Những lưu ý không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - vật dụng không nên đem theo

Không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink là một trong những vấn đề quan tâm nhất của fan Kpop. Show diễn bùng nổ được diễn ra vào cuối tháng 7/2023. Để biết thông tin chi tiết về chủ đề này, bạn theo dõi bài viết được Hay Độc Lạ tổng hợp dưới đây nhé!

1. Thông tin chung về buổi Concert Blackpink

Vào ngày 26/06/2023, công ty YG Entertainment bất ngờ tung thông báo nhóm Blackpink sẽ có buổi giao lưu ca nhạc tại Việt Nam. Buổi concert được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội và diễn ra vào ngày 29 – 30/07/2023.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc Blackpink. Nhóm đã bắt đầu biểu diễn vào tháng 10/2022 tại Hàn Quốc (Seoul). Tiếp đó, nhóm đã biểu diễn thành công tại các nước khác và thu về hàng triệu USD mỗi đêm. Trong đó, show diễn gần nhất là tại Singapore, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam.

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - thông tin

Concert Born Pink được tổ chức vào cuối tháng 07/2023 tại Việt Nam.

Ngày 07/07 vừa qua, ban tổ chức đã chính thức mở bán vé. Chỉ trong vài giờ, số lượng vé đã bán sạch. Do đó, phải công nhận rằng, chủ đề “concert Born Pink” của nhóm Blackpink đã thu hút nhiều fan đến cỡ nào!

Sau khi đã sở hữu được tấm vé trên tay, nhiều người bắt đầu tìm hiểu cách diện trang phục đẹp, cách làm tóc thế nào? Đặc biệt, vấn đề được quan tâm nhất là những quy định về buổi concert, những gì cần nên làm và không nên đem theo. Vì thế, bạn cần note lại những lưu ý để không bị bảo an thu hồi, mất tiền hoặc có thể từ chối, không cho vào sân.

>>Xem thêm: Đi xem concert blackpink mang gì? Top 10+ vật dụng Blink nhất định phải có

2. Không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink?

Buổi concert cùng cháy sẽ diễn ra vào 2 đêm cuối tháng 07 đã thu hút đông đảo khán giả. Blackpink với độ “hot” trên toàn thế giới, thì điều này không có gì phải đáng kinh ngạc. Nhưng về Việt Nam tổ chức show diễn “7 năm 1 lần” thì điều này đã làm các fan Việt đứng ngồi không yên.

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - lưu ý

Concert Born Pink sắp diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Để buổi biểu diễn được diễn ra thành công, tốt đẹp, ban tổ chức đã đưa ra một số quy định dành cho người hâm mộ như sau:

 • Cấm mang vào địa điểm biểu diễn các loại vũ khí, các vật sắc nhọn như dao, súng,…
 • Không được mang các chất gây nổ, chất dễ cháy (xăng, dầu, rượu, cồn,..)
 • Không được sử dụng các chất gây nghiện, các chất kích thích có thể gây ảnh hưởng để show diễn.
 • Không được mang theo đồ ăn, nước uống (trừ những nhãn hiệu, thương hiệu được cho phép).
 • Không được sử dụng biểu ngữ chính trị, ngôn từ xúc phạm quốc gia
 • Cấm mang theo bút laser, banner và bảng đèn led lớn khổ A4
 • Không được phát trực tiếp (livestream), không ghi hình trực tiếp toàn bộ chương trình.

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - vật dụng không được mang theo

Những lưu ý khi tham gia buổi concert Black Pink.

 • Không được mang máy ảnh, tripods, gậy selfie, flycam, ipad/laptop và không được ghi âm, quay hình chuyên nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Các hàng hóa, vật phẩm có liên quan tới show diễn (gồm lightstick) nếu giả mạo sẽ không được mang vào bên trong.
 • Cấm hút thuốc lá tại địa điểm biểu diễn.
 • Không được mang theo thú cưng đi cùng.
 • Cấm cắm trại qua đêm hoặc bất cứ lúc nào trước thời gian bắt đầu show diễn và bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước hành động đó.
 • Tất cả những người tham gia đều kiểm tra túi/balo trước khi vào sân vận động.

Đối với quy định đồ ăn, nước uống, bạn không cần quá lo lắng. Bởi ngoài sân vận động có nhiều quầy đồ ăn, nước uống được ban tổ chức cấp phép. Ngoài ra, bên trong sân vận động cũng có các nhân viên hỗ trợ nước uống khi bạn yêu cầu. Tuy nhiên, nắp chai sẽ thu lại để tránh tình huống ném lên sân khấu và gây ảnh hưởng đến buổi biểu diễn.

>>Xem thêm: Mặc gì để đi xem concert BlackPink? Lưu ngay 19 outfit cực chất đu đưa cùng idol

3. Những quy định về độ tuổi khi đi xem concert Blackpink

Quy định về giới hạn độ tuổi đi xem concert Blackpink cũng được người hâm mộ quan tâm. Với các nước châu Á được tổ chức trước như Singapore, Thái Lan, Đài Loan được biết:

 • Ban tổ chức sẽ giới hạn độ tuổi tham gia từ 16 tuổi trở lên. Khán giả có độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi phải có cha mẹ, người giám hộ trên 21 tuổi đi cùng.
 • Khán giả là trẻ vị thành niên cũng được phép tham gia với điều kiện từ 2 – 18 tuổi (có cha mẹ, người giám hộ trên 21 tuổi đi cùng). Cấm trẻ em tham gia dưới 2 tuổi.
 • Riêng đối với việc tổ chức ở Việt Nam, cấm trẻ em dưới 6 tuổi tham gia. Ngoài ra, trẻ em dưới 12 tuổi không được vào cửa đối với hạng vé đứng.

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - độ tuổi

Quy định về độ tuổi khi đi xem concert Blackpink.

4. Những thông tin khác về buổi concert

Vào ngày 07/07/2023, ban tổ chức đã công bố mở bán vé. Trong đó, giá vé cao nhất là 9.800.000 VNĐ, giá vé thấp nhất là 1.200.000 VNĐ. Trước đó, giá vé gây ra nhiều tranh cãi. Khán giả Việt Nam bất ngờ trước giá vé cao nhưng đãi ngộ thấp hơn so với các nước Singapore, Thái Lan, Đài Loan.

Đối với các nước Singapore hay Thái Lan, hạng vé VIP được xem buổi soundcheck (tổng duyệt) vào chiều ngày hôm trước khi công diễn. Còn hạng VIP tại Việt Nam chỉ được tặng một vài phần nhỏ. Do đó, có nhiều fan quay xe hoặc thay vì mua hạng vé VIP họ đổi sang hạng vé thường.

không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink - thông tin khác

Một số thông tin khác liên quan đến show diễn Blackpink.

Bên cạnh đó, khán giả cũng “kêu gào” vì số lượng bài hát quá ít. Buổi show diễn được diễn trong 2 đêm nhưng chỉ với số lượng 13 bài hát. Trong khi đó, các concert được tổ chức các nước khác lên đến 24 bài hát và có các sân khấu solo riêng. Với giá vé cao, quyền lợi thấp cùng với số lượng bài hát ít đã khiến nhiều khán giả, fan hâm hộ không khỏi thất vọng.

Ngoài việc giá vé, giờ vào sân của các hạng vé cũng khác nhau. Tại buổi concert được tổ chức tại Thái Lan, khán giả vé VIP sẽ được vào sân trước, cụ thể là từ 15h30 – 15h50. Khoảng 16h sẽ bắt đầu phần tổng duyệt trong vòng 10 phút. Còn các hạng vé khác sẽ được tham gia vào sau 16h30. Các khu vực ghế ngồi đều có số thứ tự riêng. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc mất chỗ ngồi.

Riêng với show diễn tại Mỹ Đình, Hà Nội, ban tổ chức sẽ sắp xếp thời gian và công bố cụ thể sau cho các hạng vé. Còn thời gian chính thức biểu diễn là vào 19h30 ngày 29 – 30/07/2023.

>>Xem thêm: Làm tóc gì để đi xem concert BlackPink? Top 20+ kiểu tóc nổi bật

Qua những thông tin không được mang gì khi đi xem Concert Blackpink sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy định của buổi concert. Hãy chuẩn bị cho mình một diện mạo “rực cháy” cùng với tinh thần “quẩy hết mình”. Để biết những quy định chi tiết hơn của buổi concert Blackpink, theo dõi Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*