Top 10 ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp cực vui và độc đáo cho các bạn nữ

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp cực vui

Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt được dùng để tôn vinh toàn thể phụ nữ trên toàn thế giới. Vào ngày này, các bạn nam thường gây bất ngờ cho các bạn nữ bởi những ý tưởng, quà tặng,..đầy bất ngờ. Hôm nay hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu về các ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp nha!

1. MỪNG 8/3 BẰNG CÁCH DÃ NGOẠI

Ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp bằng một chương trình dã ngoại được rất thiết thực. Đây là hoạt động cho phép các sinh viên, học sinh nâng cao khả năng học hỏi và phát triển các kỹ năng thiết thực trong cuộc sống, liên kết chặt chẽ với nội dung học tập trong lớp học. Thăm quan ngoại khoá là cơ hội để mở rộng các trải nghiệm ngoài phạm vi giảng đường, phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội, nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng tinh thần nhóm.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - MỪNG 8/3 BẰNG CÁCH DÃ NGOẠIMột buổi dã ngoại cùng các cô gái cho một ngày 8/3 năng động. (Nguồn: ST)

Nếu có một khu vực gần trường có thể tổ chức các hoạt động dã ngoại, thì nam sinh viên có thể tổ chức các hoạt động dã ngoại và mời các bạn nữ trong lớp tham gia. Các trò chơi thú vị sẽ được tổ chức để mang lại niềm vui cho các bạn, đồng thời cũng tăng cường tinh thần đoàn kết trong lớp học. Điều này cũng sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn nữ.

2. LÀM MỘT TẤM THIỆP KHỔNG LỒ

Một ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp khác là tạo ra một tấm thiệp khổng lồ. Các bạn nam có thể tổ chức một cuộc họp để đề xuất ý tưởng và làm nên những tấm thiệp có kích thước lớn như A3 hoặc A0. Trên tấm thiệp đó, có thể in những hình ảnh kỷ niệm của các thành viên cùng những lời chúc ý nghĩa từ tất cả các bạn nam dành cho các bạn nữ.

Tấm thiệp này sẽ giữ lại những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian học tập tại trường. Sau này, khi có cuộc họp lớp, mọi người sẽ nhớ đến những kỷ niệm tuyệt vời này.

làm một tấm thiệp khổng lồMột tấm thiệp khổng lồ sẽ khiến cho các bạn nữ phải tròn xoe đôi mắt mà thán phục đấy. (Nguồn: ST)

Đây không cần phải là một tấm thiệp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, chỉ cần chứa đựng những lời chúc chân thành từ tất cả các bạn nam trong lớp đã là điều rất ý nghĩa. Cuối buổi học, một bạn đại diện có thể trao tấm thiệp này cho tất cả các bạn nữ trong lớp và chụp một bức ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Đây là cách thể hiện sự quan tâm đến các bạn nữ trong lớp trong ngày quan trọng nhưng lại không cần phải tổ chức một bữa tiệc lớn do thời gian học có hạn.

3. CHIẾC VÒNG TÌNH BẠN KẾT NỐI CÁC BẠN NỮ

Trong thời đại hiện nay, hầu hết các bạn học sinh đều có kiến thức về cung hoàng đạo và thường quan tâm đến thông tin về cung của mình. Do đó, ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp cho các bạn nam trong lớp có thể tổ chức một buổi họp để tìm hiểu về cung hoàng đạo của các bạn nữ. Từ đó, các bạn có thể tự tay làm thành những chiếc vòng tay handmade đặc trưng cho từng cung.

Việc làm quà 8/3 cho các bạn nữ trong lớp này không tốn kém nhiều về chi phí vì bạn có thể mua nguyên liệu cần thiết tại các cửa hàng đồ lưu niệm và handmade. Vào ngày 8/3, các bạn nam sẽ mang lại bất ngờ cho các bạn nữ bằng việc đeo các chiếc vòng tay hoàng đạo phù hợp với từng cung của họ và tặng phần còn lại để thể hiện lòng tốt.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - CHIẾC VÒNG TÌNH BẠN KẾT NỐI CÁC BẠN NỮMột chiếc vòng tay handmade minh chứng cho tình bạn trong sáng sẽ là món quà ý nghĩa. (Nguồn: ST)

Việc tổ chức mùng 8/3 như vậy không chỉ tạo ra sự bất ngờ cho các bạn nữ mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp. Đây là cách đơn giản nhưng ý nghĩa để làm cho các bạn nữ vui và nhận được món quà mà các bạn nam đã tự tay làm.

Đây là một món quà ý nghĩa, tất cả các bạn nữ trong lớp đều được tặng món quà do các bạn nam tài năng trong lớp làm ra, đồng thời cũng là dịp để các bạn nam thể hiện tình cảm với bạn nữ mình quan tâm.

4. LỄ HỘI HÓA TRANG

Đa số các bạn nữ đều thích những bạn nam hài hước, vui tính. Vì thế, các bạn nam nên tự thiết kế trang phục cho mình từ những chất liệu như giấy báo, ni lông, dây ruy băng,… hoặc có thể hóa trang thành bất kì nhân vật nào mình thích. Đây là một trong các hoạt động tổ chức 8/3 cực vui được nhiều bạn áp dụng.

lễ hội hóa trangLễ Hội Hóa Trang ngay tại tường lớp là dịp để các bạn nữ phô ra vẻ đẹp của mình trong ngày 8/3. (Nguồn: ST)

Các bạn nam có thể lên ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp và những hoa hậu lớp mình bằng bộ trang phục thật đẹp và nữ tính để các bạn ấy cùng tham gia trình diễn catwalk chung. Những bộ trang phục kì quái hoặc các nhân vật ngộ nghĩnh của bạn sẽ khiến cho những người đẹp của chúng ta bật cười không ngớt, và chắc chắn rằng hình ảnh đáng yêu của các bạn nam lúc đó sẽ mãi mãi để lại ấn tượng và kỉ niệm thật sâu sắc đối với các bạn nữ.

5. TẶNG CHO CÁC BẠN NỮ NHỮNG MÓN QUÀ BẤT NGỜ

Thiệp là một món quà ít tốn kém chi phí nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa. Ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp bằng những món quà bất ngờ có thiệp thì bất kỳ bạn nam nào cũng có thể mua để tặng cho các bạn nữ. Để tạo tạo điểm nhấn cũng như bất ngờ thì các bạn nam có thể tặng thiệp ngẫu nhiên. Trước ngày 8/3, các bạn có thể cùng nhau góp tiền và mua nhiều loại thiệp khác nhau.

Sau đó, mỗi bạn nam sẽ viết những lời chúc của riêng mình lên các thiệp, có thể là những lời chúc vui nhộn và bất ngờ, được làm nổi bật bằng các loại bút dạ quang màu sáng. Trong ngày 8/3, các bạn nam sẽ tặng thiệp ngẫu nhiên cho các bạn nữ và yêu cầu họ đọc trước lớp, tạo ra những giây phút vui vẻ và ý nghĩa.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - TẶNG CHO CÁC BẠN NỮ NHỮNG MÓN QUÀ BẤT NGỜCác bạn nữ đôi khi chỉ cần một món quà bất ngờ là đủ để làm nên một ngày 8/3 ý nghĩa. (Nguồn: ST)

Hoặc có thể mỗi bạn nam mua một món quà nhỏ, bất kể quà gì cũng được, và đặt vào một chiếc túi giống như túi của Ông già Noel. Bởi vì không ai biết món quà bên trong mỗi túi là gì, các bạn nữ sẽ được phép chọn một món quà từ chiếc túi đó.

Vậy nên, khi tổ chức ngày 8/3 cho phụ nữ, hãy chuẩn bị những món quà bất ngờ như thiệp với những lời chúc ý nghĩa, hoa hồng đỏ tươi,… được cất trữ sẵn trong ngăn bàn của các bạn nữ trong lớp. Khi phát hiện ra những món quà nhỏ này, các bạn nữ nhất định sẽ cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

6. TỔ CHỨC DẠ HỘI

Một ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp là mọi người nên một buổi dạ hội nhỏ dành riêng cho các bạn nữ trong lớp. Địa điểm có thể là phòng học của các bạn hoặc nếu có kinh phí, có thể thuê một quán cà phê.

Các bạn nam có thể tự thiết kế và in ra những tấm thiệp chuyên nghiệp và sang trọng, sau đó trao tặng cho từng bạn nữ trong lớp. Việc này không chỉ khiến các bạn nữ hạnh phúc mà còn tạo cơ hội để các bạn nam được chú ý trên mạng xã hội.

tổ chức dạ hộiDạ hội cho các bạn nữ cùng lớp cũng là một ý tưởng cực kì “Hot”. (Nguồn: ST)

Tiếp theo là chuẩn bị đồ ăn nhẹ như trà, bánh hoặc các loại đồ dễ ăn để mọi người có thể thưởng thức mà không lo vấn đề về vệ sinh.Trong buổi tiệc, các bạn nữ được yêu cầu mặc váy, còn các bạn nam mặc sơ mi hoặc vest để tạo ra không khí trang trọng và lãng mạn. Các bạn có thể tự đặt dresscode để có những bức ảnh đẹp nhất.

Trong buổi tiệc, bạn có thể tổ chức các hoạt động như khiêu vũ, biểu diễn văn nghệ hoặc chơi các trò chơi thú vị. Các bạn nam cũng có thể chuẩn bị video, hình ảnh của các bạn nữ hoặc những kỷ niệm đáng nhớ để chia sẻ và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, biến các bạn nam thành những chàng hoàng tử trong lòng các bạn nữ.

7. BỐC THĂM NHẬN QUÀ

Một ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp là các bạn nam chung tiền để mua nhiều món quà khác nhau. Trong ngày 8/3, các bạn có thể tổ chức các hoạt động bốc thăm ngẫu nhiên để tặng các món quà này.

Để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều nhận được quà, ngoài những món quà từ hoạt động bốc thăm, các bạn nam cũng nên mua thêm hoa hoặc thiệp để tặng cho những bạn nữ không may mắn trong quá trình bốc thăm.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - BỐC THĂM NHẬN QUÀChương trình bốc thăm nhận quà sẽ cực kì vui trong ngày 8/3n để chúc mừng. (Nguồn: ST)

Với ý tưởng này, chắc chắn các bạn nam sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn nữ. Hãy mua ngay những món quà lưu niệm với mức giá cực kỳ phải chăng. Điều này cũng sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho tuổi học trò của chúng ta.

8. TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ

Các bạn nam trong lớp có thể dành công sức và thời gian để tổ chức hẳn một chương trình ấn tượng. Với những chương trình này bạn sẽ bỏ ra nhiều chi phí hơn, nhưng bạn có thể xin tài trợ thêm chi phí của lớp hay giáo viên chủ nhiệm.

Ý tưởng như vậy bạn sẽ tạo được sự bất ngờ cho các bạn nữ qua những năng khiếu mà bạn có hay thể hiện một bài hát thật hay và ý nghĩa. Chắc chắn phái nữ sẽ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ đấy.

tình huống bất ngờCác bạn nam hãy chuẩn bị sẵn những tình huống bất ngờ cho các bạn nữ nha. (Nguồn: ST)

Hoặc bạn có thể tạo tình huống bất ngờ theo cách sau: Một bạn nam A sẽ tìm cách để đưa tất cả các bạn nữ ra khỏi lớp, sau đó các bạn nam còn lại chỉ việc trang trí lớp học một cách hoành tráng nhưng phải nhanh chóng.

Tiếp theo, bạn nam A sẽ được ra hiệu và thông báo với các bạn nữ một tin giật gân khiến cho các bạn nữ sẽ hoảng hốt và chạy thật nhanh vào lớp. Và thế là khi vào lớp, các bạn nữ chắc chắn sẽ bất ngờ đến phát khóc khi thấy một bữa tiệc hoành tráng bất ngờ đang chờ đón họ.

9. MỘT BỮA TIỆC VUI VẺ

Một ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp đơn giản nhất mà tất cả các bạn nam có thể thực hiện là tổ chức một bữa tiệc vui vẻ. Các bạn nam có thể cùng góp tiền và chuẩn bị trước các món ăn phổ biến và hấp dẫn như bánh tráng trộn, cá viên chiên, bim bim,… Các bạn sẽ cùng tham gia bữa tiệc này trong giờ ra chơi hoặc sinh hoạt lớp.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - MỘT BỮA TIỆC VUI VẺChỉ cần một bữa tiệc vui vẻ đơn giản là đủ để làm các cô gái trong lớp cười thật tươi rồi. (Nguồn: ST)

Ngoài việc thưởng thức các món ăn, các bạn cũng có thể tổ chức các hoạt động văn nghệ hoặc gửi những lời chúc ý nghĩa đến các bạn nữ. Một bữa tiệc với những yếu tố bất ngờ nhất định sẽ tạo ra sự thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người tham gia.

10. ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG

Ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp bằng các trò chơi giải đố đang ngày càng phổ biến hiện nay. Các trò chơi thường hướng đến các câu hỏi hóc búa. Sau đó, các bạn nữ và nam sẽ phải phối hợp với nhau để cùng tìm ra đáp án cuối cùng.

Các bạn nam có thể tổ chức một trò chơi đố vui có thưởng vào ngày 8/3, với sự tham gia của cô giáo và các bạn nữ trong lớp. Để đảm bảo tất cả các bạn nữ đều có cơ hội trả lời và nhận quà, chúng ta có thể soạn những câu hỏi phù hợp.

ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp - ĐỐ VUI CÓ THƯỞNGCác câu đố vui sẽ làm cho không khí ngày 8/3 của mọi người thêm phần thú vị. (Nguồn: ST)

Hoạt động này không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày 8/3 mà còn tạo ra một không khí vui vẻ và gần gũi. Đồng thời, các bạn nam có thể thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với phái nữ bằng cách chuẩn bị những món quà ý nghĩa. Các trò chơi nên được lựa chọn sao cho phù hợp với mọi đối tượng và tạo điều kiện cho sự tham gia tích cực từ tất cả mọi người. Cũng cần lưu ý rằng các trò chơi nên có tính chất vận động nhẹ nhàng và kích thích tập thể.

Trước ngày tổ chức, các bạn nam có thể họp để bàn kế hoạch và quyết định nhường các bạn nữ chiến thắng trong các trò chơi để tạo cơ hội cho họ nhận quà trong ngày đặc biệt này. Một số trò chơi mà mọi người có thể tham khảo:

  • Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” được mô phỏng theo gameshow truyền hình, với các câu đố và thử thách dành cho các bạn nữ ngồi dưới đoán. Người đoán đúng sẽ nhận được quà.
  • Trò chơi “Đua sữa chua”: Một cặp bạn nam và bạn nữ sẽ bịt mắt. Bạn nam sẽ cố gắng đút sữa chua vào miệng bạn nữ để cô ăn. Đội nào ăn nhanh nhất sẽ chiến thắng.
  • Trò chơi “Vẽ mèo bằng miệng”: Các bạn nam sẽ đóng vai mèo. Các bạn nữ sẽ ngậm bút bi và vẽ lên mặt các bạn nam theo hình mẫu có sẵn. Đội nào hoàn thành nhanh và có bức tranh mèo đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

Trên đây chính là một số ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp để các bạn tham khảo. Hay Độc Lạ kính chúc toàn thể các bạn nữ một mùa 8/3 vui vẻ hạnh phúc cùng với nhiều thành công hơn trong cuộc sống nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*