Top 15+ dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín nhất

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín

Để hỗ trợ cho tình hình kinh tế ngày càng khó khăn và giúp đỡ vay vốn kinh doanh cho nhiều người, các cửa hàng cầm đồ ngày càng phát triển. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín, bảo mật tốt và có giấy tờ rõ ràng rất khó khăn. Vì vậy, Hay Độc Lạ đã giúp bạn tổng hợp một số dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng đáng tin cậy, được nhiều người dân địa phương tín nhiệm trong bài viết sau đây.

1. TIỆM CẦM ĐỒ PHƯỚC THỊNH

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Phước Thịnh chuyên nhận các loại tài sản như xe máy, xe hơi, thiết bị điện tử và nhiều mặt hàng xa xỉ có giá trị khác. Nơi đây còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền không giới hạn cùng lãi suất thấp so với thị trường. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể tìm được nguồn vốn tạm thời. Bạn hãy yên tâm khi cầm đồ tại đây, bởi tài sản sẽ được niêm phong kỹ lưỡng và có hồ sơ thế chấp rõ ràng.

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Phước Thịnh
*Hình ảnh minh họa

Phước Thịnh chuyên nhận các loại tài sản có giá trị cao với lãi suất cực thấp 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 2241 019

2. CẦM ĐỒ BẢO LONG AN

Bảo Long An được mệnh danh là dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Nơi đây đã hoạt động rất nhiều năm, và trở thành địa điểm giúp đỡ nhiều người dân khó khăn về kinh tế. Tại đây chấp nhận các loại tài sản như giấy tờ đất, xe máy, điện thoại,… với giá trị quy đổi vô cùng hấp dẫn. Nhà kho được trang bị đầy đủ thiết bị phòng chống trộm cắp và cháy nổ, đảm bảo tài sản của khách hàng an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Bảo Long An còn hỗ trợ vay vốn cho các sinh viên, nhân viên phòng,…

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: Số 137 Đỗ Đức Dục, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0917 640 608

3. TIỆM CẦM ĐỒ TẤN TÀI ĐÀ NẴNG

Nằm trong danh sách dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng đáng tin cậy, không thể bỏ qua cái tên Tấn Tài. Nơi đây tạo điều kiện cho mọi khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính của mình, thông qua việc chấp nhận đa dạng tài sản cầm cố. Tất cả đồ dùng có giá trị như xe hơi, sổ đỏ, xe máy, thiết bị điện tử,… đều được quy đổi thành giá trị cao và ký kết hợp đồng rõ ràng. Tấn Tài sẽ niêm phong và bảo mật tuyệt đối mọi tài sản của khách hàng, cam kết không xảy ra bất kỳ vấn đề phát sinh.

Tấn Tài dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng
*Hình ảnh minh họa

Tấn Tài tạo điều kiện cho mọi khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3519 336

4. TIỆM CẦM ĐỒ KIM NGÂN

Nhờ việc sở hữu thủ tục pháp lý nhanh gọn, tiệm Kim Ngân là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín nhất. Nơi đây là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần một nguồn vốn tức thì. Đội ngũ nhân viên chu đáo sẽ hướng dẫn về dịch vụ và bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng. Tài sản của bạn sẽ được định giá hợp lý và lưu giữ kỹ lưỡng. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ ở Kim Ngân, nơi đây có giấy tờ rõ ràng và không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 195 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0935 345 679

5. CẦM ĐỒ THANH PHƯƠNG

Thanh Phương mang đến những giải pháp tài chính hấp dẫn và có nguyên tắc làm việc đúng chuẩn mực, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Nơi này có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được thẩm quyền phê duyệt. Nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi cầm cố tài sản ở đây. Các loại tài sản từ phương tiện di chuyển, thiết bị điện tử, giấy tờ nhà đất,… đều được chấp nhận. Thanh Phương còn là dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng có thủ tục nhanh chóng và bảo mật cao.

Thanh Phương cầm đồ

Thanh Phương mang đến những giải pháp tài chính hấp dẫn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Văn Thoại, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 518 8576

6. TIỆM CẦM ĐỒ LINH VŨ

Một trong những dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay, không thể bỏ qua tiệm Linh Vũ. Nơi đây chấp nhận mọi tài sản cầm cố của khách hàng với lãi suất cực thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tài sản của bạn sẽ được lưu giữ trong kho có trang bị đầy đủ camera quan sát và thiết bị PCCC. Thủ tục tại đây nhanh gọn và bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về kinh tế, hãy liên hệ ngay đến Linh Vũ để tham khảo các chính sách cầm cố ở đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 592 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 555 2572

7. TIỆM PHÁT THIÊN PHÚ

Phát Thiên Phúdịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng hoàn hảo mang đến nguồn vốn nhanh chóng cho nhiều khách hàng. Nơi đây đã hoạt động rất nhiều năm trên thị trường và được sự tín nhiệm của người dân địa phương. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các chính sách, hỗ trợ vay vốn và giải ngân kịp thời. Phương châm hoạt động là “uy tín – nhanh chóng – thân thiện”, nên bạn có thể yên tâm khi bảo lưu tài sản ở đây. Nơi đây cam kết mang lại dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín và minh bạch nhất.

Phát Thiên Phú là dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng hoàn hảo

Tài sản được lưu giữ trong kho có bảo mật tốt và thường xuyên được kiểm tra

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 307 đường Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 155 5455

8. CẦM ĐỒ THANH THẢO

Tiệm cầm đồ Thanh Thảo sở hữu hệ thống rộng khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng, được rất nhiều người dân địa phương tin tưởng. Tại đây có dịch vụ cho vay nhanh chóng, quy định nghiêm ngặt và giấy tờ rõ ràng. Tài sản của bạn sẽ được bảo mật kỹ lưỡng trong kho và thường xuyên kiểm tra. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh, cửa hàng sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản. Nhờ vào thủ tục đơn giản, định giá tài sản cao nên Thanh Thảo dần trở thành dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 145 đường Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 2475 352

9. NGỌC HÒA – DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Ngọc Hòa đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ giấy tờ hoạt động kinh doanh cầm cố tài sản. Nơi đây chuyên nhận các sản phẩm như giấy tờ nhà, xe máy, xe hơi, điện thoại và nhiều tài sản có giá trị cao khách. Thủ tục và hồ sơ vay được thực hiện công khai và rõ ràng với hai bên. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong kỹ lưỡng, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Với mức giá cao nhưng lãi suất thấp, Ngọc Hòa được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Ngọc Hòa

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong kỹ lưỡng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 193 phường Đống Đa, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 516 0120

10. TIỆM 270 ĐÀ NẴNG

Một địa điểm có dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng để hỗ trợ kinh tế cho những người đang gặp khó khăn, không thể bỏ qua Tiệm 270. Nơi đây hoạt động dựa theo chuẩn mực và tôn trọng pháp luật Nhà nước, nên được rất nhiều người tín nhiệm. Tài sản của bạn sẽ được kiểm tra, xác định hiện trạng rồi tiến hành thủ tục vay vốn. Sau đó, tài sản đó sẽ được nhân viên lưu kho, để đảm bảo nguyên vẹn khi trả lại cho khách hàng. Lãi suất thấp Tiệm 270 cũng giúp rất nhiều sinh viên, nhân viên có thêm nguồn vốn vay.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 270 Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 584 0540.

11. CẦM ĐỒ THÁI DƯƠNG

Thêm một dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lý tưởng cho bạn tham khảo khi gặp khó khăn về tài chính là Thái Dương. Đến đây bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và hướng dẫn kỹ lưỡng các loại giấy tờ cần thiết. Tài sản cá nhân bao gồm sổ đỏ, xe máy, điện thoại, mặt hàng có giá trị cao đều được chấp nhận để vay vốn. Kho lưu trữ đồ được trang bị đầy đủ thiết bị giám sát và PCCC hiện đại, cam kết tài sản của bạn luôn được lưu giữ cẩn thận.

Thái Dương dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng
*Hình ảnh minh họa

Thái Dương được rất nhiều người dân địa phương tin tưởng lựa chọn

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 2572

12. XUÂN BẢN – DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI ĐÀ NẴNG

Thật thiếu sót nếu như bỏ qua cái tên Xuân Bản trong danh sách dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng. Đơn vị chấp nhận mọi tài sản có giá trị cao như nhà, xe, thiết bị điện tử,… tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng giải quyết khó khăn về tiền bạc. Ngoài ra, nơi đây cũng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp so với thị trường cho các doanh nghiệp. Thủ tục pháp lý rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3655 450

13. DỊCH VỤ CẦM ĐỒ THANH SANG

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Thanh Sang là nơi được rất nhiều khách hàng tin dùng để cầm cố tài sản hiện nay. Sở hữu thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận tiện và quy trình định giá nghiêm ngặt, nơi đây mang lại sự uy tín cao. Không chỉ riêng cá nhân, Thanh Sang còn hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay các tổ chức gặp khó khăn về tài chính. Nếu bạn lo lắng về việc tài sản khi cầm cố, thì hãy yên tâm rằng Thanh Sang sẽ bảo vệ tuyệt đối để không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Thanh Sang

Thanh Sang sở hữu thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 818B Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 079 745 4545 – 090 506 0234

14. TIỆM CẦM ĐỒ THIÊN DI 

Tiệm cầm đồ Thiên Di là một đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Thiên Di đã thay đổi định kiến không tốt về ngành nghề cầm đồ truyền thống, mang lại một xu hướng vay vốn mới tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ nhân viên hoạt động theo quy trình nghiêm ngặt và thủ tục pháp lý của Nhà nước, đảm bảo rõ ràng và minh bạch. Quy trình khảo sát giá trị tài sản được thực hiện chặt chẽ và cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 582 Tôn Đức Thắng , quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 578 6040

15. HỆ THỐNG CẦM ĐỒ KIM LINH

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Kim Linh là đối tác đáng tin cậy giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng. Với phương thức làm việc linh hoạt qua cả trực tuyến và trực tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng. Kim Linh chuyên cung cấp dịch vụ tài chính đa dạng, từ cầm đồ xe máy đến các loại tài sản có giá trị khác. Tiệm đảm bảo an toàn và niêm phong mọi tài sản, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có sự cố. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục đơn giản.

cầm đồ tại Đà Nẵng

Cầm đồ Kim Linh là đối tác đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 76 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0934 919 768

16. CẦM ĐỒ BẢO AN

Với người dân địa phương, Tiệm cầm đồ Bảo Andịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng vô cùng quen thuộc hiện nay. Nơi này chuyên nhận cầm đồ đa dạng như xe máy, máy tính, ô tô và các tài sản có giá trị khác. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, báo giá và hướng dẫn thủ tục một cách hiệu quả nhất. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp, đồng thời đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng trong các giao dịch.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Thiện kế, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0917 640 608

Trên đây là danh sách các dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể tham khảo để giải quyết vấn đề cá nhân. Các tiệm cầm đồ trên đều cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, lãi suất thấp, đồng thời đảm bảo tính minh bạch và an toàn cao. Hy vọng rằng với những chia sẻ của Hay Độc Lạ, bạn sẽ tìm được địa chỉ ưng ý và giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách thuận lợi.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*