Top 9 dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

Dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng - Vina Visa
Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Công ty Vina Visa

Lựa chọn dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, bạn sẽ không cần lo lắng về thủ tục phức tạp hay mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Tại Đà Nẵng hiện nay, rất nhiều dịch vụ làm visa được mở ra. Nhưng bạn có biết địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, đặc biệt là chi phí phải chăng? Dưới đây Hay Độc Lạ sẽ tổng hợp những dịch vụ làm visa tốt nhất, uy tín nhất mà quý độc giả có thể tham khảo!

1. TÌM HIỂU VỀ VISA HONG KONG

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, bạn có thể cần biết một số thông tin cơ bản về visa Hong Kong. Về mặt pháp lý, Hong Kong được biết đến như một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ngoài Hong Kong thì đặc khu hành chính còn lại chính là Ma Cao.

Tuy nhiên, Hong Kong là một khu vực tự trị có hệ thống luật pháp riêng, điều chỉnh các vấn đề của đất nước bao gồm cả vấn đề nhập cư. Do đó, bất cứ khi nào bạn muốn đến khu tự trị này, bạn sẽ phải xin visa Hong Kong. Trong trường hợp đặc biệt, cá nhân mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ Việt Nam sẽ được miễn thị thực Hong Kong. Thời gian lưu trú của bạn ở Hong Kong sẽ kéo dài tối đa 14 ngày.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Thông tin chung

Công dân Việt Nam bắt buộc phải xin visa Hong Kong nếu có mong muốn đến đặc khu hành chính này.

Đối với những nhóm khác, công dân sẽ phải xin thị thực Hong Kong tại Lãnh sự quán để đủ điều kiện vào khu vực hành chính đặc biệt này. Do sự chênh lệch về kinh tế cũng như chính sách của Hong Kong, điều kiện xin visa đối với công dân Việt Nam sẽ tương đối khó khăn. Vì vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt để tối đa hóa cơ hội lấy visa thành công.

Ngoài ra, công dân muốn xin thị thực Hong Kong du lịch hoặc thương mại phải nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công dân có hộ khẩu ngoài Đà Nẵng nên nộp hồ sơ xin thị thực Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM XIN VISA HỒNG KÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

2. CÁC LOẠI VISA HONG KONG – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện Hong Kong cung cấp nhiều loại visa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của công dân các nước. Tại Việt Nam, bạn có thể chọn loại thị thực phù hợp nhất trong số các loại thị thực Hong Kong như sau:

2.1. Visa du lịch Hong Kong

Visa du lịch công tác Hong Kong là loại thị thực được cấp cho mục đích du lịch và công tác. Đây là loại thị thực phổ biến nhất và được cấp nhiều nhất cho du khách đến Hong Kong. Bất kỳ người nước ngoài nào đáp ứng đủ các yêu cầu và hồ sơ đều có thể xin thị thực du lịch Hong Kong để nhập cảnh vào quốc gia này.

Là visa du lịch đến Hong Kong, đây được coi là visa ngắn hạn. Thời hạn của visa này sẽ là 3 tháng kể từ ngày visa được cấp. Bạn sẽ có thể lưu trú tại đây tối đa 1 tuần cho mỗi lần nhập cảnh.

2.2. Visa quá cảnh

Visa quá cảnh cũng là một trong những loại visa Hong Kong được nhiều người quan tâm hiện nay. Loại thị thực này được cấp cho công dân nước ngoài muốn quá cảnh tại Hong Kong. Nguyên nhân là do có khá nhiều chuyến bay từ các nước châu Á bay sang châu Âu phải quá cảnh tại các sân bay của Hong Kong.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa quá cảnh

Chính phủ Hong Kong hỗ trợ nhiều loại thị thực khác nhau cho công dân nước ngoài khi đến Hong Kong.

Đối với các chuyến bay có thời gian quá cảnh tại Hong Kong dưới 24 giờ, bạn sẽ không cần xin visa. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sẽ phải ở đó hơn 14 giờ và phải rời sân bay, bạn bắt buộc phải xin visa quá cảnh. Công dân Việt Nam khi đi các chuyến bay có quá cảnh Hong Kong cần xem thời gian cụ thể để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa.

2.3. Visa đầu tư và công việc chuyên môn

Đây là thị thực dài hạn dành cho công dân các nước muốn làm việc tại Hong Kong. Người nước ngoài có thể chọn một trong hai loại thị thực đầu tư hoặc thị thực làm việc chuyên nghiệp. Thị thực đầu tư và chuyên nghiệp sẽ có tùy chọn gia hạn cho công dân khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Hong Kong.

Đặc biệt, thủ tục của visa lao động chuyên nghiệp sẽ tương đối đơn giản hơn so với visa đầu tư. Hơn nữa, những cá nhân có thị thực làm việc chuyên nghiệp có thể đến và ở lại Hong Kong mà không cần đảm bảo việc làm trước. Loại visa này có thời hạn tương đối dài nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình định cư và làm việc.

2.4. Visa du học

Loại visa này chủ yếu được cấp cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học ở Hong Kong. Ngoài ra, công dân nước ngoài muốn đến Hong Kong để học các khóa học khác nhau cũng có thể nộp đơn xin thị thực du học.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - visa du học

Visa du học được xem là loại thị thực được nhiều người xin nhất khi đến Hong Kong.

Thời hạn của loại thị thực này sẽ được cấp linh hoạt tùy theo thời hạn của khóa học mà công dân sẽ tham gia. Tuy nhiên, để được cấp loại thị thực này, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình học tập của mình tại Hong Kong. Ngoài ra, nếu quý khách đang có nhu cầu dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

2.5. Visa tu nghiệp

Đây là loại visa mà chính phủ Hong Kong ưu tiên cho những công dân nước ngoài đến tham gia các khóa học ngắn hạn. Các khóa học về kiến ​​thức hoặc kỹ năng khó có thể thực hiện ở nước sở tại.

Đây là chính sách được rất nhiều người có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo trong vài tháng ủng hộ. Vì đây là những khóa học ngắn hạn nên thời hạn tối đa của loại visa này sẽ chỉ là 1 năm.

2.6. Visa cho người phụ thuộc

Ngoài những loại visa Hong Kong kể trên, visa dành cho người phụ thuộc cũng rất phổ biến và nhận được sự quan tâm lớn. Loại visa này được cấp cho những người muốn đến Hong Kong cùng với những người đi du học hoặc thực tập. Ngoài ra, các chuyên gia đến làm việc hoặc là công dân Hong Kong cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực phụ thuộc.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa cho người phụ thuộc

Visa cho người phụ thuộc hiện cũng được nhiều du khách quan tâm khi đến Hong Kong.

Theo quy định của chính phủ về các loại thị thực Hong Kong, người phụ thuộc sẽ là vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi hoặc cha mẹ trên 60 tuổi. Người phụ thuộc sẽ phải đáp ứng một số nhu cầu và chi phí tài chính. Đổi lại, họ sẽ được chính phủ cho phép tìm việc và làm việc hợp pháp tại Hong Kong.

2.7. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp với nghỉ ngơi

Với loại thị thực này, công dân nước ngoài có thể làm các công việc ngắn hạn kết hợp với du lịch và nghỉ dưỡng tại Hong Kong. Đối tượng được cấp loại thị thực này sẽ là thanh niên từ 18 đến không quá 30. Các quốc gia đủ điều kiện cấp thị thực bao gồm Anh, Úc, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia có liên quan khác. mối quan hệ song phương với Hong Kong.

Thời gian lưu trú của loại thị thực này sẽ ngắn hơn so với thị thực lao động. Một điều kiện bắt buộc khác là công dân nước ngoài phải chứng minh rằng họ có nguồn tài chính tối thiểu là 20.000 đô la Hong Kong. Hiện tại, công dân của chúng tôi không đủ điều kiện để xin thị thực này để đến Hong Kong.

3. CHUẨN BỊ HỒ SƠ – DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG

Để xin visa hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng cùng các giấy tờ cần thiết liên quan. Ngoài ra, việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh được những tình huống không mong muốn như hồ sơ hết hạn, hồ sơ chưa đầy đủ để dễ dàng điều chỉnh, bổ sung vào hồ sơ của mình.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - chuẩn bị hồ sơ

Cần nắm chắc các thủ tục thực hiện visa để tránh các rắc rối không mong muốn xảy ra. 

Tùy vào mục đích sang Hong Kong mà bạn cần chuẩn bị khác nhau nhưng nhìn chung hồ sơ vẫn có những loại cơ bản sau:

  • Tờ khai xin visa Hong Kong

  • Hộ chiếu và sổ hộ khẩu phải được công chứng và còn hạn ít nhất 6 tháng

  • 02 ảnh chuẩn 3.5×4.5

  • Giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của các con (nếu có)

  • Giấy tờ chứng minh công việc (hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ hưu và thẻ hưu,…)

  • Giấy tờ chứng minh bạn có đủ năng lực tài chính (xác nhận số dư tài khoản, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ sách nhà đất, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản,…)

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiết kiệm

4. CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG

4.1. Công Ty Cổ Phần Vietnam Booking

Đầu tiên trong danh sách đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chính là Vietnam Booking. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ, visa, dịch vụ du lịch chất lượng và trọn gói được nhiều khách hàng biết đến.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Văn phòng Vietnam booking

Vietnam Booking luôn được xem là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa giá rẻ.

Được thành lập vào năm 2009, hoạt động và phát triển hơn 13 năm, Vietnam Booking đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tư vấn và cung cấp visa. Nhờ sự tin yêu và quý mến từ khách hàng, Vietnam Booking đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Hiện chi nhánh đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, Vietnam Booking không chỉ chú trọng và đầu tư cho các dịch vụ liên quan đến visa mà còn các dịch vụ khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa, xử lý các thủ tục visa rườm rà, đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Vì vậy, Vietnam Booking là địa chỉ đáng tin cậy để làm và gia hạn visa Hong Kong. Giá dịch vụ làm visa Hong Kong trọn gói của Vietnam Booking phải chăng, hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm visa.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Nhân viên

Đội ngũ nhân viên rất trẻ trung, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm tại Vietnam Booking.

Vietnam Booking có đội ngũ nhân viên vô cùng trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý visa. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và thực hiện các yêu cầu của khách hàng 24/7.

Để được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 1900 3498, nhắn tin qua website hoặc gửi email đến công ty.

Ngoài ra, Vietnam Booking cũng đã tạo dựng một website hết sức chuyên nghiệp với giao diện đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan về dịch vụ làm visa Hong Kong. Nhờ có website, mọi hoạt động và trải nghiệm của khách hàng thuận tiện hơn, nhu cầu của khách hàng được giải quyết nhanh hơn. Vietnam Booking chứng tỏ mình là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 5 dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng uy tín mà bạn nên biết

4.2. Công ty TNHH Visa 24h Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu xin visa Hong Kong, đừng bỏ qua Công ty TNHH Visa 24h Việt Nam. Dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng này không chỉ cung cấp dịch vụ visa chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý visa hàng đầu, Công ty TNHH Visa 24h Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về các lĩnh vực như thị thực và gia hạn thị thực khi lưu trú ở nước ngoài cho nhiều đối tượng khách hàng. Visa 24h với mục tiêu phát triển, xử lý và hoàn thiện các thủ tục xin visa Hong Kong nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa 24h

Visa 24h Việt Nam – nơi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho các vấn đề về thị thực uy tín.

Với phương châm “Uy tín – Rõ ràng – Tiện lợi”, Công ty TNHH Visa 24h Việt Nam luôn biết cách đưa bạn đến Hong Kong một cách nhanh chóng nhất. Khi đến đây nộp hồ sơ xin visa, sẽ có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, gói dịch vụ của Visa 24h có giá cả phải chăng cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Để nhân viên của Visa 24h làm thủ tục visa nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan. Ngoài ra, tất cả thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và coi là thông tin được bảo mật nghiêm ngặt. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi nộp hồ sơ và gia hạn visa tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

4.3. Luyn Visa

Luyn Visa – dịch vụ làm visa Hong Kong uy tín tại Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Với dịch vụ này bạn sẽ biết chi tiết các thủ tục xin visa giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình. Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc chuyên nghiệp và chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng nên luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Luyn Visa

Luyn Visa sẽ giúp quý khách chuẩn bị tốt hơn các thủ tục xin visa cho chuyến đi của mình.

Luyn Visa thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng khi đi du lịch hay công tác tại các quốc gia khác. Vì thế, Luyn Visa đã tìm hiểu rất kỹ về quy trình làm việc với các công ty và Đại sứ quán. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để giúp bạn có một hành trình an toàn và không gặp sự cố.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ làm visa, Luyn Visa còn có thể hỗ trợ bạn cấp giấy phép lao động, giấy phép lái xe và tất cả các thủ tục cần thiết khi đi du lịch. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những thông tin mà Luyn Visa cung cấp. Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng tại Luyn Visa, bạn sẽ luôn được nhân viên của công ty tư vấn miễn phí vào bất kỳ thời điểm nào bạn cần tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Mạc Cửu – phường Khuê Mỹ – phường Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Hồng Kông và những điều cần lưu ý

4.4. Công Ty Luật Đà Nẵng

Công ty Luật Đà Nẵng cũng là dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mặc dù chỉ mới hoạt động được vài năm, công ty đã đi được một chặng đường dài, ngày càng phát triển trong việc giúp hành trình của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Công ty Luật Đà Nẵng

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa và gia hạn visa Hong Kong trọn gói với giá cả phải chăng ngay tại Công ty Luật Đà Nẵng.

Khi lựa chọn công ty luật tại Đà Nẵng để trao gửi niềm tin, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý hồ sơ xin visa xuất cảnh, nhập cảnh, gia hạn visa Hong Kong trọn gói với giá cả rất phải chăng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây làm thủ tục xin visa nhé!

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thủ tục phức tạp, khó khăn và giải quyết nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia của công ty luật chuyên phục vụ công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài. Cùng với bằng cấp xuất sắc và khả năng ngoại ngữ tốt nhất sẽ luôn giúp người nước ngoài xin visa nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngân hàng PVcomBank, Tầng 9, Đường 30/04, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

4.5. Baobab Visa

Trong danh sách dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, Baobab Visa là cái tên nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ ​​khách hàng. Khi đến đây, quý khách sẽ được chăm sóc và tư vấn một cách chu đáo và tiết kiệm thời gian tối đa để có được tấm vé visa một cách nhanh nhất.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Baobab visa

Dịch vụ làm Visa tiết kiệm thời gian và chi phí tại Baobab Visa.

Có thể nói, hiện nay có rất ít công ty trên thị trường lắng nghe khách hàng của họ như Baobab Visa. Mỗi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng đều giúp công ty xây dựng hình ảnh Baobab Visa tốt đẹp hơn. Công ty tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có được thị thực trong thời gian ngắn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, không thể không kể đến sự xuất sắc của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao đã giúp Baobab Visa trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng. Baobab Visa sẽ giúp bạn nộp đơn vào đại sứ quán nếu cần, tránh phát sinh thêm chi phí và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 339 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

4.6. Vina Visa

Vina Visa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây là tổ chức chuyên tư vấn các giải pháp định cư cho công dân Việt Nam và người nước ngoài.

Vina Visa đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 6 năm và luôn cung cấp quy trình, thủ tục xin visa chuyên nghiệp, hiệu quả. Qua đó giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian chờ đợi và khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Vina Visa

Vina Visa – một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với sứ mệnh “Vina Visa là tấm vé thần kỳ cho phép bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng của mình”. Vina Visa luôn nỗ lực tối đa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp nhanh nhất và tốt nhất.

Vina Visa phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm với kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Hơn nữa là sự nhiệt tình và tận tâm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

4.7. Top Visa tại Đà Nẵng

Top Visa Đà Nẵng là một trong những dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ làm visa, gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Công ty luôn vận hành với quy trình vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Top visa

Top Visa Đà Nẵng hiện đã làm visa thành công cho hơn 30.000 lượt khách hàng trên cả nước.

Khi đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường này, công ty Top Visa Đà Nẵng đã luôn phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành, nỗ lực cung cấp những dịch vụ hợp lý, nhanh chóng và tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ do công ty cung cấp luôn được thực hiện một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Khách hàng khi đến với Top Visa Đà Nẵng luôn thể hiện sự hài lòng và đặt niềm tin vào công ty một cách tuyệt đối.

Tuy mới được thành lập vào năm 2009 nhưng công ty đã thành công trong việc xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam và gia hạn visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và nhiều nước khác. Tính đến nay, công ty đã làm visa thành công cho hơn 30.000 lượt khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: K297 Âu Cơ, Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

4.8. Việt Visa

Một cái tên nổi bật trong các dịch vụ làm visa đi Hong Kong chất lượng tại Đà Nẵng là Việt Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, Việt Visa là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục xin visa bao gồm visa du lịch, visa công tác, visa gia đình tại Việt Nam.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Việt Visa

Việt Visa là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục xin visa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Việt Visa còn hỗ trợ xử lý hồ sơ, giấy phép lao động một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá tốt nhất cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu xin visa Hong Kong tại Đà Nẵng có thể liên hệ qua hotline, email hoặc địa chỉ văn phòng để được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục visa kịp thời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125 Lý Nhân Tông – phường Khuê Trung – quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng

4.9. Visa Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng, Visa Đà Nẵng không ngừng củng cố và khẳng định vững chắc uy tín và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ xuất nhập cảnh trên toàn quốc với thông tin được cập nhật thường xuyên.

Đến với Visa Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, sự tư vấn kỹ lưỡng và những giải pháp phù hợp nhất mà công ty đưa ra. Với những lợi ích đó sẽ giúp bạn giảm thiểu những thủ tục rườm rà, phức tạp, thời gian và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Visa Đà Nẵng

Visa Đà Nẵng là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ xuất nhập cảnh trên toàn quốc.

Bạn cần nắm rõ luật và quy định về xuất nhập cảnh, luôn giữ liên lạc với cơ quan cấp thị thực và cập nhật thông tin để Visa Đà Nẵng sẽ giúp bạn tùy theo từng trường hợp, hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của bạn. Từ những điều đó để đánh giá năng lực và tính khả thi của việc xin visa thành công.

Dựa trên những kinh nghiệm này, Visa Đà Nẵng sẽ giúp bạn lựa chọn loại visa phù hợp nhất, giải thích đầy đủ thông tin và giúp việc cấp visa có giá trị và thuyết phục nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Visa Đà Nẵng để được làm visa nhanh chóng!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P4.2.5, tầng 4, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

5. CÁC LƯU Ý CHO DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Tùy thuộc vào loại thị thực mà công dân cần, hồ sơ sẽ được nộp tại các văn phòng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước để chắc chắn rằng mình phải nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hong Kong hoặc Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại giấy tờ chứng minh nhân dân, chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp đều phải có công chứng nhà nước. Ngoài ra, tất cả các giấy tờ xin visa Hong Kong đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Các lưu ý khi làm visa

Chuẩn bị đầy đủ và chính xác các thủ tục có liên quan giúp tăng cơ hội có được visa.

Đối với công dân đã nghỉ hưu, cần có bản sao có công chứng sổ lương hưu. Trường hợp công dân dưới 18 tuổi phải đi cùng người thân trên 18 tuổi và bổ sung các giấy tờ sau:

  • Nếu đi cùng bố, mẹ: bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu.

  • Nếu đi cùng bố hoặc mẹ: giấy ủy quyền của người còn lại có xác nhận của chính quyền địa phương cùng với bản sao công chứng sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn.

  • Nếu đi cùng người khác: giấy ủy quyền của bố mẹ có xác nhận của công an phường, xã, sổ hộ khẩu bản sao có công chứng và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ.

Bạn cần nộp thêm bản sao đơn xin visa Hong Kong khi đến nộp hồ sơ gốc. Sau khi được xét duyệt, hồ sơ của bạn sẽ được trả lại khi nhận được tất cả kết quả. Thông thường, thời gian xét duyệt visa Hong Kong sẽ khá lâu, có thể lên đến 1,5 tháng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước giấy tờ và làm thủ tục để sắp xếp lịch trình phù hợp cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ làm visa Hong kong tại Đà Nẵng - Lệ phí

Lệ phí làm visa cũng là yếu tố được nhiều du khách quan tâm hiện nay. 

Lệ phí visa Hong Kong sẽ tùy thuộc vào loại visa cũng như thời hạn mà bạn yêu cầu. Bạn nên liên hệ với các công ty dịch vụ tư vấn cụ thể để có sự chuẩn bị tốt nhất. Phí xử lý hồ sơ sẽ không được hoàn lại cho dù hồ sơ của bạn có được chấp thuận cấp thị thực Hong Kong hay không.

Trên đây là top các địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong tại Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn để xin visa. Quý khách có thể yên tâm vì các công ty mà Hay Độc Lạ cung cấp đều dựa trên sự tin tưởng và trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hay Độc Lạ xin chúc quý khách sẽ chọn được địa chỉ ưng ý và sớm sở hữu cho mình visa Hong Kong mà quý khách mong muốn.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*