Top 6 phần mềm hát karaoke trên iPhone hay nhất

top 6 phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất
YokeeMusic giúp bạn ca hát thoải mái ở bất cứ nơi đâu

Hát karaoke là hình thức hát theo lời bài hát và tiếng nhạc đệm trên màn hình. Karaoke có nguồn gốc từ Nhật Bản và sớm phổ biến cũng như được yêu thích ở Việt Nam. Người yêu thích loại hình giải trí này thường có thể mua đầu karaoke về hát tại nhà, đến các quán karaoke để hát hoặc nay, bạn dễ dàng hát karaoke chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Việc hát karaoke đơn giản như vậy chính nhờ vào những ứng dụng tiện lợi được tạo ra để đáp ứng nhu cầu giải trí tối đa cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm hát karaoke trên iPhone hay nhất hiện nay!

WeSing

WeSing là ứng dụng được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng cho phép người dùng tự tạo MV, thu âm giọng hát và chia sẻ với bạn bè. Kho nhạc khổng lồ trên WeSing có thẻ giúp bạn tìm được vô số bài hát yêu thích theo danh sách của nghệ sĩ, thể loại… Bạn còn được trải nghiệm chất lượng phòng thu với tính năng thu âm và sửa bản thu với âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng phòng thu, độ vang trầm của giọng hát.

phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất

Ứng dụng WeSing giúp việc ca hát trở nên đơn giản

Ngoài ra, WeSing còn hỗ trợ người dùng hát đôi cùng người nổi tiếng hoặc song ca cùng bạn bè ở bất cứ nơi đâu. Khi hát song ca, phần lời bài hát sẽ hiển thị rõ cho từng người và có hệ thống chấm điểm trực tuyến như ở quán hát karaoke. Ứng dụng WeSing cho phép bạn chia sẻ bản thu âm của mình, để lại lượt thích, cùng nhau bình luận và bày tỏ cảm xúc với những người có cùng sở thích ca hát.

StarMaker

StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí đang được yêu thích và có hàng triệu lượt tải về trên cả hai nền tảng iOS và Android. Ứng dụng hiện nay có đến hơn 2.000.000 bài hát được cập nhật mới nhất với đủ chủ đề và thể loại, đáp ứng nhu cầu ca hát đa dạng của người dùng trên thế giới. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có tính năng hát đôi, song ca với bất cứ ai dù ở khoảng cách nào.

những phần mềm hát karaoke trên iphone hay

Trở thành "ngôi sao ca nhạc" với StarMaker

Với hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp cùng hiệu ứng chạy lời bài hát, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tone của giọng hát, nhạc nền, độ vang để giọng nghe được cuốn hút, hay và truyền cảm hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè và chia sẻ những sản phẩm thu âm với nhau.

Yokee Music

Yokee là một trong những phần mềm hát karaoke trên iPhone hay nhất. Ứng dụng này cho phép bạn và bạn bè hát karaoke trên nền sẵn có ở Youtube miễn phí. Bạn có thể tận hưởng danh mục bài hát miễn phí vô tận trên YouTube để thỏa mãn đam mê của mình. Ngoài ra bạn được ghi lại phiên bản của các bài hát yêu thích, chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội, kết nối với bạn bè và bình chọn cho bản ghi âm của họ cũng như chia sẻ bản ghi âm của chính bạn.

top 6 phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất

YokeeMusic giúp bạn ca hát thoải mái ở bất cứ nơi đâu

Ứng dụng còn giúp bạn điều chỉnh tone giọng, hòa âm tuyệt vời. Nhiều bài hát ở nhiều ngôn ngữ khác nhau khiến danh sách yêu thích của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Có những tính năng chuyên nghiệp sẽ khiến bài hát của bạn hay và được nhiều người yêu thích.

iKara

iKara là một ứng dụng hỗ trợ hát karaoke cập nhật hàng ngày với nguồn bài hát khổng lồ lên đến hơn 1.000.000 bài hát với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các bài hát còn được dễ dàng tìm theo chủ đề, nghệ sĩ, thể loại… Không chỉ đơn thuần ca hát, với ứng dụng karaoke iKara, bạn có thể kết bạn nhiều hơn với những người có cùng sở thích và tích lũy thêm kinh nghiệm để nâng cao khả năng ca hát. iKara cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ hồ sơ, lắng nghe bản ghi âm của người khác, bình luận và trò chuyện giúp mọi người gắn kết hơn.

phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất 2021

iKara là ứng dụng hát karaoke được yêu thích hiện nay

Điểm nổi bật của iKara là ứng dụng hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Bạn cũng có thể sử dụng trên nền tảng web của máy tính cá nhân. iKara có hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp càng làm cho bài hát của bạn thêm mượt mà và chuyên nghiệp. Những tác phẩm của bạn trên iKara sẽ không khác của ca sĩ chuyên nghiệp và từ đó việc yêu thích hát hò của bạn sẽ tăng lên.

Sing! Karaoke

Sing! Karaoke là ứng dụng ca hát chỉ dành cho hệ điều hành iOS. Đây là ứng dụng hát miễn phí với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và công nghệ mới cải tiến giọng hát đỉnh cao. Với Sing! Karaoke, bạn có thể hát song ca, hát theo nhóm, quay video… để thỏa mãn niềm yêu thích với bộ môn nghệ thuật này.

phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất hiện nay

Cùng hát những bài hát yêu thích với Sing! Karaoke

Không cần phải đến tận phòng hát karaoke, bạn vẫn có thể hát hết sức mình với những bản nhạc solo, tham gia vào các nhóm hát trong các bài hát Duet, Group. Ứng dụng còn sử dụng bộ lọc giọng hát để cải thiện đáng kể giọng hát thật sự của bạn, làm nó trở nên hay hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ sản phẩm của mình với mọi người và bày tỏ cảm xúc với sản phẩm của bạn bè hoặc những người cùng trong cộng đồng Sing! Karaoke.

KaraFun

KaraFun là ứng dụng hát karaoke hay trên iPhone giúp bạn có được trải nghiệm ca hát tuyệt vời. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn bài hát karaoke ngay trên điện thoại chỉ với kết nối internet. KaraFun hiển thị lời bài hát với hiệu ứng chuyển cảnh trên nền thay đổi theo từng bài hát khác nhau.

top những phần mềm hát karaoke trên iphone hay nhất 2021

KaraFun-Mang niềm vui đến cho mọi người

Nền bài hát đôi khi là bầu trời hoàng hôn, núi tuyết trắng, đại dương xanh… Ứng dụng KaraFun còn giúp người dùng ghi âm giọng nói, thu âm bài hát và hỗ trợ phát lại bài hát vừa thu. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin để người dùng sử dụng một cách thuận tiện trên các thiết bị khác nhau.

Hy vọng top 6 phần mềm hát karaoke cho iPhone hay nhất trong bài viết hôm nay sẽ giúp đáp ứng nhu cầu ca hát và thỏa mãn niềm đam mê của các bạn. Hãy lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để trải nghiệm và giải trí nhé! Chúc bạn luôn vui!

Comments

comments