Top 7 địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh được yêu thích

SaiGon Skatepark là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.
Đây là một sân trượt ván được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Mục Lục [Hiện]
  • 1. SAIGON SKATEPARK
  • 2. CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH
  • 3. CÔNG VIÊN LÊ THỊ RIÊNG
  • 4. CRESCENT MALL
  • 5. PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ
  • 6. CÔNG VIÊN HOÀNG VĂN THỤ
  • 7. CÔNG VIÊN LÀNG HOA

Bạn có muốn biết địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi không? Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu qua những địa điểm trượt ván ở Hồ Chí Minh mà các bạn trẻ hay đến chơi nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. SAIGON SKATEPARK

SaiGon Skatepark là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở địa chỉ 1017 Bình Quới, Cư xá Thanh Đa, phường 28, Bình Thạnh. Đây là một sân trượt không quá lớn chỉ dài 15 x 50, nhưng nó có đủ đường dốc và đường ray để cho những người trượt ván có thể thỏa thể hiện những kỹ năng trượt ván của mình. Không gian được trang trí đậm chất đường phố giúp cho các bạn trẻ cảm thấy năng động hơn khi chơi, giá cả để tham gia chơi tại sân cũng thấp nên các bạn cứ đến đây để học hỏi, cải thiện và trình diễn các kỹ năng trượt ván của mình.

SaiGon Skatepark là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Đây là một sân trượt ván được nhiều bạn trẻ yêu thích.

>>> Xem thêm: Top 3 loại ván trượt cho người mới tập chơi

2. CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH

Vỉa hè của công viên Gia Định – một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh là một địa rât nổi tiếng để trượt ván, trượt patin. Vào mỗi buổi chiều thì tại đây tập trung rất nhiều bạn trẻ có chung niềm đam mê đến để giao lưu, học hỏi, tập luyện cùng với nhau. Tuy nhiên sân chơi này không được bằng phẳng cho lắm, do được làm bằng gạch hoa văn nên có nhiều lồi lõm khác nhau gây khó khăn cho những người mới chơi, còn đối với những người đã chơi lâu rồi thì họ vẫn có thể chơi tốt với quan niệm rằng chơi ở một mặt sân xấu được thì chơi ở một mặt sân tốt được.

công viên Gia Định là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Vỉa hè công viên Gia Định là một nơi rất nhiều bạn trẻ trượt ván vào buổi chiều tối.

3. CÔNG VIÊN LÊ THỊ RIÊNG

Công viên Lê Thị Riêng cũng là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê trượt ván, với sân trượt bằng phẳng không gồ ghề, không gian rộng rãi thì cứ vào mỗi buổi chiều lại thu các bạn trẻ đến để luyện tập, giao lưu, học hỏi với nhau.  Nếu bạn là một người mê trượt ván thì hãy thử đến đây vào buổi chiều tối để cùng giao lưu với những bạn ở đây nhé.

Đây cũng là một địa điểm công cộng nên các bạn nhớ phải cẩn thận khi chơi, đừng để ảnh hưởng tới người khác.

Công viên Lê Thị Riêng là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Khi chơi trượt ván ở công viên nên chú ý tới an toàn của bản thân và người khác.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các phụ kiện ván trượt Skateboard mà bạn nên có

4. CRESCENT MALL

Crescent Mall nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh, một sân chơi yêu thích của rất nhiều bạn trẻ thích trượt ván, trượt patin vào mỗi buổi chiều. Không gian chơi  ở đây khá rộng nên bạn có thể thỏa mái chơi mà không bị va chạm, bạn có thể chuẩn bị thêm các chướng ngại vật, các con dốc khi ra chơi cùng bạn bè để không bị nhàm chán vì sân chơi ở đây là mặt phẳng.

Crescent Mall là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Crescent Mall là một địa điểm trượt ván nổi tiếng và thường được tổ chức các cuộc thi trượt ván ở đây.

Ngoài ra tại sân chơi này có rất nhiều em nhỏ tập chơi trượt patin nên khi chơi tại đây bạn cũng nên chú ý cẩn thận để tránh va chạm với các em nhỏ và phải tuân theo sự hướng dẫn và nhắc nhở của bảo vệ để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

5. PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh rất nhộn nhịp vào buổi tối, đây là một nơi rộng rãi thoáng mát, không có nhiều xe cộ nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi ván trượt, đến đây bạn có thể gặp rất nhiều người cùng đam mê môn thể thao đường phố này nên rất thuận tiện cho việc trao đổi kinh nghiệm và chỉ dạy lẫn nhau trong quá trình chơi. Phố đi bộ vào những buổi chiều tối thì có lượng người đi bộ qua lại rất đông nên khi tham gia các môn thể thao này thì các bạn cũng nên chú ý cẩn thận để không làm ảnh hưởng hay làm bị thương người khác.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ về đêm là một địa điểm vui chơi của nhiều bạn trẻ đam mê trượt ván.

>>> Xem thêm: Top 5 shop bán ván trượt skateboard ở TP. HCM chất lượng, uy tín

6. CÔNG VIÊN HOÀNG VĂN THỤ

Công viên Hoàng Văn Thụ nằm ở đường Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là nơi trượt ván, trượt patin yêu thích của nhiều bạn trẻ. Sân trượt ở công viên Hoàng văn thụ cũng tương đối rộng rãi, và dễ chơi nên được nhiều bạn trẻ đến chơi vào mỗi buổi chiều.

Công viên Hoàng Văn Thụ là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Sân trượt ở công viên Hoàng Văn Thụ rất thoáng.

Lưu ý công viên là nơi công cộng được rất nhiều người qua lại nên khi các bạn chơi trượt ván nên chú ý cẩn thận để không làm bị thương người khác và bản thân mình, đặt biệt là các em nhỏ còn hạn chế trong quá trình di chuyển.

7. CÔNG VIÊN LÀNG HOA

Công viên Làng Hoa cũng là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người mê trượt ván lựa chọn vì ở đây cũng có không gian rộng rãi, thoáng mát, địa hình bằng phẳng dễ chơi. Thường thì những người chơi sẽ đến công viên chơi vào buổi chiều tầm khoảng 4 giờ trở đi vì lúc này không khí mát mẻ và người chơi có thể chơi tới tối nên rất thỏa mái. Những bạn mới tập chơi thì cũng nên trang bị cho bản thân những bảo hộ cần thiết để giảm thiểu các chấn thương và nhớ chú ý cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới người khác vì công viên là nơi công cộng, là nơi để mọi người sinh hoạt chung.

Công viên Làng Hoa là một địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chính Minh được nhiều người thích.

Bạn nên vài lần đến công viên Làng Hoa để giao lưu trượt ván với các bạn trẻ ở đây.

>>> Xem thêm: TOP 7 những môn thể thao phổ biến ở Việt Nam được nhiều người chơi nhất

Trên đây là những địa điểm trượt ván ở Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều bạn trẻ đến chơi vào các buổi chiều, và các bạn nên lưu ý rằng các công viên đều là những địa điểm công cộng do đó khi chơi cần chú ý để tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra thì các bạn mới chơi cũng nên hạn chế chơi ở những nơi gần đường, hay có xe cộ qua lại thường xuyên để tránh ra các trường hợp mất kiểm soát rồi gây ra tai nạn đáng tiếc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi qua bài viết của Hay Độc Lạ, nếu như các bạn có ý kiến gì thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*