Top 15+ công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội nổi tiếng uy tín

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - công ty truyền thông uy tín

Lĩnh vực truyền thông và giải trí Việt Nam đang chứng kiến rõ nét sự phát triển đột phá và đa dạng của các doanh nghiệp. Trong số đó, có một loạt các công ty hàng đầu đang nắm giữ thị trường và định hình cách chúng ta tiếp cận thông tin giải trí. Trong bài viết này, hãy cùng Hay Độc Lạ khám phá danh sách các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội hiện nay để hiểu hơn về các công ty này cũng như là thị trường truyền thông Việt Nam nhé.

1. CÁT TIÊN SA

Cát Tiên Sa là một trong những công ty truyền thông lớn nhất tại Hà Nội với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Các hoạt động của công ty bao gồm sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, quảng cáo, phát triển nội dung trên mạng xã hội, dịch vụ quảng cáo số và truyền thống.

Cát Tiên Sa đã xây dựng uy tín của mình thông qua việc hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam như VinGroup, Oppo, Unilever, BBC, P&G,… Đặc biệt, các sản phẩm của Cát Tiên Sa đều được áp dụng các công nghệ truyền thông hiện đại, sáng tạo nhằm thực hiện các chiến lược kinh doanh và marketing của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - Cát Tiên Sa

Cát Tiên Sa cũng là một trong các công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam.

Cát Tiên Sa đã xây dựng được một thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực truyền thông bằng sự sáng tạo không ngừng và khả năng định hình xu hướng của mình. Qua việc phát triển các kênh truyền hình đa dạng và các chương trình truyền hình độc quyền, công ty này đã đóng góp rất lớn cho khán giả và cả ngành công nghiệp truyền hình Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà CIC, Số 2, Ngõ 219, Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MẮT BÃO

Khi nhắc đến các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội thì không thể bỏ qua Công ty truyền thông Mắt Bão. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bậc nhất thị trường và cung cấp các dịch vụ truyền thông chất lượng hàng đầu cho khán giả Việt Nam.

Mắt Bão mang đến một loạt dịch vụ truyền thông quảng cáo đa dạng, từ xây dựng chiến lược truyền thông, thiết kế thương hiệu, quản lý nội dung trên mạng xã hội đến sản xuất video quảng cáo. Tất cả các dịch vụ này đều sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Mắt Bão thực hiện với sự tận tâm và tập trung vào từng chi tiết.

công ty truyền thông Mắt Bão

Mắt Bão luôn cố gắng để sự kiện của mình đột phá và độc đáo hơn từng ngày.

Mắt Bão luôn đặt sự sáng tạo và tư duy đột phá làm trọng tâm trong mọi dự án truyền thông quảng cáo. Tầm nhìn của công ty không chỉ giới hạn ở việc xây dựng những chiến dịch quảng cáo ấn tượng, mà còn hướng đến việc xây dựng một sự kết nối chân thành và sâu sắc giữa thương hiệu và khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 381, Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

3. VIETBA MEDIA

Vietba Media là một trong số các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội có 100% vốn đầu tư Việt Nam. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, công ty đã ghi dấu tên tuổi mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam đồng thời đạt được nhiều thành công đáng kể.

Vietba Media sở hữu một hệ thống dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp và đa dạng như thiết kế nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông, sản xuất truyền hình,… Cho dù khách hàng lựa chọn hình thức hợp tác nào, công ty và đội ngũ chuyên gia của Vietba Media đều sẽ luôn tận tâm và chú trọng vào chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - Vietba

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tài năng của Vietba Media.

Vietba Media đã xây dựng được uy tín và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam bao gồm Acecook, LOTTE Mart, Viettel, Vinaphone và nhiều công ty khác. Hơn nữa, Vietba Media cũng là đối tác độc quyền quảng cáo trên các báo lớn hàng đầu tại Việt Nam như Báo Công an TP. HCM, Báo An ninh Thế giới, Tạp chí Golf Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

4. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BIZMAN MEDIA

Bizman Media được biết đến là một công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội tiên phong trong việc mang đến sự đổi mới và đột phá trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông tại Việt Nam. Thành công của công ty không chỉ nằm ở việc thực hiện thành công các dự án cho doanh nghiệp đối tác, mà còn ở việc tạo ra những tác động tích cực đối với cộng đồng và xã hội.

công ty Bizman

Một quảng cáo OOH ấn tượng của Bizman Media.

Với một đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, Bizman Media mang đến cho khách hàng một loạt dịch vụ truyền thông đa dạng và chất lượng cao. Các dịch vụ này bao gồm xây dựng chiến lược truyền thông, sản xuất nội dung, quản lý thương hiệu, tổ chức sự kiện và quảng cáo trực tuyến. Bizman Media sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời đảm bảo mang đến những giải pháp truyền thông độc đáo và hiệu quả nhất trên thị trường.

Địa chỉ: Tầng 3A, Số 16A Nguyễn Công Trứ, TP. Hà Nội

5. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VC CORP

VCCorp cũng là một doanh nghiệp có uy tín và rất được yêu thích trong số các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội hiện nay. Đã có hơn 17 năm thành lập và phát triển, VCCorp đã thực hiện thành công rất nhiều dự án truyền thông đa dạng với nhiều sản phẩm sáng tạo.

Thông qua việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây và xử lý dữ liệu lớn, VCCorp có thể phục vụ hàng triệu khách hàng trên Internet và di động một cách nhanh chóng và hiệu quả. VCCorp không chỉ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm công nghệ, mà còn cung cấp các dịch vụ công nghệ cho nhiều đối tác khác nhau. Công ty này sẽ cung cấp cho các đối tác từ nền tảng công nghệ để truyền thông, công nghệ quảng cáo và hạ tầng kỹ thuật, cũng như dịch vụ điện toán đám mây.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - VC Corp

VCCorp luôn được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng chọn lựa là đối tác truyền thông.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông, VCCorp còn sở hữu một thương hiệu quảng cáo trực tuyến hàng đầu là Admicro. Admicro là một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn với hệ thống quảng cáo trên hơn 200 trang web uy tín, trong đó có nhiều trang web mà VCCorp sở hữu hoặc khai thác độc quyền. Các trang web của công ty có chủ đề thuộc đa dạng các lĩnh vực từ tài chính, công nghệ, sức khỏe,… như Dantri, Nguoilaodong, VCTV,…

Địa chỉ: Tầng 17 – 21, Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

6. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG AIT

Công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội AIT được thành lập từ năm 1996. Trải qua gần 30 năm phát triển với sứ mệnh lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu cho các doanh nghiệp, AIT đã không ngừng lớn mạnh và mang lại rất nhiều giá trị cho cộng đồng.

Có tầm nhìn sâu rộng về cơ hội phát triển của ngành quảng cáo, AIT đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo – truyền thông hiện đại từ năm 2000. Điều này giúp AIT có khả năng cung cấp cho thị trường quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

tập đoàn AIT

Các đối tác của công ty đều là những tập đoàn lớn: Piaggio, Sheraton, BIDV,…

Dựa trên hai lợi thế cạnh tranh đặc biệt là nguồn nhân lực tài năng và hệ thống công nghệ tiên phong, AIT tự hào đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trọn gói hàng đầu hiện nay. AIT cũng là đối tác thực hiện rất nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp cho các thương hiệu và nhãn hàng hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Đối tác của AIT bao gồm các thương hiệu quốc tế có giá trị lớn như Piaggio, Honda, Sheraton… cũng như các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam như VNPT, Vietnam Airlines, Vinaconex, BIDV.

Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà AIT Group, Số 109 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

7. CÔNG TY TNHH MORE PRODUCTION VIỆT NAM

Với sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, More Production Việt Nam cung cấp một loạt các lựa chọn phong phú về công cụ và giải pháp truyền thông. Vậy nên, công ty này đã xây dựng được cho mình một vị thế vững chắc và luôn được đánh giá là một trong số các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội.

Có thế mạnh trong hoạt động thiết kế sản phẩm, More Production đảm nhận toàn bộ quá trình từ khâu ý tưởng, biên tập, thiết kế, in ấn cho đến phát hành cho khách hàng. Mục tiêu của More Production là tạo ra những ấn phẩm có giá trị với nội dung hữu ích, đồng thời mang tính thẩm mỹ và có khả năng tiếp cận đến khách hàng cao nhất.

công ty truyền thông Hà Nội - More

More Production sẽ giúp khách hàng tổ chức các sự kiện ấn tượng và ý nghĩa.

Ngoài ra, More Production Việt Nam còn là đối tác đáng tin cậy trong việc hỗ trợ các cá nhân và tổ chức xây dựng hình ảnh cá nhân, điều tra thị trường, lên kế hoạch tổ chức sự kiện,… Các đối tác lớn đã từng hợp tác với More Production có thể kể đến như Heritage Japan, AJ Việt Nam, Vetter, VIETJO,…

Địa chỉ: Phòng 102, Lầu 1, Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

8. CÔNG TY TNHH GOLDSUN MEDIA

Được thành lập từ năm 1994, Công ty TNHH Goldsun đã trở thành công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội với việc đi đầu trong xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Goldsun cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất trên cả ba miền Bắc, Trung và Nam. Hiện tại, công ty sở hữu gần 90.000 mét vuông diện tích quảng cáo trải dài khắp cả nước. Vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo cùng việc áp dụng các công nghệ hiện tại nhất, Goldsun Media là đối tác hàng đầu của các thương hiệu muốn thực hiện hoạt động quảng cáo ngoài trời.

truyền thông Hà Nội - Goldsun

Goldsun là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Thế mạnh của Goldsun còn là đội ngũ gần 300 nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có hiểu biết sâu rộng về thị trường. Nhờ có đội ngũ này, công ty đã và đang giữ vững được vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Trong tương lai, Goldsun sẽ xúc tiến để hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

9. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM BRANDCOM

Liên tục tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Brandcom đã nhanh chóng trở thành một công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn là đại lý truyền thông quảng cáo trên nhiều phương tiện như báo điện tử, báo giấy và biển quảng cáo công cộng cho các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam

Brandcom luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng là lý do tại sao Brandcom luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các tập đoàn lớn. Công ty sẽ luôn cố gắng giúp doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet để phát triển kinh doanh. Ngoài ra, Brandcom cũng sẽ đồng hành cùng đối tác trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

công ty Brandcom HN

Brandcom là một trong những công ty tiên phong áp dụng công nghệ vào quảng cáo.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Brandcom là đối tác đáng tin cậy và quan trọng của nhiều tập đoàn và khách hàng lớn, như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Vingroup, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học FPT và nhiều đối tác khác. Brandcom cam kết sẽ luôn thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì đã được thỏa thuận trong bản hợp đồng  với khách hàng. Trong tương lai, công ty cũng sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn để mang đến những sản phẩm truyền thông độc đáo và khác biệt hơn nữa cho khách hàng.

Địa chỉ: P3107, Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

10. CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẢO KHÁNH

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – giải trí, Bảo Khánh Media là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, nhân sự và thiết bị chuyên nghiệp cho các sự kiện. Công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội này luôn tuân thủ phương châm "Cẩn thận, tỉ mỉ đến từng tiểu tiết" và đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bảo Khánh Media chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng như tổ chức lễ kỷ niệm, giới thiệu sản phẩm, họp báo, các buổi tiệc Gala dinner,… Công ty sẽ phụ trách từ khâu lên ý tưởng, tổ chức cho đến truyền thông cho sự kiện. Toàn bộ quy trình đều sẽ được đội ngũ nhân sự của Bảo Khánh Media thực hiện một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ để khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sự kiện.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - Bảo Khánh

Bảo Khánh có thế mạnh trong hoạt động tổ chức và truyền thông sự kiện.

Có thế mạnh đặc biệt trong hoạt động tổ chức các sự kiện truyền thông, Bảo Khánh sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh và ánh sáng đều thuộc mức tiên tiến nhất hiện nay. Công ty cũng cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố phát sinh trong thời gian ngắn nhất trong quá trình diễn ra các sự kiện.

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 50 Đặng Thai Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

11. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ MINH HOÀNG GIA

Trải qua hành trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, Minh Hoàng Gia đã vươn lên và trở thành một trong các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội hiện nay. Minh Hoàng Gia đã đóng góp không nhỏ vào thành công của nhiều chiến dịch truyền thông, cũng như mang lại giá trị vượt trội trong hoạt động kinh doanh cho các đối tác và khách hàng của mình.

Minh Hoàng Gia

Minh Hoàng Gia luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Minh Hoàng Gia luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để đánh giá thành công. Minh Hoàng Gia sẽ luôn làm hết sức mình để giành được thành công cho khách hàng. Bởi chỉ khi khách hàng hài lòng với dịch vụ, Minh Hoàng Gia mới thực sự thành công. Vì vậy, Minh Hoàng Gia luôn đặt chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tận tâm vào mọi dự án mà công ty thực hiện. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và giao trọn niềm tin hợp tác cho Minh Hoàng Gia đối với các dự án truyền thông của mình.

Địa chỉ: 23 Hàng Mã, Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

12. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO 24H

Công ty CP Công nghệ Truyền thông Sáng tạo 24h là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và tư vấn các giải pháp truyền thông nhằm mở rộng thị phần và xây dựng thương hiệu cho khách hàng. Các doanh nghiệp có thể hợp tác cùng Sáng tạo 24h trong các lĩnh vực như: quản lý hình ảnh thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo trực tuyến,…

Sáng tạo 24h có đội ngũ nhân viên rất năng động và tài năng. Các chuyên gia truyền thông này luôn cập nhật và nắm bắt các xu hướng mới nhất trên thị trường. Điều này giúp Sáng tạo 24h có thể đưa ra những kế hoạch truyền thông tối ưu nhất, phù hợp với mục tiêu và đặc điểm riêng của từng khách hàng. Hơn nữa, Sáng tạo 24h sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại, mà còn định hình và đưa ra chiến lược để khách hàng có thể phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh gay gắt.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - Sáng tạo 24h

Có sự hỗ trợ của Sáng tạo 24h, hoạt động truyền thông của doanh nghiệp sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Sáng tạo 24h xem sự sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết là chìa khóa để thành công trong lĩnh vực truyền thông. Công ty sẽ không ngừng mang đến những giải pháp đột phá và sáng tạo cho mỗi dự án mà khách hàng yêu cầu. Bạn sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm truyền thông chất lượng mà còn là những giá trị quan trọng trong việc hình thành và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Thế nên, công ty này luôn được đánh giá là một trong những công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội bởi rất nhiều khách hàng.

Địa chỉ: Số 20C, Ngõ 155, Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

13. CÔNG TY CỔ PHẦN BẢN SẮC VIỆT

Là một trong các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội, Bản Sắc Việt hoạt động với sứ mệnh là tạo ra các sản phẩm quảng cáo hàng đầu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường.

Hoạt động truyền thông quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Vì vậy, Bản Sắc Việt luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả nhất. Công ty sẽ nắm bắt bản chất của thương hiệu thông qua việc trao đổi với doanh nghiệp, từ đó thiết kế chiến lược truyền thông quảng cáo độc đáo và phù hợp nhất với từng đối tác. Ngoài ra, Bản Sắc Việt sẽ luôn theo dõi và đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo cho khách hàng.

Bản Sắc Việt và sức mệnh đem tin đến mọi nhà

Sứ mệnh của Bản Sắc Việt là lan tỏa rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến khách hàng thông qua truyền thông.

Bản Sắc Việt cũng đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo nhân lực cho công ty cũng như thị trường quảng cáo. Nhân sự của công ty sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức về hoạt động truyền thông quảng cáo. Từ đó, đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất và nhận về hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

14. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THỦ ĐÔ

Công ty Cổ Phần phát triển Thủ Đô cũng là một trong các công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội. Là một hội viên đáng tin cậy của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Thủ Đô đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ quảng cáo chất lượng.

Thủ Đô mang đến cho khách hàng đa dạng giải pháp quảng cáo, bao gồm các loại quảng cáo ngoài trời như pano, billboard,… Thủ Đô cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện công cộng, mang đến sự tiếp cận độc đáo và hiệu quả với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty này còn cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình và thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội - Thủ Đô

Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Thủ Đô khi cần tìm một doanh nghiệp truyền thông uy tín.

Công ty Cổ Phần phát triển Thủ Đô luôn áp dụng những ý tưởng sáng tạo nhất để cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp và đáp ứng tốt nhất cho từng khách hàng. Đặc biệt, sức mạnh của Thủ Đô còn đến từ việc liên kết với các thành viên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Nhờ vào mức độ phủ lớn và sự đa dạng của mạng lưới này, Thủ Đô sẽ có thể mang lại lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Địa chỉ: Nhà J, Nhà khách Chính phủ La Thành, 218 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

15. CÔNG TY MCV

Công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội MAC ra đời dựa trên sự hợp tác giữa MAC&CINQ, MIRAI VIETNAM và đối tác SANNGHIA CORP. Trong suốt nhiều năm hoạt động, MCV Corp đã khẳng định mình là một đơn vị chuyên sản xuất, sáng tạo, xuất bản và tối ưu hóa nội dung trên đa dạng nền tảng hàng đầu hiện nay.

MCV luôn đặt mục tiêu truyền tải những ý nghĩa nhân văn và giá trị sống tích cực đến khán giả thông qua những nội dung mà họ sản xuất. Các chương trình nổi tiếng và được yêu thích của MCV có thể kể đến như Bạn Muốn Hẹn Hò, Come Out – Bước ra ánh sáng, Ký Ức Tươi Đẹp,… Các chương trình này đã và luôn mang đến những trải nghiệm giải trí độc đáo và các câu chuyện đáng nhớ, ý nghĩa cho khán giả.

công ty MCV

Các chương trình của MCV đều mang ý nghĩa nhân văn rất cao.

Ngoài việc phân phối và phát hành nội dung, MCV Group còn cung cấp hoạt động kinh doanh và khai thác thương mại dựa trên dữ liệu lớn big data. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, buổi diễn âm nhạc và hoạt động thương mại điện tử.

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Trên đây là danh sách top 15 công ty truyền thông lớn nhất Hà Nội được Hay Độc Lạ tổng hợp và chia sẻ. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường truyền thông quảng cáo tiềm năng và hấp dẫn này.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*