Top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM uy tín

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - visa Ấn Độ
dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - visa Ấn Độ

Có thể nói, Ấn Độ là điểm đến hết sức hấp dẫn tại khu vực châu Á. Nổi tiếng với nền văn minh lâu đời, chứa đựng nhiều giá trị văn hóa và tín ngưỡng, tâm linh đặc sắc. Chính vì vậy, có không ít người Việt Nam tìm kiếm dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM.

Để có thể bắt đầu hành trình khám phá đất nước này, hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu những thông tin liên quan và điểm danh các địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn nhé!

1. CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ

Trước khi nói đến dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM, chúng ta cần tìm hiểu về các loại visa Ấn Độ và thời hạn của từng loại. Trước khi cấp visa nhập cảnh, Chính phủ Ấn Độ sẽ xem xét mục đích của bạn khi ghé thăm đất nước này để lựa chọn loại visa phù hợp.

Đối với Ấn Độ, có 3 loại visa phổ biến nhất mà bạn cần nắm vững, gồm Double Entry e-Tourist visa, 5 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 5 năm nhiều lần) và 1 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần).

1.1 Double Entry e-Tourist visa 

Double Entry e-Tourist visa là loại visa dành cho các du khách có nhu cầu đến Ấn Độ trong thời gian ngắn để du lịch, thăm người thân hoặc công tác và thực hiện hoạt động thương mại.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Double Entry e-Tourist visa

Double Entry e-Tourist visa là loại visa rất phổ biến

Theo đó, nếu Chính phủ Ấn Độ cấp cho bạn visa này, bạn có thể nhập cảnh vào Ấn Độ nhiều lần với điều kiện mỗi lần kéo dài không quá 60 ngày. Khi visa hết bạn, bạn phải chờ ít nhất 3 tháng mới được nhập cảnh lần tiếp theo.

>>>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM uy tín 

1.2 5 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 5 năm nhiều lần)

Khi tìm hiểu về dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM, bạn sẽ được nghe về loại visa phổ biến tiếp theo là 5 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 5 năm nhiều lần). Với loại này, trong vòng 5 năm kể từ ngày visa có hiệu lực, bạn sẽ được đến Ấn Độ bao nhiêu lần tùy thích.

 dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - 5 year multiple entry Tourist Visa

Visa phổ biến tiếp theo là 5 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 5 năm nhiều lần)

Về thời hạn cụ thể hơn, nếu nhập cảnh Ấn Độ với mục đích du lịch, du khách có tối đa 90 ngày lưu trú. Bên cạnh đó, khi sở hữu loại visa này, bạn sẽ được đi công tác tại Ấn Độ tối đa 180 ngày mỗi lần.

1.3 1 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần)

Đối với 1 year multiple entry Tourist Visa (visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần), Chính phủ Ấn Độ sẽ cho phép bạn được đến Ấn Độ nhiều lần trong thời hạn 1 năm kể từ thời điểm visa có hiệu lực.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - 1 year multiple entry Tourist Visa

Chính phủ Ấn Độ sẽ cho phép bạn được đến Ấn Độ nhiều lần trong thời hạn 1 năm

Tương tự như loại e-Tourist Visa for 5 Years, bạn được nhập cảnh Ấn Độ tối đa 90 ngày/lần nếu đi du lịch và 180 ngày/lần nếu đi công tác hay tham gia các hoạt động thương mại.

2. CÁC ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ TẠI TPHCM

2.1 Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 24/7: 1900 3498

Email: visa@vietnambooking.com

Website: https://www.vietnambooking.com/visa

Có thể nói, Vietnam Booking là công ty cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM uy tín bậc nhất. Năm 2009 là thời điểm mà văn phòng đầu tiên của Vietnam Booking được thành lập. Sau chặng đường hơn 10 năm, địa chỉ này đã dần trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai có nhu cầu thực hiện các dịch vụ liên quan đến visa.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng, Vietnam Booking luôn lấy niềm tin của khách hàng làm trọng tâm để không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Địa chỉ này là điểm đến hàng đầu cho những ai có nhu cầu thực hiện các dịch vụ liên quan đến visa

Chắc hẳn rằng, không ít khách hàng Việt Nam chưa từng có kinh nghiệm trong việc xin visa nước ngoài, đặc biệt là visa Ấn Độ. Khi đến với Vietnam Booking, những lo lắng của bạn sẽ được xua tan bởi đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kinh nghiệm và không kém phần thân thiện, nhiệt tình.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM uy tín - Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Vietnam Booking luôn lấy niềm tin của khách hàng làm trọng tâm để không ngừng nỗ lực phát triển

Nổi tiếng là một địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng vượt trội, Vietnam Booking cam kết nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi vào số tổng đài 24/7 của đơn vị này sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các tổng đài viên Vietnam Booking.

Bên cạnh đó, với tỷ lệ đậu visa Ấn Độ cao hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Booking. Đơn vị này sẽ trực tiếp nộp hồ sơ xét duyệt visa cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.

>>>> Xem thêm: Top 6 địa chỉ dịch vụ làm thẻ Apec tại TPHCM bạn nên biết

2.2 Nhị Gia

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia cũng là một địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM. Khi có nhu cầu xin visa nhanh chóng và tỷ lệ đậu cao, bạn có thể tham khảo cái tên Nhị Gia.

Tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết và trình độ cao, công ty Nhị Gia đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lẫn ngoài nước. Để tăng thêm chất lượng phục vụ khách hàng, công ty không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của mình.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Nhị Gia

Nhị Gia đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lẫn ngoài nước

Đến với Nhị Gia, bạn sẽ được công ty hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ và hoàn thành các thủ tục khác. Khách hàng không cần phải xếp hàng hay tốn công sức chờ đợi để nộp hồ sơ.

Chính vì vậy, nếu các công dân Việt Nam muốn thực hiện các thủ tục liên quan đến visa hoặc công dân nước ngoài có nguyện vọng nhập cảnh Việt Nam, hãy liên hệ với Nhị Gia để được tư vấn và phục vụ một cách hoàn hảo nhất.

>>>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ có dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại TPHCM uy tín

2.3 Công ty Đại Phú Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/1 D5, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Một cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM là công ty Đại Phú Quý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và du học, công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với tỷ lệ đậu visa cao ngất ngưởng.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Công ty Đại Phú Quý

Công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với tỷ lệ đậu visa cao

Đội ngũ nhân viên tại công ty Đại Phú Quý rất giàu kiến thức và hiểu biết liên quan đến bộ luật của các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, họ sẽ là những trợ thủ đắc lực nhất trong hành trình xuất ngoại của các công dân Việt Nam.

Bên cạnh Ấn Độ, công ty Đại Phú Quý còn thực hiện thành công rất nhiều hồ sơ đi đến các quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn, Nhật,… – những đất nước nổi tiếng với sự kiểm duyệt gắt gao trong việc nhập cảnh.

2.4 Công ty Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Việt Uy Tín luôn đem đến dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM chất lượng cho khách hàng. Ngày nay, khi mạng internet phát triển, bạn có thể tìm hiểu về các thủ tục, quy trình làm visa trên các trang thông tin điện tử. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn sẽ tốn  một quỹ thời gian rất lớn để các nhận tính chính xác của các thông tin.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn công ty Việt Uy Tín để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Đơn vị này đã xây dựng được một quy trình xin visa đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ đậu cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, họ sẽ đại diện khách hàng để trực tiếp làm việc với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Công ty Việt Uy Tín

Hãy lựa chọn công ty Việt Uy Tín để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề về visa

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM của Việt Uy Tín, bạn sẽ được tư vấn toàn diện để tìm ra hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của mình. Khi phối hợp thực hiện đầy đủ và chính xác các yêu cầu, công ty cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

Đến với công ty Việt Uy Tín, hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý và hoàn thiện nhanh chóng, đồng thời không phải chi trả thêm các phí phát sinh trong quá trình làm visa. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ bạn trong việc mua vé máy bay quốc tế với mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

>>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM nhanh chóng và tiết kiệm

2.5 Visana

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 503, Tòa OT1 Saigon Royal Residences, Số 9 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Vinasa trực thuộc Vietnam Discovery Travel, đơn vị này đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM. VINASA tự hào có một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với các kỹ năng, trình độ cao trong việc hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề khó khăn, khẩn cấp.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những hướng dẫn và kinh nghiệm của Vinasa trong việc xin visa Ấn Độ. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn hoặc không rành về thủ tục này, hãy tìm đến Vinasa với rất nhiều ưu đãi và tiện ích.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Visana

Vinasa trực thuộc Vietnam Discovery Travel với trên 10 năm kinh nghiệm

Trước hết, Vinasa sẽ giúp bạn không phải tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bên cạnh đó, khách hàng nhận được cam kết tỷ lệ đậu visa mức cao nhất nhờ các chuyên viên của Vinasa.

Mức giá dành cho dịch vụ xin visa Ấn Độ tại đây thường giao động từ 1.560.000 VND – hơn 4.000.000 VND tùy số lượng khách hàng và loại visa. Khoản tiền trên bao gồm phí lãnh sự xin visa, phí dịch vụ và dịch thuật giấy tờ.

Với thủ tục đơn giản và thông tin minh bạch, công khai, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ 24/7 của Visana để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

>>>> Xem thêm: Top 6 dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín nhất tại TPHCM

2.6 Visa Global

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Visa Global là đơn vị chuyên dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM. Với mong muốn được đưa người Việt đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới, Visa Global luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tỷ lệ thành công của các hồ sơ xin thị thực đi nước ngoài.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Visa Global

Visa Global luôn cố gắng không ngừng để nâng cao tỷ lệ thành công của các hồ sơ xin visa

Nếu bạn có nhu cầu xin visa Ấn Độ để du lịch, công tác hay thăm người thân nhanh chóng, tiện lợi thì hãy tìm đến Visa Global. Các nhân viên tại đây sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để hoàn thành tờ khai xin visa Ấn Độ chính xác.

Đồng thời, Visa Global có hỗ trợ khách hàng làm thủ tục chứng minh tài chính khi có nhu cầu. Nếu không có thời gian đến nhận hồ sơ, công ty cũng sẵn sàng giao – nhận tận nhà, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

>>>> Xem thêm: Top 7 dịch vụ gia hạn visa Đài Loan tại TP Hồ Chí Minh

2.7 Sài Gòn Group Visa (SGV VISA)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tòa nhà 45 Thăng Long, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 •  Lầu 3 – 50 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • 967A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM khá phổ biến và SGV Visa là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Không giống như Mỹ, Anh hay các quốc gia châu Âu, hồ sơ xin visa Ấn Độ khá đơn giản. Nhưng chắc chắn rằng không vì vậy mà bạn có thể nắm chắc tỷ lệ đậu visa Ấn Độ.

Sài Gòn Group Visa có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin visa, đồng thời nắm rõ quy trình để đảm bảo tỷ lệ thành công đạt mức cao nhất. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những lưu ý để hành trình tại Ấn Độ được trọn vẹn, thuận lợi.Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - SGV Visa

Sài Gòn Group Visa có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin visa

Giá cả dịch vụ làm visa tại Sài Gòn Group Visa luôn được công khai rõ ràng, tùy theo loại visa và mức độ gấp rút mà sẽ có mức giá khác nhau. Đơn vị này cũng có thể đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận visa mà không tính phí.

Ngoài các dịch vụ liên quan đến visa, Sài Gòn Group Visa còn hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM cũng cam kết tỷ lệ đậu lên đến 99%.

>>>> Xem thêm: Top những kinh nghiệm xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bổ ích ai cũng nên biết

2.8 VietVisa

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Một địa chỉ chuyên mang đến dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM tiếp theo mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến bạn là VietVisa. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các giải pháp và dịch vụ liên quan đến thị thực (visa).

Với mong muốn được hỗ trợ khách hàng nâng cao tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất có thể, VietVisa không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp các thông tin cá nhân cho VietVisa để thực hiện hồ sơ xin visa của mình.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - VietVisa

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp các thông tin cá nhân cho VietVisa

Đơn vị này luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và giá cả hợp lý làm ba yếu tố quan trọng nhất trong những năm hoạt động của mình. Công ty đã hỗ trợ cho rất nhiều công dân Việt sở hữu tấm vé thông hành đến các quốc gia trên thế giới.

Với các kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên, VietVisa luôn được đánh giá rất cao. Đặc biệt, giá dịch vụ cạnh tranh chính là một điểm mạnh khiến ngày một nhiều khách hàng tìm đến Vietvisa.

>>>> Xem thêm: Top 9 dịch vụ gia hạn visa Anh tại Đà Nẵng uy tín nhất

2.9 Visa Phương Đông

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Visa Phương Đông là công ty dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM. Đơn vị này đã hỗ trợ thành công  hơn 200 khách hàng doanh nghiệp và hơn 10.000 hồ sơ liên quan đến thị lực. Chính vì vậy, họ đã tạo được sự uy tín vững chắc trong lĩnh vực này.

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất, công ty luôn đặt sự uy tín và tận tâm lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc chặt chẽ, Phương Đông có thể làm hài lòng bất cứ nhu cầu, nguyện vọng nào của khách hàng.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Visa Phương Đông

Đơn vị này đã hỗ trợ thành công  hơn 200 khách hàng doanh nghiệp

Khi có nhu cầu được tư vấn về thủ tục dịch vụ visa Ấn Độ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với visa Phương Đông. Các chuyên viên tại đây sẽ tiến hành đánh giá năng lực hồ sơ và đề xuất các phương án để cải thiện những điểm chưa tốt. Sau đó, họ sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong khâu chuẩn bị và giao kết quả tận nơi.

Visa Phương Đông luôn có những cam kết rõ ràng với khách hàng. Trong đó bao gồm sự uy tín và đáng tin cậy của dịch vụ; sự chuyên nghiệp, tận tình của tư vấn viên; không có thêm chi phí phát sinh và tỷ lệ đậu cao.

>>>> Xem thêm: Các loại visa Mỹ cần thiết mà bạn nên tìm hiểu chi tiết

2.10 Công ty Thương mại Du lịch và Dịch vụ Khởi Nguyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Thương mại Du lịch và Dịch vụ Khởi Nguyên nổi tiếng với dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM. Trong đó, dịch vụ trọn gói có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vượt trội hơn cả phải kể đến tốc độ nhanh chóng của thời gian duyệt hồ sơ.

Công ty Khởi Nguyên hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và tiết kiệm chi phí hết mức có thể. Chính vì lẽ đó, mức phí cho các dịch vụ tại đây luôn thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM - Công ty Thương mại Du lịch và Dịch vụ Khởi Nguyên

Khởi Nguyên nổi tiếng với dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM

Ngoài dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM, công ty Khởi Nguyên còn hỗ trợ đổi bằng lái xe quốc tế, làm lý lịch tư pháp hay xin công văn nhập cảnh. Chắc chắn rằng, đây chính là những giá trị tốt nhất mà bạn tìm kiếm khi chuẩn bị xuất ngoại.

Nhân viên của công ty Khởi Nguyên đã được rèn dũa kỹ năng, kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh quốc tế với vốn kiến thức phong phú về luật pháp các quốc gia trên thế giới. Khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

3. MỘT SỐ LƯU Ý VỀ XIN VISA ẤN ĐỘ

Ngoài việc tìm hiểu về các dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM, bạn cần trang bị một số kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.

Trước hết, tùy theo loại visa mà lệ phí sẽ có mức chênh lệch khác nhau, giao động trong khoảng từ 83 USD đến 250 USD (hơn 1.900.000 VND – hơn 5.700.000 VND). Thời gian mà bạn có thể nhận được kết quả visa là từ 3 – 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ không có vấn đề, Đại sứ quán sẽ xem xét và trả kết quả cho bạn sớm nhất có thể.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ XIN VISA ẤN ĐỘ - dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM

Hãy nắm vững những lưu ý để được viếng thăm đất nước Ấn Độ xinh đẹp

Thời gian có hiệu lực của visa Ấn Độ sẽ bắt đầu từ ngày cấp chứ không phải ngày nhận kết quả. Bạn cần đặc biệt lưu ý điểm này để đặt vé máy bay và sắp xếp lịch trình phù hợp. Nếu hồ sơ chưa đạt, thời gian làm visa sẽ kéo dài hơn dự tính, vậy nên hãy chuẩn bị thật kỹ càng nhé!

Đối với dạng visa du lịch, sau khi hết hạn, Chính phủ Ấn Độ sẽ không cho phép du khách gia hạn mà bắt buộc phải xin visa mới. Bạn hãy hết sức lưu ý những điểm này để hành trình khám phá Ấn Độ được suôn sẻ hơn nhé!

>>>> Xem thêm: Top những kinh nghiệm xin visa Ấn Độ hữu ích dành cho du khách

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại TPHCM uy tín mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến bạn. Có thể nói rằng, đất nước này luôn mang một nét thu hút rất riêng bởi sự đặc sắc của nền văn hóa và hệ thống giá trị tín ngưỡng, tâm linh.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*