TOP 15 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp nhất

công ty bảo vệ hải phòng - công ty đại cát

Hiện nay, sự cần thiết về dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng bởi bối cảnh xã hội đang đối mặt với nhiều thách thức về trật tự và an ninh. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty bảo vệ đáng tin cậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để giúp giải quyết mối lo lắng này, Hay Độc Lạ xin giới thiệu đến các bạn danh sách các công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng và đáng tin cậy.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hùng Vương thành lập vào ngày 17/9/2004, được chứng nhận bởi Công An Thành phố Hải Phòng với số giấy chứng nhận 09 GCN và sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc, trong đó có các đối tác tên tuổi lớn như MB Bank, FPT, Samsung, Vinaconex, và nhiều công ty khác.

Tầm nhìn của công ty bảo vệ Hải Phòng này luôn hướng đến nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên. Công ty bảo vệ Hùng Vương luôn tự hào về hình ảnh và thương hiệu và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

công ty bảo vệ hải phòng - công ty hùng vươngBảo vệ công ty Hùng Vương làm nhiệm vụ giám sát công trường

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín nhất và tuân thủ mọi yêu cầu khắt khe của họ.

Ngoài các dịch vụ cung cấp bảo vệ, công ty còn nhận đào tạo ra các bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Hùng Vương cũng là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong cả nước về huấn luyện ra những vệ sĩ chuẩn mực, có kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Địa chỉ: Số 143 Kênh Dương, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Bình Dương

2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN TRƯỜNG

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Trường là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao. Công ty bảo vệ Hải Phòng này chuyên bảo vệ con người, tài sản, công trường, ngân hàng và nhiều sự kiện khác. Đội ngũ lãnh đạo của công ty bảo vệ Sơn Trường đa phần là những sĩ quan an ninh có cấp bậc cao trong quân đội, họ đã trải qua nhiều năm đào tạo, rèn luyện và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

công ty sơn trườngKhách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bảo vệ của Sơn Trường

Còn cán bộ và nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Trường được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội, công an, đoàn viên, thanh niên. Họ được huấn luyện, rèn luyện sâu về chính trị, quân sự, nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật nên các nhân viên ở đây đều có tinh thần, tính kỷ luật cao. Họ sẵn sàng làm việc trong môi trường có cường độ cao và địa bàn rộng lớn, đặc biệt là luôn linh hoạt xử lý những tình huống phức tạp.

Công ty bảo vệ Trường Sơn luôn tuân thủ phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và trung thành. Bảo vệ Sơn Trường luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy, luôn đảm bảo an ninh và trật tự cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 16 Lực Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

3. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG DŨNG

Với hơn 12 năm hoạt động, Hùng Dũng đã xây dựng được danh tiếng là một đối tác đáng tin cậy, nơi các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sự an toàn của họ. Công ty linh động điều chỉnh theo yêu cầu, hoàn cảnh, đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động của doanh nghiệp của khách hàng, để điều phối từng lực lượng bảo vệ sao cho nghiêm ngặt nhất. Công ty cam kết đảm bảo tăng cường đội ngũ, thường xuyên kiểm soát và ngăn chặn mọi hành vi gây rối trật tự, trộm cắp.

công ty bảo vệ hải phòng - hùng dũngCông ty được các đơn vị có thẩm quyền công nhận về chất lượng đảm bảo an ninh

Công ty bảo vệ Hải Phòng này cũng không ngừng đầu tư, đổi mới các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo cho các nhân viên có được môi trường luyện tập thực tế nhất. Từ đó, nâng cao chất lượng, kỹ năng bảo vệ của nhân viên, đảm bảo đủ kinh nghiệm trong việc đảm nhận duy trì an toàn các chương trình đòi hỏi an ninh nghiêm ngặt như bảo vệ nguyên thủ quốc gia, hay có sự kiện có quy mô lớn…

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa Nhà CEVB, 55 Đặng Ma La, Kênh Dương, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 10+ công ty bảo vệ Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

4. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG HÀ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Hà được biết đến chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu cho các khách hàng và đối tác liên quan. Công ty cam kết đảm bảo sẽ bảo vệ toàn bộ tài sản, sức khỏe và tính mạng của khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Dịch vụ bao gồm bảo vệ mục tiêu cố định như khách sạn, siêu thị, bệnh viện, chung cư, cửa hàng, sân bay, nhà hàng, trường học, văn phòng, nhà máy và kể cả bảo vệ cá nhân. Các khách hàng tiêu biểu của công ty bảo vệ Hoàng Hà gồm nhiều ngân hàng và công ty lớn như: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, TMCP Quân Đội, Nhà Hàng BON BON BON và nhiều khách hàng khác.

công ty bảo an hoàng hàNhân viên bảo vệ luôn giữ trạng thái nghiêm túc trong công việc

Với nhiều năm hoạt động, công ty bảo vệ Hải Phòng này đã xây dựng được uy tín của mình với đội ngũ bảo an được đào tạo và liên tục nâng cao trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho mục tiêu, không sợ đối mặt với nguy hiểm.

Địa chỉ: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Thành phố Hải Phòng.

5. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ANH HUY

Đây là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng hàng đầu, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thành công trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, hệ thống khách sạn và nhà hàng nổi tiếng trên khắp cả nước. Công ty bảo vệ Anh Huy luôn hoạt động dưới phương châm: "Khách hàng là trung tâm" vì vậy lợi ích của khách hàng luôn được đặt hàng đầu.

Công ty luôn đặt mức độ chuyên nghiệp và kỷ luật cao trong tất cả các hoạt động của mình. Đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại công ty bảo vệ Anh Huy được lựa chọn một cách kỹ lưỡng qua nhiều vòng tuyển chọn, dựa trên các tiêu chí như: thể lực, sự nhạy bén, khả năng phản ứng nhanh và lòng trung thành tuyệt đối.

công ty bảo vệ hải phòng - công ty anh huyNhân viên bảo vệ của công ty Anh Huy đang thực hiện nhiệm vụ

Nhờ sự hỗ trợ đào tạo tích cực từ Hiệp hội An Ninh Châu Á (APSA), đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ Hải Phòng – Anh Huy được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó một cách độc lập và ứng biến hiệu quả trong mọi tình huống. Bảo vệ Anh Huy hoạt động liên tục, cả ngày lẫn đêm, bao gồm cả các ngày lễ, Tết và ngày chủ nhật, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính nhanh chóng và kịp thời.

Địa chỉ: Số 12TTTG/788 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 12 dịch vụ giặt giày Hà Nội uy tín chất lượng dành cho bạn

6. DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

"Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng" – Phương châm hoạt động của công ty Bảo Vệ An Ninh 24h với đội ngũ con người chuyên nghiệp và sự kết hợp với các hệ thống thiết bị hiện đại. Bảo Vệ An Ninh luôn cam kết về chất lượng và khả năng tối ưu hóa trong các dịch vụ bằng cách không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khắt khe của khách hàng. Đến với công ty bảo vệ Hải Phòng này, giúp các doanh nghiệp không phải bận tâm, lo lắng về các vấn đề an ninh, dành thời gian nhiều hơn cho công việc quản lý của mình.

dịch vụ bảo vệ an ninh 24hKhách hàng luôn được dịch vụ bảo vệ an ninh 24h đặt sự an toàn lên hàng đầu

Hơn nữa, công ty mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất từ thái độ làm việc của nhân viên, đến chất lượng bảo đảm an toàn cho khách hàng. Họ luôn xem xét và đề xuất những phương án tối ưu phù hợp với tình hình thực tế, đồng thời đảm bảo mức chi phí hợp lý. 

Địa chỉ: Số 1/76 Lê Lai, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

7. CÔNG TY BẢO VỆ TRƯỜNG PHÁT

Một địa chỉ công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín, mà không thể bỏ lỡ khi nhắc đến chính là Công ty bảo vệ Trường Phát. Công ty Trường Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty và sự kiện lớn, ở đây coi trọng việc ghi lại mọi sự việc, sự kiện diễn ra để khảo sát, báo cáo tình hình hiện tại của khách hàng, nhằm làm công tác bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

công ty an ninh cảnh vệ hải phòng - trường phátĐội ngũ nhân viên bảo vệ tận tâm, hết mình với công việc

Điều đặc biệt, ấn tượng trong phong cách làm việc của Trường Phát là sự chỉn chu và tập trung vào công việc, đây thật sự là một trong số các công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín, chất lượng ở miền Bắc. Tất cả thông tin chi tiết về việc kiểm tra vào ra, các sự việc bất thường và các thông tin khác đều được ghi chép một cách cụ thể và có hệ thống trong quá trình tuần tra. Điều này phản ánh sự chuyên nghiệp, tận tụy và kỷ luật của đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi, và cũng là yếu tố thuyết phục đối với cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Việt Pháp, Số 19, Lô 7B, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 13 công ty dịch vụ vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

8. CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA ĐẠI LỘC

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng, thì Hoàng Gia Đại Lộc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Công ty bảo vệ Hải Phòng này, cam kết luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối từ con người cho đến các tài sản của bạn với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống nguy cấp.

công ty hoàng gia đại lộcToàn bộ nhân viên đều được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu

Hoàng Gia Đại Lộc luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để chắc chắn đối tượng được bảo vệ luôn trong trạng thái an toàn. Bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc cam kết đảm bảo rằng mọi hoạt động trong quá trình kinh doanh của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Địa chỉ: Số 54/333 Đường Văn Cao, Phường Đằng Lâm, Hải An, Thành phố Hải Phòng.

9. CÔNG TY TNHH BẢO VỆ HỒNG LONG

Khi nói đến dịch vụ bảo vệ uy tín, Công ty TNHH bảo vệ Hồng Long luôn nổi bật bởi họ luôn cam kết đem đến sự an toàn và sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, Hồng Long cung cấp đầy đủ các thiết bị công nghệ thông tin và các thiết bị bổ trợ cần thiết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng. Công ty bảo vệ Hải Phòng này cam kết luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ, cung cấp giải pháp an ninh, để tạo ra một môi trường bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với một mức giá hợp lý.

Công ty bảo vệ Hồng Long luôn tuân theo phương châm "Uy tín – An toàn – Hiệu quả" với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động, có trình độ cao, đạo đức tốt, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Họ trải qua quá trình đào tạo và tái đào tạo chuyên nghiệp trước khi được bố trí để thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu.

công ty bảo vệ hải phòng - hồng long Hồng Long luôn hoạt động với phương châm Uy tín – An toàn – Hiệu quả.

Địa chỉ: Số 470 Lô 22 Lê Hồng Phong, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

11. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI CÁT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo vệ Đại Cát ra đời nhằm đáp ứng nhịp sống công nghiệp hiện đại và phục vụ cho nền kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập, với mục đích cam kết đảm bảo an toàn cho con người, tài sản và hàng hóa.

Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng trưởng thành và mạnh mẽ hơn ở mọi mặt, đã xây dựng được một thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường. Bảo vệ Đại Cát luôn được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng, công ty bảo vệ Hải Phòng này hoạt động trên diện rộng nhằm cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng.

công ty bảo vệ hải phòng - công ty đại cátTập trung 100% vào công việc được giao

Công ty bảo vệ Đại Cát có một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, họ được đào tạo có trình độ và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện. Phương châm của Đại Cát là "Cảnh giác cao, phản ứng nhanh, an toàn tuyệt đối" và họ luôn đặt chất lượng dịch vụ là ưu tiên lên hàng đầu. Công ty luôn tập trung vào việc tuyển chọn và đào tạo cán bộ và nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt, tuân thủ kỷ luật, giỏi nghiệp vụ, và áp dụng các chương trình huấn luyện hàng đầu.

Để đảm bảo hoạt động bảo vệ các mục tiêu, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ bảo vệ Đại Cát đã thiết lập hợp tác với lực lượng công an địa phương với mục tiêu là thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tốt nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ khách hàng.

Địa chỉ: P302, Số 5A Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng,Thành phố Hải Phòng.

11. CÔNG TY BẢO VỆ ASIA

Công ty bảo vệ ASIA là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Hải Phòng, luôn hoạt động dưới tôn chỉ "An toàn – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả". Công ty bảo vệ Hải Phòng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên tại luôn được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và võ thuật, đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng để đối phó với mọi tình huống. 

Khi bạn chọn công ty bảo vệ Asia, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, đặc biệt chính sách của công ty cam kết hỗ trợ đền bù và bồi thường hợp lý trong trường hợp có sự mất mát.

Dịch vụ bảo vệ của công ty asiaĐội ngũ bảo vệ Asia trong các sự kiện lớn

Địa chỉ: Số 28/244 Đường Đà Nẵng, Phường Cầu Tre, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 9 dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín bạn nên biết

12. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẠI MINH

Với mục tiêu hàng đầu là xây dựng niềm tin của khách hàng, Công ty Đại Minh luôn đảm cố gắng nâng chất lượng dịch vụ bảo vệ, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và liên tục phát triển và mở rộng quy mô trong khu vực.

Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là yếu tố quyết định cho sự thành công mình. Tại công ty bảo vệ Hải Phòng này, thiết lập tư tưởng cho nhân viên theo triết lý “Đạo đức – Sức khoẻ – Chuyên nghiệp", hướng đến xây dựng một tổ chức vững chắc từ bên trong.

công ty bảo vệ hải phòng - công ty đại minhĐào tạo nhân viên bảo vệ dựa trên những kinh nghiệm thực tế

Để đảm bảo nhân viên đáp ứng được tiêu chuẩn này, Đại Minh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong tất cả các giai đoạn từ tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, hướng dẫn thực hiện, giáo dục và đào tạo liên tục về nghiệp vụ.

Lực lượng lãnh đạo chính của Đại Minh được hình thành từ các sĩ quan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, khi gia nhập công ty họ đã có nhiều năm kinh nghiệm tích lũy làm việc tại các công ty bảo vệ hàng đầu tại Hải Phòng trước đó. Do đó, công ty tự hào khi nói rằng: “Kinh nghiệm thực tế là một trong những điểm mạnh của bảo vệ Đại Minh".

Địa chỉ: Tổ 27 Cụm 4 Đông Khê, Thành phố Hải Phòng.

13. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN CƯỜNG

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường ra đời vào năm 2011, hiện tại đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, cũng là công ty bảo vệ Hải Phòng thuộc hàng "top".

Sứ mệnh chính của công ty là đảm bảo an toàn, bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản của quý khách hàng, đồng thời góp phần vào bảo đảm an ninh và trật tự xã hội. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng. 

công ty kiên cường chuyên đảm nhận vai trò giữ an ninhCông ty Kiên Cường cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ cho hơn 100 đối tác

Không chỉ có ở Hải Phòng, công ty đang tích cực mở rộng hoạt động của mình ra nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đặc biệt, trụ sở chính tại Hải Phòng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ cho hơn 100 đối tác, bao gồm các doanh nghiệp và nhà hàng nổi tiếng lớn, nhỏ trong khu vực.

Địa chỉ: Số 33, Lê Lai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

14. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN ĐÔNG

Là một trong những tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ Sơn Đông đã tích lũy hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty tự hào là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín hàng đầu chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tài sản và hàng hóa, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ vệ sĩ, nghiệp vụ thám tử và nhiều dịch vụ khác.

Công ty được thành lập và điều hành bởi một đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh. Công ty Sơn Đông được hỗ trợ đào tạo bởi các điều tra viên có kinh nghiệm, những võ sư chuyên nghiệp và huấn luyện viên có kiến thức chuyên sâu. 

công ty bảo vệ hải phòng - công ty sơn đôngĐội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng bảo vệ khách hàng của mình

Hiện tại, chúng tôi đã có một lực lượng nhân viên đông đảo với hơn 1000 nhân viên trẻ tuổi, khỏe mạnh và nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp với phương châm của chúng tôi là "Vì sự bình yên của Quý khách”.

Địa chỉ: Số 416 Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

15. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Công ty bảo vệ Công nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 2011 và từ đó, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Không chỉ đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Hải Phòng này còn chủ động học hỏi và tiếp cận các mô hình công ty bảo vệ tiên tiến trên thế giới, nhằm phát triển và thúc đẩy thương hiệu Việt Nam.

Đất võ 24hBảo vệ được trang bị tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã giúp công ty mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và sở hữu một đội ngũ nhân lực được huấn luyện chuyên nghiệp. Đội ngũ này được trang bị kiến thức võ thuật, kinh nghiệm làm việc và tác phong chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu việc đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, công ty không ngừng cung cấp các chương trình tập huấn kỹ năng định kỳ, củng cố năng lực của đội ngũ vệ sĩ nhằm phục vụ nghiệp vụ bảo vệ khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: Số 2A Điện Biên Phủ, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Nha Trang tốt nhất hiện nay

Với danh sách 15 doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu liệt kê ở trên, Hay Độc Lạ mong rằng sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình công ty bảo vệ Hải Phòng đáng tin cậy nhất.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*