Top 6 địa chỉ khám thai Hà Nội uy tín mà các mẹ bầu nên biết

Địa chỉ khám thai Hà Nội hàng đầu trong nước
Địa chỉ khám thai Hà Nội hàng đầu trong nước
Mục Lục [Hiện]
  • 1. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI 
  • 2. BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP 
  • 3. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG 
  • 4. KHOA PHỤ SẢN – BỆNH VIỆN BẠCH MAI 
  • 5. KHOA PHỤ SẢN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ THANH CHÂN 
  • 6. KHOA PHỤ SẢN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Lựa chọn được địa chỉ khám thai Hà Nội uy tín có chất lượng tốt là một vấn đề khá nan giải cho các bà mẹ khi hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế khám thai. Nhằm giúp các bà mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm được địa điểm có dịch vụ, chi phí và vị trí phù hợp với bản thân, Hay Độc Lạ đã tổng hợp 6 cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng nhất tại khu vực Hà Nội trong bài viết sau đây.

1. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI 

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám thai Hà Nội, điều trị các bệnh phụ khoa, các dịch vụ chăm sóc thai sản uy tín nhất Việt Nam. Đây cũng là bệnh viện tuyến cuối thứ 2 của Hà Nội chuyên ngành Phụ Sản khoa thành lập vào năm 1979. Năm 2010, thành lập khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học.  

Kể từ năm thành lập đến nay, khoa đã làm chủ nhiều kỹ thuật mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ khám thai và sinh sản, điều trị thành công cho cặp vợ chồng hiếm muộn và vô sinh. Uy tín của khoa không ngừng vươn xa, khi đã có cả các cặp vợ chồng nước ngoài đã tìm đến khoa để chữa bệnh và thành công. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội uy tín

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có chuyên môn cao trong lĩnh vực

Đội ngũ cán bộ cán bộ của bệnh viện cũng thường có các kỳ hoạt động trao đổi chuyên môn với các chuyên gia nước ngoài như Perkins Elmer, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, … Trải qua hơn 10 năm đi vào hoạt động, bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám thai tiên tiến và chuyên sâu nhất như máy siêu âm đầu dò, máy siêu âm 2D, 3D,4D , hệ thống phòng sinh, mổ, hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán trước sinh,…. 

Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức miễn phí các lớp học tiền sản cho các mẹ. Nên các mẹ cần đăng ký trước qua tổng đài hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Nhờ thế, các mẹ bầu có thể yên tâm hơn trong hành trình chín tháng mười ngày thai nghén của mình. Ngày nay, khoa đã trở thành khoa mũi nhọn của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội , được đầu tư về trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, nguồn nhân lực và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người dân. 

Địa chỉ: 929 Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội 

>>> Xem thêm: Top 6 bệnh viện khám phụ khoa TPHCM chất lượng và uy tín hàng đầu

2. BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP 

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập từ năm 2000, là một trong những địa chỉ khám thai Hà Nội uy tín bật nhất về cung cấp dịch vụ sinh con và chăm sóc thai sản tại Việt Nam. Khoa Sản của của bệnh viện Việt Pháp được nhiều thai sản cùng gia đình tin cậy lựa chọn là nơi để có một thai kỳ và cuộc sinh hoàn hảo. 

Trong hơn 20 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. đã đón nhận hơn 25,000 trẻ sơ sinh đã được sinh ra tại đây. Khoa Sản của bệnh viên được biết đến ở Hà Nội thuộc top 10 bệnh viện Phụ sản là nơi tốt nhất để sinh nở và là lựa chọn số 1 những năm 2000.  

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh nở gồm cả các bác sĩ trong nước và nước ngoài .  

Địa chỉ khám thai Hà Nội dịch vụ tốt nhất

Bệnh viện Việt Pháp luôn mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh đó, bệnh viện Việt Pháp còn được biết đến nhờ vào các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, bệnh viện khang trang, sạch đẹp và cung cấp khá đa dạng các gói dịch vụ sinh như lớp tiền sản, các gói xét nghiệm sàng lọc,… Hơn nữa chính sách chăm sóc phục vụ bệnh nhân của bệnh viện rất chu đáo, các bác sĩ y tá phục vụ tận tâm, chu đáo, ân cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thắc mắc của thai phụ và trẻ nhỏ. 

Ngoài ra, bệnh viện cũng có thêm các dịch vụ đặc biệt như cho phép người nhà bệnh nhân được trực tiếp tham gia vào ca đẻ hay tự tay cắt dây rốn cho trẻ, cho phép những bà mẹ được nhìn thấy con mình tắm hay trang bị thêm một số trang thiết bị hỗ trợ như máy vắt sữa điện Medela tốt cho các bà đẻ… 

Địa chỉ: Số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

>>> Xem thêm: Top 8 massage nữ Hà Nội chất lượng mà chị em nào cũng nên biết

3. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG 

Được thành lập từ năm 1955, Bệnh viện Phụ sản Trung ương là tuyến cuối của chuyên ngành Sản Phụ khoa ở khu vực phía Bắc. Năm 2000, đơn nguyên Hiếm muộn được thành lập và đến năm 2006, đơn nguyên Hiếm muộn được đổi tên thành Trung tâm hỗ trợ sinh sản và đến năm 2010 đổi tên thành Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia. Hiện nay, bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh trên cả nước được nhiều thai phụ tin tưởng nơi khám và sinh sản. 

Bệnh viện là địa chỉ khám thai Hà Nội đầu tiên ở khu vực phía Bắc thực hiện thành công các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản, mang đến hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Ngoài ra, bệnh viện cũng là cơ sở duy nhất ở khu vực phía Bắc được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép thực hiện kĩ thuật mang thai hộ vì mục đích nhân đạo. Bệnh viện cũng là nơi đào tạo và là chuyển giao công nghệ cho các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác trong cùng khu vực phía Bắc. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội chất lượng hàng đầu

Các y bác sĩ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương tâm huyết với nghề

Bệnh viện sở hữu đội ngũ giáo sư, y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở trong nước. Ngoài ra các y bác sĩ còn học tập nâng cao tay nghề của mình ở các nước có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe thai phụ phát triển. 

Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện Phụ sản Trung ương được trang bị theo hướng hiện đại, tiến tiến và chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện Phụ sản Trung ương được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc như máy xét nghiệm sinh hoá; miễn dịch, huyết học…  

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

>>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ massage uy tín tại Hà Nội đáng đến nhất hiện nay

4. KHOA PHỤ SẢN – BỆNH VIỆN BẠCH MAI 

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong ba địa điểm khám thai Hà Nội có y tế đầu ngành về Sản phụ khoa cùng với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Trung ương.  

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai hợp tác với tổ chức JICA của Nhật Bản trong dự án hồi sức tim phổi sơ sinh, hợp tác với tổ chức REI Hoa Kỳ phẫu thuật sản phụ khoa… Đội ngũ y bác sĩ của khoa đã được cử đi đào tạo nâng cao tay nghề tại Cộng hòa Séc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Úc, … trong khuôn khổ hợp tác với các tổ chức JICA Nhật Bản, REI Mỹ, Úc… 

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Khoa khám thai và chẩn đoán điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến thai kỳ cùng các dịch vụ sinh để cho các thai phụ. Với hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư chuyên sâu và các kỹ thuật được cập nhật hiện đại nhất như chẩn đoán dị tật trước sinh, đẻ không đau, hay khám tư vấn và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Ngoài ra, khoa còn tổ chức các khóa học giảng dạy về tiền sản cho bà mẹ trước khi sinh để chuẩn bị kiến thức đầy đủ nhất cho quá trình làm mẹ. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội hàng đầu trong nước

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong ba cơ sở có y tế đầu ngành về Sản phụ khoa

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai tự hào là lựa chọn hàng đầu của các thai phụ và là nơi nơi hội tụ của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Hơn nữa các bác sĩ còn là những người giàu y đức, luôn làm việc vì lợi ích bệnh nhân, có trách nhiệm, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. 

Ngoài ra, bệnh viện còn mở các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của khoa phụ sản – bệnh viện Bạch Mai, nhằm cập nhật, nâng cao sự trách nghiệm và nhận thức để mỗi người tự ý thức được công việc trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho các người bệnh. 

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 

>>> Xem thêm: TOP 5 địa điểm massage đôi tại Hà Nội lãng mạn không nên bỏ lỡ

5. KHOA PHỤ SẢN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ THANH CHÂN 

Khoa phụ sản là một trong những chuyên khoa đi đầu của Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bà mẹ trong quá trình khám thai. Với phương châm lấy sự hài lòng và sức khỏe của người bệnh là trên hết , khoa phụ sản ngày càng nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. 

Nhận thức được rằng, con người là nhân tố quan trọng nhất tạo nên thành công, Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân luôn chú trọng phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực của chuyên khoa phụ sản. Tất cả các bác sỹ đang làm việc tại Khoa Sản của Phòng khám Thanh Chân đều có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong nước như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Quân đội TW 108…  

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân còn sở hữu ngũ điều dưỡng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm trong công việc, giúp chị các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại đây. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội được nhiều người lựa chọn tin tưởng

Khoa phụ sản – Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân là nơi có dịch vụ khám thai tốt nhất Tại Hà Nội

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân còn trang thiết bị từ cơ bản đến chuyên sâu như bàn khám, máy nội soi… tất cả được được đầu tư đồng bộ giúp phục vụ tốt nhất cho công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả nhanh chóng, chính xác. 

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân Thanh Chân, ở đây luôn tâm niệm rằng sức khỏe là yếu tố hàng đầu để bảo vệ, gìn giữ hạnh phúc gia đình và là sợi dây bền chặt kết nối yêu thương . Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ y bác sĩ của phòng khám luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với giá cả hợp lý là địa chỉ khám thai Hà Nội tin cậy của mọi nhà. 

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

>>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ massage thư giãn Hà Nội được ưa chuộng nhất 2022

6. KHOA PHỤ SẢN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và chế độ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp, khoa Phụ Sản đã và đang là địa chỉ khám thai Hà Nội uy tín, đáng tin cậy, được rất nhiều các bà mẹ khắp cả nước lựa chọn để khám và chăm sóc thai kỳ, sinh nở hay điều trị các bệnh lý phụ khoa… 

Với mong muốn được hỗ trợ và đồng hành và mang đến những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho mẹ và bé, Khoa Phụ Sản – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói tiện ích với các gói thai sản trọn gói như tuần 8, 16, 28, 36, chuyển dạ. Các chương trình thai sản trọn gói phong phú, phù hợp với tất cả các thai phụ, mẹ và bé sẽ được chăm sóc toàn diện trước, trong và sau khi sinh. Trong suốt thời kỳ mang thai, các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm đã được lên lịch cụ thể rõ ràng để thai phụ không bỏ qua bất kỳ lần tình tiết quan trọng nào. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội cơ sở vật chất tiên tiến

Không gian phòng chờ khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Ngoài ra, khi nhập viện sinh sản mẹ và gia đình cũng không phải chuẩn bị đồ dùng cho mẹ mà mọi đồ dùng khi ở lại viện cho mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ chu đáo. Công nghệ giảm đau hiện đại, tiên tiến được áp dụng trong quá trình sinh giúp hỗ trợ cho quá trình vượt cạn của mẹ bầu diễn ra nhanh chóng và không đau.  

Trong suốt thời gian ở lại bệnh viện, mẹ và bé sẽ được chăm sóc đặc biệt 24/24 bởi những y tá, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, từng làm việc tại nhiều bệnh viện trong nước. Với những nỗ lực không ngừng, khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là nơi đỡ đầu hàng chục nghìn em bé chào đời bình an, khỏe mạnh tại đây. Và đây luôn là chỗ dựa vững chắc để các gia đình yên tâm khi đón nhận khoảnh khắc đón con mình một cách trọn vẹn nhất. 

Được xác định là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, khoa Phụ Sản được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất trang thiết bị nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời tạo không khí an toàn, ấm cúng, thoải mái, dễ chịu cho các bà mẹ trong suốt quá trình khám chữa bệnh và theo dõi thai kỳ, sinh nở tại đây. Chính vì thế , khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là một một trong những địa chỉ khám thai Hà Nội tốt nhất. 

Địa chỉ khám thai Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu

Không gian phòng khám tại đầy đủ cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố vượt trội của cơ sở y tế chất lượng cao, khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất như máy chiếu tia Plasma, máy siêu âm 5D, máy soi cổ tử cung, hệ thống xét nghiệm robot tự động, máy Doppler, máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Máy bơm khí CO2 ổ bụng, dao điện cao tần 350W,… được nhập khẩu cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, giúp hỗ trợ trong quá trình khám và chữa bệnh để đưa ra giải pháp xử lý kịp thời và đạt hiệu quả điều trị cao. 

Đội ngũ bác sĩ Sản khoa đầu ngành có nhiều năm công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong nước là một trong những làm nên thương hiệu của khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây đều là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý an toàn những ca khó như mổ đẻ kết hợp với bóc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, triệt sản, thai ngoài tử cung ở rãnh đại tràng lên, mổ đẻ liên tiếp nhiều lần,… 

Không những thế, đội ngũ y bác sĩ của khoa Phụ Sản còn vô cùng tâm lý, tận tâm, thân thiện, chu đáo, nên được rất nhiều bà mẹ trên tin tưởng, gửi gắm. 

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

Trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ khám thai Hà Nội hàng đầu mà bạn nên tham khảo và lựa chọn đến khám. Với những thông tin chia sẻ, Hay Độc Lạ mong rằng bạn sẽ  nhanh chóng tìm được địa khám thai phù hợp với nhu cầu khám và điều trị của bản thân nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*