Top 4 bệnh viện mắt Sài Gòn uy tín và có chất lượng tốt nhất

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Thăm khám
Ngày nay, người dân gặp các vấn đề về mắt khá nhiều vì lượng công việc nhiều
Mục Lục [Hiện]
  • 1. BỆNH VIỆN MẮT TPHCM
  • 2. BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ – BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN ĐÁNG TIN CẬY
  • 3. BỆNH VIỆN MẮT VIỆT HÀN
  • 4. BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

Các bệnh về mắt hiện nay xảy ra vô cùng phổ biến nhất là đối với các bạn trẻ và người già. Ngoài ra, đối tượng văn phòng cũng là những người dễ mắc những chứng bệnh liên quan về mắt vì phải ngồi lâu trên máy tính. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ để bạn có thể tìm đến để khám mắt của mình. Tuy nhiên không ít trong số đó là những địa chỉ kém chất lượng và hoạt động chui. Vì vậy, Hay Độc Lạ sẽ mang đến cho bạn những địa chỉ bệnh viện mắt Sài Gòn uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất nhé.

1. BỆNH VIỆN MẮT TPHCM

Một bệnh viện mắt Sài Gòn vô cùng nổi tiếng với lượng khách đến vô cùng đông đảo đó là bệnh viện mắt TP HCM. Tiền thân của bệnh viện trước đây là bệnh viện Điện Biên Phủ. Bệnh viện được hình thành vào năm 1978 và hoạt động cho đến nay. Năm 2002, bệnh viện chính thức được đổi tên thành bệnh viện Mắt TP HCM. Nơi đây chuyên điều trị và khám những bệnh lý về mắt vô cùng nổi tiếng ở khu vực phía Nam.

Bệnh viện được đánh giá là chuyên khoa về mắt đứng hàng đầu tại miền Nam và cả nước Việt Nam. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Một số bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài để nâng cao tay nghề với những kỹ thuật hiện đại nhất.

Bệnh viện mắt Sài Gòn - BVBệnh viện mắt TP HCM luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Một số phương pháp điều trị cực nổi tiếng tại bệnh viện như: phẫu thuật phaco, điều trị đục thuỷ tinh thể, ghép giác mạc, ghép tế bào,… Sau khi thực hiện các phẫu thuật và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiếp tục theo dõi quá trình lành vết thương. Chất lượng dịch vụ tại đây luôn nhận được sự đánh giá vô cùng cao từ giới chuyên môn. Nơi đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân nên tìm đến nếu có bất kỳ vấn đề về mắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 đường Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM

>>Xem thêm: Top 9 bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất tại Sài Gòn

2. BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ – BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN ĐÁNG TIN CẬY

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ được biết đến như là một bệnh viện điều trị chuyên khoa Mắt. Có thể nói, bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố để xứng đáng trở thành một trong những bệnh viện mắt Sài Gòn tốt nhất. Ở nơi đây, bạn sẽ được điều trị, khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân khi đến đây đã đánh giá cao về cơ sở vật chất nơi đây. Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị về khám và chữa bệnh. Ngoài ra, phòng bệnh vô cùng sạch sẽ và được sát trùng kỹ càng để tránh mất vệ sinh và tạo điều kiện tốt để bệnh nhân được điều trị.

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Hoàn MỹBệnh viện mắt Hoàn Mỹ vô cùng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ được đánh giá cao về học thức lẫn kinh nghiệm. Bác sĩ ở đây đều được đào tạo và luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập nâng cao tay nghề. Bác sĩ luôn đề cao sứ mệnh “chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình”.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và đặc biệt luôn có những gói hỗ trợ người nghèo và trẻ em bị các vấn đề mắt bẩm sinh. Nơi đây luôn tạo mọi điều kiện để bệnh nhân được khám và chữa bệnh theo phương pháp hiện đại và an toàn nhất. Với tất cả những giá trị mà bệnh viện mang lại, các khách hàng đều luôn tin tưởng và an tâm khi điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM

>>Xem thêm: Top 6 phòng khám nha khoa Sài Gòn uy tín và đạt tiêu chuẩn cao

3. BỆNH VIỆN MẮT VIỆT HÀN

Bệnh viện mắt Việt Hàn là một bệnh viện được đầu tư bởi Hàn Quốc. Bệnh viện được thành lập từ năm 2004 và hoạt động mạnh mẽ cho đến nay. Bệnh viện vô cùng nổi tiếng với những phương pháp điều trị bệnh về mắt vô cùng hiện đại và tối tân, giúp cho bệnh nhân luôn an tâm để điều trị. Ngoài ra, bệnh viện vinh dự là một trong 3 cơ sở của bệnh viện mắt Sài Gòn.

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị xịn sò nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Một số máy móc nổi tiếng hiện đại như: máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR – thế hệ Laser,… Một số dịch vụ tại đây được nhiều người sử dụng phải kể đến: phẫu thuật cận thị, ghép võng mạc, điều trị đục thuỷ tinh thể,…

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Việt HànHệ thống bệnh viện với nhiều dịch vụ khám mắt đa dạng.

Bệnh viện hoạt động dựa trên sứ mệnh lấy y đức đặt lên hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ tại đây được giới chuyên môn đánh giá cao. Họ là những người để góp công xây dựng nên thương hiệu và hình ảnh của bệnh viện mắt Việt Hàn. Ngoài ra, bệnh viện nhiều lần cử bác sĩ của mình đi học tập tại nước ngoài để mang về những kiến thức và phương pháp điều trị chuẩn quốc tế.

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Bác sĩBác sĩ tận tình thăm khám bệnh nhân.

Bệnh viện mắt Việt Hàn luôn đón nhận số lượng bệnh nhân đông đảo hàng ngày. Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện để bệnh nhân nào cũng được khám và chữa bệnh một cách tốt nhất. Bệnh viện đã giúp đỡ cho hàng triệu bệnh nhân hàng năm để mang lại nguồn sáng cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355 – 365 đường Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

>>Xem thêm: Top 12 phòng khám thai TP. HCM có dịch vụ tốt nhất hiện nay

4. BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

Bệnh viện mắt Cao Thắng cũng là một địa chỉ quen thuộc với những người dân tại TP HCM. Bệnh viện tự hào được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV) – Na Uy cấp chứng nhận về cơ sở vật chất và hệ thống chất lượng dịch vụ. Bệnh viện chuyên điều trị và khám những bệnh liên quan về mắt có tiếng tại TP HCM, miền Nam và cả nước ta.

Bệnh viện sở hữu chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Nơi đây luôn hoạt động phục vụ người dân với phương châm “một đôi mắt cho cả cuộc đời”. Bệnh viện luôn đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình. Bệnh viện được bệnh nhân và khách hàng đánh giá cao về chất lượng xứng đáng là bệnh viện mắt Sài Gòn đáng tin cậy.

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Cao ThắngCơ sở vật chất và dịch vụ tại đây được đánh giá cao.

Bệnh viện mắt Cao Thắng cam kết giá cả ở đây sẽ vô cùng hợp lý với chất lượng mà bệnh viện đem lại. Với hệ thống chất lượng của mình, bệnh viện sẽ cung cấp cho bệnh nhân cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và sạch sẽ. Tạo môi trường tốt cho bệnh nhân khi điều trị tại đây. Bên cạnh đó, y bác sĩ luôn tận tâm và sẽ có những hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện luôn không ngừng cải tiến và nâng cao tay nghề cho y bác sĩ. Bệnh viện tạo mọi điều kiện tốt nhất để bác sĩ được học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài. Bệnh viện cũng chú trọng nâng cao trang thiết bị cũng như máy móc để hỗ trợ khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135B đường Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP HCM

>>Xem thêm: Top 12 phòng khám bác sĩ da liễu TP. HCM uy tín và tốt nhất hiện nay​

Trên đây là tất tần tật thông tin về các bệnh viện mắt Sài Gòn nổi tiếng nhất. Hay Độc Lạ mong bạn có thể tìm được một địa chỉ ưng ý nhất để đến điều trị bệnh về mắt của mình nhé. Mắt chính là nguồn sáng giúp bạn có thể hoạt động và sống đúng nghĩa hơn. Ngày nay, các bệnh về mắt rất phổ biến vì những sai lầm nhỏ trong khi sinh hoạt của mình. Bạn hãy chú ý để giữ gìn đôi mắt sáng của mình nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*