Top 10 công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam - công ty tư vấn du học chất lượng

Nếu bạn đang có kế hoạch du học và không biết bắt đầu từ đâu, thì việc tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro và tiết kiệm thời gian, cũng như mang lại cho bạn một trải nghiệm du học tốt nhất. Trong bài viết này, Hay Độc Lạ sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam để bạn có thể xem xét và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

1. IDP EDUCATION – TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

IDP Education là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và là một trong những đối tác chiến lược của rất nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, với hơn 30 chính nhánh trên toàn thế giới, IDP là doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giáo dục trên toàn quốc tế và hỗ trợ hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên du học thành công.

IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học của khách hàng. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa IDP so với các trung tâm tư vấn khác. Ngoài ra, rất nhiều trường Đại học sẽ miễn giảm chi phí hồ sơ nếu khách hàng nộp đơn xin nhập học thông qua IDP. Cùng với đó, IDP cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức thi tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin visa và các thủ tục cần thiết khác để chuẩn bị đi du học. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong việc tiếp cận các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, nơi ở và giao dịch ngân hàng.

công ty tư vấn du học uy tín - IDP

Mỗi năm, IDP đều hỗ trợ thành công cho hàng chục nghìn học viên có mong muốn đi du học.

Mỗi năm, IDP đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 15.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học trên khắp thế giới. Điều này cho phép IDP xây dựng một mạng lưới kết nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Vậy nên, bạn hoàn toàn không phải lo sợ rằng sẽ lạc lõng khi bước vào môi trường mới. Bởi vì IDP sẽ giúp bạn kết nối với cộng đồng sinh viên IDP thông qua những sự kiện chào đón, giúp bạn dễ dàng hòa nhập và ổn định trong môi trường mới.

Địa chỉ: 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

2. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDULINKS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Edulinks đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn du học sinh trên chặng đường đi du học quốc tế. Mục tiêu của Edulinks là tạo điều kiện học tập tốt nhất với chi phí kinh tế thấp hơn, nhằm hướng tới lợi ích của sinh viên Việt Nam. Vậy nên, Edulinks không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng tìm kiếm cơ hội học bổng du học cũng như các chiến lược khác để giải quyết bài toán kinh tế hạn chế.

trung tâm Edulinks

Các chuyên viên của Edulinks sẽ hỗ trợ hết sức cho hành trình du học của học viên.

Đội ngũ của Edulinks đều có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại các trường Đại học cũng như các công ty lớn trên thế giới. Các chuyên viên này sẽ tư vấn và giúp chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi du học để có thể phát huy tối đa năng lực học tập của các du học sinh. Với kiến thức và kinh nghiệm toàn diện về hệ thống giáo dục của các quốc gia, chuyên viên của Edulinks cung cấp thông tin thiết thực và hiệu quả, giúp khách hàng tìm ra trường học, chương trình học và chuyên ngành phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin và lựa chọn Edulinks cho hành trình du học của mình. Với hệ thống đối tác trải dài trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên tận tâm và danh sách dịch vụ đa dạng, Edulinks luôn là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam được khách hàng yêu mến.

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hà Nội: 6 Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Trụ sở TPHCM: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10+ các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất năm 2023

3. CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Được thành lập bởi các một nhóm các cựu du học sinh nước Anh từ năm 2009, GSE đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hiện nay, công ty đang có mạng lưới văn phòng đặt tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hơn 1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Singapore. Vậy nên, GSE có thể mang đến sự lựa chọn đa dạng về môi trường học tập cho khách hàng của mình.

Công ty tư vấn du học - GSE

GSE sẽ đồng hành với khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị, nộp hồ sơ cho đến lúc ổn định cuộc sống.

GSE sẽ hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn trường Đại học phù hợp, chuẩn bị hồ sơ du học, xin học bổng, sắp xếp phỏng vấn,… GSE sẽ đồng hành cùng khách hàng từ lúc chuẩn bị cho đến khi ổn định cuộc sống mới. Ngoài ra, GSE cũng sẽ kết nối các bạn du học sinh mới với hội du học sinh Việt Nam tại những đất nước mà các bạn đến để có thể nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Trụ sở TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

4. TỔ CHỨC GIÁO DỤC THẾ GIỚI WORLD EDUCATION

World Education là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được cấp phép hoạt động bởi Chính phủ Việt Nam. Vậy nên, World Education chắc chắn là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, World Education đã tạo nên được nhiều thành tựu đáng chú ý. Đối tác của Tổ chức này có số lượng lên đến 2000 và đều là các trường học, tổ chức giáo dục tiên tiến, có uy tín tầm cỡ thế giới tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục. Quy trình tư vấn du học chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của World Education đã mang về cho Tổ chức tỷ lệ visa du học đạt 99%. Đặc biệt, tỷ lệ học bổng trung học công lập ở Mỹ mà World Education đạt được là cao nhất cả nước.

World Education nơi chấp cánh ước mơ du học sinh

Khách hàng của World Education đều là du học sinh của các trường nổi tiếng trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên của World Education không chỉ là những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, mà còn được trang bị kiến thức sâu rộng về văn hóa và chính sách giáo dục của từng quốc gia. Họ luôn hoạt động trên tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để có thể tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. World Education đảm bảo sẽ mang đến cho học sinh và sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

Địa chỉ: 80 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10+ công ty gia công cơ khí lớn nhất Việt Nam uy tín

5. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UNITED EDUCATION

Một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Công ty Du học United Education. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ liên quan, UE luôn giành được sự tin tưởng và yêu mến từ các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và đối tác.

Có mạng lưới đối tác bao gồm 500 tổ chức giáo dục, học viện, trường học trên toàn thế giới, UE có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về các trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề,… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được sự tư vấn về môi trường học tập, đất nước và con người và các yếu tố khác của các quốc gia mà bạn có nguyện vọng đến du học. Tất cả thông tin bạn cần đều sẽ được các chuyên viên của UE tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

tư vấn du học UE

UE thường xuyên trao đổi để nâng cao kinh nghiệm và chiến lược cùng các đối tác của mình.

Ngoài việc tư vấn du học, UE còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như xây dựng hồ sơ xin học bổng, tư vấn chiến lược du học với mức tài chính hợp lý, đặt vé máy bay, hỗ trợ tìm kiếm nơi ở,… Tất cả những điều này nhằm giúp bạn có một trải nghiệm du học suôn sẻ và thành công.

Điểm đặc biệt nhất của Du học UE là định hướng phát triển bền vững cùng các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng. Vậy nên, tổ chức này rất thường xuyên tổ chức cho nhân viên và các học viên tham gia các hoạt động như thăm làng trẻ em SOS, quyên góp vì đồng bào lũ lụt, tài trợ học bổng học sinh nghèo vượt khó,…

Địa chỉ: Toà Nhà VNO, 124 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

6. BLUE OCEAN EDUCATION GROUP

Cái tên tiếp theo không thể thiếu trong danh sách các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam là Blue Ocean. Với hơn một thập kỷ hoạt động, Blue Ocean Education Group đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật.

Blue Ocean có đội ngũ cán bộ và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn nắm bắt rõ ràng các thông tin về du học ở nhiều quốc gia khác nhau. Đội ngũ này cũng luôn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo do đại sứ quán và các tổ chức giáo dục quốc tế tổ chức để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về quy định du học tại các nước cũng như là kiến thức chuyên môn.

Blue Ocean nơi tư vấn đáng tin cậy

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của Blue Ocean.

Blue Ocean cung cấp một loạt các chương trình tư vấn du học cho khách hàng từ cấp độ Phổ thông, Đại học đến sau Đại học. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu và lựa chọn chương trình học. Blue Ocean cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội học tập đa dạng và phù hợp nhất với mục tiêu, khả năng của mỗi người.

Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm: Top 13 cơ sở sản xuất in huy hiệu giá rẻ TPHCM toàn quốc

7. AMERICAN STUDY – TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN

American Study là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam chuyên luyện thi và tư vấn du học Mỹ và Canada. Cùng đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiều kinh nghiệm, American Study đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam nhập học thành công các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada, đồng thời nhận được những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng.

American Study xem việc xây dựng một nền tảng giáo dục vững chắc cho học sinh Việt Nam để hòa nhập vào môi trường quốc tế là sứ mệnh của mình. Vậy nên, công ty rất đầu tư vào việc chiêu mộ và đào tạo cho đội ngũ giáo viên của mình. Nhân sự giảng dạy và tư vấn tại American Study đều đến từ các trường đại học thuộc top đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Pennsylvania,…

American Study

Học sinh của American Study trong một chương trình giao lưu trao đổi tại nước ngoài.

Sự thành công của học sinh là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà American Study đang cung cấp. Các học viên của American Study từng đạt những điểm số ấn tượng như: 1560 điểm SAT, 110 điểm TOEFL và SSAT lên đến 2300 điểm. Tỷ lệ học sinh có sự cải thiện điểm số sau mỗi khóa học tại American Study là 99% và cứ 5 học sinh thì có 4 học sinh trúng tuyển vào trường đại học mà họ mơ ước. Hơn nữa, 100% học sinh của công ty đều nhận được học bổng có giá trị lớn của các trường đại học Mỹ.

Địa chỉ: 9 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

8. UNIVERSAL STUDY CENTER

Universal Study Center là một đơn vị tư vấn du học được công nhận chính thức bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới như British Council, AEI, US Commercial Services,… Từ khi thành lập đến nay, USC đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều học sinh và sinh viên trong việc thực hiện ước mơ du học. Vậy nên, USC được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Universal Study với mức giá tư vấn hấp dẫn

Khách hàng sẽ không phải trả khoản phí nào cho dịch vụ tư vấn du học tại USC.

Các bạn học sinh và phụ huynh khi đến với USC sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện về quy trình du học hoàn toàn miễn phí. USC còn mang đến những dịch vụ hỗ trợ khác để đảm bảo quá trình du học của khách hàng suôn sẻ và thành công như hỗ trợ chứng minh tài chính, hỗ trợ đặt vé máy bay miễn phí và bảo hiểm du học. USC cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ du học sinh trong việc giải quyết mọi khó khăn trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

Tiêu chí hoạt động của USC là chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả. Công ty sẽ mang đến dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, đồng thời đảm bảo sự trung thực và minh bạch trong mọi giao dịch với du học sinh và phụ huynh.

Địa chỉ: 240 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

9. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á – ÂU

Là một trong số ít các doanh nghiệp từng đạt được Cúp Bạch Kim "Đỉnh cao chất lượng Việt Nam", Công ty du học Á – Âu vô cùng xứng đáng góp mặt trong danh sách các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, Á – Âu đã hỗ trợ hàng trăm nghìn học sinh và sinh viên Việt Nam sang du học tại các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới như Canada, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ,…

Công ty Du học Á – Âu là một tổ chức tầm nhìn và phương thức hoạt động của mình rất khác biệt. Luôn dành hết sự tận tâm cho phụ huynh và học sinh, phương châm hoạt động của Á – Âu là "Xem khách hàng như chính người thân trong gia đình". Điều này không chỉ là một khẩu hiệu, mà còn là cam kết của công ty để hoàn thành sứ mệnh cao cả phát triển giáo dục và nâng tầm tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam - Á - Âu

Nhân sự của Á – Âu luôn cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất liên quan đến du học để tư vấn cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng vào việc đưa học sinh đi du học, công ty còn quan tâm đến sự phát triển cá nhân của học sinh tại môi trường mới. Á – Âu thường xuyên tổ chức các chương trình và hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh hiểu hơn về văn hóa địa phương, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và nâng cao kỹ năng mềm. Điều này giúp học sinh phát triển toàn diện và có thể trở thành những công dân toàn cầu có kiến thức và sự nhạy bén với mọi mặt của các vấn đề xã hội.

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

10. EF EDUCATION FIRST VIỆT NAM

EF (Education First) là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất trên thế giới với gần 60 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ du học sinh đi du học. Sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, EF cũng đã nhanh chóng trở thành một trong các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

trung tâm EF với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học sinh

EF rất thường xuyên tổ chức các sự kiện giao lưu, kết nối cộng đồng học sinh.

Các chương trình du học của EF rất đa dạng và phong phú, bao gồm chương trình du học chuyển tiếp, chương trình học ngôn ngữ, du học cấp trung học, đại học và sau đại học. Bất kể có nhu cầu như thế nào, EF sẽ đều mang đến sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhân viên tư vấn của EF sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, trường học, chi phí,… cũng như tiến hành kiểm tra khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy,… Từ đó, đội ngũ này sẽ giúp bạn chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình nhất.

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hà Nội: Tầng trệt, Tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Trụ sở TPHCM: Lầu 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Trên đây là danh sách các công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hy vọng rằng, Hay Độc Lạ đã có thể góp phần giúp bạn có được một hành trình du học thú vị và thành công hơn.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*