Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG 
  • 2. CÔNG TY BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM
  • 3. CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á 
  • 4. CÔNG TY BẢO VỆ KTC 
  • 5. CÔNG TY BẢO VỆ THỊNH AN 
  • 6. CÔNG TY BẢO VỆ THUẬN PHÁT 
  • 7. CÔNG TY BẢO VỆ THIÊN BÌNH
  • 8. CÔNG TY BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM 
  • 9. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VIỆT
  • 10. CÔNG TY BẢO VỆ SSC VIỆT NAM 

Hiện nay nhịp sống và dân trí ngày càng tăng cao thì đồng thời nhu cầu về sự an ninh, an toàn và người và của cũng dần được quan tâm. Tại Hà Nội có vô số các công ty bảo vệ cho bạn lựa chọn. Cũng chính vì lẽ đó mà gây cho bạn không ít khó khăn khi không biết đâu là những nơi uy tín để tin dùng. Hôm nay Hay Độc Lạ sẽ mang đến cho bạn Top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn nên biết.

1. CÔNG TY BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG 

Đầu tiên trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội thì phải nhắc đến công ty bảo vệ Phương Đông. Đội ngũ bảo vệ tại Phương Đông được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Giáo trình giảng dạy tại đây được biên soạn bởi các chuyên gia có thâm niên trong nghề, họ là những người xuất thân từ lực lượng Công an nhân dân. Phương châm của Phương Đông là mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG

Công ty bảo vệ Phương Đông mang đến rất nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, Phương Đông còn cung cấp rất nhiều dịch vụ với từng nhu cầu khác nhau, dựa trên các tiêu chí mà bạn có thể lựa chọn phù hợp. Mỗi năm, công ty bảo vệ Phương Đông luôn kiểm tra và nâng cấp chất lượng nhân viên để làm hài lòng quý khách hàng. Do đó, những nhân viên bảo vệ của công ty luôn có những kỹ năng tuyệt vời cũng như kinh nghiệm thực tiễn được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp thì Phương Đông là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

Lý do Phương Đông luôn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn như vậy là vì họ được trang bị kiến thức để xử lý các tình huống phức tạp. Một số dịch vụ mà Phương Đông hiện đang cung cấp là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ,… với giá cả phải chăng. Tuy mức giá không quá cao nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được, đây có thể là một nơi để bạn an tâm lựa chọn cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. CÔNG TY BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Tiếp theo trong danh sách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội là công ty bảo vệ Bảo An. Đây là một trong những cơ sở cung cấp lực lượng bảo vệ lâu đời nhất tại Hà Nội. Tính đến nay công ty đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, đây là nơi rất đáng tin cậy để bạn lựa chọn dịch vụ. Bảo An không trải rộng quá nhiều ngành nghề kinh doanh mà chỉ tập trung vào việc kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Vì vậy mang lại hiệu quả rất cao với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kỹ năng để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo. Một số dịch vụ của Bảo An là áp tải xe, dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ riêng,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Công ty bảo vệ Bảo An làlà một trong những nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ lâu đời nhất tại Hà Nội. 

Sứ mệnh của công ty là mang đến sự tín nhiệm và an toàn cho toàn bộ khách hàng, Bảo An luôn không ngừng cố gắng để đáp ứng kỳ vọng của mọi người. Bên cạnh đó, Bảo An luôn tập trung đào tạo, nâng cao kỹ năng, tay nghề để đội ngũ nhân viên có thêm kỹ năng, kiến thức phục vụ cho nghề nghiệp. Công ty đã mời rất nhiều chuyên gia, võ sư đến giảng dạy và huấn luyện bằng các giáo trình chất lượng cao cho nhân viên của mình. Vì vậy, đội ngũ bảo vệ của Bảo An không chỉ có kiến thức mà còn có sức khỏe cường tráng.

Tại công ty Bảo An bạn có thể chọn lựa nhiều gói dịch vụ với mức mức giá ưu đãi khác nhau. Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn chú ý lắng nghe vfa hõ trợ khách hàng bất cứ lúc nào để ghi nhận phản hồi. Thông qua đó, Bảo An sẽ lấy đó làm động lực để công ty ngày càng phát triển hơn nữa, nâng cấp dịch vụ để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Ngách 8/108, Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

3. CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á 

Trụ sở chính của Công ty bảo vệ Việt Á tọa lạc tại Hà Nội. Việt Á chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ với các chi nhánh trải dài khắp đất nước. Hiện nay, đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đã lên đến hơn 1000 người, qua đó cho thấy sự uy tín và phúc lợi của công ty mang lại hấp dẫn người lao động. Những dịch vụ hiện có tại Việt Á là gói dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân, vệ sĩ cho các sự kiện,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á 

Công ty bảo vệ Việt Á luôn hoạt động với phương châm phụng sự khách hàng. 

Bên cạnh đó, Việt Á còn có các dịch vụ cho thuê vệ sĩ để hộ tống các kiện hàng có giá trị cao hoặc những nhân vật có sức ảnh hưởng. Đội ngũ nhân viên của công ty thì vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phương châm hoạt động của công ty là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín”. Từ đó, công ty luôn phấn đấu vươn mình, đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất xứng tầm là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội trong mắt khách hàng. Khi đến với công ty bảo vệ Việt Á, bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì tất cả mọi chuyện đã có Việt Á lo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín, chuyên nghiệp để giao sự an toàn của bạn thì đã có Việt Á. Công ty sẽ giúp cho bạn bình an trên mọi nẻo đường, trong nhiều hàng trình chỉ cần bạn đồng hành cùng Việt Á. Một điểm đặc biệt thu hút khách hàng đến với Việt Á là phần lớn nhân viên bảo vệ tại đây đều được đào tạo một cách bài bản với tinh thần thép. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Việt Á nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62/218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

4. CÔNG TY BẢO VỆ KTC 

Công ty bảo vệ KTC bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2005, khi ấy các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vẫn còn là một cụm từ khá mới mẻ tại Việt Nam. Bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực của toàn bộ nhân lực của công ty bảo vệ KTC, đơn vị đã gặt hái được những thành tựu và thành công nhất định. Cho đến nay số lượng nhân lực của KTC đã lên đến hơn 1000 người.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ KTC 

Công ty bảo vệ KTC luôn đặt sự đào tạo và huấn luyện tay nghề của nhân viên lên hàng đầu. 

KTC luôn chú trọng và quan tâm đến tiến trình đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Do đó, mỗi một nhân lực của KTC đều làm tốt vai trò của mình, sở hữu sức khoẻ tốt và kiến thức để hoàn thành sứ mệnh đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Đến với KTC đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vượt sự mong đợi của bạn và những trải nghiệm mà khó nơi nào có được.

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ KTC còn được trang bị nhiều trang thiết bị bảo vệ vô cùng tiên tiến và hiện đại để thực hiện nhiệm vụ. Cũng chính vì lẽ đó mà KTC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần đến dịch vụ bảo vệ thay vì các công ty khác. Ngày nay, KTC luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Trong thời gian tới KTC chắn chắn sẽ là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà KTC, 67 Phan Đăng Lưu, phường Yên Viên, quận Gia Lâm, Hà Nội.

5. CÔNG TY BẢO VỆ THỊNH AN 

Thịnh An là một trong những nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện nay công ty bảo vệ Thuận An đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty tự hào là nơi mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tôn chỉ hoạt động hàng đầu của Thịnh An là trách nhiệm và sự uy tín lên trên hàng đầu nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây nhé!

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ THỊNH AN 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thịnh An đều xuất thân từ quân đội, công an. 

Đến với công ty bảo vệ Thịnh An, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình thông qua các dịch vụ bảo vệ công ty, vệ sĩ cá nhân, nhà hàng, ngân hàng và áp tải kiện hàng giá trị. Những dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của cá nhân hay tổ chức của bạn. Nhân lực của công ty Thịnh An luôn đạt đủ điều kiện về sức khỏe, có chứng chỉ hành nghề và được trang bị những kỹ năng nhất định.

Thịnh An cũng thường xuyên mở ra các đợt tuyển dụng nhân sự để bổ sung và đào tạo nhiều lớp nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của công ty. Tiêu chuẩn để được ứng tuyển của công ty cũng vô cùng khắt khe, phải đảm bảo được lý lịch rõ ràng, chưa từng có tiền án tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt và sức khỏe tốt. Hầu hết, nhân viên bảo vệ tại Thịnh An là bộ đội, lính nhập ngũ đẫ được huấn luyện cơ bản trước khi gia nhập công ty. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng bảo vệ tại đây. Ngoài ra, trong lúc thực hiện nhiệm vụ họ cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị phỏng vệ cao cấp theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà G1, ngõ 80 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

6. CÔNG TY BẢO VỆ THUẬN PHÁT 

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nữa đó là công ty bảo vệ Thuận Phát. Cùng với sự gia tăng về nhu cầu tuyển dụng, dịch vụ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhu cầu cần tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín cũng ngày càng tăng theo. Do đó công ty bảo vệ Thuận Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ THUẬN PHÁT

Hiện nay công ty bảo vệ Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát rất đáng tin cậy, giàu kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng không thua kém bất kỳ công ty nào khác. Đến đây mọi nhu cầu về sự an toàn của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Phương châm hoạt động của Thuận Phát là luôn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi người, từ đó có thể thấy được độ quan tâm đến người sử dụng dịch vụ của công ty. Thuận Phát không những trao đồi và phát huy những điểm mạnh của mình nhằm đào tạo ra nhiều nhân lực chất lượng cao để khách hàng yên tâm, tin tưởng.

Hiện nay, ngoài dịch vụ chính là cung cấp dịch vụ bảo vệ ra thì Thuận Phát còn có các gói dịch vụ khác bao gồm vệ sĩ, bảo vệ nhà riêng, công ty,… Công ty sở hữu nhiều dịch vụ như vậy là để khách hàng có thể tìm được những giải pháp hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Họ sẽ ghi nhận và đưa ra các dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, bộ phận quản lý của công ty cũng rất chuyên tâm để phục vụ khách hàng tận tình và đảm bảo chất lượng nhân sự bảo vệ tốt nhất. Cho nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Thuận Phát nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 40, đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

7. CÔNG TY BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội thì hãy liên hệ với công ty Thiên Bình ngay nhé. Nơi đây được rất nhiều khách hàng truyền tai nhau về quy trình làm việc hiệu quả và chất lượng trong những năm qua. Sợi chỉ đỏ để công ty hoạt động là sự phát triển bền vững cùng với sự phát triển của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Công ty bảo vệ Thiên Bình luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Để định hướng con đường phát triển đúng với phương châm mà công ty đã đề ra thì Thiên Bình luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của công ty luôn nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng vì họ được huấn luyện rất kỹ càng đến từ các chuyên gia. Ngoài việc được đào tạo về thể trạng và sức khỏe, đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo toàn diện về tâm đức lẫn các kỹ năng cần thiết khác. Điều đó đã mang đến sự chất lượng và hài lòng về công ty, từ đó trở thành thương hiệu uy tín trong lòng của khách hàng. Mong muốn của công ty Thiên Bình là mang đến môi trường sống an toàn cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

8. CÔNG TY BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM 

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là một trong các đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội được đánh giá cao. Đây là một công ty bảo vệ trực thuộc Bộ Công an (C64). Với nền tảng là các chiến sĩ công an nhân dân, An Ninh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn là hàng đầu tại Việt Nam. Đối tượng của An Ninh Việt Nam là những cá nhân cần vệ sĩ, ngoài ra thì công ty còn hợp tác với rất nhiều những đơn vị tổ chức lớn.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM 

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị của trực thuộc Bộ Công an cho nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Công ty luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển một cách bài bản và chuyên nghiệp từ các lò đào tạo sĩ quan, công an. Cường độ học tập và rèn luyện cũng cực kỳ khắt khe và được giám sát kỹ càng. Do đó các nhân viên của công ty An Ninh Việt Nam luôn đảm bảo có thể lực và sức khỏe tốt để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Hầu hết những nhân viên bảo vệ tại đây được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của các cựu sĩ quan quân đội với rất nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và nhiều kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ nào thì hãy trực tiếp liên hệ đến ban tư vấn hỗ trợ để được giải đáp và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất. Bộ phận giám sát và quản lý của công ty sẽ đảm bảo chất lượng nhân viên của đơn vị. Vì vậy bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty An Ninh Việt Nam. Doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tận tình, an tâm, năng động và chia sẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay An Ninh Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 nhà B13, khu TTQĐ công ty 695, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

9. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VIỆT

Đi vào hoạt động từ năm 2009, Long Việt chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng, công ty,… Được nhiều người tin tưởng và đồng hạh trong nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quân đội, quân sự, công an. Họ là những người được đào tạo để đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VIỆT

Công ty bảo vệ Long Việt được nhận xét là nhân viên rất chuyên nghiệp và chất lượng cao. 

Những dịch vụ chủ yếu của Long Việt bao gồm dịch vụ bảo vệ tòa nhà, ngân hàng, công trường, nhà máy – khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, áp tải tiền – hàng hóa,… Bên cạnh đó, công ty cũng có các dịch vụ bổ trợ ngắn hạn như bảo vệ yếu nhân, sự kiện hay bảo vệ ngày Tết.

Một số lý do mà khách hàng luôn yêu mến và sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Long Việt là chất lượng bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với các kỹ năng xuất sắc. Biết sử dựng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp khi cung cấp dịch vụ bảo vệ; cung cấp các giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn cho quý khách hàng. Ngoài ra thì công ty cũng cam kết tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng; đáp ứng các nhu cầu cần thiết của bạn và khắc phục các sự cố nhằm giảm thiểu thiệt hại cho người và tài sản,… Đây được xem là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà số 30B Phố Bà Triệu – Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

10. CÔNG TY BẢO VỆ SSC VIỆT NAM 

SSC Việt Nam là một trong những công ty bảo vệ được thành lập sớm nhất tại Việt Nam vào năm 1990. Hiện nay, công ty đã có hơn 100 văn phòng đại diện tại các địa phương với khoảng hơn 3000 nhân viên bảo vệ. Nhân viên của SSC luôn nhận được nhiều lời khen từ khách hàng bởi sự trung thực và thận trọng. Một nhân viên SSC luôn chu dáo và thường chú ý những điểm mà nhiều người không chú ý đến. Từ đó nhận ra những nguy hiểm tiềm tàng hoặc sự cố có thể xảy ra đối với thân chủ của mình.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội - CÔNG TY BẢO VỆ SSC VIỆT NAM 

Công ty bảo vệ SSC là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập lâu đời nhất tại Việt Nam. 

Khi cần thiết, nhân viên bảo vệ của SSC luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ thậm chí nó không liên quan trực tiếp đến công việc của mình. Chính vì những điều đó mà SSC luôn là đối tác cung ứng nguồn nhân lực đáng tin cậy của rất nhiều đơn vị như Đại học RMIT, DPT, Metro, Denso, Hoya, Kinh Đô,… Một số dịch vụ nổi bật của SSC là canh gác tại chỗ, canh gác từ xa, tuần tra phòng ngừa và kiểm soát bằng hệ thống thiết bị camera. SSC xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn nên biết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 Trần Tử Bình, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự an toàn của quý khách hàng luôn là tôn chỉ hàng đầu của các công ty bảo vệ luôn mong muốn mang đến. Bài viết trên là tất cả các gợi ý về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà NộiHay Độc Lạ vừa tổng hợp được. Hy vọng qua đó, bạn có thể tìm thấy những đơn vị uy tín để yên tâm sử dụng dịch vụ của họ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc được các bài viết bổ ích trong tương lai nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*