TOP 10 cơ sở hỗ trợ gia hạn Visa Đài Loan tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

gia hạn visa đài loan tại hà nội - ảnh bìa

Gia hạn Visa Đài Loan tại Hà Nội là một trong những dịch vụ quan trọng giúp cư dân Việt Nam thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trú tại Đài Loan. Với mỗi lần gia hạn visa, khách hàng thường rất lúng túng vì các loại thủ tục rườm rà. Hay Độc Lạ xin giới thiệu đến các bạn độc giả TOP 10 dịch vụ hỗ trợ gia hạn Visa Đài Loan tại TP Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. VISA ĐÀI LOAN CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Mỗi quốc gia sẽ có các quy định riêng về chính sách visa và gia hạn visa cho người nước ngoài đang lưu trú tại nước họ. Gia hạn visa đài loan tại Hà Nội có ba loại visa phổ biến:

 • Visa thường: Bao gồm các loại visa như visa du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn. Visa này có thời hạn là 90 ngày tính từ ngày cấp và thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 14 ngày.

 • Visa Resident: Bao gồm visa định cư, visa du học, lao động dài hạn, và nhiều loại khác có thời hạn trên 6 tháng. Thời gian cư trú được xác định dựa trên ngày tháng in trên thẻ visa.

 • Works visa: Bao gồm visa làm việc, lao động ngắn hạn và các loại tương tự khác, có thời hạn tối đa 180 ngày. Thời gian cư trú tối đa phụ thuộc vào hồ sơ và yêu cầu cụ thể của từng đương đơn.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - VISA ĐÀI LOAN CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?Chọn điểm gia hạn visa uy tín cực kì quan trọng để mọi người có một chuyến đi suôn sẻ. (Nguồn: ST)

Ngoài ra, Đài Loan cũng cấp loại visa hoặc thẻ cư trú có thời hạn lên đến 10 năm, nhưng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục lưu trú tại Đài Loan sau khi visa hết hạn, bạn sẽ cần thực hiện quá trình gia hạn visa để tránh bị xử lý vì lưu trú quá hạn.

2. HÌNH THỨC XỬ LÝ NẾU LƯU TRÚ QUÁ HẠN VISA ĐÀI LOAN

Nếu chúng ta ở lại Đài Loan sau khi visa đã hết hạn hoặc không thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định, bạn sẽ phải đối mặt với các mức xử phạt do chính phủ của Đài Loan áp đặt. Có ba mức xử phạt phổ biến:

 • Xử phạt hành chính: Áp dụng cho những người ở lại quá hạn tại Đài Loan trong khoảng thời gian ngắn, ví dụ như 1 hoặc 2 ngày.

 • Xử phạt buộc xuất cảnh: Áp dụng cho những người có hành vi cố ý vi phạm và ở lại quá hạn trong thời gian dài.

 • Xử phạt trục xuất: Được áp dụng khi người vi phạm đã tái phạm nhiều lần hoặc vi phạm mức độ nghiêm trọng về thời gian lưu trú.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - XỬ LÝ NẾU LƯU TRÚ QUÁ HẠNCác bạn nên cân nhắc gia hạn visa để không bị xử phạt mọi người nhé. (Nguồn: ST)

Để tránh xử phạt, mọi người nên thực hiện quá trình gia hạn visa Đài Loan nhằm duy trì tình trạng lưu trú hợp pháp. Điều kiện gia hạn visa tại Đài Loan khá linh hoạt và không giới hạn số lần gia hạn. Ta chỉ cần cung cấp hộ chiếu hiệu lực, visa cũ và các giấy tờ liên quan để hoàn tất quy trình gia hạn visa.

Các bạn nào ở Thủ Đô thì nên tham khảo các dịch gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội về các quy trình cũng như địa điểm cho dễ thực hiện nhé!

3. THỦ TỤC GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN

3.1. Hồ sơ xin gia hạn visa

Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin visa Đài Loan đã điền đầy đủ thông tin, kèm theo ảnh và chữ ký của bạn.

 • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh, cùng với bản sao của hộ chiếu.

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do cơ quan chính quyền địa phương xác nhận.

 • Bản sao có công chứng của sơ yếu lí lịch, CMND (Chứng minh nhân dân) hoặc CCCD (Chứng chỉ công dân).

Chứng minh nghề nghiệp

 • Đối với doanh nghiệp: cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

 • Đối với nhân viên đang làm việc tại công ty: hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy nghỉ phép đã được phê duyệt

 • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: phải có thư ủy quyền, thông tin của người bảo lãnh.

Chứng minh tài chính

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng, với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng.

 • Chứng minh sở hữu các tài sản có giá trị, bao gồm nhà cửa, xe cộ, đất đai, cổ phiếu, trái phiếu, và các tài sản khác.

Lịch trình chuyến đi

 • Lịch trình chi tiết và rõ ràng về kế hoạch lưu trú tại Đài Loan.

 • Vé máy bay khứ hồi.

 • Đặt phòng khách sạn.

 • Giấy tờ liên quan của người bảo lãnh (nếu có).

3.2. Địa điểm gia hạn visa Đài Loan

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn visa đầy đủ, bạn có thể nộp hồ sơ tại một trong hai văn phòng sau:

Nếu bạn đang ở khu vực từ Huế trở ra Bắc, bạn nên nộp hồ sơ tại Văn phòng Khoa học và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, địa chỉ: Tầng 20 A, tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - gia hạn visaGia hạn visa hiện nay đã được tối ưu các bước để tạo nên sự thuận lợi cho mọi người. (Nguồn: ST)

Nếu bạn đang ở khu vực từ Đà Nẵng trở vào phía Nam, bạn có thể nộp hồ sơ tại Văn phòng Khoa học và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, địa chỉ: 336 đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM.

4. TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN

4.1. Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Nếu bạn cần gia hạn visa Đài Loan và đang tìm một công ty uy tín và nhanh chóng tại TP.HCM, hãy xem xét sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Việt Nam Booking, hay Vietnam Booking. Vietnam Booking là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại TP.HCM.

Vietnam Booking có danh tiếng vững chắc trong ngành và đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực visa và du lịch. Công ty luôn giữ đúng mức giá hợp lý cho mọi người. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ gia hạn visa chất lượng và hiệu quả.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)Dịch vụ gia hạn visa của Vietnam Booking đặc biệt đáng tin cậy với tỷ lệ đậu visa gần như lên đến 98%. (Nguồn: ST)

Dịch vụ gia hạn visa của Vietnam Booking đặc biệt đáng tin cậy với tỷ lệ đậu visa gần như lên đến 98%. Công ty cũng cung cấp thông tin cập nhật cho khách hàng và hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề có thể xuất hiện trong quá trình làm hồ sơ. Cách làm việc này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như không phát sinh những chi phí không cần thiết.

Không cần phải tìm kiếm nhiều địa điểm, các bạn hãy gửi hồ sơ của bạn tới Vietnam Booking để được hỗ trợ ngay lập tức. Công ty sẽ giúp bạn giảm bớt các rắc rối và phí phát sinh. Đồng thời, Vietnam Booking cũng đang có các dịch vụ khác như đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch,.. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 8+ kinh nghiệm xin visa Đài Loan nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ danh cho khách hàng:

 • Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP Hồ Chí Minh

 • Các văn phòng Vietnam Booking:

 • Văn phòng 01: Số 164, đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP Hồ Chí Minh

 • Văn phòng 02: Số 54, đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Q.1, TP Hồ Chí Minh

 • Văn phòng Hà Nội: Số 30, đường Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 174, đường Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Hotline 24/7: 1900 3498

 • Email: visa@vietnambooking.com

 • Website dịch vụ visa: https://www.vietnambooking.com/visa

 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnambooking.visa

2. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Visa Năm Châu 

Công ty Năm Châu được xem là một địa chỉ hàng đầu cho việc gia hạn visa đài loan tại Hà Nội, và đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ dựa trên sự thực hiện hết mình và đáng tin cậy. Phương châm của công ty là "uy tín – nhanh lẹ – tiết kiệm," đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất với chất lượng hàng đầu.

Năm Châu là một đơn vị chuyên tư vấn và xem xét hồ sơ xin visa miễn phí, cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho các quốc gia cho phép gia hạn, đồng thời cung cấp dịch vụ đặt tour trọn gói và vé máy bay từ các hãng hàng không khác nhau.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Visa Năm Châu Công ty luôn đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu để phát triển uy tín của mình. (Nguồn: ST)

Công ty luôn đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu và thực hiện cam kết này thông qua các hành động của mình, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Điều quan trọng nhất, Năm Châu luôn làm việc với tâm huyết, đặt khách hàng là trung tâm và dành tình yêu và tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

3. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Du Lịch Việt  là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình phức tạp và các giấy tờ cần thiết. Du Lịch Việt đã được thành lập từ 2008 và đã phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng trong việc gia hạn visa xuất nhập cảnh cũng như xin cấp mới visa cho nhiều quốc gia trên thế giới như Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, và nhiều quốc gia khác.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Du Lịch Việt không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, công ty có mối quan hệ đặc biệt với các cơ quan có thẩm quyền như lãnh sự quán và cục xuất nhập cảnh của các quốc gia khác nhau.

Du Lịch Việt cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, và cung cấp dịch vụ giao và nhận hồ sơ gia hạn miễn phí. Mọi người hãy chọn Du Lịch Việt để gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

4. Visa Vietnam Visa

Nếu bạn đang đối diện với việc gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội mà cảm thấy lo lắng thì hãy để Visa Vietnam Visa đồng hành hỗ trợ bạn ngay. Công ty chuyên giải quyết một cách thành công những yêu cầu phức tạp từ phía hồ sơ và Lãnh sự quán. Vietnam Visa còn đảm bảo hiệu quả  khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất dành cho nhiều đối tượng.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Visa Vietnam VisaVietnam Visa đảm bảo hiệu quả  khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. (Nguồn: ST)

Ngoài việc gia hạn visa Đài Loan, Vietnam Visa còn có chuyên về một số các dịch vụ khác để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ khác của Visa bao gồm: làm và gia hạn visa cho trẻ em, thủ tục bảo lãnh người thân đến Đài Loan du lịch, gia hạn thời gian lưu trú tại Đài Loan và nhiều chuyên môn khác.

5. Công Ty Tư Vấn Pm Visa Hà Nội

Công ty tư vấn PM Visa Hà Nội là một công ty uy tín gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội. Lựa chọn dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại đây đảm bảo cho mọi người sẽ luôn nhận được kết quả ưng ý nhất khi cầm trên tay những tấm visa chất lượng đến Đài Loan. 

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Công Ty Tư Vấn Pm Visa Hà NộiPhong cách làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hiệu quả cao chính là điểm mạnh của công ty. (Nguồn: ST)

Phong cách làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hiệu quả cao là một trong những nhân tố níu chân khách hàng. Visa Hà Nội cung cấp tư vấn chi tiết trong quá trình đánh giá năng lực hồ sơ và chuẩn bị giấy tờ cần thiết.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, PM Visa Hà Nội đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và khách hàng trong việc xuất nhập cảnh với tỷ lệ đậu visa cao, mà không có bất kỳ chi phí bổ sung nào. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

6. Dịch Vụ Tư Vấn Visa Visana

Nếu bạn đang cần gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay đội ngũ tư vấn tại Visa Visana để tìm kiếm sự tin cậy cho mình nha. Visa Visana luôn là một sự chọn lựa tốt cho bạn. Tại Công ty Visa Visana, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất, bất kể là với bất kỳ lý do nào như quá cảnh, thăm người thân, xuất khẩu lao động, hoặc du lịch.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Dịch Vụ Tư Vấn Visa VisanaĐến với Visa Visana, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. (Nguồn: ST)

Đến với Visa Visana, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp chúng ta rất chi tiết trong toàn bộ quá trình xin visa và liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách và thủ tục. Tất cả mọi công đoạn nhằm hướng đến việc đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin cần thiết, ngay cả khi họ đang ở tại Đài Loan. 

Đội ngũ nhân viên tại Visa Visana luôn hết lòng vì khách hàng và cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho họ khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội.

7. Dịch Vụ Tư Vấn Visa Đất Việt Tour

Việc gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội sẽ trở nên vô cùng đơn giản hơn khi chúng ta tìm đến  Dịch Vụ Tư Vấn Visa Đất Việt Tour.  Đất Việt Tour đang là một trong những địa chỉ tìm kiếm phổ biến của mọi người khi nhắc về dịch vụ gia hạn visa Đài Loan. Công ty Đất Việt Tour được đề xuất là một trong những lựa chọn cho những người có nhu cầu đến Đài Loan với mục đích khác nhau.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Dịch Vụ Tư Vấn Visa Đất Việt TourCông ty chuyên về tư vấn và hỗ trợ làm visa với mức giá cạnh tranh rất hấp dẫn trong thị trường du lịch. (Nguồn: ST)

Công ty chuyên về tư vấn và hỗ trợ làm visa với mức giá cạnh tranh rất hấp dẫn trong thị trường du lịch vốn dĩ đang rất sôi động. Công ty cam kết hoàn thành việc xin visa trong thời gian ngắn nhất và giao tận tay cho khách hàng. Ngoài việc gia hạn visa, công ty còn hỗ trợ đăng ký phỏng vấn visa cũng như đặt vé máy bay đi kèm trong quá trình xuất nhập cảnh.

8. Dịch Vụ Tư Vấn Visa Nhị Gia

Khi nói về dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội, chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ tư vấn của Nhị Gia. Nhị Gia không chỉ chuyên về các thủ tục xuất nhập cảnh mà còn là một đơn vị đáng tin cậy trong việc đặt vé máy bay và phòng khách sạn, được khách hàng tin tưởng.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Dịch Vụ Tư Vấn Visa Nhị GiaCông ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng thân thiết và đã thiết lập các chương trình ưu đãi phù hợp. (Nguồn: ST)

Nhị Gia đã được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chủ yếu nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của họ. Mặc dù chất lượng dịch vụ rất tốt, Nhị Gia vẫn giữ mức giá phải chăng và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mức độ bảo mật thông tin tại công ty cũng được đảm bảo, giúp bạn yên tâm. Tổng cộng, dịch vụ tư vấn Visa của Nhị Gia là sự lựa chọn đáng để thử.

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng thân thiết và đã thiết lập các chương trình ưu đãi phù hợp cho họ. Họ cũng coi trọng việc bảo vệ thông tin khách hàng và đảm bảo tính an toàn để tránh trường hợp dữ liệu bị đánh cắp.

Đối với khách hàng mới, công ty luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo dịch vụ tư vấn niềm nở và tận tình. Có được kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Visana tự tin là một cơ sở tư vấn chất lượng dành cho mọi người!

9. Công Ty Luật Asimic

Asimic là một công ty tư vấn pháp lý hoạt động độc lập tại Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Asimic đã hỗ trợ hàng nghìn người nước ngoài trong việc xuất nhập cảnh tại Việt Nam và người Việt Nam ra nước ngoài một cách nhanh chóng. 

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Công Ty Luật AsimicCông ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng. (Nguồn: ST)

Theo thống kê, công ty Luật ASIMIC đã thành công trong 12.783 trường hợp xuất nhập cảnh thông qua dịch vụ làm visa của họ. Các bạn nào ở Sài Gòn thì cũng có thể tham khảo thêm Top 7 dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại TP Hồ Chí Minh.

10. Dịch Vụ Tư Vấn Visa 24h

Công ty tư vấn dịch vụ Visa 24h đặt mục tiêu là cung cấp dịch vụ làm và gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội với tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà công ty muốn nhắm đến. Công ty luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa khá cao cho khách hàng của mình.

gia hạn visa đài loan tại hà nội - Dịch Vụ Tư Vấn Visa 24hSự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà công ty muốn nhắm đến. (Nguồn: ST)

Visa 24h tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi họ đặt niềm tin vào dịch vụ của mình. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu trong mọi tình huống. Nếu bạn đang băn khoăn về việc gia hạn Visa Đài Loan tại Hà Nội và không biết nên chọn đâu, thì dịch vụ tư vấn Visa 24h có thể là một lựa chọn phù hợp.

Trên đây là 10 địa điểm gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội uy tín và chất lượng do Hay Độc Lạ tổng hợp được. Các thủ tục gian hạn visa thường phức tạp với nhiều loại giấy tờ khác nhau, vì thế bạn nên liên hệ sớm với các công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*