15 công ty có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - công ty vietnam booking

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM đang ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm kiếm. Bởi trong những trường hợp cần thiết, việc nhận được sự hỗ trợ làm lý lịch tư pháp sẽ giúp ích rất nhiều. Vậy những địa chỉ nào có dịch vụ hỗ trợ làm lý lịch tư pháp uy tín và nhanh gọn nhất hiện nay? Hãy cùng Hay Độc Lạ điểm qua những cái tên đáng tin cậy tại TPHCM sau đây nhé!

1. PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP LÀ GÌ?

Trước khi đến với những địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM, hãy tìm hiểu đôi nét về lý lịch tư pháp. Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp. Lý lịch tư pháp có giá trị chứng minh cá nhân đã từng có hay không có án tích. Cá nhân có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín

 Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ có giá trị chứng minh rằng một cá nhân đã từng có hay không có án tích

Có hai loại phiếu lý lịch tư pháp, được phân biệt cụ thể bằng những nội dung trên phiếu như sau:

 • Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Đây là phiếu ghi các án tích chưa được xóa và không ghi các án tích đã được xóa; thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp khi cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu.
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Đây là phiếu ghi đầy đủ các án tích, bao gồm án tích đã được xóa và án tích chưa được xóa và thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

2. ĐỐI TƯỢNG VÀ MỤC ĐÍCH CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Luật lý lịch tư pháp năm 2009 đã có quy định lý lịch tư pháp Việt Nam được cấp cho các đối tượng bao gồm:

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp của mình.
 • Cơ quan tiến hành tố tụng có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.
 • Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Lý lịch tư pháp số 1

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 chỉ được cấp trong trường hợp cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu

Phiếu lý lịch tư pháp có giá trị trong rất nhiều trường hợp khác nhau, những mục đích cấp lý lịch tư pháp như sau:

 • Chứng minh cá nhân có hay không có án tích, có bị cấm hay không.
 • Ghi nhận việc xóa án tích, tạo điều kiện cho người đã bị kết án có thể tái hòa nhập cộng đồng.
 • Hỗ trợ hoạt động tố tụng hình sự và hoạt động thống kê tư pháp hình sự.
 • Hỗ trợ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã…

3. CƠ QUAN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Với từng đối tượng cũng như nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch khác nhau sẽ cần đến những cơ quan khác nhau. Các cơ quan có thẩm quyền cấp lý lịch tư pháp sẽ bao gồm:

Trung tâm lý lịch Tư pháp Quốc gia – thực hiện việc cấp lý lịch tư pháp cho các trường hợp như sau:

 • Công dân Việt Nam mà không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú.
 • Người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam.

Sở Tư pháp – thực hiện việc cấp lý lịch tư pháp các trường hợp như sau:

 • Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú ở trong nước.
 • Công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài.
 • Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

Phiếu lý lịch tư pháp là điều kiện bắt buộc đối với người Việt xin visa đến những quốc gia có yêu cầu tương đối gắt gao. Bên cạnh đó, người nước ngoài xin giấy phép lao động Việt Nam cũng cần có phiếu lý lịch tư pháp.

4. HỒ SƠ XIN CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa các nước, việc xin phiếu lý lịch tư pháp là điều rất cần thiết. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM để có được sự thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhưng trước hết, bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

 • Scan Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (đối với người Việt); hoặc Scan hộ chiếu còn thời hạn (đối với người nước ngoài).
 • Họ tên và ngày tháng năm sinh của bố, mẹ.
 • Họ tên và ngày tháng năm sinh của vợ/ chồng (nếu có).
 • Bản sao sổ hộ khẩu/ giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú (kèm bản chính để đối chiếu) hay giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú.

5. NHỮNG ĐỊA CHỈ CÓ DỊCH VỤ LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP TẠI TPHCM

5.1. Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Nói đến địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín hẳn phải là cái tên Vietnam Booking. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, Vietnam Booking hỗ trợ rất nhiều loại giấy tờ liên quan đến thủ tục làm lý lịch tư pháp. Khi đăng ký dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được giúp đỡ tất tần tật mọi vấn đề nên cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ giấy tờ, tư vấn quy trình làm lý lịch tư pháp nhanh chóng và tiện lợi. Nhân viên cũng thay mặt khách hàng nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả. Trong suốt quá trình xử lý, tình trạng hồ sơ sẽ được cập nhật liên tục, giúp bạn luôn nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất. Lý lịch tư pháp hoàn chỉnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xin cấp visa các quốc gia phát triển. Tỷ lệ đậu visa sẽ được gia tăng, tạo sự yên tâm trong quá trình chờ đợi kết quả.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - Vietnam Booking

Vietnam Booking là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng và uy tín

Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn có kinh nghiệm gần 15 năm hỗ trợ thủ tục xin cấp/ gia hạn visa đi các nước. Ngay cả trường hợp hồ sơ phức tạp hay khẩn cấp cũng không làm khó đơn vị. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm. Với tác phong làm việc khẩn trương đi đôi với sự tỉ mỉ, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận cũng như xử lý trong thời gian nhanh nhất. Điều này giúp bạn yên tâm hơn, đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - công ty vietnam booking

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Vietnam Booking luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Chi phí dịch vụ hợp lý của Vietnam Booking cũng là một điểm nổi bật so với những công ty khác. Công ty luôn chú trọng việc mang đến dịch vụ chất lượng với giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Do đó, nếu bạn đang cần làm lý lịch tư pháp để hoàn thiện hồ sơ cấp visa thì Vietnam Booking chính là nơi bạn nên đến.

Địa chỉ:

 • Số 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5.2. Công ty Cổ phần Du lịch Việt

Công ty Cổ phần Du lịch Việt từ lâu đã được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Du lịch Việt còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm các loại visa đến các nước trên thế giới. Trong đó, dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM cũng rất sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến.

Công ty Cổ phần Du lịch Việt tập trung hỗ trợ khách hàng hoàn thành lý lịch tư pháp của mình trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn những loại giấy tờ và điều kiện để hoàn thành hồ sơ xin cấp visa các nước. Có thể kể đến các loại visa khác như visa du học, visa làm việc hay visa định cư. Nhân viên của Du lịch Việt luôn hòa đồng và nhiệt tình để mang lại những thông tin cụ thể nhất cho khách hàng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - Du lịch Việt

Công ty du lịch Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tin dùng các tiện ích khác được cung cấp bởi công ty Du lịch Việt. Công ty Du lịch Việt cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của tất cả các hãng hàng không lớn tại Việt Nam. Với uy tín đã có được, bạn có thể yên tâm đặt những chiếc vé chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Công ty luôn không ngừng cố gắng mang lại chuyến du lịch trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình.

5.3. Công ty Cổ phần Nhị Gia

Công ty Cổ phần Nhị Gia nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể đến đây để sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM một các dễ dàng và nhanh chóng. Từ các loại visa ngắn hạn như visa du lịch, du học đến các loại visa dài hạn như visa làm việc hay visa định cư. Tất cả đều sẽ được Nhị Gia hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - Nhị Gia

Ngoài lý lịch tư pháp, Nhị Gia cũng có dịch vụ hỗ trợ trọn gói thủ tục xin cấp visa các nước

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ của Nhị Gia chính là sự tiện lợi tối đa mà khách hàng nhận được. Khách hàng sẽ được hỗ trợ “từ A đến Z” các loại giấy tờ, thủ tục có liên quan đến hồ sơ xin cấp visa khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến công ty để nhân viên giải đáp mọi vấn đề có liên quan.

Đặc biệt, Nhị Gia còn hỗ trợ tối đa các khách hàng cần làm lý lịch tư pháp trong các trường hợp cấp bách. Quá trình liên hệ và hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp bạn kịp thời bổ sung hồ sơ cấp visa các nước. Chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn một chút so với giá cơ bản nhưng đổi lại bạn không phải chờ đợi quá lâu.

5.4. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của VISA247

Visa247 cũng là một cái tên được nhiều người biết đến khi cần tìm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM. Visa247 đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ những loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa. Do đó, đây cũng là một địa chỉ đem đến sự yên tâm, tin tưởng lớn trong lòng khách hàng. Một điểm nổi bật khác của Visa247 đó là sự nhanh gọn trong giải quyết hồ sơ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - Visa247

Lý lịch tư pháp của khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ và được nhận trong thời gian nhanh nhất

Những khách hàng lần đầu làm lý lịch tư pháp chắc chắn sẽ được nhân viên Visa247 hỗ trợ tận tình. Sự hài lòng của khách hàng luôn được xem là thành công lớn nhất của công ty. Ngoài ra, nếu bạn đang có những thắc mắc về hồ sơ có thể liên hệ với Visa247 để được giải đáp nhanh nhất. Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ tối đa khách hàng về những vấn đề có liên quan. Visa247 là một lựa chọn làm hỗ trợ làm lý lịch tư pháp chất lượng mà bạn có thể lưu tâm.

5.5. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của VIETVISA

Vietvisa cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM rất thuận tiện dành cho khách hàng. Vietvisa đã giúp rất nhiều khách hàng làm lý lịch tư pháp cũng như hoàn tất hồ sơ xin cấp visa các nước. Khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ xin cấp và gia hạn visa các nước có thể hiện hệ với Vietvisa để được hỗ trợ tận tình.

Bạn có thể lựa chọn các loại visa khác nhau như visa du học, visa du lịch, visa thăm thân hay cả visa định cư. Tùy vào loại visa, Vietvisa sẽ tư vấn và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất và đầy đủ các loại giấy tờ. Ngoài ra, mọi vấn đề có liên quan cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Vietvisa bất cứ khi nào.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Vietvisa

Vietvisa là địa chỉ hỗ trợ làm lý lịch tư pháp đáng tin cậy

Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tỷ lệ đầu visa của hồ sơ khách hàng. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ biết được khả năng được cấp visa thành công là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn hoặc phát hiện ra những vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức.

5.6. Dịch vụ 24H VISA

Một cái tên quen thuộc khác trong số các địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín chính là 24hVisa. Đúng như cái tên của mình, 24hVisa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những thông về lý lịch tư pháp mọi lúc mọi nơi. Quá trình làm lý lịch tư pháp sẽ trở nên dễ dàng hơn với những thông tin cần thiết mà công ty cung cấp.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - 24hVisa

24hVisa sẽ hỗ trợ lý lịch tư pháp để khách hàng thuận lợi nhất trong quá trình xin cấp visa các nước

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, khách hàng sẽ được hướng dẫn toàn diện về lý lịch tư pháp cũng như hồ sơ cấp visa. Tùy vào độ khó của hồ sơ, khách hàng sẽ được sắp xếp cuộc gặp với chuyên viên để bàn bạc và tư vấn rõ hơn. 24hVisa luôn đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng và nỗ lực hết sức đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Ngoài chất lượng dịch vụ, 24hVisa cũng hỗ trợ chi phí rất tốt dành cho khách hàng. Những chương trình ưu đãi cũng thường xuyên được áp dụng để tạo thêm điều kiện tốt nhất. Do đó, mọi đối tượng khách hàng đều có thể yên tâm đến để sử dụng dịch vụ của 24hVisa.

5.7. Công ty Visa Đất Việt

Là một cái tên lớn trong lĩnh vực tư vấn visa, Visa Đất Việt đã tạo được sự tin tưởng trong lòng một bộ phận khách hàng. Hiện nay, công ty cũng cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM, một dịch vụ vô cùng cần thiết hiện nay. Visa Đất Việt luôn chú trọng và quan tâm đến trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến và sử dụng các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, hồ sơ visa của công ty.

Những dịch vụ liên quan đến lý lịch tư pháp sẽ có những mức chi phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, Visa Đất Việt luôn muốn tạo sự hài lòng cho khách hàng với các mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất có thể. Những chương trình khuyến mãi cũng thường xuyên được áp dụng để tri ân các khách hàng của công ty. Chính vì vậy, mọi đối tượng khách hàng đều có thể đến để tham khảo và trải nghiệm dịch vụ của Visa Đất Việt.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Visa Đất Việt

Visa Đất Việt luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Đặc biệt, công ty cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong các trường hợp khách hàng muốn làm lý lịch trong thời gian ngắn nhất. Sự uy tín và phục vụ tận tình của công ty luôn là điều ghi điểm vào tạo niềm tin đối với khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm một địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

8. Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Khởi Nguyên

Khởi Nguyên là một công ty cung cấp các dịch vụ du lịch hàng đầu đi kèm với các tiện ích có liên quan. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, các hồ sơ xin visa. Trong đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM cũng có thể lựa chọn Khởi Nguyên.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM - Khởi Nguyên

Khách hàng có thể lựa chọn Khởi Nguyên để làm lý lịch tư pháp cũng như visa các nước khác nhau

Các khách hàng có nhu cầu du lịch, du học, thăm thân, định cư nước ngoài đều sẽ cần xin cấp các loại visa. Trong đó, lý lịch tư pháp là một phần không thể thiếu, được các quốc gia phát triển yêu cầu trong hồ sơ. Khởi Nguyên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng để quá trình làm lý lịch tư pháp nói riêng và visa nói chung diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khởi Nguyên còn mang đến sự bất ngờ từ chi phí của dịch vụ. Các ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm lý lịch tư pháp với giá cực tiết kiệm. Còn chần chờ gì mà chưa đến với Khởi Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất có thể.

5.9. Kế toán Anpha

Nếu đang tìm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín, Kế toán Anpha chính là gợi ý rất đáng cân nhắc. Điểm cộng dành cho cái tên này đến từ quy trình làm việc nhanh chóng, bài bản. Khi liên hệ tới đây, nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ trong thời gian sớm nhất, không để khách hàng chờ đợi lâu.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Kế toán Anpha

Kế toán Anpha ghi điểm nhờ quy trình làm việc nhanh chóng, bài bản

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thủ tục, đừng ngần ngại chia sẻ với nhân viên của công ty nhé. Với kiến thức cùng kinh nghiệm dồi dào, họ nhất định sẽ hỗ trợ hết mình, đảm bảo làm bạn vô cùng hài lòng. Hơn hết, mức chi phí tiết kiệm càng giúp Kế toán Anpha chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng gần xa. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ kế toán vô cùng uy tín, rất nên lựa chọn.

5.10. Visana

Bạn có nhu cầu làm lý lịch tư pháp ở TPHCM nhưng lo ngại thủ tục cũng như quy trình phức tạp? Nếu vậy, hãy liên hệ đến Visana ngay để được hỗ trợ tận tình nhé. Với kinh nghiệm dồi dào cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty này hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất, làm bất cứ ai cũng cảm thấy cực kỳ hài lòng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Visana

Visana sẽ tư vấn những hồ sơ cần thiết để khách hàng dễ dàng chuẩn bị

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi làm lý lịch tư pháp, đơn vị cố gắng đơn giản hóa quy trình thực hiện, giảm bớt một số bước rườm rà. Đồng thời, giấy tờ cũng được tối giản, chỉ tập trung vào các loại giấy tờ cần thiết và quan trọng. Hơn hết, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, dù liên hệ vào bất cứ lúc nào, bạn vẫn luôn nhận được sự trợ giúp tận tình. Đến với Visana đích thị là lựa chọn đúng đắn.

5.11. Công Ty TNHH AZTAX

Tiếp theo trong danh sách dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM là công ty TNHH AZTAX. Đơn vị gây dựng niềm tin vững chắc với đông đảo khách hàng nhờ dịch vụ chất lượng, nhanh chóng đi kèm chi phí cạnh tranh. Bên cạnh đó, tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo trong từng hoạt động. Nhân viên luôn túc trực tại văn phòng cũng như tổng đài 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - AZTAX

Làm lý lịch tư pháp dễ dàng hơn nhờ có công ty AZTAX

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc chuẩn bị hồ sơ. Bởi doanh nghiệp chỉ tư vấn những giấy tờ quan trọng, cần thiết nhất, tránh gây khó hiểu cho khách hàng. Không chỉ thế, thời gian làm việc cũng rất mau chóng đi đôi với tính chính xác cao. Đặc biệt, đơn vị còn nhận xử lý cả trường hợp hồ sơ khó hoặc cần gấp với chi phí hết sức tiết kiệm. Vì thế, AZTAX chính là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy dành cho bạn.

5.12. Luật Hùng Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, công ty Luật Hùng Sơn chính là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm lý lịch tư pháp. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, vừa vững kiến thức chuyên môn vừa tận tâm với khách hàng. Chỉ cần liên hệ, họ sẽ hỗ trợ bạn tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Luật Hùng Sơn

Khi liên hệ đến Luật Hùng Sơn, bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo về mọi mặt

Không chỉ hỗ trợ kê khai thông tin, đơn vị còn thay mặt khách hàng nộp hồ cũng như nhận kết quả. Kết quả sẽ được gửi đến tận tay khách hàng theo nhiều phương thức khác nhau, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người dùng. Hơn hết, toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài. Vì thế, bạn sẽ rất yên tâm khi đồng hành cùng Luật Hùng Sơn.

5.13. Kế Toán Quốc Việt

Nói tới dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín, không thể bỏ qua công ty Kế toán Quốc Việt. Liên hệ tới đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Với kinh nghiệm dồi dào cũng sự cẩn thận, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng, hạn chế thiếu sót dẫn đến phải làm lại nhiều lần.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Kế Toán Quốc Việt

Kế Toán Quốc Việt có thế mạnh khi quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Chưa hết. Nhân viên còn giúp khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xử lý cũng như nhận kết quả. Trong quá trình đó, mọi thông tin về tình trạng hồ sơ sẽ luôn được cập nhật liên tục để bạn nắm bắt dễ dàng. Hơn hết, đơn vị luôn hoàn thành và bàn giao kết quả theo đúng thời gian đã hẹn. Nếu cần làm giấy tờ gấp, đơn vị cũng sẵn sàng giải quyết một cách chu đáo. Vì vậy, bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn Kế toán Quốc Việt.

5.14. Việt Uy Tín

Bạn đang gặp khó khăn khi làm lý lịch tư pháp ở TPHCM? Quá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị, cộng thêm quy trình phức tạp khiến bạn hoang mang không biết phải làm thế nào? Nếu vậy, tìm sự trợ giúp từ một công ty uy tín trong lĩnh vực này để hạn chế tối đa sai sót thật sự rất đáng cân nhắc. Và Việt Uy Tín chính là điểm đến mà bạn nên lưu lại đấy.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Việt Uy Tín

Việt Uy Tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn làm lý lịch tư pháp

Hơn 10 năm hỗ trợ nhiều khách hàng làm lý lịch tư pháp, đơn vị đã tích lũy vô số kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu. Nhờ đó, những thông tin mà công ty cung cấp luôn đảm bảo tính chính xác, giúp khách hàng vô cùng yên tâm. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo nhất. Đúng như tên gọi, Việt Uy Tín hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ.

5.15. Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt chính là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã gây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng nhờ dịch vụ chất lượng đi cùng độ uy tín cao. Không dừng lại ở đó, đơn vị vẫn luôn nỗ lực hết mình nhằm đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại tphcm - Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt là địa chỉ đáng tin cậy về hỗ trợ làm lý lịch tư pháp

Chỉ cần liên hệ tới đây, thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Nhân viên cũng liên hệ, tư vấn cho khách hàng những thông tin quan trọng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, nhân viên còn đảm nhận việc nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả. Nếu cần xử lý hồ sơ gấp, công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ tận tình, chu đáo. Nhất định bạn sẽ không có gì phiền hà khi lựa chọn Phú Ngọc Việt.

Trên đây là Top 15 địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay. Hay Độc Lạ hy vọng bạn đã tìm được một nơi tin cậy nhất để hỗ trợ tốt nhất quá trình làm thủ tục của bạn nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*