Top 15+ cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM chính hãng, uy tín

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - thiết bị PCCC an toàn

Tình trạng cháy nổ tại Việt Nam đang diễn ra ngày càng nhiều với diễn biến phức tạp. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về thiết bị phòng cháy chữa cháy, các cửa hàng thiết bị PCCC ngày càng phát triển và mở rộng. Các cửa hàng này không chỉ cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy thiết yếu mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng có thể chọn đúng loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây, Hay Độc Lạ xin giới thiệu danh sách các cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM chính hãng, uy tín nhất hiện nay để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT LỬA VIỆT

Lửa Việt ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những hệ thống và thiết bị PCCC chất lượng. Với tôn chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, công ty Lửa Việt luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ giao hàng và có giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Thế mạnh lớn nhất của Lửa Việt chính là tính chuyên môn cao trong từng bộ phận. Lửa Việt cũng rất chú trọng vào việc trao đổi công việc và chia sẻ những khó khăn, ý tưởng giữa các bộ phận. Điều này đã góp phần tạo nên một Lửa Việt uy tín và chuyên nghiệp hơn trong hoạt động cung cấp thiết bị PCCC của công ty.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Lửa Việt

Lửa Việt cung cấp đa dạng các loại thiết bị dùng trong phòng cháy chữa cháy.

Với phương châm "Giữ vững niềm tin của khách hàng", Lửa Việt luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng và củng cố uy tín thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng qua từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty mang đến. Lửa Việt không chỉ là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM mà sẽ còn là đối tác đồng hành và hỗ trợ trong việc bảo vệ cuộc sống và tài sản của khách hàng.

Địa chỉ: 36 Đường số 53, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

>> Xem thêm: Bậc chịu lửa của nhà khung thép mái tôn nhanh công trình

2. TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Limosa là một trong những đơn vị hàng đầu trong số các cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM.

Chất lượng và nguồn gốc uy tín của các thiết bị được sử dụng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống PCCC là ưu tiên hàng đầu của Limosa. Trung tâm chỉ sử dụng những thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tuân thủ đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Điều này đảm bảo rằng các thiết bị PCCC được cung cấp bởi Limosa là đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả trong việc bảo vệ cuộc sống và tài sản của khách hàng.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Limosa

Limosa sẽ lắp đặt các thiết bị PCCC cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp thiết bị PCCC, Limosa còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về PCCC. Với nhân sự giàu kinh nghiệm, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và xây dựng các giải pháp PCCC phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng ngành công nghiệp và công trình.

Đặc biệt, Limosa luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực PCCC để cung cấp cho khách hàng những thiết bị và giải pháp mới nhất. Đội ngũ của Limosa cũng không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.

3. CÔNG TY TNHH TM – DV PCCC HOÀNG LONG

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ PCCC Hoàng Long đã khẳng định vị thế của mình là một trong số các cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM chất lượng nhất hiện nay sau nhiều năm hoạt động thành công. Với phương châm uy tín và chất lượng, Hoàng Long cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hoàng Long cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chuyên mua bán, bảo trì, sửa chữa và nạp sạc các loại bình chữa cháy. Ngoài ra, Hoàng Long cũng cung cấp phụ kiện bình chữa cháy như máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy,… Đối với hệ thống báo cháy, Hoàng Long cung cấp đầu báo cháy báo khói, báo nhiệt và thiết bị báo cháy chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Hoàng Long

Các thiết bị PCCC của Hoàng Long phù hợp cho mọi loại công trình.

Sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ tại Hoàng Long đảm bảo rằng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, từ các công trình phòng cháy nhỏ đến các công trình lớn. Công ty sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp lý để quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống PCCC. Đội ngũ kỹ thuật viên của có kiến thức sâu rộng về cơ khí và điện của Hoàng Long sẽ đảm bảo rằng công trình của quý khách được trang bị hệ thống PCCC một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 1619 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

>> Xem thêm: Top 5 rạp chiếu phim chất lượng nhất Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 

4. CÔNG TY PCCC PHÁT ĐẠT

Công ty PCCC Phát Đạt là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TPHCM rất uy tín. Với sứ mệnh đem đến sự an tâm cho khách hàng, Phát Đạt cam kết cung cấp các sản phẩm PCCC chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Phát Đạt là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại bình chữa cháy, chăn chữa cháy cuộn vòi chữa cháy và các thiết bị PCCC khác. Tất cả các sản phẩm của Công ty Phát Đạt đều đã được kiểm định và công nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn do Nhà nước ban hành. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy và có chất lượng cao từ Phát Đạt.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Phát Đạt

Phát Đạt cung cấp các dịch vụ như nạp sạc và bảo hành bình chữa cháy.

Một trong những dịch vụ nổi bật khác của Phát Đạt là dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy. Quy trình nạp sạc của Phát Đạt rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đảm bảo rằng bình chữa cháy luôn hoạt động tốt và sẵn sàng sử dụng trong trường hợp cần thiết. Đồng thời, Phát Đạt cũng cung cấp dịch vụ cho mượn bình chữa cháy miễn phí trong quá trình bình chữa cháy của khách hàng đang sạc. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình nạp sạc hay bảo dưỡng bình chữa cháy.

Địa chỉ: Số 988, Đường Huỳnh Tấn phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

5. CỬA HÀNG PCCC THÀNH ĐÔ

Thành Đô là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và tự động hóa. Với sứ mệnh đem đến sự an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng, Thành Đô cung cấp một loạt sản phẩm PCCC chất lượng bao gồm bình chữa cháy, máy bơm chữa cháy, đầu báo khói, tủ chữa cháy và nhiều sản phẩm khác.

Thành Đô luôn cố gắng nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp thiết bị PCCC theo hướng tự động hóa cao và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Thành Đô luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, coi trọng chất lượng thiết bị và quyền lợi của khách hàng. Đó là lý do vì sao Thành Đô đã đạt được lòng tin và sự hài lòng từ tất cả các khách hàng mà công ty đã từng hợp tác.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Thành Đô

Thành Đô luôn cố gắng áp dụng các công nghệ tiên tiến vào dịch vụ của mình.

Tại cửa hàng PCCC Thành Đô, khách hàng không chỉ được cung cấp các sản phẩm PCCC chất lượng cao, mà còn có được trải nghiệm mua sắm thoải mái và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và hiệu quả.

Địa chỉ: 801 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ công ty thiết kế nhà biệt thự quận 7 đẹp uy tín

6. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐÔNG ĐẠI THÀNH

Trải qua nhiều năm hoạt động tại TPHCM, Đông Đại Thành đã khẳng định vị thế của mình như một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM uy tín và nổi bật hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm có chất lượng cao, Đông Đại Thành sẽ mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Đông Đại Thành luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng hàng hoá và dịch vụ của mình đáng tin cậy. Các sản phẩm của Đông Đại Thành đều được trang bị đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo quy định pháp luật.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Đông Đại Thành

Thiết bị do Đông Đại Thành cung cấp đều chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Không chỉ tập trung vào việc cung cấp bình chữa cháy, Đông Đại Thành còn cung cấp một loạt thiết bị PCCC đa dạng và chất lượng. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của các khu công nghiệp lớn và nhỏ, các tòa nhà chung cư, thậm chí là tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Đông Đại Thành cũng hỗ trợ nạp bình chữa cháy tận nơi.

Địa chỉ: 34/14/9 Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

7. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO THIÊN

Sao Thiên là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM rất xứng đáng có mặt trong danh sách này. Sao Thiên đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và trở thành một đối tác đáng tin cậy và được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực PCCC.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Sao Thiên

Sao Thiên lắp đặt thiết bị PCCC theo quy trình rất nghiêm ngặt.

Các sản phẩm và dịch vụ PCCC của Sao Thiên đều đáng tin cậy, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Sao Thiên xem sự an toàn của tài sản và khách hàng là trọng trách của mình. Vì vậy, Sao Thiên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm hỗ trợ và tư vấn giải pháp PCCC phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho mọi tổ chức và cá nhân.

Địa chỉ: 502/11/2 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

>> Xem thêm: Top 11+ địa chỉ hair salon quận 7 đẹp chất lượng TPHCM

8. CÔNG TY TNHH AN PHÚC

Công ty TNHH An Phúc là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Phúc sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng cao cùng giá cả hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - An Phúc

Sản phẩm của An Phúc có chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng.

An Phúc cung cấp đa dạng các loại thiết bị chữa cháy như bình chữa cháy, hệ thống báo cháy, tiêu lệnh chống cháy và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, An Phúc cũng cung cấp đồ bảo hộ chữa cháy và phụ kiện liên quan giúp tăng cường sự an toàn cho người sử dụng thiết bị chữa cháy. An Phúc sẽ đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ tại đây là tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM này luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, An Phúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

9. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAFETECH

SAFETECH được thành lập vào năm 2013 và đang được xem là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM hàng đầu hiện nay. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, SAFETECH là đại lý chính thức tại Việt Nam của của rất nhiều công ty trong lĩnh vực phân phối thiết bị chữa cháy.

SAFETECH có một mạng lưới phân phối thiết bị PCCC rộng khắp trên toàn quốc. Đồng thời, Công ty cũng nhận được sự hỗ trợ từ Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các cơ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại nhiều khu vực. Điều này đã góp phần tạo nên một thị trường kinh doanh ổn định cho SAFETECH trong nhiều năm qua.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Safetech

SAFETECH là đối tác cung cấp thiết bị PCCC của nhiều công ty, đơn vị lớn.

SAFETECH là đơn vị chuyên cung cấp phương tiện và thiết bị chữa cháy từ các thương hiệu hàng đầu như Hochiki, Sri, Imperial và nhiều thương hiệu khác. Đây đều là những đối tác và nhà cung cấp chính thức của SAFETECH. Việc nhập khẩu chính hãng này sẽ đảm bảo các thiết bị do SAFETECH cung cấp đều an toàn và có chất lượng cao.

Không chỉ cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, SAFETECH còn đưa ra các giải pháp toàn diện về an toàn và phòng cháy chữa cháy cho các công trình, tòa nhà và khu dân cư. SAFETECH sẽ luôn cố gắng để không chỉ bảo vệ an toàn của người dân mà còn là của cả cộng đồng.

>> Xem thêm: Top 8 dịch vụ thiết kế website tại TPHCM uy tín mà bạn nên biết

10. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIỀN SINH THÁI ECOZEN

ECOZEN là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van và thiết bị trong hệ thống phòng cháy chữa cháy mang thương hiệu Ayvaz. Trong nhiều năm qua, ECOZEN đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi cửa hàng trên khắp cả nước.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - ECOZEN

Thiết bị PCCC tại ECOZEN đều được phân phối chính hãng bởi thương hiệu Ayvaz.

Khách hàng có thể yên tâm rằng ECOZEN luôn có sẵn số lượng lớn thiết bị PCCC đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo có thể có đầy đủ các thiết bị theo yêu cầu của công trình. Đặc biệt, các thiết PCCC do ECOZEN cung cấp đều có giá cả vô cùng cạnh tranh. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt mà vẫn rất tiết kiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của ECOZEN sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt và bảo trì thiết bị PCCC. Điều này giúp khách hàng yên tâm và đảm bảo sự hài lòng tối đa sau khi mua hàng.

11. CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG

Với danh tiếng là cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM uy tín nhất hiện hiện nay, công ty này là đối tác phân phối chính thức của các hãng nổi tiếng như GE, Hochiki, GST, Patax, Tohatsu,…

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Nguyễn Đức Cường

Khách hàng có thể an tâm vì thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được Công ty TNHH Nguyễn Đức Cường đặt lên hàng đầu. Khi lựa chọn Nguyễn Đức Cường, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và nhận được những ưu đãi khuyến mãi thường xuyên. Vậy nên, khách hàng không chỉ được đảm bảo sự an toàn mà còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

>> Xem thêm: Top 16 cửa hàng iphone quận 7 uy tín chất lượng được đánh giá cao

12. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC TÂN VIÊN

Công ty TNHH tư vấn thiết kế PCCC Tân Viên là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn thi công và lắp đặt hệ thống PCCC. Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm, Tân Viên tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Tân Viên

Nhân viên của Tân Viên sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng loại thiết bị phù hợp nhất.

Tân Viên cung cấp các thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Tân Viên được nhập khẩu và sản xuất theo tiêu chí cao nhất là an toàn, đây chính là yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực PCCC. Vì vậy, mỗi sản phẩm và hệ thống PCCC của Tân Viên đều tuân thủ các quy chuẩn và quy định nghiêm ngặt, đảm bảo rằng hệ thống PCCC hoạt động một cách hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra, các thiết bị này còn có thiết kế mỹ thuật và tính tiết kiệm năng lượng.

Tân Viên không chỉ chú trọng vào việc cung cấp thiết bị tiên tiến mà còn coi trọng việc đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên của mình. Với đội ngũ thuộc đa dạng chuyên ngành như kỹ sư PCCC, kỹ sư thông tin, kỹ sư xây dựng, Tân Viên sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng cao nhất.

13. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN DUY

Công ty cổ phần thương mại Trần Duy là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại TPHCM. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Trần Duy chuyên về cung cấp các thiết bị hệ thống an ninh và chống cháy đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Trần Duy

Việc trang bị thiết bị PCCC là điều bắt buộc tại các công trình dân cư.

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về phòng cháy chữa cháy, Trần Duy không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển thiết bị PCCC. Công ty có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác nước ngoài để cùng nhau áp dụng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Điều này giúp Trần Duy cung cấp các thiết bị hiệu quả, đáng tin cậy và phù hợp với tiêu chuẩn PCCC Việt Nam.

Mạng lưới cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước là một trong những lợi thế của Trần Duy. Công ty này không chỉ cung cấp thiết bị chất lượng cao mà còn đảm bảo dịch vụ tốt và giá cả phù hợp với cả khách hàng trong nước lẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Trần Duy luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của họ.

>> Xem thêm: Top 9 các spa quận 7 nổi tiếng với các quy trình làm đẹp cao cấp

14. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC TACOTEK

TACOTEK là một cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM chuyên cung cấp thiết bị và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực này, TACOTEK đã tham gia nhiều dự án PCCC cho cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

Bởi vì TACOTEK hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn sở hữu những hệ thống PCCC có khả năng đảm bảo an toàn cao mà không phải đầu tư quá nhiều về tài chính. Vì vậy, TACOTEK luôn tìm hiểu và áp dụng những công nghệ mới nhất vào các thiết bị của mình. Các sản phẩm này không chỉ gọn nhẹ, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí đầu tư.

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Tacotek

TACOTEK sẽ hỗ trợ khách hàng cả trước và sau khi lắp đặt dịch vụ.

Điều quan trọng hơn, TACOTEK không chỉ tập trung vào việc cung cấp thiết bị PCCC mà còn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi sau lắp đặt. Công ty cam kết đáp ứng nhanh chóng và chính xác mọi yêu cầu bảo hành và sửa chữa các hệ thống PCCC của khách hàng. TACOTEK đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn cho khách hàng và mọi người xung quanh.

15. CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN HỒ

CTCP Nguyễn Hồ là cái tên cuối cùng trong danh sách các cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM nổi bật nhất. Các sản phẩm của Nguyễn Hồ đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nohmi, Notifier, Firefly,…

cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM - Nguyễn Hồ

Trước khi đến tay khách hàng, các thiết bị đều được nhân viên của Nguyễn Hồ kiểm tra kỹ lưỡng.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên môn cao, Nguyễn Hồ luôn tiên phong trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống PCCC cho nhiều công trình lớn nhỏ tại TPHCM. Mỗi sản phẩm do Nguyễn Hồ cung cấp đều được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao hàng để tránh những sự cố không đáng có. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng đã được kiểm định bởi sở cảnh sát PCCC nên rất đáng tin cậy.

Hiện nay, Công ty CP Nguyễn Hồ đang triển khai chương trình giao và lắp đặt thiết bị PCCC miễn phí tại nội thành TPHCM. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng các giải pháp PCCC hàng đầu do Nguyễn Hồ cung cấp với nhiều ưu đãi.

>> Xem thêm: Top 15+ địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ TPHCM uy tín chính hãng

Trên đây là danh sách các cửa hàng thiết bị PCCC Quận 7, TP.HCM do Hay Độc Lạ tổng hợp. Các cửa hàng này đều có sản phẩm có chất lượng cao và vị thế uy tín nhiều năm trên thị trường. Mong rằng bạn đọc có thể chọn được sản phẩm PCCC chất lượng với giá thành hợp lý với nhu cầu của mình.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*