Top 5 dịch vụ shipper tại Cần Thơ uy tín và nhanh nhất

Dịch vụ shipper tại Cần Thơ là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, tại Cần Thơ có rất nhiều dịch vụ giao hàng phát triển vô cùng nở rộ. Bên cạnh có đa dạng dịch vụ, các công ty giao hàng cũng có chất lượng và sự uy tín cao nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Vậy dưới đây, Hay độc lạ sẽ tổng hợp lại các công ty có dịch vụ shipper đáng tin cậy nhất: 

1. CÔNG TY GIAO HÀNG NHANH CẦN THƠ

Công ty giao hàng nhanh Cần Thơ là một địa chỉ có dịch vụ shipper tại Cần Thơ nổi tiếng bởi chất lượng. Giao hàng nhanh chính là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc.

Các tập đoàn lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo đều là đối tác của Giao hàng nhanh, có thể thấy tầm vóc và sự phát triển của giao hàng nhanh không hề nhỏ.

dịch vụ shipper tại Cần Thơ nổi tiếng

Giao hàng nhanh được khách hàng tin tưởng.

Hiện nay, Giao hàng nhanh có quy mô phát triển rộng rãi, với hơn 500 bưu cục trên toàn quốc, 1500 điểm gửi hàng Vinmart+, Circle K và mạng lưới phủ sóng 100% ở 63 tỉnh thành. Tại Cần Thơ, Giao hàng nhanh có 5 bưu cục đặt tại 5 quận đó là quận Thốt Nốt, quận Ô Môn, quận Ninh Kiều, quận Cái Răng và quận Bình Thủy.

Giao hàng nhanh còn nổi tiếng là địa chỉ có dịch vụ Giao hàng nhanh Logistics – Dịch vụ vận tải cho doanh nghiệp với hơn 1000 xe tải phủ sóng toàn quốc. Công ty có hệ thống quản lý đơn hàng thông minh 24/7, hỗ trợ tích hợp API với hệ thống quản lý sẵn có của khách hàng giúp tạo đơn nhanh chóng, khách hàng có thể chủ động kiểm soát quá trình vận chuyển giao hàng hóa và truy xuất lịch sử giao dịch dễ dàng.

dịch vụ shipper tại Cần Thơ uy tín

Nhân viên giao hàng thân thiện, nhiệt tình.

Vậy nên, nếu có nhu cầu giao nhận hàng, quý khách có thể liên hệ với công ty Giao hàng nhanh chi nhánh Cần Thơ. Công ty nhất định sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Xem thêm: Top 8 công ty du lịch Cần Thơ có độ uy tín cao


2. CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Một địa chỉ có dịch vụ shipper tại Cần Thơ đó là Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm Cần Thơ. Đây là một mạng lưới chuyển phát hàng nhanh nhất đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Sau 5 năm hoạt động, Giao hàng tiết kiệm đã được bình chọn là top 1 nhà vận chuyển được yêu thích nhất sàn thương mại điện tử di động phủ sóng 63 trung tâm tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành, 500 chi nhánh và mục tiêu đạt mốc 100.000.000 đơn hàng trong năm 2018.

dịch vụ shipper tại Cần Thơ nổi tiếng chất lượng

Giao hàng tiết kiệm được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, Giao hàng tiết kiệm có hơn 30.000 shippers, 6000 tài xế và đạt 500.000 khách hàng/tháng. Nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn Giao hàng tiết kiệm, bởi đây là địa chỉ giao nhận hàng thuận tiện cho cả người bán và người mua, nhiều chương trình ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và quan trọng nhất là tốc độ giao hàng nhanh.

Đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc. Mỗi đơn hàng sẽ được các shipper trao tận tay quý khách một cách trọn vẹn nhất. 

tìm kiếm dịch vụ shipper tại Cần Thơ

Bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Giao hàng tiết kiệm.

Giao hàng tiết kiệm hoạt động với tiêu chí "Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng", nên Công ty đang ngày càng nỗ lực hơn để thực hiện được tiêu chí trên.


Xem thêm: Thư giãn với top 6 khách sạn Cần Thơ có bồn tắm tiện nghi


3. J&T EXPRESS VIỆT NAM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ shipper tại Cần Thơ nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín và hiệu quả nhất. Có thể nói, J&T Express Việt Nam là cái tên quen thuộc ở Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

Với hơn 7 năm kinh doanh và phát triển, J&T Express hiện đang hoạt động ở 7 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Công ty sở hữu một mạng lưới rộng khắp cả nước với 600 bưu cục, hơn 300 xe vận chuyển và 9000 nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành. 

dịch vụ shipper tại Cần Thơ  nhanh chóng

J&T Express là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. 

J&T Express luôn đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở phạm vi nội thành mà còn ở ngoại thành và các khu vực vùng sâu vùng xa. Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng.

dịch vụ shipper tại Cần Thơ  hàng đầu

Hàng hóa được giao cẩn thận đến khách hàng. 

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Năm giá trị cốt lõi luôn được J&T Express đặt lên hàng đầu là Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm và Kết quả để tương lai có thể trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên lĩnh vực giao nhận hàng hóa.


Xem thêm: Top 7 địa chỉ đặt khách sạn Cần Thơ giá rẻ uy tín, đầy đủ tiện nghi


4. AISHIP – GIAO HÀNG NHANH CẦN THƠ

Aiship là dịch vụ shipper tại Cần Thơ được nhiều người lựa chọn. Dù chỉ mới thành lập không lâu nhưng Aiship đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác. Bởi sự đa dạng và chất lượng các dịch vụ của Aiship luôn làm hài lòng khách hàng. Aiship cung cấp nhiều dịch vụ như giao hàng tức thời, mua hàng hộ, giao hàng chành xe và tặng quà hộ, giúp phục vụ các nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.

Với sứ mệnh sinh ra để phục vụ, Aiship luôn cố gắng hoàn thiện mình, với sự ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành đơn hàng, Aiship sẽ rút ngắn được khoảng thời gian nhận đơn và quản lý vận đơn hiệu quả hơn.

dịch vụ shipper tại Cần Thơ giá tốt

Aiship luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. 

Aiship luôn làm việc đúng hẹn, thái độ shipper phải nhiệt tình, thân thiện, tận tâm trên từng đơn hàng đã nhận, phải có trách nhiệm với đơn hàng mình giao. Nơi đây luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm gia tăng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho Aiship. 


Xem thêm: Top 8 khách sạn Cần Thơ 5 sao vô cùng sang trọng và chất lượng


5. CITISHIP.VN – SHIPPER CẦN THƠ

Citiship – Shipper Cần Thơ là dịch vụ giao hàng được một nhóm các bạn trẻ, chủ yếu là sinh viên thành lập vào năm 2016 tại Cần Thơ. Với 6 năm hoạt động, Citiship dần tạo dựng được mạng lưới giao hàng rộng lớn.

Citiship có nhiều dịch vụ như mua hàng hộ, chuyển khoản hộ, gửi hàng chành xe, xe ôm online và giao quà tặng hộ vào các dịp lễ, Noel, tết,… Các bạn shipper ở đây đa phần là các bạn trẻ và sinh viên yêu thích chạy xe, luôn nhiệt tình vui vẻ, đặc biệt rất am hiểu đường phố Cần Thơ nên tốc độ giao hàng nhanh tức thời rất nhanh và hiệu quả dù có trong giờ cao điểm. 

lựa chọn dịch vụ shipper tại Cần Thơ

Dịch vụ shipper tại Citiship vô cùng tốt.

Citiship đang ngày càng phát triển và luôn nâng cao chất lượng cũng như đa dạng dịch vụ để phục vụ tốt cho khách hàng ở Cần Thơ. Vì thế, Citiship cũng là một dịch vụ shipper tại Cần Thơ nổi tiếng nhất mà bạn nên tham khảo. 


Xem thêm: Top 6 khách sạn Cần Thơ gần Bến Ninh Kiều sang trọng và chất lượng bậc nhất


Trên đây là top những dịch vụ shipper tại Cần Thơ mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Mong quý khách sẽ tìm được một địa chỉ vừa ý để sử dụng dịch vụ giao nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi. Đừng quên theo dõi Haydocla để cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*