Top 15 công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chất lượng

Công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM tốt nhất
Công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM tốt nhất
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY VIETNAMBOOKING
  • 2. WESTLIFE IMMIGRATION
  • 3. EU IMMI
  • 4. CÔNG TY ĐỊNH CƯ QUỐC GIA
  • 5. IMM IMMIGRATION
  • 6. KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION
  • 7. CÔNG TY CỔ PHẦN INTERIMM
  • 8. AIMS
  • 9. USIS
  • 10. NVS

Bạn đang cần tìm một công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM? Bạn đang lo lắng về các giấy tờ và hồ sơ để được định cư Việt Nam? Hay bạn muốn lựa chọn một đơb vị tư vấn định cư uy tín, giá rẻ với quy trình làm thủ tục nhanh chóng nhất? Vậy hãy cùng Hay Độc Lạ xem hết bài viết này để biết được những công ty uy tính nhất trong việc tư vấn định cư Việt Nam tại TPHCM nhé!

1. CÔNG TY VIETNAMBOOKING

Cái tiên đầu tiên trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là VietnamBooking. Công ty VietnamBooking cung cấp dịch vụ định cư tận tâm và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với sự hiểu biết sâu rộng về quy trình và thị trường định cư trong nước, công ty chuyên hỗ trợ khách hàng nước ngoài trong việc định cư tại Việt Nam. 

Nếu bạn đẫ nhiều lần xin visa nhưng không thành công hoặc hồ sơ giấy tờ còn thiếu hay khó khăn trong việc chứng minh tài chính,… Vietnam Booking đều có thể hỗ trợ. Quy trình bài bản từ khẩu lien hệ, trao đổi, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn đều được thiết kế bài bản. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt tỉ lệ đậu visa định cư cao nhất.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - Công ty VietnamBooking

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng làm thủ tục định cư nhanh chóng

Dịch vụ của VietnamBooking bao gồm tư vấn về quy trình định cư, giấy tờ cần thiết và hỗ trợ trong việc tìm kiếm công việc ổn định hoặc đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty cam kết mang đến trải nghiệm định cư thuận lợi và an toàn cho khách hàng nhờ vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về văn hóa và pháp lý Việt Nam.

Hơn nữa, VietnamBooking không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư mà còn cung cấp thông tin và hỗ trợ liên quan đến cuộc sống hàng ngày, giúp họ nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào cộng đồng đa dạng và phát triển của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 3498

Website: https://www.vietnambooking.com/visa

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnambooking.visa/

Email: visa@vietnambooking.com

2. WESTLIFE IMMIGRATION

Cái tiên thứ hai trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là Westlife Immigration. Công ty Westlife Immigration được điều hành bởi luật sư Trần Duy Cảnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú. Công ty này đã khẳng định vị thế là một trong những công ty định cư uy tín tại TPHCM. Công ty liên kết với nhiều luật sư di trú tài năng từ các quốc gia khác nhau. Công ty có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và có hiểu biết sâu sắc về thị trường quốc tế.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - Westlife Immigration

Công ty Westlife Immigration tư vấn đa dạng các dịch vụ định cư

Westlife Immigration không chỉ giúp bạn nhìn rõ toàn cảnh và chi tiết về các quy trình định cư tại Việt Nam mà còn tập trung vào việc tư vấn văn hóa và pháp lý để giúp bạn hiểu rõ hơn về Việt Nam, phục vụ mục đích sinh sống lâu dài.

Westlife Immigration cung cấp dịch vụ tư vấn định cư đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nhân và gia đình. Các tư vấn của công ty đảm bảo tuân thủ các điều kiện cần thiết theo quy định của quốc gia cấp visa định cư, mang lại sự thuận lợi và tin cậy cho khách hàng trong hành trình chọn lựa Việt Nam để định cư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower,s, số 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

3. EU IMMI

Cái tiên thứ ba trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là EU Immi. Nơi đây là một trong những công ty tư vấn định cư hàng đầu cho người nước ngoài tại Việt Nam. EU Immi là đơn vị có nguồn gốc từ châu Âu và có văn phòng tại trung tâm tài chính quốc tế, Luân Đôn, Anh. Công ty tự hào về uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình, xây dựng trên cơ sở của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật sư hàng đầu và các chuyên gia tư vấn định cư nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - EU Immi

EU Immi lf đơn vị tư vấn định cư có nhiều lợi thế

Với sứ mệnh hỗ trợ người nước ngoài tìm kiếm cơ hội mới và định cư một cách suôn sẻ, EU Immi cam kết cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về các chương trình định cư, quy trình hồ sơ và các điều kiện cần thiết. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của EU Immi được đào tạo chuyên sâu và luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn trong hành trình chọn lựa định cư tại các quốc gia thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1508, tầng 15, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

4. CÔNG TY ĐỊNH CƯ QUỐC GIA

Cái tiên thứ tư trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là công ty định cư quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực di trú tại thị trường Việt Nam, nơi đây sẽ là một đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy đồng hành cùng người nước ngoài trên hành trình định cư tại Việt Nam. Công ty định cư Quốc Gia không chỉ là đối tác mà còn là người bạn thấu hiểu hoàn toàn về những lo ngại và trăn trở của khách hàng khi bắt đầu quá trình định cư.

Công ty tư vấn định cư uy tín Việt Nam TPHCM - Công ty định cư Quốc Gia

Công ty tư vấn định cư tại Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ

Công ty định cư quốc gia cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất thông qua những dịch vụ xuất sắc nhất. Công ty hiểu rõ rằng quá trình định cư không chỉ là về giấy tờ pháp lý mà còn là về cuộc sống mới, công việc, giáo dục và cộng đồng nơi định cư. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty sẽ hỗ trợ bạn từng bước để bạn có thể an tâm hơn khi chọn lựa đối tác và hòa nhập vào cuộc sống mới tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

5. IMM IMMIGRATION

Cái tiên tiếp theo trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là công ty di trú IMM Immigration. Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài, là thành viên đầu tiên của tập đoàn IMM và bắt đầu hoạt động từ năm 2005. IMM Immigration chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và quốc tịch cho các nước như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu, tập trung vào diện doanh nhân và diện đầu tư.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - IMM Immigration

Văn phòng làm việc công ty di trú IMM Immigration

Với kinh nghiệm gần 13 năm, IMM không chỉ miễn phí đánh giá hồ sơ di trú mà còn tư vấn giải pháp định cư tối ưu, phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh việc tập trung tư vấn định cư tại nước ngoài theo các diện visa thì IMM cũng hỗ trợ người nước ngoài làm thủ tục để định cư tại Việt Nam. Đặc biệt, IMM thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về quy trình xin visa định cư. Bạn có thể đăng ký tham gia các hội thảo qua trang web để có thông tin chi tiết về thời gian và nội dung sự kiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

6. KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Cái thứ 6 trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là Khai Phú Investments & Migration. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Việt Nam của Khai Phú Investments & Migration, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Công ty có kiến thức rộng rãi và hiểu biết sâu sắc về thị trường định cư Việt Nam, giúp khách hàng nắm bắt thông tin cần thiết về quy trình và cơ hội định cư.
 • Có đội ngũ chuyên gia và tư vấn giàu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn chính xác và đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng nước ngoài.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý đầy đủ, từ thu thập giấy tờ đến thực hiện các thủ tục liên quan, giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình định cư.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - Khai Phú Investments & Migration

Công ty tư vấn định cư Khai Phú trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

 • Công ty có mối quan hệ hợp tác với các hãng luật sư và chuyên gia di trú hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý các vấn đề pháp lý phức tạp.
 • Khai Phú Investments & Migration không chỉ hỗ trợ về di trú, mà còn cung cấp thông tin và hỗ trợ về cuộc sống hàng ngày, giáo dục, và việc tìm kiếm công việc, giúp người nước ngoài hòa nhập nhanh chóng.
 • Công ty cam kết mang lại trải nghiệm định cư toàn diện và chất lượng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco

7. CÔNG TY CỔ PHẦN INTERIMM

Việc xây dựng quy trình tư vấn cụ thể giúp công ty cổ phần INTERIMM trở thành công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - INTERIMM

Văn phòng làm việc công ty cổ phần INTERIMM

Quy trình tư vấn định cư Việt Nam của công ty cổ phần INTERIMM

 • Bước 1. Phân tích nhu cầu và mục tiêu: Tư vấn viên sẽ tìm hiểu kỹ về nhu cầu và mục tiêu định cư của người nước ngoài để đề xuất các giải pháp phù hợp.
 • Bước 2. Lựa chọn chương trình định cư: Nhân viên INTERIMM sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình định cư tại Việt Nam bao gồm visa đầu tư, quy trình định cư dài hạn và các yếu tố khác liên quan.
 • Bước 3. Pháp lý và giấy tờ: Nhân viên sẽ hướng dẫn về các thủ tục pháp lý cần thiết, giúp người nước ngoài thu thập và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.
 • Bước 4. Tư vấn về điều kiện và quy định: Giải thích rõ ràng về các điều kiện và quy định của quy trình định cư, đồng thời cung cấp thông tin về quyền lợi và trách nhiệm của người nước ngoài.
 • Bước 5. Hỗ trợ về công việc và giáo dục: Tư vấn về thị trường lao động, cơ hội việc làm và giáo dục tại Việt Nam để người nước ngoài có cái nhìn tổng thể về cuộc sống mới.
 • Bước 6. Tư vấn hòa nhập và văn hóa: Hỗ trợ trong quá trình hòa nhập vào cộng đồng Việt Nam, cung cấp thông tin về văn hóa, lối sống và thực tế đời sống hàng ngày.
 • Bước 7. Theo dõi và hỗ trợ sau định cư: Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và đảm bảo rằng người nước ngoài nhận được sự hỗ trợ cần thiết sau khi định cư thành công.
 • Bước 8. Tư Vấn Lâu Dài: Cung cấp tư vấn và hỗ trợ lâu dài, giúp người nước ngoài thích nghi và thành công trong cuộc sống mới tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

8. AIMS

Cái tiên tiếp theo trong danh sách công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM chính là tập đoàn AIMS. Với 15 năm kinh nghiệm, họ không chỉ là một đơn vị tư vấn di trú đáng tin cậy mà còn là đối tác đồng hành lâu dài, đặc biệt nổi bật với ưu điểm lớn về dịch vụ định cư tại Việt Nam cho người nước ngoài.

công ty tư vấn định cư uy tín Việt Nam TPHCM - AIMS

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại công ty có đội ngũ tư vấn tận tình

Ưu điểm của tập đoàn AIMS là:

 • Quy mô ấn tượng: Với hơn 300 chuyên viên tư vấn di trú Mỹ và 14 văn phòng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, AIMS đã xây dựng một hệ thống quy mô ấn tượng để hỗ trợ khách hàng đa dạng.
 • Kinh nghiệm chuyên sâu: Với 15 năm trong lĩnh vực, AIMS thể hiện sự chuyên sâu trong tư vấn di trú và định cư, đặc biệt là với khách hàng đến từ nhiều quốc gia.
 • Đa dạng dịch vụ: Không chỉ tập trung vào diện di trú lao động, AIMS cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng từ diện di trú kinh doanh, đầu tư đến các dịch vụ an cư mang lại sự linh hoạt cho khách hàng.
 • Kết nối quốc tế: Với 14 văn phòng trên khắp khu vực, AIMS tạo ra một liên kết quốc tế mạnh mẽ, có thể hỗ trợ dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Chất lượng uy tín: AIMS được công nhận là tập đoàn tư vấn định cư và di trú uy tín hàng đầu đến từ Singapore, điều này thể hiện cam kết của họ đối với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1906, Tầng 19, Tòa Nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

9. USIS

USIS đã định vị thành công chất lượng dịch vụ trong tâm trí khách hàng nhờ sợ tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn và xử lý hồ sơ visa cho khách. Đội ngũ nhân viên tại USIS luôn hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, không khó hiểu khi USIS trở thành công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM.

công ty tư vấn định cư uy tín Việt Nam TPHCM - USIS

Công ty đa hỗ trợ nhiều khách hàng xin visa thành công

USIS (U.S. Investment Services) là công ty tư vấn đầu tiên tại Việt Nam với hoạt động từ năm 2009, đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và định cư tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

10. NVS

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp mong muốn định cư tại Việt Nam thì NVS là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi NVS là công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín và có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Kinh nghiệm đội ngũ chuyên gia: Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực di trú quốc tế, NVS sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Tỉ lệ thành công 100% và cam kết hoàn tiền: Tỉ lệ thành công luôn đạt 100% và cam kết hoàn tiền nếu không đạt được kết quả, chứng tỏ sự đảm bảo và chất lượng dịch vụ tại NVS.
 • Mạng lưới quan hệ rộng rãi: NVS là đối tác của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới, NVS có mạng lưới quan hệ rộng rãi không chỉ với cơ quan pháp lý nước người mà còn cả Việt Nam, nhờ đó có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình định cư.
 • Chất Lượng Uy Tín và Minh Bạch: Được đánh giá “có tâm có tầm,” NVS xây dựng uy tín thông qua chất lượng dịch vụ đẳng cấp, minh bạch và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ toàn diện và hòa nhập: NVS không chỉ tư vấn trong quá trình định cư mà còn đồng hành cùng nhà đầu tư sau khi hoàn thành thủ tục, mong muốn giúp đỡ khách hàng trong việc hòa nhập với cuộc sống mới.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tâm và có kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Hội thảo và tọa đàm thường xuyên: NVS thường xuyên tổ chức hội thảo và tọa đàm giúp khách hàng được tham vấn và cập nhật thông tin di trú liên quan.

công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM - NVS

Nơi đây cung cấp đa dạng dịch vụ định cư tại các nước

Với những ưu điểm kể trên, NVS không thể vắng mặt trong danh sách công ty tư vấn định cư uy tín ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Trên đây là top 15 về công ty tư vấn định cư Việt Nam uy tín TPHCM. Những địa điểm mà Hay Độc Lạ mang đến giúp bạn có tỉ lệ đậu visa định cư cao lên đến 97%. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kiếm kiếm dịch vụ tư vấn định cư Việt Nam. Mong rằng bạn có thể xin được visa định cư Việt Nam một cách thuận lợi và suôn sẻ!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*