Top 8 dịch vụ email marketing tốt nhất bằng hình thức trực tuyến

dịch vụ email marketing tốt nhất và chất lượng
dịch vụ email marketing tốt nhất được nhiều người tin tưởng
Mục Lục [Hiện]
  • 1. GETRESPONSE EMAIL MARKETING
  • 2. AWEBER
  • 3. MAILCHIMP
  • 4. CONSTANT CONTACT
  • 5. CONVERTKIT
  • 6. ACTIVE CAMPAIGN
  • 7. MAILERLITE
  • 8. KEAP

Dịch vụ email marketing tốt nhất là dịch vụ được các doanh nghiệp tìm kiếm để sử dụng nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp triển khai được các hoạt động marketing online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian soạn thảo và lên ý tưởng chiến dịch, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Bạn cũng đang muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ email marketing uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây của Hay độc lạ sẽ giới thiệu cho bạn một số đơn vị nổi tiếng. 

1. GETRESPONSE EMAIL MARKETING

GetResponse Email Marketing là một dịch vụ email marketing tốt nhất. Phần mềm này có nhiều tính năng trong việc gửi email tự động, quản lý mối quan hệ với khách hàng, tiếp cận đến nhiều khách hàng trên nền tảng desktop, mobile, tablet.

GetResponse cho phép bạn nhập và quản lý danh sách email, tạo ra Newsletter gửi đến subscriber có trong danh sách Email. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tự động gửi Email cho khách hàng và phân tích dữ liệu liên quan đến chiến dịch Email Marketing như tỷ lệ mở email, số lần nhấp chuột. 

dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay

GetResponse là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. 

Những tính năng chính của phần mềm GetResponse:

 • Autoresponder: Bạn có thể tùy chỉnh thời gian gửi mail của mình. Gửi mail dựa trên thời gian và hành động: mở, nhấn, đăng ký tham gia, hoàn thành giao dịch. Đối với mỗi người có những hành động khác nhau sẽ được nhận những email khác nhau.

 • Phân tích: Khả năng phân tích toàn diện và tính năng report, bạn có thể biết được những dữ liệu cơ bản.

 • Split testing – so sánh đối chiếu: Cho phép bạn so sánh đến 5 tin nhắn khác nhau so với các đối thủ.

 • Mẫu E-newsletter GetResponse: Có hơn 500 templates được chia thành các hạng mục dễ tìm để bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, bố cục, hình ảnh.

 • Thiết kế email có độ phản hồi cao: GetResponse tự động điều chỉnh template khi người dùng sử dụng điện thoại, bố cục và phông chữ cũng tự động thay đổi cho phù hợp.

 • Tương tác với người tham gia bằng trò chuyện, tạo thăm dò ý kiến, chia sẻ màn hình và bảng thông minh, để khuyến khích các cuộc thảo luận và phản hồi tích cực. Bạn có thể nhúng video YouTube vào webinar.

địa chỉ dịch vụ email marketing tốt nhất

Phần mềm GetResponse cung cấp nhiều tính năng tốt. 

Phần mềm GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bên cạnh đó, gói GetResponse cao cấp từ $15/tháng và lên đến $1,199/tháng cho doanh nghiệp.


Xem thêm: Khám phá ngay 7 dịch vụ tặng hoa TPHCM uy tín và chất lượng nhất


2. AWEBER

Một dịch vụ email marketing tốt nhất mà bạn có thể tham khảo đó chính là Aweber. Nó phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Aweber cung cấp rất nhiều tính năng tốt có thể dùng để chạy chiến dịch email marketing của bạn.

Bạn có thể tạo hoặc tùy chỉnh thiết kế biểu mẫu để phù hợp với thương hiệu và thêm các trường tùy chỉnh để thu thập thêm thông tin về khách hàng của bạn. Aweber sẽ lưu trữ biểu mẫu và cung cấp cho bạn một liên kết để chia sẻ nó trong mạng của bạn.

tìm kiếm dịch vụ email marketing tốt nhất

Aweber là dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, Aweber cho phép chỉnh sửa và thiết kế nội dung email chỉ bằng cách kéo và thả các thành phần. Trước khi nhấn gửi, dùng tính năng xem trước để kiểm tra bản sao của email thực tế.


Xem thêm: Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín 


Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể tích hợp dễ dàng. Kết nối Aweber với các dịch vụ CRM, thương mại điện tử, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, khảo sát, webinar phổ biến khác.

Đặc biệt, Aweber giúp bạn quản lý danh sách tốt hơn bằng cách tạo phân khúc, sử dụng thẻ và trình kích hoạt để gửi nhiều tin nhắn cá nhân hóa hơn. Thiết lập thẻ và kích hoạt dựa trên lượt nhấp và mở email, mua các items, truy cập trang, địa điểm của liên hệ và nhiều nữa.

dịch vụ email marketing tốt nhất uy tín

AWeber cho phép bạn trải nghiệm miễn phí 30 ngày, sau đó giá sẽ bắt đầu từ 19$/tháng.

Ngoài ra còn có tính năng theo dõi để phân tích từng hành động của liên hệ. Bạn sẽ nhận được báo cáo về những người đã mở tin nhắn, liên kết họ đã nhấp và số lượng người hủy đăng ký. Không những thế, ngoài việc nhận email thông qua CSV, file TXT, Excel, AWeber còn cho phép Copy Paste từ ứng dụng khác

3. MAILCHIMP

Mailchimp là dịch vụ email marketing tốt nhất được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng để xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh và email marketing trực tuyến của mình.

Không chỉ là phần mềm email marketing – MailChimp tự hào là “bể chứa ý tưởng” của bạn. Nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết toàn diện dựa trên dữ liệu của chiến dịch và nhận lời khuyên riêng cho các bước tiếp theo. Bạn có thể dùng gói miễn phí mãi mãi với các tính năng cơ bản nhưng bị gắn thương hiệu của họ vào email của bạn.

dịch vụ email marketing tốt nhất và chất lượng

Dịch vụ Email marketing cho phép tiếp cận khách hàng hiệu quả. 

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể lập danh sách lên đến 2.000 người đăng ký và gửi 12.000 email mỗi tháng. Đi kèm với đó là các hướng dẫn hữu dụng về nhiều chủ đề để cải thiện chiến lược của chiến dịch.

Bên cạnh email campaign, bạn có thể tạo các chiến dịch marketing khác để đáp ứng mục tiêu của mình, bao gồm landing pages, popup forms và cả postcards. MailChimp đi kèm với các tính năng tự động hóa mạnh mẽ. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ thông qua tin nhắn chào tự động.

MailChimp cũng cung cấp các bản báo cáo dựa trên dữ liệu khách hàng trực tuyến để đưa ra quyết định marketing thông minh hơn. Nó cung cấp thông tin về cách cải thiện các chiến dịch trong tương lai, theo dõi xu hướng và theo dõi hiệu suất tổng thể.

dịch vụ email marketing tốt nhất dành cho bạn

MailChimp được khách hàng tin tưởng. 

Có thể khẳng định, MailChimp là phần mềm tốt nhất hiện nay, nếu bạn cần thêm hỗ trợ để giải quyết vấn đề với MailChimp, liên hệ với chuyên gia để giúp bạn tạo dựng một chiến dịch email marketing thành công.


Xem thêm: Top 6 địa chỉ dịch vụ làm thẻ Apec tại TPHCM bạn nên biết


4. CONSTANT CONTACT

Tìm kiếm dịch vụ email marketing tốt nhất thì không thể bỏ qua Constant Contact. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ marketing phát triển nhanh nhất trên thế giới và được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm này chỉ cung cấp các gói cao cấp, email (cơ bản) và email plus (nâng cao) với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Constant Contact rất dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận có thể xây dựng các chiến dịch email marketing tuyệt vời.

dịch vụ email marketing tốt nhất nên biết

Constant Contact đem đến nhiều tác dụng to lớn. 

Dịch vụ này cung cấp giao diện thiết kế Email marketing thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Cũng giống như những phần mềm khác, Constant Contact giúp bạn quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, email template, phân tích kết quả.

Hơn nữa, dịch vụ email marketing này cũng giúp các cửa hàng trực tuyến bán hàng. Giữ chân các liên hệ bằng cách cung cấp các đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ có thể họ quan tâm.

dịch vụ email marketing tốt nhất hàng đầu

Dịch vụ Email marketing đang thu hút nhiều khách hàng. 

Dịch vụ Email marketing này cũng khiến việc quản lý các liên hệ được dễ dàng. Bạn có thể tự động nhập danh sách liên hệ từ Outlook, Eventbrite, Salesforces và các dịch vụ khác.

Ngoài ra, Constant Contact sẽ cập nhật cho bạn những người hủy đăng ký, trả lại và các email không hoạt động. Đặc biệt, Constant Contact cho phép bạn theo dõi kết quả chiến dịch trong thời gian thực, sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết chuyên sâu về từng chiến dịch.


Xem thêm: Top 7 địa chỉ massage xông hơi dành cho nam dịch vụ tốt ở TPHCM


5. CONVERTKIT

ConvertKit là phần mềm được tạo nhằm cung cấp giao diện đơn giản cho người dùng. Phần mềm này sở hữu các tính năng quan trọng nhất cho việc marketing email. 

dịch vụ email marketing tốt nhất nổi tiếng

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng bằng dịch vụ ConvertKit.

Tuy dịch vụ còn khá mới nhưng ConvertKit vẫn cung cấp các tính năng đầy đủ và có thể cạnh tranh với các thương hiệu Email hàng đầu khác như Mailchimp và AWeber. Một số tính năng nổi bật của ConvertKit như sau: 

 • Thu thập danh sách người đăng ký trên trang bằng cách tạo biểu mẫu và landing pages. Bạn có thể chọn mẫu từ thư viện hoặc tự xây dựng bằng cách kéo và thả các thành phần trên biểu mẫu.

 • Tính năng tự động hóa hình ảnh của ConvertKit sẽ giúp bạn xem trước một loạt email trước khi gửi. Tại đây, thiết lập quy trình làm việc dựa trên các sự kiện, hành động và điều kiện.

 • Các tính năng có sẵn như gắn thẻ, gửi một list các danh sách email.

 • Dịch vụ email marketing này, bạn sẽ có thể kiểm tra xem ý tưởng của chiến dịch nào hoạt động tốt nhất và thực hiện thử nghiệm A/B

 • ConvertKit có tính năng báo cáo đơn giản, giúp bạn hiểu xu hướng và các liên hệ của mình. Bạn có thể tạo báo cáo tự động, mức độ tương tác với email và những người đăng ký bị mất đi.

dịch vụ email marketing tốt nhất nên tham khảo

ConvertKit nhất định sẽ làm bạn hài lòng. 

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Sau đó, giá sẽ là $29/ tháng. Bạn cũng có thể tự tính giá cho gói tùy chỉnh. Vì thế, ConvertKit cũng nằm trong top các dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay.


Xem thêm: Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại TPHCM uy tín 


6. ACTIVE CAMPAIGN

ActiveCampaign là dịch vụ email marketing tốt nhất ra đời từ năm 2003 và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Với tính năng chuyên nghiệp, ActiveCampaign giúp bạn quảng bá sản phẩm, tổ chức hội thảo trực tuyến và quản lý danh sách khách hàng.

dịch vụ email marketing tốt nhất cần biết

ActiveCampaign có rất nhiều tính năng hiệu quả và chất lượng. 

ActiveCampaign cung cấp dịch vụ Email Marketing với trình soạn thảo các mẫu email đẹp và hình thức đăng ký quen thuộc. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn phân loại danh bạ dựa trên hành động, vị trí, thái độ và dữ liệu xã hội của khách hàng. 

Nội dung email của ActiveCampaign có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể sử dụng mẫu hoặc tạo mẫu từ đầu. Có trình soạn thảo email giúp bạn thiết kế và tùy chỉnh nội dung. ActiveCampaign còn cung cấp các bản báo cáo chuyên sâu. Tổng quan về tự động, hội thoại, các chiến dịch, liên hệ, giao dịch và báo cáo thương mại điện tử để bạn lên kế hoạch tốt hơn cho bước tiếp theo.

dịch vụ email marketing tốt nhất cần lưu ý

Sử dụng dịch vụ email marketing để việc kinh doanh hiệu quả. 

Với dịch vụ email marketing này, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó bản lite tính phí ở mức $15/ tháng. Nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn như CRM tích hợp, bán hàng tự động, chấm điểm khách hàng tiềm năng, bạn có thể đăng ký gói plus với mức $70/ tháng.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm, ActiveCampaign cũng có một số những nhược điểm như không cho phép chèn link và một số tính năng tích hợp không phải tốt nhất.


Xem thêm: Top 6 dịch vụ làm giấy khám sức khỏe tại Hà Nội nhanh chóng và uy tín


7. MAILERLITE

Doanh nghiệp của bạn muốn tìm dịch vụ email marketing tốt nhất để dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Có thể nói, MailerLite là dịch vụ rất lớn mạnh với nhiều tính năng dễ sử dụng. Phần mềm này giúp phát triển danh sách liên lạc bằng trình thiết kế landing page MailerLite.

Bạn có thể sử dụng các mẫu được xây dựng chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế bằng cách sử dụng trình kéo và thả. Dịch vụ email marketing này cũng cung cấp các ví dụ về landing page, giúp bạn tìm nguồn cảm hứng.

dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp rất hay sử dụng các dịch vụ email marketing.

Đặc biệt, để nắm bắt khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng tính năng popup. Bạn sẽ tự ý thêm các biến thể của hiển thị cửa sổ bật lên khác như cửa sổ bật lên nổi bật, thanh nổi, hộp trượt, toàn màn hình hoặc thiết lập cửa sổ với hành động cụ thể.

Đối với các chiến dịch email, tạo nội dung dễ dàng với trình chỉnh sửa email. Chỉ cần kéo và thả thành phần và chèn phương tiện động như hình ảnh, video, bài đăng trên mạng xã hội.

liên hệ dịch vụ email marketing tốt nhất

Phần mềm email marketing tốt nhất có thể giúp bạn hoàn thành công việc.

Phân tích và báo cáo của MailerLite sẽ giúp bạn hiểu được hiệu suất tổng thể của các chiến lược và các khảo sát. Bạn có thể theo dõi các bản báo cáo về những người không đăng ký và tỷ lệ thoát ra, khiếu nại spam và các số liệu quan trọng khác.


Xem thêm: Top 6 dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội uy tín và xịn sò


8. KEAP

Keap là công ty đứng sau phần mềm CRM toàn diện, tập trung vào dịch vụ email marketing tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Phần mềm email marketing này giúp việc giao tiếp với khách hàng có tổ chức tốt và hiệu quả hơn.

Phần mềm có tất cả các công cụ cần thiết để theo dõi email, hồ sơ khách hàng và thu tiền thanh toán. Keap sẽ giúp bạn giữ chân các liên hệ bằng cách gửi email trực tiếp hoặc tự động, báo giá và hóa đơn, links đặt lịch hẹn, nhắc nhở.

dịch vụ email marketing tốt nhất có thể biết

Phần mềm email marketing giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị qua email.

Sử dụng tính năng tự động hóa, phần mềm email marketing này sẽ gửi các tin nhắn được cá nhân hóa ở mức độ cao đến các khách hàng tiềm năng mới và các liên hệ hiện có.

Ngoài ra thì Keap là phần mềm giúp doanh nghiệp lên lịch hẹn dễ dàng. Keap có thể gửi các liên kết email đến các liên hệ để họ quyết định thời gian gặp mặt. Sau khi xác nhận thời gian, bạn sẽ nhận được email xác nhận và nó sẽ tự động cập nhật trên Google calendar.

top những dịch vụ email marketing tốt nhất

Hầu hết các dịch vụ email marketing đều tính phí.

Bảng điều khiển của cuộc hẹn có thể lưu trữ tất cả thông tin khách hàng nên bất cứ khi nào đến ngày họp, bạn có thể truy cập dữ liệu đó với vài cú nhấp chuột. Keap không có bản dùng thử miễn phí, và gói cao cấp từ $99/ tháng.


Xem thêm: Top 5 phòng khám chuyên khoa mắt Hà Nội tốt và uy tín nhất


Trên đây là top những địa chỉ dịch vụ email marketing tốt nhất bằng hình thức trực tuyến được khánh hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín nhất để đặt dịch vụ. Đừng quên theo dõi Hay độc lạ để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*