Top 7 phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn là một nhu cầu thiết yếu cho những khách sạn ngày nay, phần mềm sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên quản lý được hệ thống phòng trống trong khách sạn, hỗ trợ lưu trữ các thông tin check-in, check-out của khách, giúp các quản lý, chủ khách sạn quản lý khách sạn được tốt hơn, ngoài ra các phần mềm cũng sẽ giúp quản lý phòng khi đăng ký bán phòng khách sạn trên các kênh OTA khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý khách sạn khiến người dùng bối rối, hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu qua các phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn uy tín hiện nay.

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN KIOTVIET

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn KiotViet sẽ giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, không cần phải tốn công ghi chép bằng tay. Phần mềm sẽ giúp tính chính xác thời gian ra vào của khách hàng để tính toán số tiền phải trả theo các gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Danh sách các phòng trong khách sạn đều được hiển thị trên màn hình rõ ràng, các thông tin của khách như họ tên, số điện thoại, thời gian đặt phòng cũng được hiển thị rõ để việc quản lý phòng trống, các khung giờ khách trả phòng thuận tiện nhất. Với những thông tin này sẽ giúp cho quản lý, nhân viên lễ tân điều phối phòng trong khách sạn cũng như hỗ trợ sắp xếp phòng cho khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn KiotViet

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn KiotViet sẽ giúp việc thống kê, báo cáo trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm KiotViet sẽ giúp cho chủ khách sạn quan sát, quản lý được tình hình kinh doanh của khách sạn mọi lúc mọi nơi, so sánh được các khoảng thu chi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, đưa ra các giải pháp phù hợp để cải thiện tình hình hoạt động của khách sạn.

>>> Xem thêm: Top 9 các trang web bán phòng khách sạn trực tuyến uy tín nhất

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ASIKY

Với những tính năng ưu việt trong quá trình quản lý đặt phòng thì Asiky sẽ giúp cho việc quản lý hệ thống phòng khách sạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm sẽ giúp cho bộ phận lễ tân theo dõi tất cả thông tin về phòng trong khách sạn một cách chi tiết nhất. Những thông tin về phòng trống, phòng khách sắp thuê sẽ được hiển thị bằng những màu sắc khác nhau trên màn hình để bộ phận lễ tân dễ dàng nhận biết.

Phần mềm cũng sẽ giúp xác định thời gian khách đến – đi để tính toán chi phí mà khách hàng cần trả, ngoài ra thì cũng sẽ lưu trữ những hồ sơ đặt phòng của khách một cách chính xác để có thể truy xuất khi cần. Không chỉ giúp ích cho bộ phận lễ tân mà phần mềm Asiky cũng giúp cho công việc dọn phòng trở nên đơn giản hơn không cần phải tới từng phòng để kiểm tra nữa, những người phụ trách dọn phòng chỉ cần theo dõi sơ đồ phòng theo từng màu sắc để biết được phòng nào sạch, phòng nào bẩn, nên ưu tiên dọn phòng nào trước để chuẩn bị cho khách đến.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Asiky

Asiky cũng giúp cho công việc dọn phòng trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm sẽ giúp cho quản lý, chủ khách sạn nắm bắt được thông tin kinh doanh hàng ngày của khách sạn như doanh thu, lưu lượng khách tốt hơn. Với kho dữ liệu cá nhân của khách hàng lưu trên hệ thống như số điện thoại, tên, tuổi sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng của khách sạn được cải thiện.

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SOPHIA PMS

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Sophia PMS sẽ giúp cho bộ phận lễ tân nắm bắt toàn bộ thông tin của của khách sạn, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc cũng như các yêu cầu check-in, check-out của khách. Việc quản lý đặt phòng thông minh bằng phần mềm Sophia PMS sẽ giúp quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn được chặt chẽ hơn, không xảy ra các hiện tượng quá tải cho khách sạn.

Sophia PMS cũng là một phần mềm giúp cho khách sạn có thể quản lý tài chính một cách tốt hơn, ngoài ra trên phần mềm cũng có những mẫu báo cáo chuyên nghiệp để giúp gửi báo cáo lên quản lý như: Doanh thu hàng ngày; Doanh thu dự báo; Công suất phòng; Báo cáo tình trạng phòng cũng như lịch sử hoạt động buồng phòng.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Sophia PMS

Sophia PMS sẽ hỗ trợ thực hiện các báo cáo cho quản lý hoặc chủ khách sạn.

Sophia PMS cũng được đồng bộ với các kênh đặt phòng online giúp cho khách sạn có thể tối đa công suất để tăng doanh thu. Dịch vụ email marketing của Amazon được tích hợp trên Sophia PMS với mục đích giúp cho việc chăm sóc khách hàng của các khách sạn một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt khách sạn cách ly nhanh chóng mùa dịch

4. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SKYHOTEL

Ngoài việc được thiết kế chuyên nghiệp, dễ sử dụng thì Skyhotel có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần tới những người rành về công nghệ, đối với Skyhotel thì ai cũng có thể sử dụng được sau khi học 15 – 20 phút. Lễ tân có thể quản lý được lượng khách ra vào một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng vài cái click chuột trên máy tính.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Skyhotel

Giao diện Skyhotel được thiết kế rất dễ sử dụng.

Chủ khách sạn có thể dễ dàng phân quyền user cho các nhân viên, quản lý trên phần mềm, các thống kê, báo cáo luôn được hiển thị rõ ràng trên phần mềm giúp cho người quản lý có thể nắm rõ tình hình khách, doanh thu chi tiết của khách sạn. Skyhotel cũng có hỗ trợ tính năng cho người dọn phòng, sơ đồ dọn phòng được tối ưu trên điện thoại thông minh và đồng bộ với sơ đồ phòng của lễ tân để người dọn phòng biết nên dọn phòng nào trước mà không cần mất thời gian kiểm tra từng phòng.

5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

Với những tính năng mạnh mẽ, thiết kế dễ sử dụng thì phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn TCSOFT HOTEL sẽ là một người bạn không thể thiếu cho bộ phận lễ tân của mỗi khách sạn. Sơ đồ phòng được bố trí một các trực quan, sinh động giúp cho lễ tân quản lý toàn bộ hệ thống phòng chỉ trong nháy mắt, hỗ trợ khách hàng check-in, check-out cũng nhanh chóng hơn thông qua một vài thao tác chuột.

Thời gian khách đến khách đi được cập nhật liên tục giúp cho việc in hóa đơn chính xác hơn, các chức năng tách hóa đơn, gộp hóa đơn cũng được hỗ trợ để đảm bảo quá trình tham thanh toán tiện lợi với khách hàng nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn TCSOFT HOTEL

TCSOFT HOTEL sẽ giúp cho nhân viên tính hóa đơn cho khách chính xác.

Hệ thống báo cáo cũng được thể hiện trực quan theo từng ngày, từng tháng để giúp quản lý, chủ khách sạn nắm bắt tình hình kinh doanh, có thể đưa ra các điều chỉnh kịp thời cho khách sạn. Đối với các chuỗi khách sạn thì hệ thống cũng sẽ cập nhật thông tin của các khách sạn liên tục, giúp cho người quản lý có thể nắm hết tình hình hoạt động của chuỗi khách sạn.

>>> Xem thêm: Danh sách khách sạn cách ly ở Cam Ranh – Khánh Hòa uy tín nhất

6. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN OHOTEL

Là một trong những phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn được đánh giá tốt hiện nay ở Việt Nam, OHOTEL sẽ giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm có thể sử dụng offline nên cho dù có mất điện thì vẫn có thể quản lý được khách sạn trên điện thoại, laptop.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn OHOTEL

Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn OHOTEL có thể dùng được khi không cần kết nối internet.

Phần mềm quản lý chặt chẽ trạng thái phòng, tình trạng ra vào của khách để tránh tối đa việc gian lận của nhân viên, phần cứng quản lý tự động các thiết bị điện trong phòng cũng được tích hợp trong phần mềm giúp tiết kiệm điện cho khách sạn. Giao diện được thiết kế thông minh, dễ thao tác, phân quyền tài khoản dễ dàng, linh hoạt cho từng nhân viên khác nhau.

Với các chức năng dành cho quản lý sẽ giúp cho việc quản lý thu chi, lịch sử nguồn tiền được thuận tiện hơn. Xem được các báo báo, thống kê hàng ngày, hàng tháng sẽ giúp quản lý đưa ra các giải pháp kịp thời để tăng lợi nhuận cho khách sạn, nắm được các hoạt động của nhân viên trong khách sạn.

7. PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN FACEWORKS

Phần mềm sẽ giúp quản lý toàn bộ thông tin đặt phòng của khách hàng, thông tin phòng trống, giá phòng của khách sạn chi tiết nhất. Nhắc nhở ngày sinh nhật khách hàng để gửi các email chúc mừng, lưu lại các đánh giá, phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ để hỗ trợ nhân viên lên lịch chăm sóc khách hàng kịp thời.

Faceworks còn giúp quản lý các thông tin về đối tác, các quá trình đàm phán, ghi nhận và lưu lại tất cả các phản ánh của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hệ thống biểu đồ linh hoạt sẽ giúp người sử dụng dễ dàng so sánh các kết quả kinh doanh của khách sạn, cập nhật thanh toán của các dịch vụ nhanh chóng để quản lý dễ dàng kiểm soát.

Sử dụng phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Faceworks

Sử dụng phần mềm cũng giúp doanh nghiệp cắt giảm các khâu làm việc không cần thiết.

Faceworks lưu trữ lại tất cả các thông tin về khách sạn và khách hàng vào hệ thống để tránh thất thoát và có thể hỗ trợ người dùng tìm lại khi cần, sử dụng phần mềm cũng giúp doanh nghiệp cắt giảm các khâu làm việc không cần thiết và thống nhất giữa các phòng ban với nhau để tăng năng suất công việc.

>>> Xem thêm: Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay

Chọn được một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tốt sẽ giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với bài viết này của Hay Độc Lạ sẽ giúp bạn chọn ra được phần mềm phù hợp với khách sạn của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*