Top 5 phòng khám đa khoa Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Clinic
Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng tại Quảng Ngãi
Mục Lục [Hiện]
  • 1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MINH QUANG
  • 2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚC HƯNG
  • 3. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẢNG NGÃI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH
  • 4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TOÀN MỸ
  • 5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYÊN KHOA

Hiện nay, sự thay đổi bất thường về thời thiết là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh có người dân. Chính vì lẽ đó, các địa chỉ về phòng khám uy tín chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất. Nếu bạn là người dân Quảng Ngãi và hiện đang có nhu cầu tìm những phòng khám uy tín chất lượng để khám sức khỏe. Dưới đây là top những phòng khám đa khoa Quảng NgãiHay Độc Lạ sẽ khuyến khích bạn tìm đến đấy.

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MINH QUANG

Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Ngãi thì chắc chắn sẽ biết phòng khám Minh Quang. Đây được coi là địa chỉ quen mặt mà nhiều khách hàng tìm đến khi có các vấn đề về sức khỏe. Có thể nói, tại phòng khám đa khoa Minh Quang sở hữu hầu hết các khoa như một bệnh viện lớn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc phòng khám không có khoa mình cần tìm.

Khi đến đây khám bệnh, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về tình trạng hiện tại của mình. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ để điều trị. Các bác sĩ và y tá tại đây đều sở hữu học thức cao, giàu kinh nghiệm cũng như cái tâm trong nghề y. Vì vậy, trong quá trình thăm khám việc bạn cần làm chỉ là tin tưởng và nói rõ cho bác sĩ biết tình trạng của mình như thế nào.

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Minh QuangPhòng khám Minh Quang là một địa chỉ nổi tiếng ở Quảng Ngãi.

Phòng khám cũng có khu nội trú và ngoại trú dành cho tuỳ loại bệnh nhân. Khi lưu trú tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám từng ngày để theo dõi bệnh tình của mình. Ngoài ra, bác sĩ cũng cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích và động viên tinh thần của bệnh nhân. Vì vậy, phòng khám đa khoa Minh Quang được coi là một trong những phòng khám đa khoa Quảng Ngãi chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 398 đường Quang Trung, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 9 phòng khám mắt Hải Phòng uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay

2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚC HƯNG

Một phòng khám đa khoa tại Quảng Ngãi được nhiều biết đến chính là Phúc Hưng. Đây là phòng khám luôn có lượng người đến đông đảo. Phòng khám được nhiều người dân đánh giá là nơi đáng tin cậy của mọi nhà vì chất lượng dịch vụ và chất lượng khám bệnh.

Phòng khám đa khoa Phúc Hưng là một trong những phòng khám đa khoa Quảng Ngãi được trang bị những thiết bị y tế tối tân và hiện đại nhất. Những thiết bị đều được nhập về từ nước ngoài và được kiểm tra định kỳ vì vậy luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Phúc HưngPhúc Hưng được đầu tư về chất lượng cơ sở vật chất.

Phòng khám hoạt động và phát triển dứa trên sứ mệnh “Chuyên môn là y đức”. Mang trong mình trách nhiệm cao cả nhất, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ đều cố gắng từng ngày trong việc cứu chữa bệnh cho người dân. Phòng khám chú tâm vào việc luôn giúp bác sĩ có cơ hội được đào tạo và học hỏi nhiều hơn. Vì thế, hàng năm phòng khám đều gửi những bác sĩ của mình đi học tập thêm.

Khách hàng chính là những người đánh giá chất lượng của một đơn vị. Chính vì lẽ đó, khách hàng đã đánh giá cao những gì mà phòng khám đã mang lại cho họ. Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám đa khoa Phúc Hưng đã chứng minh được mình là một trong những phòng khám lớn tại Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 đường Cao Bá Quát, Quảng Ngãi

3. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẢNG NGÃI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

Một địa chỉ về phòng khám đa khoa Quảng Ngãi dành cho bạn chính là phòng khám đa khoa Việt Mỹ. Phòng khám có bề dày kinh nghiệm vì đã hoạt động lâu đời trong nghề. Sứ mệnh của phòng khám Việt Mỹ chính là nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người dân.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, phòng khám hiện nay đã phát triển lớn mạnh với nhiều loại dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau. Phòng khám có đa chuyên khoa như khoa tổng quát, khoa tim mạch, khoa răng hàm mặt,… đầy đủ để phục vụ nhu cầu cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Việt MỹPhòng khám đa khoa Việt Mỹ thu hút khách hàng nhờ chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ đều là những người nổi tiếng trong ngành y. Phòng khám rất quan tâm đến khâu tuyển dụng bác sĩ để giữ vững được độ tin cậy mà khách hàng đối với mình. Không những vậy, bệnh viện còn luôn đào tạo những bác sĩ trẻ để họ có thêm nhiều kiến thức trong việc chữa bệnh.

Hiện nay, phòng khám Việt Mỹ là một trong những phòng khám được nhiều người dân tỉnh Quảng Ngãi cũng như lân cận tìm đến để chữa bệnh. Bằng chứng cho thấy, số lượng khách hàng đến đây vô cùng đông. Với những giá trị mà phòng khám đem lại, khách hàng và bệnh nhân luôn đặt trọn niềm tin vào phòng khám Việt Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 đường Phan Bội Châu, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 8 phòng khám đa khoa Vĩnh Phúc uy tín dành cho bạn

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TOÀN MỸ

Một địa chỉ phòng khám đa khoa Quảng Ngãi vô cùng đáng tin cậy phải nói đến chính là phòng khám Toàn Mỹ. Phòng khám hội đủ các yếu tố như dịch vụ tốt, chế độ điều trị chất lượng cũng như chi phí vô cùng phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ và y tá tại phòng khám đa khoa Toàn Mỹ vô cùng chất lượng và có tâm với nghề. Bác sĩ luôn nhiệt tình thăm hỏi, động viên và đưa ra những lời khuyên cho bệnh nhân để họ an tâm điều trị. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người theo sát tiến độ điều trị cũng như có những phương pháp điều trị an toàn và hợp lý nhất.

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Toàn MỹPhòng khám Toàn Mỹ luôn được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và thuốc men.

Tại phòng khám, nhiều dịch vụ cũng được đưa vào danh sách như siêu âm, nội soi, xét nghiệm,… để hỗ trợ bác sĩ tìm ra nguyên nhân bệnh tình của bệnh nhân. Bên cạnh đó, các loại máy móc và thiết bị y tế được nhập khẩu và kiểm tra định kỳ theo đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Có thể thấy được phòng khám luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho bệnh nhân mau hết bệnh.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám được tối ưu hoá các bước để bệnh nhân không phải chờ đợi lâu. Bạn cũng có thể đặt lịch khám trước khi đến phòng khám để tiết kiệm thời gian cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 – 219 đường Lê Hữu Trác, Quảng Ngãi

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYÊN KHOA

Phòng khám đa khoa Nguyên Khoa là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mà khách hàng không thể không nhắc tới. Phòng khám được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế cũng như cơ sở vật chất cũng được đánh giá cao.

Khi nhắc đến phòng khám Nguyên Khoa, điều gây ấn tượng cho bạn chính là đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đều là những chuyên gia giỏi. Các y bác sĩ sở hữu vốn kiến thức sâu rộng và tay nghề cao. Chính vì điều đó, họ sẽ giúp bệnh nhân tìm ra căn bệnh của mình và điều trị dứt điểm. Đây cũng là niềm vui mà mọi bác sĩ nào cũng đều mong muốn và đã trở thành động lực của họ.

Phòng khám đa khoa Quảng Ngãi - Nguyên KhoaBác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân.

Một điểm cộng dành cho phòng khám chính là nơi đây được trang bị nhiều máy móc và thiết bị tân tiến được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, nơi đây sở hữu nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng như: đo điện tim, đo loãng xương, X Quang, xét nghiệm, nội soi,… Khi cảm thấy trong người không khỏe hoặc xuất hiện bất cứ triệu chứng nào thì bạn hãy liên hệ ngay với phòng khám nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 đường Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 8 phòng khám đa khoa Đà Nẵng uy tín dành cho bạn

Trên đây là tất cả thông tin về tổng quan cũng như chất lượng dịch vụ của các phòng khám đa khoa Quảng Ngãi đấy. Hay Độc Lạ mong muốn bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để khám sức khỏe cho mình nhé. Sức khỏe hiện nay chính là thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải để tâm đấy. Vì vậy nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào trong người thì bạn hãy mau liên hệ với các phòng khám nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*