Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - thông tin

Không khí concert Blackpink ngày càng sôi động. Chỉ khoảng hơn 20 ngày nữa là buổi công diễn chính thức được diễn ra. Vậy độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý bạn đã biết chưa? Để không gặp trục trặc hay vấn đề gì xảy ra tại buổi concert, Hay Độc Lạ sẽ bật mí một vài thông tin ngay dưới bài viết này.

1. Trẻ vị thành niên có được tham gia concert Blackpink hay không?

Born Pink World Tour là chuyến lưu diễn ca nhạc thứ hai của Blackpink để quảng bá album phòng thu thứ hai Born Pink của nhóm. Tour ca nhạc đã bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, được tổ chức đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.

Đơn vị công ty quản lý nhóm nhạc Blackpink đã công bố nhóm nhạc sẽ có buổi trình diễn tại Việt Nam vào ngày 29 – 30/07/2023. Với thông tin “giật gân” này đã làm khán giả hâm mộ, đặc biệt là fan Blink vô cùng hào hứng.

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - độ tuổi

Nhóm Blackpink sẽ có buổi biểu diễn vào hai đêm tại Hà Nội, Việt Nam.

Buổi concert Born Pink chính thức biểu diễn tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đơn vị tổ chức đã đưa ra giá vé và sơ đồ chỗ ngồi vào ngày 04/07. Và ngày 07/07/2023 đã chính thức mở bán vé. Giá vé từ 1,2 triệu đến 9,8 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mức độ quan tâm về độ tuổi tham gia concert được nhiều người hâm mộ quan tâm. Không chỉ là các fan lớn, các bạn fan nhí cũng cực kỳ yêu thích nhóm nhạc Blackpink này. Để “đu idol” thành công, không ít gia đình và người thân của các bạn nhỏ quan tâm về độ tuổi được tham gia.

Cụ thể, tại Singapore độ tuổi tham gia concert Blackpink là:

 • Tuổi được tham gia concert là từ 16 tuổi trở lên. Trẻ từ 16 đến 18 tuổi phải có người lớn, người giám hộ trên 21 tuổi đi cùng.
 • Trẻ vị thành niên được tham gia với điều kiện không dưới 2 tuổi. Từ 2 – 16 tuổi phải có người lớn hoặc người giám hộ trên 21 tuổi đi theo cùng.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi không được xếp hàng, không được mua vé hạng đứng. Các khu vực hàng đứng chỉ dành cho người 18 tuổi trở lên.

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - trẻ em có tham gia

Quy định về độ tuổi trẻ vị thành niên tham gia concert Blackpink.

Còn theo thông báo từ đơn vị phát hành vé tại Việt Nam được công bố vào ngày 04/07 vừa qua cho biết:

 • Trẻ vị thành niên dưới 12 tuổi không được vào cửa đối với khu vực vé đứng.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi không được tham gia buổi concert.

Bên cạnh đó, nếu có trẻ vị thành niên trên 6 tuổi tham gia, quý phụ huynh cần quan tâm đến chỗ ngồi của các bạn nhỏ. Bạn nên ưu tiên mua vé ngồi, vì thời gian concert diễn ra khá lâu. Ngoài ra, lựa chọn cho bé những trang phục thoải mái, luôn để ý đến bé vì số lượng người tham gia rất đông. Hơn nữa, bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn nhẹ, nước uống để cho các bạn nhỏ nhé!

>>Xem thêm: Đi xem concert blackpink mang gì? Top 10+ vật dụng Blink nhất định phải có

2. Một số quy tắc của buổi concert Blackpink bạn cần biết

Kể từ khi nghe thông báo của công ty YG, các fan Blink đã “phập phồng”, đứng ngồi không yên. Để tham gia buổi concert tuyệt vời nhất, bạn cần nên biết một số quy tắc của buổi biểu diễn, tránh trường hợp không hay xảy ra.

 • Đầu tiên, bạn cần phải có trên tay một “tấm vé” hợp lệ được ban tổ chức phát hành.
 • Chỗ ngồi đã được sắp xếp, có số thứ tự rõ ràng, vì thế bạn cần chú ý để ngồi đúng chỗ, tránh gây mất trật tự.
 • Đồ ăn, thức uống không được phép mang vào sân vận động. Tuy nhiên, bạn yên tâm, các quầy thức ăn mở bán ở bên ngoài (được cấp phép). Bên trong sân vận động có cung cấp nước uống (nhân viên sẽ phục vụ bạn nếu có yêu cầu).
 • Không được chụp ảnh bằng flash, quay video hay phát sóng trực tiếp toàn bộ dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bị phát hiện, bạn có thể bị yêu cầu rời đi.
 • Cuối cùng, buổi concert nghiêm cấm hút thuốc. Ngoài ra, còn nhiều vật dụng không được mang theo mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - quy tắc

Những quy tắc về buổi concert Blackpink mà bạn cần nắm rõ.

Với những quy tắc nhỏ này, hy vọng bạn sẽ tuân thủ đúng để có một buổi tham gia concert Blackpink vui và tuyệt nhất.

>>Xem thêm: Những lưu ý không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink

3. Có những lưu ý gì khi đi xem concert Blackpink?

Buổi concert Blackpink được đánh giá là buổi concert có quy mô lớn và có độ “hot” trên toàn thế giới. Để đu idol thành công, các fan Blink ngoài việc mua vé, ăn diện trang phục thì cần nên biết giờ giấc tổ chức và các vấn đề cần lưu ý về chỗ ngồi.

3.1. Giờ vào sân của Vé VIP và Vé Thường có gì khác nhau?

Nhắc đến hạng vé, giá vé được công bố tại Việt Nam gây ra nhiều tranh cãi. Giá vé hạng VIP đắt hơn so với các nước khác, nhưng quyền lợi đãi ngộ được hưởng rất thấp. Với vé VIP đối với ở một số nước khá như Thái Lan, Indonesia, Singapore được xem buổi tổng duyệt. Còn với vé VIP tại Việt Nam chỉ được nhận một số phần quà nhỏ. Hơn nữa, nhiều fan còn bức xúc khi lên tiếng về số bài hát quá ít chỉ với 13 bài diễn ra trong 2 đêm, còn với nước khác tới 24 bài.

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - sự khác nhau vé vip và thường

Sự khác nhau về giờ vào sân của các hạng vé.

Mặc dù có nhiều tranh cãi, song vé được tung ra nhanh chóng hết sạch chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Buổi concert Blackpink tại Việt Nam hiện chưa công bố cụ thể giờ vào sân của các hạng vé. Nhưng đối với buổi biểu diễn gần nhất tại Thái Lan vào tháng 05/203 được biết:

 • Khán giả mua vé hạng VIP sẽ được xếp hàng đợi từ 14h. Sau đó, khán giả di chuyển vào sân từ khoảng 15h30 – 15h50. Vào khoảng 16h sẽ xem buổi tổng duyệt khoảng 10 phút. Bắt đầu khoảng 16h30 mới mở cổng sân vận động cho tất cả khán giả.
 • Các hạng ghế ngồi đã đính kèm số thứ tự, vì vậy bạn không cần lo về vấn đề mất chỗ ngồi.
 • Với khu vực đứng, nếu bạn muốn nhìn thấy rõ idol thì cần xếp hàng từ sớm. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc vấn đề này, vì buổi biểu diễn có thể diễn ra rất lâu.

>>Xem thêm: Mặc gì để đi xem concert BlackPink? Lưu ngay 19 outfit cực chất đu đưa cùng idol

3.2. Khu vực đứng KHÔNG dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Concert Blackpink được diễn ra nhiều nước trên thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, Blackpink đã đi qua 3 châu lục, công diễn tại 21 quốc gia. Mỗi buổi biểu diễn thu về hàng triệu USD. Có thể thấy, Blackpink có độ hot tầm cỡ thế nào.

Tại các quốc gia đều có những quy định riêng cho buổi concert Blackpink. Đặc biệt là vấn đề giới hạn độ tuổi khi tham gia. Trong đó, concert tổ chức tại Singapore quy định trẻ em từ 16 đến 18 tuổi phải có phụ huynh trên 21 tuổi đi cùng. Tại các nước khác cũng cho trẻ dưới 16 tuổi tham gia nhưng cũng có phụ huynh đi cùng.

Ngoài ra, khán giả từ dưới 18 tuổi trở xuống không được vào khu vực đứng. Khu vực này chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý - khu vực đứng

Những quy định về khu vực đứng, ngồi dành cho trẻ vị thành niên.

Mặc dù đây là chính sách quy định giới hạn độ tuổi có thể gây bất tiện khi tham gia. Nhưng để đảm bảo an toàn, không có vấn đề nào xảy ra nên ban tổ chức đã đưa ra để có thể giữ an toàn cho mọi người. Qua đó, để buổi concert được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, thông báo từ công ty quản lý nhóm nhạc Blackpink cho biết sẽ từ chối bất kỳ ai từ chối việc kiểm tra an ninh, làm không đúng theo quy định. Dĩ nhiên là sẽ không được tham gia buổi biểu diễn.

>>Xem thêm: Làm tóc gì để đi xem concert BlackPink? Top 20+ kiểu tóc nổi bật

Mọi thông tin về độ tuổi đi xem concert BlackPink và những quy định cần lưu ý đã được làm rõ ngay bài viết trên. Để tham gia buổi biểu diễn sôi động, “đu idol” thành công bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. Hay Độc Lạ chúc bạn có một đêm quẩy tưng bừng, bung hết mình vào cuối tháng 07 này nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*