Top 8 công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Trang phục
Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Ngày nay với sự phát triển của đời sống, các nhu cầu dần được nâng cao hơn và nhu cầu về sự an toàn cũng là điều thiết yếu. Tại Hà Nội có khá nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp là lý do khiến bạn khó có thể chọn một công ty mà ưng ý nhất. Hãy để Hay Độc Lạ liệt kê một vài công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn có thể đặt trọn niềm tin nhé!

1. CÔNG TY BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG – TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công ty Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản sở hữu nhiều nghiệp vụ và kỹ năng chuyên nghiệp. Các giáo trình để huấn luyện đào tạo đều đến từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của Công an. Với phương châm của công ty luôn đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Phương ĐÔngMột buổi tập luyện gian nan để đào tạo những nhân viên bảo vệ tốt nhất.

Công ty còn có nhiều dịch vụ bảo vệ với nhiều tiêu chí khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng. Hàng năm, công ty bảo vệ Phương Đông đều tuyển dụng và nâng cấp chất lượng bảo vệ của mình. Chính vì lý do đó, những nhân viên bảo vệ của công ty đều có cho mình những kỹ năng cũng như các kinh nghiệm thực tiễn. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Phương Đông. Đảm bảo, khách hàng sẽ rất hài lòng với dịch vụ tại đây.

Nhân viên năng động được trang bị đầy đủ kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất. Những dịch vụ mà công ty cung cấp gồm: dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ,… Với giá cả phù hợp và chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 87 Đường Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 8 dịch vụ tăng like Facebook Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

2. CÔNG TY BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Công ty bảo vệ Bảo An là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp lâu đời tại thủ đô Hà Nội. Công ty có tuổi đời hơn 12 năm cho đến hiện tại. Nhờ vậy, công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Công ty không tập trung kinh doanh quá nhiều ngành nghề khác nhau mà chỉ chú trọng kinh doanh về bảo vệ. Chính vì điều đó, công ty luôn có cho mình đội ngũ bảo vệ với kỹ năng hoàn thiện nhất. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, áp tải xe, vệ sĩ,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Bảo vệĐội ngũ nhân viên bảo vệ năng động và linh hoạt giải quyết nhiều vấn đề giúp thân chủ.

Mang trong mình sứ mệnh luôn bảo vệ sự an toàn của mọi người, công ty Bảo An luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng điều này. Công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm cho nhân lực của mình. Công ty đã mời nhiều võ sư chuyên nghiệp và tham khảo các giáo trình huấn luyện để trau dồi kỹ năng cho nhân viên. Vì vậy, nhân viên bảo vệ của công ty không những có kiến thức mà còn có thể chất và kỹ năng chuyên nghiệp.

Công ty Bảo An với nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức giá vô cùng phù hợp dành cho khách hàng của mình. Với hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực để lắng nghe và ghi nhận những phản hồi của khách hàng. Thông qua đó, công ty sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục phát triển nâng cấp dịch vụ để đưa đến tay khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 29 Ngách 8/108, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á

Công ty bảo vệ Việt Á có trụ sở chính nằm tại Hà Nội. Công ty có chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với mạng lưới trải dài khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty lên tới hơn 1000 ngàn nhân lực có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Những dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng bao gồm dịch bảo vệ, vệ sĩ các sự kiện, vệ sĩ cá nhân,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Việt ÁNhững buổi huấn luyện vô cùng công phu từ những cựu sĩ quan quân đội giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ vệ sĩ giúp áp tải những kiện hàng có giá trị lớn với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Công ty luôn hoạt động dựa trên phương châm “Trung thực – Đạo đức – Uy tín”. Với phương châm đó, công ty đảm bảo luôn cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với công ty Việt Á, bạn chỉ cần yên tâm vì tất cả mọi chuyện đã có Việt Á lo.

Công ty sẽ giúp bạn bình an, an toàn trong mọi hành trình khi đồng hành cùng Việt Á. Một điểm cộng lớn dành cho công ty chính là phần lớn đội ngũ bảo vệ đều được huấn luyện bài bản như trong quân đội. Vì vậy, bạn cứ yên tâm về chất lượng bảo vệ tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 62/218 Đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 12 dịch vụ giặt giày Hà Nội uy tín chất lượng dành cho bạn

4. CÔNG TY BẢO VỆ KTC VIỆT NAM – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI NHIỀU NGƯỜI BIẾT TỚI

Công ty bảo vệ KTC được ra đời rất sớm vào năm 2005 khi các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chưa được biết đến nhiều. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, công ty dần phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu cho đến hiện nay. Quy mô nguồn nhân lực của KTC rộng lớn với hơn 1000 nhân viên.

Công ty rất quan tâm và chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề và kinh nghiệm cho đội ngũ bảo vệ. Vì vậy, mỗi nhân viên đều sở hữu thể trạng tốt và nhiều kinh nghiệm để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ của mình. Bộ phận quản lý của công ty hiện nay hoàn toàn bằng công nghệ với chất lượng hiện đại và chuyên nghiệp. Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - KTCKTC chính là công ty bảo vệ nổi tiếng được nhiều đối tác lớn tin tưởng và hợp tác.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu nhiều thiết bị bảo vệ vô cùng hiện đại và tân tiến nhất. Chính vì vậy công ty có nhiều điểm đặc biệt thu hút khách hàng hơn so với những công ty khác. Công ty KTC hiện nay vẫn luôn không ngừng cố gắng để đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ thông qua dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà KTC, 67 đường Phan Đăng Lưu, phường Yên Viên, quận Gia Lâm, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 8 dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội uy tín dành cho bạn

5. CÔNG TY BẢO VỆ THỊNH AN

Công ty bảo vệ Thịnh An nổi tiếng là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực này, công ty tự hào vì những dịch vụ mà mình đã mang đến cho khách hàng. Công ty luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu vì vậy luôn đảm bảo đem đến cho những khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Thịnh AnCông ty sở hữu nguồn lực nhân viên bảo vệ dồi dào được trang bị kỹ lưỡng.

Ở công ty bảo vệ Thịnh Phát, bạn sẽ được cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá vô cùng hợp lý. Những dịch vụ như: vệ sĩ cá nhân, bảo vệ công ty, ngân hàng, nhà hàng áp tải kiện hàng có giá trị,… Công ty luôn đảm bảo nhân lực của mình luôn được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Chính vì điều đó, công ty luôn không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty mở ra nhiều đợt tuyển dụng nhân viên để bổ sung cũng như đào tạo nhiều lớp nghiệp vụ cho nhân viên của mình. Nhân viên được tuyển dụng đảm bảo có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt và có thể trạng tốt. Phần lớn, nhiều nhân viên bảo vệ của công ty Thịnh An có xuất thân từ lính nhập ngũ, bộ đội đã được qua huấn luyện cơ bản. Vì vậy, chất lượng bảo vệ ở Thịnh An vô cùng tốt và đáng tin cậy. Ngoài ra, mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc đều được trang bị đầy đủ thiết bị phòng vệ đảm bảo theo quy định pháp luật. Chính vì sự đầu tư đó mà công ty luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Nhà G1, ngõ 80 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 9 dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín bạn nên biết

6. CÔNG TY BẢO VỆ THUẬN PHÁT

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội phải kể đến chính là công ty Thuận Phát. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, không ít người tìm đến Thuận Phát vì đây là địa điểm cung cấp bảo vệ uy tín và chất lượng bậc nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Thuận PhátNhân viên bảo vệ đáng tin tưởng và chất lượng.

Công ty với đội ngũ nhân viên bảo vệ đáng tin cậy cùng với những kỹ năng nghiệp vụ chất lượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhân viên bảo vệ ở đây luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty không ngừng trau dồi và đào tạo ra nhiều tốp bảo vệ chuyên nghiệp nhất để khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Hiện nay, công ty mang đến nhiều sự lựa chọn về dịch vụ bảo vệ cho bạn. Một số dịch vụ mà công ty cung cấp như bảo vệ nhà ở, bảo vệ công ty, vệ sĩ,… Công ty sở hữu đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm giúp cho khách hàng tìm được những giải pháp tốt nhất cho mình. Ngoài ra, bộ phận tư vấn luôn chuyên tâm phục vụ tận tình và đưa ra những giải đáp để giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp. Cùng với đó, bộ phận quản lý của công ty sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm và lựa chọn công ty Thuận Phát để đồng hành cùng mình nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 40, đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

7. CÔNG TY BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với công ty Thiên Bình. Đây được coi là công ty bảo vệ được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao trong suốt những năm qua. Công ty phát triển với phương châm “phát triển bền vững cùng với sự phát triển của khách hàng”.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Thiên BìnhĐội ngũ nhân viên dưới sự hướng dẫn tận tình của chiến sĩ công an.

Để hoàn thành mục tiêu đúng với phương châm của mình, công ty luôn cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Ngoài ra, nguồn nhân lực bảo vệ của công ty luôn được huấn luyện bài bản và toàn diện về tâm đức lẫn kỹ năng. Điều đó sẽ giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ và sự uy tín của mình. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn mong muốn sẽ góp phần mang lại môi trường sống an toàn cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Đoàn Gia, 5 đường Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 7 nơi có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín nhất

8. CÔNG TY BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Công ty bảo vệ An ninh Việt Nam là một công ty thuộc Bộ Công An (C64). Với xuất thân từ công an, công ty tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ hợp tác với những cá nhân cần vệ sĩ, công ty còn hợp tác với những đơn vị tổ chức lớn.

Đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các lò đào tạo công an, sĩ quan. Với cường độ tập luyện và giám sát khắt khe, nhân viên bảo vệ luôn trong thể trạng tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Phần lớn nhân viên tại đây đều được đào tạo dưới bàn tay của các cựu sĩ quan quân đội với nhiều kinh nghiệm và giàu kiến thức.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - Bảo AnĐội ngũ bảo vệ với bản lĩnh và kinh nghiệm sẵn sàng đối đầu với mọi nguy hiểm thách thức.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào đều được ban tư vấn hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng và tận tâm. Bộ phận quản lý và giám sát của công ty sẽ đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ của mình. Qua đó, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty An Ninh Việt Nam luôn mang lại cho bạn sự an tâm, tận tình, năng động và sẻ chia. Khi bạn đang cần tìm một công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ ngày với công ty An Ninh Việt Nam nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1 nhà B13, khu TTQĐ công ty 695, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

>>Xem thêm: Top 13 công ty dịch vụ vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

Trên đây là tất cả những gợi ý về công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất. Sự an toàn của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà các công ty bảo vệ luôn hướng đến. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để bạn có thêm nhiều gợi ý hấp dẫn nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*