Top 9 phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

phòng khám tâm lý hà nội
phong-kham-tam-ly-ha-noi
Mục Lục [Hiện]
  • 1. PHÒNG KHÁM TRỊ LIỆU TÂM LÝ KAZUO
  • 2. TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ 247
  • 3. TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ TÂM TRÍ THÀNH
  • 4. BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
  • 5. PHÒNG KHÁM CÂY THÔNG XANH
  • 6. PHÒNG KHÁM THAM VẤN – TRỊ LIỆU TÂM LÝ SHARE
  • 7. PHÒNG KHÁM TÂM LÝ PHÚC NGÂN
  • 8. PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM THẦN YÊN HÒA
  • 9. PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM STRESS

Phòng khám tâm lý Hà Nội là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Tâm lý mỗi người là khác nhau, nhiều người thường xuyên gặp phải những chuyện khó khăn, dẫn đến tâm trạng u buồn, chán nản. Vì vậy, họ thường có xu hướng tìm đến các phòng khám tâm lý để trị liệu tâm hồn và vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các phòng khám tâm lý thuộc top đầu ở Hà Nội.

1. PHÒNG KHÁM TRỊ LIỆU TÂM LÝ KAZUO

Nói tới phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín và chất lượng thì chắc chắn phải nhắc tới phòng khám trị liệu tâm lý Kazuo. Kazuo là một trong những cái tên hàng đầu thuộc lĩnh vực tâm thần, tâm lý, đã chữa khỏi cho rất nhiều ca bệnh nghiêm trọng. Các bác sĩ ở Kazuo đều là những chuyên gia tâm lý tài năng, có khả năng nắm bắt và chữa lành tâm hồn của khách hàng một cách nhanh chóng. Họ sẽ biết cách trò chuyện, dẫn dắt như thế nào đó để khách hàng có thể chia sẻ, tâm sự cùng họ rồi từ đó tìm ra cách giải quyết.

phòng khám tâm lý hà nội kazuoKazuo là một trong những phòng khám tâm lý tốt nhất hiện nay.

Kazuo dù đã thành lập từ lâu và hiện nay có nhiều cơ sở chữa trị tâm lý mọc lên như nấm nhưng đây vẫn là cái tên uy tín được nhiều người cực kỳ tin tưởng. Kazuo không hẳn là một phòng khám chuyên về trị liệu tâm lý mà còn có cả khám bệnh, chữa trị định kỳ cho những bệnh nhân có triệu chứng về tâm thần. Nói chung, Kazuo là một trong những cơ sở đi đầu ở khoản chữa bệnh về tâm lý mà mọi người có thể tin tưởng được.

Địa chỉ: LP 05 ngõ 1 Nguyễn Thị Duệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 10 phòng khám thai Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

2. TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ 247

Một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội được nhiều bạn trẻ biết tới đó chính là trung tâm tư vấn tâm lý 247. 247 có lẽ đã là cái tên không còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên phải tới gặp bác sĩ tâm lý vì những muộn phiền, buồn bã luôn xuất hiện liên tiếp trong cuộc đời của họ. Trung tâm tư vấn tâm lý 247 rất giỏi trong việc chữa trị, chia sẻ và giúp các bệnh nhân có thể chữa lành những nỗi đau của họ. Có nhiều phương pháp tham vấn trị liệu tâm lý ở đây, nhưng nổi bật nhất vẫn là việc chia sẻ và điều trị bằng thuốc.

phòng khám tâm lý hà nội x347Bác sĩ luôn ân cần với bệnh nhân.

Các bác sĩ ở 247 rất tận tình và nhiệt huyết với bệnh nhân. Đối với họ, bệnh nhân không chỉ là một người cần được chữa lành mà giống như người bạn thật sự của họ. Hiểu được vai trò, việc trị bệnh sẽ diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Không gian khám bệnh ở 247 rộng rãi, thoải mái cho người bệnh nhất có thể để họ dễ dàng chia sẻ những tâm tư thầm kín của mình với các bác sĩ. Nói chung, 247 là một phòng khám chất lượng dành cho bạn.

Địa chỉ: P3532 VP6 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 5 phòng khám chuyên khoa mắt Hà Nội tốt và uy tín nhất

3. TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ TÂM TRÍ THÀNH

Tâm Trí Thành cũng là một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội được đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chữa trị tâm lý tốt nhất mà còn là nơi tham vấn, lắng nghe và giúp người bệnh vượt qua những khó khăn trong cảm xúc của mình. Người Việt Nam hiện nay vẫn ít người biết đến việc trị liệu sức khỏe tinh thần và thường cho rằng tâm lý bất ổn là do người bệnh tự huyễn hoặc chứ không phải đến từ các yếu tố bên ngoài.

phòng khám tâm lý hà nội trí thànhTrẻ nhỏ cũng cần được khám tâm lý.

Chính vì suy nghĩ thiển cận như thế đã khiến nhiều người gặp vấn đề tâm lý trầm trọng nhưng lại không dám mở lòng ra mà đi gặp bác sĩ. Để rồi bệnh ngày càng trầm trọng hơn và để lại nhiều hậu quả ghê gớm. Tâm Trí Thành sẽ là nơi mà người bệnh hoàn toàn yên tâm khi trao gửi toàn bộ tâm tư nơi đây. Các bác sĩ sẽ là chỗ dựa tinh thần cực kỳ lớn để người bệnh có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự về những vấn đề mà bản thân đã gặp phải trong suốt thời gian qua. Sau quá trinh điều trị, người bệnh sẽ tự biết cách để chữa lành cho tâm hồn của mình.

Địa chỉ:  sP905 T02 tòa C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

>> Xem thêm: Điểm danh 10 phòng khám da liễu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

4. BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Bác sĩ gia đình Hà Nội cũng là một trong những phòng khám quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Nơi này không chỉ là một phòng khám tâm lý mà còn khám nhiều bệnh cơ bản khác, nhưng mà chủ yếu vẫn tập trung ở mảng tâm lý. Bác sĩ gia đình Hà Nội có thể sẽ không quá nổi tiếng và không phải ai cũng lựa chọn phòng khám này để điều trị tâm lý. Tuy nhiên, một khi bạn đã được trải nghiệm việc khám chữa tâm lý ở đây rồi thì bạn sẽ hài lòng và trở thành khách quen ở phòng khám này ngay lập tức.

phòng khám tâm lý hà nội gia đìnhBác sĩ lắng nghe tâm tư của bệnh nhân.

Vì các bác sĩ ở phòng khám cực kỳ mát tay, luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của người bệnh mọi lúc mọi nơi. Họ sẽ đóng vai trò là người lắng nghe, sau đó đưa ra những lời khuyên chân thành cho bệnh nhân. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ đề xuất các phương pháp chữa bệnh tâm lý để người bệnh thực hành theo, từ đó mà có thể biết cách giải quyết những cảm xúc hỗn độn trong con người mình và giúp bản thân vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Địa chỉ: 75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

>> Xem thêm: Điểm danh 8 phòng khám thú y Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

5. PHÒNG KHÁM CÂY THÔNG XANH

Phòng khám Cây Thông Xanh cũng là một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội được người dân tin tưởng, thường xuyên tới để tham vấn, trị liệu tâm lý. Các bác sĩ ở phòng khám Cây Thông Xanh đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Phòng khám Cây Thông Xanh khám bệnh với tiêu chí đặt người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động của họ. Tức là, tất cả các y bác sĩ sẽ dồn lực để giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái bộc bạch, chia sẽ những khó khăn và những vấn đề họ đang gặp phải để ngày một tốt hơn.

phòng khám tâm lý hà nội cây thông xanhĐội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm ở phòng khám.

Lý giải cho việc lấy tên phòng khám là Cây Thông Xanh. Các bác sĩ ở đây quan niệm rằng cây thông xanh mang lại cảm giác ấm áp, vui vẻ khi ngắm nhìn nó. Và một môi trường khám chữa bệnh tốt là một môi trường đầy ắp cây xanh. Người bệnh sẽ thoải mái, tự do hơn trong việc chia sẻ suy nghĩ của họ với bác sĩ. Bác sĩ cũng dễ dàng nắm bắt câu chuyện và hỗ trợ chữa trị và giúp họ vượt qua những vấn đề phía trước.

Địa chỉ: Số 39 ngõ 255 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 7 bệnh viện khám tổng quát Hà Nội uy tín và an toàn nhất

6. PHÒNG KHÁM THAM VẤN – TRỊ LIỆU TÂM LÝ SHARE

Share chắc hẳn cũng không còn là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồn gngười thường xuyên phải tìm đến các phòng khám tâm lý để giải quyết các vấn đề mà mình đang gặp phải. Phòng khám tâm lý Share dù mới được thành lập trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng và hiện là một tỏng những phòng khám đông khác nhất ở Hà Nội. Đối tượng khách hàng của phòng khám thường là những người trẻ, những nhân viên văn phòng ngày ngày vật lộn với cuộc sống nhàm chán của mình.

phòng khám tâm lý hà nội xịn shareTrẻ em gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc.

Người trẻ hiện nay rất quan tâm tới đời sống tinh thần của họ. Vì vậy, khi có vấn đề trong tâm lý, hó ẽ nhanh chóng đi gặp bác sĩ để nghe được tư vấn và điều trị bằng thuốc. Ở phòng khám Share cũng có cả dịch vụ điều trị bằng thôi miên. Quá trình điều trị này có thể gây khó khăn vô cùng nhưng nếu người bệnh thực sự quyết tâm thì sẽ chinh phục được và nhanh chóng lấy lại sức khỏe vốn có của mình.

Địa chỉ:  Số 31 ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

7. PHÒNG KHÁM TÂM LÝ PHÚC NGÂN

Nói tới phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà bỏ qua phòng khám tâm lý Phúc Ngân thì quả là một thiếu sót cực kỳ to lớn. Phòng khám tâm lý Phúc Ngân mặc dù không phải là phòng khám quá nổi tiếng ở Hà Nội hay được người người, nhà nhà đổ xô tới khám nhưng lại là phòng khám có thâm niên và tồn tại từ lâu ở đất thủ đô này. Các bác sĩ ở phòng khám Phúc Ngân đều là những bác sĩ có tên tuổi, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong việc tham vấn, điều trị tâm lý cho các bệnh nhân.

phòng khám tâm lý hà nội phúc ngânBác sĩ đóng vai trò lắng nghe người bệnh.

Phòng khám tâm lý Phúc Ngân luôn mong muốn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm, dịch vụ khám chữa tâm lý tốt nhất. Phòng khám tâm lý Phúc Ngân luôn tự hào là một trong những phòng khám có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay, luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân lên hàng đầu, từ đó làm động lực và tiêu chí mà phấn đấu để phát triển tốt hơn từng ngày. Nói chung, phòng khám tâm lý Phúc Ngân là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho bạn.

Địa chỉ: 82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 9 bệnh viện khám mắt Hà Nội chất lượng và an toàn nhất

8. PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM THẦN YÊN HÒA

Nếu bạn là người đang mắc các vấn đề về tâm lý cực kỳ nặng và cả 7 phòng khám ở trên không thể giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để thì có lẽ phòng khám chuyên khoa tâm thần Yên Hòa là cái tên mà bạn có thể trao trọn niềm tin nơi đây. Đây là phòng khám chuyên chữa trị về các vấn đề tâm thần, tức là tiếp nhận những bệnh nhân không đơn gỉn là buồn bã hay chán chường nữa mà có những rối loạn tâm lý cực kỳ nghiêm trọng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, xét nghiệm và chẩn đoán.

phòng khám tâm lý hà nội yên hòaNhiều người bệnh mắc bệnh trầm cảm, rối loạn tâm lý trầm trọng.

Sau đó họ sẽ kê thuốc và hẹn ngày tái khám. Ngoài ra, bệnh nhân cũng phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tránh suy nghĩ quá nhiều để quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn. Phòng khám chuyên khoa tâm thần Yên Hòa luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất để có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và quay về với cuộc sống bình thường. Yên Hòa là cái tên chất lượng mà bạn có thể trao niềm tin.

Địa chỉ: Số 11 i4 ĐTM Yên Hoà ngõ 37 phố Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 6 dịch vụ làm giấy khám sức khỏe tại Hà Nội nhanh chóng và uy tín

9. PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM STRESS

Cái tên cuối cùng trong danh sách những phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín mà bạn nên biết đó chính là phòng khám điều trị trầm cảm Stress. Stress là tiếng Anh của từ căng thẳng kéo dài, gây ra những tình trạng rối loạn lo âu. Người bệnh sẽ không thể kiểm soát được bản thân và nhanh chóng xuất hiện các tình trnạg gây hại lên thân xác của mình. Và các bác sĩ ở phfong khám sẽ là người trực tiếp tham vấn và điều trị tích cực cho từng người bệnh ở đây.

phòng khám tâm lý hà nội stressNgười bệnh luôn cần được lắng nghe và chia sẻ.

Phòng khám điều trị trầm cảm Stress tự hào là một trong những phfong khám có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cực kỳ cao. Chưa kể, nơi này cũng mang đến cho ngườib ệnh một không gian khám chưuã bệnh cực kỳ thoải mái và hiệu quả. Về mức giá thì hợp lý só với chất lượng mà nơi này mang lại cho bạn. Nói chung, phòng khám điều trị trầm cảm Stress là một trải nghiệm, một phòng khám chất lượng mà bạn hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đây.

Địa chỉ: Shop 09 Tòa nhà Park 12, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>> Xem thêm: Top 8 địa điểm khám tâm lý uy tín tại TP. HCM được mọi người quan tâm

Vậy là Hay Độc Lạ đã giới thiệu đầy đủ, chi tiết cho bạn về các phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên biết. Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn cho mình được một phòng khám tâm lý uy tín nhất và giúp bạn nhanh chóng chữa trị, hồi phục và quay trở lại với cuộc sống vui vẻ của mình trước đây.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*