10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng cực đẹp ngầu cho nàng

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - tạo dáng đẹp

Những bức hình ‘”sống ảo” sẽ làm bạn lung linh hơn trong ánh nhìn người khác khi đăng tải lên mạng xã hội. Ngoài việc trang điểm thật xinh xắn, phối đồ cực ngầu thì bạn cần phải biết cách tạo dáng sao cho đẹp. Để giúp bạn không bị lúng túng trước ống kính, 10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng dưới đây được Hay Độc Lạ tổng hợp sẽ có ích cho bạn. Bạn tham khảo qua nhé!

1. 10 CÁCH TẠO DÁNG CHỤP HÌNH ĐẸP CẦN “KHẮC CỐT GHI TÂM

1.1. Không nên ép sát tay vào người

Đối với những người có dáng cao, thân hình hơi tròn trịa, mũm mĩm, có bắp tay to thì không nên ép sát tay vào người khi chụp hình. Bởi làm vậy sẽ lộ ra khuyết điểm, khi chụp hình lên làm thân hình bị thô kệch, rất xấu.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Không nên ép sát tay vào người

Không nên ép sát tay vào người khi chụp hình vì sẽ rất xấu, thô kệch.

Chính vì thế, khi chụp bạn cần buông tay, thả lỏng, để tựa vào hông và tạo tư thế uốn cong. Bạn có thể đặt tay lên đùi, đan nhẹ hai tay với nhau hoặc làm một vài động tác vén tóc tự nhiên. Với kiểu dáng chụp này sẽ cho bạn một tấm hình xuất sắc.

1.2. Chọn giày mũi nhọn để hack dáng cao hơn

Bạn thích năng động cá tính có thể lựa chọn mang giày thể thao khi chụp hình. Nhưng làm sao phải biết cách tạo dáng để bạn không bị “lùn” trước ống kính. Bạn có thể nhón gót chân và đưa mũi giày tới phía trước, chùn đầu gối lại một xíu. Chắc chắn sẽ tạo ra một kiểu tạo dáng chụp ảnh đứng cao hơn.

Chọn giày mũi nhọn

Để chụp hình có dáng cao hơn bạn nên lựa chọn giày mũi nhọn.

Song, để hack dáng cao hơn, bạn có thể lựa chọn những đôi giày mũi nhọn. Khi tạo dáng, bạn chú ý hướng mũi giày về phía ống kính để tạo cảm giác dài hơn. Nếu bạn phối hợp với váy và mang tất da, bạn nên chọn một loại phù hợp với da mặt để thanh lịch hơn nhé!

1.3. Luôn giữ cho lưng thẳng khi chụp hình

Để không có cảm giác bị “gù lưng”, dáng người thấp và thô kệch, bạn cần giữ lưng của mình thẳng cả khi chụp đứng hay ngồi. Việc giữ lưng thẳng sẽ giúp bạn “ăn gian” thêm chiều cao, trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Khi tạo dáng, bạn ngồi thẳng lưng, giống như đang có quyển sách đặt trên đầu của bạn. Kèm với đó là một nụ cười tự nhiên. Chắc chắn khi lên hình trông rất đẹp.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - giữ cho lưng thẳng

Bạn cần giữ lưng của mình thẳng để chụp hình cho đẹp.

>>Xem thêm: Mặc gì với chân váy dài? Top 7+ bí kíp “lên đồ” chuẩn fashionista

1.4. Không nên đứng hai chân bằng nhau

Khi bạn tạo các dáng đứng chụp ảnh đẹp, bạn không nên đứng hai chân bằng nhau. Việc này sẽ làm bạn bị lùn, thô và trông không được tự nhiên. Để hack dáng trông cao hơn, bạn đưa một chân về phía trước ống kính, hơi lệch một xíu. Kèm theo đó là động tác tay chống hông hoặc thả lỏng nhẹ nhàng. Với cách tạo dáng này sẽ cho bạn một tấm hình đẹp.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng với chân tam giác

Bạn đưa một chân về phía trước ống kính để có dáng cao hơn.

1.5. Chỉ nên ngồi 1/3 ghế khi chụp dáng ngồi

Khi chụp với dáng ngồi trên ghế, bạn chỉ nên ngồi khoảng 1/3 ghế. Nếu bạn ngồi sát tựa vào ghế thì sẽ làm lưng bạn không được thẳng tự nhiên, khuyết điểm bắp chân to cũng sẽ lộ ra. Từ đó, chiều cao của bạn sẽ bị “cắt” đi một phần.

các tư thế chụp ảnh đẹp cho bé gái bạn gái

Bạn chỉ nên ngồi khoảng 1/3 ghế để có dáng hình chụp hình đẹp.

Vì vậy, khi tạo dáng ngồi với ghế, bạn nên ngồi nhích về phía trước, hai chân duỗi thẳng hoặc cong một xíu. Hoặc bạn có thể để một chân trước một chân sau, thả dáng nhẹ nhàng là có ngay một tấm hình xinh xắn.

1.6. Bắt chéo chân hoặc đưa hai chân sang cùng bên

Khi tạo dáng ngồi, bạn có thể bắt chéo nhẹ hai chân, ép sát hai chân lại với nhau. Bạn đừng để hai chân cách xa quá có thể làm dáng người bị thô. Ngoài ra, bạn có thể tạo dáng kiểu đưa hai chân sang một bên, bắt chéo hai cổ chân nhẹ nhàng lại với nhau. Đặc biệt, dáng lưng hơi xéo qua bên còn lại, đừng ngồi thẳng. Kiểu này cũng thích hợp để hack dáng cho những bạn nấm lùn.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Bắt chéo chân

Bạn có thể bắt chéo nhẹ hai chân, ép sát hai chân để có dáng đẹp.

>>Xem thêm: Top 15 cách mix đồ với quần ống rộng chuẩn đẹp như stylist 

1.7. Nên xoay 3/4 người so với máy chụp

Khi bạn chụp hình dáng đứng hay dáng ngồi, bạn nên chụp ¾ người so với máy chụp. Các kiểu đứng chụp hình đẹp này sẽ giúp bạn che được khuyết điểm hoặc bạn có thể khoe những điểm đẹp trên cơ thể. Với các bạn có thân hình tròn trịa thì tạo dáng kiểu này vẫn có thể khoe được đường cong. Lưu ý, khi xoay người tạo dáng, bạn nên giữ vai và lưng thẳng nhé!

Xoay 3/4 người để có ảnh dáng đứng đẹp

Bạn nên chụp ¾ người so với máy chụp để che được khuyết điểm.

1.8. Đứng cạnh một chủ thể khác để “hack dáng” khi chụp ngoài trời

Một cách hack dáng khi chụp là đứng cạnh một chủ thể khác. Chủ thể đó có thể là khung cảnh, bức hình hay con người. Nếu bạn đứng vào một không gian lớn, khi chụp sẽ giúp bạn được “nhỏ” hơn trong khung hình. Hoặc nếu bạn hơi mũm mĩm bạn có thể chọn đứng phía sau người khác, nếu bạn thấp lùn thì có thể chọn đứng phía trước. Ống kính sẽ tập trung vào bạn và cho những chủ thể kia xa dần.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Đứng cạnh một chủ thể

Đứng vào một không gian lớn bạn sẽ dễ dàng tạo dáng thoải mái.

1.9. Đừng cầm máy khi selfie

Dù bạn có khuôn mặt nhỏ hay to thì cũng đừng cầm máy tự selfie. Bởi vì camera sẽ để gần sát mặt bạn và khiến khuôn bạn trông bự hơn, chụp không được tự nhiên. Để tạo dáng thoải mái và đẹp, bạn nên nhường vị trí cầm máy cho người khác.

Đừng cầm máy khi selfie và dáng đứng sao cho đẹp

Đừng cầm máy tự selfie sẽ làm bạn chụp không được tự nhiên.

1.10. Ánh sáng cực kỳ quan trọng để có một bức hình đẹp

Để có một bức hình lung linh, quan trọng nhất vẫn là ánh sáng. Nếu ánh sáng tối hoặc không đủ sáng sẽ làm bức hình tối màu và khiến bạn trông xấu đi. Chụp một nơi có ánh sáng tốt sẽ làm bạn tự tin và lên hình đẹp hơn.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Ánh sáng

Để có một bức hình lung linh, quan trọng nhất vẫn là ánh sáng.

>>Xem thêm: Top 6 cách mix đồ nữ cá tính siêu xinh cho các nàng

2. CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ĐẸP MỘT MÌNH

2.1. Các cách ngồi tạo dáng chụp

Khi ngồi rất khó tạo dáng, bởi không biết tạo tư thế nào để phù hợp. Chỉ cần một vài động tác nhỏ cũng sẽ làm bức hình trở nên thô và gượng gạo. Dưới đây là một kiểu tạo dáng ngồi chụp đẹp, hack dáng, bạn tham khảo qua nhé!

Tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt trên vỉa hè

Khi lựa chọn chụp ảnh trên vỉa hè, bạn nên chọn những vỉa hè sạch, không bị đọng nước hay rác xung quanh. Quang cảnh chụp hình rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bức hình. Bạn có thể lựa chọn những vỉa hè trong các con đường khu du lịch, khu chung cư ít người qua lại, hoặc vỉa hè có khung cảnh đẹp,…

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - ngồi bệt trên vỉa hè

Khi chụp ảnh trên vỉa hè, bạn nên chọn những vỉa hè sạch.

Khung cảnh trên vỉa hè, bạn có thể tạo dáng ngồi người nghiêng, không nhìn vào ống kính. Để không bị thô, bạn để một chân trước chân sau khi ngồi, ngả lưng, chống tay về phía sau.

Ngồi nhìn qua vai

Với cách tạo kiểu nhìn qua vai như kiểu e thẹn. Ống kính nên đứng sau lưng bạn để có thể chụp được góc này. Để bức ảnh cuốn hút hơn, bạn có thể nâng vai chạm cằm, mắt mở to ngước lên nhìn phía trước. Người chụp có thể đứng từ cao chụp xuống để lấy được góc đẹp nhất.

Ngồi nhìn qua vai để tạo ra bức ảnh có dáng đẹp

Kiểu nhìn qua vai như kiểu e thẹn, ngại ngùng.

Tạo dáng chụp ngồi cầu thang

Đối với cầu thang, có nhiều kiểu tạo dáng khác nhau. Bạn nên duỗi chân thẳng ra xa, không co cụm chân lại sẽ lộ khuyết điểm. Bạn có thể chụp chính dịch, chụp lệch,… Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu bằng cách dựa lưng vào cầu thang, một chân trước một chân sau. Kiểu này vừa hack dáng, vừa giúp thân hình hài hòa hơn.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - chụp ngồi cầu thang

Bạn có thể tạo kiểu bằng cách dựa lưng vào cầu thang, chân trước chân sau,…

Tạo dáng chụp ảnh ngồi bên bệ cửa sổ

Đối với kiểu chụp ảnh ngồi bên bệ cửa sổ, bạn không cần nhìn vào ống kính, cứ ngồi một cách tự nhiên hơi thơ thẩn nhìn ra phía bên ngoài. Chân bạn có thể bắt chéo, tay có thể để trước đầu gối hoặc chống ra phía sau. Bạn có thể thêm một ly trà, cà phê để cầm trên tay, khi chụp sẽ có bức ảnh “tâm trạng”.

Tạo dáng ảnh đơn giản khi nhìn nghiêng cửa số

Chụp ảnh ngồi bên bệ cửa sổ là phù hợp kiểu chụp đầy tâm trạng.

Tạo dáng ngồi trên xe máy, xe hơi

Nếu bạn có một đôi chân dài, phối đồ cực ngầu thì bạn có thể thử sức với cách tạo dáng trên xe máy hoặc nóc capo xe hơi. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách buông thõng chân, vắt chéo chân hoặc tạo dáng hình chữ L để rất đẹp.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - dáng ngồi trên xe máy, xe hơi

Cách tạo dáng cực ngầu dành cho những ai yêu thích kiểu này.

>>Xem thêm: Top 11 Item mix đồ style Hàn Quốc đơn giản hết cỡ, đẹp hết mức

2.2. Cách tạo dáng chụp ảnh khi đứng chụp ngoài trời

Để có những tấm hình ngoài trời đầy lung linh và thời thượng, bạn cần biết cách tạo dáng sao cho phù hợp với từng phong cảnh.

Đối với các bạn nam có thể tạo tư thế đứng, mặt hơi cúi xuống, cười tự nhiên hoặc để khuôn mặt “ngầu” đều đẹp. Đối với các bạn nữ, tạo dáng che nửa mặt hoặc chụp nghiêng ¾ góc mặt sẽ tạo nên sự bí ẩn và giúp che đi khuyết điểm. Bên cạnh đó, nó còn giúp tôn lên đường nét đẹp trên khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn tự tin với đôi chân, bạn có thể tạo dáng với tư thế một chân co, một chân duỗi sẽ tạo nên vẻ “sang chảnh” cho bức ảnh. Điều đặc biệt bạn cần lưu ý đó là lựa chọn trang phục phù hợp với phong cảnh ngoài trời. Dưới đây là một số kiểu dáng phổ biến, bạn tham khảo qua nhé!

Tạo dáng chụp ảnh đứng ngoài trời với thiên nhiên

Chụp ảnh ngoài trời với thiên nhiên cần biết cách tạo dáng để làm nổi bật chủ thể nhất. Không chỉ giúp bạn khoe được những nét đẹp mà còn đi những hạn chế trên cơ thể. Với khung cảnh trời thiên nhiên, bạn có thể tự do sáng tạo kiểu dáng chụp hình nào cũng đẹp như đứng nghiêng người, đứng thẳng, nhìn xa xăm phía trước,…

Chụp ảnh đứng ngoài trời với thiên nhiên

Chụp ảnh ngoài trời với thiên nhiên với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tạo dáng chụp ảnh đứng ngoài trời với hoa

Hoa thường là đạo cụ mà mọi người thường chọn cho concept ngoài trời hay trong nhà. Kiểu dáng chụp với hoa rất nhiều, bạn có thể đưa hoa lên ngang môi để tạo vẻ quyến rũ. Bạn đặt hoa ngang eo và nghiêng người về ống kính. Hoặc đưa hoa cao lên đầu để tạo nét cá tính. Nếu bạn chụp với một “rừng hoa”, bạn nên canh góc mặt sao cho đẹp để tạo điểm nhất trong khung hình.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - chụp ảnh đứng ngoài trời với hoa

Kiểu dáng chụp với hoa rất dễ thương.

Tạo dáng chụp ảnh ngoài trời bằng bước đi tự nhiên

Kiểu dáng bước đi tự nhiên luôn là cách tạo dáng được nhiều người áp dụng khi chụp ngoài trời. Một khung cảnh rộng, bạn cứ đi thoải mái, tự nhiên, chắc chắn sẽ cho bạn bức hình ấn tượng.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - chụp ảnh ngoài trời bằng bước đi tự nhiên

Kiểu dáng bước đi tự nhiên mang đến vẻ đẹp đơn giản cho bức hình.

>>Xem thêm: Top 13+ cách mix đồ hoodie “siêu sành điệu” cho nàng

2.3. Cách tạo dáng chụp ảnh phá cách

Tạo dáng chụp ảnh phá cách rất thích hợp cho những bạn cool ngầu. Với kiểu dáng này sẽ cuốn hút, năng động và cá tính, làm bức ảnh sinh động hơn nhiều. Dưới đây là những kiểu dáng chụp ảnh phá cách, bạn có thể xem qua.

Tạo dáng nhảy cao

Nếu bạn là người năng động, thích tự do và thoải mái thì cách tạo dáng nhảy cao rất phù hợp với bạn. Đối với tư thế này, bạn lấy đà về phía sau, sau đo nhún người bật nhảy lên cao. Lưu ý, bạn nên đảm bảo cơ thể cân đối, tạo kiểu đẹp bởi vì kiểu này chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Tạo dáng nhảy cao

Cách tạo dáng nhảy cao rất phù hợp với những người năng động, cá tính.

Tạo dáng đứng cool ngầu

Để tạo nên những bức hình phá cách, độc đáo, kiểu tạo dáng thật cool ngầu sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Bạn có thể tạo dáng bằng cách đưa một chân chéo ra ngoài phía trước, đánh người về một bên, đút tay vào túi quần,… Với tư thế này, bạn nên điều chỉnh sắc thái trên gương mặt sao cho nghiêm túc, tỏ vẻ lạnh lùng. Bạn không được cười, hoặc nhếch môi một xíu sẽ có ngay bức hình thật ngầu cho xem.

Dáng đứng cool ngầu cho bạn nữ tạo dáng chụp ảnh

Kiểu tạo dáng thật cool ngầu sẽ cho bức hình thật độc đáo.

Tạo dáng đứng che mặt

Những ngày trời nắng đẹp, bạn có thể dùng một tay che nắng và nhìn xa xăm về phía trước. Kiểu này sẽ giúp bạn trông cuốn hút và bí ẩn hơn. Ngoài ra, bạn có thể lấy tay che nửa khuôn mặt, nở nụ cười thật xinh. Chắc chắn sẽ cho ra bức hình đẹp tuyệt vời.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Tạo dáng đứng che mặt

Tạo dáng đứng che mặt giúp bạn cuốn hút và bí ẩn.

3. CÁCH CHỤP ẢNH ĐẸP CHO COUPLE

Để tạo nên những bức hình ngọt ngào, lãng mạn cùng với nhau, bạn nên tìm hiểu qua các cách tạo dáng đẹp. Dưới đây là một số kiểu dáng đẹp, bạn tham khảo qua nhé!

3.1. Chụp ảnh khoác tay trìu mến

Khoác tay là cách tạo dáng chụp ảnh đôi đẹp mà mọi lứa tuổi nào cũng có thể áp dụng. Đây là cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, tinh tế và nơi đông người cũng dễ dàng thực hiện được.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Chụp ảnh khoác tay trìu mến

Khoác tay là cách tạo dáng chụp ảnh đôi đẹp, nhẹ nhàng và tình cảm.

Bạn nên lựa chọn trang phục theo chủ đề, có thể thoải mái hoặc năng động sẽ giúp bạn tự tin hơn. Khoác tay nhẹ nhàng, hai bạn có thể nhìn nhau cười hoặc sang hướng khác. Kiểu dáng này khi lên hình trông rất dễ thương.

3.2. Thể hiện nụ hôn khi chụp

Để thêm phần tình cảm cho kiểu tạo dáng chụp đôi, bạn có thể trao nhau những nụ hôn tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. Ống kính có thể chụp gần hoặc xa, những cái hôn sẽ là điểm nhấn cho bức hình.

Thể hiện nụ hôn khi chụp ảnh đứng

Trao nhau những nụ hôn để bức ảnh thêm phần ngọt ngào.

Khi hôn, chàng trai nhẹ nhàng cúi người, nhắm mắt nhẹ, còn nàng hãy nhón chân lên, đón nhận nụ hôn từ chàng trai. Khung cảnh sẽ tạo sự hòa hợp, đồng điều. Để tránh ngại ngùng, có thể ôm eo đối phương để tăng thêm sự gắn kết.

>>Xem thêm: Top 15 cách mix đồ da chuẩn đẹp như “sao” Hàn

3.3. Tạo kiểu với nụ hôn tay nhẹ nhàng

Một cách tạo kiểu tình cảm, nhẹ nhàng cho các cặp đôi đó là hôn vào tay. Nắm lấy tay của bạn gái, đưa lên nhẹ nhàng và trao một nụ hôn. Người chụp chỉnh cho sao chủ thể chính là nụ hôn tay của cả hai.

Tạo kiểu với nụ hôn tay nhẹ nhàng

Hôn vào tay là một cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn.

Khi hôn tay, bạn nên nhắm mắt nhẹ, tay còn lại có thể đưa về phía sau hoặc có thể gác nhẹ lên ghế, bỏ tay vào túi quần. Còn bạn gái hãy nở một nụ cười thật tươi, hạnh phúc và rạng rỡ để bức ảnh tràn đầy tình yêu.

3.4. Tạo kiểu dáng cõng tươi vui, năng động

Kiểu dáng cõng cũng là một kiểu chụp được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bạn hãy chọn một bối cảnh thiên nhiên đẹp, không quá nhiều chi tiết để hành động cõng là chủ thể chính của bức ảnh.

10 cách tạo dáng chụp ảnh bên nàng vui tươi năng động

Kiểu dáng cõng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Khi cõng, bạn nam nên để mái tóc bay tự nhiên trong gió, nở nụ cười tự nhiên và nhìn thẳng vào ống kính. Ngoài ra, bạn có thể tạo dáng như đang đi một cách tự nhiên, nếu đứng yên một chỗ sẽ làm bức ảnh tù túng, nặng nề. Bên cạnh đó, bạn nữ có thể ôm qua vai bạn nam, cười tự nhiên. Chắc chắn sẽ cho ra một bức ảnh đẹp.

3.5. Tạo kiểu dáng vui đùa cùng nhau

Những hành động nhí nhố, vui tươi, động tác ghẹo nhau sẽ tạo nên những bức ảnh đôi đầy màu sắc và tươi trẻ. Với phong cách này thường sẽ không có tiêu chuẩn nào vì đây là cách ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất cho cặp đôi.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - dáng vui đùa cùng nhau

Những hành động nhí nhố, vui tươi sẽ tạo nên những bức hình thật sinh động.

Bạn có thể tận dụng những hành động thân thiết như nhéo tai, bịt mắt, chạy nhảy,… Đây là những khoảnh khắc vui vẻ sẽ tạo nên những bức ảnh dễ thương nhất.

3.6. Tạo kiểu dáng nắm tay

Tạo kiểu dáng nắm tay là cách tạo dáng đơn giản mà cặp đôi nào cũng có thể áp dụng. Nắm tay nàng nhẹ nhàng dạo bước trên con phố sẽ tạo nên một bức ảnh thật tình cảm. Góc mày từ dưới lên hoặc trực tiếp sẽ lấy được khoảnh khắc này.

Tạo dáng ảnh đẹp bên nàng nắm tay

Tạo kiểu dáng nắm tay là cách tạo kiểu đơn giản nhưng rất tình cảm.

Khi nắm tay, bạn trai hãy nắm chặt tay nàng, tự tin sải bước, có thể nghiêng mặt nhìn về hướng bạn gái và nở nụ cười thật tươi. Lưu ý, bạn nên để dáng lưng thẳng, tránh gù lưng hoặc ưỡn ngực sẽ tạo cảm giác gượng gạo cho bức ảnh.

>>Xem thêm: Top 13 trang phục du lịch Nha Trang đẹp “miễn bàn” cho nàng trendy

 4. TƯ THẾ CHỤP ẢNH ĐẸP CHO NHÓM BẠN THÂN KHI ĐI DU LỊCH

Với số lượng đông thành viên, khi chụp hình phải làm sao cho mọi người vào chung một khung ảnh. Những kiểu nhí nhố, bá đạo, cool ngầu,… được Hay Độc Lạ tổng hợp dưới này, bạn lưu ngay về để có dịp chụp nhé!

4.1. Xếp hình ngôi sao

Xếp hình ngôi sao là một cách tạo dáng thú vị dành cho các nhóm bạn thân có 6 thành viên để tạo ra một ngôi sao 6 cánh đẹp mắt. Để xếp hình ngôi sao, nhóm bạn chia thành 3 hàng dọc đứng sát vào nhau, mỗi hàng 2 người. Trong đó, 2 người đứng giữa giang rộng cánh tay sang hai bên, 4 người còn lại sẽ giang hai tay để tạo thành một đường chéo. Sau đó, các cánh tay nắm nhau để tạo thành hình ngôi sao.

Ảnh chụp ngôi sao cho team nhóm dáng đứng đẹp

Xếp hình ngôi sao là một trong những tạo dáng thú vị.

4.2. Đẩy xe bò

Tạo dáng đẩy xe bò là một trong những kiểu dáng “hề hước” và bá đạo được nhiều nhóm bạn thân lựa chọn. Kiểu dáng này cần có ít nhất 3 người, 2 người nằm úp mặt xuống đất giống tư thế hít đất, 1-2 người còn lại sẽ đứng phía sau nâng chân của bạn mình lên.

Tạo dáng với trend đẩy xe bò

Tạo dáng đẩy xe là kiểu dáng gây tiếng cười cho người xem.

4.3. Bế nằm ngang

Bế nằm ngang là một kiểu tạo dáng không khó. Kiểu dáng này cần 1 người nằm ngang, những người còn lại sẽ bế người bạn đó lên và giữ nguyên tư thế nằm. Đây là cách tạo dáng thể hiện được độ lầy, thân thiện của cả nhóm.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Bế nằm ngang

Bế nằm ngang là kiểu dáng hài hước được nhiều nhóm bạn thân áp dụng.

4.4. Vai kề vai

Vai kề vai là một trong những kiểu dáng được nhiều nhóm lựa chọn. Kiểu dáng thể hiện được ý nghĩa tình đồng đội, bộc lộ sự thân thiết của cả nhóm. Không cần khung cảnh đẹp, các bạn có thể choàng tay, kề vai với tư thế đứng hay ngồi đều được. Sau đó, tất cả cùng nhìn về hướng máy chụp để bắt trọn khoảnh khắc này nhé!

Vai kề vai bên hội bạn thân siêu đỉnh

Vai kề vai là kiểu dáng thể hiện sự thân thiết giữa những người bạn với nhau.

4.5. Đầu chụm đầu

Đầu chụm đầu cũng là một cách tạo dáng phổ biến hiện nay. Cả nhóm sẽ chụp đầu vào nhau và hướng về phía ống kính. Với kiểu tạo này, các thành viên có thể tạo nhiều biểu cảm khác nhau để có thể cho ra bức ảnh hài hước nhất.

10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng - Đầu chụm đầu

Đầu chụm đầu với nhiều biểu cảm khác nhau.

4.6. Cùng nhìn về một bên

Khi chụp ảnh nhóm nên sắp xếp bố cục sao cho hợp lý để cả nhóm vào chung khung hình. Kiểu chụp nhìn về một bên là kiểu dáng đơn giản và tối ưu nhất cho cả nhóm. Các bạn có thể ngồi sát lại với nhau hoặc tạo dáng đứng nhìn về một phía, bên trái hay bên phải đều được.

chụp ngoại cảnh nên mặc đồ gì cho các nàng

Kiểu chụp nhìn về một bên được áp dụng với nhóm đông người.

>>Xem thêm: Top 15+ trang phục du lịch Vũng Tàu sống ảo “cực chất”

Để tạo nên những bức hình lung linh, vui tươi, bạn cần biết cách tạo dáng trước ống kính. Những tư thế đơn giản hay 10 cách tạo dáng chụp ảnh đứng trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Cùng Hay Độc Lạ bỏ túi ngay để chuẩn bị chuyến du lịch sắp tới nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*