Top 5 dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng uy tín mà bạn nên biết

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng
dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-tai-da-nang
Mục Lục [Hiện]
    • 1. SỞ TƯ PHÁP ĐÀ NẴNG
    • 2. ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
    • 3. DỊCH VỤ LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP GIÁ RẺ GIA MINH
    • 4. CÔNG TY LUẬT ACC GROUP
    • 5. DỊCH VỤ VISA VIỆT UY TÍN

Nhiều người hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm các thông tin về dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng. Lý lịch tư pháp là thứ rất quan trọng đối với người muốn cư trú lâu dài ở một đất nước nào đó. Chính vì vậy mà nước ngoài khi tới Việt Nam hoặc là việt kiều về nước, có người thân là người ngoại quốc thì cần phải đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các dịch vụ lý lịch tư pháp uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng nhé!

1. SỞ TƯ PHÁP ĐÀ NẴNG

Nói tới nơi cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay thì không ở đâu xa cả mà chính là Sở Tư pháp Đà Nẵng. Những dịch vụ liên quan tới pháp lý, quyền công dân, cung cấp các giấy tờ chứng thực các thứ thì đều có ở Sở Tư pháp Đà Nẵng cả. Bạn chỉ cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân rồi sau đó đi tới sở, nhân viên ở đó sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn các thủ tục để đăng ký lý lịch tư pháp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, vì đây là cơ quan của nhà nước cho nên thời gian chờ đợi kết quả cũng sẽ lâu hơn so với những nơi khác.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại đà nẵng nên biếtDịch vụ làm lý lịch tư pháp được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, thời gian chờ đợi tới lượt mình làm thủ tục các loại giấy tờ cũng sẽ lâu hơn so với các dịch vụ ở bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn không phải là người quá khắt khe với thời gian thì bạn có thể làm ở đây. Điểm mạnh của sở tư pháp đó chính là sự bảo mật về thông tin là cực kỳ cao độ cũng như sẽ đảm bảo cho bạn giấy tờ là hoàn toàn chuẩn xác. Nói chung, bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi làm thủ tục tại đây.

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố – số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

2. ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng an toàn và uy tín nhất hiện nay. Ngoài sở tư pháp là điểm đến lý tưởng để có thể làm các thủ tục giấy tờ chứng minh thân thế các thứ thì ủy ban cũng là một địa điểm được nhiều người lựa chọn. Tại Ủy ban, thủ tục sẽ rườm rà hơn một chút, thời gian chờ đợi tới lượt cũng sẽ lâu hơn nhiều do tại ủy ban phải giải quyết rất nhiều thủ tục giấy tờ chứ không riêng gì mỗi dịch vụ này. Vì vậy, nếu muốn làm ở đây thì bạn phải chuẩn bị sẵn một tinh thần thép trong việc chờ đợi.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại đà nẵng ủy banỦy ban đảm bảo độ bảo mật thông tin cao cho bạn.

Dù rườm rà và mất nhiều thủ tục như vậy nhưng mà dịch vụ khá chất lượng. Cũng giống như sở tư pháp, làm ở đây thì thông tin của bạn sẽ được bảo mật cực kỳ cao, không sợ chuyện bị tuồn ra bên ngoài. Chưa kể, con dấu của ủy ban cũng sẽ có thời hạn lâu hơn so với những nơi khác. Nhiều người khi đi làm lý lịch tư pháp rất sợ làm sai, phải làm lại mất công nên họ thường chọn các cơ quan của nhà nước để chắc chắn không có bất kỳ sai sót nào xảy ra cả. Vì vậy mà ủy ban và sở tư pháp luôn là điểm đến lý tưởng với những ai có nhu cầu.

Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

3. DỊCH VỤ LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP GIÁ RẺ GIA MINH

Một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng giá rẻ mà nhanh chóng đó chính là dịch vụ làm lý lịch tư pháp Gia Minh. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới chứng minh tài sản, giấy phép kinh doanh, các loại giấy tờ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là cơ sở tư nhân cho nên rất chú tâm vào việc chăm sóc và phục vụ khách hàng của họ. Điểm mạnh của các dịch vụ tư nhân đó chính là bạn không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu mới tới lượt mình làm, thủ tục cũng đơn giản và hạn chế hơn rất nhiều.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng giá rẻGia Minh được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được các nhân viên tại công ty hướng dẫn tận tình từ A-Z, cách để làm thế nào đăng ký dịch vụ cho nhanh, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cho thật cẩn thận ra sao. Thời gian có kết quả đăng ký cũng nhanh hơn làm ở các cơ quan nhà nước rất nhiều. Chỉ có một hạn chế duy nhất đó là giá cả sẽ cao hơn so với những chỗ nhà nước. Điều này cũng có thể chấp nhận được bởi vì thời gian chờ đợi đã được rút ngắn lại rất nhiều. Về độ bảo mật và chính xác thì Gia Minh hoàn toàn cam kết với khách hàng nên bạn cứ yên tâm giao cho nơi này làm.

Địa chỉ: 483/37 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

4. CÔNG TY LUẬT ACC GROUP

Muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ tư pháp ở Đà Nẵng mà uy tín và chất lượng cao thì bạn có thể tìm tới công ty luật ACC Group. Công ty luật vốn là một địa chỉ lý tưởng và bạn hoàn toàn có thể đặt hết lòng tin vào họ. Bởi vì công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới pháp luật, hành chính này kia nên họ cũng rất am hiểu vào chuyện xin lý lịch tư pháp gồm những thủ tục nào và cần phải chuẩn bị những gì. Hơn nữa, luật ACC cũng là một trong những công ty luật nổi tiếng và chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại đà nẵng chất lượngNhân viên sẽ tư vấn chi tiết các bước cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đi làm lý lịch tư pháp cho người thân hoặc chính mình thì có thể tham khảo qua công ty luật này. Công ty ACC không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng trong từng khâu dịch vụ mà thái độ tư vấn, hỗ trợ các khách hàng của nhân viên tại đây cũng được đánh giá cực kỳ cao. Điểm mạnh của công ty luật đó chính là sự chính xác, nhanh chóng và cẩn thận trong từng bước làm giấy tờ cho bạn. Chỉ có một hạn chế và là điểm trừ duy nhất, đó chính là công ty luật thì sẽ có phí luật sư khá cao nếu như xảy ra các tranh chấp, kiện tụng. Vì vậy, bạn phải lưu ý thật kỹ khi làm giấy tờ tại đây nhé!

Địa chỉ: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5. DỊCH VỤ VISA VIỆT UY TÍN

Cái tên cuối cùng trong danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng cực kỳ uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó chính là dịch vụ Visa Việt Uy Tín. Mặc dù là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới visa nhưng Việt Uy Tín cũng gây ấn tượng với mọi người bởi các dịch vụ về giấy tờ tư pháp. Vì visa thường được nhiều người đi nước ngoài quan tâm mà cái tư pháp cũng y chang vậy nên là rất phù hợp để tích hợp hai dịch vụ lại với nhau. Visa Việt Uy Tín cũng được đánh giá cao trong việc làm giấy tờ tư pháp cho người dân.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng ở việt visaCác công ty visa cũng có dịch vụ làm lý lịch tư pháp.

Điểm mạnh của công ty visa này đó chính là sự uy tín, cái này cũng có thể thấy được từ cái tên của công ty. Chính vì sự uy tín được đặt lên hàng đầu cho nên công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, với một mức giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với chất lượng mà bạn nhận được. Chỉ có một điểm trừ duy nhất là dịch vụ bên này chưa được đa dạng lắm đối với mảng tư pháp. Yếu tố này có thể xuất phát từ việc công ty chuyên visa hơn là tư pháp cho nên mới ít các loại dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Vậy là Hay Độc Lạ đã giới thiệu xong, đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn về top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng uy tín mà bạn nên biết rồi. Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình một nơi làm giấy tờ tư pháp cho bạn thật chính xác, uy tín và cực kỳ nhanh chóng nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*