Top 30 bộ phim Doraemon Movie hay nhất 2023 mà bạn nên xem

phim Doraemon Movie hay nhất - phim doraemon yêu thích nhất

Bộ phim Doraemon Movie hay nhất là những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Doraemon đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao người. Không chỉ mang đến nội dung giải trí, Doraemon còn chứa đựng những bài học gia đình và nhiều kiến thức đầy lý thú. Ngay dưới bài viết này, Hay Độc Lạ đã tổng hợp chi tiết, bạn tham khảo qua nhé!

1. NOBITA VÀ CHUYẾN DU HÀNH BIỂN PHƯƠNG NAM

Nobita và chuyến du hành biển phương Nam được đạo diễn bởi Shibayama Tsutomu. Bộ phim được công chiếu với thời lượng 93 phút. Ngoài ra, phim được lồng tiếng bởi các diễn viên Mizuta Wasabi vai Doraemon, Megumi Oohara vai Nobi Nobita, Seki Tomokazu vai Suneo, Kakazu Yumi vai Minamoto Shizuka, Subaru Kimura vai Jaian,…

Trailer phim hoạt hình Nobita và chuyến du hành biển phương Nam.

Bộ phim bắt đầu từ việc Doraemon và Nobita đi truy tìm kho báu. Bên cạnh đó còn có cả Shizuka, Jaian và Suneo. Khi đi, con thuyền của họ bị rơi ngược về thế kỉ 17. Tại thời gian đó, cả nhóm đối mặt với một con tàu cướp biển và phải chiến đấu để bảo vệ bản thân. Trong lúc chiến đấu, Nobita bị rơi xuống biển. Tuy nhiên, bọn tàu cướp biển chỉ cướp đồ của người giàu chia cho người nghèo.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và chuyến du hành biển phương Nam

Doraemon và nhóm bạn Nobita đi truy tìm kho báu.

Vì túi thần kì của Doraemon bị mất nên muốn nhờ vào các tên cướp biển để tìm Nobita. Nói về Nobita, khi rơi xuống biển, cậu trôi dạt vào hòn đảo hoang vắng. Tại đảo, cậu gặp được một người bạn và cả hai trở nên thân thiết. Cuộc sống của Nobita tại đảo hoang này sẽ diễn ra thế nào? Liệu Doraemon và những người bạn có tìm được cậu? Các bạn theo dõi tiếp phần phim nhé!

>>Xem thêm: Top 24 bộ phim Anime hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua

2. NOBITA VÀ NGƯỜI KHỔNG LỒ XANH

Nobita và người khổng lồ xanh mang đến nội dung ý nghĩa với tinh thần bảo vệ môi trường và tình bạn sâu sắc. Bộ phim được đạo diễn bởi Watanabe Ayumu, với thời lượng công chiếu là 112 phút.

Mở đầu phim là hình ảnh tan băng, đất đai bị khai thác cạn kiệt, nước biển dâng cao, ô nhiễm môi trường. Do đó, khí hậu thay đổi và đây cũng là lời cảnh báo của Trái Đất đến với nhân loại.

Trailer phim hoạt hình Nobita và người khổng lồ xanh.

Chuyển phim, Nobita nhặt được một cây con. Sau đó, cậu dùng túi thần kỳ của Doraemon để làm cây sống lại, hoạt động như một động vật và đặt tên cho cây là Kibou. Kibou rất thích đọc sách báo, tin tức giáo dục. Trong khi đang chơi vui vẻ, Kibou và mọi người phát hiện một vùng rừng biến mất, các cây xanh bị hút lên “Hành tinh Cây”.

Mọi người bị hút lên hành tinh đó và có gặp những người bạn ở khu làng hẻo lánh. Trong đó, gặp được công chúa Rire và một vị trưởng lão. Ở trong khu làng này, Kibou đã bị bắt làm vật hồi sinh cho cây khổng lồ. Thấy vậy, mọi người đã chiến đấu và cứu Kibou thoát khỏi đó. Và sau đó, Kibou phải trở về Trái Đất, tạm biệt Nobita và mọi người.

Movie Nobita và người khổng lồ xanh

Bộ phim mang ý nghĩa sâu sắc.

Bộ phim đầy tính nhân văn và cảm xúc, chạm đáy lòng người xem. Với nội dung nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường và tình bạn gắn bó, nhất định bạn phải xem qua.

3. NOBITA VÀ TÊN ĐỘC TÀI VŨ TRỤ

Nobita và tên độc tài vũ trụ còn được biết với tên Nobita và cuộc chiến vũ trụ. Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh. Đây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 6 được ra mắt tại Nhật Bản và công chiếu vào ngày 16/03/1985. Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu của Nobita và những người bạn đến hành tình của người tí hon Parika để chống lại tên độc tài vũ trụ.

Trailer phim hoạt hình Nobita và tên độc tài vũ trụ.

Bộ phim bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim Suneo và Jaian vì cái tính hậu đậu của cậu. Do đó, cậu đã nhờ tới Doraemon để làm một bộ phim cho riêng mình. Nobita đến nhờ sự giúp đỡ của Shizuka nhưng không đúng ý của cậu, bởi Shizuka muốn làm bộ phim cổ tích. Và Nobita đã cùng Shizuka làm phim cổ tích.

Trong khi làm phim, con thỏ bông của Shizuka bị mất. Khi trở về nhà, con thỏ bông nằm trong nhà Nobita. Cậu và Doraemon bất ngờ khi phát hiện con thỏ đang được Papi cưỡi (Papi đến từ hành tinh Parika).

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và tên độc tài vũ trụ

Câu chuyện với những tình huống hậu đậu của Nobita.

Khi nghe Papi kể lại câu chuyện thì nhóm bạn Nobita đã đồng ý giúp đỡ để lấy lại hành tinh. Không may, cả nhóm bị lộ. Trong khi Nobita, Doraemon, Jaian và Xeko đi tìm bọ phản loạn thì chúng đã đột nhập ngôi nhà và bắt Xuka, lấy cắp chiếc đèn pin phóng to. Để giải cứu Xuka, Papi buộc phải hy sinh, bắt về hành tinh của mình. Sau đó, có một trận chiến quyết liệt đã diễn ra. Liệu cuộc chiến đó, nhóm Nobita có chiến thắng? Papi có trở lại vị trí tổng thống và hành tinh Parika có hòa bình? Theo dõi phần phim để biết kết quả nhé!

>>Xem Thêm: Top 20+ bộ phim chiếu rạp tháng 7 năm 2023 hay nhất hè

4. NOBITA VÀ CHUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐẤT MỚI

Nobita và chuyến thám hiểm vùng đất mới được xây dựng dựa trên truyện dài tập “Pho tượng thần khổng lồ”. Bộ phim với thời lượng 109 phút, đạo diễn bởi Yakuwa Shinnosuke. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên Megumi Oohara vai Nobita, Mizuta Wasabi vai Doraemon, Seki Tomokazu vai Suneo, Kakazu Yumi vai Minamoto Shizuka và Subaru Kimura vai Jaian.

Bộ phim kể về chuyến hành trình của Nobita, Doraemon, Shizuka, Jaian và Suneo tới vương quốc loài chó. Nơi mà chú chó Peko sinh sống, người bạn thân thiện mà Nobita tình cờ gặp.

Trailer phim hoạt hình Nobita và chuyến thám hiểm vùng đất mới.

Với sự giúp đỡ của chú chó Peko, nhóm bạn Nobita đã tới được một vùng đất mới. Nơi đây khá rừng rập và đầy rẫy nguy hiểm. Chuyến thám hiểm trở thành một cuộc phiêu lưu. Ở vương quốc loài chó, nhóm bắt gặp những chú chó có hình dạng giống con người. Peko chính là hoàng tử của vương quốc này. Nhưng vương quốc đang bị xâm chiếm, Peko đã nhờ nhóm bạn Nobita giúp đỡ để tìm lại vương quốc.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và chuyến thám hiểm vùng đất mới

Bộ phim kể về nhóm bạn Nobita đến thám hiểm, khám phá vùng đất mới.

Cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trải qua nhiều khó khăn, cùng với đó là sự trợ giúp của túi thần kì Doraemon. Bộ phim gay cấp, hấp dẫn và chứa nhiều cảm xúc. Bạn không nên bỏ qua tập phim hay này nhé!

5. NOBITA VÀ NHỮNG HIỆP SĨ KHÔNG GIAN

Bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian còn có tên gọi khác là Doraemon The Super Star 2015. Đây là một bộ phim dài thứ 35 của loạt phim Doraemon. Phim được công chiếu vào ngày 07/03/2015 với thời lượng phim là 101 phút, được đạo diễn bởi Osugi Yoshihiro. Nội dung phim kể về hành trình tìm kiếm người anh hùng của Nobita và những người bạn tại Hành tinh chuột Pokkuru. Việc tìm kiếm này để chống lại những âm mưu xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

Trailer phim hoạt hình Nobita và những hiệp sĩ không gian.

Bắt đầu bộ phim là Suneo, Jaian và Shizuka quyết định làm một bộ phim về anh hùng vũ trụ. Phim được dựa theo phim Vệ binh dải ngân hà kỳ diệu, bộ phim đang thu hút nhiều khách đi xem. Trong phim, Nobita bị phân làm quái thú nên không chấp nhận. Vì thế, Nobita đã nhờ Doraemon làm một bộ phim riêng mình. Với sự đạo diễn Burger, nhóm bạn đã hóa thân thành vào những anh hùng vũ trụ. Aron – người ngoài hành tinh tưởng nhóm bạn là anh hùng thật nên đã nhờ giúp đỡ và nhóm bạn đã đồng ý.

phim movie doraemon Nobita và những hiệp sĩ không gian

Nội dung phim kể về hành trình tìm kiếm người anh hùng của Nobita…

Trên tàu vũ trụ, Aron là cảnh sát trưởng của hành tinh chuột Pokkuru kể lại câu chuyện của mình cho nhóm bạn Nobita. Anh đã thoát khỏi sự truy đuổi của nhân viên bảo vệ khu giải trí Space Land khi đang theo dõi khu giải trí này. Những nhân viên bảo vệ đó là những tên hải tặc vũ trụ mạo danh. Khi tới nơi, mọi người bị chúng phát hiện và bị tấn công. Liệu nhóm bạn Nobita có giải cứu được hành tinh chuột Pokkuru? Bạn theo dõi tiếp phần phim nhé!

>>Xem thêm: Top 25+ phim chiếu rạp tháng 12 năm 2023 nhất định phải xem

6. NOBITA VÀ VƯƠNG QUỐC ROBOT

Bộ phim hoạt hình Nobita và vương quốc robot còn được biết đến với tên khác là Cuộc chiến xứ sở robot. Đây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 23 được ra mắt vào ngày 09/03/2002 tại Nhật Bản.

Trailer phim hoạt hình Nobita và vương quốc robot.

Trong phim, nhóm bạn Nobita gặp một cậu bé robot đến từ tương lai. Qua mê lộ không, họ đến được hành tinh của cậu bé nhưng bảo bối bị mất. Cả nhóm đến nhà tiến sĩ Capek và biết được “kế hoạch tái tạo robot” của nữ vương quốc robot Jane. Nữ vương quốc này tái tạo robot nhằm để loại bỏ đi cảm xúc của chúng. Tuy nhiên cả nước không tán thành và cậu bé robot Poko được nhóm bạn Nobita giải cứu.

Nhóm bạn đã cứu được cậu bé nhưng Doreamon đã bị bắt vì cũng là robot. Doraemon đã quyết đấu sinh tử với robot bất bại để giành quyền sống. Nhờ “dung dịch thọc lét”, cậu đã chiến thắng Vua bất bại và gặp lại những người bạn. Cả nhóm cùng Poko đến thung lũng cầu vồng và tình cờ cứu được nữ vương Jane khỏi âm mưu sát hại của Dister. Dister là người em trai tiến sĩ Capek, giờ đây trở thành Quốc vương mới và định tiêu hủy toàn bộ máy móc.

phim lẻ doremon hay nhất - Nobita và vương quốc robot

Đây là bộ phim Doraemon được các bạn trẻ yêu thích.

Bằng sự chân thành, nhóm bạn đã cảm hóa được nữ vương. Họ cùng người dân robot đứng lên tấn công Dister? Liệu cuộc đấu này nhóm bạn Nobita có chiến thắng? Poko có được trở về đoàn tụ vương quốc? Và vương quốc robot có hòa bình trở lại? Bạn hãy theo dõi tiếp tập phim để biết diễn biến phim nhé!

7. NOBITA VÀ CUỘC ĐẠI THỦY CHIẾN Ở XỨ SỞ NGƯỜI CÁ

Bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá là bộ phim thứ 30 trong chuỗi phim hoạt hình Doraemon. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Kosuba Kozo, với thời lượng phim là 99 phút. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của nhóm Doraemon và tộc người cá để chống lại quái ngư tộc.

Trailer phim hoạt hình Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá.

Nobita muốn bơi lặn trong thành phố. Vì vậy, cậu đã nhờ Doraemon sử dụng máy bơm mô phỏng nguồn nước biển nhân tạo. Đêm đó, Nobita cùng Doraemon dạo quanh thành phổ “biển”. Cá mập xuất hiện và Doraemon buộc phải tắt máy bơm và phát hiện có một cô bé người cá Sophia đang bị ngất.

Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá

Doraemon cùng nhóm bạn Nobita hóa thân thành người cá.

Nobita và Doraemon đưa cô về và biết được thân thế cô là công chúa Vương quốc người cá. Nhóm bạn Nobita quyết định đến tham quan Vương quốc đó. Nhưng chuyện không may xảy ra, Shizuka bị Quái ngư tộc Buikin bắt vì nhầm cô với công chúa Sophia. Quái ngư tộc bắt Shizuka để làm gì? Công chúa người cá Sophia có trở về lại Nhân ngư tộc? Nhóm bạn Nobita liệu có giải cứu được Shizuka? Bạn theo dõi tập phim hấp dẫn tiếp theo nhé!

>>Xem thêm: Top 10 những bộ phim hại não nhất từ trước đến nay

8. NOBITA VÀ BINH ĐOÀN NGƯỜI SẮT

Nobita và binh đoàn người sắt là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Nội dung phim kể về cuộc chiến chống âm mưu thôn tính Trái Đất của binh đoàn người máy. Họ đến từ một hành tinh khác do Thượng đến tạo ra ở ngoài vũ trụ. Đây là bộ phim thứ 7 trong loại phim hoạt hình dài tập Doraemon, được công chiếu vào ngày 15/03/1986 với thời lượng 97 phút.

Trailer phim hoạt hình Nobita và binh đoàn người sắt.

Câu chuyện bộ phim bắt đầu từ việc Suneo khoe với Nobita về con robot mới Miklos. Nobita cũng nhận được con robot Zanda Klos bí ẩn cùng bộ não robot dưới dạng quả cầu. Nobita cùng Doraemon lắp robot hoàn chỉnh và đặt nó trong thế giới gương soi. Trong gương, xuất hiện một không gian ảo không có người sinh sống. Doraemon phát hiện ra những tính năng đặt biệt của con robot. Tính năng này chưa có và máy móc ở thế kỷ này chưa đạt được.

doraemon tập dài hay nhất - Nobita và binh đoàn người sắt

Phim kể về cuộc chiến chống âm mưu thôn tính Trái Đất của binh đoàn người sắt.

Nobita đã lỡ tiết lộ điều này cho Riruru – chủ nhân của Jud, chính là robot Zanda Klos. Cô là người thăm dò và giúp binh đoàn robot người máy xâm chiếm Trái Đất. Nhóm Nobita đã cảnh báo với mọi người, nhưng không một ai tin. Jaian, Shizuka, Suneo cũng tham gia vào chuyện này, cả đội lên kế hoạch để đưa binh đoàn robot xuống thế giới gương soi. Cuộc chiến bắt đầu xảy ra, liệu Trái Đất có bị người máy robot xâm chiếm? Bạn theo dõi những phần phim thú vị đằng sau nhé!

9. NOBITA VÀ HÒN ĐẢO KÌ TÍCH

Bộ phim Nobita và hòn đảo kì tích mang đến những thước phim hấp dẫn. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kusuba Kozo, công chiếu vào ngày 03/03/2012 với thời lượng là 99 phút.

Nobita là một cậu bé hậu đậu nhất, cậu ta luôn gây rắc rối không đáng có. Trong bộ phim này, Nobita nhờ Doraemon giúp cậu tìm hiểu về các loài động vật thời tiền sử.

Trailer phim hoạt hình Nobita và hòn đảo kì tích.

Cả Jaian, Shizuka và Suneo cũng tham gia vào việc này. Nhờ túi thần kỳ của Doraemon mà nhóm Nobita đã trở về thời tiền sử. Mục đích của cuộc chuyến đi này là tìm kiếm những động vật quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

doraemon các movie series hay nhất - Nobita và hòn đảo kì tích

Bộ phim mang đến những giây phút xem hấp dẫn.

Khi quay lại thời tiền sử, họ đặt chân tại một hòn đảo kì lạ. Tại đảo có nhiều loài động vật mà nhóm chưa bao giờ nhìn thấy. Đặc biệt, có nhiều loài thú hung dữ. Liệu nhóm Nobita có gặp nguy hiểm gì không? Mời bạn xem tiếp phần tiếp theo của bộ phim nhé!

>>Xem thêm: Top 8 phim hoạt hình Nhật Bản cho trẻ em giàu tính giáo dục, nhân văn

10. NOBITA Ở VƯƠNG QUỐC CHÓ MÈO

Nobita ở Vương quốc chó mèo là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu. Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản, ra mắt vào ngày 06/03/2006 với thời lượng 80 phút. Nội dung bộ phim kể về tình bạn xuyên thời gian của Nobita và chú chó Ichi. Nobita đã đem những chú chó, chú mèo bị bỏ rơi đưa về thời cổ đại và xây dựng một vương quốc riêng cho chúng.

Trailer phim hoạt hình Nobita ở Vương quốc chó mèo.

Bộ phim kể về Nobita, trong một lần tình cờ, cậu đã nhận nuôi một con chó và một con mèo bị bỏ rơi. Cậu đặt tên cho chú chó là Ichi, còn chú mèo là Ướt Sũng. Có một vài rắc rối nên cậu không thể tiếp tục nuôi chúng được nữa. Do đó, cậu và Doraemon quyết định đưa chúng về thời gian 300 triệu năm. Khoảng thời gian này là lúc khủng long và loài người chưa xuất hiện.

các tập phim doraemon lẻ - Nobita ở Vương quốc chó mèo

Bộ phim kể về tình bạn xuyên thời gian của Nobita và chú chó Ichi.

Doraemon đã sử dụng bảo bối thần kỳ biến ra máy tiến hóa để giúp chú chó mèo có thể tự sử dụng máy làm thức ăn. Khi cả hai quay trở lại thăm chú chó Ichi, nơi đây đã trở thành một vương quốc chó mèo. Chuyện gì đã xảy ra ở đây? Để xem những diễn biến tiếp theo, mời bạn xem tiếp phần phim nhé!

11. NOBITA VÀ VIỆN BẢO TÀNG BẢO BỐI BÍ MẬT

Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật là một bộ phim điện ảnh anime, thuộc thể loại hoạt hình khoa học viễn tưởng. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Yukiyo Teramoto, được sản xuất vào năm 2013. Đây là phim thứ 33 thuộc chuỗi phim hoạt hình Doraemon, với thời lượng 103 phút.

Trailer phim hoạt hình Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật.

Truyện phim mở đầu với hình ảnh Nobita mong ước trở thành một thám tử như Sherlock Homes. Sau đó, Doraemon bị tên Kaitou Deluxe đánh cắp chiếc chuông. Doraemon cùng với những người bạn đến bảo tàng bảo bối thế kỷ 22 để truy tìm tên trộm đó.

Đồng hành cùng Doraemon là Nobita, Jaian, Shizuka và Suneo giúp mèo ú tìm được chiếc chuông. Bên cạnh đó, họ cũng muốn tham quan điểm bảo tàng bảo bối bí mật nên đã tham gia cùng.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật

Doraemon cùng với những người bạn Nobita đến bảo tàng bảo bối thế kỷ 22.

Người hướng dẫn nhóm Nobita là việc trưởng Ficus và Kurt để tham quan bảo tàng. Cả nhóm đã phát hiện ra những bí mật đằng sau viện bảo tàng. Sau đó, họ bị vướng vào vụ cướp bảo bối trong bảo tàng. Họ đã phát hiện ra bí mật gì? Liệu mèo ú Doraemon có tìm được chiếc chuông của mình. Bạn theo dõi phần phim để biết thêm nhiều tình tiết hấp dẫn ở trong phim nhé!

12. ĐẤNG TOÀN NĂNG NOBITA

Bộ phim Đấng toàn năng Nobita hay còn được biết đến với tên Lạc vào thế giới côn trùng. Đây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 16 được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu. Phim ra mắt tại Nhật Bản và công chiến vào ngày 04/03/1995, thời lượng phim khoảng 98 phút. Hiện bộ phim cũng chuyển thể thành truyện tranh.

Trailer phim hoạt hình Đấng toàn năng Nobita.

Bộ phim bắt đầu với câu chuyện của Doraemon khi cậu tạo ra một thế giới ảo. Thế giới đó là Trái Đất thu nhỏ để giúp Nobita hoàn thành bài thuyết trình khoa học của cậu ấy. Và Nobita cũng tạo ra một thế giới giống hệt, trong đó có cây cối, động vật, côn trùng,… Kế hoạch bị đổ vỡ do có sự tham gia của Jaian và Suneo. Vì thế, Nobita đã rủ Shizuka đi theo và cả nhóm cùng trở về thời tiền sử để khám phá.

doraemon làm phim hấp dẫn nhất - Đấng toàn năng Nobita

Doraemon và những người bạn lạc vào thế giới côn trùng.

Khi đến nơi, nhóm Nobita gặp một lũ trẻ người tiền sử có vẻ ngoài giống y mình đang bị lạc đường. Nhóm bạn Nobita đã giúp lũ trẻ trở về nhà và tạm thời kết thúc hành trình tham quan. Qua ngày hôm sau, chỉ còn lại Nobita, Doraemon và Shizuka khám phá thế giới này. Những câu chuyện thú vị liên tiếp xảy ra, nhiều điều bí ẩn tuyệt vời trong chuyến phiêu lưu này. Để cùng Nobita khám phá vùng đất này, bạn xem tiếp diễn biến bộ phim nhé!

>>Xem thêm: Top 9 những bộ phim võ thuật hay nhất thế giới

13. NOBITA TÂY DU KÝ

Nobita Tây Du Ký là bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 9 trong chuỗi phim hoạt hình Doraemon. Phim được ra mắt tại Nhật Bản và công chiếu vào ngày 12/03/1988, được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu. Bộ phim được lấy cảm hứng từ phim Tây Du Ký – một bộ phim kinh điển của Trung Quốc, nổi tiếng cả thế giới.

Trailer phim hoạt hình Nobita Tây Du Ký.

Nội dung bộ phim kể về Nobita muốn trở thành Tôn Ngộ Không có 72 phép thần thông. Doraemon đã sử dụng bảo bối để giúp Nobita thực hiện được mong ước đó. Cậu trở về thời Đường và không may là Tôn Ngộ Không không có thật như cậu nghĩ. Để không bị bạn bè trêu chọc nên Nobita đã mượn bảo bối Doraemon biến mình thành Tôn Ngộ Không. Nhưng không may, cậu đã bị mọi người phát hiện. Và khi sử dụng máy cậu đã quên tắt đi, vì vậy toàn bộ yêu quái trong bảo bối đã thoát ra ngoài. Do đó, cậu và nhóm bạn của mình phải đóng thành các nhân vật trong Tây Du Ký để diệt trừ yêu quái.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita Tây Du Kí

Nobita muốn trở thành Tôn Ngộ Không có 72 phép thần thông.

Trong đó, Nobita hóa thân thành Tôn Ngộ Không, Jaian trong vai Trư Bát Giới, Shizuka là Đường Tăng và Suneo là Sa Ngộ Tĩnh. Họ cùng nhau thu phục yêu quái, trải qua nhiều câu chuyện khó khăn nhưng hấp dẫn không kém. Nhóm bạn và Nobita có giải quyết được bọn yêu quái? Cùng đón xem những phần phim hấp dẫn của bộ phim nhé!

14. NOBITA VÀ BA CHÀNG HIỆP SĨ MỘNG MƠ

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ là bộ phim Doraemon thứ 15 được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 12/03/1994. Bộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Ba chàng lính ngự lâm của tác giả Alexandre Dumas.

Trailer phim hoạt hình Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ.

Bộ phim kể về câu chuyện của Nobita quên làm bài tập về nhà. Trên đường đi học, cậu gặp được một lão phù thủy, lão cho cậu một quả táo thông minh giúp cậu làm được bài tập về nhà. Khi đến lớp, Nobita được thành giáo khen và tuyên dương trước cả lớp. Shizuka đã nhờ Nobita giải bài tập nhưng lúc này hiệu lực thông minh của quả táo đã hết.

Nobita gặp lại lão phù thủy và muốn xin thêm quả táo trí tuệ. Lão phù thủy đã nói với Nobita rằng hãy vào thế giới của tam kiếm sĩ, ở đó có rất nhiều táo. Nobita đã nhờ Doraemon để vào thế giới của ba chàng hiệp sĩ mộng mơ. Họ bước vào thế giới hiệp sĩ, gắn thêm thiết bị thu giấc mơ cho Jaian, Shizuka và Suneo.

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Nobita gặp bà phù thủy giúp cậu làm bài tập về nhà.

Trong thế giới ấy, họ được phân vai trong chính câu chuyện đó mà không biết đây là âm mưu của lão phù thủy muốn diệt trừ ba chàng hiệp sĩ mộng mơ. Cuộc chiến phiêu lưu đầy khó khăn nhưng cũng có phần thú vị. Mời bạn đón xem những phần phim hấp dẫn để biết thêm nhé!

>>Xem thêm: [Siêu kinh điển] Top 10 bộ phim chiếu rạp hài vang danh thời đại

15. NOBITA VÀ VƯƠNG QUỐC TRÊN MÂY

Nobita và vương quốc trên mây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 13 được sản xuất tại Nhật Bản. Phim được công chiếu vào ngày 07/03/1992 với thời lượng 100 phút. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện Nobita muốn đến thiên đường trên chín tầng mây. Nơi mà cậu đã nghe đến trong câu chuyện cổ tích.

Trailer phim hoạt hình Nobita và vương quốc trên mây.

Để đến được thiên đường này, Nobita đã nhờ Doraemon. Doraemon đã sử dụng bảo bối và tạo ra một thiên đường riêng và vô hình đối với người bên ngoài. Ở trong thế giới này, họ đã gặp được một cậu bé nhưng qua ngày hôm sau cậu ta đã biến mất.

Nhóm Doraemon đã gặp người trên thiên đàng và được biết họ có một thế giới riêng, có kỹ thuật vô hình. Cả nhóm bị người thiên đàng bắt nhốt, họ không may bị đám mây tích điện đánh trúng khi bỏ trốn. Ba người Jaian, Shizuka và Suneo đã bị bắt và họ biết được chiến dịch Noah. Đây là một chiến dịch tẩy rửa Địa cầu. Trong khi đó, Nobita và Doraemon may mắn trốn thoát và gặp lại những người tí hon Donjara cùng với cậu bé hôm trước.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và vương quốc trên mây

Câu chuyện Nobita muốn đến thiên đường trên chín tầng mây để khám phá.

Tại ngôi làng tí hon này có nhiều câu chuyện hấp dẫn nhưng cũng có phần nguy hiểm. Liệu 3 người bạn của Nobita có được giải thoát? Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời bạn cùng xem những phần phim thú vị của Vương quốc trên mây nhé!

16. NOBITA VÀ CHUYẾN PHIÊU LƯU VÀO XỨ QUỶ

Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là một bộ phim hoạt hình anime thể loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim thứ 5 nằm trong chuỗi phim Manga và Doraemon được công chiếu vào tháng 03/1984. Bộ phim thú vị này được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu.

Trailer phim hoạt hình Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ.

Câu chuyện bộ phim được bắt đầu từ giấc mơ của Nobita muốn trở thành phù thủy sống. Nhờ vào Tử điện thoại yêu cầu mà Nobita đã được thực hiện giấc mơ đó. Tại đây, Nobita đã chiến đấu chống lại quỷ vương Demaon để đem lại sự bình yên cho Trái Đất.

Khi bước vào thế giới này, Nobita nhận ra rằng vẫn phải đi học, vẫn cần bằng lái thảm bay,… Cậu ở lại thế giới này để học được một vài phép thuật. Sau đó, Nobita và Doraemon biết được thuyết Ngày tận thế của tiến sĩ Mangetsu và muốn quay trở về. Nhưng không may, chiếc Tủ điện thoại yêu cầu đã bị mất nên cả hai đã mắc kẹt trong thế giới này.

doremon tắm biển ngoài vũ trụ - Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Nobita và những người bạn chiến đấu chống lại quỷ vương Demaon để đem lại sự bình yên cho Trái Đất.

Tại đây, họ luôn gặp những điều bí ẩn. Gần đến ngày tận thế, họ gặp được con mèo đen. Con gái của tiến sĩ Magetsu đã bị bắt cóc đến hành tinh của quỷ. Doraemon và Nobita quyết định đến hành tinh của quỷ để giải cứu cô gái và Trái Đất.

>>Xem thêm: Tổng hợp 20 bộ phim hài hay nhất thế giới không thể bỏ qua

17. NOBITA VÀ NHỮNG DŨNG SĨ CÓ CÁNH

Nobita và những dũng sĩ có cánh còn được biết đến với tên gọi khác là Du hành đến vương quốc loài chim. Đây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 22 được ra mắt tại Nhật Bản và công chiếu vào ngày 10/03/2001.

Trailer phim hoạt hình Nobita và những dũng sĩ có cánh.

Nobita với ước mơ được bay giữa bầu trời với đôi cánh rộng lớn. Vì vậy, cậu đã tự làm cho mình một đôi cánh nhân tạo. Khi tập bay, Nobita đã bắt gặp con chim họa mi của Shizuka bị xổng chuồng. Trong lúc tìm con chim họa mi, Nobita đã bắt gặp cậu bé người chim Gusuke nhưng không biết bay. Sau đó, cậu đã bị lạc vào thế giới loài chim qua đường cao tốc không gian.

Nobita và những dũng sĩ có cánh

Nobita với ước mơ được bay giữa bầu trời.

Chuyến phiêu lưu đến với thế giới loài chim của nhóm bạn Nobita gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó còn những câu chuyện đầy hấp dẫn và thú vị. Bạn theo dõi những phần phim của bộ phim nhé!

18. NOBITA VÀ TRUYỀN THUYẾT VUA MẶT TRỜI

Nobita và truyền thuyết vua mặt trời là bộ phim thứ 21 trong chuỗi phim hoạt hình Doraemon. Bộ phim của đạo diễn Shibayama Tsutomu kể về chuyến phiêu lưu của Nobita đến vương quốc Mặt Trời Mayana. Phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 04/03/2000.

Trailer phim hoạt hình Nobita và truyền thuyết vua mặt trời.

Nobita bị rơi vào vương quốc Mặt Trời Mayana. Tại đây, cậu gặp được Tio là hoàng tử của vương quốc này. Điều đặc biệt, hoàng tử Tio có nét mặt giống hệt Nobita. Hai người đã hoán đổi vị trí cho nhau và có nhiều chuyện xảy ra.

Tại vương quốc, Nobita đã làm quen với Kuku. Cô gái đã vốn có tình cảm với Tio. Với nét mặt giống nhau giữa Nobita và Tio, Kuku đã lầm tưởng. Ở trong diễn biến này, Nobita và Doraemon đã biết được nơi này đang bị mụ phù thủy Redina phù phép. Mụ đã làm làm cho mẹ Tio ngủ suốt một thời gian dài và nơi này bị hạn hán, mất mùa. Kế hoạch của Nobita và Tio liệu có bị phát hiện? Vương quốc Mặt Trời có còn bị mụ phù thủy khống chế? Bạn xem tiếp những phần phim hấp dẫn của bộ phim nhé!

19. NOBITA VÀ NHỮNG PHÁP SƯ GIÓ BÍ ẨN

Nobita và những pháp sư gió bí ẩn còn được biết đến với tên gọi khác là Cuộc phiêu lưu đến vương quốc gió. Đây là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 32 được đạo diễn bởi Shibayama Tsutomu. Phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 08/03/2023, với thời lượng phim 100 phút.

Trailer phim hoạt hình Nobita và những pháp sư gió bí ẩn.

Câu chuyện bắt đầu khi con gái của thần gió được Nobita đem về nuôi. Cô tên là Fuko. Fuko ẩn mình trong gấu bông và bị Suneo phát hiện, đem làm của riêng. Vào hôm sau, Doraemon và Nobita đưa Fuko đến vùng thảo nguyên để vui chơi. Và họ tình cờ cứu được bé Sun thoát khỏi truy đuổi của bộ tộc bão tố. Bé Sun chính là em của Temujin, thần dân của Vương quốc gió.

Temujin đã đưa nhóm bạn Nobita đến vương quốc chơi. Không may, Suneo bị linh hồn pháp sư Uranda nhập vào người. Pháp sư chính là tộc trường của bộ tộc bão tố. Trong hình dạng của Suneo, tên pháp sư đã bắt một vật thể giống Fuko và đặt tên là Gorado.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và những pháp sư gió bí ẩn

Bộ phim còn được biết đến với tên gọi khác là Cuộc phiêu lưu đến vương quốc gió.

Hôm sau, nhóm bạn Nobita đến Vương quốc gió và thấy Suneo theo phe bộ tộc bão tố. Bọn bão tố nhanh chóng bắt Fuko và lấy túi thần của Doraemon. Và sau đó, Nobita bị rơi xuống hang núi. Túi thần kỳ của Doraemon bị đánh cắp, họ sẽ chiến đấu thế nào? Liệu Suneo có quay trở lại được không? Theo dõi tiếp bộ phim nhé!

>>Xem thêm: Top 40 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

20. DORAEMON STAND BY ME

Doraemon stand by me còn được biết đến với tựa đề tiếng Việt là Doraemon – Đôi bạn thân. Phim được dựa trên nhiều mẫu truyện ngắn khác nhau trong manga Doraemon. Bộ phim được công chiếu vào năm 2014, được thực hiện bởi đạo diễn Yamazaki Takashi.

Trailer phim hoạt hình Doraemon stand by me.

Nội dung phim kể về câu chuyện Doraemon trở về những năm 70 để giúp Nobita thay đổi tương lai. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Doraemon sẽ chia tay quay trở về. Doraemon và Nobita trở thành hai người bạn thân thiết của nhau.

phim Doraemon Movie hay nhất - Doraemon stand by me

Câu chuyện kể về Doraemon trở về những năm 70 để giúp Nobita thay đổi tương lai.

Đây có lẽ là tập phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Doraemon stand by me không chỉ là một bộ phim hoạt hình giải trí mà còn giúp chúng ta thấy được một tình bạn đẹp. Cả đêm hôm ấy, Nobita nghĩ rằng không để Doraemon lo lắng cho mình thêm nữa. Và thế, họ đành tạm biệt nhau. Nobita đã khóc rất nhiều. Liệu rằng Doraemon có thực sự rời đi? Tình bạn này sẽ như thế nào? Mời bạn theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

21. NOBITA VÀ XỨ SỞ NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM

Nobita và xứ sở nghìn lẻ một đêm là một bộ phim hoạt hình Doraemon thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim được công chiếu vào ngày 09/03/1991 tại Nhật Bản, được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu. Nội dung phim kể về cuộc chuyến phiêu lưu của Nobita và những người bạn đến với xứ sở nghìn lẻ một đêm. Họ đến thế giới này để giải cứu Shizuka khỏi tên cướp Abujin và đồng bọn.

Trailer phim hoạt hình Nobita và xứ sở nghìn lẻ một đêm.

Tiếp diễn bộ phim, Doraemon đã đưa đôi giày thần kì cho Nobita, để có thể bước vào thế giới của các nhân vật. Nobita mượn thêm một đôi nữa cho Shizuka. Nhưng do một vài biến cố, Shizuka không để rời khỏi xứ sở này.

Nobita và xứ sở nghìn lẻ một đêm

Cuộc chuyến phiêu lưu của Nobita và những người bạn đến với xứ sở nghìn lẻ một đêm.

Nobita và Doraemon biết cô đang ở xứ sở Ba Tư, bị tên cướp bắt làm nô lệ. Cả nhóm cùng với hướng dẫn viên du lịch Mikuzin đi giải cứu Shizuka. May mắn, cả nhóm gặp được ông Sinbad và về lâu đài. Hôm sau, bọn cướp đã chiếm lâu đài, ông Sinbad và nhóm Nobita bị bắt. Cuộc chiến xảy ra, liệu ông Sinbad và nhóm Nobita có được giải thoát? Bọn cướp Abujin sẽ như thế nào? Bạn xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

>>Xem thêm: Top 8 phim hoạt hình Nhật Bản chiếu rạp hay nhất trong 30 năm qua

22. NOBITA VÀ MÊ CUNG THIẾC

Nobita và mê cung thiếc là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 14 của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Phim được công chiếu vào ngày 06/03/1993 tại Nhật Bản, với thời lượng 100 phút. Bộ phim kể về chuyến đi du lịch đảo Blinkin của Nobita và Doraemon được bố tặng. Nhưng chuyến du lịch này chỉ là ông Nobi nằm mơ và cả hai hết sức thất vọng.

Trailer phim hoạt hình Nobita và mê cung thiếc.

Tiếp câu chuyện, Nobita tình cờ thấy một chiếc vali bí ẩn ở trong nhà. Cậu cùng Doraemon tò mò mở ra xem và cả hai đã đến được đảo Blinkin. Cả hai rất thích thú và vui chơi trong khách sạn Blinkin. Nhưng không may, Doraemon bị bọn người tí hon bắt đi.

Nhóm bạn Nobita, Jaian, Shizuka và Suneo phát hiện ra hòn đảo nhân tạo này và cả khách sạn đều là của cậu bé Sapio. Cậu đến từ hành tinh Chamocha. Hành tinh của cậu bé đang bị bọn robot Napogistor xâm chiếm, muốn con người làm nô lệ cho robot. Nhóm bạn Nobita sẽ làm gì để giải cứu Doraemon và giúp cậu bé Sapio chống lại người máy robot? Theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim bạn nhé!

23. NOBITA VÀ CHÚ KHỦNG LONG LẠC LOÀI

Nobita và chú khủng long lạc loài được ra mắt vào ngày 15/03/1980 tại Nhật Bản. Bộ phim với dưới sự đạo diễn của Fukutomi Hiroshi đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Trailer phim hoạt hình Nobita và chú khủng long lạc loài.

Trong phim, Nobita cãi nhau với Suneo về khủng long. Do đó, cậu đã quyết định tìm một chú khủng long cho riêng mình. Dưới sự trợ giúp của Doraemon thì điều này là có thể. Dựa vào một số thông tin trong sách, Nobita tự mình đi tìm trứng khủng long. Nhưng tìm một hồi lâu, cậu có ý định bỏ cuộc thì đào được một cục đá tó. Cậu quyết định đem về nhà, sử dụng khăn trùm thời gian thì phát hiện cục đá là một quả trứng. Sau đó, quả trứng nở ra một chú khủng long xinh xắn, cậu đặt tên là Pisu.

phim Doraemon gắn liền với tuổi thơ - Nobita và chú khủng long lạc loài

Bộ phim mang lại cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Tuy nhiên, có một thế lực săn bắt đến từ tương lai đã để ý đến Pisua. Do đó, Nobita cùng nhóm bạn đưa Pisu trở về thời khủng long sinh sống. Những tên săn bắt đã đi theo cả nhóm để bắt Pisu. Nhưng không may, cỗ máy thời gian của Doraemon không dùng được. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu Pisu có bị nhóm săn kia bắt không? Theo dõi bộ phim để biết thêm những tình tiết gay cấn, hấp dẫn nữa nhé!

>>Xem thêm: TOP 15+ phim hoạt hình Nhật Bản hay ý nghĩa nhất “đốn tim” fan

24. NOBITA VÀ CHUYẾN THÁM HIỂM NAM CỰC

Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực là phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 37 trong loại phim Doraemon. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Takahashi Atsushi, công chiếu và ngày 04/03/2017 tại Nhật Bản. Chuyện kể về chuyến phiêu lưu thú vị của nhóm bạn Nobita tại Nam Cực. Nhóm bạn đến đây để giúp những người bạn từ hành tinh Hyoga Hyoga để tiêu diệt kẻ Blizzaga đã đóng băng hành tinh của họ.

Trailer phim hoạt hình Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực.

Mùa hè nắng nóng, Nobita muốn ăn đá bào nên Doraemon đã đưa cậu đến tảng băng trôi ở Nam Cực. Doraemon đã dùng bảo bối làm thành một khu công viên giải trí và có rủ Shizuka, Jaian và Suneo. Trong lúc vui chơi, Nobita tình cờ phát hiện ra bên trong đường hầm có chiếc vòng vàng bí ẩn. Chiếc vòng này có niên đại hơn một trăm ngàn năm về trước.

phim Doraemon Movie hấp dẫn - Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực

Chuyện kể về chuyến phiêu lưu thú vị của nhóm bạn Nobita tại Nam Cực.

Nhưng không may, tảng băng tan do chiếc vòng này nên Nobita trước khi dịch chuyển bằng bảo bối thắt lưng thời gian. Nobita đã để tuột tay Doraemon và Doraemon bị rơi xuống dưới cung điện. Nobita đã quay lại quá khứ để cứu Doraemon. Liệu cả nhóm có quay trở lại được nhà hay không? Đón xem những phần phim hấp dẫn của bộ phim ngay nhé!

25. NOBITA VÀ HIỆP SĨ RỒNG

Nobita và hiệp sĩ rồng là bộ phim khoa học viễn tưởng được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu. Phim được ra mắt vào năm 1987 tại Nhật Bản. Nội dung phim kể về Suneo vô tình đi lạc và được người trong lòng đất cứu. Nobita và những người bạn đã đến đây và đưa cậu về. Nhưng họ đã vô tình phát hiện ra âm mưu thay đổi lịch sử loài người của những người trong lòng đất.

Trailer phim hoạt hình Nobita và hiệp sĩ rồng.

Tại đây, họ gặp được Vanho, một người dưới lòng đất do khủng long tiến hóa thành. Vanho đã giải cứu nhóm Nobita và nói rằng anh ta đã nhìn thấy Suneo. Nobita tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của những người khủng long, cả nhóm định bỏ trốn nhưng không may bị bắt lại.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và hiệp sĩ rồng

Nội dung phim kể về Suneo vô tình đi lạc và được người trong lòng đất cứu.

Cả nhóm đành trở về quá khứ để cứu những con khủng long đáng thương trên bờ vực bị tuyệt chủng. Để biết được bí mật về việc âm mưu thay đổi lịch sử loài người, mời bạn xem tiếp những phần phim thú vị của bộ phim nhé!

26. NOBITA VÀ ĐẢO GIẤU VÀNG

Nobita và đảo giấu vàng là bộ phim anime thứ 38 nằm trong chuỗi phim hoạt hình Doraemon của đạo diễn Imai Kazuakai. Bộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Louis Stevenson. Phim đã chính thức công chiếu vào ngày 03/03/2018 với thời lượng 109 phút.

Trailer phim hoạt hình Nobita và đảo giấu vàng.

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm bạn Nobita nghe câu chuyện về đảo giấu vàng. Nobita hứa với Jaian và Suneo sẽ tìm thấy kho báu nếu không sẽ ăn mì ý bằng mũi. Nobita đã nhờ Doraemon tìm ra kho báu và bọn họ đã phát hiện ra một hòn đảo mới hình thành, nằm gần Nhật Bản.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và đảo giấu vàngBộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng là Đảo Giấu Vàng.

Khi đoàn tàu cập bến, nhóm Nobita bị cướp biển tấn công và bắt giữ Shizuka. Qua thông tin một người bạn mới là Flock được biết, hòn đảo bị chìm là chiếc tàu ngầm khổng lồ của ba Flock. Liệu cả nhóm có tìm được hòn đảo giấu vàng không? Shizuka có được giải cứu? Bạn xem tiếp phần hấp dẫn của bộ phim nhé!

27. NOBITA VÀ MẶT TRĂNG PHIÊU LƯU KÝ

Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký là bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 39 nằm trong loạt phim Doraemon. Bộ phim được sản xuất vào năm 2019 của đạo diễn Yakuwa Shinnosuke.

Trailer phim hoạt hình Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký.

Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu trên Mặt Trăng của nhóm bạn Nobita nhờ vào “Huy hiệu thành viên câu lạc bộ dị thuyết”. Cuộc phiêu lưu nhanh chóng bị gián đoạn khi nhóm bạn biết được Luka – người mang một năng lượng đặc biệt bị kẻ xấu tấn công. Cả nhóm lên đường giải cứu Luka dù gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và mặt trăng phiêu lưu kýBộ phim kể về chuyến phiêu lưu trên Mặt Trăng của nhóm bạn Nobita và Doraemon.

Câu chuyện được bắt đầu với tàu thăm dò Mặt Trăng của Nhật Bản chụp được một hình bóng trắng lạ kỳ. Sau đó, con tàu này bị mất liên lạc. Nobita tin vào câu chuyện cổ tích rằng trên Mặt Trăng có thỏ ngọc đang cư ngụ sau phía tối. Bạn bè của cậu nghe vậy, ai cũng cười chê. Để chứng minh điều đó là sự thật, Nobita nhờ Doraemon sử dụng bảo bối để thăm dò. Và cả nhóm bạn bị cuốn vào một cuộc chiến không lường trước được.

>>Xem thêm: Top 16 bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-HDL

28. NOBITA VÀ LỊCH SỬ KHAI PHÁ VŨ TRỤ

Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ là một bộ phim hoạt hình Doraemon được sản xuất vào năm 1989 của đạo diễn Nishimaki Hideo. Truyện phim được bắt đầu từ một giấc mơ kỳ lạ của Nobita về cuộc đào thoát có thật ngoài vũ trụ. Cuộc đào thoát này là của cậu bé Roppu và Chammy. Một sự cố kỹ thuật đã xảy ra, vô tình tàu vũ trụ Roppu gắn kết với sàn phòng của Nobita qua cánh cửa liên không gian. Thông qua cánh cửa này, Nobita và Doraemon đã khám phá được hành tinh của Roppu là Koyakoya (hành tinh Tím). Đồng thời, Nobita đã giúp cư dân nơi đây giải phóng khỏi những kẻ áp bức (hành tinh Đen).

Trailer phim hoạt hình Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ.

Sau khi nhiều chuyện xảy ra, cuối cùng những kẻ áp bức của hành tinh Đen đã bị cảnh sát vũ trụ bắt giữ. Cả nhóm Nobita chia tay những người bạn ở hành tinh Tím để quay trở về nhà. Và cánh cửa liên không gian cũng biến mất theo.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và lịch sử khai phá vũ trụBộ phim bắt đầu từ một giấc mơ kỳ lạ của Nobita về cuộc đào thoát của cậu bé Roppu và Chammy.

29. NOBITA VÀ LÂU ĐÀI DƯỚI ĐÁY BIỂN

Nobita và lâu đài dưới đáy biển được thực hiện bởi đạo diễn Shibayama Tsutomu, được sản xuất vào năm 1983. Đây là chủ đề phim thứ tư nằm trong chuỗi phim anime Doraemon, được tác giả Fujiko F. Fujio lấy cảm hứng từ tiểu thuyết lục địa Mu và Atlantis.

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và lâu đài dưới đáy biểnBộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết lục địa Mu và Atlantis.

Bộ phim kể về cuộc hành trình phiêu lưu dưới đáy biển của nhóm bạn Nobita. Sau đó, Jaian và Suneo tách nhóm để đi tìm con tàu chứa kho báu 20 tỷ yên mà tivi đã đưa tin. Do “đèn thích nghi” của Doraemon có hạn nên nhóm bạn đã nhanh chóng đi tìm và phát hiện ra có cư dân Mu sinh sống tại đây. Họ đang tìm cách phá hủy Poseidon gây hại và cả nhóm quyết định hợp lực để giúp cư dân Mu.

Trải qua những cuộc chiến khốc liệt, cuối cùng Poseidon cùng tòa lâu đài của hắn bị thiêu cháy, Trái Đất không còn nguy cơ bị hủy diệt. Cuối cùng cả nhóm chia tay những người bạn ở đáy biển để quay trở về nhà.

30. NOBITA VÀ NƯỚC NHẬT THỜI NGUYÊN THỦY

Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy là bộ phim hoạt hình Doraemon khoa học viễn tưởng của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Phim được công chiếu vào ngày 11/03/1989, thu hút nhiều người xem. Truyện được lấy bối cảnh thời hậu thế thế Pleistocen tại Nhật Bản và Trung Quốc đại lục. Tại đây có một kẻ xấu xa đến từ thế giới tương lai nhằm thôn tính và thay đổi lịch sử nhân loại. Nobita và những người bạn vô tình đến đây và giúp bộ tộc chống lại Gigazombie.

Trailer phim hoạt hình Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy.

Theo sự hướng dẫn của gậy thần, họ đến một vùng lạnh giá ở phía Bắc. Tại đây, Nobita bị rơi lại giữa đường. Những người bạn phát hiện ra cái hang và trú ẩn, sử dụng bình cứu nạn để giải cứu Nobita. Nhưng cái hang này chính là căn cứ của Gigazombie, và họ bị bọn chúng bắt sống. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim là gì, bạn theo dõi tiếp nhé!

phim Doraemon Movie hay nhất - Nobita và nước nhật thời nguyên thủyBộ phim được lấy bối cảnh thời hậu thế thế Pleistocen tại Nhật Bản và Trung Quốc.

>>Xem thêm: Top List phim hài Hồng Kông cực vui nhộn cho mùa dịch bớt nhàm chán

Những thước phim Doraemon Movie hay nhất được Hay Độc Lạ tổng hợp ngay phía trên. Sự hậu đậu của Nobita cho đến nghĩa cử nhân văn của nhóm bạn đã mang đến cho người xem từ giải trí cho đến những cảm xúc dâng trào. Hy vọng với những bộ phim hoạt hình này sẽ truyền tải những thông điệp tích cực cho bạn. Chúc bạn có những phút giây xem phim thú vị nhất!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*