Top 10+ công ty tổ chức sự kiện Nha Trang lớn, uy tin 2023

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - tổ chức sự kiện uy tín

Là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, Nha Trang đã trở thành địa điểm để tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng. Vậy nên, các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Nha Trang đang ngày càng phát triển và phổ biến. Trong bài viết này, Hay Độc Lạ sẽ giới thiệu đến bạn 10+ công ty tổ chức sự kiện Nha Trang lớn và chuyên nghiệp nhất để bạn có thể có được một đối tác tin cậy cho sự kiện của mình.

1. LE SEL DE LA TERRE

Le Sel De La Terre là cái tên đầu tiên trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện Nha Trang tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Le Sel De La Terre đã khẳng định được uy tín và lòng tin trong tâm trí của nhiều khách hàng.

Là một công ty lớn, Le Sel De La Terre có khả năng tổ chức các chương trình mang quy mô lớn như Festival, fashion show hay các buổi khánh thành. Với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, công ty này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chất lượng và nhanh chóng nhất.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - Le Sel De La Terre

Le Sel De La Terre là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, Le Sel De La Terre còn có các dịch vụ khác như cung cấp người mẫu, DJ, nhóm nhạc và nhiều dịch vụ khác. Bên cạnh đó, Le Sel De La Terre còn cho thuê trang phục và hướng dẫn viên du lịch nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Điều đặc biệt nữa tại Le Sel De La Terre là công ty sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp có thể tổ chức sự kiện thành công. Tùy thuộc vào đặc điểm của thương hiệu, Le Sel De La Terre sẽ đưa ra các kế hoạch tổ chức, truyền thông và quan hệ công chúng khác nhau.

Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: Top 5 khách sạn Nha Trang siêu hot bạn phải biết

2. NHA TRANG EVENT

Nha Trang Event được đánh giá là một trong các công ty tổ chức sự kiện Nha Trang chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nha Trang Event đã phục vụ và tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ trên toàn Thành phố Nha Trang.

Nha Trang Event cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng, từ tổ chức hội nghị, teambuilding cho đến tổ chức sự kiện cuối năm cho các doanh nghiệp. Nha Trang Event cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ trang trí sự kiện và sân khấu do chính đội ngũ nhân viên của công ty thực hiện. Cho dù là các sự kiện nhỏ như liên hoan thường niên, Trung thu cho đến các sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm thì Nha Trang Event đều sẽ hỗ trợ khách hàng tổ chức. Đặc biệt, các hoạt động trong sự kiện sẽ được điều chỉnh để phù hợp với văn hóa và yêu cầu của từng công ty.

Nha Trang Events

Nha Trang Event có thể tổ chức các chương trình ngoài trời với quy mô lên đến hàng trăm nghìn người.

Mỗi sự kiện được tổ chức bởi Nha Trang Event đều được xây dựng với kế hoạch chi tiết và kịch bản chặt chẽ. Tất cả các nội dung trong sự kiện đều sẽ được thảo luận chi tiết với khách hàng và sẽ có sự điều chỉnh nếu khách hàng yêu cầu. Chỉ khi các yêu cầu được thống nhất và hợp đồng được ký kết, quá trình thực hiện sự kiện mới bắt đầu. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha Trang Event là đối tác cho các sự kiện của mình.

Địa chỉ: Số 01 Đường Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

3. ABM EVENT MEDIA

ABM Event Media là một công ty tổ chức sự kiện Nha Trang chuyên tổ chức các sự kiện, chương trình, team building và sản xuất sản phẩm truyền thông. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, ABM đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

ABM Event Media được điều hành bởi đội ngũ quản lý và chuyên viên có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty sự kiện lớn. Không chỉ tại Nha Trang, ABM đã tư vấn và thực hiện thành công vô số chương trình sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện của ABM Event Media rất đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - ABM

ABM sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ các dịch vụ cần thiết trong một sự kiện.

Mục tiêu của ABM là mang đến cho khách hàng những sự kiện hấp dẫn nhất với thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất. Vậy nên, ABM luôn tận tâm và sẵn sàng lắng nghe khách hàng để đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến thành công cho các chương trình sự kiện của họ.

Địa chỉ: Lô 22-24 Khu TDC4, Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: Chơi gì ở Nha Trang? Khám phá những điểm đến nổi bật tại Nha Trang

4. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GTO MEDIA NHA TRANG

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện Nha Trang chuyên nghiệp thì GTO Media Nha Trang cũng là một địa chỉ đáng để trải nghiệm. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, GTO đã xây dựng được vị thế và uy tín trên thị trường khi có nhiều chi nhánh trải dài từ Nha Trang đến Quy Nhơn (Bình Định).

Các sự kiện do GTO tổ chức đều có ý tưởng rất độc đáo. Công ty cũng có dịch vụ cung cấp nhân sự và trang thiết bị chuyên nghiệp cho mọi sự kiện để giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình tổ chức. GTO Media cũng sẽ phụ trách việc truyền bá thông tin sau sự kiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

GTO Media

GTO Media có thể tổ chức sự kiện ở đa dạng lĩnh vực và quy mô.

GTO luôn tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc về thị trường để xây dựng các sự kiện. Điều này giúp GTO có thể tổ chức thành công đa dạng các loại sự kiện đến từ nhiều lĩnh vực và khu vực như Hội nghị triển lãm, Hoạt động xúc tiến và trao đổi thương mại cũng như các Giải đấu thể thao trong nước và quốc tế.

GTO xem sự thành công của đối tác và khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, GTO cam kết sẽ xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp của khách hàng thật ấn tượng trong mọi sự kiện, từ đó giúp phát triển doanh thu của doanh nghiệp.

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11 Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

5. KUZI MEDIA

Kuzi Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện Nha Trang hàng đầu và luôn mang đến sự chuyên nghiệp và sáng tạo cho mọi dự án mà công ty đảm nhận.

Kuzi Media cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện, bao gồm tổ chức chương trình, livestream hay là thực hiện TVC và các chiến dịch marketing. Đồng thời, các dịch vụ thiết kế sân khấu cũng được Kuzi thực hiện, đảm bảo rằng khách hàng có thể có không gian sự kiện độc đáo và ấn tượng nhất.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - Kuzi Media

Kuzi đã tổ chức nhiều sự kiện trong các lĩnh vực khó như y khoa, giáo dục,…

Đội ngũ tại Kuzi Media đều là những cá nhân tận tâm, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Có thế mạnh là sự sáng tạo và khả năng thích ứng nhanh chóng, đội ngũ của Kuzi Media luôn đi đầu và tiên phong trong việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ nhất.

Địa chỉ: 95/2 Dương Hiến Quyền, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Nha Trang tốt nhất hiện nay

6. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

Công ty TNHH Quảng cáo & Sự kiện Hoàng Quân ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự kiện thành công và nổi bật. Vậy nên, Hoàng Quân chính là công ty tổ chức sự kiện Nha Trang rất đáng để bạn trao trọn niềm tin.

Hoàng Quân xem mỗi sự kiện là một cơ hội quan trọng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để doanh nghiệp có thể gặp gỡ và trao đổi với các cơ quan truyền thông và công chúng. Vì vậy, Hoàng Quân sẽ luôn cố gắng mang đến sự chuyên nghiệp, những trải nghiệm độc đáo cùng nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng trong mọi sự kiện.

Hoàng Quân

Hoàng Quân luôn cố gắng để khách hàng có thể đạt được nhiều lợi ích nhất trong một sự kiện.

Hoàng Quân đã thành công tổ chức nhiều sự kiện lớn, góp phần tạo nên những dấu ấn đáng nhớ về mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Từ Lễ Mở Cửa Vincom Plaza Thái Nguyên, Lễ Khai Trương Khánh Hòa Center cho đến Ngày Hội Pha Lê Crystal Bay, mỗi sự kiện đều thành công rực rỡ và giúp đối tác thu về lợi ích ở cả mặt thương mại và hình ảnh thương hiệu.

Địa chỉ: 86/6 Trần Phú, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

7. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SANG HUY

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sang Huy đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty tổ chức sự kiện Nha Trang hàng đầu. Luôn đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Sang Huy đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác tại cả Nha Trang và toàn tỉnh Khánh Hòa.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - Sang Huy

Sang Huy sẽ phụ trách tất cả các khâu trong sự kiện để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Không chỉ có khả năng tổ chức đa dạng các loại sự kiện, Sang Huy còn là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng cao, cũng như thực hiện thiết kế và lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sang Huy có thể đảm nhiệm mọi khâu công việc trong sự kiện để mang đến cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo và hạn chế tối đa các rủi ro.

Mỗi sự kiện được tổ chức bởi Sang Huy đều được xây dựng dựa trên sự tìm hiểu và trao đổi kỹ càng với đối tác. Đội ngũ chuyên nghiệp tại Sang Huy luôn túc trực và sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống phát sinh trong sự kiện, nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng không bị ảnh hưởng.

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: Top 48+ địa điểm chụp ảnh check in đẹp Nha Trang 2023

8. GLOBAL MEDIA NHA TRANG

Thành lập vào năm 2016, Global Media Nha Trang đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trước các công ty tổ chức sự kiện Nha Trang khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, Global Media Nha Trang có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện của khách hàng.

Global Media

Global Media có thế mạnh rất lớn trong hoạt động truyền thông sự kiện.

Global Media Nha Trang cung cấp cho khách hàng tất cả các nội dung cần thiết trong sự kiện như MC, đội ngũ kỹ thuật, ban nhạc,… Điều này đảm bảo rằng sự kiện sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, chỉn chu và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Global Media còn đảm nhận việc vận chuyển các thiết bị đến địa điểm tổ chức sự kiện. Điều này giúp Global Media đảm bảo giá cả lắp đặt và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện luôn hợp lý và phù hợp với mọi khách hàng.

Điểm lợi thế nổi bật của Global Media là mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông hàng đầu như VTV, VTC,… Điều này sẽ giúp tin tức về sản phẩm và thông điệp của doanh nghiệp một được truyền tải đi một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Địa chỉ: 23a Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

9. YK PRODUCTION

Là một công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, YK Production chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện Nha Trang uy tín nhất hiện nay. YK Production luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến những dịch vụ cùng các sự  tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm, YK luôn đầu tư và sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất. Từ âm thanh, ánh sáng cho đến thiết bị kỹ thuật khác, YK đều đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tiên tiến nhất.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - YK Production

Đội ngũ của YK sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và hỗ trợ khách hàng trong mọi hoạt động của sự kiện.

Ngoài ra, YK Production còn sở hữu đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp và sáng tạo. Đội ngũ tư vấn này không chỉ là những chuyên gia về tổ chức sự kiện mà còn là những người luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng YK có thể thấu hiểu và biến ý tưởng thành của khách hàng hiện thực. Với tinh thần cống hiến hết mình, YK Production sẽ luôn cố gắng để để mang đến những sự kiện phù hợp nhất với các mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ: STH Lô 46A – 04, Đường số 5D, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: Top 10 địa điểm spa Nha Trang bạn đã trải nghiệm chưa

10. HF BROTHERS – MEDIA & EVENT

Mang trong mình sứ mệnh giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng tổ chức sự kiện một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất, HF Brothers là một trong các công ty tổ chức Nha Trang lớn khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

HF Brothers luôn đầu tư những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự tận tâm và có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Tất cả sẽ giúp HF Brothers có thể lên ý tưởng, thiết kế và bố trí các sự kiện hiệu quả nhất cho khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện Nha Trang - HF

Các ý tưởng tổ chức sự kiện của HF Brothers đều rất độc đáo và khác biệt.

Ngoài ra, HF Brothers còn cung cấp dịch vụ tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing nhằm giúp khách hàng xác định và thực hiện những kế hoạch truyền thông hiệu quả. Công ty này cũng cũng có dịch vụ thiết kế và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng tạo dựng một hình ảnh vững chắc và độc đáo trên thị trường.

Địa chỉ: Đường 5D KĐT Hà Quang 2, Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: TOP 5 tiệm massage cho nữ ở Nha Trang được nhiều người yêu thích

Bài viết trên đây là thông tin về các công ty tổ chức sự kiện Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn đã có đủ thông tin để chọn được một đơn vị có thể giúp doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp. Đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để có thể đọc được nhiều bài viết hữu ích hơn nữa trong tương lai.

 
 
 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*