Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín 

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM đang ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm kiếm. Bởi trong những trường hợp cần thiết, việc nhận được sự hỗ trợ làm lý lịch tư pháp sẽ giúp ích rất nhiều.

Vậy những địa chỉ nào có dịch vụ hỗ trợ làm lý lịch tư pháp uy tín và nhanh gọn nhất hiện nay. Hãy cùng Hay Độc Lạ điểm qua những cái tên đáng tin cậy tại TPHCM sau đây nhé!

1. PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP LÀ GÌ?

Trước khi đến với những địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM, bạn sẽ cần tìm hiểu qua về lý lịch tư pháp. Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp. Lý lịch tư pháp có giá trị chứng minh cá nhân đã từng có hay không có án tích. Cá nhân có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín

 Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ có giá trị chứng minh rằng một cá nhân đã từng có hay không có án tích

Có hai loại phiếu lý lịch tư pháp, được phân biệt cụ thể bằng những nội dung trên phiếu, như sau:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Đây là phiếu ghi các án tích chưa được xóa và không ghi các án tích đã được xóa; thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp khi cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Đây là phiếu ghi đầy đủ các án tích, bao gồm án tích đã được xóa và án tích chưa được xóa và thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

2. ĐỐI TƯỢNG VÀ MỤC ĐÍCH CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Luật lý lịch tư pháp năm 2009 đã có quy định lý lịch tư pháp Việt Nam được cấp cho các đối tượng bao gồm:

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp của mình.
 • Cơ quan tiến hành tố tụng có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.
 • Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Lý lịch tư pháp có giá trị chứng minh cá nhân đã từng có hay không có án tích - số 1

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 chỉ được cấp trong trường hợp cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu

Phiếu lý lịch tư pháp có giá trị trong rất nhiều trường hợp khác nhau, những mục đích cấp lý lịch tư pháp như sau:

 • Chứng minh cá nhân có hay không có án tích, có bị cấm hay không
 • Ghi nhận việc xóa án tích, tạo điều kiện cho người đã bị kết án có thể tái hòa nhập cộng đồng.
 • Hỗ trợ hoạt động tố tụng hình sự và hoạt động thống kê tư pháp hình sự.
 • Hỗ trợ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã…

>>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ hỗ trợ dịch vụ làm thẻ tạm trú tại TP Hồ Chí Minh

3. CƠ QUAN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Với từng đối tượng cũng như nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch khác nhau sẽ cần đến những cơ quan khác nhau. Các cơ quan có thẩm quyền cấp lý lịch tư pháp sẽ bao gồm:

Trung tâm lý lịch Tư pháp Quốc gia – thực hiện việc cấp lý lịch tư pháp cho các trường hợp như sau:

 • Công dân Việt Nam mà không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú.
 • Người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam.

Sở Tư pháp – thực hiện việc cấp lý lịch tư pháp các trường hợp như sau:

 • Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú ở trong nước.
 • Công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài.
 • Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

Phiếu lý lịch tư pháp là điều kiện bắt buộc đối với người Việt xin visa đến những quốc gia có yêu cầu tương đối gắt gao. Bên cạnh đó, người nước ngoài xin giấy phép lao động Việt Nam cũng cần có phiếu lý lịch tư pháp.

>>> Xem thêm: Top 6 địa chỉ dịch vụ làm thẻ Apec tại TPHCM bạn nên biết

4. HỒ SƠ XIN CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa các nước, việc xin phiếu lý lịch tư pháp là điều rất cần thiết. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM để có được sự thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhưng trước hết, bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

 • Scan Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (đối với người Việt); hoặc Scan hộ chiếu còn thời hạn (đối với người nước ngoài);
 • Họ tên và ngày tháng năm sinh của bố, mẹ;
 • Họ tên và ngày tháng năm sinh của vợ/ chồng (nếu có);
 • Bản sao sổ hộ khẩu/ giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm (kèm bản chính để đối chiếu) hay giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú.

5. NHỮNG ĐỊA CHỈ CÓ DỊCH VỤ LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP TẠI TPHCM

5.1 Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Nói đến địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín hẳn phải là cái tên Vietnam Booking. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, Vietnam Booking hỗ trợ rất nhiều loại giấy tờ liên quan đến thủ tục xin cấp visa. Khách hàng có nhu cầu xin visa các nước phát triển có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ trọn gói của công ty.

Vietnam Booking - dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM

Vietnam Booking là một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng và uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giải quyết thủ tục visa, công ty đã và đang khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng. Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ giấy tờ, tư vấn quy trình làm lý lịch tư pháp nhanh chóng và tiện lợi. Lý lịch tư pháp hoàn chỉnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xin cấp visa các quốc gia phát triển. Tỷ lệ đậu visa sẽ được gia tăng, tạo sự yên tâm trong quá trình chờ đợi kết quả.

Bên cạnh đó, khách hàng đến làm lý lịch tư pháp cũng như thủ tục xin visa tại Vietnam Booking sẽ được hỗ trợ vô cùng tận tình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững quy định sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện tốt nhất hồ sơ. Hơn nữa, Vietnam Booking luôn tư vấn, xử lý nhanh nhất có thể nếu hồ sơ của khách hàng gặp bất kỳ khó khăn gì.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM tại Vietnam Booking

Đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking luôn xử lý nhanh chóng các vấn đề về hồ sơ của khách hàng

Chi phí dịch vụ hợp lý của Vietnam Booking cũng là một điểm nổi bật so với những công ty khác. Công ty luôn chú trọng việc mang đến dịch vụ chất lượng với giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Do đó, nếu bạn đang cần làm lý lịch tư pháp để hoàn thiện hồ sơ cấp visa thì Vietnam Booking chính là nơi bạn nên đến.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 

 • Số 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 164 Lê Thánh Tông, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Website: vietnambooking.com 
Hotline: 1900 3498

>>> Xem thêm: Top các địa chỉ gia hạn visa Trung Quốc tại TPHCM uy tín nhất 2022

5.2. Công ty Cổ phần Du lịch Việt

Công ty Cổ phần Du lịch Việt từ lâu đã được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài thế mạnh của mình, Du lịch Việt còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm các loại visa đến các nước trên thế giới. Trong đó, dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM cũng rất sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến.

Công ty Cổ phần Du lịch Việt tập trung hỗ trợ khách hàng hoàn thánh lý lịch tư pháp của mình trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn những loại giấy tờ và điều kiện để hoàn thành hồ sơ xin cấp visa các nước. Có thể để đến các loại visa khác như visa du học, visa làm việc hay visa định cư. Nhân viên của Du lịch Việt luôn hòa đồng và nhiệt tình để mang lại những thông tin cụ thể nhất cho khách hàng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM chất lượng

Lý lịch tư pháp là một phần quan trọng trong việc phỏng vấn xin visa các nước phát triển

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tin dùng các tiện ích khác được cung cấp bởi công ty Du lịch Việt. Công ty Du lịch Việt cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của tất cả các hãng hàng không lớn tại Việt Nam. Với uy tín đã có được, bạn có thể yên tâm đặt những chiếc vé chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Công ty luôn không ngừng cố gắng mang lại chuyến du lịch trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

5.3. Công ty Cổ phần Nhị Gia

Công ty Cổ phần Nhị Gia nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể đến đây để sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM một các dễ dàng và nhanh chóng. Từ các loại visa ngắn hạn như visa du lịch, du học đến các loại visa dài hạn như visa làm việc hay visa định cư. Tất cả đều sẽ được Nhị Gia hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Nhị Gia - dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM

Ngoài lý lịch tư pháp, Nhị Gia cũng có dịch vụ hỗ trợ trọn gói thủ tục xin cấp visa các nước

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ của Nhị Gia chính là sự tiện lợi tối đa mà khách hàng nhận được. Khách hàng sẽ được hỗ trợ “từ A đến Z” các loại giấy tờ, thủ tục có liên quan đến hồ sơ xin cấp visa khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến công ty để nhân viên giải đáp mọi vấn đề có liên quan.

Đặc biệt, Nhị Gia còn hỗ trợ tối đa các khách hàng cần làm lý lịch tư pháp trong các trường hợp cấp bách. Quá trình liên hệ và hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp bạn kịp thời bổ sung hồ sơ cấp visa các nước. Chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn một chút so với giá cơ bản nhưng đổi lại bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: TOP 9 dịch vụ làm Visa Hàn Quốc tại TP HCM tốt nhất năm 2022

5.4.Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của VISA247

Visa247 cũng là một cái tên được nhiều người biết đến khi cần tìm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM. Visa247 đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ những loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa. Do đó, đây cũng là một địa chỉ đem đến một sự yên tâm, tin tưởng lớn trong lòng khách hàng. Một điểm nổi bật khác của Visa247 đó là sự nhanh gọn trong giải quyết hồ sơ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM nhanh chóng

Lý lịch tư pháp của khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ và được nhận trong thời gian nhanh nhất

Những khách hàng lần đầu làm lý lịch tư pháp chắc chắn sẽ được nhân viên Visa247 hỗ trợ tận tình. Sự hài lòng của khách hàng luôn được xem là thành công lớn nhất của công ty. 

Ngoài ra, nếu bạn đang có những thắc mắc về hồ sơ có thể liên hệ với Visa247 để được giải đáp nhanh nhất. Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ tối đa khách hàng về những vấn đề có liên quan. Visa247 là một lựa chọn làm hỗ trợ làm lý lịch tư pháp chất lượng mà bạn có thể lưu tâm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh

5.5. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của VIETVISA

Vietvisa cung cấp dịch vụ làm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM rất thuận tiện dành cho khách hàng. Vietvisa đã giúp rất nhiều khách hàng làm lý lịch tư pháp cũng như hoàn tất hồ sơ xin cấp visa các nước. Khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ xin cấp và gia hạn visa các nước có thể hiện hệ với Vietvisa để được hỗ trợ tận tình. 

Bạn có thể lựa chọn các loại visa khác nhau như visa du học, visa du lịch, visa thăm thân hay cả visa định cư. Tùy vào loại visa, Vietvisa sẽ tư vấn và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất và đầy đủ các loại giấy tờ. Ngoài ra, mọi vấn đề có liên quan cần được giải đáp, bạn có thể hiện hệ với tổng đài hỗ trợ của Vietvisa bất cứ khi nào.

Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tỷ lệ đầu visa của hồ sơ khách hàng. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ biết được khả năng được cấp visa thành công là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn hoặc phát hiện ra những vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5.6. Dịch vụ 24H VISA

Một cái tên quen thuộc khác trong số các địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín chính là 24hVisa. Đúng như cái tên của mình, 24hVisa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những thông về lý lịch tư pháp mọi lúc mọi nơi. Quá trình làm lý lịch tư pháp sẽ trở nên dễ dàng hơn với những thông tin cần thiết được công ty cung cấp.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM tốt nhất

24hVisa sẽ hỗ trợ lý lịch tư pháp để khách hàng thuận lợi nhất trong quá trình xin cấp visa các nước

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, khách hàng sẽ được hướng dẫn toàn diện về lý lịch tư pháp cũng như hồ sơ cấp visa. Tùy vào độ khó của hồ sơ, khách hàng sẽ được sắp xếp cuộc gặp với chuyên viên để bàn bạc và tư vấn rõ hơn. 24hVisa luôn đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa của khách hàng và nỗ lực hết sức đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Ngoài chất lượng dịch vụ, 24hVisa cũng hỗ trợ chi phí rất tốt dành cho khách hàng. Những chương trình ưu đãi cũng thường xuyên được áp dụng để tạo thêm điều kiện tốt nhất. Do đó, mọi đối tượng khách hàng đều có thể yên tâm đến để sử dụng dịch vụ của 24hVisa.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ làm visa Anh tại TPHCM nhanh chóng và uy tín

5.7. Công ty Visa Đất Việt

Là một cái tên lớn trong lĩnh vực tư vấn visa, Visa Đất Việt đã tạo được sự tin tưởng trong lòng một bộ phận khách hàng. Hiện nay, công ty cũng cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM, một dịch vụ vô cùng cần thiết hiện nay. Visa Đất Việt luôn chú trọng và quan tâm đến trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến và sử dụng các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, hồ sơ visa của công ty.

Những dịch vụ liên quan đến lý lịch tư pháp sẽ có những mức chi phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, Visa Đất Việt luôn muốn tạo sự hài lòng cho khách hàng với các mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất có thể. Những chương trình khuyến mãi cũng thường xuyên được áp dụng để tri ân các khách hàng của công ty. Chính vì vậy, mọi đối tượng khách hàng đều có thể đến để tham khảo vào trải nghiệm dịch vụ của Visa Đất Việt.

Đặc biệt, công ty cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong các trường hợp khách hàng muốn làm lý lịch trong thời gian ngắn nhất. Sự uy tín và phục vụ tận tình của công ty luôn là điều ghi điểm vào tạo niềm tin đối với khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm một địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 19, Đường 25A, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM nhanh chóng và tiết kiệm

8. Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Khởi Nguyên

Khởi Nguyên là một công ty cung cấp các dịch vụ du lịch hàng đầu đi kèm với các tiện ích có liên quan. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, các hồ sơ xin visa. Trong đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM cũng có thể lựa chọn Khởi Nguyên. 

Khởi nguyên - dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM

Khách hàng có thể lựa chọn Khởi Nguyên để làm lý lịch tư pháp cũng như visa các nước khác nhau

Các khách hàng có nhu cầu du lịch, du học, thăm thân, định cư nước ngoài đều sẽ cần xin cấp các loại visa. Trong đó, lý lịch tư pháp là một phần không thể thiếu, được các quốc gia phát triển yêu cầu trong hồ sơ. Khởi Nguyên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng để quá trình làm lý lịch tư pháp nói riêng và visa nói chung diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khởi Nguyên còn mang đến sự bất ngờ từ chi phí của dịch vụ. Các ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm lý lịch tư pháp với giá cực tiết kiệm. Còn chần chờ gì mà chưa đến với Khởi Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 121 Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Top 9 dịch vụ làm visa Đức tại TPHCM nhanh chóng và uy tín

Trên đây là Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay. Hay Độc Lạ hy vọng bạn đã tìm được một nơi tin cậy nhất để hỗ trợ tốt nhất quá trình làm thủ tục của bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*