Top 9 bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất tại Sài Gòn

bệnh viện khám tim mạch
benh-vien-kham-tim-mach
Mục Lục [Hiện]
  • 1. VIỆN TIM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • 2. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115
  • 3. BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC
  • 4. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ
  • 5. BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP FV
  • 6. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM
  • 7. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH
  • 8. BỆNH VIỆN CHỢ RẪY
  • 9. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VŨ ANH

Bệnh viện khám tim mạch thì có rất nhiều, hầu như ở những bệnh viện đa khoa nào cũng đều sẽ có một khoa khám tim mạch. Tuy nhiên để tìm ra một vài bệnh viện chuyên nghiệp trong lĩnh vực tim mạch, đem lại sự chất lượng và uy tín cho bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng đảm bảo được. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 10 bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực tim mạch để bạn tham khảo dễ dàng hơn nhé!

1. VIỆN TIM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nói tới bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất ở thành phố thì không thể nào không nhắc tới Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh, một cái tên có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Viện Tim đã tồn tại từ rất lâu, chính vì vậy mức đột in cậy, sự tân tâm, chất lượng trong việc điều trị là điều không còn bàn cãi nhiều.

bệnh viện khám tim mạch uy tínViện tim Thành phố là nơi khám tim mạch số 1.

Viện Tim chuyên chữa trị cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về tim mạch, đặc biệt là trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Nơi đây thường xuyên có nhiều gói hỗ trợ, nhiều chương trình nhân đạo như Trái tim cho em để giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có thể phẫu thuật và cuộc sống cũng tốt hơn. Tay nghề cũng như chuyên môn của bác sĩ ở đây cực kỳ cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Địa chỉ: 88 Thái Thành, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Top 11 bệnh viện khám tổng quát TPHCM chất lượng và tốt nhất

2. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Nằm cạnh Viện tim thì bệnh viện Nhân dân 115 cũng là một trong những bệnh viện khám tim mạch uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nơi đây hiện có khoa tim mạch là khoa chủ lực của toàn bệnh viện. Chưa kể, có tới tận 4 khoa nhỏ nằm trong khoa tim mạch, sẽ phân chia mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân cũng như từng tình trạng bệnh để chữa trị một cách hiệu quả nhất.

bệnh viện khám tim mạch xịnBệnh viện nhân dân 115 đem đến sự chất lượng.

Mặc dù không hẳn là một bệnh viên toàn bộ là tim mạch, nhưng với 4 khoa tim mạch như hiện tại giúp cho bệnh viện Nhân dân 115 cũng nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Đặc biệt trang thiết bị ở đây đều được mua mới, tu sửa nên chất lượng thì khỏi phải bàn. Nếu bạn đang mắc các vấn đề về tim mạch, nhưng không phải quá nặng thì có thể thăm khám và điều trị trực tiếp tại bệnh viện, sẽ được chữa trị và hỗ trợ tận tình từ các nhân viên y tế.

Địa chỉ: Phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Top 6 bệnh viện khám phụ khoa TPHCM chất lượng và uy tín hàng đầu

3. BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

Bệnh viện khám tim mạch uy tín tại Sài Gòn còn có bệnh viện tim Tâm Đức. Mặc dù là bệnh viện tư nhân, không thuộc trong khối nhà nước nhưng bệnh viện luôn được bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa đây là nơi điều trị uy tín và chất lượng của riêng mình. Hằng năm, bệnh viện tim Tâm Đức đều tổ chức rất nhiều các chương trình thiện nghuyện để thăm khám và chữa trị cho hàng trăm người nghèo, đặc biệt là trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

bệnh viện khám tim mạch chất lượngTâm Đức giúp bạn hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tay nghề và chuyên môn của bác sĩ tại bệnh viện tim Tâm Đức cũng cực kỳ cao, đều là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tim mạch, có thể thực hiện được hết những ca phẫu thuật khó. Vì đây là bệnh viện tư nhân nên xét về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế thì không có bệnh viện nào sánh lại được rồi.

Địa chỉ: KĐT Phú Mỹ Hưng, p. Tân Phú, q.7, Tp Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Top 6 địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhất

4. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ

Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc điều trị tim mạch tại Sài Gòn. Đây cũng là bệnh viện tư nhân và được đánh giá rất cao, đặc biệt là các bệnh nhân từng điều trị bệnh tim khỏi, khi xuất viện thì đều dành những lời khen nhiệt liệt dành cho bệnh viện.

bệnh viện khám tim mạch tốtBệnh viện Hoàn Mỹ là bệnh viện tư nhân về tim mạch khá tốt.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ càng các dịch vụ khám bệnh và chữa trị. Viện phí ở bệnh viện tư nhân thì thường sẽ hơi cao so với bệnh viên nhà nước, tuy nhiên nơi đây cũng có những ogí hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất ở đây mới mẻ, khang trang và sạch sẽ vô cùng nên cũng giúp cho quá trình điều trị bệnh thuận tiện hơn.

Địa chỉ: Phường 1 , Phú Nhuận , Thành Phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Top 6 phòng khám Đông y Sài Gòn nổi tiếng và chất lượng

5. BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP FV

Một trong những bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua đó chính là bệnh viện Việt Pháp FV. Đây có thể coi là một trong những bệnh viện tư nhân có dịch vụ khám chữa trị tim mạch tốt nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện nhà nước khác. Chất lượng điều trị ở đây không thể bàn cãi vì tay nghề chuyên môn của bác sĩ ở đây cực kỳ cao, nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình và thân thiện vô cùng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự khỏe mạnh tuyệt đối.

bệnh viện khám tim mạch tốt nhấtViệt Pháp FV là bệnh viện điều trị tim mạch khá tốt.

Bệnh viện Việt Pháp FV cũng là một trong những bệnh viện đi đầu ở lĩnh vực tim mạch. Nếu bạn đang có vấn đề về tim mạch, chỉ cần gọi điện tới bệnh viện để đặt lcihj hẹn, làm theo các hướng dẫn của bác sĩ là có thể dễ dàng thăm khám. Nếu tình trạng bệnh nặng hơn thì có thể làm các thủ tục nhập viện và điều trị.

Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Q7, Tp.HCM

>> Xem thêm: TOP 14 phòng khám da liễu TPHCM uy tín và tốt nhất dành cho bạn

6. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM có lẽ đã là cái tên vô cùng quen thuộc đối vơi các bệnh nhân thường xuyên phải lui tới các bệnh viện để điều trị về vấn đề tim mạch của mình. Vì đây là bệnh viện trực thuộc đại học cho nên sẽ có rất nhiều sinh viên, y ta, bác sĩ trẻ nhưng tay nghề và chuyên môn cực kỳ cao, có thể dễ dàng trao đổi với bệnh nhân về tình trạng bệnh của họ và thăm khám thuận tiện hơn.

bệnh viện khám tim mạch xịnCơ sở vật chất tại bệnh viện cực tốt.

Nơi đây có cơ sở vật chất khá tốt, với nhiều phòng thăm khám để tránh tình trạng quá tải. Bên cạnh đó các trang thiét bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài về nên cực kỳ an toàn và chất lượng. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị bệnh tại đây nhé!

Địa chỉ: Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TP.HCM

>> Xem thêm: Top 7 phòng khám răng TPHCM uy tín được nhiều người tin tưởng

7. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Nói tới bệnh viện khám tim mạch uy tín thì chắc chắn phải nhắc tới bệnh viện Nhân Dân Gia Định, một trong những bệnh viện thuộc khối trung ương và uy tín nhất hiện nay. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có rất nhiều khoa về lĩnh vực tim mạch và các bệnh liên quan khác. Nên nếu bạn đang gặp các tình trang khó khăn liên quan tới tim mạch thì Nhân Dân Gia Định là một bệnh viện uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua.

bệnh viện khám tim mạch xịn sòNhân Dân Gia Định là bệnh viện uy tín nhất.

Tay nghề và chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế ở đây được đánh giá cao, các bác sĩ đều là những phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành nên chất lượng chữa trị cực kỳ yên tâm, mát tay và giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Bên cạnh đó bệnh viện Nhân Dân Gia Định còn có nhiều chương trình thiện nguyện cho các bệnh nhân nghèo hay các trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Địa chỉ: Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc sau sinh Bệnh Viện Từ Dũ có gì khác biệt

 

8. BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện thuộc tuyến trung ương, cao cấp nhất tại Sài Gòn. Nhiều người thường nói vui đây là bệnh viện tuyến cuối ở Sài Gòn. Chợ Rẫy là một bệnh viện có chất lượng điều trị đỉnh cao nhất tại Sài Gòn, toàn bộ nhân tài của các khoa bệnh lý đều tập trung ở bệnh viện. Chính vì vậy nếu bạn đang gặp các vấn đề về tim mạch và muốn được chữa trị tốt nhất thì cứ tìm tới Chợ Rẫy.

bệnh viện khám tim mạch xịn nhấtChợ Rẫy thường được nói là bệnh viện tuyến cuối.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý, vì đây là bệnh viện cấp trung ương chính vì vậy nó thường xuyên diễn ra tình trạng quá tải. Chính vì vậy bạn nên đi thật sớm, vào các ngày trong tuần để lấy số thứ tự và được thăm khám một cách tốt nhất nhé! Vì nếu đông quá thì bạn sẽ phải ra về và quay trở lại vào ngày hôm sau.

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

>> Xem thêm: Top 8 địa điểm khám tâm lý uy tín tại TP. HCM được mọi người quan tâm

9. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VŨ ANH

Cái tên cuối cùng trong danh sách các bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất tại Sài Gòn hiện nay đó chính là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh. Vũ Anh là bệnh viện tư nhân mới thành lập dạo gần đây nhưng đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chọn làm nơi chữa trị, thăm khám uy tín cho bản thân.

bệnh viện khám tim mạch nên điVũ Anh đem đến quá trình điều trị tốt nhất cho bạn.

Vũ Anh là bệnh viện đa khoa, tuy nhiên tim mạch cũng là một khoa chủ lực tại đây nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ uy tín tại bênh viện nhé! Đặc biệt vì là bnêhj viện tư nhân nên cơ sở vật chất ở đây cũng rất tuyệt, nhân viên y tế lúc nào cũng thân thiện nhiệt tình, giúp quá trình điều trị của bạn trở nên thoải mái hơn.

Địa chỉ: Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP HCM

>> Xem thêm: Top 5 phòng khám đa khoa Vũng Tàu có uy tín, chất lượng bậc nhất

Vậy là Hay Độc Lạ đã giới thiệu xong cho bạn top 9 bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất tại Sài Gòn. Hy vọng với những thông tin hữu ích và đầy đủ ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra được bệnh viện tim mạch phù hợp với mình để có thể đặt lịch thăm khám và có quá trình điều trị tốt nhất nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*