Nốt ruồi ở mí mắt nam và nữ là điềm báo tốt hay xấu?

có nên xóa nốt ruồi ở mắt không
có nên xóa nốt ruồi ở mắt không
Mục Lục [Hiện]
  • CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở MẮT CỦA NỮ DỰ BÁO ĐIỀU GÌ? 
   • Nốt ruồi ở trên mí mắt trái nữ
   • Nốt ruồi ở dưới mắt phải hoặc trái
   • Nốt ruồi bên trong mắt phải – trái
    • Nốt ruồi bên trong mắt phải
    • Nốt ruồi bên trong mắt trái
   • Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ
   • Nốt ruồi ở hốc mắt (hay khóe mắt)
  • NHỮNG VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở MẮT NAM GIỚI NÓI VỀ ĐIỀU GÌ? 
   • Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam
   • Nốt ruồi ở đuôi mắt trái hoặc phải của nam 
   • Nốt ruồi ở bên trong mắt nam
    • Đối với mắt phải
    • Đối với mắt trái
   • Nốt ruồi ở mí mắt
  • NỐT RUỒI Ở MẮT NAM VÀ NỮ TỐT HAY XẤU? 
  • CÓ NÊN XÓA NỐT RUỒI TRÊN MẮT KHÔNG? 
  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẨY NỐT RUỒI AN TOÀN? 

Nốt ruồi ở mắt mang đến điềm tốt hay xấu cho nam và nữ? Đây là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi đa phần chúng ta đều mong muốn đón nhận những điều tốt và hạn chế điều không may. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở MẮT CỦA NỮ DỰ BÁO ĐIỀU GÌ? 

Nốt ruồi ở trên mí mắt trái nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên thường mang đến may mắn cho những cô gái sở hữu nó. Đa phần họ đều có tướng phú quý, cuộc sống tương đối đầy đủ và sung túc. Bên cạnh đó, công việc cũng thuận buồm xuôi gió nhờ được quý nhân phù trợ. 

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở mí mắt trên của nữ giới cho thấy điềm may mắn

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi ở mắt tại vị trí này thuộc tuýp người hướng ngoại, thích đi đây đi đó và vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên, họ có thể hơi bốc đồng, nóng tính và thiếu kiên nhẫn. 

Con đường tình duyên cũng không kém phần may mắn. Họ luôn là tâm điểm theo đuổi của nhiều người. Cuộc sống sau khi kết hôn cũng khá êm đềm và hạnh phúc bởi người bạn đời rất quan tâm và thấu hiểu.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải hoặc trái

Nốt ruồi ở mắt dưới bên trái hay bên phải còn được biết đến với tên Lệ Đường hay nốt ruồi ngấn lệ. Theo đó, các cô gái sở hữu nốt ruồi này được cho là dễ khóc, đa sầu đa cảm. 

Nhân tướng học cho biết đường tình duyên của chị em có nốt ruồi này đa số gặp trắc trở, thường có kẻ thứ 3 phá hoại. Thậm chí, dù đã kết hôn, họ vẫn có thể xảy ra bất hòa, cãi vã với người bạn đời. Con cái cũng khiến họ trở nên bất an và lo lắng. 

vị trí nốt ruồi ở dưới trái phải của mắt

Nốt ruồi ở dưới mắt trái hay phải đều cảnh báo điều không may mắn

Tuy nhiên, vận số của bạn có thể tốt hơn nếu nốt ruồi ở mi mắt dưới hình tròn, màu sáng. Dự đoán rằng, cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc, con cái trong nhà hiếu thỏa và hòa thuận với nhau. 

Nốt ruồi bên trong mắt phải – trái

Rất hiếm người xuất hiện nốt ruồi bên trong mắt. Cũng vì vậy, tính cách của họ được cho là tương đối nhạy cảm. Và tùy vào vị trí bên trái hay bên phải mà nói lên những điềm báo khác nhau. Cụ thể: 

Nốt ruồi bên trong mắt phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt phải bên trong thường giữ rất nhiều tâm sự. Tuy thế, họ ít khi nào chia sẻ với người khác. Đôi lúc cũng không sống đúng với cảm xúc thật sự của mình. Họ có xu hướng thích sống yên bình, tránh va chạm và dễ buông xuôi khi đối diện với khó khăn. 

>> Xem thêmRước họa vào thân với “bí quyết” lột da mặt bằng rượu rễ cây 

Nốt ruồi bên trong mắt trái

Trong khi đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi bên trong mắt trái đa phần gặp may mắn trên nhiều phương diện. Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, tài lộc dồi dào. Cộng thêm tính cách năng động, hoạt bát, giàu nghị lực nên họ rất dễ dàng đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn. 

nốt ruồi ở bên trong mắt

Nốt ruồi bên trong mắt nữ rất hiếm xuất hiện

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ

Nhân tướng học luận rằng nữ giới xuất hiện nốt ruồi ở mắt vị trí đuôi mắt trái thường có thiên hướng về nghệ thuật. Tính cách của họ cũng rất sắc sảo, cầu tiến và giỏi ăn nói. Đồng thời, họ còn tự xây dựng cuộc sống giàu sang bằng chính đôi bàn tay của mình. 

Đổi lại, đường tình duyên lại không mấy suôn sẻ. Chuyện tình của họ luôn bị trục trặc vì có người thứ ba xen vào. Nhưng một khi đã gặp được ý trung nhân, họ sẽ trở nên hạnh phúc bởi đối phương rất vững vàng trong sự nghiệp cũng như biết lắng nghe và chia sẻ. 

Nốt ruồi ở mắt sát tai nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái của nữ cho thấy họ có thiên hướng về nghệ thuật

Nốt ruồi ở hốc mắt (hay khóe mắt)

Nốt ruồi ở mắt nơi hốc mắt (khóe mắt) của nữ nói lên điều gì? Theo Nhân tướng học, đây không phải là vị trí tốt. Hơn thế nữa, nó còn đem đến nhiều bất lợi trong mọi lĩnh vực. 

Trước hết, họ phải đối mặt với vô vàn thử thách trên con đường gây dựng tương lai. Nhất là vào độ tuổi từ 20 đến 30. Nếu thiếu sự quyết tâm và nỗ lực, rất khó để vực dậy bản thân sau mỗi lần vấp ngã. 

Đồng thời, tính cách trầm lặng, ngại giao tiếp cũng tạo ra chướng ngại, cản trở con đường thành công. Một vài hiểu lầm đáng tiếc với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng có thể xảy ra vì tính cách như vậy. 

nốt ruồi ở hốc mắt nữ

Nốt ruồi hốc mắt nữ không phải là điềm may mắn cho chủ nhân

Cuối cùng, chuyện tình cảm của họ cũng không mấy khả quan. Các cặp vợ chồng thường xuyên rơi vào mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã. Điểm cốt yếu nằm ở chỗ họ không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. 

NHỮNG VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở MẮT NAM GIỚI NÓI VỀ ĐIỀU GÌ? 

Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam

Tương tự như nữ giới, nốt ruồi ở mắt dưới của nam cũng không may mắn Nhất là trên phương diện công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, nếu ở dưới mắt có nốt ruồi son, nam giới sẽ gặt hái nhiều thành công trong việc làm ăn nhờ được quý nhân giúp đỡ. 

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái hoặc phải của nam 

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam dù xuất hiện bên trái hay phải đều được dự báo là điềm tốt, nhất là trong sự nghiệp. Theo Nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở mắt như vậy không ngại khó khăn và luôn nỗ lực vươn lên. Nhờ vậy, họ rất dễ thành công và hưởng thụ cuộc sống giàu sang. 

nốt ruồi ở đuôi mắt của nam

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam cho thấy điềm tốt về sự nghiệp nhưng trở ngại về tình duyên

Thế nhưng, đường tình duyên lại khá trắc trở. Một phần do tính cách vô tư quá mức cũng như thiếu tinh tế khiến nửa kia cảm thấy thiếu quan tâm. Thông thường, phải đến giai đoạn ngoài 30 tuổi, họ mới có thể tìm được người bạn đời phù hợp và tiến đến hôn nhân. 

Nốt ruồi ở bên trong mắt nam

Nốt ruồi bên trong mắt của nam giới cũng được dự đoán tương tự như nữ giới. Cụ thể như sau: 

Đối với mắt phải

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt trong bên phải rất dễ xúc động và ham vui. Hầu hết họ đều thích sống nội tâm, ít chia sẻ tâm tư của mình với mọi người. Bên cạnh đó, họ có xu hướng ngại đối mặt với khó khăn và thường tránh né nó. 

Đối với mắt trái

Ngược lại, nam giới có nốt ruồi bên trong mắt trái được cho là đáng tin cậy, thật thà và dễ gần. Thế nên họ luôn nhận được sự yêu mến cũng như giúp đỡ của nhiều người. Từ đó, công việc cũng trở nên dễ dàng hơn. 

>> Xem thêmTop 12 địa điểm massage trị liệu cho nam giảm đau nhức, tăng cường sức khỏe

Nốt ruồi ở mí mắt

Trong Nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở mí mắt thường có tính cách phóng khoáng, thích phá vỡ khuôn mẫu và sáng tạo. Tuy vậy, họ cũng rất kiêu ngạo, tự cao cũng như cứng đầu. Điều này khiến nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu. Đồng thời, công việc cũng khó ổn định vì bản tính quá ngạo mạn. 

nốt ruồi ở mí mắt

Nam giới có nốt ruồi trên mi mắt thường sáng tạo và có cái tôi cao

NỐT RUỒI Ở MẮT NAM VÀ NỮ TỐT HAY XẤU? 

Nốt ruồi trên mắt ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau về nhiều phương diện. Tùy vào vị trí xuất hiện mà nốt ruồi sẽ mang đến điềm tốt hoặc xấu. 

Theo thông tin đã chia sẻ ở trên, đa phần nốt ruồi xuất hiện ở mắt mang đến những điều tốt lành trên lĩnh vực công danh sự nghiệp. Mặc dù vậy, tương lai của bạn thay đổi như thế nào còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của từng cá nhân.

CÓ NÊN XÓA NỐT RUỒI TRÊN MẮT KHÔNG? 

Khi có nốt ruồi ở mắt, nhiều người thắc mắc rằng có nên xóa nó hay không? Trên thực tế, hầu hết nốt ruồi xuất hiện ở mắt đều thuộc dạng lành tính. Tuy nhiên, trường hợp nốt ruồi to kèm theo màu sắc đậm sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khiến bạn thiếu tự tin. Lúc này, nhiều người chọn cách tẩy nốt ruồi. 

có nên xóa nốt ruồi ở mắt không

Nốt ruồi ở mắt có nên xóa không?

Bên cạnh đó, một số người quan niệm rằng nên giữ khi nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí tốt trên mắt. Ngược lại, họ sẽ xóa đi nếu nó mọc ở vùng không tốt. Tuy nhiên, đây thuộc về ý kiến cá nhân của mỗi người. 

Quan trọng hơn hết, có một số vị trí nốt ruồi tuyệt đối không nên tẩy. Bao gồm hốc mắt, khóe mắt, bên trong mắt, trên mí mắt hay ngay mí mắt. Nguyên nhân vì đây là vùng nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh, chỉ cần một lỗi sai cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến mắt, thậm chí dẫn đến mù vĩnh viễn. 

>> Xem thêm: TOP 14 phòng khám da liễu TPHCM uy tín và tốt nhất dành cho bạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẨY NỐT RUỒI AN TOÀN? 

Nếu muốn tẩy nốt ruồi xung quanh mắt thì nên làm như thế nào? Khi có nhu cầu xóa nốt ruồi ở mắt, bạn hãy tìm đến cơ sở làm đẹp hoặc spa uy tín. Bởi vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, cần đến các công nghệ hiện đại cũng như tay nghề cao của người thực hiện. 

tẩy nốt ruồi ở mắt an toàn hiệu quả

Làm thế nào để tẩy nốt ruồi trên mắt an toàn?

Ngoài ra, hãy hạn chế việc xóa nốt ruồi tại nhà. Vì việc này tương đối thiếu an toàn cũng như dễ dẫn đến nhiễm trùng nếu không vệ sinh kỹ. Do đó, tốt hơn hết, hãy đến cơ sở làm đẹp, phòng khám da liễu nổi tiếng. Tại đó, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn liệu trình phù hợp nhất, đảm bảo an toàn. 

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn đọc biết được phần nào về nốt ruồi ở mắt là điềm tốt hay xấu. Nếu muốn xóa chúng, bạn nên tìm hiểu vị trí nốt ruồi có thể tẩy được hay không và tìm đến những cơ sở uy tín để thực hiện. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác về lĩnh vực Làm đẹp nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*