Top 10+ công ty bảo vệ Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương - công ty bảo vệ chất lượng
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH TRƯỜNG
  • 2. CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI BÌNH DƯƠNG
  • 3. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀN VIỆT
  • 4. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HOÀNG
  • 5. CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ
  • 6. CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
  • 7. CÔNG TY BẢO VỆ VÀ VỆ SĨ VIỆT NAM 24H  – CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG
  • 8. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT VIỆT.S
  • 9. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI LONG SƠN
  • 10. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG VƯƠNG GIA

Nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương đang ngày càng phổ biến. Việc thuê các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, tài sản, nhân viên và khách hàng. Nhưng để lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín thì cần rất nhiều thời gian và công sức. Hãy để Hay Độc Lạ giúp bạn thông qua danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương dưới đây.

1. CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH TRƯỜNG

Công ty Bảo Vệ Thịnh Trường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền. Công ty này được thành lập và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương. Điều này đảm bảo rằng công ty có đủ điều kiện hợp pháp để cung cấp các dịch vụ của mình.

Thịnh Trường được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo kỹ càng về các kiến thức cơ bản và kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp để bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương - Thịnh Trường

Thịnh Trường luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng và cam kết phấn đấu tối đa, Bảo Vệ Thịnh Trường đang xây dựng mục tiêu trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương và khu vực miền Nam. Mỗi giải pháp an ninh mà công ty đưa ra đều được thiết kế và triển khai nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn và an ninh của khách hàng.

Địa chỉ: 249/4 Tổ 95, KP 10, Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm: Top 5 dịch vụ thiết kế website Bình Dương uy tín và chất lượng

2. CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI BÌNH DƯƠNG

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành, Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhờ vào đội ngũ nhân sự đáng tin cậy, chất lượng và có trách nhiệm trong công việc.

Khi đến Thắng Lợi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bảo vệ, kèm theo đó là bảng báo giá được cập nhật đầy đủ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm ra dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

cong ty bao ve tai binh duong - Công ty Thắng Lợi

Thắng Lợi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bảo vệ Thắng Lợi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và đảm bảo trong mọi hoạt động. Lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu và mọi yêu cầu đều sẽ được đáp ứng với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: D10 Đường D16, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

3. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀN VIỆT

Công ty Bảo vệ Toàn Việt được thành lập bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ. Với sự đam mê và nhiệt huyết trong công việc, Toàn Việt đã nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người có nhu cầu tìm các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương.

Công ty Bảo vệ Toàn Việt luôn không ngừng học hỏi và đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ theo thời gian. Nhờ điều đó, Toàn Việt luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

công ty dịch vụ bảo vệ tại bình dương - Toàn Việt

Toàn Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Toàn Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương thì Toàn Việt là một lựa chọn đáng xem xét.

Địa chỉ: Ấp 1B, An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

>> Xem thêm: Top 9 dịch vụ diệt mối tại Bình Dương uy tín nhất dành cho bạn

4. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HOÀNG

Công ty Bảo Vệ Long Hoàng là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Long Hoàng cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín và chất lượng như bảo vệ doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, nhà máy lớn, các khu dân cư…

Công ty bảo vệ bảo an Dình Dương - Công ty Long Hoàng

Đội ngũ bảo vệ của Long Hoàng luôn nghiêm túc trong công việc.

Công ty Bảo Vệ Long Hoàng sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Quy trình quản lý được thực hiện một cách đồng nhất từ cấp cao nhất cho đến cấp thấp nhất. Vậy nên, đội ngũ nhân viên luôn làm việc một cách nghiêm túc và xử lý tình huống một cách nhanh nhẹn. Đồng thời, mức chi phí dịch vụ của Long Hoàng cũng cực kỳ cạnh tranh. Vậy nên, đây là một lựa chọn tối ưu cho những ai đang tìm kiếm các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương có giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 13/5 KP Đông A, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

5. CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Công ty Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ là một công ty bảo vệ ở Bình Dương luôn mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh. Thanh Bình Phú Mỹ cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng tại Bình Dương và trên toàn quốc như bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

 dịch vụ bảo vệ bình dương tốt nhất - Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn.

Từ khi ra đời, Công ty Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã thực hiện thành công nhiều dự án bảo vệ cho hơn 300 khách hàng trên khắp cả nước. Một số đối tác lớn của công ty có thể kể đến như Ngân hàng Ngoại thương, Tập đoàn FPT, Công ty Mercedes-Benz và nhiều khách hàng khác. Vậy nên, Thanh Bình Phú Mỹ luôn là cái tên nổi bật trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương.

Địa chỉ: P. Phú Thọ, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm: Top 10 bệnh viện tư nhân tốt nhất Việt Nam uy tín hàng đầu

6. CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương được đánh giá rất cao. Với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mọi giải pháp an ninh mà Đất Võ 24h cung cấp đều được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng.

Đến với Đất Võ 24h, khách hàng sẽ có được sự an toàn tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ của công ty được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn. Đất Võ 24h cũng đưa ra các giải pháp tăng cường chất lượng làm việc của vệ sĩ thông qua các chương trình tập huấn về kỹ năng và sức khỏe định kỳ. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà Đất Võ cung cấp.

bao ve ngay va dem binh duong - Đất Võ 24h

Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi gắn lòng tin vào dịch vụ của Đất Võ 24h.

Công ty Đất Võ 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như bảo vệ tài sản, bảo vệ sự kiện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh và hệ thống giữ xe thông minh. Đến với Đất Võ 24h, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và đáng tin cậy, mang lại sự yên tâm và an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ: 6B/2A KP Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

7. CÔNG TY BẢO VỆ VÀ VỆ SĨ VIỆT NAM 24H  – CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ Việt Nam 24h tại Bình Dương là một đơn vị có đội ngũ lãnh đạo xuất thân từ Quân Đội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định và tổ chức sự kiện lớn nhỏ trong khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận tại Miền Nam.

Công ty sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ và cung cấp giải pháp toàn diện từ A đến Z để đảm bảo an ninh tuyệt đối. Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá mức độ an ninh và nhận diện các rủi ro có thể xảy ra. Việt Nam 24h sẽ đề xuất ý kiến ​​và giải pháp an ninh đối với tình hình hiện tại, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý mọi sự cố có thể xảy ra.

công ty bảo vệ ở dĩ an Bình Dương - Vệ sĩ Việt Nam 24h

Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ Việt Nam 24h là công ty có dịch vụ bảo vệ rất chất lượng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ Việt Nam 24h tại Bình Dương cam kết mang đến sự an toàn và yên tâm tối đa cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Và nếu bạn đang tìm kiếm các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương thì đừng bỏ qua Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ Việt Nam 24h.

Địa chỉ: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

>> Xem thêm: Top 16 công ty có dịch vụ kế toán tại Bình Dương tốt nhất hiện nay

8. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT VIỆT.S

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S cam kết mang đến sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong mọi tình huống và mục tiêu bảo vệ.

Các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương - Nhật Việt.S

Nhân viên của Nhật Việt.S thường xuyên được huấn luyện chuyên môn.

Mọi dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về an ninh. Đặc biệt, đa số các nhân viên của công ty đều xuất thân từ bộ đội và lực lượng cảnh sát nhân dân. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty này trong số các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương.

Địa chỉ: Lô C7 ĐT743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

9. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI LONG SƠN

Bảo vệ Hải Long Sơn cũng là một đối tác tin cậy trong danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Hải Long Sơn đã thành công trong hơn 500 dự án bảo vệ cho các đối tác khách hàng đa dạng.

Hải Long Sơn cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ uy tín và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Các dịch vụ bao gồm bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ cá nhân và bảo vệ tại các sự kiện. Cho dù là dịch vụ nào thì Hải Long Sơn luôn sẵn sàng và đảm bảo an ninh toàn diện trong mọi tình huống.

Bảo vệ Hải Long Sơn đem lại sự yên tâm cho bạn

Hải Long luôn đảm bảo cho sự an toàn và bí mật của khách hàng.

Hải Long Sơn cam kết đảm bảo bí mật thông tin nội bộ trong kinh doanh và sản xuất của mọi khách hàng. Công ty cũng cam kết bảo vệ các tài sản có giá trị bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khách hàng cần bảo vệ hàng hóa vào ban đêm sẽ được điều động lực lượng phản ứng nhanh và tuần tra cơ động vào ban đêm. Hải Long Sơn hoàn toàn là địa chỉ tin cậy cho bạn gửi gắm niềm tin cùng các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương khác.

Địa chỉ: Số 101/1/11 Kp. Đồng An 3, P. Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

>> Xem thêm: Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Bình Dương

10. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG VƯƠNG GIA

Nhắc đến các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương thì không thể không kể đến Hoàng Vương Gia. Hoàng Vương Gia là một nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, đáng tin cậy hàng đầu tại Bình Dương.

Đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật của Hoàng Vương Gia đã có thời gian dài du học và nghiên cứu tại các quốc gia như Pháp và Nga. Đội ngũ giảng dạy và nhân viên bảo vệ cũng được tuyển chọn và đào tạo theo một giáo trình chuyên nghiệp.

Các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương - Hoàng Vương Gia

Hoàng Vương Gia rất chú trọng việc nâng cao chuyên môn.

Dịch vụ bảo vệ nổi bật nhất mà Hoàng Vương Gia cung cấp bao gồm: dịch vụ bảo vệ chuỗi ATM, áp tải tiền và đảm bảo an ninh cho bãi và khu chế xuất. Hoàng Vương Gia sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ an ninh chất lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Địa chỉ: XC2, Khu Tái Đầu Tư, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương do Hay Độc Lạ tổng hợp. Các công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mong rằng các bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một công ty phù hợp và ưng ý nhất.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*