Điểm tên danh sách 6 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng để tới tham khảo và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, tiệm cầm đồ hiện đang diễn ra hết sức sôi động và đa dạng. Bạn mong muốn mình sẽ có một địa chỉ uy tín giúp bản thân an tâm và tin tưởng hơn trong việc giao dịch và được hưởng nhiều chính sách có lợi. Dưới đây, Hay độc lạ sẽ đưa ra danh sách các dịch vụ cầm đồ được đánh giá chất lượng nhất:

1. CỬA HÀNG F88

F88 được coi là địa chỉ dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng nổi tiếng hàng đầu. F88 được thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

F88 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm, nên luôn mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng. 

dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín

Cửa hàng F88 là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. 

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng chất lượng

F88 cầm đồ với lãi suất thấp nhất. 

Khi thực hiện giao dịch tại F88, quý khách sẽ được giải ngân nhanh chóng, chi phí vay rất rẻ, tài sản cầm đồ được niêm phong 100% và đặc biệt là có bảo hiểm khoản vay công khai, minh bạch. Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Địa chỉ: 537 Núi Thành, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng. 


Xem thêm: [TOPLIST] 11 dịch vụ trồng rau sạch tại nhà Đà Nẵng chất lượng


2. TIỆM CẦM ĐỒ BẢO AN

Một địa chỉ dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo đó là tiệm cầm đồ Bảo An. Bảo An là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

tìm kiếm dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng

Bảo An​ luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. 

Bảo An cam đoan không có bất cứ bên thứ ba nào có thể biết được thông tin của khách hàng. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Bảo An sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Rất nhiều khách hàng đã yên tâm và lựa chọn Bảo An bởi luôn đặt tiêu chí uy tín, sự minh bạch lên hàng đầu. 

Bảo An giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tài chính, luôn trực tuyến khi khách hàng có yêu cầu. Tài sản khi giao dịch sẽ được niêm phong bảo quản trong kho hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. 

lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng

Dịch vụ tại tiệm cầm đồ Bảo An vô cùng tốt.

Cam kết của tiệm cầm đồ Bảo An: 

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

  • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.

  • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

  • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Địa chỉ: 137 Đỗ Đức Dục, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.


Xem thêm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng


3. TIỆM CẦM ĐỒ TẤN TÀI

Có thể nói, Tấn Tài là dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng được đánh giá chất lượng và uy tín. Tiệm cầm đồ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến tài chính một cách nhanh nhất, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh.

Tấn Tài cam kết tài sản của khách hàng được niêm phong bảo quản một cách cẩn thận nhất, có kho hàng diện tích lớn nên bạn có thể yên tâm khi cầm đồ xe máy hay các loại tài sản có giá khác tại tiệm cầm đồ của Tấn Tài.

dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng nổi tiếng

Tiệm cầm đồ Tấn Tài rất được khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn có thắc mắc sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Tấn Tài luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng và luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên nên cố gắng làm hài lòng quý khách. 

Địa chỉ: 62 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.  


Xem thêm: Top 6 dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng nhất


4. TIỆM CẦM ĐỒ LINH VŨ

Linh Vũ là nơi có dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng khá thu hút khách hàng tới giao dịch. Bạn có thể tới đây để cầm cố các loại tài sản có giá trị như xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng giá tốt

Nhân viên tiệm cầm đồ thân thiện, nhiệt tình.

Tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.  


Xem thêm: Top 6 địa chỉ dịch vụ làm giấy miễn thị thực tại Đà Nẵng hiện nay


5. TIỆM CẦM ĐỒ NHẤT LONG

Nếu có nhu cầu cầm cố tài sản bạn cũng có thể tham khảo tiệm cầm đồ Nhất Long. Đây cũng là địa chỉ nằm trong top dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm, Nhất Long cam kết sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất đối với tài sản được cầm cố. Nơi đây rất tự hào cung cấp dịch vụ nhanh chóng thuận tiện cho nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng hàng đầu

Tài sản đem đi cầm cố được niêm phong giữ gìn.

Đặc biệt, với sinh viên cầm đồ, Nhất Long cam kết đưa ra lãi suất thấp, đảm bảo lợi ích tối đa. Tài sản sau khi bàn giao được niêm phong và cất giữ cẩn thận. Vì thế quý khách hoàn toàn không phải lo về vấn đề tài sản của mình bị mất mát trong suốt thời gian cầm cố, thế chấp.

Địa chỉ: K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng


Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Dubai tại Đà Nẵng có uy tín nhất 2022


6. TIỆM CẦM ĐỒ KIM NGÂN ĐẠI PHÚ

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng thì Kim Ngân Đại Phú là địa chỉ uy tín hàng đầu. Bạn có thể đến đây thế chấp đồ đạc một cách nhanh chóng thay vì đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao.

Tiệm cầm đồ có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn thận với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí.

dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng tốt nhất

Nếu có nhu cầu giao dịch có thể liên hệ tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú.

Thông tin của khách hàng khi đến giao dịch là hoàn toàn bảo mật. Kim Ngân Đại Phú không ngừng nghỉ phấn đấu trở thành một dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển hơn được khách hàng tin tưởng nhiều hơn nữa.

Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng


Xem thêm: Top 8 địa chỉ dịch vụ làm visa Canada tại Đà Nẵng giá rẻ


Trên đây là top những dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng được khánh hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín nhất để đến giao dịch nhé. Đừng quên theo dõi Hay độc lạ để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*