Tất tần tật về dịch vụ làm visa du học Đài Loan không thể bỏ qua

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan nhanh
Mục Lục [Hiện]
  • 1. LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN Ở ĐÂU?
  • 2. ĐỊA CHỈ CƠ QUAN LÃNH SỰ QUÁN ĐÀI LOAN
  • 3. THỜI GIAN THỰC HIỆN XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN
  • 4. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐI DU HỌC Ở ĐÀI LOAN
  • 5. THỦ TỤC DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC ĐÀI LOAN
   • 5.1 Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học chính quy
   • 5.2 Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học ngôn ngữ
  • 6. QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC ĐÀI LOAN CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan ngày càng được quan tâm bởi Đài Loan xinh đẹp không chỉ được mệnh danh là con rồng châu Á vì các điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế mà đất nước này còn có nền giáo dục vô cùng phát triển.

Các dịch vụ làm visa du học Đài Loan

1. LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN Ở ĐÂU?

Bạn có thể đến đại sứ quán tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán ở Thành phố Hồ Chí Minh để xin visa. Trường hợp bạn xin visa không trùng với hộ khẩu đăng ký thường trú thì cần phải có giấy tờ tạm trú.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan nhanhLàm visa đi Đài Loan ở đại sứ quán tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm visa du học Đài Loan trọn gói, nếu bạn cảm thấy khó khăn hay thủ tục hành chính quá rườm rà.


=> => => XEM THÊM: Top 5 dịch vụ làm visa c4 hàn quốc uy tín nhất hiện nay


2. ĐỊA CHỈ CƠ QUAN LÃNH SỰ QUÁN ĐÀI LOAN

Nếu nơi sinh của bạn từ Huế trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại Hà Nội, còn nơi sinh của bạn từ Đà Nẵng trở vào thì nộp hồ sơ xin visa tại TP HCM. Ngoài ra, nếu bạn có nơi sinh tại Hà Nội mà có mong muốn nộp hồ sơ tại TP HCM thì bạn cần phải có sổ tạm trú tại TP HCM. Bạn cũng có thể đến các địa chỉ làm thủ tục xin visa du học Đài Loan gần nơi bạn ở để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan nhanh nhất

Địa chỉ cơ quan lãnh sự quán Đài Loan.

3. THỜI GIAN THỰC HIỆN XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Bạn sẽ mất khoảng 15 ngày làm việc để làm tất cả các thủ tục xin Visa du học Đài Loan. Thời gian này sẽ tính từ thời điểm ngày bạn bắt đầu nộp hồ sơ, hồ sơ được chấp nhận giải quyết.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan rẻ

Thời gian thực hiện xin visa du học Đài Loan.

Đối với những thủ tục xin Visa du học Đài Loan hiện nay có thể sẽ phải mất thêm thời gian phỏng vấn. Trong trường hợp phải phỏng vấn xin Visa, bạn nên chú ý phải trả lời các câu hỏi thành thật, đảm bảo chính xác nhất hoặc liên hệ dịch vụ làm visa du học Đài Loan để nhận được sự hỗ trợ về cách phỏng vấn. Như vậy thì khả năng đậu Visa của bạn sẽ cao hơn.

yesyesyesĐỪNG BỎ LỠ: Top 5 dịch vụ làm visa đi Nhật tại TPHCM uy tín nhất

4. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐI DU HỌC Ở ĐÀI LOAN

Sau khi đã hoàn tất tất cả quá trình chuẩn bị thủ tục Visa và phỏng vấn xong, các dịch vụ làm Visa du học Đài Loan sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết về quá trình học tập và sinh sống tại hòn đảo xinh đẹp này.

Khí hậu và thời tiết của Đài Loan được đánh giá khá tương đồng với thời tiết tại miền Bắc của nước ta. Do vậy, bạn không cần lo lắng về việc thời tiết khí hậu khắc nghiệt như khi du học ở các nước phương Tây khác.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan dễ dàng

Những lưu ý quan trọng khi du học ở Đài Loan.

Tiếng Trung là thứ tiếng được sử dụng phổ biến ở Đài Loan và được giảng dạy chính thức trong các trường học. Còn Tiếng Anh thì chỉ sử dụng như ngôn ngữ thứ hai giúp bổ trợ thêm trong các giao dịch, ký hiệu trên các biển báo, biển hiệu, buôn bán giao thương. Vì vậy, bạn cũng nên chuẩn bị vốn tiếng Trung của mình trôi chảy để giao tiếp với người bản xứ cũng như học tập dễ dàng hơn khi du học Đài Loan.

5. THỦ TỤC DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Làm visa du học Đài Loan có đôi chút khác với các quốc gia khác bởi được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có các loại thủ tục khác nhau. Dù vậy, xin visa du học Đài Loan loại nào bạn cũng cần tuân thủ những giấy tờ sau đây:

5.1 Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học chính quy

– Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

– Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng. Photo trang đầu, nếu trong hộ chiếu có con dấu xuất nhập cảnh, yêu cầu photo thêm trang đó.

– Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại. Các loại văn bằng trên phải được Phòng Tư pháp các tỉnh thành dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, đồng thời thông qua Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam xác nhận).

– Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.

– Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản

– Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.

– Xác nhận không tiền án tiền sự.

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

 • Trình độ tiếng Hoa:

Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) từ cấp 2 trở lên.

Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.

 • Trình độ tiếng Anh:

TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.

TOEIC: 375 điểm trở lên.

IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan trọn gói

Thủ tục dịch vụ làm visa du học Đài Loan.


>>>>>>> XEM THÊM: Top 6 dịch vụ làm visa ở Biên Hòa uy tín tốt nhất


5.2 Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học ngôn ngữ

Với dịch vụ làm visa du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, bạn cần những giấy tờ và thông tin sau:

– Hộ chiếu bản gốc và bản sao còn hạn 6 tháng trở lên, photo mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

– Đơn xin Visa: người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa, kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.

– Giấy thông báo nhập học 2 bản.

– Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản photo (các giấy tờ này đã được dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh, và đã qua Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt nam hoặc sở ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận).

– Chứng minh tài chính bản chính và bản photo: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ).

– Bản kế hoạch học tập bằng 2 ngôn ngữ Anh, Trung.

– Chứng chỉ giấy tờ chứng minh năng lực ngoại ngữ.

– Chứng chỉ năng lực tiếng Anh.

– Chứng chỉ TOEIC.

6. QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC ĐÀI LOAN CỦA VIETNAM BOOKING

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ visa của quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính).

Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan nhanh tức thời

Để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên visa, tùy vào địa điểm lưu trú mà bạn có thể đến hoặc gửi hồ sơ đến các địa chỉ dưới đây:

❖ Tại Tp Hồ Chí Minh:

• 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

• 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

❖Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

❖Tại Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Dịch vụ làm visa du học Đài Loan ở Vietnam Booking sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các thủ tục xin visa, với đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ bạn tận tình và đơn giản hóa thủ tục trong suốt quá trình xin visa. Gặp khó khăn về thủ tục xin visa Đài Loan, quý khách hãy gọi đến Hotline 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn, hướng dẫn miễn phí!


XEM THÊM: yesTop 4 đại lý bán vé máy bay tết 2021 Vietnam Airlines giá tốt 


Bạn đang có kế hoạch đi du học Đài Loan hay các thắc mắc về dịch vụ làm visa du học Đài Loan mà chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Bạn có thể tham khảo thông tin ở phía trên nhé. Hay độc lạ hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*