Top 25 công ty du lịch Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất

Công ty du lịch Vũng Tàu - Vietnam Booking
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM BOOKING
  • 2. CÔNG TY DU LỊCH SAIGONTOURIST
  • 3. CÔNG TY DU LỊCH CÔNG ĐOÀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU
  • 4. CÔNG TY DU LỊCH PHƯỚC HẢI
  • 5. CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
  • 6. CÔNG TY DU LỊCH ATZ
  • 7. CÔNG TY DU LỊCH OSC VIETNAM TRAVEL
  • 8. CÔNG TY DU LỊCH PHƯƠNG ANH TOURIST
  • 9. CÔNG TY DU LỊCH ĐẢO NGỌC TRAVEL
  • 10. CÔNG TY DU LỊCH HẢI ĐĂNG TOURIST
  • 11. CÔNG TY DU LỊCH THỊNH ANH TRAVEL
  • 12. CÔNG TY DU LỊCH VUNGTAU TOURIST
  • 13. DỊCH VỤ LỮ HÀNH VSTAR
  • 14. CÔNG TY DU LỊCH UY VIỆT TRAVEL
  • 15. CÔNG TY DU LỊCH LIGHTHOUSE TRIP
  • 16. CÔNG TY DU LỊCH BASON TOURIST
  • 17. CÔNG TY DU LỊCH MARINA TRAVEL
  • 18. CÔNG TY THẾ GIỚI DU THUYỀN
  • 19. CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT ĐỎ TOUR
  • 20. CÔNG TY DU LỊCH CÔN ĐẢO TRAVEL
  • 21. CÔNG TY DU LỊCH CONDAOSUN
  • 22. CÔNG TY DU LỊCH BẢO HÂN
  • 23. CÔNG TY DU LỊCH VJ LINKS TRAVEL
  • 24. CÔNG TY DU LỊCH LANDTOUR CÔN ĐẢO
  • 25. CÔNG TY LỮ HÀNH CÁNH DIỀU VÀNG

Chọn công ty du lịch Vũng Tàu là ưu tiên hàng đầu của khách hàng trước khi bắt đầu chuyến đi đến nơi này. Vì lựa chọn đúng sẽ giúp ta có được những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất tại thành phố biển xinh đẹp này. Sau đây là những công ty uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến bạn.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking luôn được mọi người biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, vé máy bay,… hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn công ty du lịch Vũng Tàu, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Vietnam Booking. Đến đây, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tận tình nhất về các tour du lịch ở địa điểm mà bạn đang muốn đến.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Vietnam Booking

Các chuyến tham quan Vũng Tàu được nhiều du khách yêu thích tại Vietnam Booking

Về chi tiết của các tour du lịch, Vietnam Booking luôn tổ chức rất nhiều tour với lịch trình đa dạng. Khách hàng của Vietnam Booking luôn bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Vietnam Booking mang đến.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Công ty Vietnam Booking

Du khách cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm tour tại Vietnam Booking

Đặc biệt về các tour du lịch Vũng Tàu, Vietnam Booking có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng để tối ưu về chi phí. Song hành với đó là chất lượng mà chuyến đi mang lại chắc chắn sẽ không làm bất cứ ai phải phiền lòng. Đặc biệt, các tour tại đây thường xuyên được hỗ trợ bởi các chương trình khuyến mại. Vì vậy, Vietnam Booking là công ty du lịch Vũng Tàu mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ văn phòng ở Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

– Địa chỉ văn phòng ở Hà Nội: số 30 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng ở Tp. Hồ Chí Minh:

 • Số 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số 190-192 Trần Quý, P. 6, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

– Hotline tư vấn 24/7: 1900 3398

– Website: https://www.vietnambooking.com/du-lich

– Fanpage du lịch: https://www.facebook.com/vietnambooking.dulich

– Email: dulich@vietnambooking.com

2. CÔNG TY DU LỊCH SAIGONTOURIST

Khi nhắc đến công ty du lịch Vũng Tàu, Saigontourist là một cái tên không thể bỏ sót. Saigontourist từ lâu được biết đến là đơn vị tiên phong với sự sáng tạo và đột phá trong phong cách làm việc. Chính sự nhiệt huyết, năng động đó đã giúp công ty tăng trưởng, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về dịch vụ du lịch.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Saigontourist

Saigontourist cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng tại Vũng Tàu

Đặc biệt ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Saigontourist luôn là địa chỉ tin cậy đối với những du khách ở cả trong và ngoài nước. Nhờ đó, Công ty Saigontourist liên tục vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch.

3. CÔNG TY DU LỊCH CÔNG ĐOÀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Là một trong những công ty du lịch Vũng Tàu được thành lập từ rất sớm, Công Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đi vào hoạt động từ năm 2000. Đơn vị này hiện đang cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tổ chức tour tham quan trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải, khách sạn,… cũng nằm trong phạm vi hoạt động của công ty.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Công đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu

Công Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu là một công ty du lịch lâu đời

Các tour được công ty triển khai đa dạng với nhiều điểm đến có giá cả, thời gian khác nhau. Nhưng điểm chung là chất lượng dịch vụ đều được đảm bảo ở mức tốt. Vì thế, không quá khó để khách hàng có thể lựa chọn tour ưng ý cho bản thân. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình. Chính vì vậy, đơn vị này là công ty du lịch Vũng Tàu mà du khách không nên bỏ qua.

4. CÔNG TY DU LỊCH PHƯỚC HẢI

Phước Hải luôn đề cao chiến lược phát triển dịch vụ không ngừng cải tiến, hội nhập với xu thế du lịch hiện đại. Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Phước Hải luôn được quán triệt tư tưởng rằng yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng của việc chăm sóc khách hàng. Tạo được sự hài lòng, gia tăng uy tín của công ty sẽ mang đến thành công vững chắc. Đây là một công ty du lịch Vũng Tàu đáng để khách hàng đặt niềm tin khi muốn đi đến thành phố biển này.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Phước Hải

Phước Hải luôn đặt chất lượng chăm sóc khách hàng lên hàng đầu

Phước Hải đã và đang từng bước mở rộng thị trường không chỉ trong mà cả ngoài nước. Đơn vị luôn sẵn sàng trong việc hỗ trợ mọi lúc và mọi nơi quý khách hàng đang muốn đến. Du lịch Vũng Tàu là một thế mạnh lớn và đầy chất lượng của Phước Hải. Nhưng bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những tour du lịch hấp dẫn khác như Đà Nẵng, Sapa,…

5. CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

Cũng là một công ty du lịch Vũng Tàu lâu đời, Vietravel đang hiên ngang ở vị thế các công ty du lịch hàng đầu nước ta hiện nay. Với gần 30 năm kinh nghiệm đã có, Vietravel là nơi đáng để khách hàng đặt niềm tin.

Vietravel đạt được thành công như hôm nay nhờ vào sự uy tín và tận tình của đội ngũ nhân viên. Công ty luôn nhất quán đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết. Vì vậy chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Vietravel

Sự tận tình tư vấn của nhân viên công ty Vietravel

Đến với Vietravel, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Sự chăm sóc tuyệt vời của Vietravel giúp những du khách bận rộn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của các chuyến đi. Vietravel luôn xem những giá trị mà khách hàng nhận được chính là thành tựu to lớn của cả một tập thể.

6. CÔNG TY DU LỊCH ATZ

Tìm kiếm thông tin về các công ty du lịch Vũng Tàu, khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp tên ATZ. Thành lập từ năm 2011, ATZ đã và đang phát triển mạnh ở mảng cung cấp những tour du lịch, nhà hàng, khách sạn trong cả nước. Công ty đề cao khẩu hiệu là “Take You Closer”, luôn cố gắng hết mình để có thể tạo nên những trải nghiệm trọn vẹn nhất về cuộc sống, địa danh và con người ở từng điểm đến.

Công ty du lịch Vũng Tàu - ATZ

ATZ cũng sẽ là một lựa chọn khi muốn đến với thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp

Với kinh nghiệm dày dặn, ATZ nhận được sự tin tưởng và những cơ hội cộng tác với nhiều đơn vị. ATZ đã cùng phối hợp tạo nên các tour du lịch, tổ chức sự kiện với các đối tác lớn nhỏ. Công ty có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong chuyến du lịch không chỉ ở Vũng Tàu mà cả Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

7. CÔNG TY DU LỊCH OSC VIETNAM TRAVEL

OSC Vietnam Travel là công ty du lịch Vũng Tàu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Các dịch vụ nổi bật mà công ty cung cấp có thể kể đến như: tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tour du lịch theo chuyên đề cụ thể,… Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay, vận chuyển đồ hoặc thuê hướng dẫn viên du lịch.

Công ty du lịch Vũng Tàu - OSC Vietnam Travel

OSC Vietnam Travel là đơn vị lữ hành hàng đầu nước ta

OSC Vietnam Travel được xem là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh lữ hành quốc tế. Sau khi được cấp phép, OSC Vietnam Travel đã không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ lữ hành quốc tế để trở thành thế mạnh của mình. Công ty luôn tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc đối với khách hàng và đối tác. Chính điều đó đã giúp đơn vị định vị thương hiệu trong lòng đối tác và khách hàng.

8. CÔNG TY DU LỊCH PHƯƠNG ANH TOURIST

Đi vào hoạt động từ năm 2009, Phương Anh Tourist đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Phương Anh Tourist đi sâu vào việc tổ chức các chương trình du lịch hấp dẫn cho du khách trong lẫn ngoài nước. Đến nay, công ty vẫn đang ngày càng lớn mạnh và được biết đến như là một trong những công ty du lịch Vũng Tàu tốt nhất.

Ngoài việc tổ chức các tour du lịch cho đoàn, công ty còn hướng đến các lĩnh vực mới mẻ hơn. Có thể kể đến một số mảng như đặt vé máy bay, tổ chức sự kiện,…

Công ty du lịch Vũng Tàu - Phương Anh Tourist

Phương Anh Tourist có chất lượng dịch vụ tốt

Phương Anh Tourist sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng những tour du lịch ở Vũng Tàu. Hơn nữa, bạn cũng có thể được công ty thiết kế tour theo yêu cầu của bản thân. Những tiện ích bổ sung như hỗ trợ đặt vé, thuê xe, đặt phòng khách sạn, Phương Anh Tourist cũng tận tình triển khai cho khách hàng.

9. CÔNG TY DU LỊCH ĐẢO NGỌC TRAVEL

Đảo Ngọc Travel là một trong các công ty du lịch Vũng Tàu nổi tiếng nhất mà chắc hẳn nhiều tín đồ yêu thích xê dịch đã từng nghe qua. Đơn vị này nổi tiếng với việc chuyên cung cấp các tour lữ hành đến vùng đất Côn Đảo xinh đẹp. Nơi đây sở hữu nhiều dịch vụ rất đa dạng như đặt vé máy bay, book phòng khách sạn, cho thuê cano,… Toàn bộ đều có giá cả phải chăng và quy trình thủ tục nhanh chóng.

Tại Đảo Ngọc Travel, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức đi cá nhân hoặc ghép theo đoàn. Khi trải nghiệm dịch vụ của đơn vị này, du khách sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ vẻ đẹp của Côn Đảo đầy thơ mộng. Không những thế, khách hàng còn được tham gia một số hoạt động thú vị khác như cắm trại, câu cá, tắm biển,… rất thú vị do công ty tổ chức.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Đảo Ngọc Travel

Du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp của Côn Đảo khi đặt tour tại đây

Ngoài ra, nhân viên của Đảo Ngọc Travel đều là những bạn trẻ nhiệt huyết và được đào tạo chuyên môn bài bản nên có thể tư vấn cho mọi người các tour phù hợp ở đây. Bên cạnh đó, đội hướng dẫn viên tại công ty này đều am hiểu về văn hóa, địa lý ở Côn Đảo. Vì vậy, họ sẽ truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất về nơi đây cho du khách.

10. CÔNG TY DU LỊCH HẢI ĐĂNG TOURIST

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty du lịch Vũng Tàu tốt nhất hiện nay là Hải Đăng Tourist. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đơn vị này dần khẳng định vị thế vững chắc trong ngành lữ hành với hàng triệu khách hàng thân thiết. Hiện tại, Hải Đăng Tourist đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như đặt vé máy bay, cho thuê xe, tổ chức các tour du lịch,…

Trong số đó, các chuyến tham quan đến Vũng Tàu được nhiều du khách quan tâm nhất. Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt tour đến địa phương này thông qua hotline hoặc website của Hải Đăng Tourist. Không những thế, đơn vị này còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán cũng như sẵn sàng sắp xếp lịch trình di chuyển phù hợp cho từng người.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Hải Đăng Tourist

Quy trình làm việc bài bản là điểm mạnh của Hải Đăng Tourist

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đồng hành cùng dàn hướng dẫn viên của Hải Đăng Tourist trong mỗi chuyến đi. Họ đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như am hiểu về Vũng Tàu nên có thể truyền tải một cách trọn vẹn vẻ đẹp của phố biển đến du khách.

11. CÔNG TY DU LỊCH THỊNH ANH TRAVEL

Sẽ thật là một thiếu sót lớn khi nhắc tới những công ty du lịch Vũng Tàu uy tín nhất mà không kể đến cái tên Thịnh Anh Travel. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đơn vị này đã chiếm được tình cảm của nhiều du khách nhờ sở hữu quy trình làm việc bài bản và chính sách chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời. 

Hiện nay, Thịnh Anh Travel đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ việc đặt phòng khách sạn, resort cho đến tổ chức các tour lữ hành trong và ngoài nước cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến những chuyến du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu đang vô cùng ăn khách tại đây. Khi trải nghiệm dịch vụ tại Thịnh Anh Travel, khách hàng sẽ được đối xử không kém gì một ông hoàng thực thụ vì đã được hỗ trợ đầy đủ từ việc book phòng khách sạn cho đến đặt vé tàu hỏa, máy bay. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Thịnh Anh Travel

Du khách thích thú khi tham gia tour do Thịnh Anh Travel tổ chức

Không những thế, công ty này còn sở hữu nhiều loại hình vận chuyển khác nhau. Từ xe ô tô 4 chỗ ngồi đến dòng giường nằm cao cấp đều có mặt tại đây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển cho khách hàng cá nhân hoặc theo đoàn. Dù có chất lượng tốt như thế nhưng giá cả dịch vụ tại Thịnh Anh Travel cũng không quá đắt, phù hợp với ngân sách của người dân.

12. CÔNG TY DU LỊCH VUNGTAU TOURIST

Chắc hẳn Vungtau Tourist là một cái tên đã quá quen thuộc mỗi khi nhắc đến những công ty du lịch Vũng Tàu tốt nhất hiện nay. Trải qua gần 30 năm phát triển, đơn vị này đã xây dựng được niềm tin vững chắc của hàng triệu du khách trên cả nước nhờ quy trình làm việc bài bản và độ bảo mật thông tin cao. Bên cạnh đó, dịch vụ tại đây cũng rất đa dạng, từ tổ chức tour du lịch cho đến đặt vé máy bay, book phòng khách sạn,… đều có đủ với giá cả rất hợp lý.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Vungtau Tourist

Vungtau Tourist là đơn vị phù hợp cho ai muốn đến tham quan phố biển Vũng Tàu

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Vungtau Tourist đều là các chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành. Chính vì vậy, họ có thể tư vấn cho du khách các tour du lịch phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích từng người.

Ngoài ra, Vungtau Tourist cam kết toàn bộ các chuyến lữ hành đều được tổ chức bài bản và an toàn cho cả du khách lẫn nhân viên. Nếu có bất kỳ sự cố nào trong suốt cuộc hành trình, công ty này sẽ bồi thường cho khách hàng toàn bộ chi phí. Chính vì vậy, nếu du khách đang tìm kiếm công ty du lịch Vũng Tàu uy tín thì Vungtau Tourist là cái tên rất phù hợp.

13. DỊCH VỤ LỮ HÀNH VSTAR

Vstar cũng là một cái tên không nên bỏ qua khi nhắc đến các công ty du lịch Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay. Dù chỉ mới hoạt động chưa đầy 5 năm nhưng đơn vị này đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng của nhiều tín đồ yêu thích xê dịch. Vstar nổi tiếng với quy trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu cùng với đó là giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp túi tiền của người dân.

Các tour lữ hành tại đây cũng rất đa dạng từ nội địa cho đến quốc tế. Đặc biệt, dàn nhân viên của Vstar đều là các bạn trẻ nhiệt huyết, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, họ sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn 24/24.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Vstar

Các chuyến đi do Vstar tổ chức đều đảm bảo an toàn

Khi đặt tour tại đây, du khách sẽ được công ty book phòng khách sạn và vé máy bay theo mong muốn. Không những thế, Vstar còn hỗ trợ sắp xếp lịch trình du lịch một cách phù hợp nhất với nhu cầu của từng người, giúp du khách có trải nghiệm tốt hơn trong chuyến đi. 

14. CÔNG TY DU LỊCH UY VIỆT TRAVEL

Uy Việt Travel là cái tên tiếp theo trong top 25 công ty du lịch Vũng Tàu tốt nhất hiện nay. Đơn vị này chuyên cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như đặt phòng khách sạn, book vé máy bay và tổ chức tour du lịch cho du khách nội địa lẫn quốc tế. Trong số đó, những chuyến tham quan thành phố Vũng Tàu xinh đẹp luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi đặt tour tại Uy Việt Travel, du khách sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ tận tình. Họ đều là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lữ hành. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ tại Uy Việt Travel.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Uy Việt Travel

Giá cả hợp lý là điểm cộng của Uy Việt Travel

Khi tham gia chuyến tham quan Vũng Tàu do công ty tổ chức, du khách sẽ được khám phá toàn bộ vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp này. Uy Việt Travel sẽ sắp xếp xe đưa đón cũng như phân công hướng dẫn viên chuyên nghiệp để dẫn dắt chuyến đi. Ngoài ra, đơn vị này cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn Vũng Tàu giá rẻ dành cho những du khách có nhu cầu.

15. CÔNG TY DU LỊCH LIGHTHOUSE TRIP

Lighthouse Trip là một công ty du lịch Vũng Tàu uy tín chuyên khai thác các tour đến Côn Đảo. Đơn vị này nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích xê dịch trong thời gian gần đây nhờ cung cấp các chuyến tham quan chất lượng đến “đảo ngọc” với giá cả hợp lý và quy trình thủ tục rõ ràng, nhanh chóng.

Lighthouse Trip hoạt động với tiêu chí phát triển và quảng bá nét đẹp của Côn Đảo đến mọi người dân trên cả nước cũng như đặt trải nghiệm của khách du lịch lên hàng đầu. Chính vì thế, công ty luôn không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình làm việc. Đồng thời, Lighthouse Trip cũng tích cực nghiên cứu cũng như khai thác các hoạt động du lịch mới, hấp dẫn tại vùng đất này như cho thuê cano, chèo thuyền câu cá, cắm trại,…

Công ty du lịch Vũng Tàu - Lighthouse Trip

Du khách dạo biển dưới sự dẫn đường của nhân viên Lighthouse Trip

Thông qua chuyến đi đến Côn Đảo do công ty tổ chức, quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về địa lý, văn hóa ở nơi đây một cách đầy đủ và dễ hiểu thông qua sự dẫn dắt từ dàn hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy, Lighthouse Trip là đơn vị rất phù hợp dành cho những du khách đang có kế hoạch tham quan “đảo ngọc” nhé. 

16. CÔNG TY DU LỊCH BASON TOURIST

Nếu nhắc tới một trong những công ty du lịch Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến cái tên Bason Tourist. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, đơn vị này dần chiếm được cảm tình của hàng vạn du khách trong nước lẫn quốc tế.

Hiện tại, Bason Tourist không chỉ cung cấp các tour du lịch vô cùng chất lượng mà còn hỗ trợ cho thuê xe, tổ chức teambuilding, đặt phòng khách sạn,… cho những quý khách hàng có nhu cầu. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ tại Bason Tourist cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của du khách. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Bason Tourist

Đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết của Bason Tourist

Không những thế, công ty này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết hoặc lần đầu book tour tại đây. Đặc biệt, đối với những ai chọn hình thức du lịch theo đoàn thì còn nhận được mức giá cực kỳ tiết kiệm nữa đấy.

17. CÔNG TY DU LỊCH MARINA TRAVEL

Marina Travel là một công ty lữ hành Việt nổi tiếng trong những năm gần đây với hàng vạn khách hàng trong nước và quốc tế. Sự thành công như ngày hôm nay của đơn vị này hoàn toàn dựa trên việc không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng của từng dịch vụ. Hiện tại, Marina Travel đang cung cấp các tour du lịch đến thành phố Vũng Tàu xinh đẹp cho du khách nội địa lẫn quốc tế.

Với phương châm “chất lượng tốt hơn cả mong đợi”, công ty khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng tour lữ hành trên cả tuyệt vời nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ được công ty hỗ trợ toàn bộ từ việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn cho đến sắp xếp lịch trình và bố trí xe đưa đón tận nơi. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Marina Travel

An toàn cho du khách khi tham gia tour là ưu tiên hàng đầu của Marina Travel

Đặc biệt, dàn hướng dẫn viên của Marina Travel đều là các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch cũng như am hiểu sâu sắc về văn hóa, địa lý của thành phố Vũng Tàu. Họ có thể truyền tải toàn bộ vẻ đẹp của phố biển đến du khách một cách mạch lạc và dễ hiểu nhất. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty du lịch Vũng Tàu chất lượng thì Marina Travel là một sự lựa chọn rất phù hợp.

18. CÔNG TY THẾ GIỚI DU THUYỀN

Thế Giới Du Thuyền là một công ty du lịch Vũng Tàu đang rất nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích xê dịch. Đúng với tên gọi, nơi đây là tập hợp của những chiếc cano, tàu thuyền hạng sang như Riva, Fountaine Pajot,… Đồng thời, dịch vụ cho thuê loại phương tiện này để tham quan là hoạt động mang lại doanh thu chính của công ty. Hiện tại, nơi đây đang cung cấp nhiều tour lữ hành độc đáo như tham quan thành phố Vũng Tàu bằng cano, trải nghiệm câu cá trên du thuyền,…

Công ty du lịch Vũng Tàu - Thế Giới Du Thuyền

Toàn bộ du thuyền của đơn vị này đều được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên

Trong số đó, thưởng thức những món ăn sáng ngon miệng và ngắm bình minh đầy thơ mộng trên chiếc Fountaine Pajot là hoạt động được rất nhiều du khách yêu thích. Hoặc đối với những khách hàng là các cặp đôi thì có thể trải nghiệm dịch vụ hẹn hò vô cùng lãng mạn trên du thuyền vào buổi tối. Tuy có giá cả tương đối cao nhưng bạn sẽ không hề thất vọng khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Không những thế, toàn bộ du thuyền của đơn vị này đều có nội thất đầy đủ và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của du khách. Bên cạnh đó, không gian bên trong cũng được trang trí rất đẹp mắt với đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên kiểm tra và nâng cấp cho tất cả du thuyền, đảm bảo an toàn cũng như trải nghiệm của du khách trong suốt cuộc hành trình.

19. CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT ĐỎ TOUR

Sở hữu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, Đất Đỏ Tour đã chiếm cho mình vị trí vững chắc trong top công ty du lịch Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này tập trung khai thác và phát triển các tour du lịch nội địa và quốc tế. Đồng thời, công ty cũng cung cấp một số dịch vụ kèm theo như đặt phòng khách sạn, book vé máy bay, cho thuê xe du lịch, tổ chức sự kiện,…

Bảo đảm khi sử dụng dịch vụ tại Đất Đỏ Tour, quý khách hàng sẽ cảm thấy như đang lạc vào một thiên đường du lịch thật sự. Dù du khách muốn đến bất kỳ nơi nào kể cả trong nước lẫn quốc tế thì đơn vị này cũng có thể đáp ứng. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Đất Đỏ Tour

Quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp là điểm mạnh của Đất Đỏ Tour

Bên cạnh đó, dàn nhân sự có chuyên môn cao cũng là điểm mạnh của Đất Đỏ Tour. Họ có thể tư vấn cho quý khách hàng những tour phù hợp với sở thích và thời gian rảnh của bản thân. Ngoài ra, công ty này còn hỗ trợ từ đầu tới cuối trong việc book phòng khách sạn, đặt vé máy bay, bố trí xe đưa đón,… Đặc biệt, giá cả dịch vụ tại Đất Đỏ Tour cũng tương đối phải chăng, phù hợp điều kiện kinh tế của đại đa số người dân. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi trải nghiệm chuyến tham quan do công ty này tổ chức.

20. CÔNG TY DU LỊCH CÔN ĐẢO TRAVEL

Côn Đảo Travel là một trong những công ty du lịch Vũng Tàu mới nổi trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, đơn vị này chuyên khai thác các tour lữ hành đến “đảo ngọc” xinh đẹp. Bên cạnh đó, nơi đây tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc gây dựng và phát triển hoạt động du lịch toàn diện và bền vững tại Côn Đảo. Khi tham gia tour do đơn vị này tổ chức, du khách sẽ được khám phá toàn bộ vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng của “đảo ngọc”.

Cụ thể, Côn Đảo Travel sẽ hỗ trợ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vé tàu cũng như phân công những hướng dẫn viên có chuyên môn cao để dẫn dắt chuyến du lịch. Ngoài ra, nhân viên tại đây còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy, họ sẽ tư vấn cho quý khách hàng lịch trình di chuyển chi tiết và hợp lý cho từng người. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Côn Đảo Travel

Thuê thuyền dạo quanh biển là một trong những dịch vụ của Côn Đảo Travel được du khách yêu thích

Ngoài việc tắm biển và ngắm cảnh, Côn Đảo Travel cũng tổ chức một số hoạt động như khám phá rùa biển lên bờ đẻ trứng, câu cá trên thuyền,… Tất cả đều rất thú vị và góp phần thu hút du khách sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.

21. CÔNG TY DU LỊCH CONDAOSUN

Condaosun cũng là một công ty du lịch Vũng Tàu uy tín chuyên khai thác các tour đến Côn Đảo. Đơn vị này được hàng vạn du khách quan tâm trong thời gian gần đây nhờ cung cấp các chuyến tham quan tuyệt vời đến “đảo ngọc” với giá cả phải chăng.

Condaosun hoạt động với phương châm xây dựng và quảng bá nét đẹp của Côn Đảo đến mọi người dân cũng như đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, công ty không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng nhân sự và tích cực khai thác thêm các hoạt động du lịch mới lạ, độc đáo tại vùng đất này. 

Công ty du lịch Vũng Tàu - Condaosun

Du khách nước ngoài thích thú khi tham gia một trò chơi do Condaosun tổ chức

Thông qua chuyến đi đến Côn Đảo do Condaosun dẫn dắt, du khách sẽ được hiểu thêm về nơi đây. Không những thế, công ty còn tổ chức một số hoạt động thú vị như cho thuê cano tham quan, lặn ngắm san hô và các trò chơi dân gian độc đáo. Tất cả sẽ giúp cho du khách có được một chuyến du lịch Côn Đảo cực kỳ tuyệt vời và đáng nhớ.

22. CÔNG TY DU LỊCH BẢO HÂN

Cái tên tiếp theo trong top 25 công ty du lịch Vũng Tàu chất lượng nhất hiện nay chính là Bảo Hân. Tuy chỉ mới hoạt động được vài năm nhưng đơn vị này dần có được chỗ đứng trong lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Nhắc tới Bảo Hân là nói đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Khi đến đây, mọi thủ tục về thanh toán, đặt tour đều được thực hiện rất rõ ràng, nhanh chóng, không để cho du khách phải chờ đợi lâu.

Không những thế, nhân viên của Bảo Hân là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên môn bài bản nên có thể tư vấn cho khách du lịch các tour phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chuyến đi, mọi người có thể nhờ họ giải đáp bất cứ lúc nào.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Bảo Hân

Khách du lịch đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Bảo Hân

Một điểm đặc biệt tại Bảo Hân là có hỗ trợ các tour kết hợp với tổ chức hội thảo, sự kiện. Dịch vụ này được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì có thể cùng các đối tác làm ăn bàn chuyện kinh doanh cũng như góp phần tăng thêm hữu nghị giữa các bên thông qua những chuyến du lịch tuyệt vời.

Một cái tên nổi tiếng khác trong danh sách các công ty du lịch Vũng Tàu tốt nhất hiện nay chính là VJ Links Travel. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đơn vị này đã phục vụ hơn 10 vạn lượt khách du lịch. VJ Links Travel hiện nay chủ yếu tổ chức các tour đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp với đa dạng lịch trình và mức giá khác nhau.

Khi tham gia chuyến tham quan tới xứ sở hoa anh đào do đơn vị này dẫn dắt, khách du lịch sẽ được khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng tại đây như cố đô Kyoto, núi Phú Sĩ, lâu đài Himeji,… Ngoài ra, lịch trình tour cũng rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tham quan Nhật Bản vào mùa xuân hoa đào nở hoặc vào mùa đông khi tuyết rơi. Tất cả đều rất tuyệt vời và giá cả cũng hợp lý.

Công ty du lịch Vũng Tàu - VJ Links Travel

VJ Links Travel là cái tên không nên bỏ qua nếu bạn muốn đến xứ sở hoa anh đào để du lịch

Một điểm cộng khác tại VJ Links Travel là sở hữu quy trình làm việc bài bản, nhanh chóng. Chỉ cần du khách gọi đến hotline của công ty, đội ngũ nhân viên nhân viên sẽ tư vấn và sắp xếp lịch trình cụ thể cho từng người. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và có trải nghiệm du lịch thoải mái nhất.

24. CÔNG TY DU LỊCH LANDTOUR CÔN ĐẢO

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến các công ty du lịch Vũng Tàu uy tính nhất hiện nay mà không kể đến cái tên Landour Côn Đảo. Đúng như tên gọi, đơn vị này chuyên khai thác những tour đến “đảo ngọc” với đa dạng loại hình từ ghép lẻ cá nhân cho đến đi theo đoàn. 

Khi trải nghiệm chuyến tham quan tại đây, khách du lịch sẽ được khám phá vẻ đẹp của Côn Đảo thơ mộng. Không những thế, du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian, cắm trại, lặn ngắm san hô,… rất tuyệt vờị do đơn vị này tổ chức.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Landtour Côn Đảo

Du khách thích thú khi trải nghiệm chuyến du lịch do Landtour Côn Đảo tổ chức

Bên cạnh đó, khi đồng hành cùng Landour Côn Đảo trong mỗi chuyến đi, khách du lịch không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nhờ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành cùng với đó là dàn nhân viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao nên công ty này có thể dẫn tour một cách an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, Landour Côn Đảo cam kết không phát sinh chi phí gì khác và sẵn sàng bồi thường toàn bộ cho khách du lịch nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào trong cuộc hành trình.

25. CÔNG TY LỮ HÀNH CÁNH DIỀU VÀNG

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 25 công ty du lịch Vũng Tàu chất lượng nhất hiện nay là Cánh Diều Vàng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đơn vị này đã chiếm được tình cảm của hàng vạn du khách nhờ sở hữu quy trình làm việc rõ ràng, bài bản và giá cả phải chăng.

Hiện tại, Cánh Diều Vàng đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như tổ chức sự kiện, dẫn tour, làm visa,… Đặc biệt, các chuyến du lịch do công ty này đảm nhận luôn có được sự đánh giá cao từ du khách bởi tính hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp.

Công ty du lịch Vũng Tàu - Cánh Diều Vàng

Chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng là phương châm hoạt động của Cánh Diều Vàng

Khi tham gia các tour tại Cánh Diều Vàng, bạn chắc chắn không khỏi thán phục trước sự phục vụ vô cùng nhiệt tình của dàn nhân viên tại đây. Đơn vị này luôn hỗ trợ toàn bộ từ việc book vé máy bay cho đến bố trí xe đưa đón tận nơi, giúp khách du lịch có thể tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

Trên đây là Top các công ty du lịch Vũng Tàu uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hay Độc Lạ hi vọng bạn đã có được một lựa chọn phù hợp để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có được trải nghiệm đáng nhớ ở thành phố biển xinh đẹp này.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*