Top 7 các nơi có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội uy tín nhất

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội

Ngày nay, có rất nhiều văn phòng có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội mở ra liên tục. Do đó, nhiều người dân hoang mang không biết nơi đâu cung cấp dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ đáng tin cậy tại Hà Nội. Thấu hiểu cảm giác đó, sau đây Hay Độc Lạ sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết trước khi làm visa Thổ Nhĩ Kỳ và liệt kê cho bạn top 7 danh sách các địa chỉ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ uy tín nhất hiện nay.

1. ĐI THỔ NHĨ KỲ CÓ CẦN PHẢI XIN VISA KHÔNG? 

Đây là một câu hỏi vẫn còn nhiều người thắc mắc khi muốn đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp. Đây là một quốc gia có phần lớn lãnh thổ nằm ở Tây Á và Đông Nam Âu, cách Việt Nam khoảng 7.500 km.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Chính phủ không áp dụng chính sách miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Do đó, bạn cần bắt buộc phải xin visa nếu muốn nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ cho dù với bất kỳ lý do gì nếu bạn chỉ sở hữu hộ chiếu phổ thông.

2. XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ CÓ KHÓ KHÔNG? 

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - Thổ Nhĩ KỳThổ Nhĩ Kỳ là quốc gia khá thân thiện và cởi mở với các du khách đến từ mọi nơi trên thế giới

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia khá thân thiện và cởi mở với các du khách đến từ mọi nơi trên thế giới. Nếu mục đích của bạn khi sang Thổ Nhĩ Kỳ hợp lý và bạn chứng minh được kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi cũng như có tình hình tài chính ổn định thì việc xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tương đối dễ dàng và suôn sẻ.

Trong trường hợp nếu hồ sơ của bạn vẫn chưa đủ điều kiện, bạn có thể khắc phục bằng cách dành thêm chút thời gian để đi du lịch một vài quốc gia Châu Á khác để làm đẹp passport trước khi chính thức xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

3. CÓ MẤY LOẠI VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ?

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chính phủ tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang quy định rất nhiều loại visa khác nhau.

Chính phủ tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang quy định rất nhiều loại visa khác nhau. Trong đó, tuỳ vào mục đích nhập cảnh của hành khách mà visa Thổ Nhĩ Kỳ được phân ra thành các loại như sau:

3.1 Visa ngắn hạn

Visa Thổ Nhĩ Kỳ ngắn hạn gồm có visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần.

– Đối với visa nhập cảnh một lần:  Loại visa này có giá trị 1 tháng kể từ ngày cấp, bạn có thể lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ tối đa là 90 ngày nếu sở hữu loại visa này. Đây là loại visa thường được cấp cho những hành khách đến Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích là đi du lịch và thăm người thân đang sinh sống tại đây.

– Đối với loại visa nhập cảnh nhiều lần: Loại visa này sẽ cho phép bạn lưu trú với thời gian tối đa là 5 năm. Ngoài ra bạn còn được phép nhiều lần nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ với thời hạn lưu trú cho 1 lần là 3 tháng.

3.2 Visa quá cảnh

Đây là loại visa được dùng khi bạn phải bắt buộc quá cảnh tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để bay sang một nước khác. Loại visa quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ này có thời hạn tối đa là 3 tháng.

3.3 Visa du học

Như đúng theo tên gọi, đây là loại visa dành riêng cho việc đi du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mà đang có nhu cầu muốn đi du học tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

3.4 Visa công tác 

Đây là loại visa được cấp riêng cho những ai đang có nhu cầu cần sang Thổ Nhĩ Kỳ để công tác hay làm việc. Nếu sở hữu loại visa này, bạn chỉ được phép nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ chỉ một lần với khoảng thời gian lưu trú tối đa trong vòng 30 ngày.

3.5 Visa định cư

Nếu bạn có nhu cầu sinh sống, định cư hay làm việc dài hạn tại Thổ Nhĩ Kỳ thì đây là visa bạn cần phải làm thủ tục để xin. Để được loại cấp visa này, trước tiên bạn phải cần xin cấp visa du học hoặc visa công tác trước. Sau khi được cấp các loại visa trên thì bạn mới dễ dàng xin tiếp loại visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ này.

4. TOP 7 ĐỊA ĐIỂM CÓ DỊCH VỤ LÀM VISA THỔ NHĨ KỲ TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

4.1 Vietnam Booking 

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - vietnam booking

Vietnam Booking chính là một trong những địa điểm có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội uy tín.

Vietnam Booking chính là một trong những địa điểm có dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội uy tín hàng đầu đối với những người dân có nhu cầu xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cho hàng nghìn khách hàng cũng như cung cấp nhiều dịch vụ khác như hàng không, lữ hành, du lịch, gia hạn visa,…vv. Vietnam Booking tự hào là nơi hiện đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều khách hàng có nhu cầu làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội.

Khi đến với văn phòng của Vietnam Booking làm visa xin đi Thổ Nhĩ Kỳ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm visa vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, giá cả cho các gói dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Vietnam Booking đều có giá vô cùng phải chăng, hợp lý và tiết kiệm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện và kiến thức chuyên môn cao trong nghề của đội ngũ nhân viên nơi đây, khách hàng chắc chắn sẽ cực kỳ ưng ý và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội mà Vietnam Booking cung cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Hotline: 1900 3498

>>>Xem thêm: Top 8 địa chỉ dịch vụ gia hạn visa Đức tại Hà Nội uy tín nhất

4.2 Công ty World Trans

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - Công ty World Trans

World Tran có những chính sách để bảo vệ khách hàng một cách kỹ càng và nghiêm ngặt

Nhắc đến địa điểm có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội chất lượng thì không thể không kể đến văn phòng World Trans. Mặc dù là doanh nghiệp vừa ra đời cách đây không lâu nhưng World Trans cũng tạo được nhiều tiếng vang tốt đối với những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Công ty này chuyên nhận làm và giải quyết các loại hồ sơ xin visa để đi du lịch hay thăm người thân, du học, công tác, làm việc dài hạn và các gói dịch vụ có liên quan khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, World Trans luôn được các khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

World Trans có những chính sách để bảo vệ khách hàng một cách kỹ càng và nghiêm ngặt, do đó bạn hãy an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Ngoài ra, trước khi tiến hành thủ tục xin visa, khách hàng cần cung cấp những thông tin cá nhân và các thủ tục khác theo như lộ trình mà công ty tư vấn để có được kết quả xin visa Thổ Nhĩ Kỳ sớm nhất.

Ngoài ra, khi đến với World Trans, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có thâm niên cao trong nghề tư vấn miễn phí và làm dịch vụ xin visa một cách đơn giản, dễ hiểu và tiết kiệm thời gian tối đa dành cho bạn. Do đó, đây là một địa điểm có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội đáng để bạn phải cân nhắc.
Địa chỉ: 39 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

>>>Xem thêm: TOP 9 địa chỉ gia hạn visa Úc tại Hà Nội uy tín cao, chất lượng

4.3 Công ty TNHH Việt Uy Tín

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - Việt Uy Tín

Công ty Việt Uy Tín ngày càng được biết đến một cách rộng rãi

Trong những năm gần đây, dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội của công ty Việt Uy Tín ngày càng được biết đến một cách rộng rãi với người dân thủ đô. Với nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa đi nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ, công ty TNHH Việt Uy Tín đã giúp cho nhiều khách hàng ở thủ đô Hà Nội xin thành công Visa ở Thổ Nhĩ và cả các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Việt Uy Tín luôn tiến hành cung cấp dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ đúng theo quy trình nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

Nơi đây còn biến những trường hợp khách hàng từ khó xin visa thành những khách hàng xin visa dễ dàng thành công ở các nước khác nhau trên thế giới. Chính vì thế. đa số người dân Hà thành đều lựa chọn công ty này để xin hoặc gia hạn visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Địa chỉ: P.608 tầng 6 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

4.4 VISA247

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - VISA247

Công ty Visa247 là một công ty chuyên tư vấn về các dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội uy tín.

Công ty Visa247 là một công ty chuyên tư vấn về các dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với sứ mệnh mong muốn đưa nhiều khách hàng đến nước ngoài một cách thành công, nhanh chóng và an toàn, Công ty Visa247 luôn đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nơi đây chuyên về các dịch vụ chuyên về thị thực như xin visa xuất nhập cảnh, visa thăm thân nhân, công tác, du học hoặc cấp giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến công ty Visa247 trải nghiệm dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể lên website của công ty để lại thông tin cá nhân và thông tin cần tư vấn để công ty có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đến đây như hộ chiếu, CCCD, sổ hộ khẩu,… để tiến hành quy trình xin visa một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ  thì đừng lo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng 100%. Chính vì thế, đây chính là một trong những địa điểm làm visa Thổ Nhĩ Kỳ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Số nhà 28, ngách 1, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

>>>Xem thêm: Top 9 dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa Trung Quốc tại Hà Nội uy tín

4.5 Công ty truyền thông du lịch Việt 

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - Công ty truyền thông du lịch Việt 

Công ty truyền thông du lịch Việt đã giúp nhiều khách hàng ở Hà Nội xin được visa đi Thổ Nhĩ Kỳ thành công.

Đây là một công ty chuyên về lĩnh vực lữ hành nổi tiếng tại Hà thành với sứ mệnh mong muốn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Đây cũng là một trong các văn phòng có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Dù khách hàng thuộc bất kỳ trường hợp nào, công ty đều có thể đảm bảo giúp khách hàng xin visa đến các nước khác một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa cùng một loạt các giải thưởng danh giá. Công ty truyền thông du lịch Việt đã giúp nhiều khách hàng ở Hà Nội xin được visa đi Thổ Nhĩ Kỳ thành công. Chính vì thế, bạn không cần phải lo ngại khi đăng ký làm thủ tục xin visa tại đây đâu nhé.

Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

4.6 Công ty lữ hành HANOITOURIST

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - HANOITOURIST

Người dân Hà Nội hầu như đều lựa chọn Hanoitourist để tư vấn hoặc xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Công ty lữ hành Hanoitourist là nơi không những cung cấp các dịch vụ lữ hành uy tín có chất lượng tốt mà còn có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội đáng tin cậy. Người dân Hà Nội hầu như đều lựa chọn nơi đây mỗi khi có nhu cầu cần tư vấn hoặc xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Khi đến Công ty lữ hành Hanoitourist làm visa để đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm visa vô cùng nhanh, gọn, lẹ. Đồng thời, dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ bên công ty cung cấp sẽ được đảm nhận bởi các chuyên viên có am hiểu sâu về vấn đề pháp lý. Do đó, bạn có thể an tâm khi đến đây trải nghiệm dịch vụ để có thể đến được đất nước Thổ Nhĩ Kỳ đầy thơ mộng.

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

4.7 Công ty Visana

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại hà nội - visana

Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các hình thức làm visa trọn gói khi đến Visana trải nghiệm dịch vụ. 

Đây là một trong những địa điểm có dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại thủ đô Hà Nội chất lượng nhất và luôn đảm bảo có kết quả xin visa thành công tỷ lệ cao dành cho bạn.

Khi đến Visana trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các hình thức làm visa trọn gói như visa du học, công tác, định cư, thăm thân nhân, du lịch với quy trình vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Chính vì những lý do trên mà Visana đạt được sự tín nhiệm của hàng ngàn người dân tại thủ đô mỗi khi có nhu cầu xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Chính vì vậy, đây là một trong những địa điểm có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội đáng để bạn lưu lại và tham khảo khi có nhu cầu.

Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

5. LỜI KẾT

Thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định bạn có được đặt chân đến đất nước xinh đẹp, thơ mộng với cánh đồng khinh khí cầu nổi tiếng này hay không. Chính vì thế, một địa điểm cung cấp dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội uy tín, chất lượng sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng có cơ hội đi đến mảnh đất này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Hay Độc Lạ, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng tìm được cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ đáng tin cậy và chất lượng tại thủ đô Hà Nội.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*