Top 20 những địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày hấp dẫn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là danh sách điểm dừng chân hút khách đi về trong ngày nhất định không được bỏ qua khi du lịch Sài Gòn. Cùng check xem nhé!

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN VĂN HÓA & LÍCH SỬ SÀI GÒN TRONG NGÀY:

1. Nhà thờ Đức Bà

Địa chỉ: Số 1 Công Xã Paris, Bến Nghé, Quận 1

Du lịch Sài Gòn đồng nghĩa với việc phải check-in nhà thờ Đức Bà. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố (Quận 1), nhà thờ thu hút du khách với kiểu kiến trúc độc lạ mang phong cách Châu Âu kết hợp với Gothic và Roman. Gam màu chủ đạo của nhà thờ là đỏ hồng gạch cộng với những ô kính sắc màu mang lại sự cổ điển cho công trình. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Nhà Thờ Đức Bà

Biểu tượng tôn giáo của Sài Gòn

Ngoài ra, nhà thờ Đức Bà còn là nơi sở hữu đôi chuông lớn nhất Việt Nam. Không chỉ là biểu tượng tôn giáo đáng tự hào của người dân Sài Thành, khu vực xung quanh nhà thờ còn tràn đầy các hàng quán bán đồ vặt đường phố ngon “nhức nách”. Nếu bạn là người thích “sống ảo”, thích ăn vặt và đặc biệt là theo đạo thì đây sẽ là địa điểm nhất định không được bỏ qua.

2. Dinh Độc Lập

Địa chỉ: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

Phí tham quan: 30.000 VND/người

Dinh Độc Lập, hay Hội Trường Thống Nhất là cái tên lịch sử quá đỗi quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Đây là cơ sở làm việc của bộ máy chính quyền Việt Nam Cộng Hòa thời ấy, cũng là chứng nhân lịch sử cho thời khắc đại thắng 30/04/1975.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập – Chứng nhân lịch sử

Dinh được thiết kế theo kiểu kiến trúc Đông Dương những năm cũ, đến nay đã được nhà nước công nhận là di tích đặc biệt cấp quốc gia. Hiện tại, bên trong Dinh vẫn còn lưu giữ những hiện vật ngày xưa, thậm chí là cả chiếc xe tăng đã từng xô đổ cổng Dinh năm 1975. Dinh Độc Lập đích thị là địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày dành cho các tín đồ đam mê tìm hiểu chiến tranh và lịch sử. 

3. Bưu điện thành phố HCM

Địa chỉ: Số 2 Công Xã Paris, Bến Nghé, Quận 1

Nằm bên cạnh Nhà Thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố HCM cũng là công trình kiến trúc cổ điển thu hút nhiều du khách. Bưu điện được xây dựng từ năm 1886-1891 bởi kiến trúc sư người Pháp Gustave Eiffel. Bưu điện được phủ bởi một lớp sơn vàng nổi bật, ở giữa là chiếc đồng hồ lớn cũ kĩ khiến người tham quan có cảm tưởng như đang quay về thế kỷ 19. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Bưu điện TP HCM

Không gian bên trong tòa nhà là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc Á và Âu

Không gian bên trong tòa nhà là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc Á và Âu thời ấy. Sàn nhà lót gạch hoa kiểu cũ, phía trên cao là mái vòm cong khổng lồ chạy dài đến cuối bưu điện. Chính sự cổ điện pha chút hiện đại của bưu điện đã tạo ra không biết bao nhiêu góc chụp hình đẹp cho các bạn trẻ. 


Xem thêm: Top 6 ngôi chùa đẹp ở Sài Gòn để chụp hình dành cho hội “sống ảo”


4. Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4

Bến Nhà Rồng là nơi anh thanh niên Nguyễn Tất Thành quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước dưới cái tên Nguyễn Văn Ba. Với sự kiện lịch sử quan trọng này, Bến Nhà Rồng nghiễm nhiên trở thành địa điểm không thể không được nhắc tới trong danh sách này. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng nổi bật với gam màu hồng đỏ truyền thống

Tòa nhà nổi bật với gam màu đỏ hồng truyền thống, xung quanh là cây xanh bóng mát ngập tràn. Hiện tại, bến Nhà Rồng cũng là bảo tàng trưng bày các hiện vật, tài liệu liên quan tới cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chủ Tịch. Bảo tàng không chỉ là nơi để người dân tưởng nhớ Bác, mà còn là nơi kể cho du khách nước ngoài nghe về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

5. Nhà hát lớn thành phố

Địa chỉ: Số 7 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1

Lại thêm một địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày nằm ngay tại Quận 1 – Nhà hát lớn thành phố HCM. Năm 1955, nhà hát được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa sử dụng làm Hạ Nghị Viện. Phải đến năm 1975, nhà hát mới được quay trở lại với chức năng ban đầu mà được phục chế gần như là nguyên trạng.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Nhà hát lớn TP HCM

Nhà hát gây ấn tượng với khách tham quan bởi lối kiến trúc “Flamboyant” 

Nhà hát gây ấn tượng với khách tham quan bởi lối kiến trúc “Flamboyant” lạ mắt của mình. Bên trong là một không gian rộng lớn với sức chứa 1800 người. Các hoa văn, chi tiết phù điêu, nội thất  đều mô phỏng theo các nhà hát của Pháp cuối thế kỷ 19. Hiện tại, nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, phục vụ cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn nhỏ khác nhau.

6. Bảo tàng Lịch Sử Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1.

Phí tham quan: 15.000 VND/người

Nhắc đến địa điểm tham quan văn hóa & lịch sử thì không thể không kể tên bảo tàng Lịch Sử Việt Nam ngự tại phường Bến Nghé Quận 1. Tiền thân của bảo tàng này là bảo tàng Blanchard De La Brosse được xây dựng từ năm 1929. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Bảo tàng Lịch Sử

Tại đây trưng bày nhiều cổ vật quý giá

Tại đây trưng bày hàng nghìn cổ vật từ thời tiền sử cho đến hết thời Nguyễn cũng như các hiện vật văn hóa Việt Nam và một số nước Châu Á. Ngoài ra, bảo tàng còn lưu giữ hơn 25.000 sách báo và tài liệu có giá trị liên quan đến lĩnh vực khảo cổ học, dân tộc học, bảo tàng học, sử học… Thậm chí bảo tàng còn bảo tồn một xác ướp (Xác ướp Xóm Cải) từ thế kỉ 19 gần như là nguyên vẹn.


Xem thêm: Top 8 quán ốc ngon ở Gò Vấp giới trẻ Sài Gòn không nên bỏ qua


7. Địa Đạo Củ Chi

Địa chỉ: tỉnh lộ 15, ấp Phú Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Củ Chi

Giá: 20.000 VND/người Việt Nam, 110.000 VND/người nước ngoài

Địa đạo Củ Chi đã từng là một căn cứ quan trọng của quân ta vào thời kì kháng chiến chống Mỹ. Địa đạo là một hệ thống ẩn nấp và phòng thủ được xây dựng tinh vi dưới lòng đất. Các đường hầm được liên kết với nhau như một mê cung nhưng lại có đầy đủ không gian cần thiết cho cả phòng làm việc, kho chứa, phòng bếp và bệnh xá. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo là một hệ thống ẩn nấp và phòng thủ được xây dựng tinh vi dưới lòng đất

Với thiết kế độc đáo và tài tình như thế, địa đạo được xem là một trong những bí mật trọng yếu của quân dân ta lúc bấy giờ. Hiện nay, khu vực này đã được phong là di tích cấp Quốc Gia và đón hàng triệu lượt khách tham quan hàng năm.

ĐỊA ĐIỂM ĂN CHƠI – CHECK-IN SÀI GÒN TRONG NGÀY:

8. Chợ Bến Thành

Địa chỉ: Điểm giao nhau giữa Phan Chu Trinh – Phan Bội Châu – Lê Thánh Tôn – Quảng trường Quách Thị Trang, Bến Thành, Quận 1

Chợ Bến Thành xứng đáng là một địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày lý tưởng. Chợ nằm ngay giữa trung tâm thành phố nên cho dù bạn đặt khách sạn ở đâu cũng rất tiện ghé thăm. Với diện tích rộng đến 13.000m2, đây là nơi trao đổi mua bán hàng hóa sầm uất nhất Sài Gòn. Bên trong chợ có bán đa dạng các mặt hàng thiết yếu như áo quần, giày dép, vải vóc, hàng thủ công, trái cây, thực phẩm sống,…

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành – khu chợ sầm uất nằm giữa trung tâm thành phố

Bạn cũng có thể dừng chân tại các hàng quán đồ ăn, đồ vặt và thưởng thức các món ăn thơm ngon, đặc biệt là món chè Nam Bộ, bánh bèo, gỏi cuốn, xôi ngũ sắc,… Về đêm, chợ lên đèn trông rất lung linh, nổi bật giữa phố Sài Gòn. Lưu ý, vì 4 mặt của chợ đều giáp với đường lớn, xe cộ đông đúc nên các bạn nhớ cẩn thận khi qua đường nhé!

9. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Quận 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm vui chơi trong ngày được các bạn trẻ ưa chuộng. Phố được xây dựng từ 2005 với chiều dài và chiều rộng lần lượt lên đến 670m và 64m. Mặt đường được lát bằng đá Grantie rất sạch sẽ, dọc đường có lắp đặt các đài phun nước kèm đèn chiếu sáng khi về đêm trông rất rực rỡ.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ lấp lánh về đêm

Người dân thường ra phố đi dạo mỗi đêm vì vào lúc đó, không khí ở đây rất mát mẻ, trái ngược với sự nóng bức ban ngày ở Sài Gòn. Ở phố có các hoạt động như trượt patin, các hàng quán ăn vặt, các tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động. Xung quanh đây cũng có rất nhiều bãi đổ xe cho người tham quan phố đi bộ nên bạn yên tâm về việc nên để xe ở đâu nhé!


Xem thêm: TOP 7 QUÁN CÀ PHÊ LÃNG MẠN Ở SÀI GÒN BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA


10. Phố Tây Bùi Viện

Địa chỉ: Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão – Đề Thám, Quận 1

Trái ngược với phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện là địa điểm ăn chơi náo nhiệt với các màn trình diễn nhạc live tại các quán bar, pub. Sở dĩ phố được đặt tên là phố Tây vì đây là khu vực tập trung nhiều du khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Phố Tây Bùi Viện

Phố Tây Bùi Viện – nơi tụ tập nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới

Tuy chỉ mở vào buổi tối và hai ngày cuối tuần nhưng phố Bùi Viện lại được mệnh danh là “con phố không ngủ” của Sài Gòn. Khi về đêm, phố sáng rực vì những ánh đèn đầy màu sắc, nhạc điện tử xập xình và tấp nập người đến chơi. Ngoài bar, pub ra thì ở đây còn có đủ các loại dịch vụ như nhà hàng, cafe, ăn vặt hàng rong, cửa hàng sách, tạp hóa, lưu trú,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

11. Hẻm bia Lost In HongKong

Địa điểm: 175/19 Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Nằm cạnh phố Tây Bùi Viện, hẻm bia Lost In HongKong đích thị là một HongKong thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Hai bên hẻm là các quán bia được trang trí với những biển hiệu tiếng trung, đèn led và lồng đèn đỏ phong cách HongKong những năm 80 90.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Hẻm bia Lost In HongKong

Hẻm bia Lost In HongKong có sẵn 1001 góc chụp hình đẹp cho bạn

Với kiểu thiết kế độc lạ như vậy, hẻm bia Lost In HongKong có sẵn 1001 góc chụp hình đẹp cho bạn tha hồ mà tạo dáng. Ngoài ra, hẻm cũng bán đủ các loại bia như Budweiser, Tiger, Heineken, Strongbow hay các loại cocktail với giá cả phải chăng. Đậu phộng rang, rong biển sấy, dimsum, xíu mại,… là những món nhắm được ưa chuộng tại đây. Hẻm mở cửa từ 15h đến 5h sáng hôm sau nên bạn cứ thoải mái mà lai rai nha!

12. Landmark 81

Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày tiếp theo trong danh sách này là Landmark 81. Đây là tòa nhà chọc trời trong tổ hợp giải trí Vinhomes Central Park được xem là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á. Landmark 81 lấy cảm hứng từ lũy tre làng Việt Nam, ẩn dụ cho sự giàu sang, thịnh vượng của đất nước trong tương lai.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Landmark 81

Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

Xung quanh khu vực này, bạn có thể kiếm được rất nhiều góc sống ảo vời view cao ngất của tòa nhà. Những hoạt động thu hút khách du lịch bên trong Landmark có thể kể đến như là: ngắm cảnh ở Skyview, trượt băng ở Vincom Ice Ring, xem phim tại CGV, thư giãn tại hồ bơi vô cực. Ngoài ra bạn cũng có thể nghỉ dưỡng tại Vinpearl Luxury Landmark 81 và check-in tại các quán cafe, quán bar, nhà hàng sang trọng.


Xem thêm: Top 8 quán lẩu bò ngon ở Sài Gòn dành cho giới trẻ hiện nay


13. Đường sách Nguyễn Văn Bình

Địa chỉ: Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1

Đường sách Nguyễn Văn Bình nằm gần nhà thờ Đức Bà, là địa điểm check-in nhẹ nhàng của nhiều bạn trẻ. Đường dài khoảng 100m, không gian mở giúp khách có thể tự do tham quan. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Đường sách Nguyễn Văn Bình

Góc chụp hình đậm chất miền Tây ở khu du lịch Bình Quới

Đường sách không chỉ trưng bày văn hóa đọc của người Việt mà còn thiết kế những quầy sách theo phong cách độc lạ, đẹp mắt. Đường hoạt động từ 8h sáng đến 22h đêm nên bạn có thể ghé thăm hầu như bất kì giờ nào trong ngày. Nếu bạn đang kiếm tìm một góc sống ảo không xập xình thì đừng nên bỏ lỡ đường sách Nguyễn Văn Bình.

14. Cầu Ánh Sao

Địa chỉ: Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày? Hay Độc Lạ gợi ý cho bạn cầu Ánh Sao ở quận 7. Đây là cây cầu bộ hành đầu tiên của Việt Nam bắc qua rạch Thầy Tiêu, nối liền 2 khu vực hồ Bán nguyệt và khu kênh đào. 

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Cầu Ánh Sao

Cầu được thiết kế với hệ thống đèn led đổi màu cùng hệ thống phun nước hai bên hông 

Cầu được thiết kế với hệ thống đèn led đổi màu cùng hệ thống phun nước hai bên hông tạo nên một khung cảnh lung linh như một dãi ngân hà lấp lánh ánh sao. Đến đây, du khách có thể đắm mình vào thiên đường ánh sáng, đi bộ trên cầu hoặc ngồi ngắm cảnh ở quảng trường phía hai đầu cầu. Với thiết kế hiện đại, cầu Ánh Sao hiện là biểu tượng văn minh của thành phố thu hút nhiều du khách đến chơi.

15. Công viên Đầm Sen

Địa chỉ: số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 1

Giá: 100.000 – 130.000 VND/người lớn, 60.000 – 100.000 VND/trẻ em

Nhắc đến khu giải trí phức hợp nổi tiếng tại Sài Gòn thì không thể không nhắc đến công viên nước Đầm Sen. Đầm Sen hiện lên như một ốc đảo xanh mát giữa thành phố xô bồ nơi mọi người có thể xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Công viên nước Đầm Sen

Đầm Sen là khu giải trí tổ hợp với quy mô lên tới 50ha

Với quy mô hơn 50ha, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn các hoạt động giải trí khác nhau. Ở khu vực công viên nước có đến 36 thiết bị trò chơi nước cùng một bể bơi tạo sống rộng đến 3000 m2. Ngược lại, công viên văn hóa lại là nơi tổng hợp đa dạng các trò chơi trên cạn từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh được nhiều người ưa thích.


Xem thêm: Top 8 địa điểm ăn uống Sài Gòn dành cho các bạn trẻ sành điệu


16. Công viên Suối Tiên

Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, Tân Phú, Quận 9

Giá: 120.000 VND/người lớn, 100.000 VND/trẻ em

Bên cạnh Đầm Sen, công viên nước Suối Tiên cũng là khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Khu vui chơi tổ hợp này kết hợp giữa nhiều yếu tố văn hóa dân tộc khác nhau, tái dựng những câu chuyện như Bánh Chưng, Bánh Giầy, Vua Hùng, Lạc Long Quân và Âu Cơ, Sơn Tinh Thủy Tinh,…

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Công viên Suối Tiên

Công viên Suối Tiên được xây dựng dựa trên các chủ đề văn hóa dân tộc

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi sôi động như đường đua siêu xe thần tốc, xem phim 4D – 9D, bắn sung Laser, đại chiến các vì sao. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan các công trình, xem các show diễu hành, tứ linh hội tụ và các chương trình văn nghệ miễn phí. Với chừng ấy hoạt động, công viên Suối Tiên sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình vào dịp cuối tuần.

17. Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1

Thảo Cầm Viên, hay được biết đến là sở thú thành phố, là một trong những địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày nhất định phải thử. Công viên hiện đang bảo tồn khoảng 1000 cá thể động vật cùng với 2000 loại thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Không gian khuôn viên rộng lớn cũng được phủ mát bởi nhiều rất nhiều loại cây xanh.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Thảo Cầm Viên

Công viên bảo tồn 1000 cá thể động vật và 2000 loại thực vật, thủy sinh

Đến với Thảo Cầm Viên, bạn không chỉ được đi tham quan các loài động thực vật hoang dã mà còn được trải nghiệm các trò chơi như xe điện, xe lửa, máy bay, ngựa quay,… Với những đặc điểm trên, đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hợp lý cho những gia đình có con nhỏ.

KHU DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN TRONG NGÀY:

18. Khu du lịch Cần Giờ

Địa chỉ: Khu du lịch 30/4, Thanh Thới, Long Hòa, Cần Giờ

Tuy cách TP HCM 50km về hướng Đông Nam, khu du lịch sinh thái Cần Giờ vẫn là điểm đến có thể đi về trong ngày được. Năm 2002, khu du lịch này đã được UNESCO công nhận là khu sinh quyển điển hình bậc nhất thế giới. Khu vực có diện tích rộng đến 714km2, trong đó một nửa là rừng ngập mặn. Quần thể sinh thái đa dạng bao gồm nhiều loại động thực vật và các loài thủy sinh khác nhau.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Khu du lịch Cần Giờ

Khu du lịch Cần Giờ đã được UNESCO công nhận là khu sinh quyển điển hình bậc nhất thế giới.

Ngoài việc ghé thăm rừng ngập mặn Cần Giờ Vàm Sát, du khách còn có thể vui chơi tại bờ biển, đảo khỉ, dạo chơi đảo Thiềng Liềng, Thạch An, thăm quan Lăng Cá Ông Cần Giờ và mua hàng ở chợ Hàng Dương. Các món hải sản thơm ngon cũng là đặc sản không thể bỏ qua khi đến với khu du lịch Cần Giờ. 


Xem thêm: “Bung xoã” với top 12 địa điểm du lịch Sài Gòn đẹp lung linh


19. Khu du lịch Văn Thánh

Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khu du lịch Văn Thánh với đặc trưng hồ nước 8.3 ha là địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên nhưng ngại đi xa. Với khuôn viên xanh mát, thoáng đãng, Văn Thánh cung cấp cho khách du lịch các dịch vụ vui chơi nghĩ dưỡng từ hồ bơi, sân tennis đến hệ thống nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản hấp dẫn.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Khu du lịch Văn Thánh

Khu du lịch Văn Thánh với khuôn viên thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên

Bạn cũng có thể book nhà chòi ven sông hoặc bãi cỏ riêng để vừa ăn vừa ngắm cảnh. Giá chòi chỉ dao động từ 200.000 – 400.000 VND với sức chứa 10 người/chòi. Vì có thiết kế gần gũi với thiên nhiên nên khu du lịch Văn Thánh là địa điểm check-in chụp hình thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

20. Khu du lịch Bình Quới

Địa chỉ: 1447 Bình Quới, Phường 28 Bình Thạnh

Vị trí cuối cùng trong danh sách này thuộc về khu du lịch Bình Quới với cái tên khác là “Làng Tre Việt”. Thực tế, có đến 3 khu du lịch Bình Quới lần lượt là Bình Quới 1, Bình Quới 2 và Bình Quới 3. Mỗi địa điểm sẽ có những dịch vụ đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì cả ba đều được xây dựng dựa trên ý tưởng mô phỏng vùng quê ở miền Tây Nam Bộ.

Địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày - Khu du lịch Bình Quới

Góc chụp hình đậm chất miền Tây ở khu du lịch Bình Quới

Điểm thu hút của khu du lịch này là những bãi cỏ xanh mướt, những tiểu cảnh đậm chất miền Tây hay các bungalow tiện nghi. Du khách cũng có thể trải nghiệm các hồ bơi trong xanh, sân tennis cũng như các dạ tiệc buffet có quy mô. Nếu bạn đang muốn nghỉ dưỡng ở một nơi tránh xa sự đông đúc náo nhiệt của Sài Gòn, khu du lịch Bình Quới là đích đến dành cho bạn.


Xem thêm: Top 3 khu du lịch Củ Chi chỉ cách trung tâm Sài Gòn 30 phút đi xe


Sài Gòn là thành phố nổi tiếng với nhiều khu vực tham quan, ăn chơi thu hút đông đảo khách du lịch. Hay Độc Lạ vừa giới thiệu với bạn 20 địa điểm du lịch Sài Gòn trong ngày HOT nhất trong mấy năm trở lại đây. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi chơi thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*