Tổng hợp kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways tại Việt Nam siêu hấp dẫn

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - hãng All nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways của Nhật nổi tiếng với nhiều dịch vụ có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, một số hành khách vẫn còn chưa biết rõ thông tin về hãng cũng như cách thức đặt vé máy bay của hãng này tại Việt Nam. Sau đây Hay Độc Lạ sẽ cung cấp thông tin về hãng cũng như chia sẻ kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways tại Việt Nam siêu hấp dẫn dành cho bạn.

1. TỔNG QUAN VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG ALL NIPPON AIRWAYS (ANA)

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập và hoạt động chính thức vào năm 1952, hiện tại All Nippon Airways (viết tắt là ANA) chính là hãng hàng không quốc tế và nội địa lâu đời lớn nhất tại Nhật Bản, vượt trên cả hãng hàng không quốc gia Nhật Bản là Japan Airlines.

Trụ sở chính của hãng hàng không All Nippon Airways hiện đang được đặt tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và có trung tâm hoạt động ở hầu hết các sân bay trên khắp nước Nhật.

Kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways - tổng quan hãng ANA

All Nippon Airways chính là hãng hàng không quốc tế và nội địa lâu đời lớn nhất tại Nhật Bản

Nhắc về thành tựu nổi bật của hãng hàng không All Nippon Airways phải kể đến việc hãng được Skytrax cấp chứng chỉ là hãng bay đạt tiêu chuẩn 5 sao liên tiếp trong 6 năm. Chính vì vậy, không phải tự dưng hãng hàng không này trở thành hãng bay lớn nhất nước Nhật và nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách cả trong và ngoài nước.

1.2 Mạng lưới bay và đội bay của hãng All Nippon Airways

1.2.1 Mạng lưới đường bay của hãng All nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways có mạng lưới đường bay dày đặc và trải dài trên khắp các điểm bay nội địa Nhật Bản và cả quốc tế. Các chuyến bay của hãng đa phần xuất phát từ sân bay Narita và đang dần mở rộng qua sân bay Haneda của Nhật.

Với kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways, khi sở hữu tấm vé của hãng hàng không này trong tay, bạn sẽ di chuyển thuận lợi hơn nhờ vào sự đa dạng điểm đi và điểm đến của hãng hàng không này

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - mạng lưới bay

All Nippon Airways có mạng lưới đường bay trải dài trên khắp các điểm bay nội địa Nhật Bản và cả quốc tế.

1.2.2 Đội bay của hãng All nippon Airways

Hiện tại, đội bay của All Nippon Airways đang vận hành 257 máy bay với nhiều chủng loại máy bay đa dạng như Bombardier DHC8-Q300 và các dòng máy bay tân tiến của Boeing và Airbus.

Do vậy, bạn sẽ được tận hưởng không gian thiết kế tối tân, hiện đại khi trải nghiệm trên các chuyến bay của hãng All Nippon Airways. Đồng thời, điều này cũng cho thấy hãng hàng không All Nippon Airways hiện đang có tiềm lực và quy mô vô cùng lớn.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - đội bay

Hãng hàng không All Nippon Airways hiện đang có tiềm lực và quy mô vô cùng lớn

>>>Xem thêm: Top 5 hãng hàng không bay đi Nhật Bản uy tín, giá rẻ

2. TỔNG QUAN CÁC HẠNG VÉ CỦA HÃNG ALL NIPPON AIRWAYS

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways, bạn nên nắm rõ thông tin của từng hạng vé và điều kiện giá vé của hãng hàng không All nippon Airways để lựa chọn vé sao cho phù hợp với từng nhu cầu nhé.

Hãng hàng không All Nippon Airways hiện tại có năm hạng vé như sau: Hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông linh hoạt và hạng phổ thông.

2.1 Về dịch vụ của hạng nhất

Khi sở hữu tấm vé hạng nhất của hãng hàng không All Nippon Airways, hành khách sẽ được đặc cách tới thẳng quầy làm thủ tục và sử dụng thẻ hành lý ưu tiên của Star Alliance mà không cần phải tốn thêm nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - hạng nhất

Hạng nhất của hãng hàng không All nippon Airways có dịch vụ siêu chất lượng

Trên máy bay, hành khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư cùng với ghế ngồi siêu êm ái được thiết kế như trên. Ngoài ra, hành khách còn được phục vụ các dịch vụ tiện ích khác như thực đơn ăn uống phong phú, ngon miệng, bộ chăn gối ngủ cao cấp trên khoang ghế.

2.2 Về dịch vụ hạng thương gia

Tương tự như hạng nhất, hành khách hạng thương gia cũng được hưởng sự ưu tiên khi làm thủ tục tại sân bay. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ khoang ghế hạng thương gia sẽ được xếp theo cấu hình ghế so le và có thể điều chỉnh ngã dựa song song với sàn máy bay. Vì thế bạn sẽ được tận hưởng tối đa sự êm ái khi nằm ở khoang ghế này.

Bên cạnh đó bạn cũng được cung cấp thực đơn ăn uống ngon miệng cùng nhiều tiện ích khác trên chuyến bay này

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - hạng thương gia

Bạn sẽ được tận hưởng tối đa sự êm ái khi nằm ở khoang ghế hạng thương gia

2.3 Về dịch vụ hạng phổ thông cao cấp

Đối với hạng phổ thông cao cấp, hành khách vẫn sẽ được cấp thẻ ưu tiên lấy hành lý khi ký gửi, tuy nhiên bạn sẽ không được đặc cách đi vào thẳng quầy check-in để tiến hành làm thủ tục. Về khoang ghế hạng phổ thông cao cấp của hãng này được thiết kế khá thoải mái và êm ái. Bên cạnh chỗ ngồi sẽ có các cổng USB hay các ổ điện nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu sạc các thiết bị điện tử của hành khách của du khách.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - hạng phổ thông cao cấp

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra vé máy bay điện tử ANA nhanh và chính xác nhất

2.4 Về dịch vụ hạng phổ thông linh hoạt và hạng phổ thông 

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways cho thấy, mặc dù có giá vé mềm hơn so với các hạng khác, tuy nhiên hãng vẫn giữ nguyên độ dễ chịu, êm ái của các khoang ghế ngồi dành cho du khách. Đối với hạng vé này, hành khách sẽ được phục vụ các dịch vụ cơ bản như các suất ăn uống hấp dẫn cùng những tiện ích giải trí khác.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - hạng phổ thôngHạng phổ thông của hãng  All Nippon Airways có giá vé mềm hơn so với các hạng khác

3. KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ ALL NIPPON AIRWAYS GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

3.1 Lên lịch trình bay sớm trước vài tháng

Thông thường vé của hãng hàng không All Nippon Airways có giá tốt luôn trong tình trạng nhanh hết và cháy vé. Do đó bạn nên lên kế hoạch mua vé cho lịch trình bay của mình sớm trước từ 2 tới 3 tháng để có thể mua được vé giá rẻ.

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways cho thấy, nếu bạn còn chần chừ hoặc mua vé gần sát thời gian đi thì bạn khó có thể mua được vé của hãng All nippon Airways với mức giá ưng ý.

3.2  Lựa chọn thời điểm vàng để đặt vé

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - thời điểm đặt véLựa chọn thời điểm thích hợp để đặt vé với giá siêu rẻ

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways giá rẻ được Hay Độc Lạ áp dụng thành công, bạn hãy tránh đặt mua vé vào một trong những thời điểm dưới đây.

3.2.1 Tránh các mùa du lịch cao điểm

Ví dụ, thông thường thời điểm đẹp để đi du lịch Nhật là tầm cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hoặc từ tháng 9 đến tháng 11 thường sẽ có giá vé cao hơn so với các tháng còn lại. Để có thể săn được vé All Nippon Airways giá rẻ, bạn cần tránh thời điểm trên mà hãy mua vào hãy mua vào mùa du lịch thấp điểm

3.2.2 Tránh đặt vé vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết

Thông thường vé vào các dịp này luôn đắt hơn mọi ngày vì nhu cầu du lịch, di chuyển cao. Vì vậy, nếu có thể sắp xếp được thời gian, bạn hãy tránh đặt vé vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - đặt vé dip cao điểmThông thường vé vào các dịp lễ hay cuối tuần luôn đắt hơn mọi ngày vì nhu cầu du lịch, di chuyển cao

3.3.3 Nên đặt vào thời điểm ban đêm hoặc sáng sớm

Đây là 2 khung giờ có giá vé rẻ nhất trong ngày. Nếu bạn có thể chịu khó dậy sớm khoảng 3 giờ đến 4 giờ sáng hoặc thức khuya để săn vé thì tỷ lệ mua được vé của hãng All nippon Airways giá rẻ sẽ cao hơn các thời điểm khác trong ngày đấy

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay từ Nhật về Việt Nam giá rẻ nhất

3.3 Đăng ký theo dõi chương trình khuyến mãi của hãng trên các diễn đàn

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways giá rẻ, bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin khuyến mãi từ các fanpage hay website từ đại lý phân phối vé máy bay  All nippon Airways chính thức tại Việt Nam.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways, các ứng dụng ví điện tử như Momo, Vnpay hay các tài khoản ngân hàng điện tử khác cũng thường xuyên tung nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không này. Do vậy bạn hãy thường xuyên theo dõi và đăng ký nhận tin khuyến mãi trên các diễn đàn này hoặc từ các đại lý phân phối vé máy bay uy tín để có thể mua được vé với giá tốt nhất.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - đặt vé qua ví điện tử

Thường xuyên theo dõi và đăng ký nhận tin khuyến mãi trên các ví điện tử

3.4 Chuẩn bị “vũ khí” sẵn sàng để săn vé.

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways giá rẻ, trước khi lâm vào trận chiến săn vé giá rẻ, bạn hãy kiểm tra xem thử đường truyền Internet đã ổn định chưa và chuẩn bị các thiết bị để săn vé như máy tính hoặc smartphone.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi của hãng thường bị diễn ra vào 1 thời gian ngắn với số lượng vé có giới hạn. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng các trình duyệt web thật mượt để truy cập và nhanh tay săn vé.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - chuẩn bị công cụ

Chuẩn bị kỹ càng các công cụ cần thiết trước khi săn vé giá rẻ

>>>Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất

3.5 Chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin đặt vé và app để thanh toán

Hầu như các đợt chương trình khuyến mãi đều diễn ra dưới hình thức online và thanh toán qua các ví điện tử hay tài khoản banking. Do vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn thông tin của thẻ tín dụng có chức năng thanh toán online hay lựa chọn trước các ví điện tử để thanh toán.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways, bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại và một số thông tin bắt buộc phải có khi đặt vé để tránh kê khai sai. Nếu không bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí để có thể sửa lại những thông tin này đấy

7. THÔNG TIN ĐẶT VÉ ALL NIPPON AIRWAYS TẠI VIỆT NAM

Theo kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways, bạn nên đặt vé của hãng hàng không này thông qua đại lý vé máy bay chính thức của All nippon Airways tại Việt Nam để tránh tình trạng bị lừa hoặc mua với giá “trên trời dưới đất”.

Vietnam Booking chính là đại lý vé máy bay All nippon Airways chính thức tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch, visa,… Vietnam Booking luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách trong việc đặt mua vé máy bay All nippon Airways chính hãng, giá rẻ.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - Vietnam Booking

Vietnam Booking chính là đại lý vé máy bay All nippon Airways chính thức tại Việt Nam

Ngoài ra, Vietnam Booking còn thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi từ hãng và tung nhiều voucher giảm giá hấp dẫn dành cho hành khách mua vé của hãng hàng không All nippon Airways.

Với kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways ở đây, bạn không những mua được vé máy bay hãng hàng không All nippon Airways với giá cực rẻ mà còn có thể dễ dàng tìm kiếm phòng vé của Vietnam Booking ở bất kỳ nơi đâu.

Lý do là vì phòng vé của Vietnam Booking có mặt ở khắp 3 miền tổ quốc Bắc, Trung, Nam cùng đội nhân viên thân thiện, có chuyên môn cao và luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách tận tình.

Kinh nghiệm đặt vé All nippon Airways - phòng vé

Phòng vé của Vietnam Booking có mặt ở khắp 3 miền tổ quốc Bắc, Trung, Nam

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay từ Nhật về Việt Nam giá rẻ nhất

Địa chỉ: 

1. Tại TPHCM:

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

  • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

2. Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Bài viết trên đây cũng đã tổng hợp khá đầy đủ về thông tin của hãng hàng không All Nippon Airways cũng như các kinh nghiệm cần thiết khi đặt mua vé tại hãng. Hay Độc Lạ hy vọng những thông tin đầy bổ ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hãng và có thêm nhiều kinh nghiệm đặt vé All Nippon Airways với mức giá tốt nhất tại Việt Nam.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*