Top 7 nơi có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín nhất

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội
Mục Lục [Hiện]
  • 1. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI TRỌN GÓI HOÀNG QUÂN
  • 2. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI SONG HUYỀN
  • 3. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI PHỤNG LONG 
  • 4. DỊCH VỤ BÊ TRÁP CƯỚI ĂN HỎI HƯNG THỊNH
  • 5. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI QUAN TRƯỜNG
  • 6. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI HOÀNG VŨ
  • 7. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI NGỌC LINH

Lễ cưới hỏi chính là một trong những sự kiện quan trọng nhất đánh dấu cột mốc mới của mỗi người. Một trong những điều khiến lễ cưới hỏi trở nên hoàn hảo và ấn tượng đó chính là có một đội bê tráp hoành tráng trong ngày ăn hỏi. 

Hiện nay tại Hà Nội, dịch vụ này đang trở nên vô cùng phổ biến. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất? Hãy cùng Hay Độc Lạ tham khảo top 10 nơi có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín nhất hiện nay qua bài viết sau nhé!

1. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI TRỌN GÓI HOÀNG QUÂN

Một những nơi có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội chất lượng nhất đó chính là dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hoàng Quân. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới hỏi bao trọn gói. 

Đơn vị này sở hữu đội ngũ bê tráp ăn hỏi đã qua đào tạo kỹ lưỡng để góp phần cho lễ cưới hỏi của khách hàng được diễn ra trọn vẹn nhất. Ngoài ra, đơn vị Hoàng Quân còn cam kết sử dụng những món đồ đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lễ ăn hỏi của khách hàng. 

Dịch vụ bê tráp của Hoàng Quân mang phong cách mới lạ và độc đáo cùng đội ngũ ekip quay phim, chụp ảnh lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Hoàng QuânDịch vụ bê tráp của Hoàng Quân mang phong cách mới lạ và độc đáo.

Ngoài ra, đơn vị này không những sử dụng những hàng hoá có thương hiệu mà còn sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ lễ cưới. Hoa cưới mà đơn vị Hoàng Quân cung cấp vô cùng sáng tạo, đa dạng và độc đáo. 

Đơn vị Hoàng Quân ngoài cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội, nơi đây còn cung cấp cho bạn dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Chẳng hạn như cho thuê bàn ghế, nhà bạt, phông lụa cưới hỏi, in bạt, cho thuê xe và cung cấp nhân sự điều hành lễ cưới hỏi,…

Nơi đây xứng đáng là một trong những đơn vị có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội chất lượng nhất mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 639 – Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0466 878 481 – 0979 51 00 52 – 01234 51 00 52
 • Email: tongtieuquan@gmail.com
 • Website: www.cuoihoihn.com – www.hoangquanwedding.vn

>>> Xem thêm: Top 10 cửa hàng bán đồ trang điểm ở Hà Nội uy tín nhất

2. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI SONG HUYỀN

Song Huyền là một trong những đơn vị có dịch vụ bê tráp ăn hỏi uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bê tráp cũng như tổ chức lễ cưới hỏi tốt nhất hiện nay. 

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty”, công ty dịch vụ cưới hỏi Song Huyền đã khiến nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng khi chọn dịch vụ bê tráp ăn hỏi và tổ chức lễ cưới. 

Bên cạnh dịch vụ cho bê tráp ăn hỏi, công ty dịch vụ cưới hỏi Song Huyền còn cung cấp các gói dịch vụ tổ chức lễ cưới trọn gói. Chẳng hạn như trang trí hoa cưới, tiệc cưới, phòng tân hôn; trang trí bàn thờ gia tiên cho cả hai họ; quay phim, chụp hình, trang điểm cô dâu; in ấn thiệp cưới và nhiều dịch vụ khác.

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Song Huyền Song Huyền là một trong những đơn vị có dịch vụ bê tráp ăn hỏi uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội cũng như tổ chức sự kiện tiệc cưới, Song Huyền đã khiến hàng ngàn khách hàng tại thủ đô Hà Nội vô cùng tin tưởng lựa chọn. 

Ngoài ra, công ty Song Huyền còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn lễ cưới hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về kế hoạch tài chính, ngân sách chi ra cho lễ cưới sao cho hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ bên Song Huyền. 

Mặc dù có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, thế nhưng chi phí cho các dịch vụ tại Song Huyền cực kỳ tiết kiệm và hợp lý. Chính vì vậy, Song Huyền xứng đáng là nơi cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

37 Hàng Than, P Trung Trực, Quận Tây Hồ, Hà Nội

83A, Ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Điện thoại: 0975 84 9999 – 0363 638 866

 • Email: songhuyen.wedding@gmail.com

 • Website: http://songhuyenwedding.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/songhuyenwedding

3. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI PHỤNG LONG 

Công ty Phụng Long là một trong những nơi cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội tốt nhất hiện nay. Bên cạnh dịch vụ bê tráp, nơi đây còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ liên quan đến sự kiện cưới hỏi khác. 

Một số dịch vụ cưới hỏi mà hiện nay đơn vị Phụng Long đang cung cấp đó là trang trí cổng cưới, hoa cưới, cho thuê xe đưa rước dâu, cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể chọn gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói mà Phụng Long cung cấp vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. 

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Phụng LongGói dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói mà Phụng Long cung cấp vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. 

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới Phụng Long sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên tại đây còn giúp bạn tư vấn và lên kế hoạch cho hôn lễ của bạn sao cho được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và tiết kiệm nhất. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tự thiết kế những mẫu thiệp cưới mà mình mong muốn tại Phụng Long. Nhân viên ở đơn vị Phụng Long sẽ luôn có mặt để tư vấn và hỗ trợ cho bạn bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Với việc luôn đổi mới, cải tiến và liên tục cập nhật nhiều xu hướng mới, công ty Phụng Long xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và chọn dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/159, Pháo Đài Láng, Đống Đa, HN

 • Điện thoại: 0243 775 7298

 • Hotline: 0947 286 365 – 0967 286 365

 • Email: dichvuphunglong@gmail.com

 • Website: http://cuoihoiphunglong.vn/

4. DỊCH VỤ BÊ TRÁP CƯỚI ĂN HỎI HƯNG THỊNH

Một trong những công ty có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội được nhiều cặp đôi sắp cưới tin tưởng nhất đó chính là công ty dịch vụ cưới hỏi Hưng Thịnh. 

Công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh được nhiều khách hàng tại thủ đô Hà Nội đánh giá là một trong những công ty vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung dịch vụ bê tráp ăn hỏi. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch bê tráp ăn hỏi cũng như tổ chức sự kiện tiệc cưới. Công ty Hưng Thịnh đã chinh phục được nhiều khách hàng ở Hà Nội bởi năng lực sáng tạo cùng chất lượng trong từng khâu dịch vụ của mình. 

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Hưng ThịnhCông ty Hưng Thịnh đã chinh phục được nhiều khách hàng ở Hà Nội bởi năng lực sáng tạo của mình.

Công ty Hưng Thịnh có cả một đội ngũ ekip tổ chức tiệc cưới vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên nơi đây luôn cố gắng tư vấn và làm hài lòng khách hàng với các gói dịch vụ có chi phí vô cùng rẻ và tiết kiệm. 

Một số dịch vụ tổ chức lễ ăn hỏi khác ngoài bê tráp mà bạn có thể tham khảo tại Hưng Thịnh đó là trang trí cổng hoa, phông cưới, cho thuê xe đưa rước dâu, thuê bạt đám cưới cùng nhiều dịch vụ uy tín khác. 

Với dàn bê tráp cực kỳ xịn sò cũng như lối trang trí tiệc cưới đẹp và hiện đại, Hưng Thịnh xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 8, Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962.333.382
 • Email: cuoihoihungthinh@gmail.com
 • Website: http://cuoihoihungthinh.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuebanghe.net

>>> Xem thêm: TOP 6 dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội được yêu thích nhiều nhất

5. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI QUAN TRƯỜNG

Nếu như bạn muốn tìm một đơn vị có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín, chất lượng thì Quang Trường chính là một trong số đó. Công ty Quang Trường là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bê tráp cũng như tổ tiệc cưới hỏi. 

Được thành lập từ lâu, quy mô của công ty Quang Trường hiện nay vô cùng lớn với hàng trăm nhân viên ưu tú trong ngành. Chính vì vậy, bạn sẽ được phục vụ dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. 

Ngoài dịch vụ bê tráp, công ty Quang Trường còn cung cấp nhiều dịch vụ ăn hỏi khác như cho thuê cổng hoa, phông bạt, bàn ghế, phụ kiện cưới hỏi, trang trí lễ tiệc, quay phim chụp hình,… 

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Quang TrườngQuy mô của công ty Quang Trường hiện nay vô cùng lớn với hàng trăm nhân viên ưu tú trong ngành.

Với đội ngũ bê tráp có chất lượng vô cùng đồng đều và được đào tạo kỹ càng, đơn vị Quang Trường chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong ngày cưới của mình. Ngoài ra, nhân viên của công ty còn luôn có mặt để sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào. 

Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm đến một dịch vụ bê tráp chuyên nghiệp và có nhân viên nhiệt tình, cộng thêm giá cả vô cùng phải chăng thì Quang Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

105 Xuân La, Tây Hồ, HN – 54 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

106 Ngõ 79 Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: 0976.726.144 – 0988 627 956

 • Hỗ trợ tư vấn: 0355 988 121

 • Email: Quangtruong.cuoihoitrongoi@gmail.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/

>>> Xem thêm: Top 6 dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội uy tín và xịn sò

6. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI HOÀNG VŨ

Nếu nhắc đến dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội có chất lượng hàng đầu thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến công ty dịch vụ cưới hỏi Hoàng Vũ. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bê tráp cũng như tổ chức lễ cưới hỏi cho hàng ngàn cặp đôi sắp cưới tại Hà Nội. 

Với đội ngũ nhân viên bê tráp vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản, đơn vị Hoàng Vũ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình. 

Nhiều năm qua, Hoàng Vũ xây dựng thương hiệu của mình bằng cách đặt phương châm : ”VÌ CHẤT LƯỢNG KHÁCH LƯU” để làm kim chỉ nam noi theo. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Hoàng Vũ và vô cùng hài lòng trước dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. 

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Hoàng VũNgày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty Hoàng Vũ vì dịch vụ chất lượng.

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Vũ còn luôn đưa ra nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dành cho các cặp đôi sắp cưới. Giá của các dịch vụ mà Hoàng Vũ cung cấp vô cùng tiết kiệm và hợp lý. 

Ngoài dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội, đơn vị này còn chuyên cung cấp các gói dịch vụ như trang trí cổng hoa, cho thuê xe, cho thuê tháp ly bánh cưới, cung cấp nhân sự để điều chỉnh âm thanh ánh sáng, quay phim, chụp ảnh và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. 

Nếu như bạn muốn tiết kiệm nhất có thể, hãy đặt gói tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói tại Hoàng Vũ. Đảm bảo đơn vị này sẽ không làm bạn phải thất vọng trong ngày trọng đại của đời mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 311 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: 0462 942 031

 • Hotline: 0916 678 133 – 0986036446 – 01674640246

 • Email: nghethuatcuoihoi@gmail.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/cuoihoihoangvu.com.vn

 • Website: http://cuoihoihoangvu.com.vn

>>> Xem thêm: Top 8 dịch vụ tổ chức tiệc cưới Hà Nội được yêu thích nhất

7. DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI NGỌC LINH

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Ngọc Linh là một trong những công ty chuyên nghiệp được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn nhất. Đây là một công ty đã có thâm niên vô cùng lâu trong ngành tổ chức lễ cưới hỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm. 

Nhân viên bê tráp ăn hỏi tại Ngọc Linh đã được đào tạo vô cùng bài bản và kỹ lưỡng để nhằm mang lại cho khách hàng một ngày cưới đầy trọn vẹn và ý nghĩa. 

Bên cạnh dịch vụ bê tráp ăn hỏi, công ty Ngọc Linh còn có tổ chuyên viên tư vấn lập dự toán chi phí cho lễ cưới của khách hàng sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty Ngọc Linh còn có dịch vụ xây dựng kịch bản cho ngày lễ cưới hỏi của bạn theo nhu cầu một cách hoàn hảo nhất. 

dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội - Ngọc LinhNhân viên bê tráp ăn hỏi tại Ngọc Linh đã được đào tạo vô cùng bài bản và kỹ lưỡng.

Những thiết bị quay phim chụp ảnh và tổ chức lễ cưới mà Ngọc Linh cung cấp đều là thiết bị tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo cho tiệc cưới của bạn có những tấm ảnh, khung hình lung linh, đẹp để đời. 

Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, bạn có thể tìm đến dịch vụ tổ chức lễ cưới hỏi trọn gói của Ngọc Linh bên cạnh dịch vụ bê tráp. Công ty Ngọc Linh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mà còn tự hào bởi đám cưới rực rỡ đáng nhớ của mình. 

Chính vì thế, nếu bạn muốn kiếm một nơi có dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng mức chi phí hợp lý, hãy tìm đến công ty Ngọc Linh!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

456 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (045624323 – 0904904338)

Cơ Sở 2: P203 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (0968018188)

Cơ Sở 3: 15/45/325 Kim Ngưu, Hà Nội (0989896616)

 • Website: http://cuoihoingoclinh.com

>>> Xem thêm: Top 9 dịch vụ in 3d Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên biết

Trên đây là top 7 những nơi cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín nhất mà Hay Độc Lạ đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích và giúp ngày lễ trọng đại của bạn diễn ra thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*