Top 7 dịch vụ kế toán Nha Trang được đánh giá tốt nhất

Dịch vụ kế toán là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất ở Nha Trang, nhằm giảm thiểu chi phí cho các nghiệp vụ chưa phát sinh, đã phát sinh của doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp cũ. Để thuê được một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thì khá khó tìm mà chi phí lại rất cao. Hiểu được điều đó, Hay Độc Lạ đã tổng hợp những dịch vụ kế toán Nha Trang được đánh giá tốt nhất, các bạn có thể tham khảo những thông dưới đây nhé!

1. CÔNG TY ĐẠI LÝ THUẾ H.A.T

Công ty H.A.T là một trong những dịch vụ kế toán Nha Trang đã hoạt động vào tháng 11 năm 2012 và đưa vào áp dụng quy trình thực hiện và tư vấn phù hợp với luật, chuẩn mực kế toán và kinh doanh tại môi trường Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Chất lượng dịch vụ – uy tín hàng đầu” cho nên công ty sẽ sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện hợp đồng một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

dịch vụ kế toán Nha Trang chất lượngCam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho quý quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên nghiệp như vậy nên công ty H.A.T cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực trong mọi vấn đề về kê khai thuế, rủi ro thấp nhất về thuế cho quý doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế mà công ty cung cấp, doanh nghiệp sẽ có thêm hệ thống nhân sự chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí để thuê và quản lý tại văn phòng.

Địa chỉ: 31 Tô Vĩnh Diện, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

>>Xem thêm: Top 9 địa điểm mua sắm ở Nha Trang uy tín dành cho bạn

2. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾ TOÁN THUẾ CAT

CAT là nhà cung cấp dịch vụ kế toán Nha Trang hàng đầu trong khu vực. Khách hàng chọn CAT vì công ty am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh và kinh tế của khách hàng, kết hợp kiến thức chuyên môn về thuế tại Việt Nam. Được Bộ Tài Chính cấp phép và đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

dịch vụ kế toán Nha Trang chuyên nghiệpĐược Bộ Tài Chính cấp phép và đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Vì môi trường thuế Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp, công ty CAT sẽ giúp các doanh nghiệp như xác định và giảm thiểu tủi ro về thuế, hiểu và đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp, giải quyết bất đồng phát sinh với cơ quan thuế, quản lý các vấn đề kế toán và báo cáo thuế.

Công ty CAT cam kết chịu 100% về tiền phạt quy phạm nếu kê khai thuế, quyết toán thuế chậm, thiếu, sai và chịu trách nhiệm 100% giải trình với cơ quan thuế về số liệu CAT đã kê khai thuế.

Địa chỉ: 697/5 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang

>>Xem thêm: Top 9 shop quần áo thể thao Nha Trang đẹp, chất lượng nhất

3. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN THUẾ THÔNG MINH

Công ty kế toán thuế Thông Minh là một dịch vụ kế toán Nha Trang với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và với mục tiêu giúp doanh nghiệp tổ chức kế toán, khai thuế theo quy định pháp luật kế toán, thuế hiện hành dựa trên hồ sơ kế toán khách hàng cung cấp hàng tháng, quý.

dịch vụ kế toán Nha Trang tốt nhấtNguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn thực hiện các tư vấn cần thiết bằng văn bản các quy định pháp luật kế toán, khai thuế hiện hành cho đơn vị để đảm bảo việc tổ chức kế toán và khai thuế của đơn vị đúng luật. Các số thuế phải nộp hợp lý, hạn chế rủi ro về thuế, giúp doanh nghiệp khai thuế đúng luật, đáp ứng yêu cầu quản trị.

Địa chỉ: Số 49 Hồng Lĩnh, Phước Hòa, Nha Trang

>>Xem thêm: Top 6 phòng khám thú y Nha Trang uy tín và chất lượng nhất

4. CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÍ DOANH NGHIỆP EMC NHA TRANG

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp, viết tắc là EMC. Là một dịch vụ kế toán Nha Trang đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Với sứ mệnh “Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn” đang ngày một hoàn thiện mình. EMC tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức sẽ giúp cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

dịch vụ kế toán Nha Trang nhiệt tìnhĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

EMC tự hào là đơn vị có đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán theo quy định của phát luật, được Bộ Tài Chính tặng bằng khen trong giai đoạn 2014 – 2018. Vì vậy, công ty không chỉ dừng lại việc giúp doanh nghiệp ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế phát triển vào các chứng từ, sổ sách kế toán, nộp các loại báo cáo thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, giải trình với cơ quan theo quy định của pháp luật, mà còn tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan như lương, bảo hiểm xã hội, giấy phép kinh doanh, vay vốn ngân hàng.

Địa chỉ: 62 Yersin, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

5. KẾ TOÁN SANG HUY EVENT

Kế toán Sang Huy là một dịch vụ kế toán Nha Trang sở hữu hệ thống quản lý hiệu quả công việc và một đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên gia kế toán dày dặn kinh nghiệm đã từng làm việc với nhiều công ty lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khách nhau. Công ty làm việc với tiêu chí “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Có ý nghĩa – Cùng có lợi” sẽ giúp doanh nghiệp làm đúng pháp luật theo hướng có lợi nhất cho quý khách hàng.

dịch vụ kế toán Nha Trang tận tâmĐem đến cho quý khách hàng sự an tâm về một hệ thống sổ sách đúng pháp luật.

Dịch vụ kế toán Nha Trang này tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về một hệ thống sổ sách đúng pháp luật theo hướng có lợi cho quý khách hàng, hỗ trợ tư vấn về luật, một số vấn đề pháp lý liên quan theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin và kiểm soát của từng doanh nghiệp.

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Phường Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

>>Xem thêm: Top 8 địa điểm phòng khám phụ khoa Nha Trang chất lượng nhất

6. KẾ TOÁN THUẾ SEATAX

Công ty kế toán Seatax là một dịch vụ kế toán Nha Trang được thành lập trên cơ sở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tại các công ty kiểm toán và tư vấn thuế hoạt động tại Việt Nam.

dịch vụ kế toán Nha Trang nhiệt huyếtCam kết cung cấp cho doanh nghiệp nhân viên kế toán làm việc hiệu quả.

Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, luôn mong muốn được đem các dịch vụ chuyên nghiệp của công ty để phục vụ cho quý doanh nghiệp. Đặc biệt, công ty cam kết cung cấp cho doanh nghiệp nhân viên kế toán làm việc hiệu quả, trung thực, nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp.

Địa chỉ: Số 27 Đường 4B, KĐT Lê Hồng Phong II, Phước Hải, Nha Trang

>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ phòng khám mắt uy tín nhất thành phố Nha Trang

7. CÔNG TY TNHH LUẬT SUNLAW

Công ty TNHH Luật Sunlaw là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán Nha Trang, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dịch vụ kế toán thuế, khai báo thuế, quyết toán thuế đầy đủ nhất. Công ty có một đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

dịch vụ kế toán Nha Trang đáng tinHỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dịch vụ kế toán thuế, khai báo thuế đầy đủ nhất.

Dịch vụ kế toán của Công ty TNHH Luật Sunlaw bao gồm làm thủ tục khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp; hướng dẫn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý để tiết kiệm chi phí đóng thuế cho doanh nghiệp; khai báo và nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định; tư vấn, hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán Nha Trang, Công ty TNHH Luật Sunlaw không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ kế toán hữu ích, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ: 51 Đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang

>>Xem thêm: TOP 15 địa điểm massage body nam Nha Trang uy tín và lành mạnh

Sử dụng dịch vụ kế toán Nha Trang quý khách sẽ không còn lo lắng với những việc báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm. Hệ thống chứng từ, sổ sách được rõ ràng, đúng pháp luật và không còn phải trăn trở mỗi khi cơ quan thuế về kiểm tra.

Mỗi doanh nghiệp đều phải có kế toán, dịch vụ kế toán Nha Trang là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về thuế, kế toán với chi phí tiết kiệm nhất. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn tìm được một dịch vụ kế toán phù hợp. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều dịch vụ khác nữa nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*