Top 15+ công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM tốt nhất

Công ty tư vấn định cư ấn độ uy tín TPHCM tốt nhất
Công ty tư vấn định cư ấn độ uy tín TPHCM tốt nhất

Thời gian gần đây, số lượng người dân tại Việt Nam muốn định cư tại Ấn Độ có xu hướng tăng lên. Để có thể định cư tại Ấn Độ, trước tiên bạn cần phải xin được visa định cư tại Ấn Độ từ Đại sự quán, bên cạnh đó bạn cần phải tìm hiểu về văn hóa và pháp lý tại Ấn Độ để có thể sinh sống lâu dài. Để thuận lợi hơn cho quá trình này, bạn nên tìm kiếm một công ty tư vấn cho bạn về visa và vấn đề định cư tại Ấn Độ. Dưới đây là top 15 công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM Hay Độc Lạ mang đến cho bạn.

1. VIETNAM BOOKING

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM chắc chắn là Vietnam Booking. Đây là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn làm thủ tục visa định cư nước ngoài. Dù bạn có nhu cầu thăm thân, du học hay công tác,… Vietnam Booking đều có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng. Công ty đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc có quy trình bài bản, công ty đã giúp rất nhiều người có mong muốn định cư nước ngoài thực hiện được giấc mơ.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Vietnam Booking

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục

Nếu bạn từng xin visa nhiều lần nhưng bị trượt hay tài chính yếu, hồ sơ thiếu thốn, Vietnam Booking sẽ là lựa chọn vô cùng uy tín dành cho bạn. Với tỉ lệ đậu visa lê đến 97% cùng với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm qua,nơi đây có thể hỗ trợ khách hàng xin được chiếc visa để định cư tại nước ngoài.

Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn từ khâu chuẩn bị giấy tờ đến khi phỏng vấn. Sự tư vấn tận tình đó sẽ khiến cho những thắc mắc, khó khăn trong khâu chuẩn bị được gỡ bỏ. Vậy nên, thời gian xin visa cũng diễn ra nhanh chóng. Do đó, đối với những trường hợp cấp bách, Vietnam Booking đều có thể hỗ trợ. Mặc khác, chi phí hợp lý của các dịch vụ tại đây cũng là điều khiến khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:
 1. 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 2. 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 3. 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

2. VIET GREEN VISA 

Viet Green Visa là một công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM, nơi đây chuyên hỗ trợ và tư vấn cho những người muốn định cư tại Ấn Độ. Công ty này cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện về quy trình định cư, các loại visa và các thông tin pháp lý liên quan đến quá trình này.

Viet Green Visa sẽ giúp khách hàng thu thập và chuẩn bị tài liệu, hướng dẫn về các bước thực hiện và hỗ trợ trong quá trình xử lý hồ sơ. Công ty có các chuyên viên nắm vững thông tin về chính sách định cư Ấn Độ, giúp khách hàng hiểu rõ về yêu cầu và điều kiện để được định cư tại Ấn Độ.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Viet Green Visa

Viet Green Visa hỗ trợ khách hàng xin thành công visa định cư Ấn Độ

Bên cạnh đó, Viet Green Visa cũng cung cấp thông tin về thị trường lao động, cuộc sống và văn hóa tại Ấn Độ để giúp khách hàng có cái nhìn tỏng quan và chuẩn bị trước khi đến sinh sống và làm việc tại đất nước này. Đồng thời, công ty cũng luôn theo dõi các thay đổi về chính sách định cư và cung cấp cập nhật cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hồ Chí Minh: 207/2 Nguyễn Văn Thụ, Quận 1, Hồ Chí Minh 

3. BONBON TRAVEL 

BonBon Travel cũng là một cái tên hàng đầu trong những công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. BonBon Travel có mối quan hệ mật thiết với Lãnh sự quán Ấn Độ nên họ rất tự tin trong việc giúp khách hàng xử lý thủ tục xin visa định cư một cách thuận lợi và nhanh chóng. Công ty tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng trong các thủ tục hành chính.

BonBonTravel đang sử dụng hệ thống hotline để liên lạc với khách hàng, điều này giúp tạo ra sự thuận tiện trong việc giao tiếp và cung cấp dịch vụ. Việc khuyến khích khách hàng liên hệ sớm nhất cũng thể hiện cam kết của họ đối với sự phục vụ chất lượng và chăm sóc khách hàng.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - BonBonTravel

Một số khách hàng đã xin visa thành công tại BonBonTravel

Công ty luôn đầu tư vào việc đào tạo và giữ chân đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của BonBon Travel không chỉ là về việc giải quyết thủ tục hành chính mà còn là về việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

4. VISA SÀI GÒN 

Cái tên thứ ba trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM đó chính là Visa Sài Gòn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, Visa Sài Gòn đã hỗ trợ hơn 5000 khách hàng thành công trong việc định cư tại Ấn Độ.

Dịch vụ tư vấn định cư Ấn Độ tại Visa Sài Gòn bao gồm: Cung cấp thông tin về các loại visa khác nhau, đặc biệt là visa định cư và hỗ trợ trong việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt. Hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và cung cấp cập nhật về thay đổi chính sách. Cung cấp thông tin về thị trường lao động, văn hóa, và cuộc sống tại Ấn Độ để giúp người định cư thích ứng dễ dàng.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Visa Sài Gòn

Đến với Visa Sài Gòn, khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tình tại Visa Sài Gòn, bạn sẽ hiểu rõ về quy trình xin visa định cư Ấn Độ, các yêu cầu và điều kiện cần thiết, biết cách chuẩn bị tài liệu cần thiết cho quá trình xin visa định cư.

Để biết thông tin chi tiết vấn đề định cư tại Ấn Độ cụ thể, bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua website của công ty hoặc gọi tổng đài tư vấn Visa Sài Gòn (0906 659 179)  để có thông tin chính xác và mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18B, Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

 5. VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Cái tên thứ tư trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM đó chính là Visa Liên Đại Dương. Đến với Visa Liên Đại Dương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về quy trình và cách thức để được định cư tại Ấn Độ. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn định cư hay làm visa đi Ấn Độ mà còn có nhiều quốc gia khác như Mỹ, Canada, Áo, Anh, các nước Châu Phi và các nước Châu Úc,…

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Visa Liên Đại Dương

Khách hàng xin visa thành công đi Ấn Độ

Visa Liên Đại Dương  cam kết khả năng đậu visa định cư lên đến 99% nếu hồ sơ của bạn đáp ứng mọi yêu cầu. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để xếp hàng đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán vì công ty sẽ giúp bạn lo liệu toàn bộ giấy tờ, hồ sơ. Visa Liên Đại Dương cũng cam kết không có bất kỳ chi phí bất ngờ nào xuất hiện trong quá trình tư vấn hay xử lý visa định cư Ấn Độ. Đến với Visa Liên Đại Dương, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn đặc biệt mà còn được hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54/14, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh​, Việt Nam

6. VISA F 

Để đảm bảo chất lượng cho đội ngũ nhân sự, Visa F luôn có những buổi đào tạo kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tư vấn. Cập nhật cho đội ngũ nhân viên về thay đổi chính sách và quy trình định cư. Chính vì có quy trình tư vấn định cư cụ thể và đội ngũ nhân viên chất lượng, Visa F đương nhiên là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM.

Visa F nắm rõ về thị trường định cư Ấn Độ và các chính sách liên quan và cũng hiểu rõ về yêu cầu và điều kiện cần thiết cho từng loại visa và quá trình định cư. Công ty không chỉ hỗ trợ tư vấn định cư cho khách hàng cá nhân như người lao động hay sinh viên mà còn hỗ trợ tư vấn định cư cho các công ty và doanh nghiệp.

Công ty đã hỗ trợ thành công khách hàng xin visa định cư

Visa F cung cấp hướng dẫn rõ ràng về quy trình xin visa và định cư, hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập và chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Công ty cũng thiết lập kênh giao tiếp thuận lợi như điện thoại, email và trang web. Luôn bảo cập nhật thường xuyên về tiến độ và thay đổi chính sách. Visa F sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về thị trường lao động, văn hóa và cuộc sống tại Ấn Độ, hỗ trợ trong việc tìm kiếm công việc, giáo dục, hoặc các dịch vụ khác liên quan. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 312/32 Ngô Gia Tự Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

7. IMM IMMIGRATION

Công ty IMM Immigration là thành viên tiên phong trong tập đoàn IMM, được thành lập đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005. Chuyên môn của họ tập trung vào lĩnh vực di trú và quốc tịch quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm môt công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM thì IMM Immigration là một cái tên xứng đáng để bạn trải nghiệm dịch vụ.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM -IMM Immigration

Khách hàng được nhân viên tại MM Immigration tư vấn dịch vụ visa định cư

Họ chuyên tư vấn về đầu tư định cư và quốc tịch cho các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc và các quốc gia châu Âu dưới dạng doanh nhân đầu tư. Đây là sự chọn lựa lý tưởng cho những người muốn trở thành thường trú dài hạn tại Úc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, IMM không chỉ cung cấp tư vấn miễn phí và đánh giá hồ sơ di trú mà còn đưa ra giải pháp phù hợp để đảm bảo đầy đủ thủ tục đăng ký chương trình. Công ty hiện đang tập trung vào tư vấn chương trình định cư Úc, bao gồm các diện visa 188A, 188B và 132. Thêm thông tin chi tiết có thể được xem qua trang web chính thức của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà IMM Group, số 99 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, TP HCM

8. VISA TRAVELA

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM đó chính là Visa Travela. Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty thì khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức tư vấn online để tiết kiệm thời gian đi lại. Công ty cam kết chất lượng tư vấn ở hình thức trực tiếp và online là như nhau. Khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết về việc định cư Ấn Độ sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư tại công ty.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Visa Travela

Nhân viên tại Visa Travela đang tư vấn cho khách hàng 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Visa Travela có sử dụng hệ thống tự động để gửi thông báo và cập nhật định kỳ về tiến độ hồ sơ. Tích hợp chatbot để trả lời những câu hỏi cơ bản và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.  Có biểu đồ và hướng dẫn chi tiết về từng bước của quy trình định cư để khách hàng dễ theo dõi.

Để nâng cao chất lượng nhân sự, Visa Travela có quy trình đào tạo nhân viên không chỉ về kiến thức mà còn đâò tạo về kỹ năng giao tiếp và cách cư xử đối với khách hàng. Cam kết tư vấn và truyền đạt thông tin đến khách một cách dễ hiểu và tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TPHCM

9. VISA ANA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực di trú và định cư, công ty Visa Aa trở thành một trong những công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. Visa Ana không chỉ có đội ngũ luật sư xuất sắc mà còn có các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và nắm bắt thông tin thị trường quốc tế. Điều này tạo nên sự tin tưởng, đặc biệt là khi gia đình bạn muốn đạt được thành công trong quá trình xin thị thực.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - công ty Visa Aa

Nhân viên đang làm việc tại Visa Ana

Trên trang web của Visa Ana có các tài nguyên trực tuyến như bài viết, video hướng dẫn về giải đáp các thắc mắc phổ biến, chia sẻ kiến thức và thông tin hữu ích về việc định cư và xin visa. Hiện Visa Ana không chỉ tư vấn định cư Ấn Độ hay visa Ấn Độ mà cồn hỗ trợ visa cho 5 châu lục và hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Tầng 2, Tòa Nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

 10. IBID

IBID là một công ty tư vấn định cư có quãng thời gian hoạt động lâu năm, hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà phát triển dự án và các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và các quốc gia Châu Á. Đây cũng là công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. Khi quý khách hàng đăng ký chương trình định cư diện đầu tư Ấn Độ, IBID cam kết cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm giới thiệu dự án, quỹ đầu tư định cư, tư vấn, thẩm định hồ sơ một cách toàn diện và cập nhật thông tin mới nhất từ Bộ Di trú Ấn Độ.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - IBID

Đội ngũ nhân sự IBID hỗ trợ khách hàng làm thủ tục định cư

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư có trình độ chuyên môn cao, IBID tập trung vào mục tiêu cốt lõi là chăm sóc hồ sơ của khách hàng. Công ty đã thành công trong việc thực hiện nhiều chương trình đầu tư tại các quốc gia như Ấn Độ, Mỹ, Úc, châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Master, số 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

11. ICANFIELD VIETNAM

Công ty tư vấn định cư iCanfield Vietnam là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. Công ty này là một phần của Tập đoàn di trú quốc tế iCanfield Group, có trụ sở chính tại Hong Kong. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, iCanfield đã mở rộng hoạt động với văn phòng tại nhiều địa điểm trong khu vực, bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Công ty cam kết cung cấp giải pháp định cư an toàn, nhanh chóng và hợp lý cho khách hàng. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của iCanfield có kinh nghiệm làm việc với cơ quan di trú và chính phủ của nhiều quốc gia, như Ấn Độ, Australia, Mỹ,… để đảm bảo xác nhận hồ sơ chính xác và bảo vệ quyền lợi pháp lý cho khách hàng.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - iCanfield Vietnam

Công ty có thương hiệu uy được khách hàng cân nhắc lựa chọn

Mục tiêu của công ty là trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và tận tâm, mang lại giải pháp định cư hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn định cư Ấn Độ thì iCanfield Vietnam là một lựa chọn đáng xem xét. Với hơn 10 năm hoạt động và sự cố gắng không ngừng, iCanfield đã hỗ trợ thành công hơn 1.000 gia đình trong việc định cư và du học. Đội ngũ tư vấn của họ được đánh giá cao về sự tận tâm, hỗ trợ từ quá trình chuẩn bị hồ sơ đến khi khách hàng nhận được visa và thẻ xanh đồng thời tiếp tục hỗ trợ trong cuộc sống định cư ở nước ngoài.

iCanfield cam kết tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn tối ưu nhất cho từng hồ sơ định cư nhằm giúp khách hàng đạt được visa thành công một cách hiệu quả về chi phí và thời gian. Sự công nhận thông qua những giải thưởng và danh hiệu nhận được là một minh chứng cho những đóng góp của họ trong lĩnh vực tư vấn di trú tại Việt Nam. iCanfield luôn cảm thấy biết ơn trước sự tin tưởng từ phía khách hàng và sẽ tiếp tục đồng hành để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài của người Việt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

12. VIETMYTRAVEL

Một cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM đó chính là Vietmytravel. Đây là công ty chuyên tư vấn về các loại visa từ visa định cư cho đến visa công tác, visa du học sinh,…Với sự tận tâm trong quá trình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Vietmytravel nhận được nhiều sự yêu mến từ những khách hàng có nhu cầu xin thị thực tại các nước.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Vietmytravel

Đội ngũ nhân sự Vietmytravel sẵn sàng vui vẻ hỗ trợ khách hàng

Vietmytravel có xây dựng mối quan hệ với Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán và các cơ quan chính phủ liên quan. Nhờ mở rộng các mối quan hệ, công ty dễ dàng thiết lập hồ sơ và hỗ trợ khách hàng thành công trông việc xin visa định cư không chỉ Ấn Độ mà còn ở những quốc gia khác

Vietmytravel luôn thu thập phản hồi từ khách hàng để cải thiện dịch vụ. Công ty cũng thực hiện đánh giá định kỳ về hiệu suất và hài lòng của khách hàng đối với nhân viên tư vấn. Bằng cách thực hiện quy trình làm việc một cách chặt chẽ, Vietmytravel đạt được sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nguyễn Thế Truyện, P Tân Sơn Nhì – Q Tân Phú – TP.HCM

12. VISA BẢO NGỌC

Visa bảo Ngọc là công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. Visa Bảo Ngọc từ lâu đã nổi tiếng trong việc hỗ trợ khách hàng làm visa đi đến các quốc gia nước ngoài. Trong quá trình làm visa, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về điều kiện để được định cư tại các nước, từ các nước Châu Á đến các nước Châu Âu.

Công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Visa Bảo Ngọc

Nhân viên đang làm việc tại Visa Bảo Ngọc

Visa Bảo Ngọc có bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ làm visa và tư vấn định cư. Cam kết không chặt chém khách hàng và không phát sinh thêm chi phí. Ưu điểm tại Visa Bảo Ngọc là quy trình hồ sơ nhanh gọn lẹ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm dù khách hàng tham gia tư vấn tại văn phòng công ty hay qua điện thoại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trần Hữu Trang, ,Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

13. VISA DU LỊCH

Một công ty chất lượng nữa trong danh sách công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM chính là Visa Du lịch. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư cho khách hnagf và hỗ trợ làm visa các nước, trong đó có cả Ấn Độ. Công ty có xây dựng một quy trình tư vấn định cư cụ thể giúp khách hàng nắm rõ được những quyền lợi khi sử dụng dịch cụ tư vấn định cư tại Visa Du lịch. 

công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM - Visa Du lịch

Khách hàng thành công xin được visa Ấn Độ nhờ sự tư vấn của công ty

Quy trình tư vấn định cư tại Visa Du Lịch như sau:

 • Bước 1. Tư vấn pháp lý: Hỗ trợ với quy trình pháp lý liên quan đến định cư, bao gồm việc đánh giá và chuẩn bị tài liệu pháp lý cần thiết.
 • Bước 2. Đánh giá hồ sơ: Đánh giá năng lực và điều kiện định cư của cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp để đề xuất các lựa chọn phù hợp.
 •  Bước 3. Hỗ trợ visa và xin thị thực: Giúp khách hàng xin visa và thực hiện các thủ tục cần thiết để di chuyển đến quốc gia mong muốn.
 • Bước 4. Tìm kiếm cơ hội định cư: Cung cấp thông tin về cơ hội định cư và những chương trình đặc biệt mà khách hàng có thể đủ điều kiện tham gia.
 • Bước 5. Tư vấn văn hóa và xã hội: Giới thiệu về cuộc sống hàng ngày và các dịch vụ xã hội tại quốc gia khách hàng muốn định cư.
 • Bước 6. Quản lý tài chính: Tư vấn về vấn đề tài chính liên quan đến định cư, bao gồm việc quản lý tài chính cá nhân, chuyển đổi tiền tệ và thuế.
 • Bước 7. Hỗ trợ trong quá trình định cư: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi khách hàng đã định cư và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giấy tờ tại quốc gia định cư.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

14. VISAONE

VisaOne cho phép khách hàng phản hồi trực tiếp trên website sau khi sử dụng dịch vụ. Hầu hết khách hàng có những phản hồi tích cự và đánh giá 5 sao cho các dịch vụ tại công ty. Điều này minh chứng Visa Ana là một công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM.

VisaOne là công ty hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập các giấy tờ cần thiết để xin visa định cư các nước trong đó có cả Ấn Độ. Công ty hỗ trợ các loại giáy tờ bao gồm hộ chiếu, giấy tờ tài chính và các giấy tờ khác liên quan đến mục đích nhập cảnh. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn định cư cho khách hàng.

Công ty tư vấn định cư uy tín Ấn Độ TPHCM - VisaOne

Đội ngũ nhân sự VisaOne hùng hậu hỗ trợ khách hàng làm thủ tục định cư

VisaOne tập trung vào việc hiểu rõ nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để cung cấp giải pháp và thông tin tư vấn phù hợp nhất với họ. Hệ thống hotline (0937.204.404) luôn có nhân viêc túc trực vào giờ hành chính để đảm bào khách hàng có thể dễ dàng liên lạc để đặt câu hỏi, nhận hỗ trợ, hoặc theo dõi tiến trình định cư của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Phường11, Phú Nhuận, TPHCM

 15. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ KHAI PHÚ

Hiện tại, Khai Phú có văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Melbourne và Australia. Điều này chứng tỏ sự mở rộng quy mô của công ty và khả năng hỗ trợ khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Sự uy tín và thành công của Khai Phú trong việc đồng hành cùng gia đình Việt Nam đạt được thị thực ở các quốc gia đã được nhiều khách hàng công nhận. Hãy ghé công ty tư vấn định cư Khai Phú nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM.

Công ty tư vấn định cư uy tín TPHCM - Công ty tư vấn định cư Khai Phú

Công ty tư vấn định cư Khai Phú trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty tư vấn định cư Khai Phú được thành lập từ năm 2009, nằm trong top đầu những công ty trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú. Đã có gần 1.000 gia đình Việt Nam thành công định cư tại các quốc gia khác nhờ sự hỗ trợ tư vấn của công ty tư vấn định cư Khai Phú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 2 Đ. Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

16. NEW OCEAN IMMI

Cái tên cuối cùng trong danh sách công ty tư vấn định cư uy tín Ấn Độ TPHCM đó chính là New Ocean Immi. Được thành lập vào năm 2007, công ty đã tích cực hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư trong 15 năm.

Công ty tư vấn định cư uy tín Ấn Độ TPHCM - New Ocean Immi

Những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại New Ocean Immi

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành một trong những đơn vị tư vấn định cư uy tín tại Việt Nam. Đã giải quyết hơn 15,000 hồ sơ du học và định cư đi các nước như Ấn Độ, Canada và Hoa Kỳ. Với văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM, New Ocean Immi cam kết tạo ra một môi trường lý tưởng cho khách hàng có mong muốn học tập, sinh sống hay định cư tại các quốc gia mơ ước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là top 15 về công ty tư vấn định cư Ấn Độ uy tín TPHCM. Những địa điểm mà Hay Độc Lạ đều là những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thành công nhiều khách hàng định cư thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kiếm kiếm dịch vụ tư vấn định cư Ấn Độ. Chúc bạn có thể xin được visa định cư Ấn Độ một cách thuận lợi và suôn sẻ!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*