Top 5 địa chỉ gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín nhất 2022

Các địa chỉ nào có dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 2022? Việc xin gia hạn visa Đài Loan luôn là vấn đề làm cho không ít người phải đau đầu. Vậy ở một thành phố lớn như Đà Nẵng, những địa chỉ nào có dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa Đài Loan thuận tiện nhất cho khách hàng. Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

1. Visitor visa

Rất nhiều khách hàng gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng quan tâm đến Visitor visa. Cụ thể, Visitor visa hay còn được gọi là visa du lịch. Loại visa này thường được dùng trong các trường hợp du lịch, công tác, lưu trú ngắn hạn. 

Visa du lịch có hiệu lực trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày visa được cấp. visa du lịch cho phép người được cấp lưu trú tại Đài Loan không quá 14 ngày mỗi lần tùy vào các trường hợp nhất định. Các đối tượng được cấp visa du lịch bao gồm: 

 • Người đi du lịch Đài Loan
 • Người đi công tác ngắn hạn tại Đài Loan
 • Người tham gia các hoạt động xã hội
 • Người đi thăm người thân tại Đài Loan
 • Người đi lao động ngắn hạn hoặc có hợp đồng dịch vụ

2. Resident visa

Resident visa cũng được nhắc đến rất nhiều khi gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng. Resident visa hay còn được gọi là visa định cư. Đây là một loại thị thực dài hạn có thời gian sử dụng lâu hơn so với visa du lịch. 

Visa định cư gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Visa định cư tại Đài Loan được rất nhiều người lựa chọn

Visa định cư cho phép được được cấp lưu trú tại Đài Loan trên 180 ngày để từ ngày nhập cảnh. Với rất nhiều ưu điểm, visa định cư rất tiện lợi và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bất lợi lớn nhất nằm ở chi phí làm visa định cư khá đắt đối với người dân. Các đối tượng nên sử dụng visa định cư bao gồm:

 • Người đi du học các chuyên ngành tại Đài Loan
 • Người đi lao động tại Đài Loan theo hợp đồng dài hạn
 • Kết hôn với người Đài Loan và sang định cư lâu dài tại đây
 • Không phải người Đài Loan nhưng đã kết hôn và muốn chung sống lâu dài tại đây
 • Người dưới 20 tuổi muốn đoàn tụ với gia đình tại Đài Loan

3. Work visa

Cũng là một trong những dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng nhưng Work visa ít được biết đến hơn. Work visa hay còn gọi là visa lao động. Loại visa này chủ yếu dành cho những đối tượng sang Đài Loan để lao động ngắn hạn. 

Tuy được gọi là thị thực ngắn hạn nhưng visa lao động cũng có thời hạn lên đến 180 ngày. Người lao động sẽ thoải mái về thời gian nếu muốn ở lại đất nước này trải nghiệm nhiều hơn. visa lao động cũng được khá nhiều người chọn lựa bởi chi phí sẽ dễ chịu hơn so với visa định cư.

4. Lưu ý quá hạn

Mỗi loại visa đều sẽ có thời hạn sử dụng riêng và bạn sẽ cần phải gia hạn trước khi hết hạn để được tiếp tục lưu trú hợp pháp. Trong khi lưu trú tại Đài Loan, bạn phải chú ý đến việc gia hạn visa trước khi hết hạn để không phải gặp những rắc rối không đáng có. 

Trong trường hợp visa của bạn đã hết hạn mà vẫn còn ở lại Đài Loan thì bạn sẽ phải chịu những án phạt của chính phủ nước này. Tùy theo mức độ, bạn sẽ phải chịu những hình phạt sau đây:

 • Phạt hành chính: áp dụng cho các đối tượng lưu trú quá hạn trong thời gian ngắn như 1, 2 ngày tại Đài Loan
 • Phạt buộc xuất cảnh: áp dụng cho các đối tượng lưu trú quá hạn trong thời gian dài tại Đài Loan
 • Phạt trục xuất: áp dụng cho các đối tượng đã vi phạm nhiều lần và mức độ nghiêm trọng về thời gian

>>> Xem thêm: Top 8+ kinh nghiệm xin visa Đài Loan nhanh chóng và dễ dàng

HỒ SƠ GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN

Để chuẩn bị đầy đủ cho thủ tục gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng, mọi người sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bắt buộc có liên quan. Một số loại giấy tờ sẽ mất thời gian để chuẩn bị nên tranh thủ càng sớm sẽ càng tốt cho việc xin gia hạn visa. 

Thủ tục gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tiến hành thủ tục gia hạn visa Đài Loan

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị cho quá trình làm thủ tục gia hạn visa Đài Loan bao gồm: giấy tờ cá nhân, chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi.

1. Giấy tờ cá nhân    

Các loại giấy tờ cá nhân bạn cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa Đài Loan bao gồm:

 • Đơn xin visa Đài Loan: điền đầy đủ thông tin cá nhân, có dán ảnh và chữ ký
 • 2 ảnh 4×6 (nền trắng) được chụp không quá 3 tháng
 • Hộ chiếu (bản gốc lẫn bản sao) còn hiệu lực từ 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Đài Loan
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, được xác nhận bởi chính quyền địa phương
 • Bản sao có công chứng: sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, CMND/CCCD 

2. Chứng minh nghề nghiệp    

Chứng minh nghề nghiệp tùy theo các đối tượng khác nhau sẽ bao gồm:

 • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các giấy phép đầu tư và báo cáo thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối tượng là nhân viên làm việc tại công ty: Bản sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động (hoặc bảo hiểm Y tế) và giấy nghỉ phép đến Đài Loan đã được cơ quan phê duyệt.
 • Đối tượng là trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền và thông tin cá nhân của người bảo lãnh.

3. Chứng minh tài chính

 • Bản sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng 3 tháng gần nhất với số dư tối thiểu 100 triệu đồng.
 • Giấy tờ chứng minh các tài sản giá trị như nhà cửa, ôtô, bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, …

4. Lịch trình chuyến đi  

 • Lịch trình đi đến, lưu trú tại Đài Loan chi tiết, rõ ràng
 • Vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ của người bảo lãnh cư trú tại Đài Loan.

CÁC ĐỊA CHỈ GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG

1. Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Vietnam Booking là một địa chỉ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín và thủ tục nhanh gọn cho khách hàng. Khách hàng đang có nhu cầu gia hạn visa Đài Loan trong thời gian ngắn có thể liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục gia hạn trong thời gian nhanh nhất.

Vietnam Booking gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Vietnam Booking hỗ trợ tận tình khách hàng gia hạn visa Đài Loan

Tỉ lệ khách hàng gia hạn thành công visa Đài Loan luôn nằm ở mức rất cao – lên đến 97%. Do đó, khách hàng đến đây có thể yên tâm về dịch vụ của Vietnam Booking. Chi phí gia hạn visa Đài Loan tại Vietnam Booking là một điểm đáng quan tâm. Với chi phí hợp lý, phải chăng, khách hàng chắn hẳn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm xử lý thủ tục visa, Vietnam Booking luôn tự hào hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Các trường hợp khó cũng được công ty giải quyết một cách tối ưu để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, dịch vụ của Vietnam Booking ngày càng phát triển và nhận được rất nhiều sự tin tưởng. 

Dịch vụ gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng của Vietnam Booking

Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi đến với Vietnam Booking

Đối với các khách hàng đến gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng, Vietnam Booking còn có các dịch vụ hữu ích bổ sung khác. Công ty cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, và cả các tour du lịch đối với khách hàng có nhu cầu đi du lịch tại Đài Loan. Mỗi dịch vụ, Vietnam Booking thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hãy đến với Vietnam Booking ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ gia hạn visa Đà Loan nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 

 • Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Số 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Số 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Số 164 Lê Thánh Tông, Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Website: vietnambooking.com 
Hotline: 1900 3498

>>> Xem thêm: TOP 9 cơ sở hỗ trợ gia hạn visa Đài Loan tại Hà Nội tốt nhất năm 2022

2. Viet Visa

Viet Visa cũng là một cái tên đáng lưu ý khi tìm kiếm địa điểm gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng. Viet Visa có đội ngũ nhân viên am hiểu về các quy định, thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất. Khách hàng khi đến đây hứa hẹn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn trong thủ tục.

Với kinh nghiệm lâu năm giải quyết các thủ tục visa, Viet Visa luôn hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Tất cả thủ tục các loại visa du lịch, định cư hay làm việc đều được công ty nắm rõ. Do đó, quy trình gia hạn visa Đài Loan sẽ được diễn ra an toàn và nhanh chóng đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. 

hỗ trợ gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Gia hạn visa để đến lưu trú và tham quan đất nước Đài Loan một cách hợp pháp

Ngoài việc “nhanh, gọn, lẹ” trong việc xử lý giấy tờ, Viet Visa cũng có những ưu đãi tương đối hấp dẫn. Ngoài ra, Viet Visa sẽ đánh giá mức độ khả khi từng hồ sơ để giúp khách hàng chọn lựa phương án tối ưu nhất có thể. Trên cơ sở đó, khả năng đậu visa của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa.

Địa chỉ: Số 125 Lý Nhân Tông, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Top 7 đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan uy tín nhất hiện nay

3. Vina visa

Vina Visa là một thương hiệu có uy tín trong việc gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng. Vina visa đã có nhiều năm hoàn thành các thủ tục xin gia hạn visa Đài Loan cho khách hàng trên cả nước. Đối với những thủ tục khó như gia hạn visa định cư, khách hàng cũng có thể yên tâm khi đến với Vina Visa. Công ty luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. 

Vina Visa gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Khách hàng có thể đến với Vina Visa để được hỗ trợ chi tiết

Ngoài việc hỗ trợ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng nhanh chóng và đúng hạn, Vina Visa còn có một số dịch vụ có liên quan khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay của các hãng hàng không lớn, đặt phòng khách sạn tại các điểm đến trên đất nước Đài Loan. 

Nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Chần chờ gì mà không liên hệ Vina Visa để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thủ tục hồ sơ.

Địa chỉ: Số 27 Đường An Thượng 17, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Top 10 Đại lý Vietnam Airlines tại Đà Nẵng uy tín, nhiều ưu đãi

4. 24H Visa Đà Nẵng

Visa 24H Đà Nẵng là một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng đang tìm kiếm nơi hỗ trợ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thủ tục visa của các nước, trong đó có Đài Loan. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói để được hỗ trợ tất cả trong quá trình gia hạn visa của mình. Nhanh chóng, đơn giản chính là những giá trị mà khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khi đến đây.

dịch vụ tư vấn gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng

Gia hạn visa để đến tham quan các địa điểm nổi tiếng xinh đẹp tại Đài Loan

Đội ngũ nhân viên của 24H Visa Đà Nẵng được đánh giá rất chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Khách hàng đến đây sẽ được hỗ trợ “từ A đến Z” vô cùng thuận tiện. Mọi công tác tư vấn các thủ tục, hồ sơ cũng đều hoàn toàn miễn phí.  

Đặc biệt, tỷ lệ trượt hồ sơ luôn được giảm đến mức tối thiểu thiểu khi công ty luôn trực tiếp xét duyệt trước khi gửi đi. Nếu bạn đang tìm một nơi để gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng thì 24H Visa Đà Nẵng là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý Bamboo tại Đà Nẵng uy tín nhất

5. Trang Visa

Trang Visa là một địa chỉ tin cậy cho bất cứ ai đang có nhu cầu gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng. Trang Visa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, cùng với đó là sự am hiểu yêu cầu, các quy định khác nhau của lãnh sự quán. Khách hàng đến đây sẽ có thể phần nào yên tâm với chất lượng và uy tín và công ty đã xây dựng được.

Khách hàng có nhu cầu gia hạn visa để đi du lịch, đi thăm người thân, đi lao động hay định cư đều có thể được hỗ trợ tại Trang Visa. Tùy vào từng loại, Trang Visa sẽ hỗ trợ khách hàng một cách đầy đủ giấy tờ để có thể hoàn thành thủ tục tốt nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì, Trang Visa sẽ phát hiện và tư vấn ngay lập tức cho khách hàng. 

gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín

Hỗ trợ hoàn thành thủ tục visa Đài Loan nhanh chóng để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi

Đội ngũ nhân viên của Trang Visa cũng có tận tình và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đến để được tư vấn mọi lúc. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể liên hệ để tự hỗ trợ 24/7. Do đó, nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng có thể đến với Trang Visa.

Địa chỉ: Số 31 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Top 7 đại lý bán vé máy bay tết uy tín tại Đà Nẵng

Trên đây là Top các địa chỉ gia hạn visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín và thuận tiện nhất 2022. Hay Độc Lạ hy vọng bạn đã tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để hoàn thành thuận lợi thủ tục gia hạn visa Đài Loan của mình nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*