Top 15 bệnh viện chữa thận giỏi hàng đầu TPHCM và Hà Nội

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM uy tín
Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM uy tín
Mục Lục [Hiện]
  • BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY
  • CHUYÊN KHOA THẬN – NIỆU – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM 
  • BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC MINH
  • BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 
  • KHOA NỘI TIẾT – THẬN NIỆU – BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH
  • KHOA TIẾT NIỆU – BỆNH VIỆN BÌNH DÂN 
  • BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI
  • BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC
  • BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI
  • BỆNH VIỆN E
  • BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG
  • BỆNH VIỆN BẠCH MAI
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐỨC THỊNH

Bạn đang tìm kiếm các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM? Bạn đang quan tâm đến các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ? Ngay bây giờ, Hay Doc La sẽ giới thiệu đến bạn top 15 địa chỉ uy tín, chuyên các bệnh lý về thận được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. 

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Bệnh lý về thận là một trong những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ điều kiện để khám và điều trị bệnh lý về thận một cách hiệu quả. Đứng đầu trong danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM là Bệnh viện Quốc tế City. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh lý về thận uy tín tại TPHCM.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City: Địa chỉ khám và điều trị bệnh lý về thận uy tín tại TP.HCM

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện lớn tại TP.HCM, chuyên khám chữa bệnh đa khoa. Trong đó, các bệnh về thận cũng rất được bệnh viện chú trọng. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý về thận và thận nhân tạo. Tại đây có điều trị, các dịch vụ về thận bao gồm: suy thận, thận tiểu đường, hội chứng thận hư, khám chuyên sâu và tư vấn về lọc máu, chạy thận nhân tạo,…

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý về thận

Một số ưu điểm chạy thận tại Bệnh viện Quốc tế City có thể kể đến như: 

 • Sử dụng màng lọc tiên tiến Xevonta Hi để đạt được hiệu suất lọc máu tốt nhất hiện nay.

 • Lọc máu với độ tinh khiết cao bằng bộ lọc Diacap Ultra.

Tóm lại, Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM là lựa chọn tốt cho các bệnh liên quan đến thận. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM 

 • Hotline: 028 6280 3333

 • Website: https://cih.com.vn/ 

CHUYÊN KHOA THẬN – NIỆU – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM 

Đứng thứ hai trong top 15 các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM là Khoa Nội thận tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Địa chỉ này đã trở thành nơi khám, chữa bệnh thận đáng tin cậy cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khoa Nội thận tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn dẫn đầu trong việc khám chẩn đoán, lên phác đồ điều trị các bệnh lý về thận.

Mỗi năm, khoa Nội thận của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tiếp nhận hơn 30.000 lượt người đến khám. Bác sĩ tại khoa Nội thận luôn chú trọng đến việc xác định nguyên nhân của bệnh bằng các phương pháp chẩn đoán tiên tiến như sinh thiết thận, nhuộm hóa mô miễn dịch,… Điều đó giúp đưa ra phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả nhất.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM -CHUYÊN KHOA THẬN - NIỆU - BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM 

Đội ngũ bác sĩ của khoa Thận – Niệu tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

Chưa dừng lại ở đó, bệnh viện còn sử dụng đa dạng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất như sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch thế hệ mới, thay huyết tương cho từng cấp độ bệnh thận của bệnh nhân. Từ đó có thể giúp bệnh nhân phục hồi chức năng thận một cách hiệu quả và an toàn.

Khoa Nội thận tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có:

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại: hơn 10 máy chạy thận nhân tạo thế hệ mới, xử lý nước theo chuẩn ISO 23500.

 • Sử dụng màng lọc loại trừ nội độc tố, đảm bảo chất lượng lọc thận tối ưu, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đầy đủ, khang trang, hiện đại 

Bệnh viện hoạt động từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7. Tuy nhiên, bệnh viện luôn đông người nên quá trình chờ đợi và thủ tục khám có thể mất nhiều thời gian. Do đó, bạn có thể đăng ký khám thông qua ứng dụng của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

 • Điện thoại: 028 3855 4269 

 • Website: https://umcclinic.com.vn/ 

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 

Nhắc đến bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM thì không thể thiếu cái tên Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín và danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng điều trị cho bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan đến sức khỏe thận.

Một trong những điểm mạnh của Bệnh viện Chợ Rẫy đó là khả năng khám và điều trị bệnh thận từ nhẹ đến nặng. Bằng chứng là nơi đây đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị phức tạp, giúp cứu sống và cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 

Bệnh viện Chợ Rẫy – Cơ sở uy tín hàng đầu trong khám, điều trị thận tại Việt Nam 

Chỉ tính đến năm 2017, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thiết lập không ít kỷ lục ấn tượng trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh thận. Ví dụ: 

 • Khoa Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là đơn vị thực hiện nhiều ca ghép thận nhất Việt Nam. Nơi đây đã có kết quả thành công, cứu và cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân mắc bệnh thận nặng.

 • Bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật ghép thận từ người hiến thận chết não đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong y học Việt Nam, mang lại hy vọng cho những bệnh nhân đang chờ đợi cơ hội sống thứ hai.

 • Chợ Rẫy đã tổ chức và thực hiện ca đại phẫu phức tạp – ghép thận từ người hiến tim ngừng đập đầu tiên tại Việt Nam. Ca phẫu thuật này là một quy trình rất phức tạp. Bệnh nhân đã được cứu sống bởi các bác sĩ đầu ngành đến từ các khoa trong Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 

Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị thận phức tạp

Với tất cả những thành tựu đáng kể này, Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là một trong những bệnh viện tốt nhất Việt Nam. Tuy nhiên, bệnh viện thường xuyên đối mặt với tình trạng quá tải, khiến cho việc hỗ trợ bệnh nhân đòi hỏi nỗ lực tối đa từ nhóm y tế. Việc đảm bảo sự công bằng trong việc cấp phép ghép thận và cải thiện hiệu suất là những thách thức mà Bệnh viện Chợ Rẫy và các cơ quan y tế cần liên tục nỗ lực vượt qua.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 201B Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM 

 • Điện thoại: 028 3855 4138 

 • Website: http://www.choray.vn/ 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM thì để Haydocla giới thiệu đến bạn Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là cái tên tiếp theo trong top 15 địa chỉ khám, chữa thận tốt nhất.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám này là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh hàng đầu về các bệnh lý về thận như: suy thận, sỏi thận, viêm cầu thận, viêm đài bể thận cấp, hội chứng thận hư,… Phòng khám được vận hành và phát triển bởi các y bác sĩ đầu ngành gồm: các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh lý về thận tại TPHCM 

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch hoạt động từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa Thận thường khám cố định vào một số ngày trong tuần (thường là chiều Thứ 3). Do đó, người bệnh đi khám nên liên hệ trước với phòng khám để chắc chắn đúng lịch, tránh việc không gặp được bác sĩ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 

 • Điện thoại: 028 3862 0120

 • Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn/wp/ 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC MINH

Phòng khám Đa Khoa Ngọc Minh là cái tên tiếp theo trong danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM mà Haydocla muốn giới thiệu đến bạn. Địa chỉ này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thận nhiều kinh nghiệm với khả năng chẩn đoán bệnh chính xác. Đồng thời, trang thiết bị tại đây cũng được chú trọng để phục vụ công tác khám, chữa bệnh. Phòng khám Ngọc Minh đã và đang nỗ lực tạo dựng lòng tin với mong muốn cải thiện sức khỏe cho nhiều bệnh nhân. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC MINH

Phòng khám Ngọc Minh TPHCM là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho những người mắc các bệnh về thận 

Một trong những yếu tố khiến phòng khám Ngọc Minh là địa chỉ chữa thận đáng tin cậy là chính bởi đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ tại đây đều đã và đang công tác tại các bệnh viện danh tiếng như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Bình Dân. Do vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về độ uy tín của các bác sĩ tại Phòng khám này. 

Tuy nhiên, Phòng khám Đa Khoa Ngọc Minh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các trường hợp bệnh thận đơn giản hoặc mức độ nhẹ. Tại đây, người bệnh không chỉ được chăm sóc tận tình từ các chuyên gia thận hàng đầu mà còn được trải nghiệm không gian y tế thoáng đãng và sạch sẽ.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC MINH

Các bác sĩ tại Phòng khám Ngọc Minh đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TPHCM

Tuy nhiên, đối với những bệnh lý phức tạp như suy thận, Hay Doc La khuyên bạn nên đến các bệnh viện lớn để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Ngược lại, đối với các bệnh phức tạp như suy thận thì việc thăm khám tại bệnh viện lớn có thể là lựa chọn tốt nhất. Điều này sẽ giúp người bệnh đảm bảo mức độ chuyên nghiệp và sự tiện nghi phù hợp trong xuyên suốt quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 – 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

 • Điện thoại: 028 6264 3637 

 • Website: www.phongkhamngocminh.vn 

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM tiếp theo trong danh sách này. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm và tận tâm. Các khoa khác nói chung và khoa thận nói riêng, Bệnh viện Nhân dân 115 đều áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến, phù hợp với mức độ cấp bách của từng loại bệnh. 

Tại đậy, Bệnh viện điều trị cho tất cả các bệnh thận mạn tính. Trong đó có điều trị nội khoa, chạy thận nhân tạo, lọc màng bụng, ghép thận,… Đồng thời, tương tự như Bệnh viện Chợ Rẫy, khoa thận tại Bệnh viện Nhân Dân 115 cũng có kinh nghiệm thực hiện ghép thận từ người cho sống và người cho chết não với tỷ lệ thành công cao.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 

Bệnh viện Nhân dân 115: Địa chỉ khám chữa bệnh thận uy tín tại TP.HCM

Hiện tại, người bệnh có thể đến khám thận tại Bệnh viện Nhân dân 115 theo nhiều cách: khám thường, khám theo yêu cầu và khám VIP. Đối với khám Vip – Doanh nhân, người bệnh sẽ được các bác sĩ là Trưởng khoa, Phó khoa trực tiếp thăm khám với chi phí dịch vụ cao hơn so với khám theo yêu cầu. Ngoài ra, để thuận tiện, người bệnh cũng có thể đăng ký khám trước qua tổng đài 1080 ít nhất 24 giờ trước. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 

Bệnh viện Nhân dân 115 đã điều trị thành công các loại bệnh thận cho người dân

Tóm lại, Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho người bệnh cần khám và điều trị bệnh Thận tại TP.HCM. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 

 • Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110 

 • Website: https://benhvien115.com.vn/ 

KHOA NỘI TIẾT – THẬN NIỆU – BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Để Haydocla giới thiệu đến bạn bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM – Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bệnh viện này là một trong những bệnh viện đa khoa hạng 1 thuộc sự quản lý của Bộ Y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có quy mô lớn với hơn 1.500 giường bệnh. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, thực hiện khám hơn 4.000 ca và xử lý cấp cứu cho hơn 300 bệnh nhân.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - KHOA NỘI TIẾT - THẬN NIỆU - BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng 1 tại TP. HCM

Trong số các chuyên khoa của bệnh viện, khoa Thận Tiết niệu có nhiều thành tích nổi bật đáng chú ý. Ngày 01/7/2008, khoa này được thành lập chính thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của chuyên ngành Ngoại khoa và để đối phó với sự gia tăng đáng kể của số lượng bệnh nhân tiết niệu. Khoa nội tiết – thận – niệu tại bệnh viện nhân dân Gia Định chuyên chữa trị các bệnh lý liên quan đến thận, bao gồm: nhiễm trùng đường tiểu, thận ứ nước, thận đa nang, sỏi thận, viêm cầu thận, hội chứng thận hư,…

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - KHOA NỘI TIẾT - THẬN NIỆU - BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Khoa Nội Tiết – Thận – Niệu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định chuyên chữa tất cả các bệnh lý về thận 

Bệnh viện Nhân dân Gia Định không chỉ là địa chỉ tin cậy cho người bệnh về thận tiết niệu, mà còn là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện trong và ngoài nước. Bệnh viện đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, workshop, đào tạo chuyên sâu về các bệnh lý thận tiết niệu, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên trong lĩnh vực này. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

 • Điện thoại: 028 3841 2692 

 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn 

KHOA TIẾT NIỆU – BỆNH VIỆN BÌNH DÂN 

Tiếp tục danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM gọi tên Bệnh viện Bình Dân TPHCM. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời và uy tín nhất của Việt Nam. Được thành lập từ năm 1954, bệnh viện đã trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử nhưng vẫn giữ vững vai trò là cái nôi của ngoại khoa ở miền Nam, Việt Nam. Đây được xem là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng I tại Sài Gòn. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - KHOA TIẾT NIỆU - BỆNH VIỆN BÌNH DÂN 

Bệnh viện Bình Dân TPHCM là một trong những bệnh viện lâu đời và uy tín nhất Việt Nam

Một trong những khoa nổi bật của Bệnh viện Bình Dân là khoa Thận – Tiết Niệu, thuộc khối y học lâm sàng. Khoa này chuyên về việc điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ tiết niệu, bao gồm hai chuyên khoa con: Nội thận – Tiết niệu và Ngoại thận – Tiết niệu.

Cho đến nay, khoa Thận – Tiết Niệu tại Bình Dân đã có nhiều thành tựu trong việc điều trị thận. Ví dụ như phương pháp chữa các chứng bệnh tiền liệt tuyến (u xơ và ung thư) bằng cách phẫu thuật xâm lấn tối thiểu qua niệu đạo. Các bệnh lý thường gặp về thận như: ung thư bàng quang, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn tiết niệu, ung thư thận, ung thư tiền liệt tuyến,… đều được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Bình Dân điều trị thành công và hiệu quả. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - KHOA TIẾT NIỆU - BỆNH VIỆN BÌNH DÂN 

Khoa Thận – Tiết Niệu tại Bệnh viện Bình Dân đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật đáng chú ý 

Bệnh viện Bình Dân không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đồng thời, bệnh viện cũng luôn hợp tác với nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp mới nhất trong lĩnh vực ngoại khoa. Tóm lại, Bệnh viện Bình Dân xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho sức khỏe của người dân cả nước. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM 

 • Điện thoại: 028 3839 4747 

 • Website: http://bvbinhdan.com.vn/ 

BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI

Đứng đầu phía Bắc, đứng đầu danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM là Bệnh viện Thận Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc thận và tiết niệu tại thủ đô. Địa chỉ này được thành lập vào năm 2009 với tên sơ khai là Trung tâm Thận học & Lọc máu ngoài thận Hà Nội. Trung tâm này đã từng bước phát triển thành bệnh viện đa khoa chuyên sâu về thận, tiết niệu và nam học được nhiều bệnh nhân tin tưởng. 

Bệnh viện Thận Hà Nội hiện có 5 chuyên khoa chính bao gồm: Thận nhân tạo, Nội thận – Tiết niệu, Xét nghiệm, Dược và Dinh dưỡng. Đặc biệt, điểm mạnh của bệnh viện này nằm ở trang thiết bị và máy móc hiện đại. Các thiết bị y tế này đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, Bệnh viện có khu vực chờ rộng rãi, có khả năng tiếp đón trên 60.000 lượt bệnh nhân thăm khám mỗi năm. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI

Bệnh viện Thận Hà Nội được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc thận và tiết niệu tại thủ đô Hà Nội 

Tất cả các bác sĩ chuyên khoa Thận – Tiết niệu tại bệnh viện đều có chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện cũng thường xuyên đào tạo, tổ chức hội thảo, cử du học… Điều này giúp các bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức mới trong lĩnh vực y học nói chung và về thận nói riêng. 

Các bệnh về thận tại Bệnh viện Thận Hà Nội có thể thực hiện nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị tình trạng bệnh như lọc máu, chạy thận hoặc điều trị kỹ thuật cao. Điều này sẽ giúp các bác sĩ theo dõi và điều trị dựa trên tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi bệnh nhân.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI

Điểm mạnh của Bệnh viện Thận Hà Nội nằm ở trang thiết bị và máy móc hiện đại

Mức giá khám bệnh tại Bệnh viện Thận Hà Nội phù hợp với đa số người dân. Địa chỉ này được đánh giá là không quá đông đúc. Tuy nhiên, quá trình xét nghiệm và chẩn đoán thường mất thời gian tương đối lâu. Do đó, người bệnh nên đi khám sớm để nhanh chóng có kết quả và lên kế hoạch điều trị kịp thời. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 70 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 

 • Điện thoại: 024 3773 2265

 • Website: http://bvthanhanoi.vn/ 

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

Một trong những bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn là Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thận – Tiết niệu. Cũng bởi do Việt Đức có nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ luôn nâng cao chuyên môn. Đến nay, bệnh viện này đã thực hiện thành công gần như tất cả các kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị bệnh suy thận như: phẫu thuật nội soi, lọc máu, ghép thận…

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh liên quan về thận tại Hà Nội  

Đặc biệt, khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tự hào với số liệu ấn tượng. Họ điều trị nội trú cho 60 – 100 bệnh nhân mỗi tháng và đã thực hiện thành công 57 ca ghép thận. Đặc biệt, trong số này có 8 ca ghép thận từ người chết não. Đây được xem là thách thức y tế lớn mà họ đã vượt qua thành công. Không chỉ dừng lại ở đó, khoa thận – lọc máu tại đây còn có dịch vụ chạy thận nhân tạo nội và ngoại trú cho bệnh nhân. 

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn nổi bật với trang thiết bị y tế hiện đại. Tại đây có 1 phòng khám, 11 giường bệnh, 29 máy chạy thận nhân tạo, 1 máy lọc máu liên tục và 1 máy HDF-Online. Đây chính là những trợ thủ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ, giúp tối ưu hóa quy trình điều trị và nâng cao khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức  tự hào với khả năng với các ca điều trị thận thành công trong hơn 16 năm hoạt động 

Tóm lại, trong hơn 16 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang tự mình khẳng định chất lượng của mình trong lĩnh vực y tế. Trong đó nổi bật với khả năng điều trị thận cho hàng triệu bệnh nhân. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 40 P. Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Điện thoại: 1900 1902 

 • Website: https://benhvienvietduc.org/ 

BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI

Lọt top các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM kế tiếp là Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Trải qua hơn 60 năm phục vụ cộng đồng, Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội đã và đang là niềm tin vững chắc của hàng ngàn bệnh nhân. Với nguồn nhân lực chuyên môn cao và kỹ thuật y học tiên tiến, bệnh viện này đã cứu sống hơn nghìn ca mắc bệnh thận phức tạp, đem lại sức khỏe cải thiện tinh thần tích cực cho người dân khắp cả nước. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội với hơn 60 năm phục vụ các bệnh nội, ngoại trú 

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội xuất phát từ Bệnh xá ngành Bưu Điện, đã trở thành biểu tượng của chất lượng và tận tâm trong lĩnh vực y tế. Điều này đến từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và sự cập nhật liên tục kiến thức và thay mới toàn diện cơ sở vật chất. Mỗi bệnh nhân tại đây không chỉ là một con số trong thống kê mà còn là đối tượng được quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh về suy thận cấp, suy thận mãn tính

Các dịch vụ tại khoa Ngoại của bệnh viện bao gồm tán sỏi nội soi, mổ nội soi lấy sỏi thận, lọc sỏi ngoài cơ thể,… Ngoài khoa ngoại, bệnh viện còn có khoa lọc máu chuyên điều trị cho các bệnh nhân suy thận cấp và mãn tính. Đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo kỹ lưỡng và thao tác thành thạo trong các kỹ thuật lọc máu, bao gồm kỹ thuật lọc máu bằng cầu nối AV, lọc máu bằng catheter hai nòng, catheter tĩnh mạch đùi,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1 P. Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 0932 244 363

 • Website: http://buudienhospital.vn/ 

BỆNH VIỆN E

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM là Bệnh viện E. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín và lâu đời tại thủ đô. Bệnh viện này được thành lập từ những năm 60, đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khám và điều trị thận cho hàng nghìn bệnh nhân trên toàn quốc. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN E

Quầy tiếp đón bệnh nhân tại Bệnh viện E Hà Nội 

Bệnh viện E nổi bật với quy mô ấn tượng với diện tích 41.000m2. Nơi đây cung cấp tới 40 khoa khác nhau, 11 phòng, 4 trung tâm chuyên sâu và hơn 900 giường bệnh. Đây không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đặc biệt trong các trường hợp suy thận phức tạp.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN E

Bệnh viện E được biết đến nhờ những ca chạy Thận nhân tạo phức tạp cho bệnh nhân 

Một trong những ưu điểm lớn của Bệnh viện E là phương pháp chạy thận nhân tạo, giúp bệnh nhân suy thận có niềm tin vào cơ hội sống thứ hai. Đồng thời, giá cả hợp lý là một lợi thế của Bệnh viện E. Đặc biệt, Bệnh viện E có mức giá khám ban đầu chỉ từ 39.000 VNĐ và chi phí các xét nghiệm, chụp chiếu, sinh thiết dao động từ 50.000 – 200.000 VNĐ/dịch vụ. Do đó, nơi này vừa mang đến khả năng chăm sóc y tế chất lượng vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

 • Điện thoại: 0886 999 115 

 • Website: https://khoakhambenh.benhviene.vn/ 

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Bệnh viện này ra đời vào năm 1969. Tính đến nay, địa chỉ này đã trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển. Bệnh viện Nội tiết Trung ương không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ thuật và trang thiết bị y tế để phục vụ người bệnh. Không ngoa khi nói đây là bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM mà bạn đang tìm kiếm.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Nội tiết Trung ương với 50 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện Nội tiết Trung ương có đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. Họ luôn cập nhật kiến thức mới nhất, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cho người bệnh. Một số bác sĩ nổi bật của bệnh viện có chuyên môn sâu về thận như: TS.BS Lê Quang Toàn, Ths.BS Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Ths.BS Lê Thị Việt Hà, BSCKII Bùi Thanh Huyền…

Bên cạnh đó, tại đây có các phòng xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang,… Đồng thời, các phòng mổ, phòng hồi sức, phòng cấp cứu, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng khám đa khoa,… cũng được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ tối đa bệnh tình của bệnh nhân. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa tại Việt Nam

Do là bệnh viện tuyến cuối nên địa chỉ này luôn trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, nếu có ý định thăm khám tại đây, bệnh nhân nên đến sớm, lấy số thứ tự và thực hiện các xét nghiệm chỉ định để có thể nhận kết quả trong ngày. Tóm lại, Bệnh viện Nội tiết Trung ương là địa chỉ tin cậy cho người bệnh trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 80 Ngõ 82 P. Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 6288 5158

 • Website: https://benhviennoitiet.vn/ 

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bạn đang tìm kiếm bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM? Thế thì bạn không nên bỏ qua Bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương hàng đầu cả nước với hàng loạt thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực thận – tiết niệu.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực liên quan đến thận, tiết niệu tại Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai có khoa Thận – Tiết niệu được thành lập từ đầu những năm 80. Bạch Mai là địa chỉ khám, chữa bệnh quy tụ nhiều Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Họ là những người có kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến thận. Các y bác sĩ tại đây đã từng điều trị nhiều ca thận khó và cứu sống cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. 

Giá thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai tùy thuộc vào dịch vụ mà người bệnh lựa chọn. Đặc biệt, Bệnh viện Bạch Mai công khai chi tiết mức giá các xét nghiệm trên website. Ngoài ra, để tối ưu hoá thời gian chờ đợi và nhanh chóng lấy kết quả, bạn nên lựa chọn thăm khám theo yêu cầu. Do đó, ngoài thận, đây còn được xem là một trong những bệnh viện khám tổng quát Hà Nội uy tín nhất.

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội đã thành công cứu sống rất nhiều ca thận, đem lại sự sống cho bệnh nhân 

Tuy nhiên, do Bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở y tế cấp Trung ương, nên họ không chấp nhận thẻ BHYT KCB ban đầu. Chính vì vậy, người bệnh chỉ được hưởng quyền lợi từ BHYT khi có giấy chuyển tuyến từ tuyến dưới. Tóm lại, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín và chất lượng cho người bệnh mắc bệnh về thận. Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về thận thì đến ngay Bạch Mai để được khám và điều trị kịp thời. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

 • Điện thoại: 1900 888 866 – 096 985 1616

 • Website: https://bachmai.gov.vn/ 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐỨC THỊNH

Tiếp tục trong danh sách các bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM là Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh. Và tất nhiên, đây cũng là một trong những địa chỉ tư uy tín, chuyên khám các bệnh về thận đáng tin cậy. Tại phòng khám này, người trực tiếp thăm khám là Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng. Bác nguyên là Phó Giám đốc trung tâm Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐỨC THỊNH

Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh thuộc phòng khám tư, chuyên các bệnh về thận tại Hà Nội 

Nếu muốn, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn với Bác sĩ Dũng để được chính bác thăm khám và chữa trị. Do lịch làm việc của Bác sĩ Dũng thường rất dày đặc nên để hạn chế thời gian chờ đợi, người bệnh nên đặt trước lịch khám Thận tiết niệu tại Phòng khám Đức Thịnh. 

 Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐỨC THỊNH

Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc tốt 

Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh là địa chỉ tin cậy cho người bệnh suy thận. Đơn vị có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu khám thận, liên hệ ngay với Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 107 Giải Phóng, Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 0982 024 237 

 • Website: phongkhamdakhoaducthinh.com 

Việt Nam hiện có hơn 10 triệu người mắc bệnh thận mãn tính với hơn 8000 ca mới mỗi năm. Đó là một lời cảnh báo quan trọng đối với sức khỏe cả cộng đồng. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết của việc điều chỉnh lối sống và chú trọng đến sức khỏe cá nhân. Hy vọng qua chủ đề này, Hay Doc La có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TPHCM. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và hẹn gặp lại bạn trong chủ đề tiếp theo!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*