Quận 3 có gì vui? 32 điểm vui chơi hấp dẫn không nên bỏ lỡ

quận 3 có gì vui, ăn uống, lưu trú

Nằm ở trung tâm TP Hồ Chí Minh (TPHCM), quận 3 cũng là chốn vui chơi, giải trí nhộn nhịp không hề thua kém quận 1. Bên cạnh địa điểm vui chơi nổi tiếng, tại đây còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, kiến trúc ấn tượng. Điều này mang đến vô vàn lựa chọn cho du khách khi ghé đến nơi này. Nếu chưa biết quận 3 có gì vui, Hay Độc Lạ sẽ gợi ý cho bạn 32 địa điểm tham quan, ăn uống và lưu trú cực hot hiện nay nhé.

1. TỔNG QUAN VỀ QUẬN 3, TPHCM

1.1. Vị trí địa lý

Quận 3 là một quận nằm ở trung tâm TP Hồ Chí Minh và có diện tích khoảng 4,92km2. Về vị trí địa lý, nơi đây tiếp giáp với các quận gồm:

 • Phía bắc giáp với quận 1 và quận Phú Nhuận.
 • Phía nam giáp với quận 1 và quận 10.
 • Phía đông giáp với quận 1.
 • Phía tây giáp với quận 10 và quận Tân Bình.

quận 3 có gì vui chơi

Bản đồ quận 3

1.2. Quận 3 có gì đặc biệt?

Từ lâu, quận 3 đã trở thành một trong những điểm đến sáng giá của bất cứ ai khi du lịch tới TPHCM. Giải thích cho điều này, có thể kể những lý do như sau:

 • Nằm ở trung tâm thành phố, quận 3 sở hữu nhiều tuyến đường lớn. Trong đó, trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, ga Sài Gòn tọa lạc tại quận 3 được xem như đầu mối giao thông có ý nghĩa lớn, nối TPHCM với các tỉnh thành ở miền Trung, miền Bắc.
 • Quận 3 từng là nơi phong trào cách mạng phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Vì thế, tại đây còn lưu lại nhiều di tích, công trình kiến trúc,… chứa đựng giá trị to lớn về mọi mặt.

địa điểm vui chơi quận 3

Quận 3 có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch

 • Quận 3 cũng được chọn làm nơi đặt Tổng Lãnh sự quán của nhiều quốc gia như Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ,… Điều này giúp nơi đây dễ dàng thu hút khách quốc tế đến du lịch, tham quan và lưu trú.
 • Trên địa bàn quận 3 tập trung vô số khách sạn nổi tiếng, đa dạng về loại hình lưu trú lẫn mức giá. Ngoài ra, hàng loạt địa điểm ăn uống, vui chơi sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí cho bất cứ ai đến đây.

Những yếu tố kể trên tạo điều kiện thuận lợi để quận 3 phát triển mạnh về du lịch. Khi đến đây, du khách có thể thỏa sức tìm thấy nhiều điểm đến hấp dẫn về lịch sử, tôn giáo lẫn giải trí. Do đó, không có gì lạ khi nơi đây luôn chào đón lượng lớn khách tham quan trong nước lẫn quốc tế hằng năm.

2. NHỮNG DI TÍCH, BẢO TÀNG Ở QUẬN 3

2.1. Cơ sở Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam bộ

Căn nhà số 51/10/14 đường Cao Thắng (phường 3, quận 3) nguyên là căn nhà do cha của đồng chí Nguyễn Trọng Xuất để lại. Năm 1954, ông cùng vợ là bà Trần Thị Ngọc Sương – cũng là Đảng viên, giao cho Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam bộ sử dụng làm nơi trú ẩn và hoạt động cách mạng. Suốt những năm 1954 – 1957, tại đây đã diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng của Ban Tuyên huấn Xứ ủy trước khi chuyển về chiến khu D vào năm 1957.

Thời gian sau đó, căn nhà này trở thành địa điểm tổ chức vô số hoạt động cách mạng sôi nổi. Tiêu biểu nhất là việc Lực lượng vũ trang Ban Phụ vận sử dụng nơi đây để cất giấu vũ khí trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Với ý nghĩa lịch sử đặc biệt trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, năm 1988, căn nhà số 51/10/14 Cao Thắng được Bộ Văn hóa xếp hạng di tích Lịch sử – Văn hóa cấp Quốc gia.

quận 3 có gì vui - Cơ sở Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam bộ

Di tích lịch sử Cơ sở Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam bộ đặt tại số nhà 51/10/14 Cao Thắng

Ngày nay, căn nhà số 51/10/14 Cao Thắng không chỉ là địa chỉ đỏ dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố đến tham quan. Hơn hết, nơi đây còn chào đón rất nhiều du khách từ các tỉnh thành khác lẫn khách nước ngoài. Trong diện tích khiêm tốn của căn nhà, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vô số hiện vật lịch sử được sắp xếp vô cùng khoa học, đưa du khách vào hành trình lịch sử ấn tượng.

 • Địa chỉ: 51/10/14 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TPHCM

2.2. Hầm chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn tấn công Dinh Độc Lập 1968

Năm 1966, đồng chí Trần Văn Lai (bí danh: Năm Lai) đã mua ngôi nhà số 287/70 Nguyễn Đình Chiểu làm nơi cất giấu vũ khí của Biệt động Sài Gòn. Lấy cớ sửa chữa nhà, ông bí mật xây dựng một căn hầm làm nơi chứa các loại vũ khí được chuyển từ ngoại thành.

Căn hầm hoàn thiện sau 7 tháng xây dựng, với kích thước 2mx1,2m, cao 2,5m, nắp hầm rộng 0,4mx0,6m. Địa chỉ này từng cất giấu hơn 2 tấn vũ khí, gồm AK, súng ngắn, thuốc nổ TNT,… trong giai đoạn 1966 – 1968. Sau cuộc Tổng Tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968, căn nhà bị quân địch chiếm đóng, nhưng không ai hay biết về căn hầm, cho đến ngày Giải phóng miền Nam 30/04/1975.

quận 3 có gì vui - Hầm chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn

Bên trong hầm chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn ở nhà số 287/70 Nguyễn Đình Chiểu

Năm 1988, Hầm chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn tấn công Dinh Độc Lập Tết Mậu Thân 1968 được công nhận Di tích lịch sử – văn hóa cấp Quốc gia. Di tích mở cửa mỗi ngày và không cần phải mua vé tham quan. Nhờ đó, bất cứ ai cũng có thể đến đây khám phá, tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc.

 • Địa chỉ: 287/70 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM

2.3. Tiệm phở Bình

Tiệm phở Bình tọa lạc tại số 7 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3. Căn nhà do nhà cách mạng Ngô Toại mua lại vào năm 1966 làm nơi liên lạc giữa chỉ huy với các cơ sở cách mạng của ta và ngụy trang thành một quán phở. Địa chỉ này còn được chọn làm Sở chỉ huy tiền phương – Phân khu 6, Đặc khu Sài Gòn – Gia Định.

quận 3 có gì vui - Tiệm phở Bình

Tiệm phở Bình từng được chọn làm Sở chỉ huy tiền phương – Phân khu 6

Sau chiến dịch Mậu Thân 1968, địch phát hiện căn cứ và tiến công bao vây, truy quét dữ dội. Vợ chồng ông Ngô Toại dù bị bắt nhưng vẫn không khai ra bất cứ điều gì nên bị đày ra Côn Đảo và được trả tự do năm 1973. Đến năm 1988, tiệm phở Bình được công nhận Di tích lịch sử cấp Quốc gia.

 • Địa chỉ: 7 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TPHCM

2.4. Đình Phú Thạnh

Theo một số tài liệu lịch sử, đình Phú Thạnh được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 19. Nơi đây nguyên là đình của thôn Tân Phú, tổng Bình Trị Trung, huyện Bình Dương, tỉnh Gia Định xưa. Tới năm 1880, thôn Tân Thạnh và thôn Tân Phú được sáp nhập thành thôn Phú Thạnh. Người ta dùng tên này để đặt tên cho ngôi đình.

Đình Phú Thạnh tọa lạc trên khuôn viên rộng 800m2 và được xây dựng theo lối kiến trúc đậm chất Nam Bộ. Bên cạnh đó, tại đây còn lưu giữ vô số hiện vật có giá trị như bản sắc phong của vua Tự Đức (1853), hoành phi theo dạng cuốn thư được chạm khắc bằng chữ Triện cổ, khám thờ Thần bằng gỗ quý,…

Đình Phú Thạnh quận 3

Đình Phú Thạnh lưu giữ nhiều giá trị về kiến trúc, văn hóa và lịch sử

Không chỉ thế, địa chỉ này còn trở thành cơ sở cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Trải qua nhiều thăng trầm, đình Phú Thạnh vẫn lưu giữ gần như nguyên vẹn các giá trị kiến trúc, lịch sử. Đồng thời, các hoạt động văn hóa như lễ Kỳ Yên, Vía Thần Hoàng Bổn Cảnh, Vía Bà Chúa Xứ,… vẫn được tổ chức đều đặn hằng năm. Với ý nghĩa về nhiều mặt, đình Phú Thạnh được UBND TP Hồ Chí Minh công nhận Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố năm 2009.

 • Địa chỉ: 199 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TPHCM

2.5. Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là điểm đến lý tưởng ở quận 3 dành cho những ai yêu thích tìm hiểu lịch sử. Địa điểm này nguyên là Nhà Trưng bày tội ác Mỹ – Ngụy ra đời vào ngày 04/09/1975. Năm 1990, nơi đây được đổi tên thành Nhà trưng bày Tội ác Chiến tranh xâm lược và chính thức mang tên gọi như hiện tại vào năm 1995.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh thuộc hệ thống các Bảo tàng vì Hòa bình thế giới, Hội đồng Quốc tế các bảo tàng (ICOM). Bảo tàng có hai khu gồm khối nhà 3 tầng cùng không gian trưng bày ngoài trời rộng 3026m2. Tại đây hiện đang lưu giữ hơn 20000 tài liệu, hiện vật và phim ảnh. Trong đó, hơn 1500 tài liệu được giới thiệu ở 9 chuyên đề liên quan đến cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ.

quận 3 có gì vui - Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh lưu giữ vô số hiện vật, tài liệu lịch sử quan trọng

Mỗi ngày, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh luôn chào đón lượng lớn du khách trong nước lẫn quốc tế đến tham quan. Đặc biệt, vào dịp lễ Tết, lượng khách đến đây càng tăng lên so với ngày thường. Vì thế, nếu đi theo nhóm đông người, bạn có thể liên hệ hotline 1900 3398 để đặt vé trước với số lượng lớn kèm theo nhiều ưu đãi hấp, không cần chờ đợi lâu khi tham quan.

 • Địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 07h30 – 17h30
 • Giá vé: 40.000 VNĐ

2.6. Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ có tên gọi ban đầu là Nhà Truyền thống Phụ nữ Nam Bộ, ra đời năm 1985 với diện tích 200m2. Đến năm 1986, nơi đây được xây dựng lại và hoàn thành vào năm 1990. Công trình mới có diện tích sử dụng lên đến 5410m2, hệ thống kho bảo quản 700m2 cùng hội trường quy mô gần 1000 người.

Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ hiện lưu giữ hơn 30000 hiện vật

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ hiện đang lưu giữ hơn 30000 hiện vật, trong đó có khoảng 930 hiện vật được trưng bày trong 27 phòng chuyên đề. Song song đó là gần 15000 tài liệu phim ảnh cùng hơn 11000 đầu sách về phụ nữ. Đặc biệt, bảo tàng dành 2 phòng để giới thiệu về cuộc đời của những người phụ nữ có nhiều đóng góp với cách mạng như Nguyễn Thị Định, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai,… Ngoài ra, đến đây, bạn còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài với tổng cộng 65 kiểu áo qua từng thời đại.

 • Địa chỉ: 200-202 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 07h30 – 11h30; 13h30 – 17h00
 • Giá vé: miễn phí

3. NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI, GIẢI TRÍ Ở QUẬN 3

3.1. Hồ con rùa

Hồ con rùa chắc chắn là địa điểm vui chơi, check in quận 3 siêu nổi tiếng. Không gian ở đây vô cùng trong lành và mát mẻ, tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu vô cùng. Xung quanh hồ con rùa còn có vô số hàng quán ăn uống, từ bình dân đến cao cấp. Vì thế, địa chỉ này đã trở thành nơi tụ tập, vui chơi của nhiều bạn trẻ Sài thành. Nhất là vào buổi tối hay cuối tuần, hồ con rùa lại càng đông đúc, nhộn nhịp hơn.

quận 3 có gì vui - Hồ con rùa

Hồ con rùa là địa điểm check in, vui chơi ở quận 3 thu hút giới trẻ

 • Địa chỉ: nút giao của đường Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Tần và Trần Cao Vân

3.2. Hồ bơi Kỳ Đồng

Quận 3 có gì vui? Nếu chưa biết nên đi đâu ở quận 3, hồ bơi Kỳ Đồng chính là gợi ý cho bạn, đặc biệt với những ai yêu thích bơi lội. Tại đây gồm 2 khu vực gồm hồ lớn dài 25m và sâu từ 1,4m – 2m, hồ nhỏ dành cho trẻ em. Không chỉ sở hữu diện tích rộng rãi, bể bơi ở đây còn được yêu thích nhờ chất lượng nước an toàn, sạch sẽ. Ngoài ra, phòng xông hơi khô và ướt được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cũng là điều rất đáng trải nghiệm khi tới nơi này.

quận 3 có gì vui - Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng là địa điểm giải nhiệt mùa hè siêu lý tưởng

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM

3.3. Nhà thiếu nhi Thành phố

Nếu đang tìm kiếm địa điểm chụp hình đẹp quận 3, Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bên cạnh chức năng bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi, nơi đây còn gây ấn tượng với kiến trúc siêu bắt mắt. Thiết kế mang hình dáng con thuyền lớn cùng màu trắng làm chủ đạo giúp công trình trở nên nổi bật, thu hút sự quan tâm của người qua lại. Đến đây, nhất định bạn sẽ tìm thấy vô vàn góc check in cực xịn.

Nhà thiếu nhi Thành phố quận 3

Nhà thiếu nhi Thành phố có nhiều góc check in siêu đẹp

 • Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM

3.4. Nhà Sách Cá Chép quận 3

Nhà sách Cá Chép quận 3 nhất định là điểm hẹn lý tưởng dành cho hội mọt sách. Nơi đây đang bày bán hàng ngàn đầu sách thuộc đa dạng thể loại. Không chỉ vậy, thiết kế của nhà sách vô cùng thu hút với tông màu nâu trầm làm chủ đạo. Nội thất gỗ cùng trang trí xinh lung linh tăng thêm vẻ tinh tế, thanh lịch cho toàn bộ không gian. Ngoài ra, tại nhà sách còn bố trí quán cà phê ngay bên trong, phục vụ bạn đọc những thức uống thơm ngon.

quận 3 có gì vui - Nhà Sách Cá Chép quận 3

Quán cà phê tại nhà sách Cá Chép là điểm đến lý tưởng cho hội yêu sách

 • Địa chỉ: 211-213 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM

3.5. The Box Market Quận 3

The Box Market là phiên chợ mua sắm thường diễn ra vào cuối tuần, thu hút đông đảo giới trẻ cùng khách du lịch. Địa điểm tổ chức tại quận 1 hoặc quận 3 và được linh hoạt thay đổi mỗi tuần để khách hàng có nhiều trải nghiệm mới lạ. Tới đây, bạn sẽ chìm đắm trong vô số gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, giải trí, nghệ thuật, ẩm thực,…

quận 3 có gì vui - The Box Market Quận 3

Thỏa sức mua sắm tại The Box Market

 • Địa chỉ: Trung tâm Văn hoá Thể thao Quận 3, 126 Cách Mạng Tháng 8, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

4. NHỮNG CÔNG TRÌNH TÔN GIÁO QUẬN 3 NỔI TIẾNG

4.1. Nhà thờ Tân Định

Hễ đi ngang qua tuyến đường Hai Bà Trưng quận 3, không ai mà không dồn sự chú ý vào một công trình theo kiến trúc Gothic với màu hồng mơ màng. Đó chính là nhà thờ Tân Định. Nơi đây được khởi công xây dựng vào năm 1870 và chính thức khánh thành vào năm 1876. Dù theo phong cách Gothic, một số chi tiết của nhà thờ vẫn toát lên hơi hướng của phong cách Roman và Baroque. Từng ngóc ngách tại đây đều có thể cho ra lò hàng loạt tấm ảnh “sống ảo” đẹp không lối thoát.

Nhà thờ Tân Định

Nhà thờ Tân Định gây chú ý với sắc hồng đặc trưng

 • Địa chỉ: 289 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

4.2. Nhà nguyện Tòa Tổng Giám mục TPHCM

Nằm khuất sâu bên trong Tòa Tổng Giám mục TPHCM, Nhà nguyện Tòa Tổng giám mục TPHCM là một ngôi nhà cổ được xây dựng từ cuối thế kỷ 18. Công trình ban đầu tọa lạc khu đất của Thảo Cầm Viên hiện giờ. Đến năm 1864, do khu vực Thị Nghè quyết định xây dựng Thảo Cầm Viên nên ngôi nhà được dời về khu đất các thừa sai (Sở Ngoại vụ hiện nay). Nhà nguyện chính thức di dời về bên trong Tòa giám mục vào năm 1911. Với tuổi đời hơn 200 năm, đây là một trong những ngôi nhà cổ nhất còn tồn tại ở TPHCM.

quận 3 có gì vui - Nhà nguyện Tòa Tổng Giám mục TPHCM

Tuy là nhà nguyện nhưng nơi đây lại có kiến trúc đậm chất truyền thống Việt Nam

Dù trải qua 2 lần di dời, kết cấu ngôi nhà vẫn tương đối kiên cố và chắc chắn. Đặc biệt, tuy là nhà nguyện Công giáo nhưng công trình lại mang đậm kiến trúc truyền thống Việt Nam. Ngôi nhà sử dụng vật liệu chủ yếu từ gỗ, quay mặt về hướng nam, mái lợp ngói âm dương cùng cánh cửa được chạm trổ hoa lá tinh xảo. Không gian bên trong theo kiểu 3 gian 2 chái, trong đó, gian giữa dùng để thờ phụng Thiên Chúa. Với sự độc đáo như thế, nhà nguyện Tòa Tổng giám mục TPHCM nhất định là địa điểm du lịch quận 3 mà bạn không nên bỏ lỡ.

 • Địa chỉ: 180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM

4.3. Chùa Xá Lợi

Chùa Xá Lợi được khởi công xây dựng vào năm 1956 và hoàn thành vào năm 1958. Tại đây thờ Xá Lợi Phật Tổ nên có tên gọi như hiện nay. Đây là ngôi chùa đầu tiên ở Sài Gòn sở hữu kiến trúc mới, chính điện ở trên, giảng đường bên dưới. Đồng thời, tại đây còn bao gồm một số hạng mục như thư viện, tháp chuông, tượng Quan Thế Âm,… Trong đó, tháp chuông chùa Xá Lợi từng giữ kỷ lục tháp chuông cao nhất Việt Nam. Hiện nay, kỷ lục này thuộc về tháp chuông ở chùa Linh Phước (Đà Lạt).

quận 3 có gì vui - Chùa Xá Lợi

Chùa Xá Lợi là điểm đến tâm linh quận 3 vô cùng nổi tiếng

Mặt khác, chùa còn gắn liền với sự kiện Bồ tát Thích Quảng Đức tự thiêu để phản đối chính sách đàn áp Phật giáo của chính quyền Ngô Đình Diệm. Bên cạnh đó còn có nhiều hiện vật vô cùng giá trị như tháp bạc do Pháp sư Diễn Bồi (Đài Loan) trao tặng, pho kinh Pali, tháp đồng do Đại Sứ quán Ấn Độ trao tặng,…

 • Địa chỉ: 89 Bà Huyện Thanh Quan, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

4.4. Chùa Vĩnh Nghiêm

Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, chùa Vĩnh Nghiêm quận 3 là công trình do hai vị Hòa thượng Thích Tâm Giác và Thích Thanh Kiểm xây dựng vào năm 1964. Thiết kế của chùa được lấy nguyên mẫu từ ngôi cổ tự cùng tên có từ thời vua Lý Thái Tổ ở huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang). Kiến trúc sư Nguyễn Bá Lăng là người vẽ thiết kế cho chùa Vĩnh Nghiêm.

quận 3 có gì vui - Chùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Vĩnh Nghiêm được thiết kế theo nguyên mẫu của ngôi chùa cùng tên ở Bắc Giang

Đến năm 1971, về cơ bản đã có một số hạng mục hoàn thành như tòa nhà trung tâm, tháp Quán Thế Âm, cơ sở hoạt động xã hội. Thời gian sau, những hạng mục khác lần lượt được bổ sung như bảo tháp Xá Lợi cộng đồng, Phương Trượng đường, tháp đá Vĩnh Nghiêm,… Đặc biệt, tháp Quán Thế Âm hiện đang lưu giữ nhiều tranh ảnh, sách báo cùng nhiều ấn phẩm Phật giáo có giá trị, tiêu biểu như bản sao của Kinh Đại Bát Niết Bàn.

 • Địa chỉ: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM

4.5. Chùa Chantarangsay

Nằm bên bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, chùa Chantarangsay là ngôi chùa Khmer đầu tiên có mặt trên mảnh đất Sài Gòn. Nơi đây còn được biết đến với tên gọi Candaransi (Ánh Trăng). Công trình do Hòa thượng Lâm Em xây dựng vào năm 1946. Trải qua 7 lần trùng tu, chùa có diện tích hiện tại là 4500m2. Với kiến trúc mang màu sắc Phật giáo Nam tông, các hạng mục ở đây, từ chính điện, sala, cho đến các tháp đều mang màu vàng đặc trưng.

quận 3 có gì vui - chùa Chantarangsay

Chùa Chantarangsay là ngôi chùa Khmer đầu tiên trên Sài Gòn

Bên cạnh mục đích tôn giáo, chùa Ánh Trăng còn là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa sôi nổi của đồng bào người Khmer sinh sống tại TPHCM. Hằng năm, tại đây diễn ra nhiều lễ hội truyền thống như Chôl Chnăm Thmây, Ok Om Bok, Sene Dolta,… thu hút đông đảo người tham gia.

 • Địa chỉ: 164/235 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TPHCM

4.6. Chùa Pháp Hoa

Nằm bên bờ kênh Nhiêu Lộc, chùa Pháp Hoa được ví như đóa hoa sen thanh khiết, nở rộ giữa cảnh sông nước êm đềm. Chùa do Hòa thượng Đạo Hạ Thanh khởi xây vào năm 1928. Qua nhiều lần trùng tu và tôn tạo, từ một ngôi nhà nhỏ, chùa Pháp Hoa mang dáng vẻ trang nghiêm và bề thế như hiện tại.

Chùa Pháp Hoa quận 3

Chùa Pháp Hoa lung linh và rực rỡ về đêm

Công trình nổi bật với mái lợp ngói đỏ tươi. Tại đây có các hạng mục bao gồm cổng tam quan, chính điện, hành lang,… Khu chính điện được chia thành nhiều gian nhỏ, thờ nhiều tượng Phật khác nhau. Các bức tượng làm từ gỗ mít tỏa ra hương thơm dịu nhẹ, mang đến cảm giác thanh tịnh. Về đêm, toàn bộ ngôi chùa được thắp sáng bằng hàng trăm ngọn đèn lung linh, tạo nên khung cảnh nửa thực nửa mơ, vừa thơ mộng vừa oai nghiêm.

 • Địa chỉ: 870 Trường Sa, phường 14, quận 3, TPHCM

5. NHỮNG QUÁN CÀ PHÊ QUẬN 3 ĐẸP, THA HỒ “SỐNG ẢO”

5.1. XYZ Café & Artspace

XYZ Café & Artspace là một quán cà phê đẹp quận 3 phù hợp với những tâm hồn đam mê nghệ thuật. Dù thiết kế thiên về hướng tối giản, không gian ở đây vẫn cực kỳ tinh tế và sáng sủa nhờ gam màu trắng làm chủ đạo. Những bức tranh trừu tượng trên tường không chỉ tạo nên điểm nhấn mà còn mang tới vô vàn góc “sống ảo” cực chất.

quán cà phê view đẹp quận 3 - XYZ Café & Artspace

Quán được trang trí bằng những bức tranh trừu tượng đậm chất nghệ thuật 

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 21h00

5.2. Đá Bào Concept – Đông Đô

Bước chân đến Đá Bào Concept – Đông Đô, ai ai cũng ngỡ như đang du hành về quá khứ. Bởi không gian ở đây được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cổ với tường gạch, mái ngói cùng nội thất chủ yếu từ gỗ và mây tre. Quán bố trí khu vực trong nhà và ngoài trời để du khách tha hồ lựa chọn vị trí ngồi ưng ý. Dù ở đâu, bạn vẫn có thể “bỏ túi” thật nhiều tấm hình xinh đẹp không lối thoát.

quận 1 có gì vui - Đá Bào Concept – Đông Đô

Đá Bào Concept – Đông Đô mang kiến trúc truyền thống, tạo nên cảm giác gần gũi

 • Địa chỉ: 151C Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 22h00

5.3. The Hummingbird Cafe & Roastery

Nếu đang tìm kiếm quán cà phê yên tĩnh ở quận 3, The Hummingbird Cafe & Roastery chính là điểm đến không thể hoàn hảo hơn. Quán sở hữu thiết kế đậm chất vintage, xen lẫn một chút phong cách rustic. Vì thế, không gian ở đây vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, đồng thời cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy lưu lại cái tên này vào danh sách quán cà phê quận 3 view đẹp phải đến một lần nhé.

quận 3 có gì vui - The Hummingbird Cafe & Roastery

The Hummingbird Cafe & Roastery sở hữu không gian yên tĩnh

 • Địa chỉ: 103Bis Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 19h00 (T2 – T6); 08h00 – 21h00 (T7 – CN)

5.4. Oromia Coffee & Lounge

Oromia Coffee & Lounge quận 3 chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua với những tín đồ yêu cà phê. Ngay khi đặt chân đến đây, bạn sẽ vô cùng thích thú trước khoảng sân vườn xanh mát, tràn ngập ánh sáng. Trong khi đó, khu vực bên trong cũng thu hút không kém nhờ không gian đầy tinh tế, ấm áp. Nội thất gỗ cùng gam màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác đầy sảng khoái cho thực khách. Cộng thêm thực đơn đầy ắp những thức uống ngon lành, nhất định bạn sẽ trải qua thời gian cực kỳ thư giãn ở quán cà phê đẹp quận 3 này.

quận 3 có gì vui - Oromia Coffee & Lounge

Chìm vào không gian xanh tươi tại Oromia Coffee & Lounge

 • Địa chỉ: 193/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 22h00

5.5. The Seat Cafe

Nếu chưa biết đi đâu chơi ở quận 3, The Seat Cafe là gợi ý rất đáng cân nhắc. Đây là quán cà phê sở hữu không gian cực chill với màu nâu làm chủ đạo. Bên cạnh những chậu cây nhỏ xinh, quán còn sử dụng gấu bông, đèn, tranh cùng nhiều món đồ siêu xinh để trang trí. Chỉ cần ngồi vào một góc thôi cũng đủ để bạn mang về cả kho ảnh đẹp ngất ngây con gà tây.

quận 3 có gì vui - The Seat Cafe

Lạc vào thế giới cổ tích tại The Seat Cafe

 • Địa chỉ: 491/2 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 22h00

6. NHỮNG QUÁN ĂN QUẬN 3 NGON VÀ NỔI TIẾNG

6.1. Hủ tiếu Thái Lan Pi Thái

Nếu là tín đồ của ẩm thực Thái Lan, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Pi Thái. Nơi đây chuyên phục vụ những tô hủ tiếu nóng hổi, thơm ngon, đậm đà hương vị Thái. Thực đơn tại quán vô cùng đa dạng với những cái tên tiêu biểu như hủ tiếu Tomyum, hủ tiếu Pi Thái, hủ tiếu bò,… Đảm bảo chỉ cần nếm thử, bạn sẽ nhớ mãi chẳng quên.

Hủ tiếu Thái Lan Pi Thái

Thưởng thức hủ tiếu đậm vị Thái Lan tại Pi Thái

 • Địa chỉ: 128 Cao Thắng, phường 4, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 21h30

6.2. Mì sủi cảo Tân Tòng Lợi

Mì sủi cảo Tân Lòng Lợi là địa điểm ăn uống quận 3 cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai yêu thích ẩm thực Trung Hoa. Quán ăn trứ danh này nổi tiếng với những bát mì sủi cảo thơm ngon, nước dùng đậm đà. Chỉ cần cắn một miếng sủi cảo, bạn sẽ cảm nhận ngay lớp vỏ đang từ từ tan trong miệng, rồi đến thịt tôm dai dai giòn giòn, cực kỳ đã miệng. Thực khách có thể chọn thêm một số món ăn kèm như da heo, mực giòn,… Ngoài ra, thực đơn ở đây còn có nhiều món khác như mì vịt tiềm chiên giòn, mì hoành thánh xá xíu, mì thập cẩm,…

quận 3 có gì vui - Mì sủi cảo Tân Tòng Lợi

No căng bụng với những bát sủi cảo ngon lành ở quán Tân Lòng Lợi

 • Địa chỉ: 311 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 16h00 – 21h30

6.3. Bánh mì chảo Hòa Mã

Gần 70 năm có mặt trên mảnh đất Sài Gòn, bánh mì chảo Hòa Mã đã trở thành địa chỉ ăn uống trứ danh, thu hút lượng lớn thực khách. Không chỉ những bậc cao niên mà cả người trẻ tuổi cũng biết đến quán ăn quận 3 này và thường xuyên ghé đến. Quán chỉ bán vào buổi sáng trong khung giờ 6 – 11h. Nhưng có nhiều hôm, nơi đây hết hàng sớm bởi khách đến ăn quá đông.

quận 3 có gì vui - Bánh mì chảo Hòa Mã

Bánh mì chảo Hòa Mã đã có mặt gần 70 năm trên mảnh đất Sài Gòn

Gọi là quán nhưng ở đây chỉ có một chiếc xe nhỏ cùng vài bộ bàn ghế nhựa đặt sát đường. Dù vậy, ai cũng rất vui lòng ngồi lại thưởng thức, bởi món ăn vô cùng hấp dẫn và ngon miệng. Một chảo bánh mì tại quán gồm nhiều nguyên liệu như trứng gà, thịt nguội, xúc xích, chả lụa, chả quế,… Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn “topping” thích hợp.

 • Địa chỉ: 53 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 06h00 – 11h00

6.4. Bánh tráng trộn chú Viên

Bánh tráng trộn chú Viên là điểm đến quen thuộc với những ai đam mê ẩm thực đường phố Sài Gòn. Chưa cần thưởng thức, nhìn chủ quán trộn bánh tráng cùng những nguyên liệu như mỡ hành, sa tế, khô bò, xoài chua, da heo tỏi ớt,… thôi cũng đủ làm bạn “ứa nước miếng” thèm thuồng. Và chỉ cần gắp một đũa, bạn sẽ không khỏi xuýt xoa bởi hương vị ngon lành tuyệt vời.

Bánh tráng trộn chú Viên

Cùng bạn bè thưởng thức bánh tráng trộn siêu ngon tại Bánh tráng trộn chú Viên

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 10h00 – 20h00

6.5. Lẩu cá kèo Bà Huyện

Lẩu cá kèo Bà Huyện chuyên phục vụ những món ăn đậm đà hương vị miền Tây sông nước. Bên cạnh lẩu cá kèo, thực đơn ở đây còn có nhiều món ăn đặc sắc khác như cá kèo nướng muối ớt, lẩu cá ngát, lươn hấp sả, lẩu cá bông lau,… Quán gồm hai khu vực trong nhà và ngoài trời để bạn thoải mái lựa chọn vị trí ăn uống phù hợp.

quận 3 có gì vui - Lẩu cá kèo Bà Huyện

Thưởng thức ẩm thực Nam Bộ tại lẩu cá kèo Bà Huyện

 • Địa chỉ:
 1. 87 Bà Huyện Thanh Quan, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 2. 10 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 3. 18 Bà Huyện Thanh Quan, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Thời gian mở cửa: 09h00 – 21h30

Bên cạnh những địa điểm nói trên, còn rất nhiều quán ăn ngon quận 3 tọa lạc tại nhiều tuyến phố ẩm thực như phố Nguyễn Thượng Hiền, chung cư Nguyễn Thiện Thuật, hẻm 51 Cao Thắng,… Những món ăn đa dạng với đủ mức giá khác nhau nhất định sẽ làm chiều lòng cái bụng đói của bạn đấy.

7. NHỮNG KHÁCH SẠN Ở QUẬN 3 ĐẸP

7.1. Khách sạn Des Arts Saigon Mgallery Collection

Des Arts Saigon Mgallery Collection là khách sạn 5 sao quận 3 rất đáng cân nhắc cho chuyến du lịch Sài Gòn của bạn. Khách sạn gồm 24 tầng với kiến trúc vô cùng hiện đại pha lẫn nét truyền thống. 168 phòng nghỉ với thiết kế tinh tế, trang nhã đem tới muôn vàn lựa chọn cho du khách. Lối bài trí mang đậm phong cách Đông Dương đem tới sự quý phái, sang trọng nhưng cũng rất gần gũi và ấm áp.

quận 3 có gì vui - Des Arts Saigon Mgallery Collection

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Des Arts Saigon Mgallery Collection

Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi đẳng cấp như bồn tắm, máy pha trà/ cà phê, ghế sofa, tivi, tủ quần áo,… Hầu hết phòng nghỉ có cửa sổ kính lớn, thu trọn view thành phố đẹp mê ly. Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp hàng loạt dịch vụ hấp dẫn gồm hệ thống nhà hàng – quán bar, hồ bơi, spa chăm sóc sức khỏe, phòng gym, phòng sự kiện – hội thảo,…

 • Địa chỉ: 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Hạng sao: 5 sao
 • Giá phòng: từ 4.795.000 VNĐ

7.2. Khách sạn Mai House Saigon

Hãy đến với Mai House Saigon để tận hưởng kỳ nghỉ đầy xa hoa và đẳng cấp. Khách sạn gây ấn tượng qua vẻ ngoài nguy nga với màu trắng làm chủ đạo. Không gian bên trong mang đậm chất cổ điển châu Âu, tinh tế đến từng chi tiết. Nét truyền thống được bố trí hài hòa, mang đến cảm giác thân thuộc cho du khách khi đến đây.

Khách sạn đẹp quận 3 Mai House Saigon

Phòng nghỉ có thiết kế sang trọng và đẳng cấp vô cùng

Khách sạn cung cấp nhiều phòng nghỉ, phòng suite hiện đại và sang trọng. Mỗi phòng đều có thiết kế trang nhã đi kèm hàng loạt tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Song song đó, tại đây còn mang đến vô số dịch vụ đỉnh cao như hồ bơi ngoài trời, quầy bar, phòng hội nghị, sảnh tiệc với diện tích lên đến 500m2,…

 • Địa chỉ: 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hạng sao: 5 sao
 • Giá phòng: từ 3.315.480 VNĐ

7.3. Khách sạn Novotel Saigon Centre

Tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, khách sạn Novotel Saigon Centre đích thị là điểm dừng chân hoàn hảo trên hành trình ghé thăm Sài Gòn. Lưu trú ở đây, du khách có thể tiếp cận những địa điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng như Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, chùa Vĩnh Nghiêm, nhà hát lớn thành phố,…

quận 3 có gì vui - Novotel Saigon Centre

Tận hưởng kỳ nghỉ đầy thư thái tại khách sạn Novotel Saigon Centre

Khách sạn mang đến 247 phòng nghỉ sang trọng với đa dạng hạng phòng. Điều này đem tới sự linh hoạt cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Bên cạnh thiết kế sang chảnh, mỗi phòng được trang bị vô số tiện nghi chuẩn 4 sao như tivi, két sắt, mini bar, bồn tắm, tủ lạnh mini,… Đồng thời, hàng loạt dịch vụ bao gồm hồ bơi, phòng spa – massage, thu đổi ngoại tệ, đưa đón sân bay,… nhất định sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách lưu trú.

 • Địa chỉ: 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hạng sao: 4 sao
 • Giá phòng: từ 2.990.000 VNĐ

7.4. Khách sạn Orchids Saigon

Khách sạn Orchids Saigon có đầy đủ yếu tố làm nên một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Sài Gòn. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, khách sạn 4 sao quận 3 này nằm gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Dinh Độc Lập, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện,… Bên cạnh đó, nơi này cách trạm xe buýt Bến Thành chưa đến 2km, giúp khách lưu trú thuận tiện trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển.

quận 3 có gì vui - Khách sạn Orchids Saigon

Khách sạn Orchids Saigon luôn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Số lượng phòng nghỉ phong phú cùng hạng phòng đa dạng đem tới muôn vàn lựa chọn cho du khách. Nhưng dù ở phòng nào đi chăng nữa, bạn đều được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tràn đầy thư thái. Đi cùng với đó là hàng loạt tiện nghi hiện đại, đem tới phút giây nghỉ ngơi thuận tiện và thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ đặc sắc như hồ bơi, phòng gym, khu vực massage, tổ chức hội họp – sự kiện,…

 • Địa chỉ: 192 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hạng sao: 4 sao
 • Giá phòng: từ 3.258.333 VNĐ

7.5. Khách sạn ÊMM Sài Gòn

Đúng như tên gọi, khách sạn ÊMM Sài Gòn hứa hẹn đem tới kỳ nghỉ thật sự thoải mái và đầy ắp kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Nhìn bên ngoài, nơi đây có thiết kế tương đối đơn giản nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, đẳng cấp. Hệ thống 56 phòng nghỉ với thiết kế trang nhã cùng hàng loạt tiện nghi đặc sắc đem tới trải nghiệm lưu trú đáng nhớ cho bất cứ ai.

quận 3 có gì vui - Khách sạn ÊMM Sài Gòn

Khách sạn ÊMM Sài Gòn hứa hẹn đem tới kỳ nghỉ đáng nhớ

Đã đến ÊMM Hotel, đừng bỏ qua những dịch vụ đặc sắc do khách sạn cung cấp. Nổi bật trên hết phải kể đến hệ thống nhà hàng phục vụ ẩm thực Á – Âu, quán rooftop sân vườn cùng nhà hàng Spice phục vụ món ăn Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích ấn tượng khác như đưa đón sân bay, phòng gym, phòng xông hơi ướt, hồ bơi,…

 • Địa chỉ: 157 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hạng sao: 3 sao
 • Giá phòng: từ 1.368.200 VNĐ

Bên cạnh những cái tên nói trên, vẫn còn rất nhiều khách sạn quận 3 khác cũng chất lượng và có nhiều dịch vụ đặc sắc. Vì đều là những địa điểm lưu trú uy tín nên lượt đặt phòng luôn rất cao, đặc biệt vào dịp cao điểm. Nếu muốn “xí” một căn phòng phù hợp với sở thích đi kèm mức giá ưu đãi, hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết nhé.

8. NHỮNG LƯU Ý KHI DU LỊCH QUẬN 3

Đến đây, có lẽ bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi quận 3 có gì vui. Là một quận nằm ở trung tâm thành phố, quận 3 có gần như đầy đủ những yếu tố thu hút khách du lịch muôn phương như di tích lịch sử, bảo tàng, quán ăn ngon, khách sạn đẹp. Để chuyến đi thêm trọn vẹn và đầy ắp kỷ niệm đẹp, hãy lưu một số điều nho nhỏ dưới đây nhé.

 • Di chuyển: Với du khách từ những tỉnh thành ở miền Trung hoặc miền Bắc, bạn có thể cân nhắc các phương tiện như xe khách, máy bay, tàu hỏa,… Nếu muốn tiết kiệm thời gian, mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ là lựa chọn tốt nhất. Khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, du khách tiếp tục bắt taxi hoặc liên hệ dịch vụ đưa đón sân bay của Vietnam Booking để di chuyển vào quận 3.
 • Trang phục: Thời tiết ở TPHCM thường khá nóng bức, đặc biệt vào độ tháng 4 – 7. Vì thế, hãy ưu tiên những trang phục thoải mái để dễ dàng vận động cũng như vui chơi. Tuy nhiên, nếu tham quan những công trình đền, chùa hay nhà thờ, nên lựa chọn quần áo kín đáo, lịch sự.

lưu ý du lịch quận 3

Để di chuyển đến quận 3 nhanh chóng, bạn có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn

 • An ninh: Quận 3 luôn đông đúc và tấp nập người qua lại. Vì thế, trong quá trình tham quan, bạn nên chú ý tự bảo quản tư trang, nhất là khi đi đến nơi đông người.
 • Sức khỏe: Quận 3 tập trung vô số hàng quán phục vụ ăn uống. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ an toàn, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

9. DU LỊCH QUẬN 3 DỄ DÀNG HƠN VỚI VIETNAM BOOKING

Bạn lần đầu du lịch quận 3 nên không biết nên đi đâu chơi, ăn gì và ở đâu? Thêm nữa, đường xá ở đây quá phức tạp, khiến bạn bối rối trong việc di chuyển? Nếu vậy, hãy để Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này nhé. Đây là công ty lữ hành Việt Nam vô cùng uy tín và nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

Nhằm tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi chuyến đi, Vietnam Booking cung cấp đa dạng dịch vụ. Đặt vé máy bay giá rẻ tại đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Vietnam Booking hiện là đối tác của vô số khách sạn chất lượng trong và ngoài nước. Nhờ thế, chỉ cần liên hệ, bạn sẽ tìm thấy vô vàn địa điểm lưu trú ấn tượng ở khắp mọi nơi. Nếu yêu thích vi vu đến các quốc gia khác, dịch vụ làm visa trọn gói của công ty chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

quận 3 có gì vui chơi, ăn uống

Tìm kiếm những tour du lịch Sài Gòn thú vị tại Vietnam Booking

Đặc biệt, Vietnam Booking còn mang đến hàng loạt tour du lịch TPHCM với chương trình hấp dẫn cùng nhiều hoạt động thú vị. Hơn cả một chuyến tham quan, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất và lưu lại kỷ niệm quý giá về mảnh đất Sài Gòn. Hãy liên hệ tới Vietnam Booking ngay hôm nay để được tư vấn cũng như nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

Qua bài viết vừa rồi, chắc hẳn bạn đã biết quận 3 có gì vui. Không chỉ đa dạng về điểm tham quan và vui chơi, tại đây còn phát triển hệ thống giao thông, tạo nên sự thuận tiện cho du khách khi di chuyển. Cộng thêm nhiều địa điểm lưu trú ấn tượng, quận 3 chắc chắn là thiên đường giải trí tuyệt vời. Hay Độc Lạ hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình khám phá quận 3 nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*