Top 8 địa chỉ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Hồ sơ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng được xem là một giấy tờ chứng minh bạn cư trú hợp pháp tại đất nước này. Đây là một điều kiện bắt buộc khi muốn lưu trú hay du lịch tại Pháp đều cần phải thực hiện. Nhưng địa chỉ nào gia hạn visa uy tín tại Đà Nẵng? Dưới đây, Hay Độc Lạ sẽ bật mí cho bạn những cái tên nổi bật uy tín và chất lượng nhất nhé!

1. CÁC LOẠI VISA PHÁP

Để gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng thành công, trước tiên bạn phải hiểu và nắm rõ về các loại visa Pháp và thời hạn của từng loại visa. Hiện nay, visa Pháp được chia thành các loại sau:

1.1. Visa Pháp ngắn hạn

Visa ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen gồm visa đi du lịch, visa đi thăm người thân, visa đi công tác. Đối với loại visa này được phép tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khu vực Schengen với thời gian được lưu trú tối đa là 90 ngày. Tùy vào từng hồ sơ mà có người chỉ được lưu trú từ 15 đến 20 ngày.

Còn đối với visa quá cảnh (visa Schengen loại A thuộc visa ngắn hạn) thì chỉ được phép ở trong một khu vực và trong khoảng thời gian nhất định.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Visa ngắn hạn Visa ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen gồm visa đi du lịch, visa đi thăm người thân,…

1.2. Visa dài hạn

Visa dài hạn còn được biết đến là visa quốc gia Pháp gồm visa đi du học, visa dành cho vợ/chồng của công dân Pháp, visa dành cho nhà khoa học và visa thăm viếng dài hạn. Người mang visa này có thể quá cảnh qua các nước khác thuộc Schengen trong quá trình du lịch và di chuyển tự do với thời gian hiệu lực nhất định, sẽ có thời gian lưu trú trên 90 ngày.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Visa dài hạnVisa dài hạn còn được biết đến là visa quốc gia Pháp gồm visa đi du học,…

Để hoàn thành việc cấp visa Pháp dài hạn, khi tới Pháp, bạn cần gửi mẫu đơn được Đại sứ quán cấp và bản sao hộ chiếu đến tổ chức FII (Office français de l’immigration et de l’intégration). Tiếp theo, bạn cần đến Direction territoriale de l’OFII để được đóng dấu hộ chiếu. Lưu ý, bạn cần thực hiện các thủ tục trên trong vòng 3 tháng từ khi đến Pháp để có cơ hội sở hữu visa dài hạn.

>>Xem thêm: Top các loại visa Pháp thông dụng được lựa chọn nhiều nhất 2022

2. HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA PHÁP

Bạn muốn kéo thời gian ở lại Pháp lâu hơn thì việc gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng là một việc làm không thể bỏ qua. Có nhiều loại visa Pháp được gia hạn với thời hạn như 1 tháng/lần, 3 tháng/lần và gia hạn visa 3 tháng nhiều lần.

Để các dịch vụ hay công ty có thể giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến gia hạn visa Pháp thật kỹ lưỡng. Hiện nay visa Pháp có nhiều loại khác nhau như diện đi du lịch, du học, thăm người thân,… đều có những hồ sơ và giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung, thì các hồ sơ xin gia hạn visa đều có các loại giấy tờ cơ bản sau:

 1. Đơn xin gia hạn visa Pháp, gia hạn tạm trú tại Pháp, có dán ảnh 4x6cm
 2. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực
 3. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương, nơi nước ngoài đang tạm trú
 4. Các loại giấy tờ chứng minh trong trường hợp xin visa dài hạn (khả năng tài chính,…)
 5. Bằng chứng visa Pháp của bạn đã hết hạn

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - hồ sơ xin gia hạn visaBạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến gia hạn visa Pháp thật kỹ lưỡng.

Các bước gia hạn visa Pháp bạn cần biết:

Bước 1: Điền đầy đủ và đơn gia hạn visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng cung cấp. Không dùng bản viết tay hay các mẫu đơn của đơn vị khác.

Bước 2: Nộp mẫu đơn và các loại giấy tờ cần thiết, tùy vào từng loại visa mà bạn cần đem thêm một số giấy tờ khác.

Bước 3: Nộp đơn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng và làm theo các yêu cầu của nhân viên.

Bước 4: Nộp trong giờ hành chính, không nộp vào những ngày nghỉ, ngày lễ.

Việc tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và các đơn vị giải quyết cũng nhanh chóng, hiệu quả.

3. CÁC DỊCH VỤ GIA HẠN VISA PHÁP TẠI ĐÀ NẴNG

3.1. Công Ty Cổ Phần Vietnam Booking

Khi nhắc đến dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua công ty Vietnam Booking, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với chất lượng dịch vụ tốt và giá rẻ.

Có mặt trên thị trường đã hơn 10 năm, Vietnam Booking đã cố gắng và phát triển không ngừng mới có được thành tựu như ngày hôm nay. Đây là một dịch vụ được khách tin yêu và đánh giá cao trong việc xử lý các thủ tục xin visa và gia hạn visa với tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Với sự yêu mến của quý khách hàng, Vietnam Booking đã mở rộng quy mô hoạt động với nhiều chi nhánh văn phòng ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Vietnam BookingQuy trình gia hạn visa Pháp tại Vietnam Booking với những thủ tục đơn giản, giá cả hợp lý.

Vietnam Booking hiện nay cung ứng các dịch vụ lữ hành, tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và đặc biệt là làm và gia hạn visa được công ty chú trọng khá nhiều. Quy trình gia hạn visa Pháp tại Vietnam Booking với những thủ tục đơn giản, giá cả hợp lý, không phát sinh những thủ tục rườm rà hay thêm chi phí nào trong quá trình làm gia hạn visa. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gia hạn visa Pháp tại địa chỉ này.

Hơn hết, Vietnam Booking còn sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về kiến thức hàng không, đặc biệt là vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên tại đây đều được công ty đào tạo bài bản, củng cố kiến thức hàng tuần.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Vietnam Booking uy tínNhân viên luôn chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng.

Nhân viên luôn chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về việc gia hạn visa Pháp ở Đà Nẵng, bạn có thể gọi qua hotline 1900 3498 hoặc có thể trao đổi với nhân viên qua email hoặc website của Vietnam Booking.

Thông tin liên hệ

3.2. Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng không phải là một dịch vụ tư nhân, nơi đây cũng là một nơi làm gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là cơ quan đại diện của cục quản lý xuất nhập cảnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tiếp nhận các công dân Việt Nam và cả công dân nước ngoài để làm visa và gia hạn visa.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà NẵngĐây là cơ quan đại diện của cục quản lý xuất nhập cảnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Một số thủ tục mà Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng có thẻ giải quyết, bao gồm:

 • Thủ tục xin cấp mới hoặc cấp lại hộ chiếu cho công dân Việt Nam.
 • Thủ tục xin cấp mới hoặc cấp lại thẻ thường trú/tạm trú cho công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Thủ tục cấp visa cho công dân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Thủ tục cấp thẻ APEC (ABTC) cho các doanh nhân Việt Nam khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
 • Giải quyết, xử lý các vướng mắc của công dân Việt Nam và người nước ngoài về vấn đề liên quan đến xuất/nhập cảnh.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Cục quản lý xuất nhập cảnhGiải quyết, xử lý các về vấn đề liên quan đến xuất/nhập cảnh.

Bạn cần lưu ý:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng là 2 nơi khác nhau, có quyền hạn giải quyết khác nhau, cụ thể:

 1. Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng sẽ giải quyết những hồ sơ, thủ tục phức tạp thuộc phạm vi khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 2. Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng sẽ giải quyết những hồ sơ, thủ tục xuất/nhập cảnh thông thường thuộc phạm vi ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 7, Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

>>Xem thêm: Thủ tục xin visa Pháp 2021 khó hay dễ? Nộp visa ở đâu?

3.3. Công ty Luật Đà Nẵng

Công ty Luật Đà Nẵng cũng là một địa chỉ dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Dù mới hoạt động vài năm trở lại đây, những công ty đã có đóng góp to lớn trong việc giúp chuyến đi của khách hàng dễ dàng hơn.

Khi bạn chọn công ty Luật Đà Nẵng, bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ xin visa xuất/nhập cảnh và gia hạn visa Pháp trọn gói và mang đầy đủ tính pháp lý với giá cả cực kỳ phải chăng.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Công ty Luật Đà Nẵng Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và am hiểu kiến thức sâu sắc. Do đó, mọi thủ tục phức tạp, khó khăn đều được nhân viên tận tình hỗ trợ, giải quyết nhanh gọn. Chính vì thế, đây là một dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn xin visa hoặc gia hạn visa.

Đội ngũ chuyên viên tại công ty Luật không chỉ chuyên hỗ trợ công dân Việt Nam mà còn hỗ trợ cả người nước ngoài. Với trình độ chuyên môn tốt, kèm với vốn ngoại ngữ siêu đỉnh, nhân viên tại đây luôn sẵn lòng giúp gia hạn visa cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: PVcomBank, Tầng 9, 2 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

3.4. Văn phòng tư vấn visa Đà Nẵng

Văn phòng tư vấn visa Đà Nẵng hiện đang là một dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu xin visa hay gia hạn visa thì nơi đây chính là một địa chỉ không thể nào tuyệt vời hơn.

Văn phòng tư vấn visa Đà Nẵng chuyên tư vấn và chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ visa xuất/nhập cảnh Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Văn phòng luôn mang tính trách nhiệm cao và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn visa Đà NẵngVăn phòng luôn mang tính trách nhiệm cao và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh xử lý và giải quyết các hồ sơ xin visa, gia hạn visa thì văn phòng còn hoàn thành các công việc như dịch thuật, công chứng hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ liên quan, cung cấp các mẫu đơn. Hơn nữa, văn phòng có thể giúp bạn đi nộp hồ sơ gia hạn visa nếu bạn cần.

Đây là một địa chỉ gia hạn visa Pháp sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như thái độ của nhân viên. Nhân viên ở đây được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu và luôn nhiệt tình và chu đáo, sẵn lòng giúp khách hàng giải quyết những thủ tục khó khăn. Nếu có vấn đề nào xảy ra trong quá trình gia hạn visa thì văn phòng luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả để kịp thời giải quyết những khó khăn ấy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

3.5. 24h Visa Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng thì 24h Visa Đà Nẵng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa uy tín nên 24h Visa được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. 24h Visa Đà Nẵng thuộc hệ thống công ty 24h Visa, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về các các vấn để xin visa, gia hạn visa đi nước ngoài cho nhiều khách hàng.

Với sứ mệnh “Làm cho thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi làm visa”, nên 24h Visa Đà Nẵng đã và đang cố gắng phát triển, giải quyết và xử lý những thủ tục gia hạn visa Pháp cho công dân trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - 24h Visa Đà NẵngCông ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về các các vấn để xin visa, gia hạn visa.

Khi đến gia hạn visa tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến gia hạn visa Pháp với thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ tại 24h Visa có mức giá phải chăng, có những ưu đãi hấp dẫn.

Để nhân viên 24h Visa có thể hỗ trợ và giúp bạn xử lý thủ tục gia hạn visa nhanh nhất thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan. Các thông tin của khách hàng đều được công ty bảo mật tuyệt đối. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến làm visa, gia hạn visa tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

3.6. Vina Visa

Vina Visa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực xuất/nhập cảnh cho công dân, người nước ngoài tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Vina Visa là tấm vé diệu kỳ cho bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng của bạn”, nên Vina Visa luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu và nhanh gọn nhất đến với khách hàng.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Vina VisaVina Visa là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực xuất/nhập cảnh.

Vina Visa sở hữu một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực này. Hơn hết là luôn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và tận tâm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Một tấm vé được ở lại và thông hành qua một vùng đất mới là động lực để Vina Visa cố gắng và phát triển hơn nữa.

Hoạt động trong nghề đã hơn 6 năm, Vina Visa luôn đảm bảo cung cấp các quy trình, thủ tục làm và gia hạn visa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian cũng như những khó khăn trong quá trình chuẩn bị thủ tục. Đây là một dịch vụ gia hạn visa Pháp uy tín tại Đà Nẵng bạn nên note vào để khi cần nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

3.7. Visa A2Z

Một dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn là Visa A2Z. Đây là một địa chỉ cực uy tín, chất lượng và hiệu quả được các cơ quan trong nước và Đại sứ quán cấp giấy phép hoạt động.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Visa A2ZVisa A2Z đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, cũng như nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, đến nay hệ thống văn phòng Visa A2Z đã mở rộng ra 63 tỉnh thành trên cả nước. Visa A2Z đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, nên khách hàng có thể yên tâm khi giao thông tin hộ chiếu và visa cho A2Z.

A2Z tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng do có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc xử lý các thủ tục làm và gia hạn visa với chi phí hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu gia hạn visa Pháp đơn giản tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với A2Z nhé!

3.8. Trang Visa

Trang Visa hoạt động với hơn 5 năm trong ngành, trong đó có dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Trang Visa đã giúp hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước hoàn tất quá trình làm và gia hạn visa thành công. Nên đây là một địa chỉ dịch vụ gia hạn visa đáng để bạn lưu tâm.

gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng - Trang VisaTrang Visa trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xin visa, gia hạn visa đi các nước cùng với đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức chuyên sâu, Trang Visa trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Ngoài ra, Trang Visa có thể giúp bạn nộp hồ sơ đến Đại sứ quán nếu bạn cần, để bạn tránh mất thêm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trên đây là những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa Pháp tại Đà Nẵng với các bước dễ dàng và chi phí hợp lý nhất mà Hay Độc Lạ đưa ra. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi uy tín, chất lượng để gia hạn visa Pháp thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*