Top 10 công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - Vinhomes

Xu hướng hiện nay là đầu tư bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì không giống như đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu, việc mua và sở hữu bất động sản sẽ có khả năng sinh lời cao hơn. Do đó việc lựa chọn một công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam để tìm hiểu là một điều vô cùng quan trọng. Đó là những công ty nào hãy cùng Hay Độc Lạ khám phá ngay qua bài viết bên dưới nhé!

1. CÔNG TY VINHOMES – TẬP ĐOÀN VINGROUP

Đứng đầu trong danh sách các công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay là Tập đoàn Vingroup. Đối với thị trường Việt Nam thì cái tên này không còn quá xa lạ nữa bởi đây là một trong những thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. 

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - Vinhomes

Tập đoàn Vingroup hay Vinhomes là cái tên quá đỗi quen thuộc trong ngành bất động sản tại Việt Nam. 

Với sứ mệnh tiên phong mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng trong lòng đô thị. Những khu dân cư được quy hoạch thông minh và tiện lợi giúp định hình phong cách sống cho người dân Việt Nam. Các dự án bất động sản của Vingroup được trang bị những tiện ích cao cấp nhất. Hệ thống cảnh quan đường xá được bố trí hài hòa cùng với những lợi ích khác tốt nhất cho cư dân. 

Vinhomes đã thực hiện rất nhiều dự án bất động sản đều có quy mô khủng và chất lượng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực khác như giáo dục, ô tô,… Một số những dự án nổi bật của Vinhomes bao gồm: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park. Với những lý do trên, Vinhomes là cái tên nổi bật và uy tín cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: 1900232389
 • Website: https://vinhomes.vn/vi/vinhomes

2. NOVALAND

Tập đoàn Novaland, thành viên của Tập đoàn NovaGroup – là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trên tổng quỹ đất mình khoảng 10.600 hecta, Novaland đã phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực gồm: BĐS Du lịch, BĐS Đô thị và BĐS Công nghiệp. 

NOVALAND

Tập đoàn Novaland đã có 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án tầm cỡ. 

Trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, hiện Novaland đã sở hữu hơn 50 dự án bất động sản. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay Tập đoàn đang xúc tiến đầu tư và triển khai nhiều dự án bất động sản khác có quy mô lớn. Những công trình và sản phẩm đi đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và thúc đẩy qua trình phá triển du lịch tại các tỉnh phía Nam.

Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng, xây dựng điểm đến, vun đắp niềm vui. Novaland đã tạo ra những sản phẩm vượt trội cùng trải nghiệm đẳng cấp quốc tế để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế. Một số dự án của Novaland từng thực hiện bao gồm: Sunrise City, Saigon Royal,… Bên cạnh các dự án lên đến 250.000 USD thì còn có các dự án khác với mức giá "mềm" hơn như căn hộ Richstar 60.000 USD. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Novaland, 152 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (84) 906 35 38 38
 • Fax: (028) 377 52 999
 • Tổng đài CSKH: 1900636666

3. TẬP ĐOÀN ECOPARK

Tiếp tục danh sách các công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam là Tập đoàn EcoPark. Tiền thân của EcoPark là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự có mặt của công ty trên thương trường cùng với sứ mệnh phát triển những khu đô thị sinh thái đa chức năng đầu tiên tại Việt Nam. Dự án theo xu hướng hiện đại nhất của các quốc gia trên thế giới đó là EcoPark. 

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - TẬP ĐOÀN ECOPARK

Tập đoàn EcoPark phát triển nhiều dự án lớn gắn liền với mục tiêu bền vững với môi trường. 

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn EcoPark tập trung vào hai sứ mệnh chính là kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó là hiện thực hóa mong muốn về một mái ấm hoàn hảo của nhiều thế hệ Việt Nam. EcoPark tiên phong cho xu hướng phát triển về đô thị xanh bền vững vì lý tưởng chung của toàn nhân loại.

Đến với EcoPark, bạn không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà đơn thuần mà còn là một mái ấm lý tưởng. Trong tương lai, Tập đoàn EcoPark đang nỗ lực trở thành một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và thế giới về lĩnh vực đầu tư bất động sản và đô thị sinh thái. Một số dự án mà EcoPark đã thực hiện: Đại học Y khoa Tokyo và Học viện EPGA Academy,… Bên cạnh đó EcoPark còn có hơn 12 khu phức hợp dân cư, bán lẻ, bệnh viện, trường học và công viên. 

Thông tin liên hệ:

     Văn phòng chính:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
 • Điện thoại: +84 24 6262 7468
 • Fax: +84 24 3 874 6316

    Văn phòng đại diện:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Hanoi Lake View, 28 Đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 3936 3940
 • Email: info@vihajico.com
 • Website: www.ecopark.com.vn

4. CÔNG TY KHANG ĐIỀN

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong việc tư vấn và kinh doanh bất động sản. Khang Điền kiên định với "kim chỉ nam" với sự phát triển bền vững, dựa trên sự minh bạch của nền tảng pháp lý. Đây sẽ là nơi vững chắc cho các khách hàng, cổ đông và cộng đồng dựa trên phương chân "Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm". 

CÔNG TY KHANG ĐIỀN

Bất động sản Khang Điền là đối tác đáng tin cậy cho các dự án khách sạn quy mô lớn nhất trên thế giới. 

Sứ mệnh của Khang Điền là xây dựng nên một đô thị văn minh, môi trường sống xanh lý tưởng, cộng đồng văn hóa và đem lại giá trị tích cực và thiết thực cho cổ đông, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Với hơn 20 năm hoạt động, Khang Điền đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đắt giá để tư vấn, triển khai dự án và phát triển quỹ đất.

Kinh nghiệm của Khang Điền được thể hiện qua uy tín thương hiệu đã được công nhận là "Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022" được Bộ Công Thương tổ chức. Đây là một dấu mốc son cho tập đoàn, một sự công nhận cho sự cố gắng và nỗ lực của doanh nghiệp trong hơn 20 năm phát triển. Một số dự án được thực hiện rất thành công mang dấu ấn Khang Điền như: The Classia, Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Rosita Garden, Jamila,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 11, 12 Tòa nhà Saigon Centre Office, 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (+84 28) 3820 8858
 • Email: info@khangdien.com.vn

5. TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển với gần 60 dự án lớn, nhỏ trên tổng 3.300 hecta quỹ đất. Qua đó, Hưng Thịnh đã cung cấp hơn 30.000 sản phẩm ra thị trường bất động sản. Các dự án của Tập đoàn không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà cònn ở các khu vực tiềm năng khác như Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định và Khánh Hòa.

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Tập đoàn Hưng Thịnh bám vững phương châm là mang đến những giá trị trong hệ sinh thái toàn diện. 

Sợi chỉ đỏ hoạt động xuyên suốt của Hưng Thịnh là triết lý cộng hưởng nhằm mang đến những giá trị trong hệ sinh thái toàn diện. Tập đoàn không ngừng đổi mới và phát triển ở nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, xây dựng, kinh doanh trên nền tảng số, công nghệ PropTech và Fintech,… Tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn là thúc đẩy kinh tế, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 

Hiện nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đang sở hữu hơn 20 thương hiệu chủ yếu về bất động sản, xây dựng xanh bền vững. Tập đoàn cũng có hơn 30 dự án đã hoàn thành và nhỏ đến lớn. Một số dự án có thể kể đến như: Melody Réidences, Rainbow 8X. Ở phân khúc cao cấp có Saigon Mia tại Quận 7 có giá gần 150.000 USD. Nam 2015, công ty lọt vào top 10 "Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam" bởi BCI Asia.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 7307 5888
 • Email: info@hungthinhcorp.com.vn
 • Website: hungthinhcorp.com.vn

6. ĐẤT XANH GROUP

Đất Xanh Group đi vào hoạt động vào năm 2003 với tiền thân ban đầu là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh. Hiện nay, Tập đoàn Đất Xanh là một trong những công ty kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tối tân và ưu việt nhất. 

ĐẤT XANH GROUP

Đất Xanh Group hiện là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Với 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang cố gắng nỗ lực phát triển quy mô, phấn đấu trở thành "Một trong 10 thương hiệu Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á". Đất Xanh đã tạo ra cơ hội cho hàng triệu gia đình trên khắp cả nước sở hữu những căn nhà lý tưởng, góp phần thay đổi diện mạo cho bộ mặt đô thị Việt Nam. Mục tiêu kiên định nhìn về phía trước của thương hiệu là tiến đến một tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Những cống hiến và chuyên nghiệp của Tập đoàn Đất Xanh được thể hiện xuyên suốt trong từng sản phẩm. Bao gồm phát triển bất động sản, dịch vụ bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng, công nghệ và đầu tư. Các dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh gồm có: Opal Skyview, Lux Garden, Opal Garden, Opal Riverside, Sunview Town, Gem Riverside,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 8063 / 028 6252 5252
 • Email: info@datxanh.com.vn
 • Website: www.datxanh.vn

7. CÔNG TY PHÚ MỸ HƯNG

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập vào năm 1993, là sự liên doanh của công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận và Phú Mỹ Hưng Asia Holdings. Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập. Nhu cầu tất yếu là đặt ra những định hướng phát triển mới cho thành phố, mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất và quy mô của các loại hình kinh tế. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ra đời vì mục đích đó. 

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - CÔNG TY PHÚ MỸ HƯNG

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã kiến tạo nên khu đô thị nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 

Với vai trò là đơn vị tiên phong, đi đầu trong dự án "Hướng ra biển Đông", Công ty Phú Mỹ Hưng đã kiến tạo nên một đô thị cao cấp bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh từ một vùng đất xa xôi, ít có giá trị về mặt kinh tế. Hiện nay, Công ty Phú Mỹ Hưng đã sẵn sàng mọi nguồn lực để tiếp bước hành trình mở rộng phạm vi phát triển ra toàn quốc. 

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã trở thành một sản phẩm đầy tự hào của công ty nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Điều đó đã được minh chứng trong suốt 3 thập kỷ qua. Ngoài ra, dự án xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh cũng hoành tráng không kém. Chiều dài của đại lộ lên đến 17,8km có 10 làn xe gồm 6 làn cao tốc và 4 làn hỗn hợp. Riêng đoạn qua khu A – Trung tâm của Khu đô thị có 14 làn xe. Đây sẽ là một địa chỉ uy tín trong danh sách công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Lawrence S.Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 5411-9999
 • Email: phumyhung@phumyhung.vn

8. SUNSHINE GROUP

Hiện nay cuộc cách mạng công nghệ đang từng bước làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế của thế giới. Sunshine Group luôn khai thác những tiềm năng để bức phá ngoạn mục, phấn đấu vươn lên trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Một số lĩnh vực nổi bật của Sunshine Group là Bất động sản, Giáo dục, Công nghệ và Thương mại.

SUNSHINE GROUP

Sunshine Group luôn khai thác những tiềm năng để hướng đến đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản. 

Bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của Sunshine Group, đây là đơn vị tiên phong để xây dựng nên những dự án mang tính tầm cỡ. Triết lý xây dựng của Tập đoàn là ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực xây dựng dân dụng, hạ tầng, công nghiệp. Ngoài ra, lĩnh vực công nghệ cũng gặt hái được nhiều thành tựu để tạo ra những sản phẩm tân tiến để phục vụ cho các dự án nhà ở thông minh của mình.

Nhìn chung, ở bất kỳ lĩnh vực nào Sunshine Group cũng đều nỗ lực và quyết tâm để đạt được đỉnh cao trong ngành nghề. Tập đoàn Sunshine Group luôn lấy chữ "Tín" làm tâm điểm cho mọi hoạt động. Do đó, đây chính là nền móng để Tập đoàn định vị thương hiệu tại thị trường trong nước và là điểm tựa vững chắc cho các khách hàng khi tìm đến Sunshine Group.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp S1, Tổ hợp Sunshine Sky City, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0247 303 9999
 • Email: contact@sunshinegroup.vn

9. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN PHƯỚC

Tiếp theo trong danh sách Top 10 các công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam là Công ty Bất động sản Tiến Phước. Đây là một chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực y tế, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Với kinh nghiệm hơn 30 hình thành và phát triển, Tiến Phước là cái tên quen thuộc của các nhà đầu tư và là thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. 

Công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam - CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN PHƯỚC

Tiến Phước mang đến giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực y tế, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Sứ mệnh của Tiến Phước là góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của các thế hệ Việt thông qua các kế hoạch xúc tiến trong lĩnh vực bất động sản. Đến với Tiến Phước, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đồng hành trên bước đường phát triển. Tiếp đó, không ngừng xây đắp nên những mái ấm hoàn hảo và mang đến những sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững.

Một số công trình nổi bật của Công ty Bất động sản Tiến Phước có thể kể đến như: Palm City, Empire City, The Estella An Phú, Estella Heights, Palm Garden – Palm City, Khu dân cư Senturia Vườn Lài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 542 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: +(84-28) 3838 0303
 • Email: info@tienphuoc.com
 • Website: tienphuoc.net

10. BIM GROUP

Vị trí cuối cùng trong Top 10 các công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam là Tập đoàn Bim Group. Được thành lập vào năm 1994 với mục tiêu phát triển bền vững, BIM không ngừng mở rộng quy mô và trở thành Tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam. Trong đó, các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Bất động sản, năng lượng tái tạo và dịch vụ tiêu dùng, Nông nghiệp và Thực phẩm.

BIM GROUP

BIM Group là một trong 5 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam được xếp hạng bởi Vietnam Report. 

Hiện tại, lĩnh vực Bất động sản của BIM được đại diện bởi Công ty cổ phần Bất động sản BIM Land. Đây là một trong 5 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam được xếp hạng bởi Vietnam Report. BIM Land đang sở hữu quỹ đất lên đến 7,2 triệu m2 tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Hà Nội, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc và có cả ở Lào. BIM Land đã và đang thiết lập những tiêu chuẩn mới về hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, những khu đô thị và các loại hình bất động sản khác. 

BIM Land là một trong số ít các đơn vị đầu tư bất động sản tại Việt Nam có đủ năng lực đáp ứng những tiêu chuẩn chuyên nghiệp và khắt khe của các thương hiệu nghỉ dưỡng trên thế giới. Đây là cái tên ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như InterContinental Hotels Group; Tập đoàn Hyatt; The Ascott; Sailing Leisure Group; Frasers Property Group,… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Hanoi Aqua Central, 44 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 7305 3555

Có thể nói, làm sóng đầu tư bất động sản đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Không chỉ là những người đã có thâm niên trong nghề mà còn có các bạn trẻ tài năng, Do đó để tìm một công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất Việt Nam để tham khảo là một điều ưu tiên hàng đầu. Hy vọng qua bài viết trên của Hay Độc Lạ đã cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*