Các loại visa Pháp ngắn hạn và dài hạn hiện nay bạn nên biết

các loại visa Pháp -Vietnam Booking

Các loại visa Pháp chính là giấy tờ quan trọng mà công dân cần phải có trước khi chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước hình lục lăng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, công dân có thể nộp hồ sơ xin cấp các loại thị thực Pháp khác nhau. Nhưng loại visa nào thuận tiện và sẽ phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu những loại visa Pháp thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé!

1. LỰA CHỌN VISA PHÁP

Các loại visa Pháp về cơ bản được chia thành 2 loại lớn thông dụng nhất và được nhiều người biết đến. Dựa vào thời gian lưu trú tại đất nước này, visa Pháp được phân loại thành visa ngắn hạn và visa dài hạn. Công dân trước khi làm visa Pháp nên tìm đến các địa chỉ tin cậy để được tư vấn thêm thông tin và dễ dàng lựa chọn, điển hình như Vietnam Booking.

Với các loại visa này, công dân có thể đến Pháp với những mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, du học,… Bạn sẽ phải xin loại visa đúng với nhu cầu của mình và tuân thủ thời gian lưu trú được quy định kể từ khi nhập cảnh vào Pháp. Bên cạnh đó, còn những loại visa ngắn hạn cụ thể hơn để có thể ứng với từng mục đích và điều kiện của công dân.

lựa chọn các loại visa Pháp

Nên lựa chọn các loại visa Pháp đúng với nhu cầu và điều kiện cụ thể

Việc lựa chọn các loại visa Pháp tương ứng với nhu cầu của bạn là cần thiết và vô cùng quan trọng. Bởi khi nhập cảnh vào Pháp, công dân sẽ không thể thay đổi thời hạn lưu trú hoặc thông tin trên visa. Bạn sẽ không thể lưu trú quá thời gian quy định nếu không muốn chịu những hình phạt rất nặng. Hơn nữa, còn rất nhiều hạn chế nếu bạn xin các loại visa Pháp không đúng với nhu cầu của mình, gây ra khó khăn, cản trở.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp đặc biệt khác được cấp visa mà không dựa vào thời gian lưu trú tại Pháp. Tùy vào các trường hợp nhất định, chính phủ Pháp sẽ hỗ trợ để cấp những loại visa chuyên dụng đó cho công dân.

2. VISA PHÁP NGẮN HẠN

2.1. Visa Pháp ngắn hạn là gì?

Visa ngắn hạn hay còn được gọi là visa Schengen, visa này dùng cho các nước thuộc khối Schengen mà Pháp là một trong số đó. Visa này được cấp cho những công dân có nhu cầu đến Pháp trong những chuyến đi ngắn hạn, lưu trú ít hơn 90 ngày. Vì là visa ngắn hạn nên bạn không thể chuyển đổi thành các loại visa Pháp khác như visa lao động hoặc các loại visa dài hạn.

Visa Schengen được cấp cho những mục đích thông dụng như du lịch, công tác, thăm thân. Đồng thời, những ai tham gia các khóa đào tạo, hội nghị, cuộc họp tại Pháp có thời gian ít hơn 90 ngày cũng được cấp loại visa này. Visa Schengen không chỉ được dùng tại Pháp mà gồm tất cả các nước thuộc khu vực Schengen. Công dân được phép quá cảnh, di chuyển tự do đến 26 quốc gia thuộc khối liên minh này.

visa Pháp ngắn hạn

Pháp cùng những đất nước Châu Âu là nơi tuyệt vời để đến và tham quan du lịch

Visa Schengen được sử dụng tại Pháp và 26 quốc gia thành viên khác thuộc khối Schengen. Công dân có thể đến các quốc gia bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Liechtenstein. Bên cạnh đó là các tỉnh Hải ngoại của Pháp như: Guadeloupe, Guyane, La Réunion, Martinique và Mayotte (RDOM).

Tại Việt Nam, công dân có thể xin cấp visa Schengen để đến Pháp và các nước với thời hạn 3 tháng. Đại sứ quán của Pháp, Hà Lan, Italia, Tây Ban Nha sẽ chấp nhận hồ sơ cấp visa Schengen của công dân mà không cần người bảo lãnh. Các loại visa Pháp ngắn hạn (visa Schengen) cũng được chia thành các loại cụ thể khác nhau.

2.2. Visa Schengen loại A

Là một trong các loại visa Pháp ngắn hạn, visa Schengen loại A còn được gọi là visa quá cảnh. Với loại visa này, du khách có thể quá cảnh tại Pháp và các nước thuộc Schengen 1 ngày trước khi bay sang đất nước khác. Tuy nhiên, du khách sẽ không được di chuyển ra khỏi khu vực quá cảnh của sân bay trong thời gian chờ đợi.

các loại visa Pháp - Visa Schengen loại A

Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ thủ tục xin các loại visa Pháp

Một ưu điểm đáng nói nữa của visa Schengen chính là công dân sẽ được miễn thị thực ở một số quốc gia khác ngoài liên minh. Công dân khi nhập cảnh vào các quốc gia như Colombia, Thổ Nhĩ Kỳ, Cyprus, Croatia,… sẽ được hưởng chính sách miễn thị thực. Điều kiện tiên quyết để hưởng quyền lợi đó chính là visa Schengen còn hiệu lực và thời gian lưu trú phải đúng quy định của từng nước.

2.3. Visa Schengen loại C

Visa Schengen loại C cũng là một trong các loại visa Pháp ngắn hạn được nhiều người chú ý khi xin visa ngắn hạn đến Pháp. Visa này có thể được dùng trong các chuyến đi du lịch, thăm thân hay quá cảnh tại 26 quốc gia thành viên.

tìm hiểu về visa Pháp

Công dân phải tuân thủ các quy định lưu trú tại Pháp

Vì vẫn là một loại thị thực ngắn hạn nên công dân có thời gian lưu trú không quá 90 ngày tính từ ngày nhập cảnh. Trong khi đó, thời hạn sử dụng của visa Schengen loại C là 6 tháng kể từ ngày được cấp.

2.4. Visa Schengen loại D

Tuy được xem là một trong các loại visa Pháp ngắn hạn nhưng Visa Schengen Loại D có thời gian lưu trú tương đối lâu. Visa này có thời gian cho phép lên đến 180 ngày, là loại thị thực được rất nhiều người ưa thích. Công dân có thể xin visa này để phục vụ cho các mục đích học tập, nghiên cứu, công tác, các trường hợp được cấp giấy phép cư trú.

2.5. Các loại Visa Schengen khác

2.5.1. Visa nhập cảnh một lần

Visa này cho phép công dân nhập cảnh vào Pháp và các quốc gia thuộc khu vực Schengen một lần duy nhất. Thời gian nhập cảnh sẽ được quy định tùy vào nhu cầu di chuyển cụ thể của công dân khi xin visa. Giá trị của visa sẽ hết ngay khi bạn rời khỏi các quốc gia liên minh Schengen, bạn sẽ phải xin cấp mới cho chuyến đi tiếp theo.

2.5.2. Visa nhập cảnh hai lần

Cách thức sử dụng của loại visa này cũng giống như visa nhập cảnh một lần. Visa này cho phép công dân nhập cảnh tối đa 2 lần vào Pháp và các quốc gia Schengen. Bạn sẽ không được nhập cảnh thêm lần nào nữa cho dù thời hạn các loại visa Pháp vẫn còn hiệu lực.

Một điểm mà công dân cần lưu ý khi sử dụng loại visa này chính là thời gian lưu trú cho phép. Ngoài Pháp, các quốc gia thuộc khối Schengen có thể quy định về thời gian lưu trú khác nhau. Do đó, bạn nên cẩn thận để không vướng phải các vấn đề nghiêm trọng.

2.5.3. Visa nhập cảnh nhiều lần

Nếu bạn đã có thị thực nhập cảnh nhiều lần và thường xuyên là khách du lịch của các quốc gia thuộc Schengen, bạn có thể xin cấp loại visa này. Visa nhập cảnh nhiều lần giúp bạn thoải mái nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian hiệu lực của visa.

các loại visa Pháp -visa nhập cảnh nhiều lần

Visa nhập cảnh nhiều lần rất phù hợp với những ai thường xuyên đi du lịch Châu Âu

Tùy vào tần suất di chuyển đến Pháp và các nước thuộc Schengen, bạn có thể xin cấp các loại visa Pháp nhập cảnh nhiều lần với các thời hạn sau đây:

 • Visa Schengen 1 năm: Bạn có thể xin được visa này nếu đã có được thị thực nhập cảnh ba lần trong vòng 2 năm trước đó. Khi xin cấp thị thực, công dân cần đưa ra các thị thực trước đó và bằng chứng các chuyến đi đến với khu vực Schengen.
 • Visa Schengen 3 năm: Công dân sẽ đủ điều kiện cấp visa này khi đã lấy và sử dụng hợp pháp một thị thực nhập cảnh nhiều lần trước đó. Bạn sẽ có thể nhập cảnh nhiều vào các quốc gia như Pháp trong thời hạn 3 năm kể từ ngày cấp.
 • Visa Schengen 5 năm: Loại visa này được cấp cho những ai đã lấy và sử dụng một thị thực nhập cảnh nhiều lần có giá trị ít nhất hai năm trong vòng ba năm trước đó.

3. VISA PHÁP DÀI HẠN

Visa dài hạn chính là loại visa không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú lâu dài ở Pháp. Visa dài hạn còn được gọi là Visa quốc gia Pháp, công dân được cấp các loại visa Pháp này sẽ có thời hạn lưu trú trên 90 ngày.

Công dân cần xin visa Pháp dài hạn khi có các nhu cầu như du lịch dài hạn, du học hoặc làm việc tại Pháp. Đối với trường hợp có việc làm tại Pháp, công dân phải xin được giấy phép lao động trước khi xin visa (công ty, doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị các thủ tục xin giấy phép lao động).

visa Pháp dài hạn

Visa dài hạn sẽ giúp bạn có thời gian tận hưởng những địa danh tuyệt đẹp tại Pháp

Tuy visa dài hạn không phải một trong các loại visa Pháp ngắn hạn (còn gọi là visa Schengen), bạn vẫn nhận được những quyền lợi tương tự như các visa ngắn hạn. Công dân hoàn toàn có thể quá cảnh qua các nước thuộc khối Schengen trong quá trình du lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển một cách thoải mái trong khu vực Schengen với điều kiện visa còn hiệu lực.

Công dân có thể hoàn thành các thủ tục cấp visa dài hạn khi đã tới Pháp. Để thực hiện điều này, bạn cần gửi mẫu đơn được Đại sứ quán Pháp cấp và bản sao hộ chiếu đến tổ chức OFII (Office français de l’immigration et de l’intégration). Kế đến, bạn sẽ phải đến Direction territoriale de l’OFII để trình diện và được đóng dấu hộ chiếu. Để đảm bảo sự yên tâm, bạn nên thực hiện các công việc trên trong vòng 3 tháng từ khi đến Pháp để sở hữu visa dài hạn.

4. HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

Để chuẩn bị cho việc xin cấp các loại visa Pháp, công dân cần có đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin cần thiết. Bạn sẽ nộp toàn bộ hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam bao gồm:

 • Danh sách những địa điểm sẽ thăm quan hoặc lưu trú tại chuyến đi tại Pháp
 • Địa chỉ nơi bạn sẽ lưu trú lâu nhất
 • Điểm đến đầu tiên khi nhập cảnh vào các quốc gia thuộc Schengen (Điều này là bắt buộc chính xác khi bạn nộp hồ sơ visa và bay đến Đức đầu tiên)
 • Vé máy bay và các loại giấy tờ chứng minh lịch trình công tác, du lịch.

5. ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ XIN VISA Ở VIỆT NAM

5.1. Vietnam Booking

Để có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin cấp các loại visa Pháp, công dân có thể tìm đến các công ty dịch vụ uy tín để được giúp đỡ. Trong số đó, Vietnam Booking chính là địa chỉ hỗ trợ thủ tục visa có chất lượng và thuận tiện hàng đầu ở nước ta. Với gần 15 năm kinh nghiệm, khách hàng đến đây sẽ được tư vấn tận tình và hỗ trợ tối đa trong quá trình xin cấp các loại visa Pháp.

các loại visa Pháp -Vietnam Booking

Đến với Vietnam Booking để được tư vấn tận tình về các loại visa Pháp

Đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và nắm rõ các quy định, thủ tục xin cấp visa. Mọi vấn đề có liên quan đến điều kiện, giấy tờ đều được Vietnam Booking giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó, chi phí các dịch vụ của công ty cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ hỗ trợ xin cấp các loại visa Pháp thì hãy đến ngay với Vietnam Booking nhé!

Đặc biệt, Vietnam Booking còn là đối tác của rất nhiều hãng hàng không lớn tại Việt Nam. Khách du lịch có thể đặt những tấm vé máy bay với giá hết sức ưu đãi tại đây. Dịch vụ đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn cũng sẵn sàng mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi đến Pháp.

xin visa Pháp ở đâu

Vietnam Booking còn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn khác cho khách hàng

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM 1: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM 2: Số 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5.2. Visa Global

Visa Global là công ty chuyên hỗ trợ xin các loại visa Pháp với mục đích du lịch, thăm thân và làm việc. Hơn 15 hoạt động, nơi đây đã tiếp nhận cũng như xử lý thành công nhiều trường hợp xin thị thực đi Pháp. Quy trình làm việc bài bản cùng dịch vụ tận tình giúp cái tên này luôn chiếm được cảm tình từ đông đảo khách hàng.

các loại visa pháp - Visa Global

Visa Global hứa hẹn mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Thành công của đơn vị còn đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh tư vấn, họ còn sẵn sàng lắng nghe, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc, giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin visa Pháp. Hơn hết, nhân viên còn đồng hành cùng khách hàng trong việc xử lý thủ tục điền đơn, chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan. Nhờ đó, bạn chẳng cần phải bận tâm về điều gì khi lựa chọn Visa Global.

5.3. Viet Green Visa

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ làm visa Pháp tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM, Viet Green Visa chính là gợi ý rất đáng cân nhắc. Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Pháp trọn gói bao gồm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, gửi lên cơ quan và nhận kết quả. Với sự am hiểu về các loại visa Pháp khác nhau, công ty hứa hẹn sẽ đem tới giải pháp tốt nhất, đáp ứng mục đích của từng đối tượng khách hàng.

các loại visa pháp - Viet Green Visa

Viet Green Visa sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ đậu visa Pháp

Đồng thời, toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp, dù không bổ sung vào hồ sơ, đều được bảo mật tuyệt đối. Vì thế, bạn không phải lo lắng việc lộ thông tin khi lựa chọn dịch vụ của công ty. Quan trọng hơn hết, mức giá cạnh tranh và minh bạch càng giúp Viet Green Visa nhận về đánh giá cao từ những người sử dụng dịch vụ.

5.4. Visa Phương Đông

Visa Phương Đông là địa chỉ hỗ trợ làm visa Pháp tại Hà Nội và TPHCM vô cùng uy tín. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ xin cấp các loại visa Pháp gồm du lịch, thăm thân và công tác. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sở hữu kiến thức cùng kinh nghiệm dồi dào về hồ sơ, thủ tục của từng loại thị thực.

visa Phương Đông

Visa Phương Đông là địa chỉ hỗ trợ xin visa Pháp uy tín

Không chỉ thế, họ còn luôn lắng nghe cũng như giải đáp mọi thắc mắc, mong muốn của khách hàng liên quan đến việc xin visa. Với sự hướng dẫn tận tình và dễ hiểu của họ, các đương đơn sẽ dễ dàng nắm bắt những yêu cầu, quy định trong quá trình thực hiện. Đồng thời, nhân viên của Visa Phương Đông còn giúp bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhận kết quả. Nhất định sau khi hoàn thành, bạn sẽ rất hài lòng về đơn vị này.

5.5. Visalinks

Từ trước đến nay, xin visa đi Pháp luôn khiến không ít người gặp khó khăn. Nguyên nhân đến từ những vấn đề muôn thuở như thủ tục phức tạp, quá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị hay mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin. Hiểu được điều này, Visalinks ra đời, đem đến giải pháp tốt nhất cho tất cả khách hàng, nâng cao tỷ lệ đậu khi xin visa.

các loại visa pháp - Visalinks

Tùy theo từng loại visa Pháp, công ty sẽ tư vấn danh sách hồ sơ cần thiết

Với các loại visa Pháp khác nhau, công ty sẽ có danh sách hỗ trợ cũng như hồ sơ cần thiết, ứng với từng loại. Đồng thời, tại đây còn quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dựa theo mỗi trường hợp cụ thể, họ sẽ tư vấn những giải pháp thiết thực nhất, tạo độ tin cậy cho bộ hồ sơ. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Visalinks.

5.6. VisaPM

VisaPM là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Pháp tại TPHCM. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã tích lũy vốn kiến thức cùng kinh nghiệm dồi dào về các loại visa Pháp, đặc biệt là visa du lịch, công tác và thăm thân. Nhờ đó, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình khi xin thị thực đi Pháp với những mục đích này.

các loại visa pháp - VisaPM

VisaPM rất am hiểu về quy định của các loại visa Pháp phổ biến

Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, vừa vững chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm. Hơn hết, sự tận tâm và chu đáo của họ nhất định sẽ làm bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng cực kỳ. Không chỉ tư vấn giải pháp thị thực, nhân viên còn hỗ trợ bạn từ A đến Z, bao gồm chuẩn bị hồ sơ, gửi đến cơ quan và nhận kết quả. Cộng thêm mức giá cực kỳ cạnh tranh, hãy đến với VisaPM để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

5.7. Visa5s

Visa5s là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh với 3 văn phòng ở TPHCM, Bình Dương và Hà Nội. Đặc biệt, xin thị thực đi các nước, bao gồm Pháp, là một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, đơn vị rất am hiểu về các loại visa Pháp khác nhau, nhất là visa du lịch.

xin visa Pháp Visa5s

Nhân viên tại Visa5s luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo trong suốt quá trình thực hiện

Quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nhân viên luôn hướng dẫn tận tình những thủ tục liên quan đến việc xin visa để ai cũng dễ dàng nắm bắt một số quy định cần thiết. Ngay cả chuẩn bị hồ sơ cũng như nộp lên cơ quan cũng do nhân viên ở đây thực hiện. Vì thế, bạn sẽ không phải lăn tăn hay lo lắng về bất kỳ vấn đề gì khi lựa chọn Visa5s.

5.8. Visa Tiện Ích

Visa Tiện Ích là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm visa Pháp tại TPHCM. Thương hiệu sở hữu 2 văn phòng tại Quận 1 và Quận Thủ Đức, sẵn sàng phục vụ người dân Sài Gòn bất kể thời điểm nào. Điểm cộng dành cho cái tên này trước hết đến từ quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng. Mọi thủ tục như tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đều được đẩy nhanh tiến độ, không để xảy ra trì trệ, kéo dài.

Tốc độ làm việc khẩn trương nhưng tính chuẩn xác vẫn được ưu tiên hàng đầu. Trước khi gửi hồ sơ, nhân viên công ty luôn kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng. Đồng thời, họ còn liên hệ đến khách hàng, nhằm xác nhận lại thông tin một lần nữa, đảm bảo không có bất cứ sai sót nào.

các loại visa pháp - Visa Tiện Ích

Visa Tiện Ích giúp khách hàng nâng cao tỷ lệ đậu thị thực Pháp

Sự kỹ lưỡng, tận tình như vậy góp phần tiết kiệm thời gian cùng chi phí, đồng thời nâng cao tỷ lệ đậu thị thực lên nhiều lần. Thêm nữa, ngay khi nhận kết quả, công sẽ gửi đến tận tay theo phương thức khách hàng yêu cầu. Bởi lẽ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Visa Tiện Ích.

5.9. Visa Tonkin

Visa Tonkin nổi tiếng qua hàng loạt dịch vụ xuất nhập cảnh chất lượng, bao gồm làm visa Pháp. Rất nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ ở đây đều đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ cùng sự chuyên nghiệp mà đơn vị mang lại. Thậm chí, nhiều người còn quay lại nhiều lần để thực hiện một số dịch vụ khác, đồng thời giới thiệu Tonkin cho người thân, bạn bè.

Visa Tonkin

Visa Tonkin gây dựng niềm tin với khách hàng nhờ dịch vụ chất lượng

Nguyên nhân làm nên thành công của cái tên này trước hết đến từ quy trình làm việc nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Ngay khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ xử lý, tư vấn và hướng dẫn khách hàng tất tần tật mọi thủ tục, giấy tờ liên quan. Ngay cả việc nộp hồ sơ và nhận kết quả cũng do đơn vị đảm nhận. Dù làm việc khẩn trương nhưng doanh nghiệp vẫn ưu tiên sự kỹ lưỡng, chính xác, hạn chế sai sót. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với Visa Tonkin.

5.10. Visana

Visana nhất định là cái tên không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Không chỉ gây ấn tượng qua bề dày hoạt động lâu năm, thương hiệu này còn xây dựng niềm tin nhờ những dịch vụ chất lượng. Trong đó, xin visa Pháp là một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến và được đánh giá cao ở đây.

Với kiến thức sâu rộng về các loại visa Pháp, công ty có thể hỗ trợ bạn xin cấp thị thực với nhiều mục đích như du lịch, thăm thân, công tác,… Từng mục đích đều có danh sách hồ sơ cùng thủ tục tương ứng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt những giấy tờ cần thiết.

các loại visa pháp -Visana

Visana có kiến thức sâu rộng về các loại visa Pháp khác nhau

Nhân viên ở đây luôn giúp đỡ khách hàng từ A đến Z, bao gồm chuẩn bị hồ sơ, gửi đến cơ quan và nhận kết quả. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, luôn có người theo dõi sát sao nhằm đảm bảo giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất. Kết quả sẽ được gửi đến theo phương thức mà bạn yêu cầu. Đến với Visana quả là lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu xin visa Pháp.

Trên đây là Top các loại visa Pháp phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất khi đến đất nước hình lục lăng. Hay Độc Lạ tin rằng bạn đã lựa chọn cho mình một loại visa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Và để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục tốt nhất, hãy liên hệ đến Vietnam Booking hoặc những công ty uy tín khác để được hỗ trợ tận tình nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*