​Top 7 địa chỉ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng chất lượng tốt

Gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ quan trọng giúp công dân Việt Nam thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trú tại Hàn Quốc. Khi có trong tay một tấm vé gia hạn thì bạn sẽ được nhiều quyền lợi. Khách hàng cũng đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín và giá tốt để được hỗ trợ Visa tốt nhất. Dưới đây, Hay độc lạ sẽ giúp bạn đưa ra nhiều cơ sở được đánh giá cao:

1. ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Bạn đang muốn xin gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng thì cần phải tìm hiểu những điều kiện để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tổng thống Hàn Quốc đã ban hành một số quy định mới cụ thể như sau: 

 • Chỉ những người ngoại quốc (có quốc tịch nước ngoài) đang theo diện làm việc hoặc học tập tại Hàn Quốc mới đủ điều kiện xin gia hạn Visa.

 • Bên cạnh đó, visa du lịch Hàn Quốc là loại thị thực chỉ được cùng trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, khi visa bị hết hạn, bạn phải xin visa lại từ đầu chứ không thể gia hạn được nữa.

 • Trong nhiều trường hợp, người ngoại quốc có vấn đề như: gặp rủi ro do thiên tai, khủng hoảng,… khi ở tại Hàn Quốc. Thì hoàn toàn có thể xét thêm gia hạn visa hoặc trường hợp 2 là xét visa loại khác để tiếp tục sinh sống.

 • Trước khi visa hết hạn (tầm 2 tháng), để gia hạn visa Hàn quốc theo diện du học/lao động thì bạn nên nộp đơn xin gia hạn.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng nhanh chóng

Xin gia hạn Visa Hàn Quốc có các điều kiện riêng.

Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn đi theo con đường du học, cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Trong kỳ đầu, điểm chuyên cần phải đạt từ 80% trở nên, nếu thấp dưới mức điểm này. Bạn phải làm đơn trình bày lý do tại sao, sau đó cam kết sẽ không mắc phải sai lầm này nữa. Nếu kỳ tới bạn vẫn mắc phải, visa của bạn sẽ bị từ chối gia hạn.

 • Trong các kì học, nếu điểm chuyên cần dưới 70%, cũng bị từ chối gia hạn visa cho những kỳ tiếp.

địa chỉ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Tìm hiểu kỹ về các điều kiện gia hạn Visa Hàn Quốc. 


Xem thêm: Top 5 công ty dịch vụ làm visa Đức tại Đà Nẵng uy tín và có giá tốt


2. HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA HÀN QUỐC

Một vấn đề quan trọng khi bạn đang lên kế hoạch xin gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng là chuẩn bị tất cả mọi hồ sơ chu đáo và cẩn thận. Danh sách các hồ sơ quan trọng như sau:

 • Thẻ đăng ký người nước ngoài ở Hàn Quốc (Alien Registration Card)

 • Hộ chiếu vẫn sử dụng được (thời gian trên 6 tháng)

 • Giấy xin được gia hạn visa Hàn Quốc

 • Giấy tờ liên quan chứng minh bạn đang là học sinh/ sinh viên tại các trường ở Hàn Quốc.

 • Thành tích học tập theo từng môn/kỳ.

 • Giấy (thư) giới thiệu từ giáo viên/giảng viên vẫn đang công tác tại trường bạn theo học.

 • Giấy chứng nhận lên lớp đầy đủ

 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Các tài khoản ngân hàng chứng minh bạn có ít nhất 5,000,000 KRW. Trong trường hợp thời gian lên lớp mỗi kỳ của bạn trên 70% rồi thì sẽ được miễn.

 • Giấy chứng nhận tạm trú: Giấy xác nhận từ của chủ ký túc xá nếu ở ký túc xá (của trường) hoặc của chủ hộ nơi bạn thuê nhà. 

 •  Giấy ghi ước nguyện. ở đây được hiểu là kế hoạch của bạn trong thời gian tới (học tiếp, làm việc tại cơ quan nào)

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín

Visa là giấy tờ quan trọng và cần thiết.


Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Dubai tại Đà Nẵng có uy tín nhất 2022


3. ĐỊA CHỈ UY TÍN HỖ TRỢ GIA HẠN VISA MỸ TẠI HÀ NỘI

3.1. Công ty cổ phần Vietnam Booking

Vietnam Booking được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay công ty phát triển mạnh mẽ, có quy mô rộng lớn, nhiều văn phòng tư vấn đặt tại Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và có hơn 100 đối tác đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Vietnam Booking ngày càng xây dựng được chỗ đứng của mình với khách hàng.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng hiệu quả

Nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn.

Công ty có kinh nghiệm bề dày trong việc cung cấp các dịch vụ làm visa đến tất cả các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc với chi phí phải chăng. Vì thế, khách hàng luôn lựa chọn Vietnam Booking làm bạn đồng hành.

Khi làm hoặc gia hạn Visa tại đây, quý khách sẽ không cần quá lo lắng về thủ tục rườm rà hay mất nhiều thời gian và chi phí. Bởi công ty sẽ hỗ trợ quý khách trọn gói với chi phí ưu đãi, tỷ lệ đậu Visa lên đến 97%.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng chất lượng

Vietnam Booking là công ty được khách hàng tin tưởng gia hạn Visa Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cao. Khách hàng muốn tư vấn hãy để lại các thông tin cần thiết, nhân viên công ty sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay lập tức. 

Không những là đơn vị hỗ trợ gia hạn Visa, Vietnam Booking còn chuyên cung cấp các dịch vụ khác như đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch giá rẻ. Trong mỗi lĩnh vực, Vietnam Booking thường cung cấp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:


Xem thêm: Top 8 địa chỉ dịch vụ làm visa Canada tại Đà Nẵng giá rẻ


3.2. Công ty Visa A2Z 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty có gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng, thì Công ty visa A2Z là một lựa chọn tốt. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty là một đơn vị được các cơ quan trong nước và đại sứ quán của hơn 100 quốc gia cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm visa.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng giá tốt

Công ty tư vấn Visa A2Z​ nhiệt tình giúp đỡ khách hàng làm dịch vụ.

A2Z hiện tại đang cung cấp 3 thủ tục visa chính sang Hàn Quốc đó là visa du lịch, visa công tác và thương mại, visa thăm người thân. Mỗi loại sẽ có những hồ sơ và giấy tờ riêng biệt. Bên cạnh làm visa thì A2Z cũng hỗ trợ khách hàng gia hạn visa khi sắp hết hạn để tiếp tục ở lại học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Công ty hoạt động lấy chữ “Tín” là mục tiêu phát triển, vì thế luôn làm cho khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Có nhiều lý do mà khách hàng lựa chọn A2Z làm địa chỉ xin visa. Các lý do hàng đầu đó là nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng trọn gói

Khách hàng tới A2Z luôn hài lòng về thái độ tư vấn.

Dịch vụ gia hạn visa trọn gói với giá cả phải chăng, không có phí phát sinh. Hồ sơ visa được duyệt nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian, đặc biệt là tỷ lệ đậu lên đến 98%

Địa chỉ:

 •   Số 173 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 •   Số 175 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 •   Số 192 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Xem thêm: Top 5 địa chỉ gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín nhất 2022


3.3. Công ty tư vấn Visa 24h Đà Nẵng 

Công ty tư vấn visa 24h Đà Nẵng là địa chỉ hỗ trợ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng nằm trong top các công ty có uy tín, chất lượng trên địa bàn của thành phố Đà Nẵng.

dịch vụ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Công ty cam kết gia hạn Visa Hàn Quốc nhanh chóng.

Công ty hoạt động nhằm mang nhiều giá trị cho khách hàng, hướng đến tiêu chí “Nhanh chóng – tiết kiệm – uy tín”. Vì vậy, Visa 24h nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng khi họ có nhu cầu.

Ngoài việ cung cấp dịch vụ làm visa thì nơi đây rất chuyên nghiệp trong việc làm hồ sơ gia hạn visa cho khách hàng. Do vậy, nếu bạn hay người thân có nhu cầu thì hãy liên hệ với Công ty tư vấn visa 24h Đà Nẵng.

hỗ trợ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Công ty tư vấn visa 24h​ rất thu hút khách hàng.

Nhân viên tư vấn của công ty chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện và phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng đẻ có những sự chuẩn bị tốt nhất. Giá cả gia hạn visa tại Công ty tư vấn visa 24h vô cùng hợp lý, đặc biệt thường xuyên có nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 6 công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Mỹ tại Đà Nẵng


3.4. Công ty Vina Visa – Dịch vụ tư vấn Visa xuất nhập cảnh Việt Nam

Một địa chỉ có dịch vụ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo là Công ty Vina Visa. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, công ty luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng.

Thực hiện sứ mệnh “Vina Visa là tấm vé diệu kỳ cho bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng của bạn”, công ty đã và đang nỗ lực hết mình để có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng tốt nhất

Mức giá gia hạn Visa Hàn Quốc tại Vina Visa rất phải chăng.

Xin visa hay làm hồ sơ gia hạn Visa đi Hàn Quốc không còn khó khăn bởi đã có Vina Visa đồng hành cùng bạn. Hồ sơ nhanh chóng và tỷ lệ đậu cao, nhất định những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 8 dịch vụ làm Visa tại Đà Nẵng uy tín và nhanh nhất


3.5. Công ty tư vấn Visa Pazpus

Visa Pazpus được biết đến là một công ty làm dịch vụ hỗ trợ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Pazpus sẽ lo mọi thủ tục hồ sơ gia hạn visa cho bạn mà không mất nhiều thời gian.

Đến với Pazpus, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ gia hạn visa xuất nhập cảnh nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công ty hứa hẹn sẽ phục vụ, đáp ứng khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Sự tiện lợi và nhanh chóng khi làm dịch vụ tại Pazpus.

Điều đặc biệt ở Pazpus là có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp visa và định cư. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Địa chỉ: Tầng 3, 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 6 địa chỉ dịch vụ làm giấy miễn thị thực tại Đà Nẵng hiện nay


3.6. Công ty dịch vụ hỗ trợ Visa Việt Nam (Vietvisa)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa, Công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam (VietVisa) là địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây chính là một đơn vị hỗ trợ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín. VietVisa cung cấp dịch vụ làm visa và gia hạn Visa đến các nước châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ chuyên nghiệp.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng giá rẻ

Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một dịch vụ tại VietVisa để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại đây, công ty lấy tiêu chí “Chất lượng – giá cả – sự hài lòng của quý khách hàng” là động lực để ngày càng nỗ lực phát triển. Công ty phấn đấu trong tương lai sẽ là trung tâm hỗ trợ visa lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, hãy nhanh chóng liên hệ qua đường dây nóng để được hệ thống nhân viên hỗ trợ và tư vấn kỹ càng nhất. Tất cả dịch vụ tại Vietvisa chất lượng, nhưng có mức giá phải chăng, nhất là thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng nhân viên tốt

Nhất định bạn sẽ hài lòng khi làm gia hạn Visa tại đây.

Bạn có thể yên tâm gia hạn Visa Hàn Quốc hoặc làm các dịch vụ khác mà không cần lo lắng về giá cả và uy tín. Nhân viên tại đây sẽ cố gắng làm hài lòng bạn nhất và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 125 Lý Nhân Tông, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng


3.7. Trang Visa

Trang Visa là một trong những địa chỉ dịch vụ hỗ trợ gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng trọn gói, nhanh chóng có tiếng lâu năm. Một điều nổi bật ở Trang Visa là sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Các thủ tục về hồ sơ pháp lý hỗ trợ visa được công ty hoàn thành chỉ trong vài tiếng, chậm nhất là trong ngày giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều so với thời gian bình thường ở nơi khác.

lựa chọn gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Dịch vụ gia hạn Visa được công ty làm trọn gói.

Đội ngũ nhân viên tại đây được trang bị kiến thức chuyên sâu, tạo được sự tin cậy trong lòng khách hàng. Đến với Trang Visa, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin, thủ tục vì Trang Visa sẽ chuẩn bị cho bạn một bộ hồ sơ thuyết phục nhất trong mắt lãnh sự.

Địa chỉ: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng – Tòa nhà DNC Office


Xem thêm: Top 10 Đại lý Vietnam Airlines tại Đà Nẵng uy tín, nhiều ưu đãi


4. NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN GIA HẠN VISA HÀN QUỐC

Ngoài các yêu cầu đầy đủ về giấy tờ, trong quá trình làm thủ tục gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng, bạn cũng xin lưu ý một số đặc điểm sau:

 • Bạn nên đem theo bản gốc các loại giấy tờ để tiện đối chứng

 • Tài chính là yếu tố quyết định đến kết quả gia hạn visa Hàn Quốc của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị tài chính đầy đủ.

 • Đồng thời, bạn cần chứng minh nơi cư trú tại Hàn Quốc khi xin gia hạn visa Hàn Quốc.

 • Lệ phí xin visa chỉ nhận đơn vị tiền $ và đóng riêng từng người.

 • Công dân đã quá thời hạn lưu trú mới đi gia hạn visa sẽ bị nộp phạt với tội danh cư trú bất hợp pháp. Trường hợp đặc biệt có thể bị trục xuất về nước.

gia hạn Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng thu hút

Bạn cần chú ý một số điều cơ bản khi gia hạn Visa Hàn Quốc. 


Xem thêm: Top 5 đại lý Bamboo tại Đà Nẵng uy tín nhất


Trên đây là top địa điểm gia hạn visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Mong bạn sẽ tìm được một đơn vị uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng và tiết kiệm nhất để có chuyến đi Hàn Quốc tuyệt vời. Hãy nhớ theo dõi Haydocla để được cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Visa nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*