Top 16 dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - công ty vietnam booking
Mục Lục [Hiện]
  • 1. TÌM HIỂU VỀ VISA HONG KONG
  • 2. CÁC LOẠI VISA HONG KONG – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG
   • 2.1. Visa du lịch Hong Kong
   • 2.2. Visa quá cảnh
   • 2.3. Visa đầu tư và công việc chuyên môn
   • 2.4. Visa du học
   • 2.5. Visa tu nghiệp
   • 2.6. Visa cho người phụ thuộc
   • 2.7. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp với nghỉ ngơi
  • 3. CHUẨN BỊ HỒ SƠ – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG
  • 4. CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN
   • 4.1. Vietnam Booking
   • 4.2. Visa 24h
   • 4.3. Lynn Visa
   • 4.4. Công Ty Luật Đà Nẵng
   • 4.5. Baobab Visa
   • 4.6. Vina Visa
   • 4.7. Visatop
   • 4.8. Việt Visa
   • 4.9. Visa Đà Nẵng
   • 4.10. KALIVISA
   • 4.11. VisaOne
   • 4.12. Viet Green Visa
   • 4.13. HappyVisa
   • 4.14. Lữ hành Việt Nam
   • 4.15. Visa A2Z
   • 4.16. ACC Group
  • 5. LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian tìm hiểu thông tin hay lo ngại thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, địa chỉ nào thật sự uy tín và chất lượng? Để biết được, mời các bạn tham khảo những dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng đáng tin cậy do Hay Độc Lạ tổng hợp dưới đây nhé.

1. TÌM HIỂU VỀ VISA HONG KONG

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản về visa Hong Kong. Về mặt pháp lý, Hong Kong được biết đến như một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Dù thế, Hong Kong vẫn có hệ thống luật pháp riêng. Và công dân nước ngoài khi muốn đến đây dù với mục đích gì, xin visa Hong Kong là điều rất cần thiết. Trong trường hợp đặc biệt, cá nhân mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ Việt Nam sẽ được miễn thị thực Hong Kong. Thời gian lưu trú của bạn ở Hong Kong sẽ kéo dài tối đa 14 ngày.

thông tin về dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng

Công dân Việt Nam bắt buộc phải xin visa Hong Kong nếu có mong muốn đến đặc khu hành chính này.

Đối với những nhóm khác, công dân sẽ phải xin thị thực Hong Kong tại Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán để đủ điều kiện nhập cảnh vào Hong Kong. Do sự chênh lệch về kinh tế cũng như chính sách của Hong Kong, điều kiện xin visa đối với công dân Việt Nam sẽ tương đối khó khăn. Vì vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt để tăng cơ hội xin visa thành công.

2. CÁC LOẠI VISA HONG KONG – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, Hong Kong cung cấp nhiều loại visa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của công dân các nước. Tại Việt Nam, bạn có thể chọn loại thị thực phù hợp nhất trong số các loại thị thực Hong Kong như sau:

2.1. Visa du lịch Hong Kong

Đây là loại thị thực ngắn hạn phổ biến cấp cho người nước ngoài với mục đích du lịch kết hợp công tác. Loại visa này có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp với thời hạn lưu trú tối đa 1 tuần cho mỗi lần nhập cảnh.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - visa du lịch

Nếu muốn du lịch Hong Kong, bạn phải xin visa để được nhập cảnh vào đây một cách hợp pháp

2.2. Visa quá cảnh

Visa quá cảnh cũng là một trong những loại visa Hong Kong được nhiều người quan tâm hiện nay. Loại thị thực này được cấp cho công dân nước ngoài muốn quá cảnh tại Hong Kong. Nguyên nhân do có khá nhiều chuyến bay từ các nước châu Á sang châu Âu phải quá cảnh tại các sân bay của Hong Kong.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa quá cảnh

Chính phủ Hong Kong hỗ trợ nhiều loại thị thực khác nhau cho công dân nước ngoài khi đến Hong Kong.

Đối với các chuyến bay có thời gian quá cảnh tại Hong Kong dưới 24 giờ, bạn sẽ không cần xin visa. Nếu không thuộc diện này, bạn bắt buộc phải xin visa quá cảnh. Công dân Việt Nam khi đi các chuyến bay có quá cảnh Hong Kong cần xem thời gian cụ thể để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa.

2.3. Visa đầu tư và công việc chuyên môn

Đây là thị thực dài hạn dành cho công dân các nước muốn làm việc tại Hong Kong. Người nước ngoài có thể chọn một trong hai loại thị thực đầu tư hoặc thị thực làm việc chuyên nghiệp. Thị thực đầu tư và chuyên nghiệp sẽ có tùy chọn gia hạn cho công dân khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Hong Kong.

dịch vụ làm visa Hong Kong tại đà nẵng - visa đầu tư

Nếu muốn làm việc ở Hong Kong, bạn cần xin visa đầu tư và công việc chuyên môn

Đặc biệt, thủ tục của visa lao động chuyên nghiệp sẽ tương đối đơn giản hơn so với visa đầu tư. Hơn nữa, những cá nhân có thị thực làm việc chuyên nghiệp có thể đến và ở lại Hong Kong mà không cần đảm bảo việc làm trước. Loại visa này có thời hạn tương đối dài nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình định cư và làm việc.

2.4. Visa du học

Loại visa này chủ yếu được cấp cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học ở Hong Kong. Ngoài ra, công dân nước ngoài muốn đến Hong Kong để học các khóa học khác nhau cũng có thể nộp đơn xin thị thực du học.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - visa du học

Visa du học Hong Kong có thời hạn linh hoạt dựa theo khóa học mà bạn đăng ký

Thời hạn của loại thị thực này sẽ kéo dài linh hoạt tùy theo thời hạn của khóa học mà bạn tham gia. Tuy nhiên, để được cấp visa du học Hong Kong, bạn phải đảm bảo rằng có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình học tập tại đây. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng, hãy thể tham khảo các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

2.5. Visa tu nghiệp

Đây là loại visa mà chính phủ Hong Kong ưu tiên cho những công dân nước ngoài đến tham gia các khóa học ngắn hạn về kỹ năng hoặc kiến thức mà khó tổ chức ở nước sở tại. Vì là những khóa học ngắn hạn nên thời hạn tối đa của loại visa này thông thường chỉ kéo dài 1 năm.

2.6. Visa cho người phụ thuộc

Ngoài các loại visa Hong Kong kể trên, visa dành cho người phụ thuộc cũng rất phổ biến và nhận được sự quan tâm lớn. Loại thị thực này được cấp cho đối tượng muốn đến Hong Kong cùng với những người đi du học hoặc thực tập. Ngoài ra, các chuyên gia đến làm việc hoặc là công dân Hong Kong cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực phụ thuộc.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa cho người phụ thuộc

Visa cho người phụ thuộc hiện cũng được nhiều du khách quan tâm khi đến Hong Kong.

Theo quy định của chính phủ về các loại thị thực Hong Kong, người phụ thuộc gồm những đối tượng: vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi hoặc cha mẹ trên 60 tuổi. Người phụ thuộc phải đáp ứng một số yêu cầu theo chính sách. Đổi lại, họ sẽ được chính phủ cho phép tìm việc và làm việc hợp pháp tại Hong Kong.

2.7. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp với nghỉ ngơi

Với loại thị thực này, công dân nước ngoài có thể làm các công việc ngắn hạn kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng tại Hong Kong. Đối tượng được cấp loại thị thực này gồm thanh niên từ 18 đến không quá 30. Các quốc gia đủ điều kiện cấp thị thực bao gồm Anh, Úc, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và những nước có mối quan hệ song phương với Hong Kong. Thời gian lưu trú của loại thị thực này sẽ ngắn hơn so với thị thực lao động. Một điều kiện bắt buộc khác là công dân nước ngoài phải chứng minh rằng họ có nguồn tài chính tối thiểu 20.000 đô la Hong Kong.

3. CHUẨN BỊ HỒ SƠ – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG

Để xin visa hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng các loại giấy tờ cần thiết theo quy định. Việc này giúp hồ sơ của bạn trở nên đáng tin cậy, nâng cao tỷ lệ đậu.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - chuẩn bị hồ sơ

Cần nắm chắc các thủ tục thực hiện visa để tránh rắc rối không mong muốn xảy ra.

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào Hong Kong mà bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung, hồ sơ phải đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản sau:

 • Tờ khai xin visa Hong Kong
 • Bản photo hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 6 tháng trở lên.
 • 1 ảnh kích cỡ 4×6
 • Giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của các con (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh công việc (hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ lương hưu,…)
 • Giấy tờ chứng minh bạn có đủ năng lực tài chính (xác nhận số dư tài khoản, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ sách nhà đất, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản,…)

4. CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

4.1. Vietnam Booking

Đầu tiên trong danh sách đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chính là Vietnam Booking. Được thành lập vào năm 2009, đơn vị đã khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý visa. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, họ cũng túc trực 24/24, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào. Ngay cả trường hợp cần xử lý hồ sơ khẩn cấp, nhân viên của công ty cũng rất sẵn lòng trợ giúp bạn hết mình. Song song đó, chi phí dịch vụ ở đây thuộc mức siêu cạnh tranh. Đơn vị cam kết công khai mọi khoản phí minh bạch, đồng thời không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình làm việc. Nhờ vậy, bất cứ ai cũng cảm thấy yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm visa Hong Kong trọn gói của Vietnam Booking.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Vietnam booking

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng chất lượng, giá tốt

Với sứ mệnh là người đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, Vietnam Booking không chỉ hoạt động ở mảng visa mà còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác. Tiêu biểu như tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đưa đón sân bay,… Nhờ chất lượng dịch vụ xuất sắc, đơn vị ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, Vietnam Booking còn xây dựng hệ thống website cùng ứng dụng di động hết sức chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản. Nhờ thế, những ai không thể đến trực tiếp văn phòng công ty vẫn dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan về dịch vụ mà mình quan tâm. Đồng thời, bạn có thể liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ trực tuyến cực kỳ mau lẹ và thuận tiện mà chẳng cần di chuyển xa xôi. Vì thế, hãy kết nối với Vietnam Booking ngay hôm nay để trải nghiệm muôn vàn điều tuyệt vời nhé.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - công ty vietnam booking

Liên hệ đến Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo về mọi mặt

Địa chỉ:

 • 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

4.2. Visa 24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Visa 24h đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy khi tìm kiếm dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng. Công ty chuyên cung cấp nhiều giải pháp hữu ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quy trình làm việc đơn giản giúp đơn vị xử lý và hoàn thiện hàng ngàn hồ sơ xin thị thực Hong Kong nhanh chóng, hiệu quả.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - visa 24h

Visa 24h chuyên tư vấn và hỗ trợ làm visa Hong Kong

Khi liên hệ tới đây, sẽ có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, gói dịch vụ của Visa 24h có giá cả phải chăng cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, tất cả thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt. Do đó, sẽ rất yên tâm khi lựa chọn đơn vị này.

4.3. Lynn Visa

Lynn Visa là nơi cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong uy tín tại Đà Nẵng. Đơn vị cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Lynn Visa

Lynn Visa giúp quý khách chuẩn bị tốt hơn các thủ tục xin visa Hong Kong.

Đội ngũ nhân viên sở hữu kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dồi dào. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào những thông tin được cung cấp. Đồng thời, dù liên hệ vào lúc nào, nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Bên cạnh dịch vụ làm visa, công ty còn hỗ trợ bạn xin cấp giấy phép lao động, giấy phép lái xe và tất cả các thủ tục cần thiết khi đi du lịch. Sự chất lượng đi kèm chi phí phải chăng nhất định sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn Lynn Visa.

4.4. Công Ty Luật Đà Nẵng

Công ty Luật Đà Nẵng cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật mọi thủ tục quan trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kiến ​​thức chuyên sâu về các loại visa. Qua nhiều năm làm việc, họ còn sở hữu kinh nghiệm dồi dào, luôn mang đến những giải pháp thiết thực.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Luật Đà Nẵng

Công ty Luật Đà Nẵng hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa Hong Kong trọn gói với giá cả phải chăng

Bên cạnh đó, tác phong làm việc nhanh nhẹn, đi kèm sự cẩn thận giúp bạn giải quyết những thủ tục phức tạp một cách dễ dàng. Hơn hết, chi phi phải chăng, minh bạch và không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian thực hiện càng giúp nơi đây chiếm được cảm tình từ đông đảo mọi người. Vì thế, hãy lựa chọn công ty Luật Đà Nẵng nếu đang quan tâm đến visa Hong Kong bạn nhé.

4.5. Baobab Visa

Trong danh sách dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, Baobab Visa là cái tên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ​​khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn một cách chu đáo. Quy trình làm việc nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối đa, không làm ảnh hưởng tới lịch trình cá nhân của khách hàng.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Baobab Visa

Baobab Visa cung cấp dịch vụ làm visa tiết kiệm và hiệu quả.

Đồng thời, nhân viên ở đây cũng thay mặt bạn nộp đơn đến Đại sứ quán nên cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, mỗi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng đều được đơn vị tiếp thu đầy đủ. Tất cả nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. Vì thế, sẽ rất yên tâm khi lựa chọn Baobab Visa.

4.6. Vina Visa

Vina Visa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trải qua thời gian dài hoạt động ở lĩnh vực này, đơn vị luôn cung cấp quy trình, thủ tục xin visa chuyên nghiệp, hiệu quả. Qua đó giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian chờ đợi và khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Vina Visa

Vina Visa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu làm visa Hong Kong

Vina Visa phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn cao, họ còn sở hữu kinh nghiệm dồi dào. Hơn hết, sự nhiệt tình và chu đáo trong từng hoạt động chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy đến Vina Visa để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

4.7. Visatop

Visatop Đà Nẵng là một trong những dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng vô cùng uy tín. Công ty luôn vận hành với quy trình vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhờ đó tiết kiệm thời gian lẫn chi phí tối đa cho khách hàng.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - visatop

Visatop đã hỗ trợ nhiều khách hàng thành công sở hữu visa Hong Kong.

Suốt thời gian dài hoạt động, đơn vị đã không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp những dịch vụ hợp lý, tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ do công ty luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên rất thuận lợi, hạn chế sai sót. Khách hàng khi đến với Visatop luôn thể hiện sự hài lòng và đặt niềm tin vào công ty một cách tuyệt đối.

4.8. Việt Visa

Cái tên nổi bật tiếp theo trong danh sách dịch vụ làm visa đi Hong Kong chất lượng tại Đà Nẵng là Việt Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Visa đã tư vấn và hỗ trợ nhiều trường hợp xin thị thực với đa dạng mục đích như du lịch, công tác, thăm thân,…

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Việt Visa

Việt Visa là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa Hong Kong ở Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Việt Visa còn hỗ trợ xử lý hồ sơ, giấy phép lao động một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá tốt nhất cho bạn. Nếu cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan tới thủ tục xuất nhập cảnh, đừng ngần ngại liên hệ Việt Visa để được trợ giúp kịp thời và chu đáo.

4.9. Visa Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, Visa Đà Nẵng đã nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng. Đến với nơi này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, sự tư vấn kỹ lưỡng và những giải pháp phù hợp nhất mà công ty đưa ra. Điều này giúp bạn giảm thiểu những thủ tục rườm rà, phức tạp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Visa Đà Nẵng

Visa Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh.

Dựa trên kinh nghiệm xin visa Hong Kong dồi dào, nhân viên của công ty sẽ giúp bạn xác định loại visa phù hợp nhất. Đồng thời, họ còn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thành hồ sơ một cách chỉn chu và hoàn hảo. Vì thế, hãy kết nối với Visa Đà Nẵng để được hỗ trợ tận tình bạn nhé.

4.10. KALIVISA

KALIVISA là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai tìm kiếm dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng. Với mong muốn đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, đơn vị tư vấn thông tin về nhiều loại visa như du lịch, công tác, thăm thân,… Nhờ vậy, dù muốn nhập cảnh vào quốc gia này với mục đích gì, bạn đều được hỗ trợ hết sức tận tình.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - KALIVISA

KALIVISA hỗ trợ xin visa Hong Kong với nhiều mục đích khác nhau

Không chỉ cung cấp các quy định quan trọng, đội ngũ nhân viên tại đây còn thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ, công chứng dịch thuật. Trước khi gửi đi, họ cũng kiểm tra và sắp xếp lại giấy tờ sao cho hợp lý, tạo ấn tượng tốt với người xét duyệt. Khi có kết quả, công ty sẽ gửi đến theo phương thức khách hàng yêu cầu. Với chi phí phải chăng cũng như minh bạch, bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn KALIVISA.

4.11. VisaOne

Bạn đang gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Hong Kong? Nếu vậy, hãy đến với VisaOne để được hỗ trợ tận tình nhé. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Không chỉ thế, họ còn cực kỳ am hiểu về thủ tục của từng loại visa Hong Kong khác nhau. Cộng thêm kinh nghiệm dồi dào của họ, bạn sẽ nhận được vô số giải pháp hữu ích, hoàn thiện hồ sơ một cách chỉn chu, tránh nguy cơ bị đánh trượt.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - VisaOne

Xin visa Hong Kong dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ có VisaOne

Mặt khác, quy trình làm việc đơn giản giúp mọi việc được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy, bạn chẳng cần phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân. Hơn hết, chi phí ở đây cực kỳ cạnh tranh, cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, hãy cứ yên tâm gửi trao niềm tin cho VisaOne để trải nghiệm những điều tuyệt vời.

4.12. Viet Green Visa

Nếu đang quan tâm đến dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, hãy liên hệ Viet Green Visa. Đây là đơn vị vô cùng uy tín trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã tiếp nhận và xử lý hàng ngàn hồ sơ xin cấp visa với nhiều mục đích. Mỗi trường hợp đều được tư vấn chu đáo, giúp quy trình chuẩn bị diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Viet Green Visa

Viet Green Visa cam kết hỗ trợ khách hàng đầy đủ mọi thủ tục liên quan đến visa Hong Kong

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, dù gọi đến vào bất cứ thời điểm nào, yêu cầu của bạn đều được giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp, mau lẹ nhưng vẫn đảm bảo chính xác cao làm ai cũng cảm thấy hài lòng. Cộng thêm chi phí phải chăng và minh bạch, Viet Green Visa xứng đáng trở thành lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

4.13. HappyVisa

HappyVisa là thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Kể từ khi thành lập đến nay, đơn vị đã hỗ trợ hàng ngàn trường hợp thành công sở hữu thị thực đi nhiều quốc gia trên thế giới. Dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ tận tình cùng chi phí phải chăng giúp cái tên này để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt đông đảo khách hàng. Vì thế, hãy liên hệ đến đây nếu có ý định xin cấp visa Hong Kong nhé.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - HappyVisa

HappyVisa áp dụng quy trình làm việc đơn giản, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí

Nhằm tạo sự tiện lợi cho tất cả những ai sử dụng dịch vụ, đơn vị đã cải tiến quy trình làm việc, giảm bớt các thủ tục rườm rà. Nhờ vậy, bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian chờ đợi mà luôn được giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc hoàn thiện hồ sơ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hơn hết, họ còn thay mặt bạn nộp cũng như nhận kết quả nên rất thuận tiện. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn HappyVisa.

4.14. Lữ hành Việt Nam

Lữ hành Việt Nam là địa chỉ rất đáng cân nhắc dành cho những ai tìm kiếm dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng. Phần lớn khách hàng từng thực hiện đều đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời mà đơn vị mang lại. Không chỉ thế, quy trình làm việc đơn giản giúp hồ sơ của bạn được xử lý nhanh chóng, không cần tốn thời gian chờ đợi.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Lữ hành Việt Nam

Lữ hành Việt Nam hứa hẹn đem tới dịch vụ chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hơn hết, công ty quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và tận tình. Bên cạnh tư vấn các giải pháp hữu ích, họ còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xin cấp visa. Từ hoàn thiện hồ sơ, nộp lên cơ quan cho tới nhận kết quả, tất cả đều do họ đảm nhận. Tác phong làm việc khẩn trương đi kèm sự cẩn thận đã hạn chế tối đa sai sót, đồng thời tăng độ tin cậy cho hồ sơ. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Lữ hành Việt Nam.

4.15. Visa A2Z

Visa A2Z là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm visa đi các nước, bao gồm Hong Kong, cực kỳ uy tín ở Đà Nẵng. Không chỉ thế, cái tên này còn phủ sóng trên hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nhờ vậy, dù ở bất cứ nơi đâu, bạn đều dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chất lượng do công ty cung cấp. Đồng thời, với hệ thống website đầy tiện ích, bạn có thể kết nối tới đây bất cứ lúc nào mà chẳng cần phải đến trực tiếp văn phòng.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - Visa A2Z

Hãy liên hệ Visa A2Z để được hỗ trợ thủ tục làm visa Hong Kong đầy đủ và chu đáo

Chưa hết, chi phí dịch vụ của công ty hết sức cạnh tranh. Trước khi thực hiện, nhân viên luôn công khai đầy đủ mọi khoản phí cần thiết. Đặc biệt, đơn vị cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian làm việc. Thế nên, hãy cứ yên tâm lựa chọn Visa A2Z để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục xin cấp visa nhé.

4.16. ACC Group

Việc xin visa Hong Kong sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự giúp đỡ từ một đơn vị uy tín như ACC Group. Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, công ty đã tích lũy vô số kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu về từng loại visa Hong Kong khác nhau. Không chỉ thế, mọi thay đổi về quy định luôn được cập nhật kịp thời, đảm bảo sự chính xác trong quá trình tư vấn.

dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng - ACC Group

ACC Group cực kỳ am hiểu về quy định của từng loại visa Hong Kong

Lựa chọn dịch vụ làm visa trọn gói ở đây, bạn chẳng cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bởi tất cả đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện từ A đến Z. Mặt khác, chi phí dịch vụ cực kỳ cạnh tranh, đồng thời không phát sinh bất cứ phụ phí nào trong suốt quá trình làm việc. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho ACC Group và nhận về trải nghiệm đáng nhớ nhất.

5. LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Tùy thuộc vào loại thị thực mà công dân cần, hồ sơ sẽ được nộp tại các văn phòng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước để chắc chắn rằng mình nộp hồ sơ đúng địa điểm. Bên cạnh đó, các loại giấy tờ quan trọng như CCCD/CMND, chứng minh tài chính hay chứng minh nghề nghiệp đều phải có công chứng nhà nước. Ngoài ra, tất cả giấy tờ xin visa Hong Kong đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

lưu ý về dịch vụ làm visa hong kong tại đà nẵng

Hãy chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết đầy đủ để tăng độ tin cậy cho hồ sơ

Đối với công dân đã nghỉ hưu, cần có bản sao có công chứng sổ lương hưu. Trường hợp công dân dưới 18 tuổi phải đi cùng người thân trên 18 tuổi và bổ sung các giấy tờ sau:

 • Nếu đi cùng bố, mẹ: bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu.
 • Nếu đi cùng bố hoặc mẹ: giấy ủy quyền của người còn lại có xác nhận của chính quyền địa phương cùng, bản sao công chứng sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn.
 • Nếu đi cùng người khác: giấy ủy quyền của bố mẹ có xác nhận của công an phường/xã, sổ hộ khẩu bản sao có công chứng và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ.

Bạn cần nộp thêm bản sao đơn xin visa Hong Kong khi đến nộp hồ sơ gốc. Sau khi được xét duyệt, hồ sơ của bạn sẽ được trả lại khi nhận được tất cả kết quả. Thông thường, thời gian xét duyệt visa Hong Kong sẽ khá lâu, có thể lên đến 1,5 tháng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước giấy tờ và làm thủ tục để sắp xếp lịch trình phù hợp cho chuyến đi của mình.

Lệ phí visa Hong Kong sẽ tùy thuộc vào loại visa cũng như thời hạn mà bạn yêu cầu. Bạn nên liên hệ với các công ty dịch vụ tư vấn cụ thể để được hỗ trợ tốt nhất. Phí xử lý hồ sơ sẽ không được hoàn lại cho dù hồ sơ của bạn có được chấp thuận cấp thị thực Hong Kong hay không.

Trên đây là danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn để xin visa. Quý khách có thể yên tâm vì các công ty trong bài viết đều được tổng hợp dựa trên sự tin tưởng và trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hay Độc Lạ xin chúc quý khách sẽ chọn được đơn vị ưng ý và sớm sở hữu visa Hong Kong đúng với nhu cầu.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*