Dịch vụ thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc Hà Nội tốt nhất hiện nay

Visa 24h- gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội là một trong những dịch vụ phổ biến tại thủ đô này. Visa đóng vai trò quan trọng trong bối cảnh Việt Nam trở thành điểm đến du lịch thân thiện và phổ biến. Hãy cùng Hay Độc Lạ khám phá những địa điểm hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa này nhé!

THỜI HẠN CỦA VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Giống như nhiều nước trên thế giới, visa du lịch Hàn Quốc cũng có thời hạn nhất định. Theo thông thường, thời hạn visa du lịch Hàn Quốc có hiệu lực trong 03 tháng và có giá trị duy nhất cho một lần nhập cảnh. Theo quy định này có nghĩa là dù bạn chỉ đến xứ sở kim chi trong vòng 30 phút và quay về, visa ấy cũng hết hiệu lực.

thời hạn gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội Giống như nhiều nước trên thế giới, visa du lịch Hàn Quốc cũng có thời hạn nhất định

Khi đó, bạn sẽ không được phép nhập cảnh lại Hàn Quốc. Chính vì thời hạn của visa không dài nên nhiều du khách muốn ở Hàn lâu hơn phải gia hạn visa. Vì vậy, dịch vụ này ngày càng phổ biến hơn. Đối với visa Hàn Quốc, bạn có thể xin gia hạn tối đa thêm 90 ngày. 

TRƯỜNG HỢP QUÁ HẠN VISA HÀN QUỐC CÓ MỨC PHẠT NHƯ THẾ NÀO?

Theo thống kê của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc, hàng năm có hàng ngàn người nước ngoài bị bắt và trục xuất vì quá hạn visa. Trường hợp ở lại bất hợp pháp lên đến gần triệu người. Trước tình trạng nhiều người nước ngoài cư trú bất hợp pháp đã khiến cho quan chức Hàn Quốc đưa ra những biện pháp mới. Trường hợp tự nguyện báo cáo và rời khỏi nước từ 01/10/2018 – 31/03/2019 sẽ không phải chịu mức phát nào. 

mức phạt quá hạn visa Hàn Mức phạt quá hạn visa Hàn Quốc sẽ phụ thuộc theo từng trường hợp

Với những trường hợp khác, mức phạt sẽ phụ thuộc theo từng hoàn cảnh. Nếu quá hạn visa Hàn Quốc mà không có lý do hợp lệ, có thể bị phạt từ 10,000 – 100,000 Won/ngày. Tương đương, bạn sẽ đóng phạt 200,000 – 2,000,000 đồng/ngày và sẽ tăng lên theo thời gian. Do vậy, bạn nên làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc để được lưu trú hợp pháp và không phải chịu phạt theo quy định. 

THỦ TỤC GIA HẠN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Hoàn thiện giấy tờ xin visa

Để chuẩn bị thủ tục gia hạn visa du lịch Hàn Quốc, bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như:

Hộ chiếu xuất nhập cảnh: Hộ chiếu phải còn giá trị hiệu lực. Trong trường hợp dự kiến lưu trú dưới 3 tháng, hộ chiếu phải có thời hạn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

Đơn xin gia hạn visa du lịch Hàn Quốc: Có thể in sẵn hoặc lấy tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Sau đó, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

2 ảnh chân dung: Kích cỡ 3,5 × 4,5cm, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.

Chứng minh nghề nghiệp: Nộp bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Chứng minh nghề nghiệp bao gồm hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội,… Các giấy tờ này phải được công chứng bởi cơ quan có chức năng.

Thủ tục chuẩn bị xin gia hạn visaĐể hoàn thiện thủ tục xin visa, bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Chứng minh năng lực tài chính: Gồm bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng.

Giấy tờ giao dịch với công ty du lịch.

Sổ tiết kiệm: Cần có sao kê tài khoản ngân hàng, với số tiền tối thiểu là 5.000 USD hoặc tương đương 100 triệu đồng.

Các giấy tờ khác: Bao gồm sổ đỏ, chứng minh quyền sở hữu tài sản, bảng lương 3 tháng gần nhất, xác nhận lịch trình tham quan, xác nhận đặt phòng khách sạn. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan đến hành trình và mục đích lưu trú.

Chuẩn bị và nộp hồ sơ

Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa du lịch Hàn Quốc, bạn có thể chọn giữa 2 địa điểm sau:

Gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội: 

 • Đại sứ quán Hàn Quốc, Tầng 7 Tòa nhà Charmvit, số 117 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Gia hạn visa Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Lãnh sự quán Hàn Quốc, số 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian nhận kết quả:

 • Tiếp nhận giải quyết gia hạn visa Hàn Quốc du lịch: Từ 9 đến 12 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Tiếp nhận visa du lịch đoàn qua các công ty du lịch: Từ 14 đến 16 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Thời gian trả visa: Từ 14 đến 16 giờ.

LƯU Ý KHI GIA HẠN VISA 

Khi thực hiện thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc, bạn nên lưu ý một số điều quan trọng như sau:

Mang theo bản gốc giấy tờ: Bạn nên mang theo bản gốc các loại giấy tờ để thuận tiện cho quá trình đối chứng.

Tài chính: Tài chính đóng vai trò quan trọng đối với kết quả gia hạn visa Hàn Quốc của bạn. Do đó, bạn nên chuẩn bị tài chính đầy đủ.

Lưu ý gì khi gia hạn visa Hàn quốcBạn nên mang theo bản gốc các loại giấy tờ để thuận tiện cho quá trình đối chứng

Chứng minh nơi cư trú tại Hàn Quốc: Bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh về nơi cư trú tại Hàn Quốc khi xin gia hạn visa. Các giấy tờ liên quan đến địa chỉ cư trú như hóa đơn tiện ích, hợp đồng thuê nhà hoặc những tài liệu khác liên quan.

TOP 10 DỊCH VỤ GIA HẠN VISA HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

1. Vietnam Booking

Vietnam Booking là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bao gồm visa, vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Vietnam Booking luôn đứng đầu danh sách trong việc hỗ trợ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vietnam Booking đã trở thành đối tác tin cậy. Đơn vị đã hỗ trợ cho hơn trăm ngàn khách hàng trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến du lịch và nhập cảnh.

Vietnam Booking - dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội Vietnam Booking là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Gia hạn visa luôn là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ phía quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Vietnam Booking đã không ngừng nỗ lực phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ cùng các tiện ích đi kèm. Với lịch sử hỗ trợ thành công nhiều khách hàng trong gia hạn visa, Vietnam Booking đã xây dựng được sự uy tín cho mình.

Với sự nhiệt tình và chất lượng uy tín để phục vụ khách hàngĐội ngũ của Vietnam Booking luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Vietnam Booking còn chú trọng vào việc mở rộng thương hiệu thông qua việc phát hành nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Đồng thời, đội ngũ của Vietnam Booking luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: vietnambooking.com
 • Hotline: 1900 3498
 • Email: visa@vietnambooking.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamBookingCorp/
 • Fanpage dịch vụ visa: https://www.facebook.com/vietnambooking.visa/
 • Địa chỉ: 
 1. 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 2. 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 3. 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 4. 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 5. 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

2. Nhị Gia

Nhị Gia là một công ty đa dạng trong lĩnh vực du lịch, gồm đặt khách sạn, vé máy bay và chuyên hỗ trợ làm visa. Công ty được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Nhị Gia đã xây dựng được uy tín mạnh mẽ trong ngành.

Với khả năng nắm bắt tâm lý của khách hàng, Nhị Gia liên tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Công ty đã đạt được danh tiếng là một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Đơn vị thể hiện cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng.

công ty Nhị GiaNhị Gia đã xây dựng được uy tín mạnh mẽ trên thị trường

Đặc biệt, Nhị Gia chú trọng đến bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo rằng mọi dữ liệu đều được giữ an toàn. Ngoài ra, Nhị Gia cung cấp các dịch vụ hỗ trợ với giá cả cạnh tranh, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng mục tiêu. Với những điểm mạnh này, Nhị Gia là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực hỗ trợ gia hạn visa.

3. Visa 24h

Visa 24h là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Công ty có kinh nghiệm đáng kể trong việc giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân cả trong và ngoài nước. Với hàng nghìn khách hàng được phục vụ trong những năm qua, Visa 24h đã xây dựng được danh tiếng với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Visa 24h luôn đặt lợi ích cá nhân của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. 3 tiêu chí hoạt động của Visa 24h gồm: Nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín. Visa 24h đã đạt được lòng tin và sự hợp tác từ nhiều cá nhân khi có nhu cầu gia hạn visa Hàn Quốc.

Visa 24h- gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội Visa 24h là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Dịch vụ của Visa 24h luôn không ngừng phát triển theo thời gian. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện và bảo mật thông tin cá nhân trong mọi tình huống. Đồng thời, công ty còn cung cấp nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá cho khách hàng đầu tiên,…

4. Vietnam Visa

Vietnam Visa đã có hơn 10 năm phát triển bền vững. Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Vietnam Visa luôn duy trì uy tín hàng đầu. Công ty không ngừng cố gắng và phấn đấu để mở rộng chất lượng dịch vụ và cung cấp phong cách phục vụ đẳng cấp quốc tế.

Khách hàng chính là trung tâm của mọi hoạt động, là “kim chỉ nam” quan trọng định hình sự tồn tại và phát triển của công ty. Vì vậy, chất lượng phục vụ và phong cách làm việc của Vietnam Visa luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chính những điều này đã làm tăng thêm giá trị cho dịch vụ của đơn vị trong lòng người tiêu dùng.

Vietnam Visa- đơn vị hỗ trợ gia hạn hộ chiếuVietnam Visa đã có hơn 10 năm phát triển bền vững

Để giữ vững sự niềm tin từ khách hàng, Vietnam Visa luôn lắng nghe đánh giá và góp ý từ phía khách hàng để cải tiến chất lượng. Công ty cam kết thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Đồng thời, Vietnam Visa còn mang đến những dịch vụ hậu mãi có chất lượng để đảm bảo khách hàng đạt được mức thỏa mãn cao nhất.

5. Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Visa Năm Châu

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Visa Năm Châu là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Đặc biệt, đơn vị được biết đến và đánh giá cao bởi khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ. Với sự tăng cao của nhu cầu đi lại và sinh sống ở các quốc gia khác, công ty không ngừng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Visa Năm ChâuVisa Năm Châu là đơn vị gia hạn visa hàng đầu 

Với tầm nhìn và nỗ lực không ngừng, công ty luôn mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như đặt vé máy bay, đăng ký lịch phỏng vấn, tư vấn visa cho khách hàng. Đặc biệt, công ty cam kết cung cấp những mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định khi sử dụng dịch vụ từ Visa Năm Châu.

6. Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Hiện nay, đơn vị đang thu hút nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Được thành lập từ năm 2008, công ty đã xây dựng được uy tín và duy trì sự phát triển bền vững nhờ vào việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Du Lịch Việt chuyên gia hạn visa Hàn tại Hà Nội Du Lịch Việt là đơn vị đang thu hút nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng

Công ty Du Lịch Việt đã không ngừng nỗ lực để duy trì và phát triển vị thế của mình. Mục tiêu là hướng tới việc trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực visa. Du Lịch Việt với cam kết mang lại những dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng. Công ty đã đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự của mình một cách chuyên sâu và bài bản nhất.

 7. Visana

Visana là một dịch vụ của công ty Vietnam Discovery Travel. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ visa và lữ hành cả trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty cam kết mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Visana luôn cung cấp các dịch vụ ưu đãi với mức giá phù hợp và thuận lợi cho quý khách. Ngoài ra, bảo mật hồ sơ và thông tin cá nhân là một ưu tiên hàng đầu của công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội, Visana là lựa chọn không nên bỏ qua.

dịch vụ Visana uy tín chất lượngVisana có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ visa và lữ hành cả trong nước và quốc tế

8. Công ty TNHH Wintra Việt Nam

Wintra Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Đơn vị chuyên tư vấn luật và cung cấp dịch vụ visa. Wintra Việt Nam cam kết mang lại trải nghiệm chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Hiện tại, công ty có văn phòng làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Wintra Hà NộiWintra Việt Nam là đơn vị đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều khách hàng xuất cảnh

Wintra Việt Nam chuyên tư vấn về pháp lý và các giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh theo yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều khách hàng xuất cảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để làm hồ sơ xin visa, Wintra Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo.

9. Công ty TNHH Visumco Việt Nam

Visumco Việt Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu trong top 10 dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội. Công ty có hai chi nhánh chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm những giải đáp pháp lý chất lượng khi thực hiện thủ tục visa và hộ chiếu.

Visumco Việt Nam

Visumco là nơi bạn có thể tìm kiếm những giải đáp pháp lý chất lượng 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý, Visumco đã xây dựng một cộng đồng khách hàng thân thiết. Công ty nổi tiếng với uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chi phí luôn mà Visumco đưa ra luôn được minh bạch. Công ty có khả năng tư vấn và giải quyết các trường hợp phức tạp một cách dễ dàng, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

10. World Trans

World Trans là một trong những đơn vị làm visa được đánh giá cao với sự tin dùng từ nhiều người. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị tập trung vào việc hỗ trợ thủ tục và hồ sơ làm thị thực cho khách hàng.

World Trans- gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà NộiMục tiêu của World Trans là mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất

Công ty luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành. Chi phí làm visa tại được đưa ra hợp lý và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đặt ra. World Trans cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất cho khách hàng. Mục tiêu của công ty là mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. 

Việc gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết khi có những đơn vị uy tín hỗ trợ. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình để xử lý giấy tờ một cách chuyên nghiệp. Hay Độc Lạ mong rằng bạn sẽ thành công trong quá trình xin giấy tờ. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*