Tổng hợp các địa điểm có dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng chất lượng

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Làm visa Ấn Độ uy tín
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ
   • 1.1 Visa theo diện đi du lịch ở Ấn Độ
   • 1.2  Loại visa quá cảnh ở Ấn Độ
   • 1.3 Loại visa nhập cảnh tại Ấn Độ
  • 2. CÁC THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA ẤN ĐỘ
  • 3. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ KHI XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ
   • 3.1 Đối với công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam
   • 3.2 Đối với công dân Việt Nam 
  • 4. CÁC VĂN PHÒNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ TẠI ĐÀ NẴNG 
   • 4.1 Vietnam Booking
   • 4.2 Công ty TNHH thị thực 24h Việt Nam (24h Visa)
   • 4.3 Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng
   • 4.4 Đà Nẵng Thanh Travel
   • 4.5 VINA VISA
   • 4.6 TRANG VISA
  • 5. KẾT

Trước khi tìm văn phòng có dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất, hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu thông tin về các loại visa Ấn Độ cũng như các thủ tục, hồ sơ cần thiết khi xin visa Ấn Độ trong bài viết dưới đây nhé. 

1. CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ

Ở thời điểm hiện tại, Ấn Độ hiện đang quy định rất nhiều loại visa khác nhau. Trong đó có 4 loại visa đi Ấn Độ phổ biến nhất được Đại Sứ Quán Ấn Độ đồng ý phê duyệt và cho phép nhập cảnh như sau:

1.1 Visa theo diện đi du lịch ở Ấn Độ

Đây là loại visa được sử dụng khi bạn là người nước ngoài muốn đến Ấn Độ để thăm quan, du lịch, khám phá các địa danh và nền văn hoá nước Ấn.

Về thời hạn của visa du lịch Ấn Độ thì chỉ có thời hạn là 1 năm kể từ ngày được cấp. Bạn có thể sử dụng visa này để dùng cho nhiều lần nhập cảnh với điều kiện là thời hạn nhập cảnh của bạn không vượt quá 30 ngày.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Ấn Độ

Ở thời điểm hiện tại, Ấn Độ hiện đang quy định rất nhiều loại visa khác nhau

1.2  Loại visa quá cảnh ở Ấn Độ

Loại Visa này chỉ có hiệu lực 1 lần và thời hạn không quá 15 ngày từ ngày cấp. Loại Visa này chỉ dành cho những du khách phải quá cảnh tại Ấn Độ để đến được các nước khác.

Bạn chỉ được sử dụng loại visa này đúng 1 lần duy nhất với thời hạn là không quá 15 ngày kể từ ngày bạn được cấp visa. Đây là visa dành cho các hành khách muốn đi tới các nước khác nhưng phải quá cảnh tại Ấn Độ mới có thể đi đến địa điểm khác. Trong trường hợp bạn có nhu cầu muốn quá cảnh trực tiếp tại Ấn Độ thì thời hạn của loại visa chỉ tối đa là 3 ngày.

1.3 Loại visa nhập cảnh tại Ấn Độ

Đây là visa dành riêng cho những công dân có quốc tịch Ấn Độ hoặc công dân nước khác đang có người thân làm việc, sinh sống tại Ấn Độ. Thời hạn của loại visa này có thể kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm và được sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh.

dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Visa nhập cảnhThời hạn của loại visa này có thể kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm

– Visa nhập cảnh tại Ấn Độ theo diện thăm thân: Loại visa nhập cảnh này chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ hoặc người thân của người hiện đang làm việc, sinh sống tại Ấn Độ. Hiệu lực của loại visa này kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm và được sử dụng nhiều lần nhập cảnh khác nhau.

Visa theo diện đi công tác ở Ấn Độ: Loại Visa này có thời hạn sử dụng từ 1 năm trở nên. Bạn có thể nhập cảnh nhiều lần và cư trú tại Ấn Độ với thời gian tối đa là 6 tháng với điều kiện bạn là người nước ngoài đến Ấn Độ để công tác. 

2. CÁC THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA ẤN ĐỘ

Trước khi xin visa đi Ấn Độ, bạn cần phải chuẩn bị những loại thủ tục, hồ sơ cơ bản như sau:

 • Giấy tự khai xin phép visa đi Ấn Độ.

 • Bạn cần chụp 2 ảnh thẻ  với kích thước ảnh là 4×6 cm và được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại tính từ thời điểm xin visa với phông nền trắng.

 • Passport bản gốc có chữ ký và còn thời hạn ít nhất từ 6 tháng và còn dư 2 trang trống.

 • Kế hoạch lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi.

 • Hồ sơ chứng minh tài chính hiện tại 

 • Hồ sơ chứng minh công việc hiện đang làm

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Làm visa Ấn Độ uy tín

Du khách xin Visa Ấn Độ để đi du lịch cần phải chuẩn bị thêm vé máy bay khứ hồi đi Ấn Độ

Ngoài ra, đối với du khách xin Visa Ấn Độ để đi du lịch cần phải chuẩn bị thêm vé máy bay khứ hồi đi Ấn Độ và các giấy tờ xác nhận đã đặt phòng khách sạn. Riêng đối với hành khách xin visa theo diện thăm thân tại Ấn Độ cần thông tin cá nhân người thân, thông tin liên hệ, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ.

Đối với người đi Ấn Độ theo diện công tác cần phải có giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức, công ty đang làm việc. Nếu bạn còn là học sinh hay sinh viên muốn đi Ấn Độ du lịch hay đi thăm người thân tại đây thì bạn cũng cần phải có giấy xác nhận của nhà trường bạn hiện đang học.

Trường hợp bạn là công dân nước ngoài đang sinh sống Việt Nam thì cần phải có thẻ cư trú/tạm trú tại Việt Nam, visa Việt Nam còn hiệu lực, giấy xác nhận việc làm hiện tại ở Việt Nam, lịch trình của chuyến đi. 

3. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ KHI XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ

3.1 Đối với công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam

Khi bạn thuộc đối tượng là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam muốn xin visa đi Ấn Độ thì thời gian chờ để làm visa đi du lịch hay thăm thân tại nước này sẽ mất 6 ngày.

Chi phí bạn phải bỏ ra khi xin visa Ấn Độ khoảng 70 USD với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày ( dành cho loại 3 tháng 01 lần). Ngoài ra nếu bạn là công dân nước ngoài có quốc tịch Mỹ thì khoảng chi phí trên sẽ tăng thêm 20 USD. 

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - người nước ngoài taị Việt Nam

Chi phí người nước ngoài phải bỏ ra khi xin visa Ấn Độ khoảng 70 USD với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày

Riêng đối tượng là người nước ngoài có quốc tịch Anh thì tổng chi phí sẽ là 160 USD. Ngoài ra nếu bạn làm dịch vụ visa Ấn Độ theo diện khẩn cấp thì thời gian làm chỉ mất 2 ngày và phải tăng thêm 20 USD chi phí dịch vụ.

3.2 Đối với công dân Việt Nam 

Khi bạn là công dân Việt Nam thì thời gian để làm Visa đi Ấn Độ của bạn chỉ mất khoảng 4 ngày với chi phí bỏ ra là 50 USD. Tương tự như người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, công dân Việt Nam có thời hạn Visa lưu trú tối đa là 15 ngày (loại 3 tháng 1 lần).

4. CÁC VĂN PHÒNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ TẠI ĐÀ NẴNG 

4.1 Vietnam Booking

Vietnam Booking chính là một trong những văn phòng có dịch vụ làm visa đi Ấn Độ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ cũng như các dịch vụ khác như gia hạn visa, vé máy bay, lữ hành, du lịch, đặt phòng khách sạn, Vietnam Booking hiện đang nhận được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ tại Đà Nẵng.

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Vietnam Booking

Vietnam Booking chính là một trong những văn phòng có dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín hàng đầu

Khi đến Vietnam Booking làm visa Ấn Độ, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm visa vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, giá cả cho các gói dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Vietnam Booking đều rất phải chăng và tiết kiệm tối đa chi phí dành cho bạn. Vì thế, bạn hãy an tâm khi đến đây trải nghiệm dịch vụ làm visa để đến đất nước Ấn Độ xinh đẹp tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm visa đi Ấn Độ tư vấn khi tới Vietnam Booking trải nghiệm dịch vụ làm visa đi Ấn Độ tại Đà Nẵng. 

Với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng giải đáp hầu hết bất kỳ thắc mắc nào của bạn mà bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Địa chỉ:

 • Văn phòng Vietnam Booking tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4.2 Công ty TNHH thị thực 24h Việt Nam (24h Visa)

Nói về văn phòng có dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng chất lượng cao không thể nhắc đến công ty TNHH Thị Thực 24h Việt Nam ( hay còn gọi là 24h Visa). Đây là địa điểm quen thuộc của nhiều người dân tại Đà Nẵng khi có nhu cầu làm hoặc gia hạn visa đi Ấn Độ.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm visa đi Ấn Độ,văn phòng công ty 24h Visa luôn được các khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. 

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - 24h visa

Visa luôn được các khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu

Khi đến đây làm visa đi Ấn Độ , bạn sẽ được tận hưởng các gói dịch vụ làm visa một cách đơn giản, dễ hiểu và sẽ tiết kiệm thời gian tối đa dành cho bạn. Ngoài ra, chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ làm visa New Zealand tại 24h Visa cũng vô cùng hợp lý, phải chăng. 

Bên cạnh đó, khi đến với 24h Visa Đà Nẵng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực làm visa đi Ấn Độ tư vấn miễn phí. Do đó, 24h Visa là văn phòng có dịch vụ làm visa đi Ấn Độ ở Đà Nẵng đáng để bạn phải tham khảo

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

4.3 Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng

Ngoài các doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ thì Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng là cơ quan Nhà nước chuyên làm dịch vụ xin visa Ấn Độ nổi tiếng và uy tín nhất tại đây.

Vì đây là cơ quan thuộc thẩm quyền của Nhà nước, chính vì thế, Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng tiếp nhận cả người dân Việt Nam và người ngoại quốc có nhu cầu đến đây để làm và gia hạn visa ở tất cả các nước bao gồm cả Ấn Độ.  

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - cục xuất nhập cảnh

Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng là cơ quan Nhà nước chuyên làm dịch vụ xin visa Ấn Độ nổi tiếng và uy tín.

Địa chỉ: Số 7, Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4.4 Đà Nẵng Thanh Travel

Đà Nẵng Thanh Travel là văn phòng cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ tại Đà Nẵng nổi tiếng và chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visa đi nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có cả Ấn Độ, nơi đây đã giúp cho nhiều khách hàng ở Đà Nẵng xin thành công Visa ở Ấn Độ và cả các quốc gia khác.

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - Đà Nẵng Thanh Travel

Đà Nẵng Thanh Travel là văn phòng cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng nổi tiếng

Bên cạnh đó, văn phòng Đà Nẵng Thanh Travel còn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ khác như cung cấp tour du lịch Ấn Độ hấp dẫn, phân phối vé máy bay của các hãng hàng không trên thế giới, hỗ trợ đặt vé máy bay trực tuyến với giá siêu ưu đãi. 

Khi đến văn phòng Đà Nẵng Thanh Travel, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm visa đi Ấn Độ vô cùng chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng. Do đó, bạn hãy lưu lại địa chỉ và liên hệ đến văn phòng Đà Nẵng Thanh Travel để được nhân viên nơi đây tư vấn dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 204 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

>>>Xem thêm: Top 5 công ty dịch vụ làm visa Đức tại Đà Nẵng uy tín và có giá tốt

4.5 VINA VISA

Với sứ mệnh mong muốn đưa nhiều khách hàng đến nước ngoài một cách thành công, nhanh chóng và an toàn, văn phòng của Vina Visa đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Nơi đây cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng vô cùng uy tín và chất lượng. Do đó, bạn nên lên website của công ty để điền thông tin cần tư vấn về visa đi Ấn Độ để được nhân viên tại đây liên hệ tư vấn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhé. 

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - vina visa

Văn phòng của Vina Visa đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm visa đi Ấn Độ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Vina Visa trải nghiệm dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng. Ngoài ra, Vina Visa còn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 bất kể thời gian nào khách hàng cần.

Địa chỉ: 25 An Thượng, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

4.6 TRANG VISA

 Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng - trang visa

Trang Visa là văn phòng có dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

Trang Visa là một trong các văn phòng có dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay. Nơi đây luôn nhận những ca đối với các khách hàng khó đậu visa ở bất kỳ nước nào trên thế giới bao gồm cả Ấn Độ và tự tin sẽ giúp bạn đậu được visa sớm nhất. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa, nơi đây đã giúp nhiều khách hàng ở Đà Nẵng xin được visa tại Ấn Độ. Khi tới đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn có trình độ cao giúp bạn làm thủ tục và hồ sơ xin visa Ấn Độ một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 31 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

5. KẾT

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định bạn có được đặt chân đến quốc gia có nền văn hoá đặc sắc này hay không. Do vậy, một văn phòng cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Đà Nẵng chất lượng và có uy tín cao sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng có cơ hội đậu visa để đi đến Ấn Độ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Hay Độc Lạ sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ ưng ý nhất tại Đà Nẵng.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*