TOP 11 công ty có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội uy tín và có tỷ lệ đậu cao nhất

Dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội được ra đời nhằm hỗ trợ những ai có nhu cầu đi du học, đi du lịch, đi công tác, làm việc hay làm bất cứ việc gì mà cần sang Úc trong thời gian ngắn hoặc dài ngày. Thủ tục làm visa Úc có khá nhiều quy trình cùng những điều kiện khó khăn của chính quyền Úc khi xét duyệt visa. Chính vì vậy, Hay Độc Lạ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản và địa chỉ các công ty làm visa Úc uy tín nhé!

1. CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ THỦ TỤC LÀM VISA ÚC 

1.1. Visa Úc là gì?

Visa Úc là giấy thông hành được chính quyền Úc chấp nhận giúp bạn đi vào Úc một cách hợp pháp. Hiện nay, việc xin visa Úc không khó. Tuy nhiên, chính quyền Úc sẽ có những yêu cầu đặc biệt hơn và visa Úc cũng có khá nhiều loại cho từng mục đích của đối tượng muốn nhập cảnh tại Úc. Vì vậy mà mỗi loại visa Úc sẽ có yêu cầu về giấy tờ cũng như các điều kiện khác nhau.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội giá rẻVisa Úc có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Vì vậy để có thể dễ dàng xin được visa qua Úc, bạn cần xác định nhu cầu bản thân là qua để đi học, làm việc, công tác, đi chơi, thăm người thân hay có nhu cầu khác để chuẩn bị hồ sơ cho đúng, tránh việc bị đánh rớt. Hiểu được nhu cầu đó, các công ty tại địa bàn Hà Nội đã hình thành các dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội để hỗ trợ giúp khách hàng xin visa một cách đơn giản hơn.

Xem ngay: Top các loại visa Úc phổ biến, quan trọng có thể bạn chưa biết

1.2. Visa Úc có những loại nào?

 • Visa 500 Úc hay còn gọi là Visa du học Úc

Được cấp cho đối tượng là sinh viên, học sinh muốn theo học thời gian dài tại các trường học tại Úc và được cấp chứng nhận tại Úc. Khi có trong tay loại visa này, du học sinh đang theo học chương trình Thạc Sĩ Nghiên cứu và Tiến Sĩ được đi làm thoải mái; còn với những ai đang theo học chương trình dưới bậc Thạc Sĩ sẽ được đi làm tối đa 20 giờ một tuần.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội giá cạnh tranhTừng loại visa Úc sẽ có phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Nếu khóa học bạn đang học có tổng thời gian là dưới 10 tháng thì visa 500 Úc sẽ có thời hạn là tổng thời gian khóa học cộng thêm 1 tháng. Nếu khóa học bạn đang học có thời gian trên 1 tháng và nằm trong khoảng từ tháng 1 –  tháng 10 trong năm hoặc khóa học có độ dài trên 10 tháng và kết thúc vào 15/3 năm sau thì thời hạn visa bằng tổng thời gian khóa học diễn ra cộng thêm 2 tháng.

Xem ngay: Mỹ miễn visa cho những nước nào? Tại sao lại được Mỹ miễn visa?

 • Visa 590 Úc hay còn gọi là visa giám hộ học sinh Úc

 Được cấp cho đối tượng là người thân là cha/mẹ hoặc người giám hộ có con dưới 18 tuổi đi du học tại các trường tại Úc. Người giám hộ có thể là cô, dì, chú, bác ruột hoặc anh, chị ruột của du học sinh và phải trên 21 tuổi. Visa này có thời hạn dựa vào thời hạn visa du học sinh hoặc cho đến khi du học sinh đủ 18 tuổi.

 • Visa 485 Úc (Graduate Temporary Visa).

Được cấp cho đối tượng là các sinh viên du học đã hoàn thành 1 khóa học ít nhất 2 năm của một trường trực thuộc nước Úc. Sau khi hoàn thành khóa học, du học sinh này có nhu cầu ở lại Úc để tìm kiếm cơ hội nâng cao kiến thức và kinh nghiệm. Khi sở hữu visa 485, du học sinh sẽ được đi làm toàn thời gian tại các công ty ở Úc, có quyền xuất nhập cảnh tự do và không giới hạn số lần và có cơ hội định cư tại Úc.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội giá rẻ chất lượngVisa 485 Úc được cấp cho đối tượng là các sinh viên du học.

Visa 485 Úc có 2 loại với thời hạn khác nhau: Loại 1 là Visa Graduate Work Stream có hạn là 18 tháng cấp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp các ngành nghề thuộc danh sách định cư trung và dài hạn. Loại 2 là Visa Post-Study Work Stream có hạn từ 2 đến 4 năm cấp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp ít nhất 1 trường tại Úc.

Xem ngay: Hướng dẫn làm mẫu đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài

 • Visa 489 Úc 

Được cấp cho đối tượng sống và làm việc tại vùng chỉ định ở nước Úc trong một thời gian xác định trước khi trở thành người thường trú. Nếu muốn xin được visa 489 Úc, bạn cần được bảo lãnh bởi 1 bang tại Úc hoặc người thân (bố mẹ, anh chị em ruột,…)

 • Visa 189 Úc

Được cấp cho đối tượng là người lao động độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi, có tổng điểm đánh giá của visa tay nghề đạt yêu cầu, có trình độ Tiếng anh đạt hoặc vượt qua quy định. Để xin visa 189 Úc, bạn không cần người thân tại Úc bảo lãnh, không bị gián hạn bởi thời gian nơi sống, học tập và làm việc tại bất cứ tiểu bang nào tại Úc.

 • Visa 190 Úc 

Được cấp cho đối tượng là người nước ngoài có trình độ tay nghề thuộc diện nằm trong danh sách ưu tiên hay thiếu hụt nguồn nhân lực trung và dài hạn tại Úc và được bảo lãnh bởi chính quyền tiểu bang tại Úc. Khi có trong tay Visa 190 Úc diện tay nghề bảo lãnh bang này, bạn có quyền thường trú tại Úc.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội uy tínVisa 190 Úc được cấp cho người nước ngoài có trình độ tay nghề thuộc diện nằm trong danh sách ưu tiên.

 • Visa 457 Úc – Visa được Công ty tại Úc bảo lãnh

Được cấp cho đối tượng là nhân viên được các tập đoàn doanh nghiệp hay công ty tại Úc tuyển dụng và bảo lãnh về làm việc và định cư tại Úc. Đây là loại visa tạm trú có thời hạn xác định và có thể gia hạn được. Bên cạnh đó, con cái của những người sang Úc theo diện được công ty tại Úc bảo lãnh sẽ được theo học miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.

 • Visa 600 Úc (Visitor Visa)

Được cấp cho đối tượng muốn sang Úc để đi du lịch, thăm người thân, công tác tại Úc hay theo học các khóa ngắn hạn khoảng 3 tháng tại Úc. Hiện nay Visa 600 được chia làm 5 loại, tuy nhiên ở Việt Nam người dân thường xin 3 loại: Tourist stream, Business visitor stream, Sponsored family stream, Approved destination status stream, Frequent traveller stream.

Trong tất cả các loại Visa 600 Úc thì  3 loại visa tourist stream, sponsored family stream và business visitor stream được người Việt Nam làm nhiều nhất. 

 • Visa 462 Úc

Được cấp cho đối tượng là người nước ngoài muốn đến Úc để làm việc kết hợp với nghỉ dưỡng. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 1 năm. Bạn sẽ được lưu trú tại Úc tối đa 12 tháng, xuất nhập cảnh nhiều lần không giới hạn.

Xem ngay: Hướng dẫn xin visa thăm thân Hàn Quốc chi tiết nhất

1.3. Visa Úc có thời hạn bao lâu?

Visa Úc có nhiều loại nên mỗi loại sẽ có thời hạn khác nhau thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Cụ thể, thông thường visa Úc có thời hạn từ 1 đến 3 năm những lưu ý là mỗi loại sẽ có thời gian lưu trú khác nhau:

 • Visa Úc có thời hạn 1 năm và được nhập cảnh 1 lần: Bạn sẽ được phép lưu trú tại Úc tối đa 180 ngày.
 • Visa Úc có thời hạn 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần: Bạn sẽ được phép lưu trú tối đa 180 ngày tại Úc trong 1 nhần nhập cảnh.
 • Visa du lịch Úc có thời hạn 3 năm và được nhập cảnh nhiều lần: Bạn sẽ được phép lưu trú 3 tháng tại Úc trong 1 lần nhập cảnh hoặc tùy theo quyết định của Đại Sứ Quán Úc.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội chất lượng tốt Visa Úc có thời hạn từ 1 đến 3 năm với thời gian lưu trú khác nhau.

Bạn lưu ý rằng thời gian lưu trú được tính từ ngày đầu tiên bạn nhập cảnh vào Úc, ngày này phải trước thời điểm visa hết hạn. Khi bạn nhận được visa Úc thì nên kiểm tra kỹ thời hạn của loại visa Úc được cấp để thu xếp lịch trình một cách ổn thỏa tránh những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn về sau.

1.4. Hồ sơ để xin Visa Úc cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thông thường, tùy vào loại visa mà bạn xin sẽ cần các loại hồ sơ khác nhau. Dưới đây là các giấy tờ cơ bản mà khi xin bất kỳ loại visa Úc nào cũng cần phải có: 

 • Hộ chiếuKhi xin visa Úc, thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là hộ chiếu gốc có ký tên, có đóng dấu hải quan hoặc dán nhãn thị thực xuất nhập cảnh, còn hạn tối thiểu là nửa năm và 1 bản photo chứng thực cuốn hộ chiếu đó. Ngoài ra, nếu bạn có hộ chiếu cũ thì có thể nộp kèm thêm vào hồ sơ để tăng độ uy tín trong mắt Đại Sứ Quán Úc.
 • Chứng minh nhân thân: Tờ khai nhân thân (Details of Relatives Form), CCCD, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu đi cùng vợ chồng), giấy khai sinh, ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp rõ mặt trên nền trắng chụp trong vòng 6 tháng.
 • Chứng minh công việc: Trường hợp là nhân viên cần có hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng; bảng lương 3 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép được công ty xác nhận. Trường hợp là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao); báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất. Nếu là học sinh, sinh viên cần có đơn xin nghỉ phép do trường xác nhận.
 • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng có ít nhất 115 triệu; cà vẹt xe ô tô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần. Lưu ý là bạn cũng cần chứng minh nguồn gốc sổ tiền này nếu muốn tăng tỷ lệ đậu visa Úc.
 • Lịch trình: Xác nhận vé máy bay đi Úc khứ hồi, xác nhận booking từ khách sạn tại Úc, lịch trình chi tiết hành trình di chuyển tại Úc, bảo hiểm du lịch tại Úc.

Xem ngay: Tư cách lưu trú là gì? Cập nhật thông tin mới, chuẩn xác nhất 

1.5. Địa điểm xin Visa Úc tại Hà Nội?

Tại khu vực Hà Nội chỉ có duy nhất một nơi để nộp hồ sơ là VFS Global Úc Hà Nội:

 • Địa chỉ: Phòng G04, Tầng G, Tòa nhà Hàng Hải, Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 08:30-15:00 thứ Hai tới thứ Sáu (trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật & ngày lễ).

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội chất lượng tốt VFS Global Úc Hà Nội là nơi bạn có thể nộp visa.

1.6. Chi phí làm Visa Úc là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí làm visa Úc tại Hà Nội bao gồm các khoản thu như sau:

Khoản phí đầu tiên cần chi trả là phí lãnh sự khoảng 2.394.000 nghìn đồng. Tiếp theo, bạn cần đóng các khoản phí như phí nộp hồ sơ xét duyệt, phí làm vân tay sinh trắc học với khoảng 477.000 nghìn đồng. Ngoài ra còn một số chi phí thêm nếu bạn cần bổ sung hồ sơ khoảng 334.000 nghìn đồng. Đây là các khoản chi phí thường phải nộp, có thể sẽ chênh lệch chút ít nhưng sẽ không đáng kể.

1.7. Thời gian duyệt Visa Úc là bao lâu?

Thời gian xử lý visa Úc sẽ là khoảng 3, 4 tuần tùy vào độ uy tín của hồ sơ bạn chuẩn bị kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu trước đó bạn có lịch sử xuất nhập cảnh tốt, đã từng xuất ngoại qua các nước như Mỹ, Pháp, hoặc chứng minh được nguồn tài chính tốt và có mục đích qua Úc rõ ràng thì thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn. 

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội uy tín chất lượngThời gian xử lý visa Úc sẽ là khoảng 3, 4 tuần tùy vào độ uy tín của hồ sơ.

Tuy nhiên, để kiểm soát được lịch trình, bạn cần làm visa Úc sớm hơn thời gian cần nhập cảnh tầm 1 tháng. Vì vào những mùa cao điểm khi số lượng hồ sơ quá nhiều, Đại Sứ Quán Úc bị quá tải thì thời gian xét duyệt sẽ kéo dài hơn bình thường.

Xem ngay: Xin visa đi Trung Quốc lần đầu bao gồm những gì?

1.8. Quy trình làm visa Úc tại Việt Nam?

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định loại visa cần xin theo nhu cầu và chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ mà Đại Sứ Quán yêu cầu và chuẩn bị cả các loại phí làm visa.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đặt lịch hẹn visa Úc tại Đại Sứ Quán. Đây là bước khá quan trọng và có nhiều bước nhỏ để hoàn thành. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ đến các dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn

Bước 3: Sau khi đã đặt lịch hẹn thành công và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại VFS Úc Hà Nội. Sau đó lấy nộp lệ phí và lấy mẫu sinh trắc học.

Bước 4: Tại bước này Đại Sứ Quán nhận hồ sơ và tiến hành xét duyệt xử lý hồ sơ. Đại Sứ Quán sẽ gửi yêu cầu bổ sung giấy tờ nên bạn còn thiếu, hoặc nhân viên xét duyệt của Bộ Nội Vụ sẽ gọi điện thoại phỏng vấn bạn hoặc các bên liên quan để xác minh tính xác thực của thông tin bạn cung cấp.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các bước thì bây giờ bạn chỉ cần chờ nhận kết quả sau khoảng tối đa là 6 tuần, kết quả sẽ được Đại Sứ Quán trả lời qua email. Nếu hồ sơ xin visa Úc của bạn được duyệt sẽ có file giấy xác nhận visa đính kèm, bạn có thể in ra và đó chính là Visa Úc của bạn.

2. MỘT SỐ CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

2.1. Công ty Cổ Phần Vietnam Booking

Công ty Cổ Phần Vietnam Booking là địa điểm được nhiều người khách tại địa bàn Hà Nội tin tưởng trong nhiều năm bởi có chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước. Vietnam Booking có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội với tỷ lệ đậu lên đến 97% với thủ tục đơn giản cho bất cứ ai dù là lần đầu xin đi làm visa. Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty đã hỗ trợ hơn 50 nghìn lượt khách hàng xin visa tại nhiều nước thành công.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội giá cạnh tranh nhất Vietnam Booking có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội với tỷ lệ đậu lên đến 97% với thủ tục đơn giản.

Công ty Vietnam Booking luôn chú trọng vào công tác đào tạo nhân sự như tuyển các bạn nhân viên tài năng, có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn tất các thủ tục xin Visa các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong. Đặc biệt là nhân viên tại công ty chuyên giải quyết và xử lý các ca hồ sơ khó hoặc làm visa gấp trong thời gian ngắn khi khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, thủ tục làm hồ sơ Visa vô cùng đơn giản và website dễ dùng. Khi bạn để lại thông tin yêu cầu làm visa, trong khoảng thời gian ngắn, nhân viên sẽ ngay lập tức gọi điện và hỗ trợ bạn tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc làm visa miễn phí 24/7. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra tỷ lệ đậu online chỉ trong vài phút.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho học sinhNhân viên chuyên giải quyết và xử lý các ca hồ sơ khó hoặc làm visa gấp khi khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay các hãng có thương hiệu lớn với giá rẻ, tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế với nhiều chương ưu đãi, giảm giá khủng cho khách hàng như dịch vụ đặt nhà nghỉ, resort ở Việt Nam và nước ngoài, bán vé máy bay, bán tour du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ làm và gia hạn thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam ra nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM 1: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM 2: Số 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline tư vấn toàn quốc 24/7: 19003498
 • Email: lienhe@vietnambooking.com
 • Website tư vấn visa: https://www.vietnambooking.com/visa

Xem ngay: Những thủ tục bạn cần biết về hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc

2.2. Visa Năm Châu

Công ty tư vấn visa Úc Visa Năm Châu là một địa chỉ uy tín có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội làm hài lòng nhiều khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Visa Năm Châu có tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao trong lĩnh vực tư vấn làm visa luôn cố gắng học hỏi, cập nhật các thông tin mới nhất về luật hiện hành tại Việt Nam và thế giới để đưa ra sự tư vấn đúng và phù hợp với tình trạng visa mỗi khách hàng.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội giá sinh viênVisa Năm Châu có tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.

Trong suốt những năm tháng hoạt động, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng thực hiện được mong ước đi du lịch hay du học, thăm người thân tại đất nước Úc hiện đại. Khi bạn đến văn phòng đặt lịch tư vấn visa đi Úc, nhân viên sẽ nhanh chóng xem xét tình hình của quý khách, tình trạng hồ sơ gốc và đưa ra các giải đáp về quy trình làm visa Úc giúp bạn dễ dàng có được tấm vé thông hành sang Úc.

Ngoài dịch vụ tư vấn visa đi Úc chuyên nghiệp, Visa Năm Châu còn được khách hàng tìm đến với các dịch vụ khác như: dịch thuật văn bản, công chứng, chứng minh thu nhập, đặt khách sạn, vé máy bay trên toàn quốc giá rẻ, đặt tour du lịch nội địa và quốc tế,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Ford Thăng Long, Phòng 405, Số 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Xem ngay: Hướng dẫn xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

2.3. Visa Ngọc Tú

Công ty tư vấn làm visa Úc Visa Ngọc Tú là công ty lữ hành có danh tiếng lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng trong các dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội. Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty cùng tập thể nhân viên đã không ngừng cố gắng và học hỏi kinh nghiệm, cải tiến quy trình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội nhanh Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa tại Ngọc Tú có thủ tục đơn giản, nếu đến trực tiếp văn phòng thì bạn nên mang theo hồ sơ đã chuẩn bị để có được sự tư vấn tốt nhất. Nếu chưa biết thông tin gì thì bạn có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn những thông tin cơ bản về thủ tục làm visa Úc trước. Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn nhanh chóng, sao kê chứng từ, dịch thuật giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ visa đi Úc trong thời gian ngắn.

Ngoài  ra, công ty Visa Ngọc Tú còn được khách hàng biết đến và tin tưởng trong các dịch vụ khác như: Cho thuê homestay, khách sạn, resort với nhiều chương trình khuyến mãi, tour du lịch ở Việt Nam và quốc tế, đặt vé máy bay, vé tàu trực tuyến giá rẻ, cho thuê xe ô tô, thiết kế website với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 24, đường Trung Yên 9A, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Xem ngay: Top 7 dịch vụ làm visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng.

2.4. WorldTrans

Công ty tư vấn làm visa Úc WorldTrans có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao về độ chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu dài hạn là trở thành công ty đứng trong top những địa chỉ làm visa uy tín ở Việt Nam, đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm khiến cho khách hàng hài lòng.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội uy tín Giá rẻWorldTrans có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao.

Bên cạnh là địa chỉ uy tín trong công việc tư vấn visa Úc chuyên nghiệp, công ty còn là nơi cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao khác như: Vận chuyển hàng hóa, bán vé máy bay giá rẻ, thuê bay nguyên chuyến cho khách hàng doanh nghiệp, đặt khách sạn, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, dịch thuật giấy tờ,…

Trong quá trình hoàn thiện thủ tục làm Visa đi Úc, nhân viên sẽ luôn giải đáp các thắc mắc của bạn về quá trình làm visa, theo dõi thông tin từ Đại Sứ Quán và báo cho bạn sớm để bạn có thể chuẩn bị được lịch trình đi Úc một cách thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Xem ngay: Top 6 các loại visa Nhật Bản mới nhất hiện nay bạn cần biết 

2.5. Vietnam Visa

Công ty tư vấn làm visa Úc Vietnam Visa là địa chỉ có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội có uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả Việt Nam nói chung. Mục tiêu kinh doanh của công ty là lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà công ty luôn chú trọng đến các công tác tuyển dụng nhân sự để nhân viên có kiến thức, chuyên môn cao trong khi tư vấn làm visa Úc cho quý khách.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho người lớnCông ty cũng cung cấp thêm các dịch vụ lữ hành với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, tại công ty Vietnam Visa có dịch vụ làm visa trọn gói với các yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu làm visa khẩn cấp thì tại công ty cũng sẽ hỗ trợ. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp thêm các dịch vụ lữ hành với giá cả phải chăng như: đặt khách sạn giá rẻ, tour du lịch, dịch thuật, công chứng sao y chứng thực,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 7 Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem ngay: Top 7 công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa New Zealand tại Hà Nội

2.6. Asimic

Công ty tư vấn làm visa Úc Asimic là nơi có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên có năng lực xử lý các ca hồ sơ khó. Trong những năm thành lập và phát triển ở thị trường Việt Nam, Asimic không ngừng phấn đấu, cố gắng tìm tòi học hỏi kinh nghiệm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng trên cả nước Việt Nam.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội chất lượng tốt giá rẻCông ty dịch vụ Visa Asimic đã cung cấp các dịch vụ làm visa thuận lợi và đạt tỷ lệ thành công khá cao.

Nhân viên trực quầy và trực hotline đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn các thủ tục, giấy tờ liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và nước ngoài. Công ty dịch vụ Visa Asimic đã cung cấp các dịch vụ làm visa thuận lợi và đạt tỷ lệ thành công khá cao và giúp cho hàng nghìn khách hàng đặt chân qua nước Úc xinh đẹp một cách an toàn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 đường Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem ngay: Top 7 gia hạn visa Hàn Quốc tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

2.7. Visana

Công ty tư vấn làm visa Úc Visana thuộc công ty Vietnam Discovery Travel là địa chỉ uy tín đạt nhiều danh hiệu có tiếng trong ngành du lịch tại Việt Nam. Visana luôn xem trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên từ những điều cơ bản nhất và đặc biệt là khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì thế mà công ty đã giúp hàng ngàn khách hàng xử lý được nhiều ca hồ sơ khó giúp bạn dễ dàng hơn nếu mới lần đầu xin visa Úc.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho trẻ emNhân viên tại Visana sẽ luôn giải thích chi tiết các loại hồ sơ, cũng như visa nào phù hợp với bạn.

Khi bạn đến để sử dụng dịch vụ tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam vào các nước khác, nhân viên tại Visana sẽ luôn giải thích chi tiết các loại hồ sơ, cũng như visa nào phù hợp với bạn. Sau khi bạn bổ sung đầy đủ các hồ sơ, nhân viên sẽ tiến hành đặt lịch và thay bạn hoàn thành các bước còn lại, bạn chỉ cần mất thêm thời gian chờ đợi Đại Sứ Quán duyệt visa.

Với tất cả khách hàng thân thiết và khách hàng mới, công ty sẽ luôn có những chương trình ưu đãi nhằm đem đến những mức giá phù hợp để bạn có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra, công ty luôn đảm bảo bảo mật hồ sơ, thông tin cá nhân của quý khách để tránh diễn ra những trường đánh cắp thông tin. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội thì đây sẽ là địa chỉ bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem ngay: Top 22 dịch vụ làm visa Pháp tại Hà Nội uy tín, có tỷ lệ đậu cao

2.8. Visa 247

2.8. Công ty tư vấn làm visa Úc Visa 247 là địa chỉ khá nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn visa xuất nhập cảnh vào các nước phát triển tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Visa247 có chuyên môn cao về lĩnh vực  cung cấp giấy phép lao động, xin visa Việt Nam, visa xuất cảnh và hỗ trợ các thủ tục pháp lý, làm giấy tờ cho cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho trẻ em dưới 18 tuổiCông ty Visa247 có dịch vụ tư vấn 24/7 và đã có mặt ở hầu hết khắp các thành phố lớn trong cả nước.

Hiện nay, Visa247 tập trung chủ yếu vào việc cải tiến và hoàn thiện các bước trong quy trình của dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội để phục vụ khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Nhân viên tại công ty sẽ theo dõi sát sao tính trạng hồ sơ và thông báo sớm cho bạn ngay khi có kết quả để bạn không phải chờ lâu. Ngoài ra, công ty có dịch vụ giao nhận hồ sơ tận nhà cho bạn nếu bạn không có thời gian ghé văn phòng nhận.

Hiện nay, công ty Visa247 có dịch vụ tư vấn 24/7 và đã có mặt ở hầu hết khắp các thành phố lớn trong cả nước với vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển. Công ty luôn cam kết bảo mật hồ sơ khách hàng tuyệt đối. Ngoài ra, tại công ty cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi với nhiều voucher hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 28, ngách 1, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Xem ngay: TOP 9 cơ sở hỗ trợ gia hạn Visa Đài Loan tại Hà Nội tốt nhất năm 2022

2.9. ASM Liên Việt

Công ty tư vấn visa Úc ASM Liên Việt được biết đến là địa chỉ uy tín có thời gian làm visa khá nhanh tại địa bàn Hà Nội. Công ty cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo, luôn cố gắng học hỏi với mong muốn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, tại công ty ASM có dịch vụ làm visa cấp tốc trong thời gian ngắn cho những ai có nhu cầu.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội chất lượng tốt cho mọi ngườiCông ty tư vấn visa Úc ASM Liên Việt được biết đến là địa chỉ uy tín có thời gian làm visa khá nhanh.

Công ty ASM Liên Việt luôn đảm bảo tuân thủ luật pháp trong các quy định về thủ tục xuất nhập cảnh nên bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ nơi đây. Hơn nữa, chính sách bảo mật thông tin khách hàng luôn được công ty xem trọng bảo đảm trong mọi tình huống. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội ở đâu thì hãy thử đến với dịch vụ tư vấn ASM nhé!

Ngoài ra, nhân viên tại ASM sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình làm visa đi Úc. Từ bước chuẩn bị hồ sơ, đến việc đặt lịch hẹn Đại Sứ Quán, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, chứng thực giấy tờ, booking khách sạn, mua bảo hiểm du lịch, dịch thuật giấy tờ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tổng công ty 319 – Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem ngay: TOP 20 công ty có dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội uy tín nhất

2.10. Nội Bài Visa

Công ty tư vấn visa Úc Nội Bài Visa là công ty đứng thứ 10 trong top những công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội có tỷ lệ đậu cao. Đây là một bộ phận thuộc tập đoàn Legal Ant có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lữ hành. Chính vì thế mà Nội Bài Visa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ sơ liên quan đến xuất nhập cảnh giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội trong thời gian ngắnCông ty Nội Bài Visa thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp cho khách hàng.

Để cho khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn visa tại công ty, Nội Bài Visa đã không ngừng cải tiến quy trình và đào tạo ra lực lượng nhân viên có chuyên môn và kỹ năng cao. Khi bạn liên hệ đến công ty, nhân viên sẽ phân tích hồ sơ bạn chuẩn bị sau đó sẽ chỉ ra những điểm hạn chế hay còn thiếu giấy tờ cần bổ sung để làm gia tăng độ uy tín trong mắt Đại Sứ Quán Úc.

Ngoài ra, công ty Nội Bài Visa thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp cho khách hàng. Nếu muốn tìm một công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên thì bạn có thể cân nhắc đến trải nghiệm dịch vụ tại Nội Bài Visa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Xem ngay: Top 8+ kinh nghiệm xin visa New Zealand mới nhất hiện nay

2.11. Vinaset Travel

Công ty tư vấn visa Úc Vinaset Travel là công ty có tầm ảnh hưởng trong các địa chỉ có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội có chuyên nghiệp, bảo mật cao và giá cả cạnh tranh. Vinaset Travel đã có thâm niên trong ngành dịch vụ lữ hành về mảng tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam nên trở thành nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu muốn bay sang Úc.

dịch vụ làm visa đức tại Hà Nội gấp Vinaset Travel có tầm ảnh hưởng trong các địa chỉ có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội có chuyên nghiệp.

Công ty Vinaset Travel luôn đặt chất lượng dịch vụ tư vấn visa cùng phong thái tiếp đón khách hàng của nhân viên lên hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt cho môi lần giao dịch. Tại công ty hiện có 2 hình thức tư vấn, một là tư vấn qua website, điện thoại; hai là tư vấn trực tiếp tại văn phòng trên các địa chỉ toàn quốc. Vì thế bạn có thể dễ dàng chọn được phương thức tư vấn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, vấn đề về bảo mật thông tin cũng được công ty Vinaset Travel rất coi trọng, nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những phần phần xấu muốn đánh cắp thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá ưu đãi nhân dịp lễ lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

3. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ÚC

3.1. Xin visa du lịch Úc có dễ đậu không?

Xin visa đi Úc không hề khó nếu các bạn có thể đầu tư thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ đủ, chứng minh tài chính rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu xin visa hoặc chưa nắm rõ các thông tin thì bạn nên tìm đến các công ty có hỗ trợ dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội để được nhân viên tư vấn chi tiết tránh trường hợp mất nhiều thời gian đi lại cũng như chi phí làm visa.

Xem ngay: TOP 10 dịch vụ làm Visa Mỹ tại TP HCM năm 2022

3.2. Khi làm visa Úc đi du học có cần phỏng vấn không?

Thông thường khi hồ sơ bạn chưa có độ uy tín thì người xét duyệt tại Bộ Nội Vụ sẽ gọi điện cho bạn hoặc các bên liên quan để xác thực thông tin. Nên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần chuẩn bị phỏng vấn qua điện thoại

Theo kinh nghiệm xin visa Úc của nhiều người, thì đôi khi xin visa Úc phải phỏng vấn. Trong một số trường hợp, đơn vị có thẩm quyền sẽ liên lạc với người nộp hồ sơ để xác minh thông tin.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho người giàThông thường khi hồ sơ bạn chưa có độ uy tín thì người xét duyệt tại Bộ Nội Vụ sẽ gọi điện xác nhận lại.

3.3. Khi có visa Úc thì có được miễn visa nước nào khác không?

Khi sở hữu trong tay tấm visa Úc, bạn sẽ được miễn làm visa đến các như thuộc khối Liên Minh Châu Âu như Monaco, San Marino, Andorra, Thụy Sĩ, NaUy, Liechtenstein và thành Vatican nổi tiếng. Lưu ý là bạn cũng cần kiểm tra thời hạn visa Úc của bạn còn hay không thì mới nhập cảnh được vào các nước khác nhé.

3.4. Tôi có thể đi học, đi làm tại Úc khi chỉ sở hữu visa du lịch được không?

Nếu bạn sở hữu Visa 600 Úc theo diện du lịch thì bạn chỉ có thể làm những công việc tình nguyện và không được lãnh lương. Nếu trong trường hợp bạn muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, thì bạn nên xin visa 462 Úc.

Bên cạnh đó, còn nếu bạn muốn theo học khóa học ngắn hạn khoảng 3 tháng tại Úc thì nên xin visa 500 Úc. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng điều kiện là ngành học của bạn phải thuộc diện ngành được ưu tiên. Nếu không rõ các ngành thuộc diện ưu tiên là ngành nào, bạn có thể liên hệ đến các công ty có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội để được tư vấn chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn có thể học các khóa học dưới 3 tháng. Nếu muốn đăng ký học lâu hơn, hoặc học tập tại trường học, bạn phải xin visa 500 – thị thực du học sinh Úc.

Xem ngay: TOP 9 dịch vụ làm Visa Hàn Quốc tại TP HCM tốt nhất năm 2022

3.5. Khi chuẩn bị hồ sơ làm visa có cần giấy khám sức khỏe không?

Thông thường đối với hồ sơ xin Visa Úc sẽ không cần cung cấp giấy khám sức khỏe. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm giấy khám sức khỏe. Mỗi lần khám sức khỏe có chi phí khoảng 2 triệu đồng.

dịch vụ làm visa úc tại Hà Nội cho em béKhi xin Visa Úc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đầy đủ.

Tại Hà Nội có nhiều nơi khám sức khỏe uy tín, bạn có thể tham khảo 2 địa chỉ dưới đây:

 • Phòng khám Gia đình Hà Nội

Địa chỉ: Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3.6. Nếu xin visa Úc theo diện thăm người thân có cần chứng minh tài chính không?

Việc có cần chứng minh tài chính khi thăm người thân sẽ tùy thuộc vào loại Visa mà bạn chọn lựa. Nhưng để chắc chắn nhất thì bạn vẫn nên có hồ sơ giấy tờ chứng minh tài chính trong mọi trường hợp để có thể tăng độ uy tín cho hồ sơ của bạn. Để nắm rõ được thông tin thì bạn có thể cân nhắc liên hệ đến những công ty có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội uy tín đã giới thiệu ở phần trên.

Xem ngay: Chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài là bao nhiêu?

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin cơ bản của quá trình xin visa Úc tại Hà Nội và chọn cho mình một vài địa chỉ có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội uy tín, đúng hẹn và có tỷ lệ đậu cao. Úc là một đất nước phát triển mạnh và có đời sống an sinh xã hội tốt, Hay Độc Lạ chúc bạn có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*