Top 6 dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng nhất

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tiết kiệm

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng hiện là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ nhiều khách hàng. Bởi những doanh nhân khi sở hữu tấm thẻ Apec trong tay sẽ có nhiều tác dụng trong việc đi lại và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong khối Apec.

Để có một tấm thẻ Apec, quý khách cần chuẩn bị rất nhiều hồ sơ và thủ tục phức tạp. Vậy nên, khách hàng rất mong muốn sẽ tìm được một địa chỉ để được tư vấn và hỗ trợ. Dưới đây, Hay độc lạ sẽ giúp bạn có thêm thông tin một số địa điểm uy tín để bạn lựa chọn.

1. THẺ APEC LÀ GÌ?

Thẻ Apec (còn gọi là Apec Business Travel Card, viết tắt là ABTC) là loại thẻ đặc biệt do chính quyền quốc gia và khu vực APEC cấp cho các doanh nhân thường xuyên có nhu cầu đi lại trong khối APEC. Thẻ Apec ra đời với mục đích thúc đẩy trao đổi thương mại, đầu tư và tham gia các hội nghị, hội thảo và mục đích kinh tế của APEC.

Thẻ Apec là thẻ thay thế thị thực nhập cảnh hay còn gọi là thẻ đi lại dành cho các doanh nhân thuộc các quốc gia tham gia chương trình APEC (không thay thế hộ chiếu). Doanh nhân có thẻ APEC được cấp phép tạm trú từ các nước và khu vực thành viên APEC theo thời hạn quy định của các nước và khu vực thành viên APEC.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín

Thẻ Apec có hình chữ nhật và hiển thị họ tên, ngày sinh, hộ chiếu, số thẻ Apec, ngày cấp và các thông tin khác ở mặt trước.

Những quốc gia tham gia vào chương trình Apec như: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam. Vì thế, dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng đang được nhiều doanh nhân tìm kiếm để sử dụng dịch vụ.


 Xem thêm: Top 5 công ty dịch vụ làm visa Đức tại Đà Nẵng uy tín và có giá tốt


2. TÁC DỤNG CỦA THẺ APEC

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng rất cần thiết cho các doanh nhân. Tấm thẻ Apec có tác dụng giúp doanh nhân giữa các nước dễ dàng đi lại và trao đổi công việc. Đồng thời, thẻ Apec còn giúp doanh nhân tiết kiệm thời gian, công sức đối với việc phải xin hồ sơ thị thực nhập cảnh. Thời gian lưu trú đối với thẻ Apec lên đến 2 – 3 tháng.

Thẻ Apec không giới hạn số lần nhập cảnh đối với một doanh nhân. Do đó, khách hàng có thể đi qua đi lại giữa các nước nhiều lần nhưng không cần phải xin thêm bất cứ giấy tờ nào khác.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chất lượng

Thẻ Apec sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nhân tại nước ngoài.

Đặc biệt khi bạn đã có thẻ Apec, bạn vẫn sẽ dễ dàng đến những nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức không nằm trong khối Apec bởi vì hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên hơn và dễ dàng được chấp nhận hơn.

Thẻ Apec có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm chỉ với 1 lần xin hồ sơ thành công. Khi sở hữu cho mình thẻ Apec, bạn sẽ dễ dàng đàm phán và trò chuyện hơn với những đối tác ở những quốc gia khác.3. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CẤP THẺ APEC

Một vấn đề quan trọng trước khi bạn cần dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng là phải xem xét chính xác đối tượng được cấp thẻ. Vậy nên, đối tượng mà sẽ có thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam gồm:

 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước.

 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Cán bộ, công chức, viên chức có nhiệm vụ tham gia các hoạt động của Apec.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng nhanh chóng

Một số đối tượng được Việt Nam cấp thẻ Apec.4. HỒ SƠ LÀM THẺ APEC

Bạn có kế hoạch đăng ký dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng thì cần lưu ý cẩn thận về các thủ tục. Về cơ bản, quý khách cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

 • Mẫu tờ khai xin làm thẻ Apec (mẫu x 05).

 • 2 thẻ ảnh kích thước 3 x 4cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng, không đội mũ, không đeo kính.

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 24 tháng. Photo 3 bản, có đóng dấu công chứng xác nhận.

 • 3 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.

 • Bản sao sổ bảo hiểm xã hội đã đóng tối thiểu 3 năm, có công chứng.

 • Bảng lương trong 6 tháng gần nhất, có xác nhận của công ty.

 • Giấy phân bổ công tác với chức danh là giám đốc, phó giám đốc,… được xác nhận đóng dấu của công ty.

 • 3 bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, được công chứng, xác nhận. (Lưu ý, công ty phải hoạt động trên 3 năm)

 • Hóa đơn chứng minh doanh nghiệp đã nộp thuế môn bài (3 bản sao được công ty đóng dấu và 1 bản được công chứng xác thực).

 • Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 6 tháng gần nhất (3 bản sao được công ty đóng dấu và 1 bản được công chứng xác thực). Lưu ý, cần đảm bảo công ty phải kinh doanh có lãi thì mới có thể xin được thẻ Apec.

 • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa doanh nghiệp Việt Nam với đối tác thuộc khối Apec như: hợp đồng thương mại, thư mời, chứng từ xuất nhập khẩu trong vòng 1 năm (tính từ thời điểm xin cấp thẻ Apec.

 • 3 bản sao tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan có đóng dấu xác nhận của công ty.

tìm kiếm dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng

Thủ tục để làm thẻ Apec rất quan trọng và cần thiết nên bạn phải chú ý.


Xem thêm: Top 5 địa chỉ gia hạn Visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín nhất 2022


5. CÁC ĐỊA CHỈ UY TÍN HỖ TRỢ LÀM THẺ APEC TẠI ĐÀ NẴNG

5.1. Công ty cổ phần Vietnam Booking

Vietnam Booking được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay công ty phát triển mạnh mẽ, có quy mô rộng lớn, nhiều văn phòng tư vấn đặt tại Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng nổi tiếng

Công ty Vietnam Booking luôn hướng đến mục tiêu là trở thành nơi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ thẻ Apec tại Vietnam Booking đạt yêu cầu cao, tỷ lệ xét duyệt lên đến 99%, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Vietnam Booking sẽ hướng dẫn kỹ càng, chi tiết về mọi thủ tục xin cấp thẻ Apec cho khách hàng.


Xem thêm: Top 6 công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Mỹ tại Đà Nẵng


Đặc biệt, khi chuẩn bị trọn vẹn hồ sơ, công ty sẽ đại diện quý khách đi nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan thẩm quyền. Đồng thời, Vietnam Booking sẽ theo dõi tiến trình xin thẻ Apec và báo cáo thông tin trong quá trình thực hiện cho quý khách. Khi đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý mọi tình huống.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng hàng đầu

Vietnam Booking là công ty được khách hàng tin tưởng làm thẻ Apec.

Bên cạnh là công ty hỗ trợ làm thẻ Apec, Vietnam Booking còn nổi tiếng là một địa chỉ hoạt động trên các lĩnh vực khác. Có thể kể đến một số lĩnh vực khác như cung cấp vé máy bay giá rẻ trong và ngoài nước, cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh, các dịch vụ khách sạn, làm visa tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước và tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 1900 3498

Email: lienhe@vietnambooking.com

Website: vietnambooking.com

5.2. Công ty làm thẻ Apec A2Z

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty có dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng thì Công ty làm thẻ Apec A2Z là một lựa chọn tốt. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong việc cấp thẻ Apec cho doanh nhân, doanh nghiệp đến nhiều nước trong khối Apec.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng trọn gói

Nhanh tay liên hệ với Công ty làm thẻ Apec A2Z để được tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Công ty hoạt động lấy chữ “Tín” là mục tiêu phát triển, vì thế luôn làm cho khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Có nhiều lý do mà khách hàng lựa chọn A2Z làm địa chỉ xin cấp thẻ Apec. Nhân viên của công ty  tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói với giá cả phải chăng, không có phí phát sinh. Hồ sơ xin Apec được duyệt nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian, đặc biệt là tỷ lệ đậu lên đến 98%

Địa chỉ:

 •   Số 173 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 •   Số 175 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng


Xem thêm: Top 8 dịch vụ làm Visa tại Đà Nẵng uy tín và nhanh nhất


5.3. Công ty luật PAZPUS

Công ty luật PAZPUS được biết đến là một công ty làm dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. PAZPUS là có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thẻ Apec cho doanh nhân.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi đặt dịch vụ tại đây, khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại và sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ. Trong quá trình làm thẻ thì công ty sẽ theo sát cùng quý khách hàng để kịp thời chỉ ra những sai sót hoặc phòng ngừa những rủi ro bất ngờ trong quá trình làm thẻ của khách hàng.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty luật PAZPUS​ nhiệt tình giúp đỡ khách hàng làm dịch vụ.

Công ty rất tự tin phục vụ một cách uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Đến với PAZPUS, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Địa chỉ:

 •  Tầng 3, 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 •   Số 192 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng


Xem thêm: Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu? Cần lưu ý gì khi làm visa?


5.4. Công ty Visa Apec

Một địa chỉ có dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo là Công ty Visa Apec. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng.

Công ty ra đời với mong muốn giải quyết những khó khăn đi lại trong công tác cho doanh nhân. Visa Apec chia ra điều kiện làm thẻ Apec cho 2 đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi đối tượng sẽ có hồ sơ riêng và một số lưu ý cần thiết.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng thu hút

Khách hàng tới Công ty Visa Apec luôn hài lòng về thái độ tư vấn rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Công ty đã và đang nỗ lực hết mình để có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên, luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong nghề, nhất định sẽ giúp quý khách hàng thực hiện dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 3.13, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.

5.5. Công ty tư vấn Visa 24h Đà Nẵng

Công ty tư vấn Visa 24h Đà Nẵng là địa chỉ có dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng nằm trong top các công ty có uy tín, chất lượng trên địa bàn của thành phố.

Công ty hoạt động nhằm mang nhiều giá trị cho khách hàng, hướng đến tiêu chí “Nhanh chóng – tiết kiệm – uy tín”. Vì vậy, Visa 24h nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng khi họ có nhu cầu.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tiết kiệm

Công ty tư vấn visa 24h Đà Nẵng cam kết làm dịch vụ thẻ Apec nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin cấp thẻ Apec thì có thể liên hệ với Công ty tư vấn visa 24h Đà Nẵng. Khi việc xin thẻ Apec được hoàn tất, các thông tin và giấy tờ sẽ nhanh chóng được giao cho khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.


Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng


Nhân viên tư vấn của công ty chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện và phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng đẻ có những sự chuẩn bị tốt nhất.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.

Giá cả xin cấp thẻ Apec tại Công ty tư vấn visa 24h vô cùng hợp lý, đặc biệt thường xuyên có nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra  công ty còn hỗ trợ đăng ký phỏng vấn visa và vé máy bay kèm theo trong quá trình xuất nhập cảnh.

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 10 Đại lý Vietnam Airlines tại Đà Nẵng uy tín, nhiều ưu đãi


5.6. Dịch vụ tư vấn TheApec

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng hiện nay xuất hiện rất nhiều khiến bạn lo lắng không biết nên chọn ở đâu để uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý. TheApec là địa chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực làm thẻ Apec. Công ty đã giúp cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp có trong tay tấm thẻ này chỉ trong thời gian ngắn.

Quý khách sẽ được tư vấn cách thực hiện các thủ tục cấp mới lại thẻ Apec cho các doanh nghiệp. Đồng thời sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và nộp cho cơ quan chịu trách nhiệm.

dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tư vấn tốt

Hệ thống tư vấn làm thẻ Apec hoạt động 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, TheApec cũng sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ quý khách hàng các công việc liên quan. Khi làm thẻ Apec, khách hàng phải trả một khoảng lệ phí nhà nước là 1.200.000 đồng.

Địa chỉ: 113 Trương Đăng Quế, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng


Xem thêm: Top 5 đại lý Bamboo tại Đà Nẵng uy tín nhất


Trên đây là top những địa chỉ hỗ trợ dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng. Mong quý khách sẽ tìm được một địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý để làm một tấm thẻ Apec. Đừng quên ấn theo dõi Haydocla để có thêm nhiều tin tức mới mẻ và thú vị nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*